Tạo Danh Sách Phát Có Lợi Ích Gì / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cách Tạo Danh Sách Phát Cộng Tác Spotify

Với danh sách phát hợp tác Spotify, bạn có thể lập nhóm với bạn bè để tạo danh sách lớn các bài hát yêu thích của mình. Thật đơn giản để thiết lập danh sách phát hợp tác Spotify nhưng người tạo đã kiểm soát hạn chế người truy cập danh sách phát, vì vậy hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi để những bất đồng trong bài hát không trở nên chua chát.

Một sự hợp tác danh sách phát trên Spotify có thể được tạo trên cả máy tính để bàn và ứng dụng Spotify, vì vậy hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới, tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng. Đảm bảo hiển thị cho bạn bè của bạn trang này để họ có hướng dẫn về cách thêm bài hát của riêng họ.

Spotify là dịch vụ phát trực tuyến để cung cấp danh sách phát hợp tác duy nhất, nhưng chúng có một lợi ích trong cuộc thi Mặc dù việc tạo danh sách phát cộng tác Spotify là độc quyền cho các thành viên cao cấp Spotify, nhưng điều tuyệt vời là một khi danh sách phát được tạo, bạn có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai và ngay cả người dùng Spotify miễn phí cũng có thể thêm bài hát và chỉnh sửa danh sách phát.

Bạn có thể làm gì với Danh sách phát cộng tác Spotify?

Bất kỳ ai có liên kết cho danh sách phát hợp tác Spotify đều có thể thêm bài hát, thay đổi thứ tự các bài hát trong danh sách phát và xóa bài hát. Vì điều này, hãy đảm bảo bạn chỉ chia sẻ nó với những người bạn muốn có quyền truy cập vào danh sách phát. Chỉ chủ sở hữu danh sách phát cộng tác Spotify mới có thể xóa danh sách phát hoặc thay đổi mô tả, hình ảnh và tiêu đề danh sách phát.

Nếu bạn là chủ sở hữu của danh sách phát cộng tác, bạn nên thêm danh sách phát vào thư viện của mình. Bạn có thể làm điều này trên máy tính để bàn bằng cách nhấp vào ba dấu chấm dưới tên danh sách phát và nhấp vào thêm vào thư viện. Trên thiết bị di động, chạm vào nút theo dõi bên dưới tên danh sách phát khi xem trang danh sách phát.

Cách tạo danh sách phát cộng tác trên máy tính để bàn Spotify

Chúng tôi sẽ giả định rằng bạn có thể chưa có danh sách phát. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể bỏ qua hai bước đầu tiên.

Mở Spotify và nhấp vào Danh sách phát mới– bạn sẽ tìm thấy nó ở dưới cùng của bảng điều khiển bên trái.

Đặt tên cho danh sách phát của bạn, cung cấp cho nó một mô tả và tùy ý thêm hình ảnh bìa.

8

Khi bạn đã có danh sách phát, hãy nhấp vào danh sách phát đó – tìm thấy ở phía bên trái của ứng dụng Spotify. Trên trang danh sách phát, nhấp vào ba dấu chấmbên cạnh nút phát và sau đó nhấp vào Danh sách phát cộng tác. Bây giờ bạn sẽ thấy một vòng tròn nhỏ bên cạnh danh sách phát để biểu thị rằng đó là một danh sách phát cộng tác Spotify.

Nhấp vào ba dấu chấmmột lần nữa và sau đó nhấp vào Chia sẻ. Chọn một tùy chọn để chia sẻ với bạn bè của bạn, hoặc chỉ sao chép liên kết danh sách phát. Sau đó, bạn có thể gửi nó cho bạn bè của mình.

Khi nghe nhạc, bạn hoặc bất kỳ ai khác có liên kết đến danh sách phát có thể nhấp vào ba dấu chấmbên cạnh bất kỳ bài hát nào, nhấp vào Thêm vào danh sách phát và sau đó nhấp vào danh sách phát bạn đã tạo.

Khi bạn bắt đầu thêm nhiều bài hát, bạn có thể cảm thấy cần phải điều chỉnh vị trí bài hát trong danh sách phát. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tên danh sách phát từ bảng điều khiển bên trái, sau đó nhấp và kéo các bài hát để định vị lại chúng.

