Xu Hướng 3/2023 # Trải Nghiệm Windows 10 20H2 Và Những Thay Đổi Mới # Top 3 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Trải Nghiệm Windows 10 20H2 Và Những Thay Đổi Mới # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Trải Nghiệm Windows 10 20H2 Và Những Thay Đổi Mới được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mùa thu năm nay, phiên bản Windows 10 20H2 sẽ được chính thức ra mắt. Tuy chỉ là một bản nâng cấp nhưng những thay đổi của nó sẽ khá rõ ràng vì nhiều cải tiến về mặt thiết kế. Bạn có sẵn sàng cập nhật hệ điều hành của mình?

Cách thức cài đặt trải nghiệm

Ở phần Setting giao diện, bạn có thể chọn giữa Dark (tối), Light (sáng), Custom nhưng với giao diện sáng, MS đã làm mọi thứ nhìn hiện đại và đẹp mắt hơn trước, đáng chú ý nhất là ở giao diện start menu và hiệu ứng trong suốt ở các thành phần giao diện.

Ở dưới Taskbar, Windows 10 giờ đây có thể cung cấp một bố cục cá nhân hóa hơn, thân thiện với từng người dùng hơn. Ví dụ, nếu bạn liên kết điện thoại Android của mình với máy tính, bạn sẽ thấy ứng dụng Điện thoại được ghim trong thanh tác vụ. Hay nếu bạn có tài khoản Xbox Live, thì bạn cũng sẽ thấy ứng dụng Xbox ở đây. Trải nghiệm này chỉ có sẵn khi người dùng tạo tài khoản mới hoặc các trường hợp đăng nhập đầu tiên. Microsoft không có kế hoạch thay đổi cách bố trí Thanh tác vụ trên các tài khoản hiện có.

Cải thiện chức năng thông báo

Ở mỗi thông báo giờ đây sẽ có một icon (biểu tượng) nhỏ trên cùng để hiển thị cho người dùng biết thông báo là của ứng dụng nào. Tính năng Focus Assist tự ẩn thông báo khi chơi game cũng không còn mặc định. Nếu muốn dùng chức năng này thì bạn cần vào phần Settings đặt lại.

Phím tắt Alt + TAB là tổ hợp phím quen thuộc để chúng ta quản lý các ứng dụng và trang web đang mở trên máy tính. Nhưng trước đây chức năng này chỉ đơn giản là để hiển thị. Ở bản Windows 10, chúng còn có thể đưa bạn đến phần mềm/trang web/cửa sổ mình cần một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu không cần tính năng này thì người dùng cũng có hể tắt đi. Ngoài ra, giờ đây bạn có thể di chuột qua các trang web được ghim để xem tất cả các tab đang mở cho trang web đó trên bất kỳ cửa sổ trình duyệt nào.

Phiên bản 20H2 cung cấp tính năng hiển thị từng tab đang mở của Edge để truy cập nhanh hơn.

Thau đổi ở Windows Setting

Thay đổi linh tinh khác

Microsoft Edge mới hiện đã được cài đặt sẵn.

Trải nghiệm cảm ứng được tối ưu hóa hơn khi ở chế độ máy tính để bàn.

Focus Assistant sẽ không còn cung cấp cho người dùng bản tóm tắt các thông báo bị bỏ lỡ khi Focus Focus bị tắt.

Sử dụng Tài khoản Microsoft của bạn, Windows 10 giờ đây sẽ tự động ghim điện thoại, Office hoặc ứng dụng Xbox của bạn vào Thanh tác vụ khi thiết lập PC chạy 20H2 lần đầu tiên.

Cải thiện hỗ trợ cho các đường dẫn tệp không phải ASCII cho Phản hồi sự cố tự động (ATP) của Microsoft Defender Advanced Threat Protection (IR).

Sửa lỗi

Đã khắc phục sự cố khiến thông báo lỗi hiển thị bằng ngôn ngữ tiếng Anh Hoa Kỳ (en-US) thay vì bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh bạn đã chọn. Điều này xảy ra khi bạn cài đặt gói ngôn ngữ không phải tiếng Anh trước khi cài đặt bản cập nhật tích lũy mới nhất.

