Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Mbbank / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cách Làm Thẻ Visa Mbbank, Thẻ Tín Dụng Mbbank

Tổng hợp đầy đủ cách đăng ký làm thẻ VISA MBBank mang tới những thông tin hữu ích cho những ai đang quan tâm tới việc mở thẻ VISA MBBank để thanh toán quốc tế hoặc chi tiêu, mua sắm dễ dàng không cần tiền mặt.

Đăng ký làm thẻ VISA MBBank đem đến nhiều ưu đãi và tiện ích đáng kể cho những ai đã và đang sử dụng tài khoản ngân hàng MBBank.

– Download MBBank cho thiết bị Android: MBBank cho Android– Download MBBank cho thiết bị iOS: MBBank cho iPhone

Tuy nhiên những lợi ích và ưu đãi đó là gì và cách đăng ký mở thẻ VISA MBBank liệu có đơn giản cho tất cả mọi người có nhu cầu hay không sẽ được chúng tôi chia sẻ thêm thông qua bài viết này.

Cách làm thẻ Visa MBBank, mở thẻ tín dụng MBBank

Ngân hàng MBBank hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm thẻ tín dụng phục vụ cho nhiều nhóm đối tượng từ cá nhân tới doanh nghiệp. Trong đó có hai loại thẻ tín dụng MBBank VISA chính:

– MBBank VISA Credit: Thẻ tín dụng cá nhân với ba hạng thẻ gồm Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Chuẩn (Classic). Thời hạn 3 năm cho hạng Gold và Classic. Gia hạn thẻ trong vòng 2 năm.

– MBBank VISA Commerce: Thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp, tổ chức cũng bao gồm ba hạng thẻ là Bạch kim (Platinum), Vàng (Gold) và Chuẩn (Classic).

* Lợi ích, ưu đãi khi làm thẻ VISA MBBank, đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank – Lợi, ích, ưu đãi khi đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank VISA Credit:

+ Tận hưởng mua sắm thỏa thích với hạn mức tín dụng lên tới 1 tỷ đồng, thanh toán hàng hóa, dịch vụ, trên khắp thế giới tại các điểm hỗ trợ thẻ VISA. Hạn mức tín dụng tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 1 tỷ đồng.

+ Miễn lãi suất tối đa lên tới 45 ngày, bảo mật an toàn, hỗ trợ dịch vụ SMS tự động, dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản MBBank, cho phép phát hành thẻ phụ tối đa lên tới 8 người.

+ Ưu đãi giảm giá dịch vụ du lịch, ăn uống, áp dụng cho nhiều đối tác liên kết với MBBank

+ Phí phát hành cho thẻ Classic và Gold lần lượt là 100 và 200 ngàn đồng. Ngoài ra, phí thường niên cho cả hai hạng thẻ lần lượt từ 200 – 300 ngàn đồng.

– Lợi, ích, ưu đãi khi đăng ký làm thẻ tín dụng MBBank VISA Commerce:

+ Ngoài những ưu đãi tương tự như với thẻ MBBank VISA Credit, khách hàng tổ chức, doanh nghiệp còn có thể khóa thẻ, mở thẻ, tính năng chi tiêu qua SMS hoặc tại các chi nhánh/PGD.+ Tận hưởng nhiều ưu đãi trong chương trình Get &More gồm chăm csocs sức khỏe, mua sắm, du lịch,…+ Hạn mức tín dụng tối thiểu là 20 triệu đồng và tối đa là 5 tỷ đồng.

* Điều kiện đăng ký mở thẻ VISA MBBank, mức phí thường niên

+ Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác tại công ty hiện tại tối thiểu 1 năm.+ Đã mở tài khoản ngân hàng MBBank trước đó.

*Cách đăng ký mở thẻ VISA MBBank, làm thẻ tín dụng MBBank Những giấy tờ cần có để đăng ký mở thẻ VISA MBBank:

+ Bản sao CMTND, hộ chiếu còn hiệu lực. Bản sao hộ khẩu thường trú, hợp đồng lao đồng, chứng nhận lương.+ Giấy đề nghị đăng ký làm thẻ VISA MBBank, bạn có thể tải về và tự điền hoặc thực hiện tại ngay các chi nhánh/PGD MBBank trên cả nước.

