Tắt Chức Năng Xem Trước Video Trên Facebook / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cách Tắt Tính Năng ‘Đã Xem’ Trên Facebook Messenger

Cách tắt tính năng ‘đã xem’ trên Facebook Messenger

Bước 1: Bạn kích vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích Facebook Unseen

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh của Facebook Unseen xuất hiện trên thanh công cụ, bạn nhấn vào biểu tượng rồi tích chọn vào các mục sau:

Block the “seen” feature of the chat: Tắt tính năng đã xem khi trò chuyện.

Block the typing indicator of the chat: Tắt dòng chữ đang nhập tin nhắn.

Như vậy, là bạn đã hoàn tất việc tắt chế độ đã xem trên Facebook Messenger rồi đấy. Giờ thì bạn có thể thỏa thích xem trước tin nhắn của người khác gửi đến cả trên điện thoại hoặc máy tính mà không bị hiện dòng chữ “đã xem”.

“Thực hiện: Đăng ký 4G MobiFone ngay cho “dế yêu” để tận hưởng data tốc độ cao nhanh gấp 20 lần.

Cách 2. Tính năng J2TeaM Security

Ngoài bảo vệ tính riêng tư, tùy chỉnh giao diện trên Facebook, J2TeaM Security còn giúp bạn vô hiệu hóa thông báo “Đã xem” khi trò chuyện trên Facebook Messenger.

Bước 1: Bạn kích vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích J2TeaM Security.

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy J2TeaM Security xuất hiện trên thanh công cụ, nhấn chuột phải vào biểu tượng tiện và chọn Tùy chọn.

“Bạn đã biết: Cách giảm tương tác với một ai đó trên Facebook chưa?

Khi cửa sổ thiết lập xuất hiện, bạn kéo xuống dưới chọn vào Chặn “đã xem” trong trò chuyện ở mục Quyền riêng tư (Trên Facebook) là xong. Ngoài ra, J2TeaM Security còn mang đến một số lựa chọn bảo mật khác như:

Bảo vệ theo thời gian thực.

Sử dụng cơ sở dữ liệu online.

Chặn Self-XSS trên Facebook.

Cách 3. Facebook Chat Privacy

Facebook Chat Privacy sẽ giúp bạn vô hiệu hóa thông báo đã đọc trên Facebook Messenger, từ đó bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn mà người gửi không hề hay biết.

Bước 1: Bạn nhấn vào đường link phía dưới để tải và cài đặt tiện ích Facebook Chat Privacy

Bước 2: Khi cài đặt xong, bạn kích vào biểu tượng Facebook Chat Privacy trên thanh công cụ, tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào Disable ở lựa chọn đầu tiên là xong.

Hướng Dẫn Xem Chung Video Trên Facebook

Chắc hẳn là bạn cũng biết xem chung video với bạn bè, xem video theo nhóm đã được áp dụng trên YouTube thông quá các dịch vụ ShareTube online hay MyCircle và Watch2Gether, và mới đây, Facebook cũng đã có tính năng xem chung video, mời bạn bè cùng xem video trên Facebook.

Xem chung Video trên Facebook

Vậy tính năng xem chung video là gì? Xem chung video (Watch Party) là một tính năng trên mạng xã hội Facebook cho phép một nhóm thành viên cùng xem video với nhau trong cùng một khoảng thời gian.

Các video để xem sẽ được lựa chọn bởi người chủ của nhóm. Nguồn video để xem được lấy từ những video được đăng tải trên Facebook, bao gồm cả live stream. Sử dụng tính năng này thì người sử dụng có thể cùng được kết nối, chia sẻ và trò chuyện với nhau.

Hướng dẫn xem chung Video trên Facebook

Để bạn có thể xem chung Video trên Facebook được, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Tại Trang chủ của Facebook, trong mục Tạo bài viết, bạn chọn biểu tượng “…” để mở thêm những lựa chọn.

Sau khi nhấn OK -gt; bạn nhập tiêu đề của Party -gt; sau đó nhấn Thêm Video.

Nhập tên Video bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm -gt; khi đã tìm đúng Video thì chọn Thêm vào hàng đợi.

Bạn kiểm tra lại danh sách video của bạn -gt; khi đã ưng ý -gt; bạn nhấn chọn Xong để trở lại khung bài viết.

Thiết lập quyền riêng tư của bài viết, thông thường sẽ là Công khai. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chọn Bạn bè cụ thể để chỉ những người bạn trong nhóm mới có thể xem được video.

Bước 7: Bạn nhập tên người bạn của bạn vào thanh tìm kiếm -gt; tích vào ô tròn bên phải để chọn.

Khi bạn có danh sách những người bạn muốn chia sẻ -gt; bạn nhấn Lưu thay đổi.

