Xu Hướng 6/2023 # Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối # Top 10 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số lỗi Zalo thường gặp và cách khắc phục tốt nhất

1. Lỗi Zalo không vào được mạng 2G/3G/4G/ Wifi

– Nguyên nhân lỗi này có thể do bạn cài phiên bản Zalo không đúng bản chuẩn, bạn download ở 1 trang khác không phải ở trang chủ của Zalo, hoặc có thể bạn sử dụng những dòng điện thoại phổ thông phiên bản đời cũ hơn như dòng S40, S60 của Nokia, … không phải dòng Smartphone.

2. Lỗi “Không phải mã QR của Zalo”

– Nguyên nhân của lỗi này thường : Ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, dẫn đến lỗi “Không phải mã QR của tôi”

– Cách khắc phục : Với hệ điều hành IOS : bạn vào App Store tải phiên bản mới nhất về, hoặc update phiên bản mới. Với Android thì tương tự, bạn vào CH Play cập nhật phiên bản mới nhất cho zalo hoặc gỡ ra cài bản mới toanh cho tiện.

– Nguyên nhân của lỗi này : Do thời gian trên máy của bạn bị sai so với thời gian thực của Zalo nên Zalo báo lỗi này

+ Lỗi này xảy ra thường là do ở 1 số điện thoại như : Lumia 630 khi sử dụng Uber, Zalo thì bạn chỉ nhận được cuộc gọi nhỡ mà không nhận được thông báo tin nhắn hay báo cáo cuộc gọi ngay tức thì.

+ Có thể lỗi này là do tin nhắn hay cuộc gọi đến đang trong tình trạng ngắt kết nối mạng hoặc các ứng dụng này không cho phép truy cập mạng khi bạn không bật màn hình.

+ Bạn có thể đã tắt thông báo cho ứng dụng Zalo

+ Cách khắc phục chung : Bạn có thể tắt chức năng tiết kiệm pin trên điện thoại của bạn, hoặc setup Zalo chạy trên nền thì mới có thể nhận được thông báo từ tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ.

+ Hoặc ở trường hợp 3 thì các bạn làm theo các bước sau:

B1: Vào mục cài đặt trong tab More (thêm)

B2: Nhấn chọn mục “Thông báo”

B3: Mở nút “Báo tin nhắn mới”

– Nguyên nhân : Phiên bản Zalo đã cũ.

– Cách khắc phục : Tải phiên bản, update bản mới nhất cho zalo là xong. Lưu ý nên chọn nguồn tải ở trang chủ là hợp lý.

– Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ có thể vào phòng chat bằng một tài khoản khác

7. Zalo không đăng nhập được bằng số điện thoại di động nước ngoài

– Nguyên nhân : Với những người đi xa quê làm ăn lao động xuất khẩu hoặc du học ở nước ngoài, muốn sử dụng zalo thì chắc chắn số điện thoại nước ngoài sẽ không đăng ký tài khoản Zalo được.

– Cách khắc phục : Nhớ người thân ở Việt nam lập hộ cho nhanh nhất.

8. Không thể kết nối với tài khoản Zalo

– Cách khắc phục : Bạn kiểm tra lại tình trạng kết nối theo các bước như sau :

+ Kiểm tra lại dung lượng của bộ nhớ máy.

+ Kiểm tra lại dung lượng và dịch vụ của gói 3G hiện tại, di chuyển điện thoại tới những vùng có sóng tốt hơn,.

+ Trường hợp vẫn ổn định sóng, dịch vụ 3G, bạn vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Zalo theo HOTLINE: 1900561558 (phí 2000đ/ 1 phút), giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.

9. Lỗi 506, 704 – Không thể thực hiện nhắn tin, gửi tin nhắn hình và gọi điện thoại cho bạn bè

Nguyên nhân: Có 02 lý do khiến bạn không thể thực hiện việc nhắn tin, gửi tin nhắn hình ảnh hoặc gọi điện thoại cho bạn bè trong ứng dụng Zalo:

– Thiết bị của bạn gặp vấn đề trong việc kết nối mạng Wifi/3G/4G.

– Thiết bị của bạn đã hết bộ nhớ

Để khắc phục, bạn chỉ cần theo 02 bước đơn giản như sau:

B1: Kiểm tra kết nối Wifi/3G/4G của bạn để đảm bảo thiết bị được kết nối

B2: Xóa các hình ảnh, file và ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của bạn để có thêm dung lượng cho những tin nhắn hình ảnh, tin nhắn thoại,… trên thiết bị của bạn

10. Lỗi 2020 – Tạm thời cấm sử dụng tài khoản

Nguyên nhân: Bạn đã vi phạm quy định khi sử dụng Zalo

Để khắc phục lỗi đăng nhập này, bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản Zalo khác hoặc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Zalo: 1900 561 558 để được hỗ trợ giải quyết.

