Xu Hướng 6/2023 # Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? # Top 12 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hầu hết các mạng xã hội ngày nay đều có cơ chế thiết lập online, tức là bạn có thể tắt hoặc bật trạng thái đang hoạt động trên tài khoản của mình. Các thiết lập hiện hoặc ẩn trạng thái online này có thể được thiết lập với một hoặc nhiều người. Ở Zalo, khi bạn đang truy cập sẽ hiện trạng thái “vừa mới truy cập”, ngược lại nếu bạn không truy cập thì zalo sẽ hiện bạn đã online bao nhiêu phút trước.

Trước hết trả lời cho câu hỏi có tắt được trạng thái “vừa mới truy cập” được không thì câu trả lời là có. Với những phiên bản Zalo cũ, bạn sẽ không thể tắt/bật tính năng này, tuy nhiên, phiên bản cập nhật mới đây của Zalo đã cho phép bạn làm được điều này đối với các thành viên trong danh sách bạn bè của mình.

Bạn lưu ý khi kích hoạt tính năng này bạn sẽ giúp người khác không thể xem được bạn có đang vừa mới truy cập online hay không và ngược lại. Tuy nhiên, khi bạn mở hộp thư tin nhắn với người bạn cần xem, bạn vẫn sẽ thấy xuất hiện dòng trạng thái đang online hay vừa mới truy cập.

Cách tắt trạng thái hiển thị vừa mới truy cập Zalo rất đơn giản như sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại android hoặc iOS, sau đó chọn biểu tượng “Danh bạ” như hình bên dưới

Bước 2:

Kéo xuống dưới tại dòng “Bạn mới cập nhật”, bạn có thể tắt hoặc bật chức năng này bằng cách gạt chấm tròn sang bên trái.

Cách khóa tài khoản zalo tạm thời và vĩnh viễn

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

Zalo báo vừa mới truy cập có chính xác không?

Cách theo dõi Zalo người khác dễ dàng, đơn giản

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Ẩn Nick Zalo Như Thế Nào? Tắt Vừa Mới Truy Cập Trên Zalo Như Thế

Ẩn trạng thái trực tuyến hay ẩn nick Zalo như thế nào tuy là vấn đề khá đơn giản nếu bạn sử dụng các phần mềm chat, trò chuyện khác, nhưng lại là vấn đề khó với người dùng Zalo, trong bài viết sau đây, Taimienphi sẽ giải đáp chi tiết cho độc giả về vấn đề này.

Thực tế như nhiều người dùng phản ánh, họ thường bị làm phiền xuyên bị làm phiền trong quá trình sử dụng Zalo. Nguyên nhân là khi đăng nhập Zalo thì người khác có thể kiểm tra được trạng thái hoạt động của bạn. Trong cửa sổ trò chuyện, đối phương có thể thấy được tình trạng hiển thị là Vừa mới truy cập hoặc Truy cập cách đây X phút, X giờ hoặc X ngày nào đó. Điều này đôi khi khiến bạn lâm vào thế bị động, muốn trả lời không được mà không trả lời thì cũng không xong.

Vậy có thể ẩn nick Zalo sau khi đăng nhập Zalo hay không?

Câu trả lời hiện nay là KHÔNG.

Tuy không thể giúp người dùng ẩn nick hay trạng thái Vừa mới truy cập trong cửa sổ trò chuyện, nhưng bạn vẫn có thể ẩn nick Zalo trong phần Danh sách bạn bè. Mặc định, Zalo sẽ hiển thị một danh sách bạn bè đang onine trong phần Danh sách bạn bè, để tắt đi, bạn thực hiện lần lượt các bước như sau.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, nhấn vào mục Danh bạ ở thanh công cụ bên dưới màn hình. Sau đó bạn kéo thanh trượt bên cạnh dòng Bạn mới cập nhật sang trái.

Bước 2: Một thông báo yêu cầu xác nhận hiện ra, bạn nhấn vào nút Có để đồng ý.

Vậy là kể từ lúc này, những người khác sẽ không thể kiểm tra được tình trạng trực tuyến của bạn thông qua Danh sách bạn bè mà bắt buộc phải kiểm tra thông qua cửa sổ tin nhắn.