Đã sửa thông báo bánh mì nướng xuất hiện khi khởi động lại khi bạn cập nhật từ Windows 10, phiên bản 2004.

Đã khắc phục sự cố khiến các chuỗi không phải tiếng Anh biến mất, điều này có thể ảnh hưởng đến văn bản trên các ô của menu Bắt đầu.

Đã khắc phục sự cố ngăn bạn sử dụng chức năng chia sẻ trong Microsoft Office. Điều này xảy ra khi truy cập có điều kiện được kích hoạt.

Đã khắc phục sự cố xảy ra khi ứng dụng của bên thứ ba tải các tab ẩn vào Tùy chọn Internet.

Đã khắc phục sự cố trong chế độ Microsoft Edge IE xảy ra khi bạn mở nhiều tài liệu từ trang SharePoint.

Đã khắc phục sự cố trong chế độ Microsoft Edge IE xảy ra khi bạn duyệt bằng các liên kết neo.

Đã khắc phục sự cố với việc dán nội dung hỗn hợp của hình ảnh và văn bản từ Microsoft Word vào Internet Explorer.

Đã khắc phục sự cố có thể khiến trình duyệt Microsoft bỏ qua máy chủ proxy không chính xác.

Đã khắc phục sự cố trong dịch vụ Thông báo đẩy Windows (WNS) ngăn bạn chọn giao diện mạng riêng ảo (VPN) để thực hiện các kết nối ra bên ngoài. Do đó, bạn mất kết nối với dịch vụ WNS khi sử dụng đường hầm bắt buộc được sử dụng.

Đã xử lý một sự cố có thể khiến Công cụ phóng đại ngừng hoạt động trong Microsoft Excel trong một số trường hợp nhất định. Do đó, Microsoft Excel cũng có thể ngừng hoạt động.

Đã giải quyết một vấn đề ngăn bạn cài đặt một số ứng dụng .msi. Điều này xảy ra khi một thiết bị được quản lý bởi Chính sách nhóm chuyển hướng thư mục AppData sang thư mục mạng.

Đã khắc phục sự cố có thể hiển thị nội dung dải động cao 4K (HDR) tối hơn mong đợi khi bạn định cấu hình một số hệ thống không phải HDR cho Truyền phát HDR.

Đã khắc phục sự cố khiến các cửa sổ con mới nhấp nháy và xuất hiện dưới dạng hình vuông màu trắng trên các thiết bị máy chủ được định cấu hình cho độ tương phản hình ảnh rõ nét.

Đã khắc phục sự cố khiến trang Cài đặt đóng đột ngột, điều này ngăn các ứng dụng mặc định được thiết lập đúng cách.

Đã giải quyết một vấn đề khiến tất cả các ứng dụng Universal Windows Platform (UWP) mở bị đóng đột ngột. Điều này xảy ra khi trình cài đặt của họ gọi Trình quản lý khởi động lại để khởi động lại File Explorer (explorer.exe).

Đã khắc phục sự cố ngăn các ứng dụng Windows 8.1 chiếu lên màn hình phụ khi các ứng dụng đó sử dụng API StartProjectingAsync.

Đã khắc phục sự cố ngăn các tính năng an toàn của gia đình, như giới hạn thời gian và báo cáo hoạt động, hoạt động trên các thiết bị ARM64.

Đã khắc phục sự cố với bản xem trước của Trình khám phá tệp .msg khi cài đặt Microsoft Outlook 64-bit.

Đã khắc phục sự cố gây ra lỗi dừng KernEL_SECURITY_CHECK_FAILURE (139) khi Windows tiếp tục từ chế độ Ngủ và bật một số tai nghe Bluetooth nhất định.

Đã khắc phục sự cố có thể ngăn các tiện ích đặt lại trình điều khiển hiển thị nhất định cài đặt lại cùng trình điều khiển trên hệ thống.

Đã sửa lỗi độ tin cậy trong WDF01000.sys.

Đã khắc phục sự cố gây rò rỉ bộ nhớ khi ứng dụng gọi hàm CryptCATAdminCalcHashFromFileHandle (). Bộ nhớ bị rò rỉ được thu hồi khi đóng ứng dụng.

Đã khắc phục sự cố ngăn một số máy tự động chuyển sang chế độ Ngủ trong một số trường hợp do Microsoft Defender ATP Auto IR.