11. Lỗi 2028 – Không thể đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Nguyên nhân: Tài khoản Zalo của bạn có thể gặp một số vấn đề khi đăng nhập

Để khắc phục lỗi đăng nhập này, bạn nên cập nhật lại mật khẩu mới cho tài khoản Zalo

12. Lỗi không thể đăng tải ảnh/trạng thái mới Zalo

Nguyên nhân: Tài khoản Zalo có thể bị lỗi khi đăng tải ảnh/trạng thái mới

Để khắc phục, bạn phải đăng nhập lại tài khoản Zalo để đăng tải ảnh/trạng thái mới lại lần nữa

13. Lỗi gõ Zalo tiếng Việt trên PC

Nguyên nhân: Ứng dụng Zalo phiên bản bạn đang sử dụng đã cũ hoặc máy tính của bạn chưa được cài đặt các công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt (Unikey, Vietkey…)

Để khắc phục lỗi này, bạn cần xác định nguyên nhân là gì, để cập nhật ứng dụng (tại link https://help.zalo.me) hoặc cài đặt các công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt cho phù hợp,

14. Không thể hiển thị hình ảnh trên Zalo

Nguyên nhân: Bạn chưa cho phép ứng dụng Zalo truy cập vào Album Ảnh trên thiết bị

Để khắc phục, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Cài Đặt (Settings) và chọn mục Quyền riêng tư (Privacy)

Bước 2: Chọn mục Hình ảnh (Photos)

Bước 3: Chọn ứng dụng Zalo và chọn Đọc và ghi

16. Lỗi không thể tìm được bạn bè quanh đây trên Zalo

Nguyên nhân: bạn chưa bật GPS/định vị trên thiết bị của mình

Để khắc phục, bạn bật GPS/định vị trên thiết bị của mình

Cách tắt trạng thái đã xem tin nhắn trên zalo với 3 bước đơn giản???

Bạn đã có bao giờ nghĩ việc mình muốn đọc tin nhắn của ai đó nhưng không muốn cho bên nhắn biết mình đã đọc mà không trả lời không? Điều bạn nghĩ đó tưởng khó khăn thì chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tắt trạng thái ĐÃ XEM trên zalo. Việc này giúp bạn:

– Không bị phát hiện đã xem tin nhắn mà không trả lời.

– Không gây khó chịu bởi vì xem mà không trả lời

Để tránh những phiền phức không đáng có bạn hãy tắt tính năng này đi

NOTE: Tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng phiên bản mobile, còn phiên bản PC tính năng này chưa được hỗ trợ.

3 bước tắt trạng thái ” đã xem” tin nhắn trên zalo trên hệ điều hành IOS và Android

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần hình bánh xe bên góc phải màn hình.

Việc Kết Hôn Muộn Được Gì Và Mất Gì?

Kết hôn muộn được những điều gì?

Có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình

Kết hôn muộn sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân

Điều dễ hiểu là khi chưa kết hôn thì bạn không chịu bất cứ một ràng buộc nào hết, vì vậy mà cuộc sống của bạn sẽ tự do, thoải mái, làm những gì mình thích. Có thời gian theo đuổi ước mơ, đam mê của mình. Còn một khi đã bước chân vào cuộc sống hôn nhân bạn sẽ phải trách nhiệm với cuộc sống gia đình, thời gian chủ yếu dành cho gia đình, con cái, có khi chẳng có thời gian để làm những điều mình thích, ra ngoài giao lưu vui chơi với bạn bè….Rồi phải sống trong một môi trường hoàn toàn khác so với lúc bạn độc thân. Nhiều người sẽ cảm thấy ngột thở, không thoải mái khi kết hôn. Bởi vậy mà họ thường chọn kết hôn muộn.

Bản thân trưởng thành hơn khi kết hôn muộn

Ở mỗi một độ tuổi khác nhau thì con người lại có những suy nghĩ và cách hàng sự khác nhau. Càng lớn con người càng có xu hướng chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều. Suy nghĩ và hành động một người ở độ tuổi 20 chắc chắn sẽ khác so với độ tuổi 30. Khi bạn trưởng thành từ trong suy nghĩ thì việc kết hôn với bạn cũng sẽ giúp giảm thiểu đi những rủi ro, mâu thuẫn không đánh có trong cuộc sống hôn nhân. Khi ở độ tuổi đủ chín chắn thì suy nghĩ và cư xử của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống hôn nhân.

