Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Ở Trung Tâm

Lợi Ích Việc Học Với Gia Sư Tiếng Anh

Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Nhỏ

Những Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Tự Nhiên Từ Nhỏ

3 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài

Lợi Ích Không Ngờ Của Mô Hình Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Giao Viên Nước Ngoài Qua Skype

Hiện nay để hội nhập thế giới con người sử dụng rất nhiều cách, rất nhiều con đường. Một trong số đó là con đường ngôn ngữ, mà tiếng Anh được chọn là phương tiện hữu hiệu mà con người dùng để giao tiếp giữa các dân tộc khác nhau trên toàn thế giới.

Tiếng Anh hiện nay đã “thống trị” thế giới bởi sự thông dụng của nó, con người kết nối dễ dàng hơn khi chỉ dùng chung một ngôn ngữ. Điều này dẫn đến nhu cầu học và bồi luyện thêm tiếng Anh ngày càng được nâng cao, không chỉ các bạn trẻ mà mọi lứa tuổi đều muốn theo học tiếng Anh. Trong bối cảnh này, việc đến một trung tâm tiếng Anh có uy tín để theo học là một quyết định không tồi.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và được quan tâm hơn bao giờ hết. Một nhân viên có đầy đủ kĩ năng nghe, nói , đọc, viết thì sẽ có cơ hội lên chức hoặc có được công việc tốt hơn nhiều so với người không có những kĩ năng này. Nhiều trường trung học và đại học ở Hà Nội và các thành phố lớn cũng rất chú trọng tập trung vào đào tạo tiếng Anh cho học sinh, sinh viên để trang bị tốt cho các em kĩ năng làm việc và trao đổi kiến thức với người nước ngoài và trong môi trường học tập quốc tế.

Các trung tâm tiếng Anh mang lại cho bạn điều gì?

Ở tại các trung tâm anh ngữ có uy tín, bạn sẽ được học tập ở môi trường năng động, hiện đại với các bài giảng sinh động dễ đi vào trí não hơn là ngồi ở nhà tự học. Tại đó các bạn được làm việc theo nhóm, tự do giao tiếp, trao đổi với các bạn cùng học bằng tiếng Anh để phát triển khả năng ngôn ngữ. Bạn sẽ được định hướng kĩ càng về cách thức và con đường học thuật của mình.

Các giáo viên sẽ cung cấp cho bạn các dạng bài tập, dạng tình huống tương ứng với bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để bạn rèn luyện. Bên cạnh đó, họ còn dạy bạn các mẹo để giao tiếp với người nước ngoài được tự tin hơn. Cũng có khi bạn được chính người bản xứ giảng dạy.

Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm

Những Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Online

Lợi Ích Của Học Tiếng Anh Trực Tuyến

Lợi Ích Khi Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

Một Số Lợi Ích Học Tiếng Anh Sớm Cho Trẻ Em 03 Tuổi

Lợi Ích Khi Trẻ Được Học Tiếng Anh Ở Các Trung Tâm Mới

4 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm

10 Lợi Ích Khi Cho Trẻ Học Tiếng Anh Từ Sớm

Top 10 Lợi Ích Cho Trẻ Học Tiếng Anh Sớm Đáng Quan Tâm

Bài Luận Tiếng Anh Về Công Nghệ Thông Tin: Một Góc Của Công Nghệ

Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Cho Ý Kiến Về Vai Trò Của Khoa Học Và Công Nghệ Trong Tương Lai

Ngoài ưu điểm về cơ sở vật chất hiện đại và mới mẻ, các trung tâm này thường có những chương trình khuyến mãi lớn để thu hút học viên.

Đối với các trung tâm tiếng Anh uy tín, việc mở thêm cơ sở không chỉ mang ý nghĩa mở rộng thị trường và thu hút thêm học viên ở một địa điểm mới, mà đây còn là cơ hội để các trung tâm này xây dựng và giới thiệu những cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và khang trang hơn tới với một bộ phận lớn người dân. Một ví dụ điển hình là Trung tâm tiếng Anh Apollo chuẩn bị khai trương chính thức cơ sở thứ 10 của mình tại tầng 2 trung tâm thương mại Savico Megamall Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội với 11 phòng học thoáng mát, được thiết kế và trang trí phù hợp với đối tượng học viên cùng bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) trong các lớp học và nhiều công cụ hỗ trợ học tập tân tiến khác. Bên cạnh đó, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại sẽ là thế giới riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá.

Được biết đây là trung tâm thứ 3 của Apollo chỉ dành riêng cho đối tượng học viên trẻ em từ 4 đến 17 tuổi, cho thấy sự đầu tư rất mạnh tay và tập trung của Apollo vào lứa tuổi này.

Không gian và môi trường học thân thiện với trẻ

Nhiều chương trình khuyến mãi lớn

Trái với lo lắng của nhiều phụ huynh khi cho rằng các trung tâm tiếng Anh mới mở sẽ thu học phí cao để bù đắp vào chi phí xây dựng cơ sở, đây lại là dịp để đăng ký một khóa học cho con với mức giá ưu đãi, do những trung tâm này thường tổ chức các đợt khuyến mãi, học bổng lớn để thu hút học viên. Trong ngày chính thức khai trương trung tâm 01/06/2014, Apollo Junior – Số 7-9 Nguyễn Văn Linh sẽ dành tặng một bộ giáo trình học tiếng Anh kèm theo phần quà Junior trị giá 300,000VNĐ cho các học viên đăng ký khóa học mới.

Đối với tất cả các trung tâm của Apollo trên cả nước, phụ huynh khi đăng ký khóa học mới cho trẻ trong chương trình Giờ vàng ưu đãi diễn ra trong 2 ngày 24 & 25/05/2014 sẽ được tặng ngay học bổng 500,000 VNĐ, một ba-lô Junior và bộ sách học tiếng Anh.

5 Lợi Ích Khi Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài

8 Lợi Ích Khi Bạn Học Tập Ở Nước Ngoài

Cho Trẻ Em Học Tiếng Anh Sớm Có Lợi Ích Gì ?

3 Lợi Ích Khi Làm Trong Lĩnh Vực Giáo Dục Nếu Giỏi Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài. Diễn Đàn

Những Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Trung

Những Lợi Ích Của Việc Học Trực Tuyến Cho Học Sinh Phổ Thông

Bàn Về Những Lợi Ích Và Hứng Thú Của Việc Tự Học

Những Lợi Ích Không Ngờ Của Việc Cho Trẻ Học Võ

Học Mba Trực Tuyến Có Lợi Ích Gì? Khóa Học Thạc Sĩ Mba Là Gì

Học Kế Toán Trực Tuyến Có Những Lợi Ích Gì

Chúng ta biết rằng khoảng 1/5 dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ (số liệu 2022), khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về phương diện này. Mặt khác, Trung Quốc còn là một siêu cường quốc thế giới (thứ 2 thế giới sau Mỹ), sở hữu nền văn hóa lâu đời với nhiều di sản phong phú về truyện, tiểu thuyết, thơ ca,…

1. Tìm hiểu về đất nước và con người Trung Quốc

Trung Quốc được xem là cái nôi của văn minh nhân loại. Trải dài hơn 5000 năm lịch sử, Trung Quốc thực sự là một kho tàng kiến thức phong phú đa dạng từ chính trị, văn hóa, xã hội,…

Lĩnh hội văn hóa Trung Hoa đặc sắc (Nguồn: Meovatdulich)

Hơn nữa, Trung Quốc hiện nay còn là láng giềng của Việt Nam. Dù cho mối quan hệ giữa hai nước như thế nào, việc hiểu rõ con người Trung Quốc sẽ cho ta những suy nghĩ và quyết định đúng đắn.

2. Tương lai và thành công rộng mở

Đối với học sinh, sinh viên biết tiếng Trung bạn có thể du học ở Trung Quốc. Khi bạn có chứng chỉ HSK (1 loại chứng chỉ tiếng Trung) bạn có thể xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề.

Cơ hội du học cho sinh viên, học sinh (Nguồn: slideshare)

Ngoài ra bạn có thể cạnh tranh trong các doanh nghiệp với các ứng viên khác và từ đó cơ hội đến với bạn nhiều hơn.

3. Cơ hội việc làm rất lớn

Trung Quốc chính là công xưởng của thế giới, có hệ thống xí nghiệp khổng lổ ở nhiều nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Hiện nay, doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam từ nông thôn đến thành thị rất nhiều với đủ loại ngành nghề từ công nghiệp, may mặc, công nghệ thông tin, sản xuất hàng tiêu dùng,…Từ đó đem lại cơ hội việc làm lớn cho người dân Việt Nam.

Việc làm với nhiều ngành nghề (Nguồn: Baoquocte)

4. Dễ dàng học các ngôn ngữ khác

Tiếng Trung là ngôn ngữ phổ biến, vì vậy các ngôn ngữ khác như Hàn, Nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì sang học tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật sẽ đơn giản hơn nhiều, nhất là phần Hán tự.

Bảng chữ cái tiếng Nhật gồm 4 bộ chữ: Hiragana, Katanana, Romaji & Kanji. Kanji chính là “Hán tự”, chữ viết và nghĩa giống chữ Hán đến 90%. Tiếng Hàn gồm “Hán Hàn” và “Thuần Hàn”. Hán Hàn chính là âm Hán.

Những Lợi Ích Của Việc Học Piano?

Những Lợi Ích Của Việc Cho Trẻ Học Piano

Học Thuyết Trình Tiếng Anh

6 Lợi Ích Của Đào Tạo Trực Tuyến Cho Trường Đại Học

Đào Tạo Trực Tuyến Với 9 Lợi Ích Bất Ngờ

Một Học Viên Phương Tây: Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Trung

10 Lợi Ích Của Việc Học Trực Tuyến

Đào Tạo Từ Xa (Distance Education) Là Gì? Lợi Ích Của Việc Đào Tạo Từ Xa

Lợi Ích Rõ Rệt Của Chương Trình Sữa Học Đường Quốc Gia

Những Lợi Ích Khi Tham Gia Chương Trình Sữa Học Đường

Những Lợi Ích Thấy Được Từ Chương Trình Sữa Học Đường

You Hen Duo Xi Ren Xiu Lian Falun Gong – Tại 有很多西人 修 練’法 淪 功’ – zài [ ào dà biè yā ] yǒu hěn duō xī rén xiū liàn ‘ fǎ lún gōng ‘

– Ji De Falun Dafa Hao!- Hãy nhớ Pháp Luân Đại Pháp tốt!

(記 的 法 淪 大 法 好! – qǐng jì de fǎ lún dà fǎ hǎo!)

– Man Man Kan, Liao Jie Zhen Xiang- Xin hãy nhìn, hiểu ra sự thật.

(慢 慢 看, 了 解 真 相 – màn màn kàn, liǎo jiě zhēn xiàng)

Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2010/7/2/118296.html

Đăng ngày 13-07-2010. Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai cho sát hơn với nguyên bản.

Vai Trò Của Việc Thực Hành Toán Soroban Thường Xuyên

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Toán Học Soroban Mang Lại Cho Trẻ

Ưu, Nhược Điểm Của Toán Soroban

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Việc Học Bàn Tính

Bàn Về Lợi Ích Và Hứng Thú Của Việc Tự Học.

🌟 Home
🌟 Top