Nhấn Đăng để bắt đầu phát video.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn xong cách Xem chung Video trên Facebook, một tính năng mới rất hay dành cho người sử dụng, nhất là những bạn trẻ. Với tính năng độc đáo này giúp người sử dụng có những giây phút trải nghiệm thú vị và gần gũi nhau hơn. Ngoài ra, các bạn có thể tải video Facebook về máy tính hoặc điện thoại để xem vào các thời gian rảnh khác nhau, có nhiều cách tải video Facebook độc đáo và dễ dàng từ nhiều công cụ thứ 3 hoặc các dịch vụ internet trực tuyến.

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Play Video Trên Facebook

Hiện nay, Facebook đang rất chú trọng phát triển dịch vụ video của hãng. Điều chứng minh rõ nhất là khuyến khích người dùng sử dụng tính nẵng upload video, và theo cảm nhận tôi thấy rõ ràng họ đang đẩy video load tốt hơn trước rát là nhiều. Tuy nhiên chất lượng và sự kiểm duyệt còn rất là tệ. Và video cũng kho kiểm soát. Tuy nhiên do số lượng người dùng và tính tiện dung nên lượng người xem video trên Facebook cũng rất lớn. Và đang thu hút rất nhiều người chia sẻ,

Một tính năng có thể là hữu dụng là tự động play video và tự động tắt âm thanh. Điều này mình cũng rất hoan nghênh nếu bạn sử dụng mạng internet cáp quang FPT, video load nhanh và thích hợp cho người dùng xem lướt qua. Tuy nhiên với ai dùng mạng yếu, hoặc 3g thì tính năng này đúng là rất tốn tiền băng thông. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc hướng dẫn tắt tính năng tự động play video trên Facebook

Bước 1 : Đăng nhập Facebook của bạn, truy cập vào mục  Settings ( Cài đặt )

Bước 2 : Bạn nhìn bên trái, chọn mục video. sau đó tại cài đặt video chỗ ” Video tự phát /Auto-play Videos” bạn chọn chế độ Tắt/off

Rate this post

Hướng Dẫn Bật, Tắt Phụ Đề Video Trên Facebook

Facebook mới đây đã chính thức cập tính năng hiển thị phụ đề trong video. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Youtube thì có lẽ không lạ lẫm gì với tính năng này. Vậy làm thế nào để có thể bật, tắt phụ đề video trên Facebook? Trong bài viết này 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết.

Hướng dẫn tùy chỉnh phụ đề video trên Facebook Bật Phụ đề Youtube trên Android, cách bật Subtitles Youtube trên Android Phóng to phụ đề, chú thích trên iPhone, iPad Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook Cách tải phụ đề video Youtube ngay trên điện thoại

Tính năng hiển thị phụ đề trong video trên Facebook cũng tương tự như Youtube, để có thể hiển thị được phụ đề trong video người dùng cần phải tải thêm phu đề trong khi upload video lên Facebook. Trong bài viết này xin được hướng dẫn các bạn cách bật, tắt phụ đề video trên Facebook chi tiết trên trình duyệt máy tính. Ngoài ra nếu bạn là người thích live stream video Facebook trên điện thoại iPhone mà chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo bài hướng dẫn phát video trực tiếp trên Facebook cho iPhone 7 .

Hướng dẫn bật, tắt phụ đề video trên Facebook

Chú ý: Tính năng bật, tắt phụ đề trên Facbook hiện tại chỉ áp dụng trên giao diện nền web cho máy tính. Ứng dụng trên Android và iPhone chưa thể sử dụng được.

Bước 1. Truy cập vào Facebook của bạn trên máy tính, tại giao diện trang chủ, bạn kích vào biểu tượng tam giác và chọn Cài đặt.

Bước 2. Tại bảng tùy chỉnh bên trái, bạn tìm và chọn mục Video.

Bước 3. Tại đây hãy kích hoạt tính năng bằng việc chuyển sang On tại mục Luôn hiển thị chú thích ( Always Show Captions).

Mặc định phụ đề hiển thị trên video Facebok sẽ có màu mặc định là trắng trên nền xám trong suốt. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn như đổi màu text, cỡ chữ, màu và độ trong suốt của nền. Cách chỉnh vẫn tại giao diện này, tại Hiển thị chú thích, bạn chọn vào nút Chỉnh sửa (Edit).

Tại đây, bạn hãy chỉnh sửa theo ý muốn với các thuộc tính sau:

– Background Color: Màu nền hiển thị. Facebook sẽ có 8 màu cơ bản cho bạn tùy chọn, tuy nhiên nếu bạn không thích thì có thể chuyển sang bất cứ màu nào.

– Background Opacity: đổi độ trong suốt của chữ với các mức 0, 25, 45, 75, và 100.

– Text Color: thay đổi màu cho chữ.

– Text Size: chọn cỡ chữ với các mức 50%, 75%, 100%, 125%, 175% và 200%.

Khi bạn tùy chỉnh sẽ có sự thay đổi hiển thị demo cho bạn dễ theo dõi.

Khi đã tùy chỉnh được theo ý muốn rồi bạn hãy nhấn Lưu thay đổi để hoàn thành quá trình thay đổi text phụ đề cũng như màu nền phụ đề.