Ổn định về tình hình tài chính

Kết hôn muộn sẽ ổn định về sự nghiệp và tài chính

Khi ở một độ tuổi nhất định, bạn đã có sự ổn định về cả công việc lẫn tài chính tích cóp được qua nhiều năm. Khi đó thì bạn không còn quá phải lo lắng cho vấn đề tài chính khi kết hôn, có thể chuyên tâm vào việc vun đắp xây dựng hạnh phúc gia đình bền vững, dài lâu.

Có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Khi bạn đã ở độ tuổi trưởng thành, cũng đã trải qua nhiều chông gai, sóng gió, nếm đủ gia vị của cuộc sống rồi thì bạn sẽ nhận thấy tình yêu không phải là yếu tố hàng đầu để bạn lựa chọn người bạn đời lý tưởng. Bạn cũng sẽ có thời gian để tìm hiểu một người có thể phù hợp với bạn về cả điều kiện lẫn lối sống, tính cách cũng như quan điểm sống. Lấy chồng muộn còn hơn vội vàng rồi cưới nhầm người.

Kết hôn muộn bạn mất những gì?

Chênh lệch khoảng cách tuổi tác lớn với con cái

Sự chênh lệch tuổi tác với con cái là rất lớn

Khi bạn kết hôn muộn chắc chắn người thân cũng sẽ có không ít người nói với bạn rằng “cha già con cọc”. Khi bạn bè trang lứa con cái đã lớn cả thì lúc đó bạn lại mới tất bật với cảnh con mọn. Khi con còn nhỏ thì cha mẹ đã tuổi về già. Điều này cũng là một sự thiệt thòi khá lớn. Ngoài ra thì khi có tuổi rồi việc chăm sóc con cái sẽ trở lên khó khăn hơn, cũng không bắt kịp được những xu hướng giao tiếp, phát triển của trẻ.

Độ tuổi sinh sản bị rút ngắn

Theo khuyến cáo thì độ tuổi sinh sản tốt nhất thường là từ 25-35 tuổi. Nếu kết hôn muộn thì độ tuổi sinh sản của bạn sẽ bị rút ngắn đi so với những người kết hôn sớm. Mà việc sinh con khi có tuổi rất nguy hiểm và nhiều rủi ro xảy ra cho cả mẹ và con. Ở vấn đề này thì phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Bởi tuổi xuân có hạn, độ tuổi sinh sản cũng ngắn hơn so với đàn ông. Khi phụ nữ bước qua tuổi 35 thì sức khỏe sinh sản cũng như chất lượng của buồng trứng giảm dần, khả năng đậu thai cũng khó hơn, tình trạng nhau thai bám thấp tăng dẫn tới nguy cơ sinh non và các vấn đề

Theo một vài nghiên cứu chỉ ra rằng người mẹ sinh con muộn thì trẻ sẽ kém thông minh hơn so với những trẻ khác. Ngoài ra còn làm tăng nguy cơ trẻ bị các di chứng khác.

Không có nhiều lựa chọn về đối tượng kết hôn

Không có nhiều sự lựa chọn về đối tượng kết hôn

Khi kết hôn muộn thì bạn thường gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, từ nhiều phía, đặc biệt là những người thân trong gia đình luôn thúc giục bạn kết hôn. Nếu khi đó bạn chưa có người yêu thì mọi người sẽ nhanh chóng tìm người buộc bạn phải đi xem mắt rồi hẹn hò chớp nhoáng, kết hôn vội vàng. Lúc đó bạn đã đứng tuổi rồi nên cũng chán việc bị ép buộc, không hứng thú với việc hẹn hò như hồi còn trẻ. Mà sẽ kết hôn nếu người đó đáp ứng được một vài tiêu chí của bạn.

THAM KHẢO NGAY: Lý do phụ nữ hiện nay ngại lấy chồng?

Kết Nối Cổng Aux Là Gì?

Trên những thiết bị âm thanh thường có các kiểu kết nối như kết nối bluetooth, kết nối wifi, kết nối jack 3.5mm, kết nối cổng AUX,…nhưng phần lớn khách hàng lại không biết cổng AUX là gì và một phần lớn thường nhầm lẫn với cổng khác.

 

 

Trong bài này, An tiế sẽ giải đáp chi tiết về thắc mắc này

1. Cổng AUX là gì?

Cổng AUX là cổng dùng để kết nối thiết bị âm thanh ngoại vi như ô tô, loa bluetooth, máy nghe nhạc,…. Sau khi kết nối, có thể sử dụng hệ thống loa của xe để nghe âm thanh phát ra từ các thiết bị này.

