Zalo Bỏ Tính Năng Tìm Bạn Cùng Wifi / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cách Tìm Bạn Quanh Đây Trên Zalo 2022, Tính Năng Tìm Quanh Đây

Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo 2020 vẫn được áp dụng, cho phép bạn có thể kết bạn với những người bạn ở quanh mình trong vòng bán kính nhất định mà Zalo giới hạn. Cách này thay cho các xin số điên thoại và tìm bằng số điện thoại, tiết kiệm được thời gian kết bạn tối ưu nhất.

Cách này giúp bạn:– Có link tải Zalo mới nhất– Tìm bạn bè quanh đây và kết bạn được nhiều bạn

Sau một thời gian dài bảo trì, nâng cấp thì tính năng tìm bạn quanh đây trên Zalo đã quay trở lại với một diện mạo mới. Thay vì thiết lập như một tính năng này có sẵn như các phiên bản cũ thì nay Zalo đã chuyển Tìm bạn quanh đây trên Zalo như một tiện ích hỗ trợ, người dùng cần kích hoạt để sử dụng. Vậy làm thế nào để thiết lập, sử dụng tính năng tìm bạn trên Zalo cho Android hay iPhone thì mời bạn theo dõi hướn dẫn chi tiết trong nội dung sau đây.

Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo điện thoại

Tìm bạn Zalo trên điện thoại qua tính năng tìm quanh đây

Cách tìm bạn Zalo trên điện thoại Anndroid hay iPhone cũng tương tự như nhau. Vì vậy Tamien phi sẽ chỉ hướng dẫn bạn bật tính năng Tìm quanh đây trên giao diện iPhone, giúp bạn dễ dàng tìm bạn trên Zalo đối với những người dùng đang hoạt động và check-in ở quanh khu vực của người dùng.

Để sử dụng tính năng Tìm quanh đây mượt mà, ổn định nhất, bạn hãy download Zalo phiên bản mới nhất về thiết bị của mình.

– Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android– Tải Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo như bình thường. Trên thanh công cụ tìm kiếm ở phía trên màn hình, bạn nhập từ khóa “Tìm quanh đây” và nhấn vào chức năng Tìm quanh đây trong danh sách kết quả gợi ý.Trong cửa sổ giới thiệu chức năng, bạn nhấn vào nút Quan tâm.

Bước 2: Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển bạn đến một cửa sổ làm việc mới. Tại đây bạn nhấn vào nút Bắt đầu.Hệ thống sẽ yêu cầu cấp quyền chia sẻ thông tin, vị trí, hãy nhấn Cho phép truy cập để đồng ý.

Bước 3: Zalo sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách những người dùng ở gần mà hệ thống đã định vị được giống như hình bên dưới,

Lưu ý: Những người dùng hiển thị trong danh sách này là những người cũng đang bật tính năng Tìm quanh đây để tìm bạn trên Zalo.

Ngoài ra, Zalo cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc thông tin để tìm bạn bè Zalo theo chủ đích. Trong cửa sổ làm việc chính của Tìm quanh đây, bạn nhấn vào Tìm Bạn. Bộ lọc bao gồm 2 phần:– Đối tượng tìm kiếm: Người dùng tìm kiếm theo các thiết lập mà mình mong muốn. + Giới tính + Tuổi– Ai có thể tìm thấy bạn: Chỉ hiển thị tài khoản của bạn trong danh sách tìm kiểu của những người nhất định. + Giới tínhSau khi hoàn thành, bạn nhấn Cập nhật để lưu và thực hiện thay đổi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tim-ban-zalo-tren-dien-thoai-qua-tinh-nang-tim-quanh-day-13115n.aspx

Tìm Hiểu Tính Năng Wifi Direct Là Gì? Và Cách Sử Dụng Wifi Direct

1. Tính năng Wifi Direct là gì?

Wifi Direct là một tính năng cho phép các thiết bị điện tử có thể dễ kết nối (hàng ngang) với nhau mà không cần trải qua nhiều bước cài đặt và cũng không cần tới bộ định tuyến độc lập (Router).

