Xu Hướng 12/2023 # Xuất Hiện Bản Cập Nhật Mới Ios 13.4.1 Từ… # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xuất Hiện Bản Cập Nhật Mới Ios 13.4.1 Từ… được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đức Huy Mobile

Ngày đăng: 02/07/2023

Lượt xem: 5887

​Mới đây, Apple vừa phát hành một loạt phiên bản thử nghiệm phần mềm bao gồm iOS 13.4, iPadOS 13.4, watchOS 6.2, tvOS 13.4 và macOS Catalina 10.15.4. 

Phiên bản cập nhật mới iOS 13.4.1 

Cụ thể, các phiên bản thử nghiệm trong đó có iOS 13.4.1 sẽ bao gồm những cải tiến và ổn định của hệ thống, ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm một vài tính năng hữu ích khác để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn. 

Vậy phiên bản iOS 13.4 này có gì khác biệt?

Đầu tiên phải kể đến đó là gói ứng dụng Universal Purchases cho phép các nhà đầu tư mua trọn gói với một giá duy nhất, dùng được cho tất cả các phiên bản iOS, tvOS và macOS.

Thứ hai là tính năng Chia sẻ Thư mục iCloud (iCloud Folder Sharing), tính năng này sẽ cho phép bạn chia sẻ thư mục với người khác thông qua ứng dụng Tệp (Files) mặc định trên iOS.

Thứ 3 là Dịch vụ định vị, cụ thể các thông báo khác nhau trong một số trường hợp nhất định sẽ được hiển thị khi ứng dụng yêu cầu quyền truy cập vị trí nền. 

Các biểu tượng mới được cập nhật trong phiên bản iOS 13.4.1

Ngoài ra còn có nhiều tính năng khác được cải tiến như sau: 

Phím tắt mới để điều hướng ứng dụng Ảnh trên iPad

Chia sẻ gia đình hiện có trong tab Thư viện của ứng dụng Apple TV

CarPlay bổ sung thêm các điều khiển mới để nhận cuộc gọi và điều hướng

Memoji bổ sung 9 biểu tượng mới

Shazam có phím tắt riêng

API CarKey mới sẽ cho phép iPhone và Apple Watch khóa hoặc mở khóa những chiếc xe tương thích (cần có chip NFC), thậm chí chia sẻ phím ảo với các thành viên trong gia đình.

Thanh công cụ dưới cùng của ứng dụng Mail được cập nhật, nút xóa di chuyển sang góc bên trái và nút trả lời được chuyển sang góc bên phải.

Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.1 Mới Mà Bạn Cần Biết

Apple hôm nay đã phát hành iOS 13 .1 với một số tính năng mới cho dòng iPhone 11 và iPhone 11 Pro cùng với nhiều bản sửa lỗi.

iOS 13 .1 đi kèm với một số tính năng mới ban đầu được cho là một phần của iOS 13 như tự động hóa Shortcut , chia sẻ ETA trong Apple Maps ,… Nó cũng giới thiệu một tính năng AirDrop mới sử dụng chip U1 Ultra Wideband được tìm thấy trên loạt iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Với tính năng này thì người dùng iPhone 11 series sẽ có thể chia sẻ các tệp với nhau bằng cách chỉ cần hướng điện thoại của họ về phía người cần chia sẻ.

Các tính năng mới trên iOS 13.1

iOS 13.1 bao gồm các sửa lỗi và cải tiến, bao gồm AirDrop với công nghệ Ultra Wideband trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đề xuất tự động hóa trong ứng dụng Phím tắt và khả năng chia sẻ ETA trong Bản đồ.