2. Kết nối cổng AUX trên loa để làm gì

Hầu hết các xe đời cũ chức năng này được ưa chuộng hơn để nghe nhạc từ điện thoại, máy MP3 thông qua loa ôtô. Hiện nay tài xế có thể dùng qua USB, CD hay Bluetooth để nghe nhạc.

Để kết nối, thường cần một jack cắm 2 đầu, trong đó một đầu 3.5 mm ở ôtô và đầu còn lại tùy thuộc thiết kế của điện thoại hay máy nghe nhạc. Nhiều người sử dụng kết nối AUX để nghe nhạc thường có nhận xét chất lượng âm thanh không hay như khi nghe qua CD hay USB.

3. Kết luận

Qua những giải đáp chi tiết trên, bạn có thể hiểu rõ về cổng AUX hơn và biết cách sử dụng cũng như vận dụng được tối đa chức năng để giúp cuộc sống thêm sắc màu đẹp hơn

10 Trò Chơi Họp Nhóm Ảo Để Kết Nối Lại Nhóm Từ Xa Của Bạn Vào Năm 2022

COVID-19 có thể đã lấy đi của chúng tôi rất nhiều, nhưng nó chắc chắn không lấy đi những cuộc họp tẻ nhạt. Là sở thích của chúng tôi đối với Zoom héo mòn từng ngày, chúng tôi vẫn đang tự hỏi làm thế nào để các cuộc họp ảo trở nên vui vẻ hơn và gắn kết hơn giữa các đồng nghiệp của chúng tôi. Đi vào, trò chơi họp nhóm ảo.

Các hoạt động vui chơi trong các cuộc họp chắc chắn không có gì mới, nhưng chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách điều chỉnh các trò chơi xây dựng nhóm với môi trường từ xa.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến…

Tại sao Sử dụng Trò chơi Họp Nhóm Ảo?

A học từ UpWork nhận thấy rằng 73% công ty vào năm 2028 sẽ ít nhất một phần xa.

Một nghiên cứu từ GetAbstract thấy rằng 43% công nhân Hoa Kỳ muốn tăng công việc từ xa sau khi trải qua nó trong đại dịch COVID-19. Đó là gần một nửa lực lượng lao động của đất nước hiện muốn làm việc ít nhất một phần tại nhà.

Tất cả các con số thực sự chỉ ra một điều: ngày càng nhiều cuộc họp trực tuyến trong tương lai.

Bây giờ, chúng tôi sẽ để bạn quyết định đó là điều tốt hay điều xấu, nhưng chúng tôi cũng phải nhắc bạn rằng đó là một điều không thể tránh khỏi. Trò chơi họp nhóm ảo là cách để bạn giữ kết nối giữa các nhân viên của mình trong một môi trường làm việc không ngừng phân mảnh.

4 Lợi ích của trò chơi họp nhóm ảo

Nhóm liên kết – Đưa đồng nghiệp cùng tham gia vào các trò chơi họp nhóm ảo cũng tốt như bất kỳ hoạt động xây dựng nhóm nào mà bạn có thể thực hiện trực tiếp. Những trò chơi này không chỉ hình thành mối quan hệ trong các đội mà còn là sự kết nối của toàn bộ lực lượng lao động của bạn. Đương nhiên, điều này có thể mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc cho sự đoàn kết toàn công ty sau khi cuộc họp kết thúc.

Giúp phá vỡ băng – Có thể nhóm của bạn là nhóm chỉ mới thành lập, hoặc có thể các cuộc họp của bạn không thường xuyên. Nếu các thành viên trong nhóm của bạn mới biết nhau lần đầu tiên hoặc lần đầu tiên sau một thời gian dài, trò chơi họp nhóm ảo là một trò chơi tuyệt vời để phá vỡ băng. Họ cho phép các thành viên mới hiểu nhau ở mức độ con người và giúp kết nối lại những người đồng nghiệp đã từng gặp nhau mỗi ngày. Tìm kiếm máy phá băng ảo tuyệt vời để kết nối nhóm của bạn? Chúng tôi có một loạt người trong số họ ở đây.

Cải thiện bộ nhớ của các cuộc họp – Những điều khác biệt và vui vẻ thật đáng nhớ, phải không? Bạn có nhớ từng trong số 30 cuộc gọi phóng to của mình với ông chủ trong tháng này không, hay bạn có nhớ lần một con chó của cô ấy đang làm một cái gối trong pháo đài? Điều tương tự cũng xảy ra đối với trò chơi trong các cuộc họp. Một thành viên trong nhóm thực hiện một hoạt động hấp dẫn và khác với tiêu chuẩn sẽ có nhiều khả năng nhớ chi tiết cuộc họp của bạn hơn sau đó.

