Viettelpay Có Lợi Ích Gì / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Thẻ Atm Viettelpay Là Gì? Cách Làm Thẻ Viettelpay Nhanh Nhất

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

Viettelpay vốn là ứng dụng mang phong cách ngân hàng số. Tập đoàn viettel luôn cố gắng mang lại nhiều tiện ích nhất có thể cho người dùng. Chính vì vậy ngoài cung cấp ứng dụng và dịch vụ thanh toán online thì viettelpay còn phát hành thêm cả thẻ atm. Thẻ atm này được liên kết với các ngân hàng trong nước. Giúp khách hàng có thể rút tiền dễ dàng tại các cây atm của các ngân hàng khác nhau trên toàn quốc.

Thẻ ATM Viettelpay là một loại thẻ vật lý tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cho phép khách hàng thanh toán, rút tiền tại tất cả các website, kênh TMDT, ATM trên toàn quốc. Thẻ ATM Viettelpay kết hợp với ví điện tử Viettelpay trên ứng dụng giúp khách hàng thanh toán online mọi lúc mọi nơi, quẹt thẻ tại các máy POS và có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các cây ATM.

Tính năng của thẻ Viettelpay:

Thanh toán hóa đơn trực tuyến: Các hoá đơn như tiền điện, nước, internet…

Mua sắm online: quét mã QR trả tiền nhanh chóng và đơn giản.

Chuyển tiền: Mọi lúc mọi nơi

Thanh toán tiền: Bảo hiểm, tín dụng của các tổ chức tín dụng như: Fe credit, Doctor Dong, Home Credit…

Đặt vé online: máy bay, tàu xe, vé xem phim, phòng khách sạn…

Nạp thẻ điện thoại: Trả trước, trả sau, mua thẻ game…

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Viettelpay

Để phát hành thẻ ATM ViettelPay bạn chỉ cần đem CMND/CCCD đến điểm PGD/chi nhánh của Viettel để được hỗ trợ. Hiện nay hệ thống chi nhánh của ViettelPay gồm 200.000 điểm trên khắp 63 tỉnh thành, với 15.000 nhân viên hoạt động đến 22h liên tục các ngày trong năm kể cả ngày nghỉ.

Sau khi khách hàng hoàn thành hồ sơ tại PGD thì sau một tuần thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ bạn cung cấp SDT là số bạn đã đăng ký làm thẻ ATM.

Cách cài đặt Viettelpay trên điện thoại

Hoặc có thể bấm *998# và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Bạn chọn hệ điều hành tương ứng với smartphone của mình. Chọn xong HĐH thì nhấn tải ứng dụng về máy.

Bước 3: Tiếp theo, bạn đăng ký cho mình 1 tài khoản để sử dụng lâu dài. Mở ứng dụng vừa tải về điện thoại. Sau đó nhấn vào ô Đăng ký. Nhập đầy đủ và chính xác họ tên + số điện thoại cá nhân. Cuối cùng nhấn đăng ký.

Bước 4: Cài mật khẩu cho ứng dụng. Chọn mật khẩu dễ nhớ đối với bạn nhưng phải đảm bảo đủ dài để bảo mật tối đa. Nhập lại lần 2 để tránh sai sót. Nhập xong nhấn Tiếp theo.

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại cho bạn. Bạn mở sms điện thoại nhận mã OTP và quay lại ứng dụng nhập chính xác mã số này. Sau đó nhấn Xác thực.Như vậy là đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Viettelpay rồi.

Cách nạp tiền vào ứng dụng Viettelpay

Cách 1: Nạp tiền vào Viettelpay bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể dùng InternetBanking ngân hàng để nạp tiền vào Viettelpay giống như chuyển tiền sang các STK ngân hàng khác. Bạn có thể thực hiện dễ dàng bởi Viettelpay đã liên hết với hơn 33 ngân hàng trên toàn quốc.

Cách 2: Đến các đại lý của viettelpay để nạp tiền vào ứng dụng.

Hiện nay trên toàn quốc có đến hơn 3000 đại lý giao dịch của viettelpay. Bạn có thể đến địa điểm Viettel gần nhất đế thực hiện chuyển tiền vào thẻ miễn phí.

Cách 3: Nạp tiền vào Viettelpay bằng thẻ điện thoại

Cách này khá đơn giản bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại sau đó thực hiện nhập mã cào điện thoại để chuyển tiền vào ViettelPay.

