Lợi Ích Khi Dùng Airpay / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Shopee Airpay: 3 Lợi Ích Lớn Khi Liên Kết Shopee Với Airpay

Mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay là một hình thức mới giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian vừa hưởng ưu đãi lớn nhất.

Thế nên, Airpay ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng trẻ và hứa hẹn thay thế hình thức mua hàng Shopee trả bằng tiền mặt.

Trước đây, khi mua hàng trên Shopee người mua có 3 lựa chọn thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD), thanh toán bằng thẻ ATM nội địa (có liên kết Internet Banking) và thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế. Từ ngày 06/05/2019, Shopee liên kết với Airpay ra mắt phương thức thanh toán mới là qua Airpay.

Vậy mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay: Bạn được hưởng lợi gì? Tại sao nhiều người sử dụng phương thức thanh toán này?

Airpay là ví điện tử cho phép người dùng nạp tiền vào thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM/thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng có liên kết với ví để từ đó thanh toán cho các giao dịch trên nền tảng này.

Airpay có thể đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của người dùng nhanh chóng tiện lợi, mọi lúc mọi nơi và đảm bảo độ an toàn bảo mật thông tin cao, nhiều khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt là giao dịch không cần tiền mặt.

Với ví Airpay, người dùng có thể chuyển tiền, thanh toán các hóa đơn, thanh toán trả góp tín dụng, nạp tiền điện thoại, thanh toán now, nạp trực tiếp game Garena, thanh toán vé xem phim, thanh toán các dịch vụ du lịch, giải trí,…

Hiện tại, ví Airpay liên kết với 16 ngân hàng bao gồm Vietcombank, Eximbank, Sacombank, Vietinbank, Agribank, ABBank, BIDV, Bac A Bank, MB, OCB, NCB, Nam A Bank, Seabank, SCB, VIB, TPBank.

Bạn được hưởng lợi gì khi thanh toán qua Airpay?

Nắm bắt xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt chung của toàn cầu, Shopee liên kết với Airpay cho phép người mua hàng thanh toán qua nền tảng này nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn, thu hút thêm nhiều người tham gia mua sắm và đơn giản hóa các thao tác thanh toán.

Thế nên, ngay từ khi ra mắt hồi giữa tháng 5 vừa rồi, Shopee và Airpay đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho người dùng. Cụ thể, mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay, bạn sẽ được hưởng lợi:

Ưu đãi riêng của Shopee cho Airpay

Khi mua hàng Shopee thanh toán bằng Airpay, người mua hàng sẽ được tặng ngay 2 mã freeship cho đơn hàng từ 99k trở lên (mỗi mã tối đa 40k) và 1 mã giảm 20% (tối đa 50k) cho một đơn hàng bất kỳ. Những mã giảm này sẽ được Shopee cập nhật thường xuyên trong Ví voucher của tài khoản cá nhân, người dùng không cần phải săn mã như thông thường.

Không những thế, Shopee và AirPay chỉ mới vừa liên kết với nhau và sẽ hứa hẹn phát triển, mở rộng nhiều hơn nữa trong tương lai. Những chương trình khác hấp dẫn như mã giảm giá Shopee, ưu đãi freeship sẽ được tung ra thường xuyên để thu hút người mua hàng thanh toán bằng Airpay.

Miễn phí hoàn toàn phí thanh toán

Hiện tại, đối với người mua và cả người bán khi mua hàng Shopee thanh toán bằng Airpay sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thanh toán với mọi đơn hàng. Tương lai thì chưa biết ví Airpay sẽ tính phí như thế nào nhưng hiện tại sẽ giúp người mua hàng chúng ta tiết kiệm được kha khá với hình thức thanh toán mới của Shopee này.

Chỉ cần nạp tiền vào ví, mỗi khi mua hàng Shopee chỉ cần lựa chọn hình thức trả tiền qua Airpay, các thủ tục thanh toán sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Người mua hàng không phải lo lắng chuẩn bị tiền mặt, giữ tiền mặt và các vấn đề về tiền chẵn, tiền lẻ khi thanh toán.

Cách tải và cài đặt ví điện tử Airpay

Airpay là ứng dụng ví điện tử sử dụng trên thiết bị di động trang bị hệ điều hành Android và iOS. Để tải và cài đặt Airpay, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập Google CH Play đối với Android và App Store đối với iOS sau đó tìm kiếm từ khóa “Airpay” và tải về

Bước 2: Mở ứng dụng ví điện tử Airpay sau khi quá trình tải hoàn tất và thực hiện các thao tác

– Nhập số điện thoại

– Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại

Ngay sau khi nhập mã xác nhận chính xác, ứng dụng ví điện tử sẽ tự động đăng nhập vào trang chủ, bạn có thể thực hiện các giao dịch khác.