Về mặt tâm lý, đối với họ – XNUMX – Lợi ích quan trọng nhất của trò chơi họp nhóm ảo là một trong những lợi ích. A Khảo sát vùng đệm tiết lộ rằng 20% ​​người làm việc từ xa coi sự cô đơn là cuộc đấu tranh lớn nhất khi làm việc tại nhà, phản ứng chung hàng đầu với các vấn đề cộng tác và giao tiếp. Về mặt tâm lý, các trò chơi hợp tác có thể làm nên điều kỳ diệu đối với trạng thái tinh thần của người lao động và mang lại cho họ cảm giác gắn bó với nhau vượt qua tầm quan trọng của công việc.

Khi nào sử dụng trò chơi họp nhóm ảo

Với ý nghĩ đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trò chơi họp nhóm ảo trong mỗi gặp gỡ. Hầu hết thời gian, các trò chơi không kéo dài quá 5 phút và những lợi ích mà chúng mang lại vượt xa bất cứ lúc nào bạn có thể cho là “lãng phí”.

Nhưng khi nào sử dụng chúng trong cuộc họp? Có một vài trường phái suy nghĩ về điều này…

Lúc bắt đầu – Theo truyền thống, những loại trò chơi này được sử dụng để phá vỡ lớp băng và giúp não bộ ở trạng thái sáng tạo, cởi mở trước cuộc họp.

Ở giữa – Một trò chơi để phá vỡ quy trình kinh doanh nặng nề của một cuộc họp thường sẽ được nhóm hoan nghênh nhất.

Cuối cùng – Trò chơi tóm tắt hoạt động tuyệt vời để kiểm tra sự hiểu biết và đảm bảo mọi người trên cùng một trang trước khi họ quay lại công việc từ xa của mình.

👊 Protip: Một thời gian tuyệt vời khác cho trò chơi họp nhóm? Một bữa tiệc công ty ảo! Xem một số ý tưởng và hoạt động kỷ niệm 100% trực tuyến!

10 trò chơi họp nhóm ảo hàng đầu

Đây là danh sách của chúng tôi về 10 trò chơi họp nhóm ảo điều đó sẽ mang lại niềm vui cho các cuộc họp trực tuyến của bạn hoặc thậm chí cho bữa tiệc Giáng sinh tại nơi làm việc.

👊 Protip: Bất kỳ trò chơi nào trong số này đều là một bổ sung tuyệt vời cho bữa tiệc ảo. Nếu bạn định ném một cái, chúng tôi có một danh sách khổng lồ về 30 ý tưởng tiệc ảo hoàn toàn miễn phí để giúp làm cho nó dễ dàng hơn!

Game # 1: Staff Soundbite

Nhân viên Soundbite là cơ hội để nghe những âm thanh văn phòng mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bỏ lỡ, nhưng đã khao khát một cách kỳ lạ kể từ khi bạn bắt đầu làm việc tại nhà.

Trước khi hoạt động bắt đầu, hãy hỏi nhân viên của bạn một vài bản ghi âm về các nhân viên khác nhau. Nếu họ đã làm việc cùng nhau trong một thời gian dài, họ gần như chắc chắn đã nhận ra một số nét ngây thơ nhỏ mà đồng nghiệp của họ có.

Phát chúng ra trong suốt phiên và để người tham gia bỏ phiếu xem đồng nghiệp nào đang bị mạo danh. Trò chơi họp nhóm ảo này là một cách vui nhộn để nhắc nhở mọi người rằng không có tinh thần đồng đội nào bị mất kể từ khi chuyển sang trực tuyến.

Làm thế nào để làm cho nó

Yêu cầu ấn tượng 1 hoặc 2 câu về các nhân viên khác nhau. Giữ nó vô tội và sạch sẽ!

Đặt tất cả các soundbites đó vào gõ câu trả lời câu đố slide trên AhaSlides và hỏi ‘ai đây?’ trong tiêu đề.

Thêm câu trả lời đúng cùng với bất kỳ câu trả lời được chấp nhận nào khác mà bạn nghĩ nhóm của mình có thể đề xuất.

Giới hạn thời gian cho họ và đảm bảo rằng câu trả lời nhanh hơn sẽ nhận được nhiều điểm hơn.

Trò chơi số 2: Jeopardy

Game show game show lên màn ảnh nhỏ vào năm 2020. Nguy cơ luôn luôn là một câu đố hấp dẫn trên truyền hình, nhưng bây giờ nó là một trong những tốt và tự do trò chơi họp nhóm ảo để bắt đầu quá trình tố tụng trực tuyến.