Phí sử dụng thẻ atm Viettelpay

Khi khách hàng rút tiền trong thẻ atm viettelpay tại các cây atm trên toàn quốc. Sẽ có 2 mức phí khác nhau được quy định cụ thể như sau:

Rút tiền tại cây ATM MB Bank: 1.100 VNĐ/ giao dịch.

Rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác: 3.300 VNĐ/ giao dịch.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là Fintech, mình hi vọng những kiến thức được đúc kết trên blog này sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Viettelpay Là Gì? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Dịch Vụ Viettelpay

ViettelPAY là ngân hàng số cho phép khách hàng thực hiện các thao tác thanh toán trực tuyến qua điện thoại 1 cách dễ dàng. Trên thực tế, ViettelPAY cũng là một chiếc ví điện tử, tương tự như MOMO (Ví điện tử được dùng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam). Thông qua ứng dụng vô vàn nhu cầu thanh toán hàng ngày của người dùng Việt đều được đáp ứng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Không phải chuẩn bị tiền mặt để thực hiện thanh toàn, tiền trong tài khoản, bạn chỉ cần dế yêu có ứng dụng ViettelPAY, đăng ký tài khoản có mạng 4G Viettel là đã có thể sử dụng cho các dịch vụ thanh toán như: Thanh toán tài chính, thanh toán cước điện thoại, nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, tiền nước…

ViettelPAY là ứng dụng ngân hàng số cực kỳ bảo mật, khi ViettePay đã chính thức nhận về chứng chỉ bảo mật toàn cầu PCI DSS. Mọi giao dịch tiền trong tài khoản đều minh bạch, qua các lớp xác thực đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sử dụng ứng dụng Viettel Pay vô cùng đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng đăng nhập và thực hiện kết nối thẻ là bạn đã có thể thực hiện thành công.

ViettelPay là gì? Những tính năng người dùng có thể sử dụng trên ViettelPAY:

Viettel PAY được tập đoàn Viettel định nghĩa là một hệ sinh thái hỗ trợ thanh toán trực tuyến, ứng dụng này còn được gọi với một cái tên thân thuộc đó là ngân hàng số của người Việt. ViettelPay hỗ trợ sử dụng trên mọi thiết bị điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí: Các dịch vụ thanh toán, nạp thẻ,…

Ví điện tử ViettelPAY sở hữu vô vàn những tính năng được nhận định là rất tiện lợi cho người dùng. Đặc biệt là đối với những khách hàng có nhu cầu thanh toán cao thì chỉ cần với chiếc điện thoại có Viettel PAY bạn đã có thể sử dụng nhiều tiện ích khác. Một số tính năng nổi bật của Viettel PAY đáp ứng nhu cầu sử dụng thanh toán tài chính:

– Chức năng chuyển tiền: Đây là một trong những tính năng nổi bật của ViettelPAY, với ví điện tử ViettelPAY bạn có thể chuyển tiền đến bất kỳ tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản nào mà không tốn phí:

Chuyển tiền qua số điện thoại.

Chuyến tiền qua số tài khoản.

Chuyến tiền qua số thẻ.

Chuyển tiền mặt.

– Chức năng mua sắm: Tích hợp nhiều tính năng mua sắm và thanh toán trực tuyến trên ví như đặt vé xe, mua sắm quần áo, đặt tour du lịch…

– Chức năng thanh toán nhanh qua QR code: Với mã QR code có sẵn trong ví ViettelPAY bạn có thể thanh toán như một thẻ ngân hàng và thay thế cho thẻ ATM truyền thống. Trường hợp bạn quên mang ví, không có tiền mặt thì ứng dụng ViettelPAY sẽ là vị tinh giúp bạn thanh toán các dịch vụ đã sử dụng.

– Tính năng tạo thẻ MasterCard: Ví điện tử ViettelPay cho phép mọi khách hàng có thể tạo thẻ tín dụng ảo Master Card để thanh toán và liên kết các dịch vụ chỉ trong vài thao tác. Chỉ với 22.000đ để tạo thẻ, khách hàng không phải mất thêm phí duy trì, hay nạp tiền. Đây là tính năng đáng sử dụng nhất của ViettelPAY.

– Tính năng mở tài khoản tiết kiệm: Thay vì phải đi đến ngân hàng để mở số tiết kiệm, bỏ ống heo bạn có thể sử dụng ngay tính năng này trên ví điện tử ViettelPay. Bạn có thể mở tiết kiệm đối với bất kỳ ngân hàng nào với mức lãi suất có thể lên đến 8,2%/năm và lãi không kỳ hạn là 1%/năm.

Khách hàng mở tài khoản tiết kiệm Vietcombank, mọi chi tiết hỗ trợ có thể liên hệ tổng đài Vietcombank.

Để tải ứng dụng Viettel Pay thật đơn giản khi ứng dụng này hỗ trợ hầu hết người dùng di động trên 2 nền tản IOS và Android.

Với hệ điều hành Android, bạn có thể cài đặt trên hệ thống CH Play.

Với hệ điều hành IOS, bạn có thể cài đặt trên hệ thống Appstore.

Lưu ý: Để quá trình tải và cài đặt ViettelPay diễn ra suôn sẻ bạn cần kết nối mạng wifi hoặc sử dụng dữ liệu di động 3G Viettel/4G Viettel.

Cách đăng ký tài khoản trên ví điện tử ViettelPAY:

Không đòi hỏi khách hàng phải có số điện thoại Viettel, với số điện thoại bất kỳ khách hàng có thể đăng ký ngay với các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng nhập vào số điện thoại đăng ký. Và nhập vào cả họ và tên của bạn.

Bước 2: Thiết lập mật khẩu sử dụng ứng dụng. Mật khẩu thiết lập bao gồm 6 chữ số. Tiến hành nhập lại mật khẩu vừa thiết lập.

Bước 3: Nhập mã xác thực (OTP) được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ví điện tử.

Cách 1: Nạp tiền trực tuyến vào tài khoản ViettelPAY:

Bạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel gần nhất để tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Với hệ thống hơn 30.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cửa hàng để nạp tiền vào ví điện tử thật dễ dàng.

Cách 2: Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng:

Với cách này, khách hàng cần liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPAY để thực hiện thủ tục nạp tiền. Các bước thực hiện nạp tiền cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng dấu “+ ” cạnh số dư tài khoản của bạn để nạp tiền.

Bước 2: Nhập số tiền cần nạp.

Bước 3: Chọn ngân hàng.

Bước 4: Nhập thông tin thẻ gồm: Số thẻ, tên chủ thẻ và ngày hiệu lực.

Bước 5: Nhập mã xác thực được gửi về số điện thoại của chủ thẻ.

Bước 6: Hoàn tất nạp tiền và bắt đầu trải nghiệm những dịch vụ của ViettelPay.

Hướng dẫn cách chuyển tiền trên ViettelPAY miễn phí:

Nổi bật với tin năng chuyển tiền hoàn toàn miễn phí, ViettelPAY cho phép khách hàng chuyển tiền đến số điện thoại sử dụng ViettelPAY, chuyển đến tài khoản ngân hàng, chuyển tiền qua số thẻ và chuyển tiền mặt. Với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Hy vọng rằng với những thông tin tất tần tật về ViettelPAY do chúng tôi cung cấp sẽ góp phần giúp khách hàng có những trải nghiệm sử dụng ngân hàng số thật thoải mái. Chúc quý khách hàng sử dụng ViettelPAY thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và chính xác nhất.

Có Nên Gửi Tiết Kiệm Online Viettelpay Có An Toàn Không

Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư an toàn, đảm bảo sinh lợi nhuận cho khách hàng. ViettelPay cũng là một đơn vị cung cấp sản phẩm này. Nhưng vì đây là một cái tên mới nổi, nên nhiều người vẫn chưa rõ về ViettelPay. Có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay không? Lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2020 đang áp dụng là bao nhiêu.

Giới thiệu về ViettelPay – Ngân hàng số người Việt

ViettelPay là ứng dụng của tập đoàn viễn thông Viettel phát hành giành riêng cho người Việt Nam. Với ứng dụng này mọi người có thể thanh toán thông minh, đơn giản và rất tiện lợi. Từ những giao dịch như chuyển tiền, gửi tiền Viettelpay, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại… đều có thể thực hiện được.

ViettelPay áp dụng công nghệ hiện đại. Với lớp mật khẩu bảo vệ tối đa tài khoản cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số tiền để trong tài khoản. Vì muốn xâm nhập vào tài khoản cũng phải thông qua 3 lớp bảo mật kỹ càng. ViettelPay đã được cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế của PCI-DSS.