AirDrop

– Khả năng chọn người mà bạn muốn gửi AirDrop bằng cách trỏ từ một iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max đến một thiết bị khác sử dụng chip U1 mới với công nghệ Băng thông siêu rộng để nhận biết không gian

Phím tắt

– Mục tự động hóa được gợi ý trong Bộ sưu tập được cá nhân hóa theo thói quen hàng ngày của bạn

– Các mục tự động hóa cá nhân và nhà để tự động chạy các phím tắt dựa trên các điều kiện kích hoạt

– Hỗ trợ ứng dụng Nhà cho các phím tắt dưới dạng tác vụ nâng cao trong tab Tự động hóa

Bản đồ

– Chia sẻ ETA để gửi thời gian đến dự kiến ​​của bạn trong khi tuyến đường của bạn đang được tiến hành

Tình trạng pin

– Tối ưu hóa việc sạc pin để làm chậm tốc độ lão hóa pin bằng cách giảm thời gian iPhone của bạn được sạc đầy

– Tính năng quản lý hiệu năng cho iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max để ngăn thiết bị tắt nguồn đột ngột, bao gồm tùy chọn để tắt tính năng này nếu xảy ra hiện tượng tắt nguồn đột ngột

– Thông báo khi tính năng Tình trạng pin không thể xác minh rằng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max và mới hơn có pin Apple chính hãng

Bản cập nhật này cũng bao gồm các phần sửa lỗi và cải tiến khác:

– Thêm một liên kết vào tab Tôi trong ứng dụng Tìm để cho phép người dùng khách đăng nhập và định vị thiết bị thất lạc

– Bao gồm thông báo khi không thể xác minh màn hình trên iPhone của bạn là màn hình Apple mới và chính hãng trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max

– Khắc phục một sự cố trong Mail có thể ngăn cản việc tải về email trong nền

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản Memoji theo dõi chính xác biểu cảm khuôn mặt trong Tin nhắn

– Khắc phục một sự cố trong Lời nhắc ngăn cản một số người dùng chia sẻ danh sách iCloud

– Giải quyết một sự cố trong Ghi chú, trong đó các ghi chú Exchange có thể không hiển thị trong kết quả tìm kiếm

– Giải quyết một sự cố trong Lịch, trong đó các sự kiện sinh nhật có thể xuất hiện nhiều lần

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản màn hình đăng nhập của bên thứ ba xuất hiện trong ứng dụng Tệp

– Khắc phục một sự cố có thể khiến hướng của Camera bị xoay khi vuốt vào ứng dụng từ Màn hình khóa

– Xử lý một sự cố có thể khiến màn hình chuyển sang trạng thái ngủ trong khi đang tương tác với Màn hình khóa

– Giải quyết các vấn đề trong đó các biểu tượng ứng dụng có thể xuất hiện dưới dạng trống hoặc dưới dạng một ứng dụng khác trên Màn hình chính

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản các hình nền được hỗ trợ chuyển đổi giao diện khi thay đổi giữa các chế độ Sáng và Tối

– Giải quyết các sự cố về độ ổn định khi đăng xuất khỏi iCloud từ Mật khẩu và Tài khoản trong Cài đặt

– Khắc phục một sự cố, trong đó việc đăng nhập để cập nhật cài đặt ID Apple có thể thất bại liên tục

– Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản thiết bị rung khi kết nối với bộ sạc

– Giải quyết một sự cố có thể khiến người và nhóm trong Bảng chia sẻ bị mờ

– Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản các từ thay thế xuất hiện khi chạm vào một từ sai chính tả

– Giải quyết một sự cố, trong đó tính năng nhập liệu đa ngôn ngữ có thể dừng hoạt động

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản việc chuyển đổi trở lại bàn phím QuickType sau khi sử dụng bàn phím của bên thứ ba

– Khắc phục một sự cố có thể ngăn cản menu sửa xuất hiện khi chọn văn bản

– Khắc phục một sự cố, trong đó Siri có thể không đọc Tin nhắn trong CarPlay

– Giải quyết một sự cố có thể ngăn cản việc gửi tin nhắn bằng các ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba trong CarPlay