Làm thế nào để làm cho nó

Đi đến Jeopardy Labs và tìm hoặc tạo (tạo thì tốt hơn) một bảng Jeopardy.

Đưa những người tham gia của bạn vào các nhóm và chia sẻ màn hình của bạn.

Thực hiện theo định dạng Jeopardy thông thường (kiểm tra bài báo tuyệt vời này cho Jeopardy trực tuyến)

Trò chơi # 3: Phóng to hình ảnh

Bạn có một chồng ảnh văn phòng mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhìn lại? Chà, lục tung thư viện ảnh trên điện thoại của bạn, thu thập tất cả chúng và cho Thu phóng hình ảnh một đi.

Làm thế nào để làm cho nó

Thu thập một số hình ảnh kết nối đồng nghiệp của bạn.

Tạo ra một gõ câu trả lời câu đố slide trên AhaSlides và thêm một hình ảnh.

Khi tùy chọn cắt ảnh xuất hiện, hãy phóng to một phần của ảnh và nhấp vào lưu.

Viết câu trả lời đúng là gì, cùng với một số câu trả lời được chấp nhận khác.

Đặt giới hạn thời gian và chọn xem có cấp cho người trả lời nhanh hơn nhiều điểm hay không.

Trong tạp chí bài kiểm tra bảng xếp hạng sau trang trình bày câu trả lời loại của bạn, hãy đặt hình nền làm hình ảnh có kích thước đầy đủ.

Trò chơi # 4: Mini Balderdash

Nếu bạn đã từng chơi Balderdash, bạn có thể nhớ thể loại ‘những từ kỳ lạ’. Điều này cho những người tham gia một từ kỳ lạ, nhưng hoàn toàn có thật bằng tiếng Anh và yêu cầu họ đoán nghĩa.

Trong bối cảnh từ xa, điều này là hoàn hảo cho một chút trò đùa nhẹ nhàng cũng có được nguồn sáng tạo tuôn trào. Nhóm của bạn có thể không (trên thực tế, có thể sẽ không) biết từ của bạn có nghĩa là gì, nhưng ý tưởng sáng tạo và vui nhộn đến từ việc hỏi họ chắc chắn đáng giá vài phút trong thời gian gặp gỡ của bạn.

Chỉ cần hỏi họ từ đó có nghĩa là gì, để nhóm của bạn xem câu trả lời của mọi người, sau đó yêu cầu tất cả họ bỏ phiếu hai lần: một lần cho câu trả lời nào có nhiều khả năng là ngay, thì cái nào là nhiều nhất buồn cười.

Làm thế nào để làm cho nó

Tìm danh sách các từ kỳ lạ và sử dụng AhaSlides để tạo trang trình bày kết thúc mở cho mỗi.

Chọn ẩn các câu trả lời và tiết lộ chúng khi mọi người có đoán.

Sau mỗi trang chiếu này, hãy thêm hai trang trình bày nhiều lựa chọn, một người hỏi câu trả lời nào là đúng và một người hỏi câu trả lời nào là hài hước nhất.

Cho 2 điểm cho ai có câu trả lời đúng, 1 điểm cho mỗi người bình chọn câu trả lời đúng khi được liệt kê, và 1 điểm cho mỗi người có câu trả lời hài hước.

Trò chơi số 5: Xây dựng cốt truyện

Đừng để một đại dịch toàn cầu dập tắt tinh thần sáng tạo, kỳ lạ đó trong đội của bạn. Xây dựng cốt truyện hoạt động hoàn hảo để giữ điều đó nghệ thuật, năng lượng kỳ lạ của nơi làm việc còn sống.

Bắt đầu bằng cách gợi ý câu đầu tiên của câu chuyện. Từng người một, nhóm của bạn sẽ bổ sung ngắn hạn của riêng họ trước khi chuyển vai trò cho người tiếp theo. Cuối cùng, bạn sẽ có một câu chuyện đầy trí tưởng tượng và vui nhộn.

Đây là một trò chơi họp nhóm ảo yêu cầu nỗ lực rất ít và chạy đằng sau hiện trường trong suốt cuộc họp. Nếu bạn có một nhóm nhỏ hơn, bạn có thể lặp lại và yêu cầu mọi người gửi một câu khác.

Làm thế nào để làm cho nó

tạo một trang trình bày kết thúc mở trên AhaSlides và đặt tiêu đề làm phần mở đầu cho câu chuyện của bạn.

Thêm hộp ‘tên’ bên dưới ‘trường bổ sung’ để bạn có thể theo dõi ai đã trả lời

Thêm hộp ‘nhóm’ và thay thế văn bản bằng ‘ai tiếp theo?’, Để mỗi người viết có thể viết tên của người tiếp theo.