Công dụng của Wifi Direct là giúp các thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng… kết nối với nhau và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao, dung lượng lớn. Cụ thể, bạn có thể truyền tải các dữ liệu như phim, nhạc, hình ảnh, file và các tập tin khác mà không cần dây kết nối, nó tương tự như Bluetooth nhưng có tốc độ cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, hiện nay, công nghệ Wifi Direct giữa các hãng sản xuất chưa đồng bộ với nhau, do đó, bạn chỉ có thể dùng trực tiếp cho những thiết bị cùng hãng sản xuất. Nếu muốn sử dụng các dòng điện thoại khác hãng thì bạn phải cài đặt thêm phần mềm, nhưng hỗ trợ chưa thực sự tốt lắm.

2. Mục đích dùng tính năng Wifi Direct là gì?

Tính năng Wifi Direct thường được sử dụng với các mục đích sau:

Kích hoạt NFC: Các kết nối NFC có xu hướng sử dụng Wifi Direct để truyền thông tin.

3. Ưu điểm của Wifi Direct là gì?

Các thiết bị điện tử được thiết lập tính năng Wifi Direct đều có thể để đáp ứng nhu cầu kết nối trực tiếp một lúc nhiều thiết bị, kết nối một cách đơn giản… Có thể kể đến một số ưu điểm của Wifi Direct như:

4. Wifi Direct hoạt động như thế nào?

Wifi Direct sử dụng cùng một công nghệ Wifi giống như các thiết bị Wifi sử dụng để kết nối với điểm phát mạng không dây. Tuy nhiên, thiết bị Wifi Direct hoạt động như một điểm truy cập chung, do đó, hầu hết các thiết bị Wifi khác có thể cùng kết nối.

Những thiết bị Wifi Direct có thể hoạt động được cho dù ở bất cứ vị trí nào. Hoặc mặc dù bạn không truy cập vào mạng Wifi nhưng thiết bị Wifi Direct của bạn vẫn sẽ phát tín hiệu tới các thiết bị khác.

Khi đó, bạn có thể nhìn thấy và gửi đi yêu cầu kết nối của mình hay nhận được yêu cầu kết nối từ người khác. Khi có trên 2 thiết bị Wifi Direct bạn có thể tạo thành 1 nhóm và sử dụng chế độ bảo mật WPS hoặc WPS2.

5. Wifi Direct có trên những thiết bị nào?

Wifi Direct đã được trang bị sẵn cho người dùng từ năm 2011, các thiết bị Android đã hỗ trợ công nghệ này kể từ phiên bản Android 2.3 và cả tính năng AirDrop trên iOS 7 cũng được xây dựng dựa trên chuẩn Wifi Direct.

Bên cạnh đó, có rất nhiều các thiết bị điện tử sử dụng Wifi Direct để truyền tải nội dung hoặc ghi lại màn hình của một thiết bị di động. Ngoài ra, Chromecast, Roku và Xbox đều có tính năng này và nhiều mẫu smart tivi cũng cung cấp kết nối Wifi Direct. Tất cả các thiết bị ngoại vi cung cấp kết nối không dây cũng có thể sử dụng kết nối Wifi Direct thay vì Bluetooth, bao gồm các loa không dây, tai nghe không dây, máy in không dây và thậm chí cả các phụ kiện như bàn phím.

6. Hướng dẫn sử dụng Wifi Direct

– Trước tiên bạn hãy vào cài đặt Wifi trên điện thoại.

– Sau đó bật Wifi lên (bật để kích hoạt card Wifi thôi chứ không cần kết nối với mạng Wifi). Khi bật lên thì card Wifi sẽ hoạt động, sau đó bạn bấm menu để chọn dòng “Wifi Direct”.

– Tiếp tục tìm kiếm đến khi nào xuất hiện tên của máy kia thì bấm vào để 2 máy kết nối với nhau là xong.

– Đến khi máy thông báo như hình là đã kết nối thành công.

Đâu tiên, bạn cần phải kiểm tra xem laptop của bạn có hỗ trợ tính năng Wifi Direct hay không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn WIN + R, nhập CMD để mở Command Prompt sau đó nhập ipconfig/all.

Nếu Wifi Direct khả dụng, trên màn hình sẽ xuất hiện một dòng chữ như sau “Microsoft Wifi Direct Virtual Adapter” hiện lên.