Theo FPT Shop

Apple tung bản cập nhật iOS 13.1 cho iPhone, tăng hiệu năng và ổn định hơn

Sau khi phát hành iOS 13 vào tuần trước, Apple hôm nay đã tung bản cập nhật iOS 13.1 ra công chúng. Bản cập nhật bao gồm các tính năng đã bị xóa khỏi iOS 13 trong giai đoạn thử nghiệm, bao gồm Phím tắt tự động, Chia sẻ ETA (thời gian ước tính sẽ đến nơi) trong Apple Maps…

iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới để khai thác chip định vị U1 Ultra Wideband trong iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Apple nói rằng, điều này cho phép bạn trỏ iPhone của mình vào người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

“Chip U1 mới do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian – cho phép iPhone 11 hiểu vị trí chính xác của nó so với các thiết bị Apple được trang bị U1 khác gần đó. Hãy suy nghĩ như là định vị GPS ở quy mô phòng khách của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với ai đó bằng AirDrop, chỉ cần trỏ iPhone của bạn vào máy của họ và họ sẽ là người đầu tiên trong danh sách chia sẻ.”

Các chỉnh sửa khác trong iOS 13.1 bao gồm bổ sung Chia sẻ ETA trong Apple Maps. Điều này cho phép bạn chia sẻ trực tiếp “thời gian ước tính sẽ đến nơi” của mình với người khác, giúp họ dễ dàng nhìn thấy bạn đang ở đâu trên bản đồ.

iOS 13.1 cũng bao gồm tab Automations trong Phím tắt, cũng như các điều chỉnh giao diện nhỏ khác. Có một biểu tượng mới trên HUD điều chỉnh âm lượng, sẽ hiển thị thiết bị bạn đang kết nối âm thanh, như Powerbeats Pro hoặc AirPods. Ứng dụng Home cũng bao gồm các biểu tượng mới cho các loại đèn khác nhau cũng như hình động mới.

Các thay đổi khác bao gồm trang cài đặt Phông chữ được cập nhật và trang Điểm truy cập cá nhân mới. Các ứng dụng Beta hiện được chỉ định bằng một chấm màu cam…

Apple hôm nay cũng đã tung bản cập nhật iPadOS 13.1 ra công chúng, bao gồm các tính năng như thiết kế màn hình chính mới, Chế độ tối, Apple Arcade…

Theo Thế Giới Di Động

Có gì mới trên bản cập nhật iOS 13.1 và iPadOS 13.1 beta 2? Rạng sáng ngày hôm nay, Apple đã phát hành bản beta thứ hai của iOS 13.1 và iPadOS 13.1. Không giống như phiên bản beta đầu tiên, bản dựng này có trọng lượng khoảng 280 MB, nghĩa là nó không có cùng số lượng thay đổi và cải…

Có Gì Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Của Apple Vừa Ra Mắt

Trước đây chính Apple đã từng nhắc đến Car Key khi giới thiệu iOS 14 tại sự kiện WWDC 2023 diễn ra vào tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên, thay vì chờ đợi cho đến khi phát hành iOS 14 vào cuối mùa thu này, “Táo khuyết” đã mang tính năng này đến tất cả iPhone với việc phát hành iOS 13.6. Sử dụng Car Play, chủ sở hữu iPhone có xe BMW sẽ có thể mở khóa và khóa cửa mà không cần chìa khóa xe.

2. Kiểm soát bản cập nhật tự động

Trong iOS 13.6 và iPadOS 13.6, Apple hiện đang cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lớn hơn đối với việc cài đặt các bản cập nhật hệ điều hành. Trước đây, người dùng chỉ có tùy chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS tự động. Còn với iOS 13.6, “Táo khuyết” đã tách hai tùy chọn này. Đồng nghĩa với việc người dùng có thể chọn tự động tải xuống bản cập nhật nhưng cài đặt thủ công khi họ muốn.