Đảm bảo rằng kết quả được hiển thị và trình bày dưới dạng lưới, để người viết có thể xem câu chuyện trong một dòng trước khi họ thêm phần của mình.

Yêu cầu nhóm của bạn đặt một cái gì đó lên đầu của họ trong cuộc họp khi họ đang viết phần của mình. Bằng cách đó, bạn có thể bào chữa cho bất kỳ ai nhìn xuống điện thoại của họ và cười.

Trò chơi số 6: Phim gia đình

Bạn luôn nghĩ rằng cách bạn xếp chồng văn phòng phẩm của mình trông giống như Jack và Rose đang lơ lửng trên cánh cửa tàu Titanic? Vâng, vâng, đó là hoàn toàn điên, nhưng trong Phim gia đình, nó cũng là một mục chiến thắng!

Đây là một trong những trò chơi họp nhóm ảo hay nhất dành cho thử nghiệm con mắt nghệ thuật nhân viên của bạn. Nó thách thức họ tìm những món đồ xung quanh ngôi nhà của mình và ghép chúng lại với nhau theo cách tái hiện một cảnh phim.

Đối với điều này, bạn có thể để họ chọn phim hoặc cho họ một bộ phim từ top 100 IMDb. Hãy cho họ 10 phút và khi họ hoàn thành, hãy yêu cầu họ trình bày từng bộ phim một và thu thập phiếu bầu của mọi người về bộ phim mà họ yêu thích .

Làm thế nào để làm cho nó

Chỉ định phim cho từng thành viên trong nhóm của bạn hoặc cho phép phạm vi tự do (miễn là họ cũng có hình ảnh của cảnh thực).

Hãy cho họ 10 phút để tìm bất cứ thứ gì họ có thể xung quanh ngôi nhà của họ có thể tái hiện một cảnh nổi tiếng trong bộ phim đó.

Trong khi họ đang làm điều này, hãy tạo slide nhiều lựa chọn trên AhaSlides với tên của các tựa phim.

Chọn bố cục của kết quả giữa biểu đồ thanh, bánh rán hoặc hình tròn.

Nhấp vào ‘cho phép chọn nhiều hơn một tùy chọn’ để người tham gia có thể đặt tên cho 3 trò giải trí hàng đầu của họ.

Ẩn kết quả cho đến khi tất cả chúng ở trong và hiển thị chúng ở cuối.

Trò chơi số 7: Nhiều khả năng…

Nếu bạn chưa từng nhận được một trong những giải thưởng giả mạo đó ở trường trung học vì là người có xác suất cao nhất làm điều gì đó mà cuối cùng lại là một đánh giá sai lầm đáng tiếc về nhân vật của bạn, bây giờ là cơ hội của bạn!

Bạn hiểu rõ nhóm của mình hơn bất kỳ ai. Bạn biết ai là người có nhiều khả năng bị bắt vào một kỳ nghỉ đầy rượu hoặc nhiều khả năng sẽ đưa một khán giả không chủ ý đến một màn trình diễn không chính xác của Biết tôi, biết bạn.

Về trò chơi họp nhóm ảo với nỗ lực cao nhất để tỷ lệ vui nhộn, Nhiều khả năng… đánh chúng ra khỏi công viên. Đơn giản chỉ cần đặt tên cho một số tình huống ‘có khả năng xảy ra nhất’, liệt kê tên những người tham gia của bạn và yêu cầu họ bỏ phiếu xem ai có khả năng nhất.

Làm thế nào để làm cho nó

Tạo một loạt các trang trình bày nhiều lựa chọn trên AhaSlides với tiêu đề ‘rất có thể là…’.

Chọn ‘thêm mô tả dài hơn’ và nhập phần còn lại của kịch bản ‘có khả năng xảy ra nhất’ trên mỗi trang chiếu.

Viết tên của những người tham gia vào hộp ‘tùy chọn’.

Bỏ chọn hộp ‘câu hỏi này có (các) câu trả lời chính xác’.

Trình bày kết quả dưới dạng biểu đồ thanh.

Chọn ẩn kết quả và tiết lộ chúng ở cuối.

Game # 8: Vô nghĩa

Ví dụ: yêu cầu ‘các quốc gia bắt đầu bằng B’ có thể mang lại cho bạn một loạt Brazils và Bỉ, nhưng Benin và Bruneis sẽ mang về nhà thịt xông khói.

Làm thế nào để làm cho nó

Tạo ra một từ trên mây với Ahaslides và đặt câu hỏi rộng làm tiêu đề.