Ứng dụng ViettelPay liên kết với nhiều ngân hàng trong nước. Bạn có thể liên kết tài khoản ViettelPay với tài khoản ngân hàng để chuyển tiền qua lại giữa 2 loại tài khoản.

Những chức năng chính của ứng dụng ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động. Những chức năng chính của ViettelPay phải kể đến như sau:

– Thanh toán hoá đơn điện, nước, internet hàng tháng. Lưu danh bạ thụ hưởng.

– Thanh toán hoá đơn mua sắm online. Trả tiền hàng bằng công nghệ hiện đại quét mã QR.

– Chuyển tiền nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

– Mua vé tàu xe, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn trong và ngoài nước.

– Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game online.

– Thanh toán tài chính, hợp đồng bảo hiểm và các hoạt động giáo dục, khám chữa bệnh.

– Gửi tiền tiết kiệm ViettelPay.

Sử dụng ứng dụng ViettelPay như thế nào?

Cài đặt ứng dụng:

– Bước 1: Bạn dùng điện thoại di động của mình tải ứng dụng ViettelPay. (Tải trên CH Play hoặc App Store).

Sử dụng ứng dụng ViettelPay:

Để sử dụng ứng dụng ViettelPay bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền bằng cách:

– Trích tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết với ViettelPay.

– Nộp tiền mặt tại các điểm giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc.

Sau đó bạn có thể dùng ứng dụng để:

– Nạp tiền điện thoại.

– Thanh toán hoá đơn mua sắm.

– Chuyển tiền tới các tài khoản khác.

Có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay không?

Gửi tiết kiệm là tính năng hoàn toàn mới của ViettelPay. Mới chỉ được ra mắt vào tháng 6/2019 nhưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Đây là sản phẩm được ra đời nhờ sự kết hợp của Viettel và ngân hàng Bảo Việt.

Những ưu điểm khi gửi tiết kiệm ViettelPay:

– Chỉ với 500.000 đồng bạn đã có thể mở cho mình một tài khoản tiết kiệm viettelpay được rồi. Đây là số tiền tối thiểu phải nộp để mở tài khoản tiết kiệm. Số tiền này không lớn nên dù là công nhân viên hay sinh viên, học sinh đều có thể gửi tiết kiệm được.

– Lãi suất của ViettelPay trả cho khách hàng rất hấp dẫn. Với kỳ hạn gửi tiền là 13 tháng. Bạn được hưởng mức lãi suất là 8,2%/năm. Cao hơn hẳn so với lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng.

– Được rút tiền trước kỳ hạn mà vẫn được hưởng lãi suất là 1%/năm.

– Không mất phí gửi tiền.

– Có thể quản lý tài khoản tiết kiệm dễ dàng, đơn giản thông qua ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động.

Với tất cả những ưu điểm trên thì chúng tôi khuyên bạn có nên gửi tiết kiệm online ViettelPay 2020 để có cho mình khoản tiền cho tương lai.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online ViettelPay

Gửi tiết kiệm online ViettelPay cực kỳ đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức. Vì bạn sẽ thao tác trên điện thoại di động mà không cần phải đến quầy giao dịch giống như gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Các bước làm như sau:

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay vào điện thoại di động.

– Bước 2: Đăng ký tài khoản mới và đăng nhập vào ứng dụng.

– Bước 3: Chọn tính năng Gửi tiết kiệm. Sau đó nhấn chọn Ngân hàng Bảo Việt.

– Bước 5: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại di động. Bạn nhập mã OTP sau đó nhấn xác nhận là xong.

Tìm hiểu lãi suất gửi tiết kiệm ViettelPay 2020

Tuỳ vào kỳ hạn gửi mà lãi suất được ViettelPay quy định khác nhau. Cụ thể:

– Kỳ hạn 6 tháng. Lãi suất được hưởng là 7,4%/năm.

– Kỳ hạn 7 tháng đến 8 tháng. Lãi suất được hưởng là 7,35%/năm.

– Kỳ hạn 9 tháng đến 10 tháng. Lãi suất được hưởng là 7,45%/năm.

– Kỳ hạn 12 tháng. Lãi suất được hưởng là 8,0%/năm.

– Kỳ hạn 13 tháng. Lãi suất được hưởng là 8,2%/năm.

– Kỳ hạn 15 tháng đến 36 tháng. Lãi suất được hưởng là 8,15%/năm.

Cuộc sống ngày càng phát triển, guồng quay công việc khiến quỹ thời gian của bạn ngày càng eo hẹp. Vậy gửi tiết kiệm thông minh tại ViettelPay chính là giải pháp hoàn toàn hợp lý. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Lời kết

Viettelpay Thay Giao Diện Mới

ViettelPay vừa triển khai hàng loạt các tính năng mới như gửi tiết kiệm lãi suất tới 8,2%, bảo hiểm trễ chuyến bay, bảo hiểm tình yêu nhằm cung cấp đa dạng hơn các dịch vụ cho khách hàng, tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa ứng dụng số len lỏi vào mọi lĩnh vực của đời sống.

VietetlPay bổ sung tính năng gửi tiết kiệm

Mới được ra mắt từ tháng 6/2019 nhưng tính năng gửi tiết kiệm đang là tính năng thu hút được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng. Lãi suất gửi tiết kiệm Bảo Việt trên ứng dụng ViettelPay lên tới 8,2%/năm với kỳ gửi 13 tháng, cao hơn lãi suất tại đa số ngân hàng hiện nay.

Thêm vào đó, quy trình gửi đơn giản, thao tác nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo an toàn, lãi suất tất toán trước hạn lên đến 1%/năm ( mức trung bình của các ngân hàng là 0 – 0,3%)… là những điểm thu hút khách hàng gửi tiết kiệm với ViettelPay.

Bảo hiểm trễ chuyến bay trên Viettelpay

Bảo hiểm trễ chuyến bay là tính năng mới nhất được cập nhật trên ứng dụng ViettelPay. Khách hàng sẽ được trả bảo hiểm khi chuyến bay bị trễ, hủy, quay đầu hoặc đáp xuống sân bay khác. Chỉ với mức phí mua bảo hiểm từ 60.000đ đến 100.000đ, khách hàng đã được nhận mức phí bồi thường lên đến 1.600.000đ và sẽ được nhận phí bồi thường ngay sau 30 phút gửi yêu cầu.

Đánh giá giao diện mới của ViettelPay

Giao diện ViettelPay được thiết kế lại thân thiện hơn, dễ sử dụng, nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng nhờ các điểm ưu việt như:

Thiết kế bộ icon mới đơn giản hơn, dễ nhận biết các tính năng hơn;

Thông tin ưu đãi được thể hiện ngay tại màn hình chính giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt các ưu đãi/khuyến mại mới

Nút chuyển tiền nhanh giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được hình thức chuyển tiền hoặc chuyển tiền ngay từ giao dịch mẫu có sẵn.

Bảo hiểm tình yêu trên ViettelPay: Bảo hiểm tình yêu là một minh chứng cho tình yêu, đồng hành cùng đôi lứa cho đến khi kết hôn. Khách hàng có thể đầu tư cho tình yêu của mình ngay hôm nay bằng cách mua bảo hiểm trên ViettelPay và nhận tới 2 ưu đãi rất hấp dẫn: nhận đến 30.000.000 đồng khi kết hôn, nhận 01 cặp vé CGV ngay sau khi mua bảo hiểm.

Mua vé số Vietlott trên ViettelPay

Mua vé số Vietlott trên Viettelpay: Với cách thức chơi đơn giản, vốn đầu tư thấp (chỉ từ 10.000 đồng) mà cơ hội trúng thưởng lại lên đến hàng tỷ đồng, xổ số Vietlott đang là loại hình xổ số hấp dẫn nhiều người chơi.

Tuy nhiên khi muốn mua vé số khách hàng lại phải trực tiếp di chuyển đến các đại lý bán vé số, mất nhiều thời gian, công sức. Nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, ViettelPay đã hợp tác với Công ty Cổ phần Mobilott triển khai tính năng mua vé số ngay trên ứng dụng ViettelPay.

Kể từ khi triển khai đến nay đã có hàng trăm người chơi trúng thưởng trong đó có rất nhiều giải thưởng có giá trị lớn.

Ngoài ra, còn có một loạt dịch vụ mới được ViettelPay cung cấp như thanh toán vé máy bay Bamboo Airway, thanh toán vé xem phim Beta Ciplex, rạp chiếu phim quốc gia, quà tặng điện tử Urbox, Voucher ăn uống Foodizzi, thu hộ quỹ tấm lòng nhân ái cho báo Dân Trí…