Tắt Tính Năng Cập Nhật Facebook / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Facebook Cập Nhật Tính Năng “Hẹn Hò Bí Mật”

(KDPT) – Mới đây, Facebook đã ra mắt chức năng mới cho tính năng hẹn hò với một cái tên đầy sức hấp dẫn -Secret Crush.

Cách đây ít lâu, Facebook đã ra mắt tính năng “Gặp gỡ bạn mới”. Tuy nhiên để các trái tim “cô đơn” tăng tốc hơn trong việc tìm một nửa của mình, Facebook đã vừa ra một giải pháp mới có tên “Secret Crush” tại Hội nghị cho các nhà phát triển F8.

Đối với những người đã từng lãng phí nhiều thời gian cho các ứng dụng hẹn hò, điều này nghe có vẻ quen thuộc. Nó gần như cơ chế sử dụng Tinder và Bumble, với các thông báo liên tục khiến người dùng đổ thời gian vào đó lớn hơn nhiều so với ngoài đời thực.

Với Secret Crush, người dùng có thể tạo 1 danh sách bí mật gồm những người bạn Facebook mà mình thích, dù họ có hồ sơ hẹn hò hay chưa. Nếu những người đó cũng dùng Secret Crush và họ thêm bạn vào danh sách của họ, Facebook sẽ “bật đèn xanh” cho 2 người.

Theo đó, người dùng có thể chọn tối đa 9 người mà mình thích vào danh sách Secret Crush. Giới hạn 9 người cũng là cách mà Facebook tránh để xảy ra tình trạng “spam” Secret Crush. Nếu danh sách đã đến giới hạn, người dùng chỉ có thể thêm khi xóa bớt người nào đó đi.

Thông qua những phân tích của trí tuệ nhân tạo (AI) về tất cả các hành vi của người dùng trên Facebook, nếu tính cách và hành vi của 2 người hợp nhau, Facebook sẽ tiết lộ tên của bạn cho người kia.

Hiện tại, tính năng Secret Crush đã chính thức được triển khai cho hầu hết người dùng tại Việt Nam cũng như các khu vực đã phát hành dịch vụ Dating trước đây.

Facebook cũng đã mở rộng tính năng này đến với hơn 10 quốc gia khác là Philippines, Singapore, Malaysia, Lào, Brazil, Peru, Chile, Bôlivia, Ecuador, Paraguay, Uruguay, Guyana và Suriname.

Tại Mỹ, thật không may (hoặc may mắn thay) sẽ là nơi người dùng phải chờ đợi thêm để có thể được sử dụng tính năng “hot” này của Facebook.

P.M (tổng hợp)

Tính Năng Facebook 2022, Tổng Hợp 10 Cập Nhật Mới Nhất Từ Facebook

Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tiếp cận với một số lượng lớn người dùng hàng ngày. Bạn có thể tăng mức độ tương tác và hấp dẫn cho cửa hàng bằng cách đăng tải những video Stories trên Instagram. Lợi thế của loại hình mua sắm này chính là. Người dùng rất dễ bị kích thích bởi các hình ảnh sống động toàn màn hình trên Instagram Stories.

Đây là một tính năng Facebook hữu ích đối với những dòng sản phẩm như game hay ứng dụng. Vì chúng cho phép người dùng được chơi thử trước khi mua. Khi được dùng thử miễn phí, người dùng sẽ dễ dàng cài đặt ứng dụng hơn. Và được trải nghiệm cảm giác sử dụng, từ đó gia tăng cơ hội bán ứng dụng.

Các cập nhật của Facebook dành cho Fanpage đang ngày càng đa dạng và hữu ích hơn. Bạn có thể sử dụng hai tính năng Facebook nổi bật đó là Recommendation Tools. Và Connection Options (Tùy chọn kết nối). Những tính năng này cho phép doanh nghiệp tối ưu hình ảnh fanpage trong mắt khách hàng. Và tăng cường độ viral của Fanpage.

Bên cạnh đó, Facebook cũng cho phép bạn tạo nút hành động nổi bật trên Page. Ví dụ như đặt lịch, đặt món ăn, đặt hàng, gửi tin nhắn…. để khuyến khích khách hàng mua và tương tác với doanh nghiệp.

Đây là một ứng dụng dành cho video mà Facebook vừa cập nhật gần đây. Như bạn đã biết, video clip là một hình thức content rất hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng và thời gian để hiệu chỉnh video clip. Giờ đây, với bộ công cụ Video Creation Kit. Bạn đã có thể biến những tẩm ảnh hiện có của mình thành video clip và tối ưu chúng ngay trên thiết bị di động.

Công cụ này cực kì hiệu quả nếu danh sách khách hàng của bạn có kích thước khá khiêm tốn. Hay khi bạn muốn mở rộng nhóm đối tượng mục tiêu của mình.

Facebook Cập Nhật Tính Năng Hẹn Hò Chính Thức Tại Việt Nam

1. Lợi ích của tính năng Hẹn hò

– Giúp cho các bạn đang ế có thể thoát ế.

– Giúp bạn tìm được người bạn tâm giao để tâm sự, chia sẽ.

2. Hướng dẫn kích hoạt tính năng hẹn hò

Bước 2: Khi đã cập nhật xong thì các bạn vào ứng dụng Facebook chọn vào biểu tượng 3 gạch và chọn Hẹn Hò.

Bước 3: Khi đã nhấn vào Hẹn hò các bạn tiếp tục nhấn chọn Bắt đầu

Bước 4: Sau đó các bạn chọn Tiếp

Bước 5: Kế đến sẽ xuất hiện phần nhập thông tin và các bạn chỉ cần nhập thông tin về giới tính của mình cũng như giới tính của người các bạn cần hẹn hò sau đó chọn Tiếp.

Bước 6: Kế đến hệ thống sẽ yêu cầu bật định vị điện thoại của bạn để xác định vị trí của các bạn chính xác hơn. Các bạn chỉ cần chọn Bật dịch vụ định vị là được.

Bước 7: Khi đã xác nhận được vị trí của bạn thì các bạn chọn Tiếp.

Bước 9: Kế đến các bạn kiểm tra lại hồ sơ hẹn hò bằng cách nhấn vào Xem trước hồ sơ gợi ý.

Khi thấy hồ sơ đã đầy đủ các bạn nhấn Xong

Bước 10: Sau khi đã hoàn tất hồ sơ thì các bạn đã chính thức vào được chức năng hẹn hò rồi đó. Khi vào chức năng này thì hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những người bạn ở gần bạn và nếu ưng ý người bạn này thì bạn có thể trò chuyện với người đó rồi đó. Và đây là giao diện chính của chức năng Hẹn hò.

–Tính năng Dating khác hoàn toàn so với ” Gặp gỡ bạn mới” cách đây 1 tháng từng được giới thiệu.

– Bên cạnh ảnh đại diện mặc định, người dùng có thể chỉnh hoặc đăng thêm nhiều ảnh khác để hiện lên trên trang hẹn hò. Các ảnh này hoàn toàn độc lập với Facebook cá nhân riêng.

– Tự động Facebook sẽ gợi ý các người dùng phù hợp với nhau, dựa vào các yếu tố chung về khoảng cách, độ tuổi, sở thích, bạn chung, sự kiện, nhóm và các fanpage cùng theo dõi… Mỗi người được nhận tối đa 100 gợi ý/ngày.

– Không được tuỳ ý nhắn tin trực tiếp ngay như trên Messenger. Để nhắn tin với một người yêu thích, bạn phải chọn thông tin về câu hỏi-trả lời trên trang hẹn hò của người đó để tương tác mở đầu câu chuyện.

– Mọi tin nhắn đều độc lập với Messenger, không tích hợp chung. Không thể gửi ảnh hoặc file, chỉ văn bản và biểu tượng cảm xúc là được chấp nhận. Cuộc nói chuyện chỉ tiếp tục khi bên người kia chấp nhận reply tin nhắn.

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Cập Nhật Ứng Dụng Trên Windows 10

Website chúng tôi có bài Hướng dẫn tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên Windows 10 – Theo mặc định, Windows Store sẽ tự động cập nhật các ứng dụng được cài đặt sẵn trên Windows 10. Tuy nhiên việc tự động cập nhật ứng dụng đôi khi gây ra nhiều vấn đề (máy hoạt động chậm hơn, hoặc người dùng phải đợi quá trình cập nhật kết thúc…) khiến người dùng cảm thấy khó chịu.

Việc cập nhật ứng dụng nhằm mục đích tích hợp thêm các tính năng mới cho những ứng dụng trên hệ điều hành Windows 10. Đồng thời còn khắc phục một số vấn đề khác (lỗi hoặc các lỗ hổng bảo mật…).

Theo mặc định, Windows Store sẽ tự động cập nhật các ứng dụng được cài đặt sẵn trên Windows 10. Tuy nhiên việc tự động cập nhật phần mềm đôi khi gây ra nhiều vấn đề (máy hoạt động chậm hơn, hoặc người dùng phải đợi qui trình cập nhật kết thúc…) khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu.

1. Tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên windows 10

Trong tùy chọn Update apps automatically ở dưới mục App Updates (cập nhật ứng dụng), bạn chuyển sang OFF .

2. Kiểm tra Cập nhật phần mềm

Bạn cũng nên kiểm tra việc cập nhật ứng dụng đều đều (khoảng 1 lần/tuần hoặc 1 lần/tháng).

Cuối cùng chờ Windows Store kiếm tìm cập nhật có sẵn. Sau khi tùy chọn xuất hiện, bạn chọn phần mềm mà bạn mong muốn cập nhật.

Khởi động Windows 10 “nhanh như gió” với Fast Startup

Kích hoạt chế độ Dark Mode trên Windows 10 như thế nào?

Thủ thuật kích hoạt / vô hiệu hóa Windows Updates trên Windows 10 nhanh chóng, đơn giản

Sử dụng Command Prompt để quản lý mạng không dây trên Windows 10 như làm sao?

Từ khóa bài viết: windows 10, thủ thuật windows 10, tự động cập nhật ứng dụng windows 10, tắt tự động cập nhật ứng dụng windows 10, Automatic App Updates

Bài viết Hướng dẫn tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.