Tăng ‘yêu cầu mỗi người tham gia’ lên 3 (hoặc nhiều hơn 1).

Đặt giới hạn thời gian trả lời mỗi câu hỏi.

Ẩn kết quả và tiết lộ chúng ở cuối.

Câu trả lời được đề cập nhiều nhất sẽ lớn nhất trong đám mây và câu trả lời ít được đề cập nhất (câu trả lời được điểm) sẽ nhỏ nhất.

Game # 9: Trang tính nổi tiếng

Các nghệ sĩ nơi làm việc, hãy vui mừng! Đó là cơ hội để bạn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà không sử dụng các công cụ miễn phí trên máy tính của bạn. Ngoại trừ, bởi ‘tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp’, chúng tôi muốn nói đến các bản sao pixel được vẽ thô sơ của những kiệt tác tuyệt đẹp.

Trong tất cả các trò chơi họp nhóm ảo của chúng tôi, trò chơi này có lẽ đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều nhất. Bạn phải tham gia vào một số định dạng có điều kiện trên Google Trang tính và tạo bản đồ pixel màu cho từng tác phẩm nghệ thuật mà bạn muốn nhóm của mình tạo lại. Tuy nhiên, nó hoàn toàn xứng đáng theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Làm thế nào để làm cho nó

Tạo Google Trang tính.

Nhấn CTRL + A để chọn tất cả các ô.

Kéo các dòng của ô để làm cho tất cả chúng đều là hình vuông.

Bấm vào Định dạng và sau đó là Định dạng có Điều kiện (với tất cả các ô vẫn được chọn).

Trong ‘Quy tắc định dạng’, chọn ‘Văn bản là chính xác’ và nhập giá trị là 1.

Trong ‘Kiểu định dạng’, chọn ‘màu tô’ và ‘màu văn bản’ làm màu từ tác phẩm nghệ thuật đang được tạo lại.

Lặp lại quá trình này với tất cả các màu khác của tác phẩm nghệ thuật (nhập 2, 3, 4, v.v. làm giá trị cho mỗi màu mới).

Thêm phím màu ở bên trái để người tham gia biết giá trị số nào gợi lên màu sắc nào.

Lặp lại toàn bộ quy trình cho một vài tác phẩm nghệ thuật khác nhau (đảm bảo các tác phẩm nghệ thuật đơn giản để điều này không mất mãi mãi).

Chèn hình ảnh của từng tác phẩm nghệ thuật vào mỗi trang tính bạn đang thực hiện để những người tham gia của bạn có tài liệu tham khảo để rút ra từ đó.

Thực hiện một cách đơn giản slide nhiều lựa chọn trên AhaSlides để mọi người có thể bình chọn cho 3 trò chơi yêu thích của họ.

Game # 10: Hòa 2

2 thách thức người chơi vẽ khái niệm khá xa không sử dụng gì ngoài điện thoại của họ, một ngón tay và hai màu sắc. Sau đó, người chơi lần lượt xem từng hình vẽ và đoán xem chúng phải như thế nào.

Đương nhiên, chất lượng của các bức ảnh không phải là cao nhất, nhưng kết quả thực sự đáng kinh ngạc. nó là một máy phá băng tuyệt vời chắc chắn, nhưng đó cũng là một trò chơi họp nhóm ảo mà nhân viên của bạn sẽ phải năn nỉ chơi đi chơi lại.

Làm thế nào để làm cho nó

Mua và tải xuống Drawful 2 (nó rẻ!)

Mở nó lên, bắt đầu một trò chơi mới và chia sẻ màn hình của bạn.

Mời nhóm của bạn tham gia trên điện thoại của họ thông qua mã phòng.

Phần còn lại được giải thích trên trò chơi. Chúc vui vẻ!

Công cụ tốt nhất để tạo trò chơi họp nhóm ảo

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp bạn tạo ra các trò chơi họp nhóm ảo đáng nhớ, vừa giải trí vừa mang tính giáo dục, bạn có thể mong đợi xem Jeopardy Labs và Rút gọn 2 (nhưng có lẽ không phải Google Trang tính!)

AhaSlides chủ yếu có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, câu đố và thăm dò tương tác, nhưng nó là một nền tảng rất linh hoạt có thể một bổ sung sát thủ cho danh sách trò chơi của bạn.

Chúng tôi có khá nhiều ví dụ ở đây, nhưng Người dùng 100,000 + luôn tìm ra những cách mới, thú vị để sử dụng phần mềm của chúng tôi cho các trò chơi của riêng họ. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể thêm một số vào danh sách này!

Cập nhật thông tin chi tiết về Zalo Không Vào Được, Mất Kết Nối trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!