3. Apple News+ có thêm tính năng đọc bài viết

Thêm đó Apple cũng đang bổ sung các phiên bản âm thanh của stories trong Apple News+, cho phép người dùng nghe một bài viết thay vì đọc nó. iPhonehacks cho rằng đây là một tính năng tuyệt vời để người dùng có thể nhanh chóng cập nhật tin tức trong khi lái xe, nấu ăn,…

Ngoài ta, “Táo khuyết” cũng đang bổ sung hỗ trợ CarPlay cho ứng dụng News, giúp người dùng sẽ có thể nghe các câu chuyện âm thanh và Apple News Today khi lái xe.

Ngoài thêm tính năng đọc bài biết cho Apple New+, Apple cũng giới thiệu Apple News Today về cơ bản là một chương trình tin tức, nơi các biên tập viên của Apple News sẽ hướng dẫn người nghe thông qua một số câu chuyện hấp dẫn nhất trong ứng dụng News. Nó miễn phí cho mọi người và có sẵn từ sáng thứ hai đến thứ sáu ở Mỹ.

5. Phần “Triệu chứng” trong ứng dụng Health

Ứng dụng Health trong iOS 13.6 đã có phần “Symptoms” mới, nơi bạn có thể ghi lại các triệu chứng của các bệnh khác nhau mà bạn mắc phải. Nó cho phép người dùng thêm các triệu chứng như ho, đau đầu, đau nhức cơ thể và nhiều hơn nữa.

Mỗi trong số các triệu chứng có điểm dữ liệu bổ sung cho mức độ nghiêm trọng. Các ứng dụng của bên thứ ba sẽ có thể liên kết với chúng cũng giống như các số liệu về sức khỏe khác.

6. Lưu vị trí đang đọc của 1 bài viết trong Apple News

Một thay đổi nhỏ khác trong iOS 13.6 là ứng dụng Apple News sẽ giữ vị trí đọc của bạn trong một bài viết . Vì vậy, khi bạn thoát bài viết thì thiết bị sẽ nhớ vị trí mà bạn đang đọc và khi bạn quay lại để đọc bài viết đó, nó sẽ tiếp tục mở đến vị trí mà bạn đã đọc trước đó. Bằng cách này, bạn không cần phải kéo xuống, bạn có thể tiết kiệm thời gian, đặc biệt là với những bài viết dài.

7. Hỗ trợ FaceTime tại UAE

Apple cũng đã thêm hỗ trợ FaceTime cho người dùng iPhone ở UAE. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này thì người dùng phải thay đổi khu vực của thiết bị của họ sang một vị trí khác.

Vậy chúng ta còn chần chừ gì mà không nâng cấp lên bản iOS 13.6 chính thức ngay nhỉ?

Phiên Bản Ios 13 Cùng Với Tổng Hợp Những Tính Năng Mới Được Cập Nhật

Rất nhiều lỗ hổng hệ thống ở phiên bản đã bị phát hiện trên tất cả thiết bị của Apple. Ngay cả iPhone, , iPod hay đều có vài lỗi vô cùng nghiêm trọng, nhận được rất nhiều than phiền từ phía người dùng. Ở phiên bản iOS 13 chuẩn bị trình làng tới Apple kỳ vọng, phiên bản sẽ khắc phục tất cả những lỗi hệ thống đã xuất hiện trước đó.

1. Cải thiện lựa chọn văn bản

Người dùng iOS để thao tác soạn thảo văn bản hiệu rõ sự khó khăn khi di chuyển con trỏ, đến những vị trí tùy ý trong ứng dụng trên thiết bị iPhone, iPad hay iPod. Được cho rằng ở iOS tính năng lựa chọn văn bản theo thể thức Haptic Touch (Nhấn và giữ văn bản để quét khối và di trỏ đến nhiều vị trí), hoàn toàn không tốt so với thiết bị chạy hệ điều hành Android.

