Xu Hướng 6/2023 # Youtube Vanced Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Youtube Vanced # Top 10 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Youtube Vanced Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Youtube Vanced # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Youtube Vanced Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Youtube Vanced được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Toàn bộ thông tin về YouTube Vanced

Youtube Vanced là gì?

Với ứng dụng Youtube Vanced bạn sẽ có được những tính năng sau:

Phát video dưới nền.

Xem độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD) và HDR.

Thay đổi âm lượng hoặc độ sáng màn hình bằng cử chỉ vuốt màn hình.

Bật tắt thanh bình chọn Thích/Không thích.

Giao diện Dark Theme.

Tính năng tự động phát lại.

Đặt sẵn độ phân giải mặc định khi xem hoặc tốc độ phát.

Hướng dẫn tải và cài đặt Youtube Vanced

Để tải và cài đặt Youtube Vanced bạn phải tải file apk

Bước 1: Tải file APK ứng dụng Youtube Vanced

Dành cho điện thoại chưa root: link tải (chú ý cài đặt kèm MicroG Vanced để đăng nhập được tài khoản Google)

Dành cho điện thoại đã root: link tải

Dành cho điện thoại sử dụng Magisk Framework: link tải

Bước 2: Tiến hành cài đặt file apk vừa tải về: bấm chọn Cài đặt, một bảng thông báo sẽ hiện lên báo cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn lạ và gạt bật Cho phép. Như vậy là bước cài đặt đã xong.

Hướng dẫn sử dụng Youtube Vanced

Sau khi cài đặt xong và mở ứng dụng YouTube Vanced lên bạn sẽ thấy nó không khác gì ứng dụng Youtube.

Giao diện Youtube Vanced

Cách bật Dark Theme

Bước 1: Vào biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải chọn mục Cài đặt.

Bước 2: Tìm đến mục Vanced Settings để bạn tùy chỉnh các chức năng, sau đó kích hoạt Dark Theme chúng ta ấn chọn mục Layout Settings.

Bước 3: Kích hoạt tính năng Black Theme để kích hoạt giao diện Tối.

Tự động phát lại video

Bước 1: Vào mục Cài đặt và tiếp tục chọn mục Vanced Settings và vào mục Misc.

Bước 2: Bạn sẽ thấy tính năng Auto Repeat, kích hoạt nó là bạn đã có thể nghe một bài hát được lặp lại.

Kích hoạt tính năng Auto Repeat (Phát lại)

Ngoài ra bạn còn có tính năng Auto Repeat – Background Play để tự động phát lại video Youtube đang chạy nền trên ứng dụng (video thu nhỏ).

Tính năng khác

Youtube Vanced còn có các cài đặt thú vị khác trong Vanced Settings như:

Codec Override: Ép phát video ở bộ giải mã VP9 (chuẩn nén của YouTube giúp xem mượt hơn, ổn định hơn)

Video Settings: Cài đặt độ phân giải mặc định, tốc độ mặc định, tự động bật Phụ đề khi xem video

Hnam Mobile

Tải Video Youtube Bằng Cốc Cốc

Trình duyệt download CocCoc là một trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay do các kỹ sư người Việt sáng lập ra. Ngoài việc hỗ trợ giải toán và giải hóa trên Cốc Cốc, trình duyệt này còn cho phép bạn có thể tải về các tệp tin hay video trên YouTube.

Đối với những bạn chưa dùng Cốc Cốc bao giờ thì trình duyệt này về cơ bản có giao diện tương đồng với Chrome do sử dụng chung nhân Chromium. Trong khi đó, Cốc Cốc lại có một số tùy biến thú vị hơn Chrome hay Firefox nhờ tính năng gõ tiếng việt và download tốc độ cao.

Tải video Youtube bằng Cốc Cốc

Trước hết, bạn cần phải tải về trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính để có thể tải video YouTube.

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, vào trang YouTube và mở một video bất kỳ.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng download xuất hiện trên góc phải của trình duyệt.

Bước 3: Cốc Cốc sẽ đưa ra các lựa chọn download gồm file .mp4, .mp3 kèm chất lượng video khi tải về tùy từng video.

Hoặc bạn cũng có thể nhấn biểu tượng download xuất hiện ngay trên mỗi video.

Bước 4: Bạn nhấn Tải xuống để lưu về máy tính. Bạn có thể tùy ý lựa chọn vị trí lưu trữ cho file video YouTube tải về.