Đã khắc phục sự cố ngăn một số máy chạy Microsoft Defender ATP Threat & Vulnerability Management thành công.

Đã khắc phục sự cố ngăn Microsoft Defender ATP áp dụng loại trừ tệp trong một số trường hợp, dẫn đến sự cố tương thích ứng dụng.

Đã khắc phục sự cố trong Microsoft Defender ATP, ngăn một số máy báo cáo các ứng dụng đã cài đặt lên Quản lý Nguy cơ & Nguy hiểm.

Đã khắc phục sự cố khiến điều tra tự động thất bại trong Microsoft Defender ATP.

Cải thiện khả năng của Microsoft Defender ATP để xác định các hoạt động tiêm mã độc.

Đã khắc phục sự cố ngăn một số ứng dụng in sang máy in mạng.

Đã khắc phục sự cố có thể khiến máy in trở thành thiết bị ẩn trong Trình quản lý thiết bị sau khi khởi động lại.

Đã khắc phục sự cố có thể khiến bảng điều khiển Quản lý in hiển thị lỗi tập lệnh khi bạn bật tùy chọn Chế độ xem mở rộng.

Đã khắc phục sự cố khiến in ấn bị lỗi trong một số trường hợp nhất định.

Đã khắc phục sự cố có thể ngăn thiết bị Windows 10 truy cập internet khi sử dụng modem LTE mạng diện rộng không dây (WWAN). Tuy nhiên, Chỉ báo Trạng thái Kết nối Mạng (NCSI) trong khu vực thông báo vẫn có thể cho biết rằng bạn đã kết nối với internet.

Đã khắc phục sự cố có thể ngăn kết nối internet trên một số modem di động sau khi nâng cấp lên Windows 10, phiên bản 2004.

Đã khắc phục sự cố khiến các ứng dụng điện thoại bị mất bốn chữ số đầu tiên.

Đã khắc phục sự cố với bitmap chẵn lẻ trong bộ nhớ có thể gây ra sự cố toàn vẹn dữ liệu trên Không gian lưu trữ chẵn lẻ.

Đã khắc phục sự cố ngăn việc tạo nhóm lưu trữ bằng Quản lý không gian lưu trữ trong bảng Điều khiển.

Đã khắc phục sự cố có thể khiến quy trình Hỗ trợ từ xa của Microsoft (msra.exe) ngừng hoạt động khi người dùng đang nhận hỗ trợ trong phiên máy tính. Lỗi là 0xc0000005 hoặc 0xc0000409.

Một số vấn đề phát sinh

Driver card wifi intel có thể không tương thích và khiến wifi, bluetooth không hoạt động được.

Lỗi windows explorer (lỗi này muôn thuở vẫn ko khắc phục được), mở lên bị crash (do Onedrive loading kém là chủ yếu).

Một số phần mềm khi dùng sẽ không ổn định, nhất là các phần mềm dùng với card đồ họa rời để render. Với gói cập nhật mới cũng đã ổn hơn.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

Facebook

Twitter

Email

Telegram

Tổng Hợp Những Tính Năng Mới Trong Bản Cập Nhật Windows 10 20H2

Như đã nói, bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào các tính năng sửa lỗi và tối ưu hiệu suất, nhưng không vì thế mà thiếu vắng một số thay đổi đáng chú ý ở góc độ nền tảng có tác động lớn đến trải nghiệm người dùng. Cụ thể như sau:

1. Loại bỏ trang System trong Control Panel

Trong bản cập nhật mới này, trang System cổ điển trong Control Panel sẽ bị loại bỏ. Khi bạn cố gắng mở trang này thì bạn sẽ được dẫn sang trang About trong Settings của Windows.

Thật ra, đây cũng không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng bởi tất cả những thông tin trong trang System của Control Panel và trong trang About của Settings đều được hiển thị như nhau. Ngoài ra, ở cuối trang About sẽ còn có một nút Copy cho phép bạn copy hết tất cả các thông tin vào clipboard để tiện copy paste sau này.

Đây có thể coi là động thái của Microsoft trong “công cuộc” loại bỏ dần dần Control Panel khỏi Windows 10.

