Lợi Ích Quốc Gia Là Vĩnh Viễn / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

“Không Có Kẻ Thù Vĩnh Viễn, Chỉ Có Lợi Ích Quốc Gia Là Vĩnh Viễn”

Cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo Việt Nam và Mỹ là một bước đột phá về nghi thức ngoại giao. Chuyến thăm thể hiện rõ các lợi ích hội tụ của hai nước.

Kể từ năm 1975 đến nay, trong khu vực và Việt Nam không thiếu các cuộc viếng thăm của các nguyên thủ quốc gia với nhau trên thế giới. Đó là chuyện quá đỗi bình thường trong hoạt động đối ngoại, quan hệ, hợp tác quốc tế… trong mộtthế giới toàn cầu hóa. Tuy nhiên, việc các nguyên thủ quốc gia Việt Nam và Mỹ thăm viếng lẫn nhau luôn khiến dư luận quốc tế, giới quan sát chính trị quan tâm, chú ý.

Đặc biệt là khi người đứng đầu Hoa Kỳ mời chính thức TBT Đảng Cộng sản Việt Nam sang thăm có thể nói là chưa từng có tiền lệ. Bởi lẽ, cuộc chiến tranh mà Mỹ tiến hành ở Việt Nam kết thúc năm 1975 nhưng “hậu chiến” vẫn tiếp tục căng thẳng, ác liệt cho đến năm 1995 khi Mỹ tuyên bố bỏ cấm vận Việt Nam sau 20 năm. Do vậy, giữa hai nước vẫn giữ những “khoảng cách” nhất định.

Để độc giả có góc nhìn đa chiều, PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với một số Cựu tướng lĩnh Việt Nam cũng như các Nhà ngoại giao để cùng chia sẻ, nhận định về thành tựu và ý nghĩa lịch sử sau chuyến thăm kéo dài bốn ngày từ 6-10/7 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ.

“Hai bên tôn trọng thể chế chính trị của nhau”

Đó là nhận định của Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an), ông cho hay:

Nói về kết quả chuyến thăm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sang Hoa Kỳ, theo tôi có 3 vấn đề: Thứ nhất, trong 239 năm thành lập nước Mỹ, lần đầu tiên một tổng thống Mỹ tiếp một người đứng đầu Đảng Cộng Sản của Việt Nam. Đây là một sự kiện chưa từng xảy ra ở lịch sử của Hoa Kỳ.

Chuyến thăm này là kết quả tiếp tục chuyến đi của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang năm 2013, tuyên bố chung xác định Việt Nam và Hoa Kỳ là đối tác toàn diện, trong đó tuyên bố chung này có một nội dung đáng chú ý là: “Hai bên tôn trọng thể chế chính trị của nhau”.

Thứ hai, Việt Nam và Hoa Kỳ khác biệt nhau về trình độ phát triển, Hoa Kỳ là một cường quốc kinh tế đứng đầu thế giới, là trung tâm giáo dục và khoa học trên hành tinh này trong khi VN ta còn đang trình độ thấp.

Như vậy, một siêu cường tiếp một nước đang phát triển trong bối cảnh hiện nay cho thấy được giá trị, tầm quan trọng của chuyến đi này.

Thứ ba, về mặt quy mô và vai trò toàn cầu.

Về kinh tế Hoa Kỳ chi phối các định chế kinh tế quốc tế như Ngân hàng thế giới, WTO…

Về mặt chính trị và an ninh, họ là Ủy viên thường trực của Hội đồng bảo an LHQ. Không chỉ vậy, với tiềm lực sức mạnh về kinh tế, khoa học công nghệ và sức mạnh về quân sự trong tay họ đang có tác động quyết định đến tiến trình phát triển của Thế giới.

Cả phía Đông bán cầu hay Tây bán cầu nóng hay lạnh, ổn định hay bất ổn một phần quan trọng phụ thuộc vào cách hành xử của Hoa Kỳ. Rõ ràng, về vị thế trên thế giới thì Việt Nam hết sức khiêm tốn trong khi đó Hoa Kỳ lại có vai trò chi phối.

Từ ba điều này, tham chiếu với chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tôi cho rằng đây là chuyến thăm mang tính đột phá và có ý nghĩa tầm vóc lịch sử. Thông qua các kết quả của tuyên bố chung giữa hai nước đã có những tác động trực tiếp và gián tiếp đến hòa bình, ổn định khu vực nói chung, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

Hơn nữa, kết quả của chuyến thăm phù hợp với lợi ích của Hoa Kỳ và Việt Nam phù hợp với xu thế và thúc đẩy xu thế hòa bình ở khu vực Đông Châu Á Thái Bình Dương nói riêng và thế giới nói chung.