Đăng ký làm thẻ VISA MBBank bằng cách nào?

Để đăng ký làm thẻ VISA MBBank, các bạn cần tới các các chi nhánh/PGD MBBank trên cả nước để thực hiện nộp giấy tờ cần thiết và lấy thẻ VISA MBBank sau đó.

Tham khảo chi tiết các chi nhánh/PGD MBBank trên toàn quốc Tại đây để dễ dàng tới và thực hiện việc đăng ký mở thẻ tín dụng MBBank.

Trong số rất nhiều các ngân hàng hiện nay, MBBank là một trong những ngân hàng đem tới nhiều ưu đãi nhất cho những người đăng ký mở thẻ VISA MBBank để thực hiện các giao dịch, thanh toán trong và ngoài nước. Hơn nữa, người dùng sẽ rất thoải mái khi dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản MBBank thông qua các tiện ích của ngân hàng cung cấp.

Nếu bạn đồng thời mở thẻ VISA HDBank, VIB bên cạnh MBBank, bạn có thể tận hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi tham gia các giao dịch tài chính, dịch vụ do sự mở rộng hợp tác ngày càng nhiều của các ngân hàng. Ngoài ra, nếu đang phân vân về việc làm thẻ VISA HDBank, VIBank có khó hay không, bạn chỉ việc tham khảo các quy định và hướng dẫn đã được chúng tôi chia sẻ.

Thẻ Tín Dụng Mbbank Và Những Điều Lưu Ý Về Thẻ Tín Dụng

Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngày nay càng ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mỗi người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MBBank cũng cung cấp cho các khách hàng của mình thẻ tín dụng cùng những ưu đãi thẻ tín dụng MBBank mà các bạn cần biết.

Thông tin đáng chú ý về thẻ tín dụng MBBank

Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng MBBank là loại thẻ có tính năng thanh toán trước các dịch vụ cho khách hàng mà không cần phải có tiền mặt ngay trong thẻ.

Tùy vào nhu cầu cũng như các loại thẻ mà hạn mức tín dụng đối với các loại thẻ là khác nhau. Sau mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản hóa đơn sao kê và bạn cần phải thanh toán các khoản chi tiêu cho ngân hàng trong khoảng thời gian cho phép. Nếu bạn không thanh toán các khoản thanh toán cho ngân hàng các bạn sẽ bị tính lãi.

Khi sở hữu thẻ tín dụng MBBank, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như những hấp dẫn từ phía đối tác chiến lược của MBBank. Đặc biệt các bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại mà MBBank dành cho các khách hàng của mình.

Ưu đãi thẻ tín dụng MBBank

Nhằm thu hút lượng khách hàng của mình, các ngân hàng đều đem đến cho các khách hàng những ưu đãi cũng. Đặc biệt đối với thẻ tín dụng MBBank thì những ưu đãi bao gồm:

Bạn có thể mua sắm chi tiêu với hạn mức thẻ tín dụng tuần hoàn trong thẻ

Các bạn có thể thanh toán các dịch vụ, ứng tiền mặt tại 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng thẻ Visa trên toàn cầu

Các bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau tối đa 45 ngày mà không bị tính lãi suất

Mức thanh toán tối thiểu thấp

Thẻ MBBank có dịch vụ bảo mật thẻ chip EMV có mức độ an toàn cao

Có dịch vụ SMS tự động thực hiện các giao dịch, quản lý cũng như kiểm soát các khoản chi tiêu của mình sao cho thông minh hợp lý nhất.

Các bạn có thể được hưởng ưu đãi từ các đối tác như ẩm thực, khách sạn, mua sắm.

Với những ưu đãi trên, thẻ tín dụng MBBank đã được các khách hàng tin dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây cũng là loại thẻ tín dụng được người dân sử dụng rộng rãi.

Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

Thẻ tín dụng MB Visa Classi

Với loại thẻ này, hạn mức tín dụng có thể từ 10 triệu đến 68 triệu. Phí thường niên cho loại thẻ này thường là 200 nghìn đồng. Khi sử dụng loại thẻ này, các bạn có thể được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Bên cạnh đó các bạn có thể được phát hành 1 thẻ chính và tối đa là 8 thẻ phụ với mức lãi thanh toán tối thiểu là 5%. Đặc biệt các bạn có thể mua sắm, chi tiêu với những ưu đãi giảm giá từu các đối tác của MBBank.

Thẻ tín dụng MB Visa Gold

Loại thẻ này có hạn mức tín dụng cao hơn từ 69 đến 200 triệu đồng. Mức phí thường niên cho loại thẻ này là 500 nghìn đồng. Các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày, các bạn cũng được mở 1 thẻ chính cùng tối đa 8 thẻ phụ. Mức thanh toán tối thiểu cùng hạn mức thanh toán cũng giống như thẻ tín dụng MB Visa Classi.

Thẻ tín dụng MB Visa Platium

Đây là loại thẻ có hạn mức tín dụng cao nhất trong các thẻ mà ngân hàng MBBank phát hành. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này lên tới 1 tỷ đồng, phí duy trì thẻ bao gồm 800 nghìn đồng, các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Với loại thẻ này, các bạn chỉ được làm 1 thẻ chính và tối đa 2 thẻ phụ, hạn mức thanh toán tối thiểu là 8%. Khi có được loại thẻ này, các bạn được hỗ trợ bảo hiểm du lịch lên tới 500.000$.

Ngoài ra các bạn còn được tham gia câu lạc bộ gold Platium và tận hưởng những ưu đãi từ resort 5 sao, clb gold, các dịch vụ spa. bên cạnh đó các bạn còn nhận được những ưu đãi bậc nhất trong chương trình Get and More của MBBank.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường thì việc sử dụng thẻ tín dụng MBBank cũng cần có những lưu ý sau:

Các bạn nên có mức chi tiêu sao cho hợp lý để có thể thanh toán được các khoản tiêu dùng của mình vào cuối tháng

Các bạn cũng nên chú ý hạn thanh toán cũng như số tiền mình phải thanh toán để không bị trễ hạn cũng như mất một khoản tiền cho các chi phí phát sinh về lãi suất.

Cũng giống như các ngân hàng khác, nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì thẻ của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ phải đến ngân hàng để mở lại thẻ.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Mbbank Năm 2022

Khi đời sống phát triền nhu cầu tiêu dùng của con người cũng tăng lên, thẻ tín dụng ra đời nhằm mục đích này. MBBank là 1 trong những ngân hàng đang đi đầu về thẻ tín dụng.

Lãi suất thẻ tín dụng MBBank 2020

Năm 2020, ngân hàng MBBank đưa ra nhiều chính sách khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Khách hàng sử dụng thẻ sẽ được miễn lãi suất trong 45 ngày. Thanh toán trong khoảng thời gian này thì khách hàng sẽ không phải trả phí phạt và lãi suất.

Tùy theo loại thẻ bạn đang sử dụng, mức thu nhập cũng như công việc bạn đang làm… mà có mức lãi suất thẻ tín dụng MBBank khác nhau.

Bảng lãi suất thẻ tín dụng MBBank 2020

Các loại thẻ tín dụng của MBBank

Thẻ tín dụng Visa MBBank

MBBank Visa là loại thẻ tín dụng quốc tế, bạn có thể sử dụng thẻ này ở bất cứ quốc gia nào. Đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch của bạn. Bạn đi du lịch trong nước, ngoài nước mà không cầm được nhiều tiền mặt. Thẻ Visa của MBBank sẽ giúp đỡ bạn.

Thẻ tín dụng MBBank Visa gồm 03 hạng, tùy vào mức chi tiêu cũng như mức thu nhập của bạn sẽ quyết định hạng thẻ:

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura là thẻ sử dụng công nghệ chip mới và hiện đại nhất, hình thức bảo mật cao, đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu của khách hàng.