Mặc dù, hiên nay Zalo vẫn chưa cung cấp cho người dùng tính năng ẩn nick, ẩn trạng thái trực tuyến triệt để nhưng rất có thể trong thời gian tới khi cập nhật phiên bản mới, người dùng có thể dễ dàng ẩn nick Zalo giống như đã từng làm khi ẩn nick Facebook hoặc ẩn nick Facebook Messenger. Bên cạnh đó, Zalo hiện nay vẫn cung cấp cho người dùng một số tính năng ẩn thông tin quan trọng, thậm chí một số tính năng còn tiện dụng hơn cả hay Skype. Ví dụ như Ẩn trò chuyện để người khác không thể xem trên điện thoại bằng cách nhấp và giữ cuộc trò chuyện. Hoặc tính năng ẩn hoạt động của bạn bè giúp người dùng có thể tránh bị làm phiền bởi một số người bạn trong danh sách.

Tính năng hiển thị trạng thái đã xem rất hữu ích để chặn người khác biết bạn đã xem tin nhắn hay chưa. Khi bạn tắt tính năng Hiển thị trạng thái Đã xem, mặc định chỉ bạn biết đã nhận và xem tin nhắn, người dùng gửi tin nhắn này cho bạn sẽ chỉ có thể biết bạn đã nhận nhưng không biết bạn đã xem tin nhắn hay chưa.

Duy nhất có tính năng Hiển thị ngày sinh là cho phép bạn có thể ẩn thông tin về ngày sinh của bạn trước mọi người. Tính năng này hiện vẫn chưa có trên , Viber hoặc Messenger.

Hướng Dẫn Chặn Truy Cập Wifi

Tốc độ Wifi bị ảnh hưởng trầm trọng do quá nhiều thiết bị truy cập

Việc hàng xóm luôn dùng trộm Wifi nhà bạn hẳn là một việc không mấy dễ chịu vì mạng internet cáp quang của bạn bị chia sẻ và ảnh hưởng nặng nề đến tốc độ download, upload trong quá trình sử dụng.

Băng thông quá tải dẫn đến tình trạng giật, Lag, mạng bị chập chờn, kết nối không ổn định gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập và giải trí của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn truy cập Wifi thiết bị bất kì để bạn có thể dễ dàng loại bỏ những kết nối không mong muốn làm ảnh hưởng đến tốc độ mạng của Wifi.

Các bước chặn truy cập Wifi FPT – Modem G97D2

Bước 1: Truy cập trang quản lý mạng Wifi

Mở trình duyệt Web và nhập vào thanh địa chỉ như sau: 192.168.1.1, thông thường tài khoản và mật khẩu mặc định đều cùng là admin, tuy nhiên nếu bạn không thể truy cập bạn có thể xem mật khẩu được dán sẵn trên Modem Wifi FPT của mình hoặc 6 chữ số cuối của mã số hợp đồng đăng ký Internet mà bạn đăng ký.

Bước 2: Truy cập trang giao diện MAC Filter

Chọn vào mục Sercurity Setup (1) tiếp đến nhìn vào cột bên trái, chọn MAC Filtering (2) để truy cập vào trang chặn địa chỉ MAC truy cập Wifi.

Bước 3: Bật chức năng Blocking của Modem

Bước 4: Tiến hành chặn thiết bị truy cập Wifi bằng địa chỉ MAC – MAC Filtering

Nhập vào địa chỉ MAC của thiết bị mà bạn muốn chặn truy cập theo định dạng như ví dụ bên phải “00:19:C7:00:00:08” (5) sau đó nhấn Add (6) như vậy là thiết bị đó sẽ không thể nào truy cập vào mạng Wifi của bạn được nữa.

Cách kiểm tra địa chỉ MAC thiết bị đang kết nối đến Wifi của bạn

Để kiểm tra được địa chỉ MAC của một thiết bị nào đó đang truy cập mạng Wifi của bạn, bạn có thể sử dụng phần mềm Wireless Network Watcher – phần mềm theo dõi những ai đang truy cập Wifi của bạn và hiển thị thông tin thiết bị đầy đủ như card mạng, nhà sản xuất, địa chỉ MAC của thiết bị đó.