Cách tạo Danh sách phát cộng tác Spotify trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng

Để tạo danh sách phát hợp tác trên ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động, hãy làm theo các bước bên dưới. Nếu bạn đã có danh sách phát hiện có mà bạn muốn chuyển sang chế độ cộng tác, bạn có thể bỏ qua ba bước đầu tiên và chỉ cần nhấn vào danh sách phát trong thư viện của bạn.

Trước tiên, hãy nhấn thư viện của bạnở cuối ứng dụng.

Tiếp theo, nhấn Tạo danh sách pháttrên tab danh sách phát.

Đặt tên cho danh sách phát của bạn và sau đó bạn sẽ được đưa đến trang danh sách phát mới.

Trên trang cho danh sách phát của bạn, hãy nhấn vào ba dấu chấmở phía trên bên phải của màn hình và sau đó nhấn Tạo cộng tác.

Để chia sẻ danh sách phát, hãy nhấn lại ba dấu chấm, cuộn xuống và nhấn chia sẻ. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn chia sẻ nào dựa trên các ứng dụng bạn đã cài đặt, chẳng hạn như Câu chuyện trên Instagram hoặc Twitter.

Hoặc, nhấn Sao chép liên kết để bạn có thể chia sẻ nó ở bất cứ đâu. Hãy nhớ rằng, bất kỳ ai có liên kết đều có thể thêm, sắp xếp lại và xóa các bài hát, vì vậy hãy đảm bảo chia sẻ nó một cách thận trọng.

Nếu bạn muốn thêm bài hát vào danh sách phát cộng tác Spotify trên thiết bị di động, hãy đảm bảo bạn đã thêm nó vào thư viện của bạn trước nếu bạn không phải là chủ sở hữu. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấn vào nút theo dõibên dưới tên danh sách phát. Để thêm bất kỳ bài hát nào vào danh sách phát hợp tác, hãy nhấn vào ba dấu chấmtrên một bài hát, sau đó nhấn Thêm vàoDanh sách phát, sau đó chọn danh sách phát phù hợp.

Nếu bạn muốn di chuyển vị trí của các bài hát trong danh sách phát của mình, bạn có thể làm theo các bước bên dưới.

Nhấn thư viện của bạnrồi nhấn vào tab danh sách phát.

Tìm danh sách phát phù hợp và nhấn vào đó.

Trên trang danh sách phát, nhấn vào t hree dotở trên cùng bên phải.

Nhấn Chỉnh sửa danh sách phát.

Chạm và giữ ngón tay của bạn trên ba dòng xếp chồngbên cạnh bất kỳ bài hát nào bạn muốn di chuyển.

Di chuyển ngón tay của bạn để di chuyển các bài hát của bạn đến một vị trí mới.

Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo nhấn lưuở trên cùng bên phải.

Tóm tắt

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã hiển thị mọi thứ bạn cần để biết về cách tạo và sử dụng danh sách phát hợp tác Spotify.

Bạn có câu hỏi nào về tính năng này hoặc muốn biết thêm về Spotify nói chung không? Đảm bảo đọc lên trên 10 mẹo Spotify ít được biết đến này. Ngoài ra, vui lòng để lại nhận xét của bạn bên dưới.

Related posts:

28.02.2020

Danh Sách Đội Nam Bóng Chuyền: Có Lợi Ích Nhóm Hay Không ?

Chuẩn bị cho SEA Games 27, bóng chuyền Việt Nam (BCVN) cũng đang được sự quan tâm sát sao của dư luận, trong đó câu hỏi “có hay không lợi ích?” đang nóng trên mặt báo.

