Xu Hướng 10/2022 ❤️ Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Zalo Pay 2022 ❣️ Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Zalo Pay 2022 ❣️ Top View

Xem 297

Bạn đang xem bài viết Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Zalo Pay 2022 được cập nhật mới nhất ngày 05/10/2022 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Zalopay

Hướng Dẫn Cách Dùng Zalo Pay

Những Tính Năng Hữu Ích Trên Zalo Pc Có Thể Bạn Chưa Biết

Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính, Windows, Pc, Không Cần Điện Thoại

Top 12 Tính Năng Thú Vị Khi Sử Dụng Zalo

Zalo Pay là gì?

Zalo Pay là công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động được phát triển bởi Công ty Cổ phần Zion, thuộc tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam là VinaGame (VNG), được Ngân hàng Nhà nước cấp phép ngày 18/01/2016. ZaloPay được đánh giá là ứng dụng thanh toán di động tin cậy với rất nhiều các tính năng độc đáo như chuyển tiền rất nhanh chỉ sau 2s, trả tiền bằng cách quét mã QR code, hỗ trợ rút tiền từ các thẻ ATM có liên kết với Zalo Pay, gửi tặng tiền lì xì cho một/nhiều người cùng một lúc hay là nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn mạng Internet, hóa đơn điện, nước,… một cách đơn giản và nhanh chóng.

ZaloPay hiện liên kết với khá nhiều các ngân hàng khác nhau giúp người sử dụng có thể được hưởng nhiều các chương trình khuyến mãi, giảm giá khi thanh toán, và một số ưu đãi nhất đinh khi thanh toán bằng ví điện tử ngày khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lotte, CGV…

Một tài khoản Zalo Pay có thể liên kết được với rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank, MB Bank, Agribank, VP Bank…

Đăng ký tài khoản Zalo Pay

Hiện tại Zalo pay chưa cho đăng ký tài khoản trực tiếp nên bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo để tại một ví điện tử Zalo Pay. Cách đăng ký thì vô cùng đơn giản theo các bước.

Có lẽ bất kỳ ai sử dụng Smartphone cũng đều có một tài khoản Zalo rồi nên bào này không hướng dẫn đăng ký nữa mà chỉ hướng dẫn các bạn tạo ví từ tài khoản Zalo có sẵn mà thôi.

Lưu ý: Hãy dùng tài khoản Zalo đăng ký bằng số điện thoại chính chủ để mở ví Zalo pay. Mọi thông tin bảo mật và xác nhận tài khoản đều được gửi qua số điện thoại này. Nếu số điện thoại không chính chủ hãy ra các cửa hàng, đại lý nhà mạng đăng ký lại thông tin của bạn ngay.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Zalo Pay

Bước 2: Cho phép ZaloPay truy xuất thông tin tài khoản

Bước 3: Tạo Mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch mỗi khi thanh toán, và mật khẩu này gồm 6 chữ số. Mật khẩu thanh toán do bạn tự chọn và thiết lập khi lần đầu đăng nhập vào ZaloPay. Sau này tất cả các giao dịch sử dụng số dư của tài khoản ZaloPay hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết đều yêu cầu nhập Mật khẩu thanh toán. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho tài khoản ZaloPay cũng như các thẻ ngân hàng đã liên kết của bạn.

Bước 4: Sau khi tạo mật khẩu thanh toán xong thì việc cần làm tiếp theo là Cập nhật số điện thoại di động để tăng thêm độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 5: Nhập Mã xác thực đã được gửi qua tin nhắn SMS đến Số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công tài khoản ZaloPay.

Hướng dẫn liên kết ví Zalo pay với ngân hàng

Hiện tại Zalo pay là đối tác của nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Viettinbank, BIDV, HD Bank, VP Bank, Nam A Bank… Bạn phải liên kết với những ngân hàng này để có thể sử dụng các dịch vụ ưu đãi, cũng như nạp tiền và rú tiền từ Zalo Pay.

Ngoài 13 ngân hàng có thể liên kết thì bạn có thể thêm 19 ngân hàng khác để nạp tiền vào ZaloPay như: Techcombank, ACB, VIB, SHB, ABBank, SeABank…

Để liên kết Zalo Pay với ngân hàng, các bạn vui lòng thực hiện các bước như sau:

Từ giao diện chính của App Zalopay bạn lựa chọn Ngân hàng

Tại đây nếu bạn đã kiên kết với thẻ ngân hàng rồi sẽ hiện danh sách các ngân hàng đã liên kết bên dưới. Còn nếu chưa liên kết hãy lựa chọn Thêm Liên Kết.

Bạn lựa chọn ngân hàng mà bạn dùng, có hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam có thể liên kết với ZaloPay. Mình có thẻ Vietcombank nên sẽ chọn VietcomBank.

Nhập các thông tin tài khoản internat Banking của ngân hàng Vietcombank và để liên kết.

Lưu ý mỗi ngân hàng có cách đăng nhập hoặc liên kết tài khoản khác nhau, có thể chỉ cần xác nhận OTP qua SMS.

Bạn lựa chọn Loại ví điện tử là Zalo Pay, chọn thông tin tài khoản, thẻ nếu bạn có nhiều thẻ liên kết với tài khoản này. Chọn phương thức để xác nhận thông tin ở đây mình lựa chọn Nhận OPT qua SMS, Nhập vào dãy ký tự ngẫu nhiên và ấn XÁC NHẬN.

Sau khi nhận được mã OTP qua tin nhắn thì nhập vào như hình dưới.

Sau khi liên kết zalo pay với ngân hàng thành công bạn sẽ nhận được 1 bảng thông báo.

Hoàn thành bước liên kết tài khoản ngân hàng này thì bạn đã có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ của Zalo pay như: Nạp tiền, Rút tiền, chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.