Chấm dứt nỗi lo và những rắc rối, ức chế khi việc hàng xóm dùng chùa Wifi quá nhiều làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng mạng internet của bạn trong học tập và giải trí. Giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mạng internet cáp quang FPT mà không phải lo bị quá tải băng thông hay mạng giật lag, chập chờn nữa.

Ngọc Huy

Nguồn Lưu Lượng Truy Cập Cho Lượt Xem

Báo cáo “Nguồn lưu lượng truy cập cho lượt xem” cho biết các trang web và tính năng của YouTube mà người xem sử dụng để tìm thấy nội dung của bạn. Bạn có thể dùng báo cáo này để xem thông tin chi tiết về những cách mà người xem sử dụng để tìm kiếm video.

Ví dụ: bạn có thể biết liệu người xem có xem nội dung của bạn bằng cách tìm kiếm trực tiếp trên YouTube, nhấp vào hình thu nhỏ trong phần “Video đề xuất” hoặc truy cập vào liên kết từ các trang web mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook hay không. Xin lưu ý rằng các nguồn lưu lượng truy cập như “Tìm kiếm trên YouTube” thường có tỷ lệ nhấp chuột cao hơn những nguồn như “Trang chủ” vì ở các nguồn đó, khán giả xem video có chủ đích hơn.

Xem báo cáo Nguồn lưu lượng truy cập cho số lượt xem

Creator Studio Classic

Đăng nhập vào YouTube.

Phiên bản YouTube Studio thử nghiệm

Trong menu bên trái, hãy nhấp vào Analytics.

Nhấp vào tab Tiếp cận người xem để xem các thẻ thông tin về nguồn lưu lượng truy cập.

Nhấp vào thẻ để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Bạn có thể nhìn thấy các chỉ số khác nhau trong YouTube Analytics tùy vào nền tảng, ví dụ như phiên bản Creator Studio Classic cho máy tính để bàn, YouTube Studio cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng YouTube Studio. Điều này là do các chỉ số cập nhật trong Analytics trên YouTube Studio (cả phiên bản máy tính để bàn và ứng dụng) được cung cấp nhanh hơn trên phiên bản Creator Studio Classic.

Cách sử dụng báo cáo Nguồn lưu lượng truy cập

Sử dụng những mẹo này trên máy tính để bàn để khai thác tối ưu báo cáo của bạn:

Đặt phạm vi ngày: Bạn có thể thay đổi số ngày muốn hiển thị báo cáo bằng menu thả xuống hoặc lịch trong góc phải trên cùng của báo cáo (ví dụ: 7 ngày qua hoặc 90 ngày qua).

Tìm hiểu sâu về video: Sử dụng hộp “Tìm kiếm nội dung” ở đầu báo cáo để chọn video từ kênh của bạn.

Xem nguồn theo vị trí: Sử dụng hộp “Tìm kiếm địa điểm” ở đầu báo cáo để xem nguồn theo vị trí. Nhấp để xem khu vực và quốc gia đề xuất.

Tìm hiểu sâu về nguồn: Đối với một số video, bạn có thể nhấp vào nguồn lưu lượng truy cập được liệt kê trong báo cáo để xem dữ liệu chi tiết. Chẳng hạn, nếu bạn nhấp vào nguồn lưu lượng truy cập “tìm kiếm trên YouTube”, bạn có thể xem thuật ngữ tìm kiếm mà người xem dùng để tìm video của bạn.

Lọc nguồn: Chọn hoặc bỏ chọn ô bên cạnh nguồn (chẳng hạn như “Google Tìm kiếm” hoặc “Danh sách phát”) để đưa vào hoặc xóa nguồn khỏi biểu đồ nhiều đường hoặc biểu đồ vùng xếp chồng của bạn. Điều này cho phép bạn chỉ so sánh các nguồn lưu lượng truy cập bạn quan tâm.

Lọc người xem: Thay đổi cách báo cáo hiển thị toàn bộ dữ liệu hay chỉ dữ liệu của người đăng ký hoặc người không đăng ký kênh của bạn bằng cách sử dụng menu thả xuống “Đăng ký và không đăng ký” ở đầu báo cáo.

Tìm hiểu nguồn lưu lượng truy cập

Có hai nhóm nguồn lưu lượng truy cập chính: thời gian xem và lượt xem từ 1) các nguồn trong YouTube hoặc 2) các nguồn bên ngoài. Bạn có thể xem cả hai nguồn trong báo cáo Nguồn lưu lượng truy cập được sắp xếp theo thời gian xem theo mặc định.