“Không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ có lợi ích quốc gia là vĩnh viễn” Ông Chu Công Phùng – nguyên Bí thư Phòng chính trị Đại sứ quán Việt Nam tại Bắc Kinh, Trung Quốc (giai đoạn 1987 – 1991); nguyên Đại sứ Việt Nam tại Myanmar. Hiện đang là cố vấn cao cấp Viện chiến lược thuộc Học viện Ngoại giao:

Có thể thấy đây là chuyến thăm mang tính lịch sử khi lần đầu tiên Chính phủ Mỹ mời Tổng bí thư Đảng Cộng Sản Việt Nam sang thăm chính thức cũng như việc một vị Tổng thống Mỹ tiếp đón một vị TBT của Đảng Cộng Sản Việt Nam ngay tại Phòng Bầu dục trong Nhà Trắng theo nghi thức đối với nguyên thủ quốc gia là chưa từng có tiền lệ.

Cả hai bên đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho mối quan hệ hợp tác đối tác toàn diện này. Việc Phó Tổng thống Joe Biden đọc hai câu Kiều: “Trời còn để có hôm nay/ Tan sương đầu ngõ vén mây giữa trời” trong buổi tiệc chiêu đãi TBT Nguyễn Phú Trọng tại Bộ Ngoại giao Mỹ tối 7/7 cho thấy, Ngài Phó Tổng thống và Bộ Ngoại giao Mỹ không chỉ rất hiểu biết và tôn trọng nền văn hóa Việt Nam mà còn sử dụng văn thơ cổ điển của Việt Nam để miêu tả, gửi gắm niềm tin vào tương lai phát triển tốt đẹp của quan hệ Mỹ – Việt.

Tôi tin tưởng rằng, chuyến thăm lần này của TBT Nguyễn Phú Trọng chắc chắn sẽ thúc đẩy hơn nữa là mối quan hệ đối tác toàn diện mà hai nước đã thiết lập sau chuyến thăm Mỹ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vào năm 2013.

Nhiều người mong muốn sau chuyến thăm lịch sử này, hai nước sẽ hoàn tất cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). Việt Nam sẽ xuất hiện cuộc đổi mới lần thứ hai để hội nhập hơn nữa với thế giới, đưa Việt Nam phát triển nhanh hơn, xứng với tầm vóc vị trí địa chiến lược của Việt Nam.

Cũng xin nói thêm rằng: “Không có kẻ thù vĩnh viễn, không có bạn bè vĩnh viễn, chỉ có lợi ích dân tộc, lợi ích quốc gia là vĩnh viễn”. Đó là một chân lý đã được đúc rút trong lịch sử quan hệ quốc tế, phù hợp với chính sách đối ngoại của mọi quốc gia. Thực tế cho thấy, sự giống nhau hay khác nhau về ý thức hệ và chế độ chính trị không phải là yếu tố quyết định giúp các quốc gia bảo vệ được chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ cũng như phát triển kinh tế.

Thắng lợi về mặt đối ngoại của Việt Nam Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương – nguyên Phó chính ủy quân khu Tây Bắc, Cục trưởng Cục Tổ chức, Tổng cục Chính trị:

Chuyến thăm chính thức của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Hoa Kỳ nhân dịp kỷ niệm 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt-Mỹ là một thắng lợi lớn của Việt Nam về đối ngoại.

Nói rộng hơn, đây là chuyến thăm của một nước Cộng Sản với một nước Tư Bản. Chính Mỹ cũng thừa nhận đây là xu hướng quan hệ đa phương trong sự phát triển chung của thế giới.

Chuyển thăm của Tổng bí thư Việt Nam sang Mỹ không chỉ tạo nền móng nâng cao mối quan hệ của hai nước mà còn đảm bảo hòa bình khu vực, nhất là vấn đềan ninh Biển Đông. Bởi lẽ, vai trò của Mỹ rất quan trọng.

Sau chuyến thăm này, chính Trung Quốc sẽ đánh giá vị thế của Việt Nam lên một tầm cao mới và Trung Quốc buộc phải dừng lại những hành động gây hấn trên Biển Đông.