Cách liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee

Sau khi đăng ký thành công tài khoản ví điện tử Airpay, bạn phải thực hiện liên kết với tài khoản Shopee để có thể mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay. Cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng mua sắm Shopee và chọn mục “Tôi”

Bước 3: Tại giao diện mới hiện ra, nhập số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký ví Airpay và mã OTP sau đó chọn “Bắt đầu liên kết”

Bước 4: Nhập mật khẩu đặt lệnh và hoàn tất quá trình liên kết ví AirPay với tài khoản Shopee. Lúc này, bạn có thể tiến hành mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay đơn giản nhanh chóng.

Cách nạp tiền vào ví Airpay trên Shopee

Để nạp tiền vào ví Airpay bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 2: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp sau đó chọn phương thức thanh toán

Bước 3: Chọn tài khoản ngân hàng mà bạn đã liên kết và chọn “Đồng ý”

Bước 4: Chọn thanh toán ngay

Bước 5: Nhập mật khẩu đặt lệnh của ví Airpay mà bạn đã đặt trước đó

Bước 6: Nhập mã OTP để xác nhận (nếu có)

Cách mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay

Truy cập chúng tôi hoặc Shopee App để chọn sản phẩm bạn muốn mua

Bước 1: Tại bước chọn Phương thức thanh toán, chọn thanh toán bằng Ví Airpay

Bước 2: Chọn nguồn tiền thanh toán từ ví Airpay mà bạn có trong các ngân hàng liên kết với ví Airpay

Bước 3: Kiểm tra lại số tiền phải thanh toán cho đơn hàng trên Shopee và chọn “Thanh toán”

Bước 4: Nhập “Mật khẩu đặt lệnh” và hoàn tất quá trình thanh toán bằng cách chọn “Xác nhận”.

Muốn đổi mật khẩu đặt lệnh ví Airpay trên ứng dụng Shopee phải làm thế nào?

Rất tiếc! Bạn không thể thay đổi mật khẩu đặt lệnh của ví Airpay trên ứng dụng Shopee được. Để thay đổi bạn hãy tải ứng dụng AirPay tại Google Play hoặc App Store về máy và tiến hành thay đổi tại ứng dụng này.

Vì sao Shopee ưu đãi nhiều khi trả tiền qua Airpay?

Điều này cũng dễ hiểu thôi:

Khi bạn thanh toán trước thì khả năng hủy đơn hàng sẽ giảm xuống. Vì bạn thực sự muốn mua thì bạn mới thanh toán trước

Shopee muốn khuyến khích khách hàng có thói quen mua hàng online và thanh toán qua ví.

Quan trọng nhất, Shopee và Airpay đều thuộc chung 1 công ty.

Số đông người mua sắm qua các website trực tuyến hiện nay đều lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt bởi tâm lý “tiền trao cháo múc”, yên tâm hơn, an toàn hơn.

Tuy nhiên, khi ví điện tử Airpay liên kết với Shopee, nền tảng thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay mang đến nhiều lợi ích về sự tiện lợi nhanh chóng và những ưu đãi lớn thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ nhanh chóng dần thay đổi, hướng đến phương thức thanh toán phi tiền mặt này.

Mua hàng Shopee trả tiền qua Airpay, bạn sẽ được hưởng khá nhiều lợi ích từ ưu đãi giảm giá, hỗ trợ freeship, voucher hấp dẫn và cả phí thanh toán.

Những Lợi Ích Khi Dùng Vape

Khi bạn sử dụng thuốc lá điện thử thì pin trong sản phẩm sẽ kích hoạt và làm nóng chất nicotine ở phần tinh dầu tạo nên cơ chế phun sương của vape mà không phải là đốt cháy như các điếu thuốc thông thường nhưng vẫn có thể tạo ra một làn khói trắng như bạn đang hút thuốc thật vậy. Những người sử dụng thuốc lá điện tử cảm nhận rằng sau khi dùng thuốc lá điện tử thì khói thuốc tan trong miệng nhưng vẫn như không phải hút thuốc vậy.

Thuốc lá điện tử phát triển như thế nào và lợi ích khi dùng vape cụ thể thế nào?

Thuốc lá điện tử được xuất hiện lần đầu tiên ở Bắc Kinh và được phát minh bởi một dược sĩ cũng sử dụng thuốc lá. Sau này tên thiết bị là Ruyan có nghĩa là giống như khói vậy. Không giống như một số các sản phẩm thuốc lá thông thường khác, thuốc lá điện tử không bị cấm sử dụng ở những nơi công cộng bởi tác động của nó không xấu với môi trường như các loại thuốc lá thật.

Xem Thêm Bài Viết: Những lợi ích khó cưỡng của thuốc lá điện tử

Một số nghiên cứu trên tờ tạp chí nổi tiếng của Mỹ cũng chỉ ra rằng thuốc lá điện tử là công cụ có thể giúp những người nghiện thuốc cai thuốc lá đồng thời cũng cho rằng sản phẩm này tạo ra một tỉ lệ kiêng thuốc sau sáu tháng tốt hơn so với việc nạp vào cơ thể nicotine truyền thống.

Một nghiên cứu khác trên 40 người hút thuốc và đang nghiện thuốc lá cũng chỉ ra rằng, sử dụng thuốc lá điện tử có thể làm giảm đi nồng độ của nicotine, tính chất dược lý của sản phẩm này giống như ống hít Nicorette chứ không phải đang sử dụng thuốc lá nữa.

Thế nhưng kết luận này cũng chỉ ra rằng Eclipse giúp tăng nồng độ carbon trong máu nên nó là một sự lựa chọn an toàn hơn là thuốc lá. Trung bình, những đối tượng tham gia trong khoảng 3 tháng có thể hút 120 lần một ngày và họ thường dùng khoảng 5 hộp tinh dầu mỗi ngày.

Dường như tất cả trong số những người dùng thuốc lá điện tử này đều có chứa nicotine và 96% những người tham gia nghiên cứu về thuốc lá điện tử cho rằng họ có thể đã bỏ hút thuốc còn 4% người còn lại thì vẫn cho rằng họ hút ít thuốc đi. Và hơn nữa thuốc lá điện tử còn có thể giúp bạn giảm cơn thèm thuốc hay các triệu chứng cai nghiện nhằm tránh tái phát tình trạng nghiện thuốc.

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Thuốc Lá Điện Tử

ShiSha Điện Tử Chính Hãng

♦ Đọc Thêm Về Đánh Giá Của Khách Hàng Tại Vape Việt Nam

Bản Đồ Địa Chỉ Vape Shop Việt Nam Thuốc Lá Điện Tử Chính Hãng

Airpay Là Gì Và Các Tính Năng Đặc Biệt Của Airpay?

Hiện nay, nhu cầu thanh toán trực tuyến đang ngày càng phát triển, từ đó con người có thể dễ dàng thanh toán các chi phí thông qua Internet, gửi và nhận tiền rất nhanh chóng, thuận tiện và cực kỳ đơn giản. Và đó là lý do ngày càng có nhiều loại ví điện tử ra đời, trong đó có AirPay. Cùng tìm hiểu xem ví AirPay là gì? Có những ưu điểm nào nổi bật?

AirPay là gì?

AirPay là một ứng dụng di động bao gồm đầy đủ tính năng của một chiếc ví điện tử. Người dùng có thể thanh toán nhiều loại dịch vụ, hóa đơn, mua hàng,… mà không cần dùng đến tiền mặt cực kỳ an toàn và nhanh chóng. Khi dùng ví AirPay, bạn còn có thể cung cấp thẻ nạp để mua nhiều dịch vụ online khác như xem phim cực chất lượng, học trực tuyến,… với các mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn, tùy theo từng loại dịch vụ hỗ trợ có trong ví.

Lợi ích khi thanh toán qua AirPay

Ví AirPay mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, nổi bật nhất chính là an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Không dùng tiền mặt – Cashless

Nhiều người thắc mắc ví AirPay có an toàn không? Câu trả lời có chắc chắn có. AirPay hỗ trợ thực hiện giao dịch cho người dùng mà không cần dùng tiền mặt bất cứ khi nào và ở mọi nơi. Nhờ vậy, người dùng bắt đầu thay đổi thói quen giữ tiền mặt nhiều trong người, tránh mất tiền oan.

Chỉ vài thao tác cực kỳ đơn giản trên ví AirPay, bạn có thể hoàn thành quá trình thanh toán hóa đơn mà không cần phải đến các điểm giao dịch. Với AirPay, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện giao dịch bởi nó được phát triển dựa trên công nghệ bảo mật hiện đại. AirPay giúp các thông tin về người dùng cũng như giao dịch được giữ kín.

Tất cả các thao tác trên AirPay khi thực hiện giao dịch đều phải nhập mật khẩu xác minh đặt lệnh và mã xác nhận.

Thanh toán đa dạng

AirPay hỗ trợ thanh toán rất nhiều loại hình dịch vụ. Với AirPay, bạn có thể nạp tiền, nạp thẻ cào cho điện thoại một cách nhanh chóng, thanh toán hóa đơn điện nước, Internet, dịch vụ truyền hình,…dễ dàng.

Ngoài ra, người dùng có thể được trải nghiệm một số dịch vụ trực tuyến khác nhau: thanh toán đơn hàng trên Shopee, DeliveryNow, đặt tour, mua vé máy bay, khách sạn, vé xem phim, nạp tiền cho game trực tuyến,…

Nhiều khuyến mãi

AirPay có khá rất nhiều chương trình khuyến mại dành cho người dùng. Ví AirPay thường kết hợp với nhiều đối tác phát hành chương trình ưu đãi nhằm thu hút những người dùng mới đồng thời tri ân khách hàng cũ thân thiết.

Cách đăng ký ví AirPay

Sau khi tải ứng dụng AirPay về và cài đặt trên điện thoại, người dùng sẽ tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng ví AirPay thông qua những thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng ví AirPay.

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại vào ô trống. Lưu ý số điện thoại để đăng ký phải giống với số điện thoại xác minh tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Sau khi nhận được mã xác minh qua tin nhắn, bạn nhập mã theo yêu cầu là xong.

Các tính năng của AirPay

Mua thẻ game trực tuyến

Ví AirPay ở trên điện thoại Android sẽ cung cấp dịch vụ mua mã thẻ game như VTC, BIT, Gate, Megacard,… và nạp Cash cho game FIFA Online 2, nạp sò Garena,… Bên cạnh đó, AirPay còn cung cấp các loại thẻ nạp dịch vụ trực tuyến như học trực tuyến, xem phim cực hot,…

Nạp tiền điện thoại

Nhờ ví AirPay, bạn có thể nạp tiền cho điện thoại di động một cách trực tiếp, bao gồm các loại thuê bao VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile và mua mã thẻ cho tất cả các mạng điện thoại.

Thanh toán hóa đơn

AirPay hỗ trợ các giao dịch thanh toán hóa đơn sinh hoạt bao gồm:

Tiền điện: AirPay liên kết với Cơ quan điện lực tại 25 tỉnh thành như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Khánh Hòa,….

Tiền nước: AirPay liên kết với cơ quan cung cấp nước như Nhà Bè, Sóc Trăng, Tân Hòa, Đồng Tháp,…

Các dịch vụ di động trả sau, điện thoại cố định, truyền hình cáp VTVcab, Internet,….

Chuyển tiền di động

AirPay hỗ trợ dịch vụ gửi tiền, nhận tiền đơn giản, nhanh chóng và an toàn qua thiết bị di động miễn phí.

Giao dịch mua bán online

Ví AirPay cho phép bạn mua vé xe, vé máy bay, vé xem phim, thanh toán book phòng khách sạn,… rất dễ dàng và nhanh chóng. Hoặc bạn có thể đặt đồ ăn và thanh toán cho DeliveryNow,…

Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Ví AirPay liên kết với nhiều tài khoản/thẻ ngân hàng gồm: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank và Eximbank.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ AirPay là gì và các lợi ích, tính năng mà nó mang lại cho người dùng. Hãy cài đặt và đăng ký ngay AirPay để tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời!

Bảy Lợi Ích Khi Dùng Thẻ Tín Dụng

Tiện lợi

Thẻ nhỏ và gọn, có thể thanh toán dễ dàng khắp mọi nơi (tại Việt Nam có khoảng 42 nghìn điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ – số liệu thống kê của Intelasia).

Linh hoạt trong chi tiêu

Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng, nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua, với thẻ credit card, bạn chỉ đơn giản thanh toán bằng thẻ, đem món hàng về nhà và trả sau 30-45 ngày (tùy ngân hàng) không bị tính lãi. Hãy hỏi ngân hàng về ngày lập sao kê (billing date) để có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh nhất: dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi.

Được chấp nhận toàn cầu

Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng. Nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở khắp mọi nơi. Vì vậy, hãy chọn một ngân hàng uy tín có hệ thống kết nối toàn cầu để tiện lợi cho việc thanh toán của bạn (HSBC, Citibank).

Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu

Mỗi tháng ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê) về những giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu… trong khi nếu giao dịch bằng tiền mặt, liệu bạn có thể giữ hết hóa đơn của tất cả các thanh toán và tự quản lý một cách chính xác?

An toàn

Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Với thẻ, khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của bạn để khóa thẻ lại.

Những giá trị cộng thêm

Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ, quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.

Chi tiêu bằng tiền mặt, bạn sẽ không thể có những giá trị cộng thêm này (ví dụ như chương trình ưu đãi “Home&Away” của HSBC, người dùng thẻ tín dụng HSBC sẽ được ưu đãi giảm giá tới 50% tại hơn 600 cửa hàng tại Việt Nam và 19.000 điểm mua bán, giải trí, ăn uống, du lịch, khách sạn… trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ).

Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt

Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, book khách sạn, vé máy bay trực tuyến… trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?