Lưu ý, Cốc Cốc hỗ trợ một tính năng hỗ trợ có tên Tải xuống sau một cú nhấp chuột. Bạn có tick chọn tính năng này ngay trên thanh tải về của Cốc Cốc. Từ đây trở đi, bạn đã có thể tải về video chỉ bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng Tải về màu xanh.

Cách 2: Nhấn biểu tượng hình tam giác ngược ở video đã tải về xuất hiện trên thanh trạng thái bên dưới của Cốc Cốc.

Sau đó, bạn nhấn chọn Hiển thị trong thư mục để mở thư mục chứa video YouTube tải về từ Cốc Cốc.

* Kích hoạt tính năng hỏi khi download trên Cốc Cốc

Tính năng hỏi khi download trên Cốc Cốc sẽ giúp bạn có thể lựa chọn vị trí tải tùy theo ý muốn, tránh hiện tượng Cốc Cốc lưu trữ tất cả file vào cùng một folder. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

.

Như vậy từ giờ mỗi khi bạn tải về một video YouTube nào trên Cốc Cốc, trình duyệt sẽ hỏi bạn trước về vị trí tải về của video.

Nếu đang sử dụng Chrome hoặc Firefox và muốn tải về video YouTube, bạn cần cài đặt và bật IDM CC trên trình duyệt thì mới có thể sử dụng phần mềm IDM để tải về video trên YouTube.

Nút Bạc Youtube Là Gì? Điều Kiện Để Nhận Được Nút Bạc Từ Youtube

Nút bạc Youtube là giải thưởng Youtube dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình

Nút play bạc cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem TUBE. Đồng thời, đảm bảo tiêu chí rằng các video đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ Youtube

Khi làm Youtube, không phải cứ bắt đầu làm là bạn sẽ nhận được nút bạc, hay thậm chí là nút vàng. Mà yêu cầu ở đây là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe (theo dõi) theo tiêu chuẩn. Lượng subscribe kênh càng lớn, thì nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị.

Điều kiện để nhận được nút bạc

Để nhận được nút bạc Youtube, yêu cầu kênh của các bạn phải chạm mốc 100.000 subscribe. Tức là có 100.000 người nhấp vào theo dõi kênh của các bạn.

Tính đến thời điểm bây giờ, trên ứng dụng này có vô số tài khoản kênh đã nhận nút bạc. Nếu bạn muốn sở hữu một nút bạc danh giá từ ông chủ youtube, bạn cần phát triển kênh của mình. Bao giờ kênh của bạn chạm đến cột mốc 100.000 người đăng ký, lúc này bạn chỉ cần gửi yêu cầu cho youtube và bạn sẽ nhận qua đường bưu điện kèm theo lá thư chúc mừng.

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Xin thông báo cho bạn một tin là nếu bạn có nhiều người đăng ký hơn 1.000.000 sub cho kênh. Nhưng bạn không bật tính năng kiếm tiền, thì chắc chắn bạn sẽ không nhận được đồng nào từ youtube cả.

Hiện tại, nút play bạc sẽ được trao tặng cho chủ các kênh 100.000 sub trở lên. Chỉ mang ý nghĩa tinh thần, khẳng định những đóng góp của chủ kênh đối với sự phát triển Youtube.

Chính vì vậy, mà nút play bạc không hề có giá trị tiền mặt được.Trừ khi người sở hữu nút bạc muốn bán nó cho ai đó cần mua, ngay lúc này bạn có thể định mức giá trị nút bạc là bao nhiêu tiền tùy bạn.

Nút mạ bạc của TUBE chỉ có giá trị về mặt tinh thần thôi. Còn chuyện có được bao nhiêu tiền nó sẽ không phụ thuộc vào nút bạc, mà nó phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Kênh của bạn đã bật được tính năng kiếm tiền hay chưa ?

– Lượng view của kênh Youtube nhiều hay ít

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút bạc youtube cả. Bởi vì trên nút có khắc tên kênh của họ mất rồi thì bán làm sao được.

Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả và thật. Hẳn ít người chia sẻ về vấn đề này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đó là một số channel làm đủ 100k subscribe và họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi play bạc, lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì lên trên mặt cũng được. Giá tiền mua nút bạc giao động khoảng từ 2 triệu.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.

Retinol Là Gì? Công Dụng Và Hướng Dẫn Sử Dụng Retinol

Retinol là gì?