Để làm được điều này, chúng ta đã rất khôn khéo trong việc đấu tranh giữ toàn vẹn lãnh thổ nhưng vẫn thúc đẩy quan hệ ngoại giao, hợp tác với các siêu cường quốc.

NĐT

Không Có Kẻ Thù Hay Đồng Minh Vĩnh Viễn.

“Trên thế giới này không có đồng minh vĩnh viễn hay kẻ thù vĩnh viễn chỉ có lợi ích quốc gia mới là vĩnh viễn” Đó là câu nói nổi tiếng của Winston Churchill cựu thủ tướng Anh.

Tại sao hiến pháp Mỹ lại coi trọng việc kiểm soát và hạn chế quyền lực của chính quyền? Bởi họ không tin chính quyền sẽ vì lợi ích quốc gia vì nó được bầu lên một đa số tương đối. Trong bầu cử đôi lúc phe chiến thắng chỉ hơn phe thất bại có vài trăm ngàn phiếu trong một bang chiến địa nào đó khi cân bằng về số đại cử tri ở các bang còn lại. Vì vậy các nhà lập quốc đã cho phe thua cơ hội ở ngành lập pháp, tư pháp để hạn chế quyền của phe thắng.

Nhà văn Dương Thu Hương từng nói một câu mà tôi rất tâm đắc, đó là các dân tộc lạc hậu không thích hợp với các nền dân chủ vì quá ngây thơ.

Đó là họ luôn coi chính quyền là chân lý, là thần tượng, là lẻ phải là công bằng, là không bao giờ đi ngược với lợi ích quốc gia dân tộc. Và phe đối lập với chính quyền là giặc, là ác quỷ, là đối tượng cần phải tiêu diệt.

Kết quả họ nhận được những bài học đau xót.

Sau năm 1945 phe thắng đã đàn áp phe thua bằng vụ án Ôn Như Hầu ở miền Bắc. Ở miền Nam phe thắng đã đàn áp Đại Việt, Việt Nam Quốc dân đảng, Bình Xuyên , Cao Đài, Hòa Hảo, Phật giáo để tạo nên 2 chế độ độc tài y hệt nhau về hiến pháp, cơ cấu tổ chức chính quyền,độc đảng, các hội đoàn ngoại vi xung quanh một lãnh tụ và một đảng chính trị duy nhất.

Nhưng khác ở miền Bắc phe thua nằm im, ở miền Nam phe thua đã vùng lên được để tạo nên một bản hiến pháp dân chủ và một thể chế chính trị “của dân,do dân và vì dân” duy nhất trong lịch sử Việt Nam. Những Fan yêu hai chế độ này có ngụy biện cỡ nào cũng không thể che lấp một sự thật rằng đây chính là thể chế đem lại cơm no ,áo ấm, công bằng xã hội,cường quốc kinh tế,khoa học kỷ thuật,pháp trị, công lý chúng tôi nhân loại ngày nay trên thế giới. Và cho họ thắp đuốc cũng không tìm ra một nước nào có thể chế chính trị giống y như thể chế mà họ tôn thờ đang là cường quốc, là hình mẫu để thế giới noi theo.

Họ chỉ nêu tấm gương đạo đức, liêm khiết của người họ tôn thờ ra để xuýt xoa tiếc rẻ mà thôi. Nhưng Hitler cũng ăn cháo trắng, không hút thuốc uống rượu, cũng là nhà đạo đức ? Đó chỉ là hình mẫu của các nhà độc tài. Sau các nhà độc tài biết làm thơ, đạo đức cao cả sáng ngời là những tổ chức mật vụ, công an…khét tiếng chuyên thủ tiêu đối lập, là bộ máy truyền thông chuyên nói láo để ca ngợi chính quyền, là một đảng chính trị tha hóa tàn ác và các tổ chức ngoại vi vây quanh để xây đắp quyền lực cho vị lãnh tụ này. Mô hình cấu trúc của các chế độ độc tài đều giống nhau như đúc khuôn dù chúng theo chủ nghĩa phát xít hay chủ nghĩa cộng sản hoặc là chủ nghĩa dân tộc. Nếu không tin và có một chút am hiểu chính trị các bạn có thể vào google search để xem bản hiến pháp và tổ chức của những mô hình này giống nhau đến kinh ngạc.

Trong khi đó mô hình của dân chủ là phe thắng và phe thua đều được tồn tại một cách hợp pháp, được hiến pháp công nhận và bảo vệ, được trao cho những quyền căn bản để cùng bảo vệ lợi ích đất nước.