Ngoài những ưu đãi mà thẻ MB JCB Sakura khi sử dụng ở trong nước và nước ngoài. Thì tới Nhật Bản mức ưu đãi còn nhiều hơn thế.

Thẻ tín dụng Quốc tế MB JCB Sakura cũng có 03 hạng:

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng MBBank

Thẻ tín dụng MBBank Visa

Thỏa sức mua sắm, chi tiêu, đi du lịch mà không cần lo lắng về tiền mặt, mức sử dụng lên tới 1 tỷ đồng.

Khách hàng được chi tiêu trước, trả tiền sau. Không lo lắng lãi suất trong 45 ngày. Rất thích hợp với những người lương về muộn.

Thanh toán được hầu hết các dịch vụ mua sắm trên cả nước và quốc tế.

Mua sắm online nhanh chóng: Dễ dàng lựa chọn và đặt mua những món hàng mà bạn yêu thích qua internet.

Hỗ trợ bảo hiểm du lịch toàn cầu (áp dụng cho chủ thẻ chính MB Visa Gold và chủ thẻ MB Visa Platinum)

Tính an toàn bảo mật cao, vì sử dụng chip công nghệ mới nhất.

Ưu đãi giảm giá tại các đối tác liên kết với MB về các lĩnh vực: ẩm thực, khách sạn, mua sắm,…

Sẽ được thông báo trước 1 tuần khi gần tới hạn miễn lãi.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 hỗ trợ bất cứ khi nào quý khách cần.​

Thẻ tín dụng quốc tế MB JCB Sakura

Thanh toán được trên hấu hết các quốc gia, tự do mua sắm không lo vấn đề tiền mặt.

Chuyển đổi ngoại tệ khi du lịch tại nước ngoài.

Tính an toàn bảo mật cao, bạn có thể khóa thẻ khi có vấn đề ngay lập tức.

Mua sắm online nhanh chóng: Dễ dàng lựa chọn và đặt mua những món hàng mà bạn yêu thích qua internet.

Ưu đãi cực lớn khi sử dụng tại Nhật Bản.

Thẻ tín dụng MBBank có thể rút tiền mặt không?

Hiện nay thẻ tín dụng MBBank có thể dử dụng mua sắm hầu hết trên các quốc gia trên thế giới.

Thẻ MBBank cũng có thể rút tiền mặt tại các cây ATM hỗ trợ, tuy nhiên chỉ rút được giới hạn cho phép từ thẻ của bạn, khách hàng lưu ý khi hết thời hạn miễn lãi, vẫn tính lãi như bình thường. Ở Việt Nam, tất cả giao dịch thanh toán và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng VND.

Khi đi nước ngoài, khách hàng ở nước nào sẽ giao dịch thanh toán, rút tiền bằng bản tệ hoặc loại ngoại tệ được chấp nhận thanh toán.

Thời hạn miễn lãi suất thẻ tín dụng MBBank

Thẻ visa MBBank cho phép bạn miễn lãi trong 45 ngày kể từ thời gian thanh toán mua sắm. Thời kỳ miễn lãi suất gồm, có 30 ngày trong chu kỳ sao kê tài khoản và thêm 15 ngày của thời hạn thanh toán. Các giao dịch sau 30 ngày sẽ tính vào kỳ sau.

Nếu bạn đã thanh toán đầy đủ theo bảng sao kê kỳ trước vào ngày đáo hạn, và thực hiện mua sắm vào ngày đầu tiên của chu kỳ bảng sao kê kế tiếp, bạn sẽ được hưởng đầy đủ 45 ngày miễn lãi suất.

Sao kê chi tiêu hàng tháng MBBank

Vào đầu tháng ngân hàng MBBank sẻ thống kê lại toàn bộ những chi tiêu của bạn, Bạn có thể xem lại những tin nhắn bào về khi thanh toán hoặc đợi ngân hàng gửi bảng sao kê chi tiêu vào đầu tháng.

Bảng sao kê cũng sẽ liệt kê chi tiết:

Các giao dịch bạn thực hiện trong một chu kỳ sao kê với số tiền giao dịch gốc, phí (nếu có) cho mỗi giao dịch

Số tiền tối thiểu phải thanh toán cho bản sao kê

Dư nợ đầu kỳ, nợ phát sinh trong kỳ, dư nợ cuối kỳ

Ngày đến hạn thanh toán

Hạn mức tín dụng và hạn mức tín dụng còn lại.

Hạn mức thẻ tín dụng MBBank

Hạn mức tín dụng là sồ tiền tối đa bạn có thể chi tiêu trong thẻ tín dụng tùy vào thu nhập cá nhân, công việc cũng như hoạt động chi tiêu bằng thẻ mức tín dụng sẽ cao hay thấp.

Khách hàng có thể yêu cầu giảm hạn mức tín dụng nếu hạn mức cao hơn nhu cầu sử dụng thực tế. Và cũng có thể tăng mức tín dụng khi nhu cầu sử dụng cao. Ngân hàng sẽ xem xét và đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thẻ tín dụng thực sự tiện lợi với thời đại công nghệ như hiện nay. Nếu bạn đang có ý định làm thẻ thì MBBank là 1 lựa chọn đáng cân nhắc. Chỉ cần 1 cuộc gọi bạn sẽ sở hữu 1 số tiền đủ sức mua sắm khi mà lương chưa về.

TÌM HIỂU THÊM:

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Top Lợi Ích Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng ngày nay được sử dụng phổ biến

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (tên tiếng anh: Credit Card) là loại thẻ có lịch sử từ năm 1951. Hiểu một cách khái quát thì với loại thẻ này người vay tiền có thể: tiêu tiền trước và trả tiền sau vì thế khách hàng hoàn toàn có khả năng mua sắm, thanh toán chi tiêu trong trường hợp tài khoản ngân hàng chưa có tiền.

Để sử dụng tài khoản thẻ tín dụng thì ngân hàng họ sẽ cho bạn một hạn mức tài chính đối với thẻ nhất định, khách hàng chỉ thanh toán, chi trả tiền trong hạn mức giới hạn. Mặc khác, đến hạn thanh toán tiền cho ngân hàng thì khách hàng cần thực hiện hoàn trả/ nạp tiền lại theo quy định.

Vậy hạn mức tín dụng được quy định như thế nào? Câu trả lời đó là phụ thuộc vào tình hình tài chính của chủ sở hữu thẻ tín dụng (dựa theo tài sản có đảm bảo hoặc mức lương cố định hàng tháng). Chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện tối thiểu, thẻ tín dụng sẽ được cấp và đưa vào sử dụng. Thẻ tín dụng không chỉ ở phạm vi trong nước mà có thể thanh toán tại quốc tế.

Những lợi ích của thẻ tín dụng

Trong quá trình đưa vào sử dụng thẻ tín dụng đã trở thành một trong các loại thẻ có nhiều tiện ích đa dạng trong quá trình giao dịch. Nhiều nước trên thế giới cũng thường sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt nhờ những ưu điểm sau:

Thẻ tín dụng giúp thanh toán tiện lợi

Thẻ tín dụng là giải pháp tài chính hữu hiệu khi có thể giúp khách hàng chủ động hoàn toàn trong quá trình mua sắm, thanh toán, chi trả hóa đơn. Trong thời đại hiện nay, loại thẻ này đã được ưu tiên sử dụng trong các siêu thị, trung tâm thương mại, shop quần áo lớn, khu trung tâm giải trí, nhà hàng, cửa hàng tiện ích…

Thay vì việc phải cầm theo nhiều tiền, bạn chỉ cần mang thẻ theo. Không những thế, các loại hóa đơn sử dụng trong sinh hoạt như: điện, nước, internet… cũng có thể được thẻ tín dụng chi trả.

Thẻ tín dụng giúp sử dụng tài chính hiệu quả Nếu khách hàng đang muốn có một khoản tiền lớn trong thời gian không dài, thì thẻ tín dụng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm các loại hình vay tiền khác hay tìm đến người thân, bạn bè mà chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng giúp người dùng thanh toán thuận lợi

Việc làm này giúp cho bạn không phải tốn nhiều thời gian trong việc huy động tài chính.

Sử dụng thẻ có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để kích cầu, nhiều ngân hàng đã gửi đến quý khách hàng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một loại các khuyến mãi giảm giá khi đặt vé máy bay, hóa đơn hàng hóa, đặt phòng nghỉ dưỡng… dành cho người sử dụng thẻ tín dụng. Ngoài ra, còn có các hoạt động trả góp không mất lãi suất khi mua hàng, hoàn tiền cho chủ thẻ.

Kiểm soát chi tiêu cho chủ thẻ

Trong suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng thì mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi đến bạn bản sao kê cùng những khoản phí phát sinh. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có khả năng theo dõi những khoản mình đã chi tiêu đồng thời có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn. Thậm chí, nhiều ngân hàng còn cung cấp đến người sử dụng app di động để kiểm soát tình hình tài chính một cách dễ dàng dù ở nơi đâu.

Sử dụng thẻ mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn

Top+ 3 mở thẻ tín dụng online nhanh nhất 24h

VPBANK – mở thẻ tín dụng 100% online

Dịch vụ mở thẻ tín dung (credit card) của VPBank, chỉ mất 10 phút đăng kí và upload hồ sơ online, bạn sẽ nhận kết quả phê duyệt hồ sơ chỉ trong 24h

FE Credit $NAP

Tính năng nổi bật:

$NAP là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến do FE CREDIT hợp tác với các công ty Fintech hàng đầu thế giới phát triển, nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng Việt Nam.

Ưu đãi tới 50%: VPBank và Mastercard luôn có những ưu đãi đặc biệt, lên đến 50% cho người dùng tại hàng ngàn điểm mua sắm trên toàn Việt Nam và nhiều nước khác (Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ..).

Bảo vệ thẻ với 3D secure: Thẻ của bạn luôn được bảo mật với bước xác thực bằng mật khẩu OTP cho tất cả các giao dịch trực tuyến

Thanh toán toàn cầu: Thẻ tín dụng VPBank sẽ cho phép bạn thanh toán hàng hóa & dịch vụ hơn 30 triệu địa điểm hoặc website mua sắm trên toàn thế giới.

Rút tiền đến 70%: Sở hữu ngay sản phẩm yêu thích, giúp tiết kiệm lên đến 70% lãi suất thẻ.

Với $NAP bạn có thể nhận ngay khoản vay lên đến 50 triệu đồng hay mở thẻ tín dụng chỉ với 5 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng $NAP (dành cho điện thoại Android hoặc dành cho điện thoại iOS) và đăng nhập.

Bước 2: Xác minh thông tin các nhân (eKYC).

Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu (khoản vay, thẻ tín dụng, ký điện tử).

Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng trực tuyến (e-sign).

Bước 5: Duyệt hồ sơ đăng ký và nhận giải ngân (đối với khoản vay), mở thẻ tín dụng thành công (thẻ tín dụng)

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Thông tin sản phẩm/dịch vụ:

Citibank là ngân hàng toàn cầu với hơn 200 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới và hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam. Citibank hiện đang cung cấp các sản phẩm Thẻ Tín Dụng đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng.

Hạn mức vay/tín dụng lên đến 50 triệu;

Độ tuổi: 20 – 60 (độ tuổi chiếm tỉ trọng lớn nhất hiện tại của Việt Nam: 30 – 45);

Khu vực: toàn quốc;

Chỉ áp dụng cho khách hàng có việc làm.

Thẻ tín dụng Citi Cash Back: sản phẩm Thẻ Tín Dụng Citi giúp Hoàn Tiền Mặt tốt nhất thị trường hiện nay. Thẻ tín dụng Citi Cash Back giúp khách hàng sử dụng được hoàn tiền đến 5% chi tiêu. Khách hàng có thể hoàn tiền đến 7.200.000VND mỗi năm. Tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn.

MỞ THẺ TÍN DỤNG CITIBANK TẠI ĐÂY