Đội tuyển bóng chuyền nam VN cần được bố trí đội hình chuẩn khi thi đấu tại SEA Games 27

Trong bản danh sách đội nam, nhiều ý kiến tỏ ra bất đồng với sự lựa chọn của Hội đồng huấn luyện. Đội Đức Long Gia Lai (ĐLGL) – tân vô địch quốc gia năm nay lại chỉ có 1 VĐV là Nguyễn Hữu Hà, trong khi đó các đội khác lại nhiều hơn, chẳng hạn Thể Công Binh đoàn 15 – hai lần là bại tướng của ĐLGL lại có tới 4 VĐV cùng ông thầy được trao trách nhiệm là HLV trưởng đội tuyển, Tràng An Ninh Bình (TANB) hạng Tư cũng có tới 3 VĐV, S. Biên phòng cũng 2 VĐV…

Người ta cũng thắc mắc HLV Phùng Công Hưng của Thể Công Binh đoàn 15 ở giải quốc nội chưa bao giờ được xem là một nhân vật có “số má”, nhưng cả 2 kì SEA Games và ASIAD 2010, đều được trao trách nhiệm dẫn dắt đội tuyển nam, chứ không phải là HLV Bùi Quang Ngọc của tân vô địch Đức Long Gia Lai, từng là HLV đội Thể Công ngày nào.

Trong khi đó, tuy không giàu có song Liên đoàn BCVN chưa đến nỗi thiếu tiền để không thuê nổi một HLV ngoại cho học trò đỡ phải chịu cảnh “quân anh quân tôi” như đã từng thấy. Thật tiếc là chuyền hai Minh Dũng đã xin nghỉ song ngoài Giang Văn Đức (TANB) thì Hồng Quân của S.Biên phòng chưa làm người ta tin tưởng trong vai trò chuyền hai. Có thể nói thêm là 2 gương mặt của Thể Công là Vũ Văn Cao và Nguyễn Duy Khánh cũng có chút gợn, tuy nhiên họ đều là các VĐV trẻ, có thể được triệu tập để tạo điều kiện học hỏi.

Trả lời các thắc mắc trên, ông Vụ trưởng Thể thao kiêm TTK Liên đoàn BCVN Trần Đức Phấn cho hay: Về nguyên tắc, một đội bóng vô địch thường gồm nhiều VĐV khá nhưng chưa chắc gồm những VĐV giỏi nhất, vì thế có sự phân bổ như trên. Chúng tôi ghi nhận sự việc này, khi mà “oanh tạc cơ” Ngô Văn Kiều bị chấn thương không thể tham gia cùng đội tuyển, Hữu Hà của ĐLGL là tay đánh số một hiện nay song 2 đồng đội của anh là Nguyễn Văn Hạnh, Thành Hạc lại chưa hơn các chủ công còn lại trong bản danh sách kia. Có thể thấy, về cơ bản, sự lựa chọn trên chưa đến nỗi bị khuynh loát bởi yếu tố lợi ích nhóm lâu nay đã và đang gặm nhấm bộ máy Liên đoàn BCVN, tuy nhiên, sử dụng danh sách ấy như thế nào là vấn đề khác.

Những thắc mắc của dư luận là có cơ sở, vì bộ máy Liên đoàn BCVN từng gây bức xúc với người hâm mộ trong việc triệu tập các ĐTQG làm nhiệm vụ quốc tế. Tuy nhiên, trong 2 bản danh sách của BCVN tham dự SEA Games 27, chúng tôi thấy hài lòng tới 85% và xem đó là bước tiến của bộ máy của tổ chức xã hội này.

Trước hết cần khẳng định: Không phải cứ là nhà vô địch thì khi có ĐTQG phải được lên tuyển nhiều người nhất, bởi lẽ đội vô địch không nhất thiết bao gồm những người có trình độ cao nhất mà phải là tập thể ăn ý nhất, có “thuyền trưởng” cừ. Nó khác với môn chơi cá nhân như bóng bàn, tại đó các cá nhân nổi bật buộc phải được xuất trận trừ khi vướng vào các scandal nào đó.

Đi vào cụ thể có thể thấy đội nam có tới 6 chủ công, lần lượt là Nguyễn Hữu Hà, Lê Quang Khánh, Từ Thanh Thuận, Hoàng Văn Phương, Bùi Văn Hải, Đặng Long Kiếm và chỉ xuất trận với 3 mũi đánh (có thể thay đổi), bằng cái nhìn cầu thị, những ai thắc mắc về đội hình này sẽ thấy Nguyễn Văn Hạnh và nhất là Thành Hạc chưa đủ điều kiện đứng vào đây. Văn Cao hơi kém song Xuân Thành có kinh nghiệm. Điều tiếc nuối của chúng tôi là chuyền hai Phạm Minh Dũng không có mặt, lẽ ra vẫn có thể khai thác khả năng bao quát trận đấu của Dũng bởi ngay trận chung kết giải, anh đã cho thấy một phong độ xuất sắc và ở đó, nếu thiếu Dũng, Thể Công Binh đoàn 15 chắc chắn không sao vào được Top 4.

Hiện tại “ván đã đóng thuyền”, đội nữ đã tạm ổn ngoài nỗi lo lớp trẻ chưa được ông HLV quan tâm đúng mức. Còn với đội nam là việc bố trí thật chuẩn đội hình thi đấu, đặc biệt trong cuộc đối đầu trực tiếp cùng chủ nhà Myanmar. Sự vụng dại ở vài lần trước, khi chúng ta để vuột cơ hội trước Myanmar cần xem là không thể tái diễn ở SEA Games này. Bất luận thế nào, trong tương lai gần, Liên đoàn BCVN cần có HLV ngoại để chèo lái 2 đội tuyển và đó là yêu cầu, là nguyện vọng bức xúc không chỉ của riêng ai.

Danh Ngôn Về Sách Và Đọc Sách

Nhân ngày Sách Việt Nam 21/04/2016, cả nước đang diễn ra nhiều hoạt động nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, tạo nét đẹp trong đời sống xã hội; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách từ đó nâng cao nhận thức về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách, góp phần tích cực nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách của con người.Trong không khí đó, Bộ môn Tâm lý và Giáo dục trân trọng giới thiệu một số danh ngôn nổi tiếng về sách và ý nghĩa của đọc sách đối với con người.

1. Cần phải đọc sách một cách chậm rãi và cẩn thận như khi nó được viết ra. (Toro).

2. Hãy ẩn náu trong học tập, bạn sẽ thoát được mọi nhàm chán của cuộc sống. (Sénèque – La mã).

3. Sách là cây đèn thần soi sáng cho con người trên những nẻo đường xa xôi nhất và tăm tối nhất của cuộc đời.

4. Sách là nguồn kiến thức của con người và do đó cũng là nguồn sức mạnh của con người. Trong cuộc đời, người nào đọc nhiều hiểu rộng, có thể làm được nhiều hơn nhiều, so với người nào lạc hậu, ít văn hóa. (Isakovski – Nga).

5. Sách là di chúc tinh thần của thế hệ trước để lại cho thế hệ sau, là lời khuyên của người già căn dặn thanh niên mới bước vào đời, là mệnh lệnh của người lính gác sắp hết phiên trao cho người đến thay phiên mình. (A. Gertxen).

6. Việc đọc sách đối với trí tuệ cũng có tác dụng như tập thể dục đối với thân thể. (J. Addison).

7. Một cuốn sách có thể quyết định một đời hay hay dở của một đứa trẻ. (Terfaut)

8. Cuộc gặp gỡ tình cờ với một cuốn sách, có thể thay đổi hẳn số phận một con người. (M. Prévost – Pháp).

9. Không có cách giải trí nào rẻ hơn đọc sách, cũng không có sự thú vị nào bền lâu hơn đọc sách. (M. Montégne)

10. Sách là người bạn tốt nhất của tuổi già, đồng thời là người chỉ dẫn tốt nhất của tuổi trẻ. (X. Xmaixơ)

11. Hãy cho tôi biết anh đọc sách gì, tôi sẽ nói anh là người thế nào. (Ngạn ngữ Pháp)

12. Nhà không có sách giống như thân thể không có linh hồn. (Ciceron)

13. Gặp một cuốn sách hay nên mua liền, dù đọc được hay không đọc được, vì sớm muộn gì cũng cần đến nó. (W. Churchill – Anh)

14. Hãy để cho tác phẩm được viết ra giữ lại đến năm thứ 9 rồi mới ấn hành. (Horace)

15. Đời mà không có yêu đương, không có đàn bà thì đàn ông nổi loạn, còn không có sách thì đàn ông tự tử (Cổ học tinh hoa). 

