Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Của Tiếng Anh / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Tầm Quan Trọng Và Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh

Học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ, luôn luôn đem lại cho bạn rất nhiều khó khăn, nên học tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ khác đòi hỏi bạn phải có động lực rõ ràng. để giúp bạn hiểu tầm quan trọng và lợi ích của việc học tiếng Anh, và giúp bạn có thêm động lực cho bạn, trung tâm Anh ngữ Major đưa ra một số lời khuyên để thuyết phục được chính mình.

1. Tiếng Anh là thực sự quan trọng đối với bạn để đi xa và học hỏi.

Một số lượng đáng kinh ngạc đó là quan tâm đến bạn Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, và là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 sử dụng nhiều nhất bởi nhiều chỉ sau Trung Quốc và Tây Ban Nha (do sự khác biệt trong các quốc gia dân số sử dụng). Đặc biệt là nếu bạn muốn nghiên cứu nhu cầu ở nước ngoài, và các nước trong khối châu Âu là ưu tiên hàng đầu cho bạn bởi những điều kiện sống và uy tín của nhà trường, sau đó tiếng Anh là một ngôn ngữ mà bạn không bao giờ có thể được bỏ qua.

Ngoài ra, tiếng Anh là một ngôn ngữ đẹp, gắn liền với nhiều nền văn hóa độc đáo từ các quốc gia sử dụng nó. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh, sau đó tôi chắc chắn bạn sẽ sớm làm chủ được ngôn ngữ.

Lời khuyên 1: Tiếng Anh đẹp, văn hóa và lịch sử nước Anh là một phép lạ!

2. Học tiếng Anh là để cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính họ.

Nhà tuyển dụng sẽ muốn chọn một ứng viên có kỹ năng tiếng Anh tốt, chứ không phải là một ứng cử viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngôn ngữ này. Khi bạn nhìn về phía trước để tốt nghiệp và làm việc tại một công ty tốt, với một mức lương tốt đẹp và một môi trường ổn định, nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì ở bạn: yêu cầu chắc chắn không thể bỏ qua: Biết sử dụng tiếng Anh. Thậm chí nếu bạn làm việc cho một công ty Nhật Bản, hoặc bất kỳ khác đa quốc gia, nếu bạn biết tiếng Anh, và sử dụng tốt thành thạo, bạn vẫn sẽ là ưu tiên

Hoặc có thể bạn muốn du học ở nước ngoài, điều quan trọng là bạn phải học tiếng Anh để có thể thực hiện theo các nội dung của chương trình đào tạo. Như đã đề cập ở trên, thêm nhiều ngôn ngữ vẫn muốn rằng để phục vụ nhu cầu của giáo dục ở các nước tiên tiến trên thế giới, cho dù bạn chọn một quốc gia không sử dụng tiếng Anh, ngôn ngữ mà bạn biết điều này, bạn vẫn có thể sống và làm việc một cách tự tin trong một đất nước hoàn toàn xa lạ.

Lời khuyên 2: Học tiếng Anh để tạo ra tương lai tươi sáng của mình

3. Học tiếng Anh cũng là một điều kiện quan trọng để bạn có thể truy cập, cập nhật nguồn kiến ​​thức từ khắp nơi trên thế giới.

Hơn 1 tỷ trang web bằng tiếng Anh. Thật ngạc nhiên khi chỉ cần học một ngôn ngữ là bạn truy cập vào hầu hết các kiến ​​thức về điều đó. Các phần mềm thông dụng nhất trên thế giới, các mạng xã hội phổ biến nhất, cổng thông tin rộng lớn nhất, những ví điện tử phổ biến nhất, tất cả đều được viết bằng tiếng Anh.

Chỉ có báo và tạp chí tiếng Anh có thể được mua ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn không cần phải tìm kiếm lùng sục các tờ báo như Times, Newsweek hay International Herald Tribune.

Hãy nhìn vào các mạng lưới truyền hình quốc tế như CNN và BBC. Họ phát sóng tin tức nhanh hơn, mạng lưới truyền hình chuyên nghiệp hơn ở các nước khác. Và bạn có thể xem kênh này trên toàn thế giới. Vào bất cứ lúc nào, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy một người nói tiếng Anh.

Lời khuyên 3: học tiếng Anh để nâng cao kiến ​​thức của mình.

4. Thúc đẩy sự nghiệp.

Thể hiện “kiến thức tuyệt vời của tiếng Anh” trên CV lý lịch) của bạn. Nhận công việc mơ ước của bạn, và kiếm được nhiều tiền hơn. Hãy lựa chọn khôn ngoan, thậm chí nếu công việc của bạn không đòi hỏi khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát, nhưng nếu bạn chứng minh mình là một nhân viên chuyên nghiệp, ông chủ của bạn không phải là khó khăn cho bạn phải cẩn thận về những gì vị trí bạn cao hơn.

Nghiên cứu khoa học máy tính. Đọc các bài viết về kỹ thuật mà không gặp khó khăn. Hoặc viết những bài báo của riêng bạn! Chỉ với những cuốn sách, tài liệu chuyên đề được viết bởi ngôn ngữ thường được sử dụng trên thế giới, bạn biết về sự hữu ích của các kho lưu trữ rộng lớn của kiến ​​thức, được công nhận trên toàn thế giới.

Trở thành nhà khoa học có kỹ năng hơn. Hãy liên lạc với các nhà khoa học ở các nước khác, tham gia các hội nghị quốc tế, thăm các trung tâm học tập ở nước ngoài. Tìm hiểu những khám phá mới thông qua sách, báo, tạp chí. Bạn không muốn trở thành một con ếch ngồi đáy giếng không phải là nó? Hãy tăng một cách đơn giản, hãy đặt mình vào cộng đồng.

Lời khuyên 4: Không phải là một con ếch ngồi đáy của lớp thế giới cũng có thể bị kéo dài ra.

5. Giúp bạn hoạt động trong môi trường xã hội, tự tin trong giao tiếp và luôn muốn khám phá văn hóa của các nước trên thế giới.

Học tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Theo số liệu từ Wikipedia, 53 quốc gia sử dụng tiếng Anh như là ngôn ngữ chính thức. các sự kiện quốc tế như Olympic, các tổ chức toàn cầu, các công ty đa quốc gia … được coi tiếng Anh như là ngôn ngữ chung của truyền thông. Để không trở thành một khách, một người bạn “không thể giao tiếp”, bạn cần phải học cách sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt là kể từ khi Việt Nam, nước ta đã tham gia vào nền kinh tế thế giới, bạn sẽ không muốn bắt đầu khi một người bạn bắt tay mỉm cười nước ngoài yêu cầu hướng dẫn bạn sử dụng?

Lời khuyên 5: Học tiếng Anh để trở nên thân thiện, tự tin trong cuộc sống

6. Cảm giác hài lòng

Cảm giác là tiến bộ lớn. Bạn sẽ không bao giờ quên thời điểm phát hiện ra mình có thể trao đổi với người Mỹ hoặc các kênh truyền hình tiếng Anh. Tại thời điểm này bạn đã có thể tìm thấy chính mình có động lực để học tiếng Anh. Và nhiều, nhiều hơn nữa trong những lý do mà bạn có nên ra tại sao bạn cần phải học tiếng Anh.

Lời khuyên 6: Hãy nhìn lại những thành tựu của ông đạt được khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của bạn. Bạn sẽ thấy đó là tuyệt vời!

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Chuyên Ngành Ô Tô

(News.oto-hui.com) – Tiếng Anh chuyên ngành ô tô đặc biệt quan trọng với nhiều người theo ngành ô tô. Vì sao tiếng anh chuyên ngành ô tô lại quan trọng đến thế?

Chuyên ngành ô tô là một trong những ngành kỹ thuật đòi hỏi phải có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên môn cực kì cao và chính xác. Dù bạn là sinh viên, người thợ, kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ, quản đốc, quản lí phụ tùng hay thậm chí là saler, kế toán bạn cũng cần phải biết tiếng anh chuyên ngành ô tô.

Hầu hết các tài liệu ô tô chúng ta sử dụng hiện nay đều được dịch từ tài liệu nước ngoài mà phần lớn là tiếng anh. Các thông tin, thông số kĩ thuật hoàn toàn bằng tiếng anh. Để hiểu được thì bắt buộc phải dịch, mà không đa số không có ai sẵn lòng dịch cả đống tiếng anh rồi chia sẻ nên cho mọi người sử dụng. Chỉ có một vài hãng dịch sẵn để phục vụ cho công việc.

Cách mà hầu hết chúng ta dùng để có thể hiểu dược những tài liệu đó là nên google dịch, nhờ ai đó hoặc sử dụng các phần mềm dịch. Nhưng đâu phải ai cũng sẵn lòng và hiểu được ý nghĩa thực sự của nó, đâu phải cứ nên google là sẽ hiểu được và chắc gì có phần mềm là sẽ sử dụng được.

Vì 100% phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, bạn không hiểu thì đâu thể tìm được những thông tin mình cần tìm nó nằm ở đâu.

Trường hợp có thể tìm được thì cũng đâu hiểu được nó viết về nội dung gì. Vì vậy tự mình học và sử dụng tiếng anh chuyên ngành là điều tốt nhất.

2. Cơ hội sử dụng thành thạo các thiết bị chẩn đoán:

Công nghệ ô tô đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Hiện nay các garage truyền thống chỉ sửa chữa bằng kinh nghiệm, với những bác thợ già sửa những con xe thời cổ. Thì bây giờ gặp những con xe rất mới, rất hiện đại với những công nghệ mới tinh. Các bộ phận, hệ thống đặc biệt là hệ thống điện trên xe cực kì phức tạp. Và nếu chỉ dựa vào kinh nghiệm thì khó lòng có thể hiểu. Lúc này, những dụng cụ, máy đo hiện đại có thể đảm nhiệm việc này.

Nhưng làm sao để sử dụng và sử dụng như thế nào? Toàn là tiếng anh mà? Vì vậy , nhờ sự hiểu biết về tiếng anh chuyên ngành ô tô mà chúng ta có thể hiểu, sử dụng một cách dễ dàng và chính xác mà không mất quá nhiều thời gian, công sức. Việc sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô giúp bạn sử dụng được các loại máy dần sẽ giúp tăng khả năng của bạn nên rất nhiều.

Một trong những sai lầm trong khi sửa chữa mà bạn có thể gặp phải trong khi sửa chữa đáng lẽ là không đáng có.

Tài liệu hướng dẫn, thông tin mã lỗi,…. Tất tần tật đều có và được hiển thị bằng tiếng anh chuyên ngành ô tô.

Và nếu không có tiếng anh chuyên ngành dẫn đến không thể hiểu các pan bệnh và sai sót là khó tránh khỏi. Đặc biệt là các bạn sinh viên thực tập mới ra trường, việc không hiểu các mã dẫn đến những sai sót vô cùng cơ bản.

4. Ranh giới giữa người thợ bình thường

Bạn có tiếng anh chuyên ngành ô tô, sử dụng được trong công việc đồng nghĩa với việc là phần nào bạn đã giỏi hơn những người anh em cùng nghề mà không sử dụng được tiếng anh chuyên ngành ô tô. Bạn sẽ hiểu hơn, biết nhiều hơn vè kiến thức chuyên môn.

Việc bạn cập nhật được nhiều kiến thức mới thông qua việc sử dụng các tài liệu tiếng anh sẽ giúp tay nghề của bạn cao hơn. Và tất nhiên, bạn giỏi hơn những người thợ bình thường khác. Nhờ việc thường xuyên tiếp xúc, học hỏi, trao đổi thông qua các tài liệu bằng tiếng anh. Càng ngày bạn tích lũy thêm nhiều vốn kiến thức chuyên ngành nâng cao trình độ bản thân.

Khi bạn giỏi hơn, tay nghề và kiến thức sẽ cao hơn.

Đương nhiên thù lao của bạn sẽ cao và cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Có một sự thật là có thể bạn chưa giỏi kiến thức chuyên môn nhưng bạn sử dụng tiếng anh chuyên ngành thành thạo và học được nhiều qua tài liệu tiếng anh thỳ bạn chắc chắn sẽ tốt hơn, giỏi hơn.

KẾT LUẬN

Tiếng anh chuyên ngành có thể nói là một cánh cửa mới rộng mở đối với bất kì anh em kĩ thuật viên nào. Khiến bạn trở nên đặc biệt hơn và cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở.

Advertisement

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Trong Cuộc Sống Hiện Đại

“Bạn cần phải học tiếng Anh ngay hôm nay, trước khi quá muộn”

“Học Tiếng Anh sẽ mang lại rất nhiều lợi ích”

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Như bạn đã biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cũng bởi lẽ đó, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng Tiếng Anh. Quá nửa số lượng trang web trên Internet cũng được viết bằng Tiếng Anh, chẳng hạn như các trang báo, các công cụ, các dịch vụ toàn cầu trên mạng. Chỉ cần biết được ngôn ngữ này thôi là bạn đã có thể tiếp cận với nguồn thông tin vô tận này rồi. Đây là một trong những lợi ích lớn nhất cho thấy việc học Tiếng Anh quan trọng như thế nào.

Tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp cận với các website nước ngoài một cách dễ dàng

Notes: Để có thể hiểu được những tài liệu hay những website Tiếng Anh một cách tốt nhất, hãy chăm chỉ học từ vựng bởi từ vựng thường là chìa khóa để bạn hiểu ra vấn đề. Tham khảo cuốn sách học từ vựng tốt nhất 2019 tại: https://sachhacknao.stepup.edu.vn/

Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện. Nếu biết Tiếng Anh, bạn sẽ rất dễ được sắp xếp để làm việc với các đối tác nước ngoài, các mảng về quốc tế và rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài ra, với những bạn chưa đi làm, Tiếng Anh sẽ cho thấy một phần rất lớn khả năng và trí tuệ của bạn, việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng có một công việc tốt với mức lương cao ngất ngưởng. Bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi đi phỏng vấn xin việc bằng Tiếng Anh. Bởi để thành thạo ngoại ngữ này bạn đã phải rất cố gắng và chăm chỉ. Nói tóm lại, Tiếng Anh không chỉ là một khả năng ngoại ngữ mà bạn đang có, đây còn là một trong những thành tích đáng nể của bạn.

Tầm quan trọng của Tiếng Anh còn được thể hiện ở trong các mối quan hệ của bạn. Đương nhiên rồi, biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn trò chuyện, kết bạn với những người bạn, đồng nghiệp, thầy, cô là người nước ngoài. Vì Tiếng Anh được sử dụng bởi hầu như mọi quốc gia trên thế giới, do đó không chỉ là người Anh, Mỹ, bạn còn có thể kết bạn với người Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Ngoài ra, chẳng phải nói đâu xa, việc biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn kết nối với những người bạn yêu thích sử dụng Tiếng Anh khác trong nước. Những người biết Tiếng Anh thường là những người giỏi và thú vị, do đó tiếp cận được cộng đồng này cũng sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm các mối quan hệ chất lượng

Nếu những điều vừa rồi là không cần thiết đối với bạn và vẫn chưa cho bạn thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh, thì hãy xem thử lợi ích thứ 5 này. Có rất nhiều chương trình truyền hình hay và nổi tiếng trên thế giới, và phần lớn trong số chúng đều được thực hiện bằng Tiếng Anh. Các ca khúc hay bằng Tiếng Anh cũng là một lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Ngoài ra phần lớn những bộ phim hay gameshow nổi tiếng của những nước như Trung, Hàn, Nhật cho dù được thực hiện bằng ngôn ngữ bản địa nhưng vẫn luôn có phụ đề bằng Tiếng Anh để có thể thu hút nhiều người xem nhất có thể. Bạn sẽ hiểu rõ điều này nhất nếu bạn là fan của những diễn viên Trung Quốc hay các nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Họ đều đang có xu hướng phát triển bản thân để có thể hội nhập với thị trường Âu – Mỹ. Chẳng hạn như các diễn viên Hollywood và các diễn viên Trung Quốc đang hợp tác với nhau trong các bộ phim, hay là những màn hợp tác âm nhạc giữa KPOP và US-UK.

Tiếng Anh xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày: trên bao bì sản phẩm, tên của các tập đoàn nổi tiếng, Tiếng Anh “bồi”,… Có thể nói, đời sống càng phát triển, ngôn ngữ này càng ăn sâu vào từng khía cạnh trong đời sống của chúng ta. Do đó, việc biết Tiếng Anh là vô cùng cần thiết để bạn có thể hiểu cách giao tiếp của thời hiện đại, đọc được nhãn và công dụng của sản phẩm nước ngoài, tận dụng tối đa các công cụ như Google, Facebook, Grab,… Nói một cách vui vui: “Học Tiếng Anh sẽ giúp đời thêm sang chảnh”.

Tìm hiểu thêm: Cách học tiếng Anh hiệu quả – Lộ trình học A-Z

Comments

Viết Đoạn Văn Về Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Bằng Tiếng Anh Có Dịch

Khi thế giới ngày càng hội nhập, các công ty nước ngoài đầu tư vào VIệt Nam rất nhiều và các công ty Việt Nam cũng hợp tác rất nhiều với các đối tác nước khác thì tiếng anh là cầu nối rất quan trọng quyết định sự thành công của công việc. Ở các công ty Việt Nam tuỳ nơi sẽ có những yêu cầu khác nhau về tiếng Anh nhưng đa số các công ty sẽ yêu cầu khá nhiều và khi bạn giỏi tiếng Anh thì cơ hội thằng tiến và đạt mức lương cao cũng rất nhiều và lúc đó bạn sẽ thấy tầm quan trọng cực kỳ lớn của tiếng Anh. Ngoài ra trong cuộc sống hằng ngày khi bạn đi du lịch, hoặc khi bạn học tập tìm hiểu kiến thức mới thì giỏi tiếng anh cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp cận kiến thức hay mới và có thể bạn sẽ có nhiều ý tưởng tốt để kinh doanh

Bài luận 1. Viết đoạn văn ngắn về tầm quan trọng của tiếng Anh bằng tiếng Anh

Vocabulary:

Convincing (adj): Có sức thuyết phục.

Demonstrating (adj): Minh họa.

Compliment (v): Khen ngợi.

Evaluate (v): Đánh giá.

I have been studying English since I was in secondary, and I realized that English is an important subject that can bring me a lot of benefits. First of all, English is a good supporting subject for many skills. By following the grammars and rules, I can make more convincing arguments and demonstrating examples. Therefore, my writing skill and the way to perform in other subjects also improve. Besides, through practicing in speaking class; I can develop both my communicating and presenting skills. I am become a more confident person, and people start to compliment on the way I talk. Second, English is the key for me to open new doors to the ocean of knowledge. Most of the books for learning English are about general knowledge, science, news from around the world or interesting stories so they can attract readers. Many useful TV programs and works of art are also in English; therefore, I can gain a lot of knowledge and entertain myself while reading and watching them. Third, the effort that I use in studying English helps me to have more focus to the details in everything. By listening and choose the key information in every conversation as well as material, my skill to evaluate can be upgraded into a higher level. English also helps me to trains my patience in everything I am doing as well as the love to explore. Therefore, I am not only become a person who is interested in learning many things, but I am also careful in the studying process. In conclusion, every skill in English can have specifically positive impact on me. It is a good thing for me to discover the importance of it, and I will never stop learning this useful language.

Dịch:

Tôi đã học tiếng Anh kể từ khi tôi học cấp 2, và nhận ra rằng tiếng Anh là một môn học quan trọng mang đến cho tôi rất nhiều lợi ích. Đầu tiên, tiếng Anh là một môn học giúp hỗ trợ cho nhiều kĩ năng khác. Bằng cách theo sát những ngữ pháp và quy tắc viết, tôi có thể có được những lập luận thuyết phục và ví dụ minh họa. Vì thế nên kĩ năng viết cũng như cách tôi trình bày trong những môn học khác cũng được cải thiện. Bên cạnh đó, bằng cách luyện tập trong những lớp học nói; tôi có thể phát triển được cả kĩ năng giao tiếp và thuyết trình. Tôi còn trở thành một người tự tin hơn, và mọi người bắt đầu khen ngợi cách tôi nói chuyện. Thứ hai, tiếng Anh là chìa khóa để tôi mở ra những cánh cửa mới đến đại dương kiến thức. Hầu hết sách để học tiếng Anh là về kiến thức chung, khoa học, tin tức trên khắp thế giới và những câu chuyện thú vị để có thể thu hút người đọc. Rất nhiều những chương trình TV hữu ích và các tác phẩm nghệ thuật cũng bằng tiếng Anh; vậy nên tôi có thể thu thập được nhiều kiến thức và giải trí cho bản thân trong khi đọc và xem chúng. Thứ ba, nỗ lực mà tôi sử dụng để học tiếng Anh giúp tôi để ý nhiều hơn đến các chi tiết nhỏ trong mọi việc. Bằng cách nghe và chọn thông tin chính trong các đoạn đối thoại và tài liệu, kĩ năng đánh giá vấn đề của tôi cũng được nâng cấp lên một tầm cao mới. Tiếng Anh cũng giúp tôi rèn luyện tính kiên nhẫn trong mọi chuyện tôi làm và niềm yêu thích khám phá. Vì thế nên tôi không những trở thành người có hứng thú học hỏi, mà còn là một người cẩn thận trong quá trình học tập. Kết luận lại, mỗi kỹ năng trong tiếng Anh có thể có những tác động tích cực cụ thể với tôi. Thật tốt khi tôi có thể khám phá ra được tầm quan trọng của nó, và tôi sẽ không bao giờ ngừng việc học thứ tiếng bổ ích này lại.

Bài luận 2. Viết đoạn văn về tầm quan trọng của tiếng Anh bằng tiếng Anh:=

Vocabulary:

Compulsory (adj): Bắt buộc.

Approach (v): Tiếp cận.

Dịch:

Tiếng Anh là một môn học bắt buộc tại nhiều ngôi trường, và điều đó bởi vì người trẻ hiện nay cần phải biết về những tác dụng quan trọng của nó. Đầu tiên, mọi người đều biết rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới, vậy nên đây là việc hiển nhiên khi mọi người cần phải thành thạo nó để có thể giao tiếp với thế giới. Mặc dù có những ngôn ngữ phổ biến khác như Tây Ban Nha và tiếng Trung Quốc, tiếng Anh vẫn được đánh giá là ngôn ngữ đơn giản hơn để học. Vậy nên tiếng Anh là một con đường tắc để chúng ta có thể vươn ra khỏi đất nước của mình, và nó rõ ràng giúp ích chúng ta trong công việc. Thứ hai, học một ngôn ngữ mới có nhiều lợi ích hơn việc chỉ là một cách để giao tiếp, đặc biệt là tiếng Anh. Nó là một ngôn ngữ hay với rất nhiều thứ để chúng ta khám phá. Nó có thể thay đổi cách chúng ta nói chuyện, cách chúng ta nhìn nhận một vấn đề, và cách chúng ta tiếp cận với các kiến thức phổ thông. Một người có thể trở nên tự tin hơn sau khi học nhiều lớp giao tiếp, và người đó có thể có những cách tốt hơn để viết mộtBài luận hoặc một bức email sau một vài lớp học viết. Nó dần dần thay đổi chúng ta theo một hướng tích cực hơn mà chúng ta không nhận ra, và đó sẽ trở thành một phần tốt đẹp bên trong chúng ta. Thứ ba, biết tiếng Anh là một lợi thế khi chúng ta giải trí. Tôi phải thừa nhận rằng rất nhiều những nghệ sĩ tài năng đều đến từ những nước nói tiếng Anh, và thật tiếc nếu chúng ta không thể đọc, nghe hoặc xem những tác phẩm đó bằng tiếng gốc. Vậy nên biết một chút ít về tiếng Anh có thể cho chúng ta một trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc giải trí. Kết luận lại rằng, việc chúng ta học bất kì ngôn ngữ mới nào là một việc tốt, nhưng tiếng Anh luôn là thú đơn giản nhất và hữu dụng nhất để chọn. Tôi là người đã có những lợi ích trực tiếp từ việc học nó, và tôi hy vọng mọi người cũng có thể biết rõ về tầm quan trọng của tiếng Anh.