Retinlol là gì được khá nhiều người quan tâm. Retinol còn được biết đến là một loại dẫn xuất của vitamin A được tìm thấy trong các thực phẩm hàng ngày như: rau xanh, trái cây tươi, gan bò… Hoạt chất này được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp với tác dụng trung hòa gốc tự do – một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa và tổn thương collagen trên bề mặt da.

Có thể nói, nếu như bạn muốn sở hữu làn da khỏe mạnh, tươi sáng và săn chắc thì không nên bỏ qua các sản phẩm dưỡng da có chứa retinol. Tuy nhiên, các nàng cũng cần lưu ý hàm lượng hoạt chất có trong sản phẩm bởi retinol có tác dụng khá mạnh có thể làm bào mòn da.

Tác dụng của Retinol

Sau khi biết được retinol là gì, các bạn cũng nên biết những công dụng của hoạt chất này để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Chống lão hóa

Do tác động của thời gian, tác nhân từ môi trường mà lớp collagen trên da bị phá hủy dẫn đến tình trạng da chảy xệ, xỉn màu, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Retinol có thể kích thích cơ thể sản sinh thêm nhiều collagen mới trong khoảng thời gian ngắn, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa như: làm mờ nếp nhăn, rãnh cười, vết chân chim nơi khóe mắt, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn mới.

Nếu như bạn có thể liên tục sử dụng sản phẩm chứa retinol trong thời gian dài sẽ thấy làn da của mình thay đổi mịn màng hơn rất nhiều. Chỉ sau một tuần, các nàng có thể cảm nhận tác dụng ngay được rồi. Đây cũng chính là lý do khiến cho hoạt chất này được các tín đồ làm đẹp mê tít.

Trị mụn

Nếu như bạn đang lo lắng về các nốt mụn đáng ghét trên da của mình thì hãy tìm đến các sản phẩm có thành phần retinol. Khả năng trị mụn của của hoạt chất này đã được kiểm chứng và công nhận hơn 40 năm nay. Dẫn xuất vitamin A này có thể se khít lỗ chân lông bị nở to do mụn và bụi bẩn tích tụ lâu.

Khi bạn thoa sử dụng mỹ phẩm có chứa retinol sẽ thấy lỗ chân lông thông thoáng hơn rất nhiều, dầu thừa và bụi bẩn cũng được lấy đi tránh tình trạng bít tắc lỗ chân lông – nguyên nhân chính gây ra mụn. Retinol còn giúp giảm sưng đỏ của mụn, đồng thời khả năng kháng khuẩn vượt trội hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị mụn.

Những tác dụng khác

Kích thích sự phát triển tế bào ở lớp biểu bì,

Tăng độ đàn hồi cho da.

Làm dịu những tổn thương do ánh nắng mặt trời gây ra,

Tăng cường hoạt động enzym trong tế bào da.

Chữa lành vết thương, chống viêm.

Điều trị thâm, nám, sẹo…

Hướng dẫn sử dụng Retinol cho da

Chỉ nên sử dụng sản phẩm có retinol vào buổi tối. Bởi lẽ da sau khi sử dụng hoạt chất này sẽ trở nên nhạy cảm và dễ bắt nắng hơn.

Sử dụng 1 – 2 lần/tuần khi mới bắt đầu sử dụng sản phẩm. Đến khi da thích ứng được hoạt chất, các bạn có thể sử dụng liên tục retinol hàng ngày.

Lần đầu thoa kem, bạn chỉ nên sử dụng một liều nhỏ khoảng 0.5% hoạt chất rồi tăng dần lên cho đến khi hàm lượng đạt 1.0% là tối đa.

Có 2 cách sử dụng retinol. Đó là:

Một số lưu ý khi sử dụng Retinol

Sau khi sử dụng hoạt chất sẽ có cơ chế đẩy mụn ẩn lên bề mặt và kích thích mụn nhanh chín, trồi lên bề mặt da. Vậy nên, các bạn cần phải quan sát thật kỹ để phân biệt hiện tượng này với kích ứng.

Thoa kem chống nắng mỗi khi ra đường sau khi dùng retinol.

Với làn da nhạy cảm, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy da khô rát trong thời kỳ đầu. Vậy nên, hãy chờ một thời gian để theo dõi tình trạng da. Nếu không thuyên giảm, các bạn hãy ngưng sử dụng sản phẩm.

Phụ nữ đang có thai và đang cho con bú không nên sử dụng hoạt chất có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Không được để da ướt khi sử dụng retinol.

Kiên trì sử dụng sản phẩm 3 – 4 tuần để thấy kết quả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Youtube Vanced Là Gì? Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Youtube Vanced trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!