Vietnamobile Có Lợi Ích Gì / Top 15 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Nhatngukohi.edu.vn

Sim Cam Kết Vietnamobile Là Gì? Dùng Sim Cam Kết Có Lợi Ích Gì?

Sim cam kết vietnamobile là gì? Dùng sim cam kết có lợi ích gì và đáng mua không? Nếu còn thắc mắc bởi các câu hỏi này thì bài viết sau đây sẽ là bài viết thích hợp dành cho bạn.

Sim cam kết vietnamobile là gì? lợi ích khi dùng dòng sim cam kế này ra sao?

Sim cam kết vietnamobile là gì? Lợi ích khi dùng sim cam kết.

Sim cam kết vietnamobile là dòng sim trả sau.  Đặc điểm của dòng sim cam kết này là bạn phải sử dụng mức cước phí cụ thể hàng tháng do nhà mạng quy định và phải sử dụng trong một thời gian nhất định.

Hiểu hơn về dòng sim cam kết này thì với mỗi một sim tuỳ vào đặc điểm mà có mức cam kết và thời gian cam kết khác nhau. Thường thì những sim càng đẹp thì giá cam kết và thời gian cam kết sẽ càng cao.

Lợi ích khi sự dụng sim cam kết vietnamobile

Lý do mà dòng sim cam kết vietnamobile vẫn tồn tài đến giờ và chưa kể độ hót và sự tin dùng lựa chọn của khách hàng càng tăng cao. Điều mà níu giữ và chiếm được sự tin yêu của khách hàng chắc chắn phải kể đến những lợi ích mà nó mang lại.

– Miễn phí khi tham gia hoa mạng sim vietnamobile

– Miễn phí các cuộc gọi nội mạng và được tặng thêm số phút gọi ngoại mạng

– Khi hoà mạng không phải đóng trước tiền , thoải mái sử dụng, sim chỉ thanh toán vào một ngày nhất định trong tháng.

– Có nhiều các chương trình , điều khoản khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng

– Luôn được ưu tiên hỗ trợ tận tình từ nhân viên tư vấn

Lưa ý khi sử dụng sim cam kết vietmobile

Có những mặt lợi, thì đi kèm mới nó sẽ còn tồn tại những mặt hạn chế mà ta cần phải chú ý. Đó chính là phải nắm bắt cách tính và thanh toán cước của dòng sim này. Tính toán mức sử dụng của bản thân để mua được sim vietnamobile phù hợp với bản thân.

– Nếu mức cước bạn không sử dụng đến mức cam kết của sim vietnamobile thì vẫn phải thanh toán đầy đủ mức cước đã cam kết với nhà mạng trong tháng tới

– Nếu bạn sự dụng quá số tiền so với mức cam kết mình đóng với nhà mạng thì cuối thành ngoài thanh toán mức cam kết thì phải đóng thêm tiền cước phát sinh.

– Nếu như bạn chậm nạp cước cho nhà mạng thì sim sẽ bị chặn cuộc gọi đến và đi, nặng hơi là sim cam kết bị thu hồi.

Vì vậy để phát huy hết lợi ích của sim cam kết thì chỉ cần bạn nắm rõ và chọn được sim phù hợp với nhu cầu của bản thân thì chắc chắn mua và sự dụng sim cam kết là lựa chọn rất phù hợp. So với sim trả trước cùng loại thì chi phí sẽ rẻ hơn nhiều.

Những ai phù hợp dùng sim cam kết vietnamobile

Từ đặc tính của sim cam kết vietnamobile. Những khách hàng phù hợp sử dụng:

 - Khách hàng là người thường xuyên phải liên lạc hoặc môi trường sống nhiều người dùng sim vietnamobile.

– Những khách hàng thuộc lĩnh vực kinh doanh buôn bán phải đàm phán, gặp gỡ khách hàng nhiều qua điện thoại.

– Những người không có ngân sách lớn ngay tức thời vì để sở hữu sim vietnamobile dù thuộc sim số đẹp thì giá mua về cũng rất phải chăng.