Lưu lượng truy cập từ các nguồn trong YouTube

Số lần hiển thị

Mỗi lần hình thu nhỏ của video hiển thị với người xem tiềm năng trên chúng tôi được tính là một lần hiển thị. Giờ đây, nếu video đã hiển thị từ 1 giây trở lên và người xem đã nhìn thấy ít nhất 50% diện tích của hình thu nhỏ, thì đây được tính là một lần hiển thị.

Nếu người xem nhấp vào hình thu nhỏ video ngay lập tức, thì hệ thống sẽ tính ngay một lần hiển thị. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào người xem nhìn thấy hình thu nhỏ video cũng sẽ được tính là một lần hiển thị. Hãy tìm hiểu cách xem số lần hiển thị của bạn.

Tìm kiếm trên YouTube

Lưu lượng truy cập từ kết quả tìm kiếm trên YouTube. Bạn cũng có thể biết cụm từ tìm kiếm mà người xem sử dụng nếu trình duyệt/trình phát của người dùng cung cấp.

Video đề xuất

Lưu lượng truy cập từ đề xuất hiển thị bên cạnh hoặc sau các video khác và lưu lượng truy cập từ liên kết trong mô tả video.

Duyệt qua các tính năng

Lưu lượng truy cập từ trang chủ/màn hình chính, nguồn cấp dữ liệu đăng ký và các tính năng duyệt web khác cho cả người dùng đăng nhập và đăng xuất.

Danh sách phát

Lưu lượng truy cập từ danh sách phát bất kỳ có một trong các video của bạn (đây có thể là danh sách phát riêng của bạn hoặc danh sách phát của người dùng khác). Lưu lượng truy cập này cũng bao gồm các danh sách phát “Video đã thích” và “Video yêu thích” của người dùng.

Trang kênh

Thẻ video và chú thích video

Lưu lượng truy cập từ chú thích, thẻ hoặc nội dung nổi bật trong một video khác.

Thông báo

Lưu lượng truy cập từ thông báo và email trên điện thoại tự động hay máy tính bảng được gửi đến người đăng ký của bạn.

Thẻ chiến dịch

Màn hình kết thúc

Các tính năng khác của YouTube

Lưu lượng truy cập từ các nguồn bên ngoài YouTube

Nguồn bên ngoài

Lưu lượng truy cập từ các trang web và ứng dụng đã nhúng hoặc liên kết đến video YouTube của bạn. Bạn có thể biết trang web và ứng dụng nào đang nhúng video của bạn trong Báo cáo vị trí phát lại.

Nguồn trực tiếp hoặc không xác định

Lưu lượng truy cập từ mục nhập URL trực tiếp, dấu trang và ứng dụng không xác định.

Các thay đổi về phân loại nguồn lưu lượng truy cập

Lưu ý: Chúng tôi đã cập nhật các phân loại cho nguồn lưu lượng truy cập và vị trí phát lại để phản ánh các thay đổi về trang web và nguồn lưu lượng truy cập trên thiết bị di động.

Nội dung cập nhật tháng 11 năm 2017

Nội dung cập nhật tháng 5 năm 2016

Các nguồn lưu lượng truy cập mới thêm:

Cập nhật tháng 6 năm 2015

Nguồn lưu lượng truy cập mới thêm

Thông báo: Nguồn cấp cao nhất mới bao gồm cả thông báo trên máy tính để bàn và điện thoại/máy tính bảng cho người đăng ký.

Đổi tên nguồn lưu lượng truy cập

Không xác định – trực tiếp: Được đổi tên thành “Trực tiếp hoặc không xác định”.

YouTube – các tính năng khác: Được đổi tên thành “Các tính năng khác của YouTube”. Thông báo hiện được đưa vào nguồn cấp cao nhất là “Thông báo”.

Thẻ và chú thích video YouTube: Được đổi tên thành “Thẻ và chú thích video”.

Xóa hoặc gộp nguồn lưu lượng truy cập

Cập nhật tháng 3 năm 2014

Các thay đổi khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Zalo Báo Vừa Mới Truy Cập Có Chính Xác Không? trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!