Chính vì thế, ở phiên bản iOS 13 sắp tới nhất định tính năng này được cải thiện hết sức mạnh mẽ, mang lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Được hãng di động Apple tiến hành một cuộc cách mạng màn hình lớn kể từ phiên bản iPhone 6 trở về sau. Cùng với nhu cầu sử dụng thiết bị màn hình lớn cực kỳ cao, cộng gộp với tính tiện lợi linh hoạt phải được đảm bảo. Cho nên cần có một yêu cầu cao hơn cho nhà sản xuất Apple, rằng phiên bản thiết bị màn hình kép phải được hình thành. Để hỗ trợ tối đa nhất công suất làm việc ngày càng cao của nhiều người trên thiết bị di động.

Đây chính là tính năng in ấn tiện lợi nhất mà hãng di động Apple từng trình làng công nghệ trước đó. Được biết lần đầu tiên tính năng này được ra mắt chính là trên phiên bản iOS 4.2.1, thế nhưng nó đã bị lãng quên do số lượng người sử dụng rất ít.

Đặc biệt tính năng in ấn này trên iOS 13 hoạt động vô cùng linh hoạt, với tiêu chuẩn kết nối không dây chuẩn xác. Nhất định rất hữu ích và thông dụng cho nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là người thường xuyên làm việc với giấy mực.

Được biết, Apple có tính bảo mật người dùng cực kỳ cao cho nên việc hạn chế lưu trữ dữ liệu người dùng là lẽ đương nhiên. Thế nhưng, do nhu cầu cao đến từ người dùng cần ghi lại đoạn hội thoại video call của mình. Nên phiên bản iOS sẽ được hỗ trợ tính năng ghi lại âm thanh cũng như hình ảnh cuộc gọi FaceTime. Để xem lại người dùng cần kết hợp với tính năng hỗ trợ khác và tốt nhất chính là GarageBand.

Những Tính Năng Mới Trên Bản Cập Nhật Ios 13.6 Vừa Được Apple Phát Hành

Bản cập nhật iOS 13.6 và iPadOS 13.6 dành cho người dùng iPhone/ iPad được Apple phát hành ngày 16/7. Đây là một bản cập nhật tương đối nhỏ, nó chỉ tập trung vào sửa lỗi, cải thiện hiệu năng đồng thời mang lại một vài tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Car Key

Một trong những thay đổi quan trọng nhất mà Apple mang tới cho bản cập nhật iOS 13.6 lần này chính là tính năng biến iPhone thành chìa khoá điện tử cho một số dòng xe hơi, như của BMW. Được biết, Apple đã nói về Car Key khi công bố hệ iOS 14 tại sự kiện WWDC 2023 vào tháng trước. Thay vì chờ đợi cho đến khi phát hành iOS 14 vào cuối mùa thu này, công ty đã mang tính năng này đến tất cả iPhone với việc phát hành ra iOS 13.6. Nó thay thế cho chìa khoá thông minh thường thấy của xe. Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể mở và khoá cửa xe hơi nhờ vào giao tiếp NFC. Tuỳ theo hãng xe, iPhone cũng có thể dùng để khởi động như một chiếc chìa khoá thông thường.

Phần “triệu chứng” trong ứng dụng Health

Bên cạnh tính năng Car Key, một tính năng đáng chú ý nữa trong bản cập nhật iOS 13.6 chính là phần “triệu chứng” mới trong ứng dụng Health. Tính năng này được bổ sung thêm các triệu chứng như ốm, sốt hay ho… và cho phép chia sẻ với ứng dụng thứ ba. Sự bổ sung này nhằm giúp thu thập thông tin sức khoẻ người dùng để ngăn chặn các bệnh dịch như Covid-19.

Kiểm soát các bản cập nhật tự động

Trong iOS 13.6 và iPadOS 13.6, Apple cũng đang cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát lớn hơn đối với các bản cập nhật hệ điều hành. Trước đây, người dùng chỉ có tùy chọn tải xuống và cài đặt bản cập nhật iOS tự động. Trên bản cập nhật iOS 13.6 lần này, Apple đã tách hai tùy chọn này, nghĩa là người ta có thể tự động tải xuống bản cập nhật iOS nhưng cài đặt thủ công khi người dùng muốn.