                                        TÀI LIỆU THAM KHẢO

                               http://chungmottamlong.com/diendan/showthread.php?t=1819

Sách Là Gì? Lợi Ích Của Việc Đọc Sách?

Sách là sản phẩm trí tuệ của con người, được tích lũy thông qua những kiến thức thực tiễn, nền văn hóa, lịch sử của các dân tộc trên thế giới, đây là công cụ để chứng minh cho những thành tựu của loài người trong quá trình hình thành và phát triển.

Trong xã hội hiện nay, sách được coi là một phương thức quan trọng nhất để cung cấp nguồn tri thức trong mọi lĩnh vực đời sống, xã hội, văn học,…cho con người, được coi là chìa khóa để mở ra thành công.

Sách không chỉ cung cấp nguồn kiến thức phục vụ cho quá trình học tập và làm việc, ngoài ra sách còn được coi là một phương thức giải trí cho con người sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Tác giả của những cuốn sách đều là những người có kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực nhất định, có sự trải nhiệm và kinh nghiệm sống phong phú, vì vậy trong những cuốn sách sẽ không chỉ chứa đựng những lý thuyết khô khan.

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển nên sách không chỉ được in ấn mà còn thể hiện dưới dàng tài liệu số và được đăng tải trên internet, được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Điều này đã giúp sách đến gần hơn với bạn đọc trên cả thế giới.

Lợi ích của việc đọc sách?

– Đọc sách giúp chúng ta hoàn thiện nhân cách.

Sách giúp chúng ta nhận thức được giá trị của chính bản thân mình, biết được cách cư xử đúng mực trong từng tình huống. Góp phần ảnh hưởng, điều chỉnh suy nghĩ, hành vi của bản thân mình theo những hướng tích cực.

– Đọc sách giúp chúng ta có thêm được lượng kiến thức lớn.

Việc học trên trường lớp đôi khi không đáp ứng được hết tính tò mò và nhu cầu thích tìm hiểu của nhiều người. Do vậy việc đọc sách sẽ lý giải cho chúng ta những kiến thức không được hướng dẫn trên trường lớp, giúp tạo cảm giác hưng phấn khi học tập, nghiên cứu.

Ngoài ra việc đọc sách giúp chúng ta rèn luyện được khả năng logic và liên kết các vấn đề lại với nhau, là một yếu tố quan trọng giúp con người trở lên thông minh hơn.

– Đọc sách giúp kích thích não bộ của chúng ta.

Việc đọc sách thường xuyên khiến não bộ hoạt động nhiều hơn, các dây thần kinh cũng vì thế mà sẽ được kích thích, giúp tăng khả năng trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa của não bộ.

– Đọc sách còn giúp chúng ta cải thiện được khả năng tập trung.

Vì thời gian đọc sách là khoảng thời gian con người cần phải tập trung để đưa kiến thức từ trang sách vào trong não bộ. Vì vậy nếu quá trình này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ hình thành cho chúng ta khả năng tập trung cao độ.

– Đọc sách giúp chúng ta tăng vốn từ ngữ và cách diễn đạt

Trong sách sẽ thường sử dụng những từ ngữ chuyên ngành mà có thể nếu không đọc sách thì bạn khó có cơ hội tìm hiểu. Ngoài ra cách hành văn trong sách luôn rõ rành mạch để giúp cho người đọc dễ hiểu nhất. Do vậy việc đọc sách sẽ giúp chúng ta tăng vốn từ văn học được cách hành văn.

– Đọc sách giúp nâng cao tư duy và sự sáng tạo của bản thân

Việc đọc sách sẽ đem lại cho người đọc nhiều kiến thức mới mẻ, hấp dẫn. Những cách giải quyết tình huống hay vận dụng kiến thức đó sẽ giúp cho chúng ta nâng cao được khả năng sáng tạo của chính mình.

– Việc đọc sách cũng là một trong những cách giải trí sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng, giúp đầu óc được trở lên thư giãn…

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557 – “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”