Điều đó có nghĩa là nếu như trong chế độ độc tài chỗ ở của Việt Quốc, Việt Cách, Đại Việt là ở trong nhà tù hay dưới mồ thì trong chế độ dân chủ họ có thể đường hoàng ngồi trong hội trường quốc hội bỏ phiếu phủ quyết quyền của ông Hồ Chí Minh hay Ngô tổng thống, có thể vận động tranh cử mà không công an nào có thể thủ tiêu họ. Từ đó các đảng đối lập này có thể nắm quyền lực và thực thi những chính sách mà đảng của họ nghĩ ra,theo đuổi để xây dựng và phát triển đất nước trong thời hạn là 4 năm. Sau 4 năm này nếu họ làm tốt thì dân bầu tiếp, nếu không tốt lui vào hậu trường chính trị làm lực lượng đối lập.

Người Việt không biết rằng trong tranh cử hai phe đều dùng truyền thông tô vẽ mình và bôi nhọ nhau, có khi cả hai đều dùng tin giả để thu phiếu bầu. Nhưng không có bên nào chính nghĩa hay phi nghĩa cả. Chính quyền cũng có khi móc nối với giới tài phiệt, nhận tiền của các tỷ phú hay các nhóm lợi ích ,các tập đoàn, các sắc dân giàu có để tranh cử giữ ghế, sau đó thực thi các chính sách có lợi cho những kẻ quyên tiền này. Ngược lại phe đối lập cũng thế mà thôi. Nhưng đừng nhìn vào một phía để tâng bốc phe này ,hạ nhục phe kia. Vấn đề là sự cạnh tranh này tạo ra sự kiểm soát quyền lực và phơi bày sự thật. Nếu hai bên không dùng đấu đá,cạnh tranh nhau thì các nhóm lợi ích sẽ không phục và đi đến thanh toán nhau bằng vũ lực. Tất cả đều quy đinh chấp nhận trò chơi sau đó dùng luật pháp, hiến pháp để giải quyết.

Bây giờ bảo đảng Dân chủ là con lừa,là thổ tả rồi giết bà nó đi thì lấy ai duy trì công lý khi chính quyền lạm dụng quyền lực như ở Việt Nam ? Lúc đó nó bán đất ,bán nước,cho cảnh sát đàn áp dân ,ra tòa noi gương chánh án Nguyễn Hòa Bình “trọng cung hơn trọng chứng” thì đừng kêu than. Huống chi đảng Dân chủ từng tăng cường chiến tranh miền Bắc VN, đưa quân Mỹ trực chiến tham chiến miền Nam sau đó thông qua hai đạo luật 1 và 2 cứu nạn thuyền nhân VN từ các trại tị nạn sau 1980. Nhưng cứu xong vẫn bị những kẻ này chửi ra rả. Nói như thế không có nghĩa là phủ nhận đảng Cộng hòa. Cả hai đều góp phần tạo nên thịnh vượng và công bằng cho nước Mỹ bằng cơ chế hiến pháp, thể chế chính trị.

Cho nên người Việt nên yêu hiến pháp , thể chế chính tri Mỹ chứ đừng nên yêu một ông tổng thống hay một đảng cụ thể nào đó. Họ chống Trung Quốc, hôm nay ông tổng thống hay đảng đó chống Trung Quốc nên họ yêu. Nhưng ông đó ,đảng đó không có đồng minh hay kẻ thù vĩnh viễn bắt tay với kẻ thù của họ vì bàn cờ thế giới.Thế là họ hụt hẫng cho là Mỹ phản bội đồng minh rồi thất vọng,chửi rủa để bộc lộ sư ngây thơ của họ.

Người dân nước Việt phải tự cứu lấy họ chứ đừng trông chờ vào ai. Những chính khách nước Mỹ cũng vì nước Mỹ mà thôi và đôi khi quyền lợi nước Mỹ và quyền dân chủ của nước Việt lại không đi chung cùng một hướng.

Nâng Mũi Cấu Trúc Là Gì? Giá Bao Nhiêu Tiền? Có Vĩnh Viễn Không?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện nhất. Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to.Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Với kĩ thuật này, các bác sĩ tay nghề chuyên môn cao sẽ thay đổi lại hình dáng bên trong và bên ngoài của chiếc mũi. Bằng cách bóc tách 2 bên cánh mũi, dựng vách ngăn bằng sụn trụ mũi, bọc sụn đầu mũi & sống mũi. Kĩ thuật nâng mũi trúc 4D can thiệp sâu tạo chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh.

Nâng mũi cấu trúc có bao nhiêu hình thái và nguyên liệu sử dụng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức, tên gọi khác nhau về dịch vụ nâng mũi cấu trúc. Nếu không hiểu rõ bạn có thể chọn phương pháp không phù hợp đấy !! Ở phần này, Bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn:

Sụn nhân tạo: Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo ( Mega – s; Pureform; Surgiform ). Với nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.

Sụn tự thân: Lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc nâng mũi bằng sụn sườn. Sụn này có độ tương thích cao với cơ thể được dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi, dựng vách ngăn. Và bao bọc bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng mũi tụt sóng. Ngoài ra, vẫn có những trường hợp sử dụng 100% sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Tùy thuộc vào nhu cầu, cơ địa, kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ..

Thực tế, chỉ có 2 kỹ thuật khác nhau đó là nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn. Còn lại các hình thức như: Nâng mũi cấu trúc L Line; ; Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 8D.

Hay mở rộng thêm đó là nâng mũi bán cấu trúc đều bắt nguồn từ 1 kỹ thuật cải thiện cấu trúc toàn diện của mũi. Hiện nay kỹ thuật tiên tiến nhất và dáng mũi được ưa chuộng nhất đó là công nghệ nâng mũi S-Line.

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Ưu nhược điểm

Nâng mũi cấu trúc toàn diện là kỹ thuật khá phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi ( có tầm và có tầm ). Công nghệ phải là tiên tiến nhất như công nghệ nâng mũi S – Line Hàn Quốc. Cơ sở – vật chất hiện đại, sát trùng đầy đủ. Quy trình chăm sóc sau mổ, kiến thức chuyên môn điều dưỡng cao. Và tất cả những điều này Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cam kết đảm bảo hoàn toàn.

Cô gái Singapore NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-line cực đẹp tại Việt Nam

Chỉ với thời gian ngắn, dáng mũi của bạn sẽ hoàn thiện và trở nên đẹp sắc sảo – đẹp thanh tú. Phù phép cho khuôn mặt trở nên ấn tượng hơn, tự tin trong cuộc sống. ĐĂNG KÝ Form nhận ngay Voucher giảm giá 25%. Cơ hội nhận thêm các gói dịch vụ 0đ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám và tư vấn. Tùy thuộc vào khuyết điểm, mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Sau khi tiền mê, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sau đó, dáng mũi sẽ được bóc tách toàn diện, bác sĩ đưa sụn tự thân vào dựng trụ vách ngăn, nâng cao sóng.

Tiếp đến, phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân lấy từ tai để bao bọc. Cuối cùng, bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng để không có xuất hiện sẹo xấu.

Khách hàng nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe

Tái khám, cắt chỉ và tuân thủ đúng những yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

Chi phí nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu tiền?

Thực tế, nâng mũi cấu trúc có mức giá cao hơn những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, điều này cũng dễ hiểu vì công nghệ này ưu việt, đảm bảo dáng mũi đẹp. Đồng thời hạn chế những biến chứng thường thấy khi nâng mũi như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi…

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc là phương thức làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá chuẩn nhất – chất lượng nhất như sau:

Công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất.

Bác sĩ tay nghề giỏi nhất.

Chất lượng dịch vụ – cơ sở hạ tầng tốt nhất.

Chăm sóc bảo hành sau phẫu thuật đảm bảo nhất.

Đây là bảng giá dành cho những cơ sở uy tín – chất lượng 5 Sao đạt chuẩn Hàn Quốc. Với mức gói chi phí tham khảo bạn sẽ được trải nghiệm 5 nhất :

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Bác sĩ nào uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng phương pháp nâng mũi hiện đại bậc nhất. Công nghệ S-Line chuẩn Hàn Quốc được nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 Bệnh viện nổi tiếng xứ Hàn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Việt Nam – Hàn Quốc. Kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc được cố vấn bởi chúng tôi Koon Suh – Người phát minh ra công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi – chuyên khoa nâng mũi đẹp chúng tôi

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở chính thức tại chúng tôi Với hơn 15 năm phát triển trên chặng đường tôn vinh nhan sắc. JW tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín được hàng nghìn người Việt tin tưởng lựa chọn.

Đảm bảo mang đến trải nghiệm AN TOÀN, HIỆU QUẢ 100% thẩm mỹ ngay sau một lần thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được ứng dụng dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ nâng mũi đẹp tại chúng tôi

Trong đó, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

” Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là 1 nghệ thuật được tạo ra từ đôi bàn tay, khối óc và sự tận tậm “.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi

Video khách hàng nâng mũi tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Quý bà U55 nâng mũi cấu trúc S Line cực đẹp

Hỏi – đáp nhanh thắc mắc của khách hàng

Câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Trả lời: Phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Cùng với hệ thống máy móc nội soi và bác sĩ giỏi chuyên môn. Vừa giải quyết toàn bộ nhược điểm sóng mũi thấp, lỗ mũi to, đầu mũi to, thấp, ngắn… Vừa tạo hình dáng mũi thanh tú, thon gọn hài hòa tự nhiên và cân đối với gương mặt.

Sụn nhân tạo sử dụng trong cấu trúc mũi được phân chia thành nhiều loại: kích thước, độ cao, độ cứng… Sụn cao cấp đã được FDA chứng nhận có thể tồn tại vĩnh viễn mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Trả lời: Thông thường sau khi cấu trúc lại mũi, tình trạng ổn định khoảng 3 tháng sau phẫu thuật. Khách hàng có thể cân nhắc để thực hiện tháo chất liệu độn hoặc tháo theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, khách hàng có thể lựa chọn cấy ghép chất liệu sụn mới. Hoặc để mũi nguyên sơ về tình trạng ban đầu.

Câu hỏi: Nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành?

Cách Bật, Tắt Windows Defender Trong Windows 10 Vĩnh Viễn, Tạm Thời

* Khi nào nên tắt Windows Defender:

+ Cấu hình máy bạn yếu, cần tắt để có thể sử dụng tốt hơn.

+ Không muốn có ứng dụng chạy ngầm làm nặng máy.

+ Bạn muốn cài phần mềm diệt virus khác bên thứ ba.

* Khi nào nên bật Windows Defender:

+ Bạn muốn bảo vệ máy tính trước các rủi ro như virus, mã độc,…

+ Bạn không có phần mềm diệt virus nào khác để bảo vệ máy tính của mình.

Lưu ý: Các hướng dẫn trong bài viết được thực hiện bằng ngôn ngữ Tiếng Việt trên Windows 10, nếu bạn đang dùng một ngôn ngữ khác, hãy đổi cài đặt ngôn ngữ theo hướng dẫn trong bài viết sau: Hướng dẫn cài đặt tiếng việt trên Windows 10.

1. Hướng dẫn tắt/bật Windows Defender vĩnh viễn trên Windows 10

* Ưu điểm:

+ Tắt hoàn toàn Windows Defender.

+ Máy sẽ nhẹ hơn khi sử dụng.

* Nhược điểm:

+ Windows Defender phải được bật lại bằng phần mềm, không bật thủ công được.

+ Bạn không quét virus thủ công bằng Windows Defender vì nó bị mất hoàn toàn trên máy tính.

Hướng dẫn thực hiện:

– Bước 1: Tải phần mềm Defender Control TẠI ĐÂY.

Khi đã tắt thành công, ứng dụng sẽ chuyển sang màu đỏ và hiển thị thông báo Windows Defender is turned off.

Sau khi tiến hành tắt Windows Defender bằng phần mềm Defender Control bạn sẽ không thể mở lại bằng cài đặt Bảo mật Windows trên máy tính nữa.

Nếu bạn muốn mở lại Windows Defender, ở bước 3 bạn chỉ việc chọn Enable Windows Defender.

2. Hướng dẫn tắt/bật Windows Defender tạm thời trên Windows 10

* Ưu điểm:

+ Bạn vẫn có thể mở lại nếu cần thiết.

+ Bạn vẫn có thể quét virus trên máy tính bằng cách thủ công.

* Nhược điểm:

+ Windows Defender vẫn sẽ chạy ngầm trên máy tính chớ không dừng hoàn toàn.​

Hướng dẫn thực hiện:

– Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Bảo vệ theo thời gian thực sang Tắt.

Nếu bạn muốn mở lại Windows Defender, ở bước 3 bạn chỉ việc chuyển trạng thái tùy chọn Bảo vệ theo thời gian thực sang Bật.

Một số mẫu laptop đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động: