Mở Chức Năng Theo Dõi Trên Facebook / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook

Người dùng đã có thể chặn Facebook theo dõi vị trí trên Android Cách bỏ theo dõi bạn bè Facebook trên iPhone, hủy theo dõi bạn bè trên iOS Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook Mẹo xem người đã bỏ theo dõi trên Facebook cho iPhone Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp

Bên cạnh việc hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại đã được chúng tôi hướng dẫn trước đó, thì trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách mở theo dõi trên Facebook trên Android, iPhone mới nhất hiện nay để bạn nhanh chóng kích hoạt thành công tính năng này trên Facebook cá nhân mà mình đang sử dụng. Lợi ích của việc bật nút theo dõi trên Facebook hay bật chế độ theo dõi trên Facebook sẽ giúp người dùng khác nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất từ bạn thông qua các bài đăng status mà không cần phải gửi lời mời kết bạn mới có thể xem được. Chi tiết các bước thực hiện để bật theo dõi trên Facebook như thế nào, xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn sau của 9mobi.vn

Cách bật nút theo dõi trên Facebook

Hướng dẫn mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Bước 2 : Khi đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook mới nhất, chúng ta truy cập vào ứng dụng này. Tại giao diện ứng dụng, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) và lựa chọn mục Bài viết công khai (Public Post) để mở theo dõi trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thiết lập chế độ Ai có thể theo dõi tôi thành chế độ Mọi người (Everyone). Đây là điều bắt buộc để bạn có thể mở theo dõi trên Facebook cá nhân của mình.

Bước 5 : Và đây là kết quả chúng ta sau khi đã thực hiện cách mở theo dõi trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone mà được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cách mở theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone đang được phổ biến hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách kích hoạt nút theo dõi trên Facebook mới nhất hiện nay.

https://9mobi.vn/cach-mo-theo-doi-tren-facebook-22931n.aspx Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về thủ thuật lấy đường dẫn Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Đây là điều mà rất ít người biết giúp bạn có thể tìm kiếm được các bài viết, trang cá nhân Facebook mà muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhanh chóng thay vì phải tìm kiếm thủ công như trước đây.

Bí Kíp Ẩn Nút Kết Bạn Và Mở Nút Theo Dõi Trên Facebook

Khi mở cho tất cả mọi người có thể theo dõi Facebook của bạn, bất kỳ ai gửi lời mời kết bạn với bạn (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi) đều trở thành người theo dõi dù có được chấp nhận kết bạn hay không. Nhưng thực ra như thế cũng không mất an toàn, vì quyền hạn của người theo dõi cũng chỉ như bạn bè trong Danh sách hạn chế.

Một số bạn thường thắc mắc làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai vừa không cho người chưa được kết bạn bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ cho theo dõi. Thông thường nếu bạn nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, nhưng với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng nhưng họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

Để làm được điều đó thì các bạn cần làm 2 bước sau đây:

1. Mở nút theo dõi

Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn Thiết lập.

Vào mục Người theo dõi và với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Tất cả mọi người.

Lúc này sẽ có thêm nhiều lựa chọn để bạn quản lý người theo dõi Facebook của mình. Để tùy chỉnh quyền bình luận của người theo dõi, hãy nhấn đường đường dẫn Chỉnh sửa trong mục Bình luận của người theo dõi.

Như vậy chỉ có ở mức bạn của bạn bè mới có thể kết bạn với bạn được thôi,cách này còn dùng để những người không quen hết spam kết bạn để tăng Friends phục vụ cho nhu cầu của họ

Những người ko có mối quan hệ gì với bạn không thể nào kết bạn được với bạn. Đây cũng là cách chặn kết bạn trên facebook thường dành cho những người ghét spam. Mình khuyến khích các bạn nên làm cái này,vì đa số những yêu cầu kết bạn từ những người không có quan hệ với bạn bè mình có lẽ cũng không cần thiết. Phòng trường hợp lấy lại mật khẩu trên facebook dễ dàng hơn. Và đây là Facebook của bạn khi một người lạ nhìn thấy :

Ban biên tập

Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Vì sao cần bật chế độ theo dõi trên Facebook?

Chế độ bật theo dõi trên Facebook là một trong những chức năng rất cần thiết khi bạn sử dụng Facebook. Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook có thể giúp người dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi trên trang cá nhân của mình khi có người lạ tìm kiếm đến trang cá nhân của mình. Từ đó việc bật chế độ theo dõi cũng sẽ giúp người dùng nhanh chóng cập nhật được những tin tức mới đến từ các bài đăng mà không cần phải kết bạn mới có thể xem được các bài đăng này.

Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách thực hiện bật chế độ theo dõi Facebook trên điện thoại Android và Iphone khá giống nhau, chúng được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook cho điện thoại di động của mình với bản cập nhật mới nhất, sở hữu đầy đủ chức năng của giao diện Facebook hiện tại.

Bước 2: Khi bạn đã cập nhật thành công ứng dụng Facebook cho điện thoại của mình bạn hãy tiến hành truy cập vào ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Sau khi vào mục Cài đặt và quyền riêng tư bạn tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt tài khoản và lựa chọn mục Bài viết công khai để thực hiện mở theo dõi trên Facebook ở điện thoại di động của bạn.

Bước 4: Sau khi mở theo dõi xong ở bước 3 bạn tiếp tục thiết lập chế độ ai có thể theo dõi tôi thành chế độ mọi người để mọi người có thể theo dõi bạn. Đây là một điều bắt buộc bạn phải thực hiện khi muốn mở chế độ theo dõi trên Facebook của mình.

Cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại.

Bên cạnh cách bật chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại di động thì bạn cũng có thể hiển thị số người theo dõi trên Facebook của bạn bằng những bước sau:

Đối với điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên và vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó chọn Cài đặt và chọn tiếp Bài viết công khai.

Bước 2: Tại mục bài viết công khai bạn lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi rồi quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình và ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 3: Tại mục chỉnh sửa bạn tiếp tục kéo đến phần Chi tiết và nhấn chọn Chỉnh sửa. Lúc này trong giao diện tiếp theo bạn kéo xuống dưới cùng và tick vào phần người theo dõi sau đó chọn lưu lại và bạn sẽ thấy trang cá nhân của mình hiển thị số người theo dõi.

Đối với điện thoại Iphone

Đối với Iphone cách thực hiện cũng tương tự như điện thoại Android, bạn thực hiện như sau:

Bước 1:Tại giao diện chính của Facebook trên điện thoại bạn ấn chọn Cài đặt trong mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Bài viết công khai, trong phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn

Bước 3: Sau khi xong bước 2, bạn quay trở lại vào trang cá nhân chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai và chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn vào Người theo dõi sau đó lưu lại những thao tác bạn đã thực hiện. Sau khi hoàn thành bạn quay trở lại trang cá nhân để xem chế độ hiển thị người theo dõi được kích hoạt thành công chưa.

Cách Bỏ Theo Dõi Tất Cả Trên Facebook 2022 Cực Nhanh

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook là gì và lợi ích của nó?

Trước khi chia sẻ cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook (còn gọi là unfollow) mà tôi mới tìm ra cách đây mấy hôm, bạn cần biết một điều cơ bản. Đó là Facebook rất tinh khôn, nhằm gia tăng tính kết nối, và đổ thêm thông tin vào News Feed của bạn, thì ngay khi bạn kết bạn, gia nhập nhóm, hay like một trang nào đó, thì mặc định Facebook sẽ cho bạn theo dõi (Following) người đó, nhóm đó, trang đó.

Tất nhiên, ngay khi kết bạn, gia nhập nhóm, thích trang, bạn có thể chọn chế độ nhận tin: Ưu tiên (See first), bình thường (Default), hoặc bỏ theo dõi ngay để vẫn giữ kết nối, nhưng sẽ không nhận tin. Song không phải ai cũng làm điều này, cho tới khi News Feed của họ quá tải, lúc đó thì tìm cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, sau đó Follow lại, sẽ nhanh hơn là ngồi bỏ theo dõi cả ngàn thứ!

HÒM KHO BÁU

Clip hướng dẫn trực quan cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #1

Gần đây nhất, có lẽ do người dùng phản hồi về việc quá tải thông tin, Facebook ra lò một tính năng mới giúp bạn có thể quản lý tất cả những trang, nhóm, bạn bè mà mình đã Follow. Trên smartphone, bạn cũng có thể tìm thấy tính năng này, song vào đó, bạn vẫn phải bấm bỏ theo dõi cho từng món, còn nếu bạn muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook hàng loạt, thì bạn cần sử dụng trình duyệt máy tính.

Bạn bấm vào bỏ theo dõi People & Groups v.v… và Facebook sẽ liệt kê tất cả mọi thứ mà bạn đã Follow. Lúc này, bạn có thể lọc ra bạn bè, nhóm, trang và bắt đầu bỏ theo dõi thủ công, bằng cách bấm vào bất cứ thứ nào bạn muốn Follow. Khi mục nào hiện chữ bỏ theo dõi, thì thực ra chưa bỏ theo dõi đâu, sau khi chọn hết, cuối cùng bạn phải bấm Done, thì Facebook mới thực thi.

Sẽ đơn giản nếu bạn chỉ Follow vài chục người, tham gia vài nhóm, thích vài trang, nhưng nếu con số đó lên tới hàng ngàn thì bạn sẽ phải rất mỏi tay. Chính vì thế, bạn cần có mẹo. Hãy đến với bước hai của cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook.

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #2

Nguyên tắc là bạn muốn bỏ theo dõi cái gì, thì bấm vào thứ đó, rồi bấm done. Nếu muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, bạn cuộn xuống, để cho tất cả hiện ra, sau đó bấm hết vào các thứ đó, rồi Done. Mẹo là đến lúc này, bạn hãy… kiếm một ai đó rảnh, làm thay cho bạn, ha ha….

Tôi đùa đấy!

Với thời đại công nghệ hiện nay, chắc chỉ có máy tính là rảnh nhất thôi. Cách để bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, đó là sau khi bạn đã cuộn xuống để tất cả hiện ra, nếu dùng trình duyệt Chrome, bạn bấm chuột phải vào một vị trí bất kì nào đó, chọn Inspect (kiểm tra phần tử), và tìm mục Console. Rồi bạn copy đoạn mã bên dưới vào và Enter.

Còn đây là mã dành cho giao diện Facebook mới nhất, sau khi tìm được mục Newfeeds Preferences trong Settings, bạn làm tương tự trên và dùng dòng mã này. Copy Paste, enter là xong luôn, không cần bấm Done.

Lưu ý: Vì mã trên sẽ bấm chọn tất cả mọi thứ đã hiện ra trong phần quản lý theo dõi, nên bạn cần cuộn chuột xuống, để chúng hiện ra hết. Vì facebook mặc định chỉ hiện ra 20 thứ bạn theo dõi, mỗi lần cuộn chuột xuống cuối, sẽ hiện ra thêm 20 thứ nữa. Và bạn cũng chỉ nên cuộn chuột tầm 20-30 lần, tức là mỗi một lần bỏ theo dõi, chỉ nên bỏ tầm 400-500 thứ thôi, rồi F5 để làm tiếp, không là sẽ treo máy ^^!

Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #3

Một là bạn vào lại phần mình đã dùng để bỏ theo dõi tất cả, để ý lựa chọn thứ ba: Theo dõi lại các thứ mình đã bỏ theo dõi, và vào đó để cuộn và chọn lại, rồi Done.

Cách hai, tôi thích cách này hơn. Đó là bạn vào trong phần Friends, kéo từ trên xuống dưới, và trỏ chuột vào Avatar của người bạn quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First hoặc mặc định, tùy bạn.