Apple News+ có thêm tính năng đọc bài viết

Apple đã bổ sung các phiên bản âm thanh của stories trong Apple News+. Điều này sẽ cho phép người dùng nghe một bài viết thay vì phải đọc nó. Đây là một tính năng tuyệt vời để nhanh chóng cập nhật tin tức và các bài viết khác trong khi người dùng đang lái xe, nấu ăn,… Tính năng này lần đầu tiên được phát hiện trong hệ điều hành iOS 13.5.5 beta.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang bổ sung hỗ trợ CarPlay cho ứng dụng News. Nó sẽ giúp người dùng sẽ có thể nghe các câu chuyện âm thanh và Apple News Today khi lái xe.

Apple News Today

Ngoài tính năng đọc bài biết cho Apple New+, công ty cũng giới thiệu Apple News Today trong lần cập nhật lần này. Về cơ bản đây là một chương trình tin tức, nơi các biên tập viên của Apple News sẽ hướng dẫn người nghe thông qua một số câu chuyện hấp dẫn nhất trong ứng dụng News. Apple News Today miễn phí cho mọi người và có sẵn từ sáng thứ hai đến thứ sáu ở Mỹ

Apple News tập trung vào các tin tức địa phương

Bên cạnh đó, Apple News+ đang thu được nội dung từ các nhà xuất bản như The Charlotte Observer, Idaho Statesman, The Kansas City Star,…

Lưu vị trí đang đọc của 1 bài viết trong ứng dụng Apple News

Một thay đổi nhỏ khác trong hệ điều hàng iOS 13.6 là ứng dụng Apple News. Với tính năng mới trên Apple News vị trí đọc của bạn trong một bài viết sẽ được giữ nguyên. Vì vậy, nếu người dùng thoát khỏi ứng dụng hoặc bài viết và quay lại nó một lần nữa, bài viết sẽ mở ra từ cùng một vị trí mà người dùng đã rời khỏi nó lần cuối.

Hỗ trợ FaceTime tại UAE

Apple cũng đã thêm hỗ trợ FaceTime cho người dùng iPhone ở UAE trong bản cập nhật lần này. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này thì người dùng phải thay đổi khu vực của iphone của họ sang một vị trí khác.

Nguồn: iphonehacks

Di Động Việt

Cập nhật tin hot công nghệ hằng tuần dễ dàng nhất?

Câu trả lời sẽ được gửi đến Email của bạn vào sáng Thứ Ba hàng tuần. Bổ Não và Miễn Phí, tại sao không?

Top 8 Tính Năng Mới Được Cập Nhật Trên Ios 13

1. Hệ điều hành iOS 13 là gì?

iOS 13 là hệ điều hành phiên bản thứ 13, được thiết kế và phát triển bởi Apple. Phiên bản tiền nhiệm trước đó chính là iOS 12.

Phiên bản beta được công bố đầu tiên vào tháng 6/2023, tuy nhiên cho đến khi ra mắt bộ 3 iPhone 2023 thì iOS 13 mới trở thành phiên bản chính thức và được cập nhật rộng rãi.

iOS 13 có nhiều sự thay đổi lớn về hiệu năng, tính năng, giao diện,… Trong đó có thể kể đến hệ điều hành dành riêng cho iPad là iPadOS trang bị trên các dòng iPad 10.2 inch ra mắt cùng lúc với iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max.

2. Lợi ích khi cập nhật iOS 13 với tính năng mới

Giúp cho chiếc điện thoại, máy tính bảng trang bị của bạn được cập nhật các tính năng mới, hiệu ứng mới thú vị và tiện lợi hơn.

3. Top 8 tính năng mới trên iOS 13

1. Dark Mode chế độ nền tối.

8 tính năng mới trên iOS 13

2. Camera được nâng cấp nhiều tính năng.

3. Ứng dụng ảnh tích hợp AI.

4. Hỗ trợ tốt cho AirPods và HomePod.

5. Ứng dụng Reminders (nhắc nhở) được làm mới.

6. Bảng điều khiển CarPlay mới.

7. Nâng cao hiệu suất.

8. Memoji and tin nhắn.

1. Dark Mode chế độ nền tối.

iOS 13 sẽ là bản cập nhật đầu tiên được tích hợp chế độ Dark Mode, một trong những tính năng mà người dùng iOS mong đợi từ lâu. Theo đó tính năng Dark Mode sẽ thay đổi toàn bộ giao diện thiết bị thành tối màu, tạo cảm giác thoải mái hơn cho đôi mắt của bạn nhất là khi sử dụng máy vào ban đêm.

Apple đã bổ sung thêm chế độ (Portrait Lighting) hiểu đơn giản là: Chụp ảnh ánh sáng chân dung mới với phông nền trắng. Người dùng còn có thể điều chỉnh mức độ ánh sáng sao cho vừa ý.

2. Camera được nâng cấp nhiều tính năng.

Ngoài ra còn tích hợp thêm hiệu ứng đơn sắc đẹp mắt ở chế độ chụp ảnh chân dung của bạn.

Tiếp theo giao diện chỉnh sửa ảnh được nâng cấp để trở nên dễ sử dụng và có thêm nhiều tính năng hơn. Và gần như mọi công cụ và hiệu ứng bạn sử dụng trên máy ảnh đều có thể được sử dụng trong video, bao gồm xoay, cắt, tự động điều chỉnh và nâng cao.

Tại giao diện chính của ứng dụng Ảnh có thêm nút Năm/Tháng/Ngày để bạn cso thể xem các (Memories) kỷ niệm dựa trên khung thời gian được chỉ định.

Bạn có thể ghép nối hai bộ AirPods với một iPhone dễ dàng, thưởng thức cùng một bài hát hoặc phim cùng với người thân bạn bè của bạn.

3. Ứng dụng ảnh tích hợp AI.

Ứng dụng Nhắc nhở hoàn toàn được làm mới trên iOS 13 này, Apple giúp người dùng có thể tạo nhắc nhở nhanh chóng và thông minh hơn và quản lý và phân loại nhắc nhở dễ dàng hơn.

4. Hỗ trợ tốt cho AirPods và HomePod.

Giới thiệu bảng điều khiển CarPlay hoàn toàn mới để bạn có được cái nhìn đơn giản hơn về con đường phía trước.

iOS 13 thậm chí còn nhanh hơn iOS 12. Ví dụ: Mở khoá Face ID có thể nhanh hơn 30%. Ứng dụng cũng được khởi chạy nhanh hơn gấp 2 lần và có kích thước tải xuống cũng nhỏ hơn trước đây.

5. Ứng dụng Reminders (nhắc nhở) được làm mới.

Bạn có thể làm cho các Memoji của bạn trở nên độc đáo hơn với vô số: Kiểu tóc mới, mũ nón, trang điểm…Memoji sẽ tự động trở thành một phần trong bàn phím của bạn, và bạn có thể dễ dàng dùng chúng cho Tin nhắn, mail, và cả ứng dụng bên thứ ba.

6. Bảng điều khiển CarPlay mới.

4. Danh sách các sản phẩm được hỗ trợ

Những sản phẩm được trang bị RAM 1 GB đã không còn được hỗ trợ nâng cấp iOS 13 do đây là hệ điều hành đầu tiên có cấu trúc 64-bit.

Ngoài bộ 3 iPhone 2023 vừa ra mắt được chạy ngay hệ điều hành này thì các dòng điện thoại từ iPhone 6s trở lên cũng được cập nhật phiên bản này.

8. Memoji and tin nhắn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Xuất Hiện Bản Cập Nhật Mới Ios 13.4.1 Từ… trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!