– Khách hàng yêu thích sim cam kết vietnamobile nhất là dòng sim cam kết đẹp

Một số loại sim cam kết đẹp đang bán chạy tại sodepAMI

0926.73.7777=15.0Tr

0929.88.1234=14.0Tr

0929.92.1234=14.0Tr

092.172.5678=14.0Tr

0929.72.5678=14.0Tr

092.168.4567=14.0Tr

0929.92.1234=14.0Tr

092.568.4567=14.0Tr

092.139.5678=14.0Tr

0922.79.1234=14.0Tr

092.368.3456=14.0Tr

0929.68.1234=14.0Tr

0929.72.5678=14.0Tr

092.172.5678=14.0Tr

092.168.4567=14.0Tr

Địa chỉ bán sim cam kết vietnamobile Giá tốt – Uy tín – Chất lượng

Sim Cam Kết Vietnamobile Là Gì?

Lợi ích khi dùng SIM CAM KẾT Vietnamobile

Đối với SIM trả trước: Được ưu tiên hơn so với thông thường khác. Mỗi SIM cam kết của Vietnamobile tặng 2GB data/ngày suốt 1 tháng, sau khi hết ưu đãi data tốc độ cao vẫn tục truy cập mạng ở tốc độ thường.

Đối với SIM trả sau: Được tham gia hòa mạng các gói cước khuyến mãi trả sau có ưu đãi gọi, data miễn phí hàng tháng với giá tiết kiệm.

SIM CAM KẾT Vietnamobile là gì?

Hiện nay có các loại SIM Cam Kết sau: SIM trả sau, SIM doanh nghiệp, SIM số đẹp. Các loại SIM này được gọi là SIM Cam Kết bởi vì khi sử dụng khách hàng phải cam kết sử dụng mức trong một khoảng thời gian nhất định (Khoảng thời gian này được gọi là thời gian cam kết dùng SIM Vietnamobile).

Đối với SIM trả trước: Khi thực hiện hòa mạng hoặc đăng ký 1 gói cước ưu đãi nhà mạng Vietnamobile sẽ quy định thời gian cam kết (từ vào từng gói). Nếu thuê bao đồng ý tham gia thì sẽ cam kết sử dụng theo đúng số tháng quy định.

Đối với SIM trả sau: Khoảng thời gian cam kết dùng xuyên khi ký hợp đồng trả sau do khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Cam kết sử dụng SIM 12 tháng

Cam kết sử dụng SIM 36 tháng

Cam kết sử dụng SIM 48 tháng

Cam kết sử dụng SIM 72 tháng

Muốn biết thời gian cam kết hay số tháng cam kết còn lại trên SIM thì trực tiếp liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quy định khi sử dụng SIM CAM KẾT Vietnamobile

SIM cam kết Vietnamobile có những quy định sau:

Trong thời gian cam kết không được chủ động hủy SIM.

Chưa hết thời hạn cam kết không được tự ý chuyển mạng giữ số.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra SIM cam kết Vietnamobile còn bao nhiêu tháng

Lợi Ích Khi Mua Thẻ Vietnamobile Bằng Tài Khoản Ngân Hàng

1. Những lợi ích mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Theo ước tính có đến hơn 80% người dùng các thiết bị di động sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ điện thoại và chi trả nhiều khoản phí khác của mình, như: mua sắm, đóng tiền điện, nước,…

Tại sao mua thẻ Vietnamobile bằng thẻ ngân hàng lại được nhiều như vậy, điều đó xuất phát từ những yếu tố chính sau:

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

1.1. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng rất tiện lợi

Sự tiện dụng của hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng có lẽ đang không còn phải là điều mà chúng ta cần phải bàn cãi quá nhiều, vì bất cứ ai cũng có thể trông thấy rõ điều đó từ bên ngoài. Người dùng chỉ cần một thiết bị di động cài đặt ứng dụng mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một cái ví điện tử tiện lợi, có thể mang đi khắp mọi nơi và thanh toán mọi thứ một cách nhanh gọn.

1.2. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Chỉ cần cài đặt một ứng dụng thanh toán bất kỳ nào đó trong thiết bị di động của mình là bạn đã có thể tiến hành hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng ở khắp mọi nơi (miễn là nơi đó có thể kết nối mạng internet). Điều này sẽ giúp người mua thẻ không phải lọ mọ đi mua thẻ mỗi khi có việc dùng điện thoại mà nó lại đang trong tình trạng hết tiền. trong trường hợp này, nếu bạn biết trước địa điểm mua thẻ rồi thì không sao nhưng nếu bạn chưa biết trước địa chỉ mua mà lúc đấy mới đi tìm thì nó thực sự lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và công sức, vì các địa điểm bán thẻ Vietnamobile hiện nay không quá phổ biến như các nhà mạng lớn khác (như: Viettel, Mobifone, Vina,…)

1.3. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng được chiết khấu cao

Không chỉ mang đến cho người dùng những lợi ích về sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian và công sức mà hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng còn mang đến cho bạn những lợi ích đến với ví tiền của bạn đấy. Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn và chiết khấu cao với mọi khách hàng khi mua thẻ vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng. Mức chiết khấu này sẽ dao động từ 3% đến 5% tuy vào giá trị của thẻ cào.