Những dịch vụ khác có thể sử dụng như: Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại, thanh toán điện, nước, mua vé xem phim, mua sắm online hưởng nhiều ưu đãi…

Huỷ liên kết Zalo Pay với ngân hàng

Để hủy liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng đã liên kết, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính chọn mục Ngân hàng.

Bước 2: Chọn thẻ/tài khoản ngân hàng muốn hủy liên kết

Bước 3: Chọn ba chấm ở góc trên tay phải

Bước 4: Chọn “Huỷ liên kết”

Bước 5: Làm theo yêu cầu của Zalo Pay và ngân hàng để Hoàn tất hủy liên kết.

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã có thể hủy liên kết ngân hàng với ví Zalo Pay rồi.

Hướng dẫn sử dụng Zalo pay

Hướng dẫn nạp tiền vào Zalo Pay

Sau khi đã liên kết ZaloPay với thẻ/ tài khoản ngân hàng, bạn có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản ZaloPay như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính chọn Nạp Tiền

Bước 2: Nhập vào hoặc lựa chọn số tiền cần nạp. Tối thiểu là 100k và là bội số của 10k, tức là không nạp được số lẻ hơn 10k. Ví dụ: 110k, 120k,130k, 200k, 1000k…

Bước 3: Chọn nguồn nạp và xác nhận thanh toán.

Sau khi kết thúc giao dịch tiền sẽ được chuyển ngay vào ví Zalo pay, nạp tiền vào Zalo pay hoàn toàn miễn phí.

Rút tiền Zalo Pay về ngân hàng

Bạn có thể rút tiền ra khỏi tài khoản ZaloPay về tài khoản/thẻ ngân hàng liên đã kết với ZaloPay mà không mất phí giao dịch, tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Bạn có thể thực hiện rút tiền từ tài khoản ZaloPay như sau:

Bước 2: Chọn ngân hàng liên kết để rút tiền về sau đó chọn số tiền muốn rút.

Lưu ý: Số tiền muốn rút phải ít hơn số dư trong ví và tối thiểu là 100k.

Bước 4: Nhập số tiền cần rút và ấn Xác nhận rút tiền, nhập mật khẩu hoặc vân tay để hoàn thanh giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền Zalo Pay

Hiện tại ở ZaloPay có 2 hình thức chuyển tiền là: qua danh sách bạn bè Zalo hoặc qua số điện thoại đã đăng ký ZaloPay

Cách thực hiện:

Bước 1: Tại giao diện chính chọn “Chuyển tiền”

Bước 2: Chọn chuyển tiền đến bạn bè.

Bước 3: Nhập vào tên bạn bè đã lưu trong danh bạ hoặc nhập số điện thoại để chuyển tiền.

Bước 4: Nhập vào số tiền cần chuyển, kiểm tra thông tin và ấn Xác nhận chuyển tiền. Nhập mật khẩu hoặc vân tay để xác nhận giao dịch.

Nếu số dư trong zalo pay không đủ bạn có thể lựa chọn được các kênh thanh toán từ thẻ ngân hàng đã liên kết.

Đối với các chức năng khác tại ZaloPay, bạn có thể làm tương tự theo các bước ở trên như: Nạp tiền ĐT, Thanh toán hóa đơn Điện nước, mua vé xem phim…Ngoài ra, ZaloPay còn có một chức năng khá hay đó là “gửi quà mừng”. Đây là tính năng giúp bạn tặng quà nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới…

Chuyển tiền Zalo Pay đến Ngân hàng

Hiện tại Zalo pay cung cấp 2 phương thức chuyển tiền đến ngân hàng là: Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền đến số thẻ ngân hàng. Mỗi tháng bạn sẽ được miễn phí 10 giao dịch đầu tiên khi chuyển tiền đến ngân hàng.

Bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam đều có thể chuyển được và số tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay sau vài giây hoàn thành giao dịch.

Bước 1: Tại giao diện chính bạn lựa chọn chuyển tiền.

Bước 2: Chọn chuyển tiền đến tài khoản hoặc chuyển tiền đến thẻ ngân hàng.

Bước 3: Lựa chọn ngân hàng muốn chuyển đến và nhập số tài khoản, nếu đúng số tên người nhận sẽ được hiển thị. Nhập số tiền muốn chuyển rồi ấn tiếp tục.

Bạn kiểm tra lại thông tin một lần nữa xem đã chính xác chưa. Nếu đã chính xác thì ấn Xác nhận chuyển tiền. Nhập mật khẩu để hoàn thành giao dịch.

Zalo Pay dùng để làm gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh.

Chuyển tiền: Nhanh chóng sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7.

Thanh toán: Là hình thức thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR, với android bạn có thể thanh toán qua NFC, Bluetooth.

Thanh toán hoá đơn: Giúp bạn thanh toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình,… đúng kỳ. Quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch.

Gửi quà mừng: Giúp bạn tặng quà nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, mừng cưới…

Nạp tiền điện thoại: Hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi, chiết khấu cạnh tranh. Tự động nhận biết số điện thoại người dùng.

Thanh toán thẻ: Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VISA/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại VN.

Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Về Zalopay 10/01/2021

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Zalopay Chi Tiết

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Ứng Dụng Zoom Meeting Từ A Đến Z

Tính Năng Cơ Bản Của Zoom Trên Máy Tính Pc

12 Mẹo Về Zalo Sẽ Giúp Ích Được Cho Người Dùng Rất Nhiều…

Cập nhật thông tin chi tiết về Zalo Pay Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Ví Zalo Pay 2022 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1872 / Xu hướng 1972 / Tổng 2072 thumb
🌟 Home
🌟 Top