7. Cách kiểm tra Wifi Direct trên tivi

Để kiểm tra tivi của bạn có được trang bị tính năng Wifi Direct không bạn vào mục Cài đặt và chọn Mạng, Wifi Direct sẽ hiển thị ở mục này. Nếu trên màn hình tivi không xuất hiện thì có nghĩa là không có tính năng Wifi Direct.

Tìm Bạn Trên Zalo Cho Android, Tìm Và Kết Bạn Trên Zalo

tìm bạn, kết bạn trên Zalo

4 cách tìm bạn trên Zalo cho Android, tìm bạn và kết bạn trên Zalo

Cách 1:Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng số điện thoại

Bước 1: Trong giao diện sử dụng Zalo cho Android, các bạn nhấn biểu tượng hình kính lúp góc trên bên trái và tiến hành nhập số điện thoại người dùng bạn cần kết bạn vào đây.

Bước 2: Sau khi nhập xong số điện thoại, tên người dùng có trùng với số điện thoại đó sẽ hiện ra, nếu đúng người bạn cần tìm thì các bạn nhấn vào nút Thêm và chọn Kết bạn thì bạn sẽ tìm bạn zalo bằng số điện thoại ở giao diện sau đó.

Cách 2: Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng tính năng Tìm quanh đây

Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhập lời chào mời kết bạn và nhấn Kết bạn lần cuối để gửi lời mời kết bạn trên Zalo.

Cách này cho phép bạn tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách tìm và quét người dùng hiện đang check-in ở khu vực xung quanh bạn.

Bước 1: Trên giao diện sử dụng Zalo, các bạn chuyển qua tab có biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng và chọn Tìm quanh đây.

Bước 2: Một hộp thoại thông báo hiện ra xác nhận bạn sẽ sử dụng tính năng này để tìm bạn bè gần bạn, đồng thời người lạ cũng có thể tìm thấy bạn nếu bạn bật tính năng này trên Zalo. Sau đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người dùng khác đang check-in ở gần bạn. Bạn có thể thấy được một số thông tin quan trọng như tên người dùng, tuổi và khoảng cách của họ so với bạn. Tất nhiên khoảng cách chỉ mang tính tương đối mà thôi.

Cách 3: Tìm, kết bạn trên Zalo cho Android bằng tính năng quét mã QR

Bước 3: Bạn cũng có thể tìm kiếm nâng cao bằng cách nhấn vào biểu tượng Setting hình bánh răng góc trên bên phải ứng dụng, để lọc Nam, Nữ, độ tuổi và thậm chí là đặt giới tính cho tài khoản của bạn khi ai đó có thể tìm thấy bạn. Nhấn Cập nhật để lưu lại thay đổi.

Sau khi tìm được người dùng muốn kết bạn, bạn chỉ việc nhấn vào tài khoản của người đó, sau đó thực hiện việc kết bạn như thông thường.

Sau khi kích hoạt, bạn sẽ thấy có biểu tượng màn hình quét QR, bạn chỉ việc hướng màn hình này về mã QR mà bạn bè hoặc bạn tình cờ tìm thấy và muốn kết bạn với người dùng khác.

Sau khi nhấn vào bạn sẽ thấy có hai tùy chọn Mã QR của tôi và Quét ảnh có sẵn. Tùy chọn đầu tiên sẽ hiển thị mã QR để bạn có thể Đổi mã QR hoặc Lưu vào thư viện ảnh trong điện thoại, phục vụ cho việc quét mã QR sau đó, hoặc chia sẻ cho bạn bè.

Cách 4: Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách tìm bạn zalo bằng Facebook

Trong khi đó, tùy chọn thứ hai là Quét ảnh có sẵn sẽ giúp bạn có thể quét được hình ảnh mã QR đã nhận được từ bạn bè hoặc lấy từ trên mạng.

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn vào mục Tìm bạn từ Facebook

Bước 3: Nhấp vào Kết nối với tài khoản Facebook và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn

Bước 4: Danh sách bạn bè sử dụng Zalo trên Facebook của bạn hiện ra, bạn nhấn vào Kết bạn để mời kết bạn với người đó.