2. Cập nhật tức chiết khấu khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Chiết khấu cao khi đổi sang tiền mặt

Theo như những gì chúng tôi cập nhật được thì nhà mạng Vietnamobile đang là nhà mạng có mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay. Cụ thể:

Thẻ game online

3. Cách mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi 3.1. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng online

Mua thẻ Vietnamobile bằng thẻ ngân hàng qua ứng dụng online

Hiện nay, các ứng dụng giúp mua thẻ Vietnamobile đã rất phát triển, với rất nhiều ứng dụng được ra mắt, như: Momo, Timo, Ononpay,… Các ứng dụng hỗ trợ mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng đều rất dễ dùng, có giao diện thân thiện, có nhiều ưu đãi và quan trọng nhất là nó giúp người dùng thanh toán được nhiều khoản giao dịch đa dạng, như: mua sắm, book vé xem phim, đóng tiền điện nước,…

3.2. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Internet Banking

Tương tự như các ứng dụng mua thẻ online, hình thức giao dịch Internet Banking cũng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, như có thể chi trả được mọi cuộc giao dịch mà không cần phải đến ngân hàng, book phòng khách sạn, đặt vé xem phim,…

Để có thể sử dụng Internet Banking, người dùng sẽ tải về từ cửa hàng Google Play (với các thiết bị Android) và App store (với các thiết bị IOS).

Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng qua Internet Banking

3.3. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng trên trang Website trực tuyến

Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng trên trang website trực tuyến là hình thức có số lượng người sử dụng nhiều nhất, chiếm 80% số người mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng. Do việc mua thẻ với hình thức này, tiện lợi, ít thủ tục và được hưởng nhiều chiết khấu hơn so các hình thức trên.

Mua thẻ điện thoại

Để mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng trên trang website trực tuyến, người mua chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Ta chọn kích vào mục “mua thẻ điện thoại” trên thanh tiện ích ở trên đầu màn hình của trang website mua thẻ trực tuyến.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp và chọn mệnh giá thẻ cào mà bạn định mua. Thẻ Vietnamobile sẽ có mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 300.000đ và 500.000đ để người dùng tự do chọn lựa.

Bước 3: Chọn số lượng thẻ cần mua và hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và chọn ngân hàng mà mình đã đăng ký chủ tài khoản.

Bước 4: Chọn địa chỉ Gmail sẽ nhận mã thẻ gửi về.

4. Những lưu ý khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng, người mua nên lưu ý một số điều sau đây để quá trình giao dịch diễn ra được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những lưu ý khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

4.1. Lưu ý nhập chuẩn xác Gmail nhận mã thẻ cào

Hiện nay, số lượng tài khoản Gmail đã được đăng ký là rất nhiều, vì vậy có rất nhiều tài khoản tương đồng nhau, chỉ cần bạn sơ ý nhập sai một từ thôi thì cũng nó cũng sẽ sang một tài khoản khác và bạn sẽ mất trắng chiếc thẻ đó. Còn nếu may mắn hơn, thì bạn cũng phải tiến hành nhập lại gmail lại từ đầu. Như vậy sẽ là rất tốn thời gian và công sức hơn việc bạn chỉ cần tỉ mỉ và cẩn thận một chút nhập đúng gmail ngay từ đầu.

4.2. Nhập chuẩn xác số tài khoản ngân hàng của mình 4.3. Cảnh giác với địa chỉ Website trực tuyến lừa đảo

Số lượng người dùng sử dụng website trực tuyến để mua thẻ Vietnamobile đã khiến nhiều trang website mua thẻ kém chất lượng được mở ra. Nếu mua phải thẻ những trang này, khả năng cao bạn sẽ bị mất trắng. Vì vậy, để tránh mua nhầm phải thẻ Vietnamobile ở những trang website kém uy tín này, bạn nên chọn những địa chỉ website có mức độ uy tín và đã được nhiều người người kiểm chứng, đánh giá.

Website chúng tôi là trang mua thẻ trực tuyến uy tín, đã được nhiều người dùng kiểm chứng và được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi mua thẻ cào điện thoại.