Microsoft cho biết đây là phiên bản Windows 10 đầu tiên có trình duyệt Microsoft Edge Chromium được tích hợp sẵn.

Trên thực tế đây không phải là thay đổi quá quan trọng bởi dù sao thì người dùng Windows 10 hiện cũng đã có thể cài đặt được Microsoft Edge mới thông qua Windows Update. Tuy nhiên, với bản phát hành này, Edge mới sẽ chính thức thay thế Edge cũ trong phiên bản cơ sở của Windows 10 và trở thành trình duyệt mặc định trên hệ thống.

3. Truy cập các ứng dụng Android của điện thoại Samsung trên CP của bạn

Microsoft đang mở rộng ứng dụng Your Phone trên Windows 10 với nhiều tính năng được thiết kế cho các thiết bị Samsung. Nếu như bạn đang sử dụng một trong những thiết bị của Samsung, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào các ứng dụng Android trên điện thoại của bạn trực tiếp trên PC. Mặc dù ứng dụng vẫn sẽ được trên điện thoại, nhưng bạn vẫn có thể khởi động và tương tác nó trên máy tính.

Có thể Microsoft sẽ cho ra mắt sớm tính năng này trên phiên bản 20H1 và các phiên bản khác của Windows 10, nhưng hiện giờ tính năng này chỉ được phép sử dụng trong các phiên bản Insider 20H2 mà thôi.

4. Start Menu sẽ có giao diện mới đồng bộ với các icons mới của Windows 10

Microsoft chuẩn bị tung ra bản cập nhật lớn cho menu Start trên Windows 10 trong vài tuần nữa, đi kèm với bản phát hành mùa thu 20H2 (có thể là vào tháng 10 hoặc tháng 11). Ở lần đổi mới này, Microsoft sẽ tập trung chủ yếu vào việc thay đổi giao diện menu Start với trọng tâm là phong cách Fluent Design và sự liền mạch trong các ô titles.

5. Alt + Tab để hiển thị các tab trình duyệt Edge

Trên bản cập nhật mới, Windows 10 sẽ hiển thị các tab của trình duyệt Edge trong trình chuyển đổi Alt + Tab. Thay vì chỉ hiển thị một hình thu nhỏ cho mỗi cửa sổ trình duyệt như hiện tại, hệ thống sẽ hiển thị một số tab khác nhau trong trình chuyển đổi Alt + Tab. Vì vậy, nếu đang truy cập nhiều trang web một lúc, bạn có thể nhanh chóng tìm và chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng Alt + Tab.

6. Cải tiến các trang web đính trên Taskbar bằng Edge

Cách Cập Nhật Win 10 Lên Bản Mới Nhất Windows 10 20H2

Microsoft vừa chính thức tung ra bản cập nhật Windows 10 October 2020 Update (20H2). Như thường lệ, gã khổng lồ phần mềm sẽ từ từ phân phối bản cập nhật này cho người dùng để đảm bảo mọi vấn đề, phiền toái sẽ được kiểm soát một cách tốt nhất.

Nếu bạn không vội, vì một lý do nào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chờ tới khi Windows Update tự động cung cấp bản cập nhật này cho máy tính của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bản cập nhật chạy ổn định nhất trên thiết bị của bạn.

Không như bản cập nhật 2004, có nhiều tính năng mới như Windows Sandbox, Recommended Troubleshooting, Windows 10 Home cũng có thể tạm dừng cập nhật, bản 2009 không có nhiều thay đổi đáng kể.

Tương tự như các phiên bản trước, Windows 10 2009 sẽ được phát hành dần dần, bắt đầu từ thiết bị mới hơn và sau đó sẽ mở rộng đến các thiết bị khác. Thông thường, hầu hết các thiết bị sẽ nhận được cập nhật tự động trong vòng vài tuần đầu sau khi Microsoft phát hành nhưng dự kiến sẽ mất vài tháng trước khi cập nhật tính năng đến mọi người dùng. Tuy nhiên nếu muốn nhận ngay bản cập nhật này, bạn có thể nâng cấp thủ công theo những cách trong bài viết này.

1. Cách cập nhật Windows 10 October 2020 bằng Update Assistant

Cách này tuy không tiện bằng cách check Windows Update, nhưng được nhiều người dùng đánh giá là ổn định hơn, ít bị lỗi vặt hơn rất nhiều. Đặc biệt có thể cập nhật nhảy cóc phiên bản.

Để cập nhật Windows 10 October 2020 bằng Windows 10 Update Assistant bạn làm như sau:

Bước 2: Tải và chạy file chúng tôi .

Bước 3: Trong cửa sổ Windows 10 Update Assistant vừa mở ra, bạn nhấp vào Update Now.

Bước 4: Windows 10 Update Assistant sẽ kiểm tra xem máy có tương thích với bản cập nhật không. Nếu các điều kiện đều đáp ứng, bạn sẽ thấy 3 nút check màu xanh, nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Trợ lý cập nhật sẽ tải các file cần thiết cho quá trình update về máy tính. Tùy thuộc tốc độ mạng mà bước này nhanh hoặc chậm. Máy mình mất gần 1h.

Bước 6: Trợ lý tiến hành cập nhật máy tính lên Windows 10 October 2020. Bước này sẽ tà tà đến tầm 80% thì bắt đầu chậm như sên, khoảng 2h mới xong.

Bước 7: Khởi động lại máy tính và chờ nó cấu hình bản cập nhật mới, khoảng 1h nữa.

Vì chỉ là cập nhật, nên mọi dữ liệu, ứng dụng và hầu hết cài đặt của bạn vẫn được giữ nguyên như ban đầu.

2. Cách update Windows 10 bằng Media Creation Tool

Nếu thiết bị của bạn tương thích với bản cập nhật tính năng mới, nhưng gặp vấn đề với Windows Update, bạn có thể sử dụng công cụ cập nhật Media Creation Tool để cài đặt bản cập nhật Windows 10 mới nhất trên máy tính.

Mở trang web hỗ trợ Microsoft, link ở mục 1.

Chấp nhận điều khoản sử dụng, nhấn Accept.

Đến đây bạn nhấn Upgrade this PC now để cập nhật máy tính hiện tại hoặc chọn Create installation media (USB flash drive, DVD, or ISO file) for another PC để tạo USB boot hoặc tải file ISO Windows 10 về cài cho máy tính khác. Sau đó nhấn Next.

Công cụ Media Creation Tool sẽ tiến hành cài đặt Windows 10 phiên bản 2004 trên máy tính để bàn, laptop hoặc máy tính bảng mà không mất các file cá nhân, cài đặt và ứng dụng của bạn.

3. Cách tải bản cập nhật Windows 10 bằng Windows Update

Cách an toàn nhất để nhận bản cập nhật October 2020 là chờ đến khi nhận được thông báo cập nhật trên thiết bị. Tuy nhiên, bạn có thể chờ một thời gian mà vẫn chưa nhận được cập nhật. Do vậy nếu muốn nhận cập nhật nhanh, người dùng có thể buộc máy tính cập nhật sử dụng Windows Update khi có sẵn bản cập nhật.

Để cập nhật lên phiên bản 2009 sử dụng Windows Update, thực hiện theo các bước sau:

Khi thực hiện xong các bước trên, phiên bản mới sẽ được tải và cài đặt tự động, tượng tự như cài đặt bản cập nhật chất lượng, chỉ khác thời gian cập nhật lâu hơn.

Nếu sử dụng Windows Update và thiết bị của bạn không thấy bản cập nhật, có thể do Microsoft chặn bởi vì phiên bản mới vẫn không tương thích với cấu hình phần cứng hoặc phần mềm của bạn.

Nếu những phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng Media Creation Tool để tạo ổ USB boot, thực hiện cài đặt mới Windows 10 với các tính năng và thay đổi mới nhất.

Những Tính Năng Đáng Mong Đợi Trong Bản Cập Nhật Windows 10 20H2

Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 vào ngày 28 tháng 5. Sau bản cập nhật này, Microsoft đang lên kế hoạch phát hành một bản cập nhật tính năng khác có tên mã 20H2.

Bản cập nhật Windows 10 20H2 dự kiến ​​sẽ là một bản phát hành nhỏ với các cải tiến, chỉnh sửa và sửa lỗi chung.

Đây là những thay đổi được mong chờ trong bản cập nhật Windows 10 20H2.

Location in-use

Bây giờ bạn có thể tìm thấy khi một ứng dụng đang sử dụng vị trí của bạn với biểu tượng ở khu vực thông báo.

Tab chi tiết trong Trình quản lý tác vụ giờ đây có thể hiển thị kiến ​​trúc của từng quy trình. Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào tiêu đề cột, chọn cột và thêm Kiến trúc từ danh sách.

Với tab mới này, giờ đây bạn có thể tìm ra kiến ​​trúc (x64, x86, arm64) của mỗi tiến trình đang chạy trên hệ thống.

Trải nghiệm PC 2 trong 1 mới

Với Windows 10 20H2, Microsoft cho biết họ sẽ tung ra trải nghiệm máy tính bảng mới cho các PC chuyển đổi 2 trong 1. Trong chế độ máy tính bảng mới, các biểu tượng trên thanh tác vụ sẽ được đặt cách nhau và hộp tìm kiếm sẽ chuyển thành biểu tượng.

Ngoài ra, bàn phím cảm ứng có thể sử dụng khi người dùng chạm vào văn bản.

Tương tự, các phần tử File Explorer có phần đệm nhiều hơn một chút và Explorer hiện tương thích hơn với các đầu vào cảm ứng.

Trải nghiệm ứng dụng mặc định

Windows 10 hiện cho phép bạn thay đổi các ứng dụng mặc định cho trình duyệt và các tính năng khác từ ứng dụng cài đặt.

Trong bản cập nhật tiếp theo, Microsoft sẽ bổ sung khả năng tìm kiếm danh sách các loại tệp, giao thức và ứng dụng. Thay đổi này sẽ cho phép bạn đặt các ứng dụng mặc định dễ dàng hơn.

File Explorer sẽ hỗ trợ các file Linux

Microsoft đã xác nhận rằng Windows 10 sẽ hỗ trợ các hệ thống file Linux trong File Explorer. Trong bản cập nhật 20H2, bạn sẽ có thể truy cập các file Linux trong File Explorer dễ dàng hơn.

Microsoft cho biết người dùng sẽ thấy (biểu tượng Linux) trong ngăn điều hướng bên trái của File Explorer khi họ đã cài đặt và bật WSL.

Đề xuất dọn dẹp trong Cài đặt lưu trữ

Trong 20H2, cài đặt Bộ nhớ đã được cập nhật để hiển thị các đề xuất cho việc dọn dẹp. Tất cả các tệp, thư mục lớn, tệp và nội dung gần đây của bạn được tập hợp trong một trang và bạn có thể xóa chúng bằng một vài cú nhấp chuột.

Microsoft cho biết Windows 10 không thể dự đoán liệu bạn có muốn xóa một tệp cụ thể hay không, nhưng nó sẽ sắp xếp nội dung để bạn có thể dễ dàng xác định các tệp mà bạn không cần và xóa chúng.

Windows Search indexer

Nền tảng tìm kiếm Windows (Indexer) đã được cập nhật với logic cải tiến.

Trong bản cập nhật tiếp theo, Microsoft cho biết Windows Search sẽ có thể tìm thấy thời gian tốt hơn để thực hiện lập chỉ mục các tệp của bạn và nó sẽ không lập chỉ mục nhiều cho các tệp của bạn khi bạn chủ động sử dụng máy của mình. Điều này có thể dẫn đến hiệu suất nhanh hơn của hệ thống của bạn.

Microsoft cũng đã thực hiện các cải tiến tương tự trong Cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020.

Điều khiển âm lượng hiện đại

Quay trở lại năm 2018, một rò rỉ cho thấy Microsoft đã thử nghiệm nội bộ một giao diện điều khiển âm lượng mới cho Windows 10 và công ty gần đây đã phát hành các bản dựng, bản xem trước với nhiều bằng chứng về các điều khiển âm lượng mới.

Menu điều khiển âm lượng mới sẽ có các điều khiển phát lại đa phương tiện, cho phép bạn phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc khi bạn phát nhạc.

Sự xuất hiện của các điều khiển âm lượng mới trong bản dựng bản xem trước sớm cho thấy tính năng này có thể được phát hành sớm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trải Nghiệm Windows 10 20H2 Và Những Thay Đổi Mới trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!