Không giống như nhiều ứng dụng dịch vụ chat, nhắn tin và trò chuyện trên thị trường hiện nay như Messenger hay Viber, Zalo là một công cụ chat và nhắn tin thuần Việt được đông đảo người dùng trong nước đón nhận khá nồng nhiệt, đó là chưa kể Zalo liên tục được cập nhật và đổi mới giúp người dùng có được trải nghiệm đăng nhập zalo bằng nhiều hình thức, hơn nữa cách dùng Zalo trên máy tính cũng đang ngày càng đơn giản hóa

Mách Bạn Tính Năng Mới Của Zalo 2022

Giao diện mới và đẹp mắt, rất dễ sử dụng.

Khi cập nhật phiên bản mới, bạn sẽ thấy giao diện khá rõ ràng, hiện ra ngay trên màn hình. Người dùng không phải mất công đi tìm kiếm gì cả. Những biểu tượng công cụ khá rõ ràng và linh hoạt, khiến người dùng tiết kiệm thời gian.

Tốc độ gửi và nhận tin nhắn được cải thiện:

Đây là một tiện ích mà đa số người dùng rất hài lòng. Tốc độ gửi tin nhắn và nhận tin nhắn nahnh giúp cho mọi người kết nối một cách dễ dàng. Điều này vô cùng tiện lợi đối với trường hợp cần kết nối nhanh.

Thêm nhiều mini game online mới và hấp dẫn:

Kho mini game online mới miễn phí phục vụ nhu cầu giải trí đông đảo các khách hàng. Tất cả đều được nâng cấp khiến cho giao diện đẹp mắt và hài hòa. Hơn nữa, tốc độ của trò chơi vô cùng nhanh chóng. Điều này khiến cho người dùng rất hài lòng về dịch vụ mà zalo cung cấp.

Nhiều ảnh động, sticker mới siêu ngộ nghĩnh

Tiện ích này khiến cho tính năng mới của zalo được mọi người đón nhận và cảm thấy khá hấp dẫn. Mức độ tin nhắn nhanh, tin nhắn đa dạng khiến cho cuộc nói chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn. Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị trên tính năng mới của zalo 2019.

Tính năng mới của zalo: sửa lỗi cập nhật

Có thể ở phiên bản zalo 2016 bạn sẽ gặp phải một số lỗi hệ thống như : tin nhắn, cuộc gọi chưa sẵn sàng, hay lỗi tài khoản,… Đến phiên bản zalo 2017 bạn sẽ thấy phần mềm có những tính năng sửa lỗi. Bạn sẽ cảm thấy các lỗi thường gặp cũ dần được cải tiến hơn. Tốc độ truy cập của zalo cũng nhanh hơn. Từ đó tiết kiệm thời gian và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Không chỉ sau 1 năm mà zalo có những cải tiến sau từng tháng, từng ngày. Bnaj cần trải nghiệm những tính năng mới nhất của zalo để việc sử dụng ứng dụng thêm phần tiện ích.

Hướng dẫn sử dụng tính năng mới của zalo: chia sẻ video và ảnh đẹp mắt:

Việc sử dụng tính năng này khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở giao diện ra là bạn thấy biểu tượng công cụ ngay trên đầu. Để thực hiện diễn ra suôn sẻ, bạn cẩn tải zalo phiên bản 2019 về máy.

Bạn kích vào biểu tượng: khoảnh khắc trên giao diện máy. Bạn sẽ thấy có biểu tượng camera tròn ở giữa màn hình. Kích vào đó bạn sẽ nhận được 2 tính năng rất hay của camera mới này. Đó là bạn có thể kích hoạt và chèn ảnh sticker động trên zalo. Ở bên dưới góc bên trái là biểu tượng để bạn lấy và chèn ảnh động, gồm các các hình động có tại sòng casino HappyLuke. Giao diện khá rõ ràng và đẹp mắt nên bạn có thể thoải mái thao tác và thực hiện nhanh chóng.

Như vậy, tính năng mới của zalo 2019 có nhiều tiện ích và được cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Bạn chỉ cần cập nhật tính năng của zalo 2017 và thao tác làm theo hệ thống là bạn có thể sử dụng thành công. Những tiện ích zalo sẽ giúp bạn có sự kết nối hoàn hảo nhất.