Vậy là chúng tôi đã đồng hành với bạn đọc đi khám phá những lợi ích mà hình thức mua thẻ Vietnamobile online mang lại đến với người dùng rồi. Hình thức mua thẻ này mang lại với người dùng rất nhiều lợi ích và sự tiện dụng phải không nào. Nó thật xứng đáng để chúng ta trải nghiệm đấy.

Review Trải Nghiệm Thánh Sim 3G Vietnamobile

Các mạng viễn thông lớn ở Việt Nam bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone đang áp dụng giá cước là 70.000 VNĐ/tháng cho các gói 3G rẻ nhất của mình nhưng chỉ được hưởng 500-600MB/tháng tốc độ cao. Như vậy, chỉ cần bạn xem dăm ba clip youtube là gói cước 3G của các nhà mạng này chỉ có thể giúp bạn load được vài new feed của facebook một cách ì ạch. Chính vì điều đó, Thánh sim Vietnamobile ra đời như một cuộc cách mạng cho giới công nghệ ở Việt Nam và chỉ trong 2 tháng tung ra sản phẩm, Vietnamobile đã bán được 1 triệu sim – một con số không tưởng mà các nhà mạng khác cũng phải giật mình.

Trải nghiệm sử dụng thực tế

Những con số ở trên là những con số do Vietnamobile cung cấp, vậy thực tế sử dụng thì Thánh sim có làm chúng ta phê không tưởng như slogan của dòng sản phẩm này đưa ra? Ghiền review bắt đầu sử dụng Thánh sim từ tháng 2/2023. Lúc đó bên nhóm Xiaomi có chương trình tặng sim này miễn phí, chỉ cần cung cấp hình chụp chứng minh nhân dân và hình ảnh cá nhân là sẽ nhận được một sim 3G của Vietnamobile rồi. Thế là mình cũng chạy ra nhận thử dù rằng mình đang xài gói sim bùm của Vinaphone do Thế giới di động cung cấp.

Để sử dụng sim, các bạn chỉ cần vào phần cài đặt dữ liệu di động, chọn mục mạng di động và chọn mục internet trong APN là có thể lướt web phà phà rồi. Cảm nhận ban đầu của Ghiền review là lướt facebook, instagram, twitter hay messenger đều rất tốt và mượt mà. Khi mở các đoạn video trên youtube, mình có cảm tưởng như đang xài wifi hơn là xài 3G vì sự trơn tru, không giật lag và chất lượng hiển thị cao của video. Cảm giác truy cập các trang web, thực hiện các giao dịch mua bán online cũng rất nhanh và hầu như không có thời gian chờ. Điều này cho thấy chất lượng tốt của Thánh sim cũng như tâm lý của người dùng luôn tốt hơn khi biết dung lượng mình được cấp phép sử dụng là bao la, do đó cứ thoải mái xài thả ga thôi.

Để đi sâu hơn, mình thực hiện một số bài kiểm định nho nhỏ đối với sim này. Đầu tiên, mình kiểm tra Speed test của sim tại Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh. Kết quả cho thấy độ trễ ping của 3G Vietnamobile ở mức 2 con số, dao động khoảng 36 ms. Tốc độ download là 10,5 Mbps và tốc độ upload là khoảng 4,25 Mpbs. Như vậy bài test cho kết quả trung bình, nếu so với các chỉ số đối với sim 4G của 3 nhà mạng lớn thì khoảng cách chênh lệch gấp khoảng 3 lần nhưng vẫn đủ đảm bảo trải nghiệm lướt web tốt.

Ngoài việc thử nghiệm 3G trên điện thoại di động, mình cũng thử khả năng phát wifi của Thánh sim. Kết quả cho thấy nếu kết hợp sim này với chiếc điện thoại siêu rẻ Xiaomi 5 A thì chúng ta sẽ có một cục phát wifi cực kỳ lợi hại vì trải nghiệm lướt web của laptop được bắt wifi phát ra từ sim rất nhanh và mạnh, đủ phục vụ hết nhu cầu sử dụng internet thông thường như đọc tin tức, tìm kiếm, xem phim, youtube, facebook, viết blog…

Như vậy, nếu các bạn chịu chi ra 160.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu một chiếc sim 3G với dung lượng tốc độ cao lên đến 1,4 TB/năm. Đây thực sự là một con số khổng lồ mà dù tốc độ truy cập không quá cao nhưng ai cũng sẽ đồng ý đánh đổi để sở hữu. bản thân mình cảm thấy rất hài lòng với Thánh sim sau 2 tháng sử dụng.

Tóm lại, Ghiền review nhận thấy rằng sự ra đời của Thánh sim 3G Vietnamobile là một bước tiến mới trong thị trường viễn thông ở Việt Nam. Với giá cước hợp lý như vậy, khả năng tiếp cận với công nghệ 3G của người dân sẽ tăng cao hơn, từ đó hiện đại hóa và phổ cập hóa khả năng truy cập internet cũng như kết nối mọi người với nhau hơn. Tuy nhiên, Cục viễn thông đã ra thông báo tạm dừng triển khai gói cước Thánh sim này của Vietnamobile và báo cáo tình hình trước ngày 13/3/2023 vì lí do là có dấu hiệu vi phạm về giá cước. Bà Elizabete Fong khẳng định rằng Vietnamobile thực hiện đúng quy định và đang thực hiện giải trình theo yêu cầu của Cục viễn thông cũng như cố gắng để bảo đảm lợi ích của khách hàng. Không biết thực hư lý do của quyết định này và kết quả của việc này sẽ đi về đâu nhưng nếu Thánh sim 3G bị chấm dứt sử dụng hoàn toàn thì người bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là những người tiêu dùng Việt Nam.

Thánh Sim Vietnamobile Lộ Mặt Thật

Thời gian vừa qua, thánh sim của Vietnamobile đã gây xôn xao vì đem tới mức dung lượng cao, tốc độ ổn định với giá vô cùng rẻ.

1. Thánh sim có làm “thượng đế” hài lòng

Thánh sim là tên gọi một loại sim được nhà mạng Vietnamobile giới thiệu, đi kèm gói cước dung lượng 3G hấp dẫn. Cụ thể, chỉ với phí duy trì tối thiểu 20.000 đồng mỗi tháng, người dùng sẽ được sử dụng 3G tốc độ cao với hạn mức 4GB/ngày (tương đương 120GB/tháng).

Không chỉ trải nghiệm bằng cảm nhận cá nhân, trên các diễn đàn, nhiều bạn trẻ cho biết đã đo thử tốc độ mạng 3G của Thánh SIM.

Theo đánh giá của nhiều người dùng sau khi trải nghiệm với Thánh SIM, dùng Facebook và Messenger có tốc độ tải nhanh, cảm giác gần như không có độ trễ. Còn khi xem phim, xem Youtube, tốc độ tải nhanh, video xem mượt và không bị vấp, dù bật chế độ HD. Thậm chí, các game thủ cũng cho biết có thể hài lòng với chất lượng 3G của Thánh SIM.

Theo: “cuongdhytn” trên forums.voz.vn

“Mình dùng thánh sim từ sau khi nó suốt hiện được vài tháng đến bây giờ. Sau bao tin đồn lùm xùm bóp băng thông các thứ nhưng vì không có lựa chọn nào khá khẩm hơn nên vẫn dùng bình thường. Cho đến gần đây nhà mạng thần thánh đã thẳng tay bóp băng thông chỉ dùng được dưới 1GB là bị bóp gần như chậm như rùa bò. Mình nhắn tin hỏi thăm thì được câu trả lời như bên dứoi. Lại là chính sách thay đổi. Không giới hạn tốc độ cao nữa. Nhưng mà được dùng bnhieu là do nhà mạng quyết định để “phù hợp” với khách hàng”

Tuy vậy, việc làm hài lòng và đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dùng là một điều không thể, bởi nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau. Vậy nên sử dụng như thế nào để đem lại lợi ích và sự hài lòng?

2. Nên sử dụng linh hoạt để đem lại lợi ích

Về tốc độ mạng thì tất nhiên ai cũng muốn mình phải được xài mạng nhanh, càng nhanh càng tốt thì đường truyền mới mượt mà, xem phim, chơi game không bị giật, lag. Muốn tốc độ đường truyền tốt thì đương nhiên là mức giá sẽ cao.

Rất nhiều người sử dụng mạng 4G Viettel cho những lúc cần thiết phải sử dụng data tốc độ cao. Còn những lúc bình thường, hằng ngày, họ vẫn sử dụng Thánh SIM để truy cập data phục vụ các nhu cầu truy cập internet cơ bản.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 0383.14.9999 Email: topsimdotvn@gmail.com Website: https://topsim.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên