Lợi Ích Của Việc Học Ở Trường Chuyên / Top 9 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Lợi Ích Học Trường Chuyên

Những lợi thế khi học trường chuyên

Thứ ba – 09/04/2019 01:52

 

 

 

Bạn có phân vân khi lựa chọn học trường gần nhà và trường chuyên chưa? Đây là những lợi thế khi bạn chọn học ở trường THPT chuyên Chu Văn An để các bạn cân nhắc lựa chọn.

1. Cơ sở vật chất đầy đủ và tốt Trường chuyên là loại trường được ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, phòng học cho đúng chuẩn.  Phòng học rộng rãi, nhà vệ sinh nhiều và rất sạch sẽ. Trường đang có 1 nhà thi đấu đa năng để tổ chức các hoạt động mà không sợ nắng, mưa. Hiện tại, trường đang được cho xây 1 kí túc xá 5 tầng và đang làm thủ tục để xây thêm 1 dãy phòng bộ môn.

2. Môi trường học tập tốt: Môi trường học tập tốt, không chỉ vì các thầy cô giỏi mà còn vì có các bạn giỏi. Khi vào đây, bạn sẽ có rất nhiều người bạn giỏi. Đó là những trợ thủ cho bạn trong việc học. Ở đây, cũng có nhiều “cao thủ” để bạn phấn đấu. Tinh thần học tập rất tốt. 

3. Được học chuyên sâu nội dung yêu thích: Nếu bạn đặc biệt yêu thích một môn học nào đó thì trong ngôi trường này bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về nó. Trường thường tổ chức mời các giáo sư có tiếng về giảng dạy hoặc đưa học sinh đi học giáo sư. Bạn sẽ tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực mình yêu thích, được giao lưu kết bạn với những bạn rất giỏi trong lĩnh vực đó.

Trường đang có kế hoạch tìm giáo viên dạy tiếng Nhật (và ngôn ngữ khác) để giảng dạy cho học sinh. Nó là phương tiện để các bạn đi tới tương lai, làm việc trong môi trường quốc tế. Sẽ có những giáo viên bản ngữ về giảng dạy tại trường.

5. Rất nhiều học bổng chỉ dành cho học sinh trường chuyên Nếu bạn là học sinh tiên tiến và có điểm môn chuyên từ 8.5 trở lên, có thể bạn sẽ được nhận học bổng là 27 tháng học phí. Nếu bạn là thành viên tham dự kì thi Olympic 30-4, bạn sẽ nhận học bổng là 45 tháng học phí.

6. Được một số trường ĐH ưu tiên tuyển thẳng Nhiều trường đại học đã ban hành quy chế tuyển thẳng học sinh trường chuyên. Mỗi trường ĐH có quy định riêng, ví dụ như: Các trường ĐH thuộc ĐHQG TPHCM sẽ tuyển thẳng các học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt và đạt giải trong một kì thi từ cấp tỉnh trở lên.

7. Rèn luyện phẩm chất, phát huy năng lực, năng động và sáng tạo Môi trường năng động, sáng tạo, giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Luận Văn Đề Tài Lợi Ích Của Việc Học Nhạc Ở Trường Trung Học Cơ Sở

Trong những năm gần đây, giáo dục nghệ thuật trong nhà trường phổ thông đã trở thành một môn học không thể thiếu trong sự nghiệp giáo dục con người mới Việt Nam phát triển toàn diện. Cùng với các môn học khác, môn học Âm nhạc trong chương trình THCS nhằm mục đích giáo dục thẩm mỹ, nâng cao đời sống tinh thần cho lớp trẻ nên đã thu hút được sự chú ý của nhà trường, của học sinh. Sau 5 năm thay sách giáo khoa, chương trình Âm nhạc ở THCS đã được triển khai đồng bộ từ lớp 6 đến hết học kỳ I lớp 9 đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của nhà trường phổ thông và của xã hội. Mặc dù cũng còn có một vài ý kiến trái ngược nhau, nhưng nhìn chung, nội dung của chương trình SGK. Âm nhạc THCS đã thể hiện được những tiêu chí giáo dục thẩm mỹ hết sức cụ thể, có tính khoa học và liên ngành cao. Có lẽ, chưa có thời điểm nào mà các trường phổ thông lại hăng hái đăng ký tham gia giờ dạy tốt, giáo viên dạy giỏi môn Âm nhạc như giai đoạn hiện nay. Điều đó chứng tỏ sự định hướng đúng đắn của Đảng và nhà nước, sự quan tâm của Bộ giáo dục đào tạo cũng như các sở, ngành địa phương đối với môn học này. Do vậy đã khơi dậy được niềm tự tin, lòng yêu nghề, sự nhiệt tình phấn đấu của những giáo viên giảng dạy âm nhạc. Môn Âm nhạc trong trường THCS không nhằm đào tạo những người làm nghề Âm nhạc, những diễn viên, những nhạc sĩ, ca sĩ .mà chính là qua môn học để tác động vào đời sống tinh thần của các em góp phần cùng với môn học khác thực hiên muc tiêu giáo dục của nhà trường phổ thong cũng như mục tiêu của bậc học. Giáo dục phổ thông nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện, không những nâng cao hiểu biết về kiến thức văn hóa mà còn phát huy năng lực cảm thụ Âm Nhạc, làm cho đời sống tinh thần them phong phú, lành mạnh tạo điều kiện để các em bộc lộ và phát triển năng khiếu, góp phần phát triển toàn diện và hài hòa tính cách của các em. Đặc biệt là giáo dục thẩm mỹ trong nhà trường phổ thong là một trong bốn mặt giáo dục quan trọng nhất: Đức – Trí – Thể – Mĩ. Cái đẹp trong nghệ thuật âm nhạc xuất phát từ tác phẩm, từ nghệ thuật trình diễn tạo nên những hình tượng âm nhạc có tác dụng truyền cảm mạnh mẽ làm rung động long người, hướng con người đến Chân – Thiện – Mĩ

TÀI LIỆU LUẬN VĂN CÙNG DANH MỤC

TIN KHUYẾN MÃI

Thư viện tài liệu Phong Phú

Hỗ trợ download nhiều Website

Nạp thẻ & Download nhanh

Hỗ trợ nạp thẻ qua Momo & Zalo Pay

Nhận nhiều khuyến mãi

Khi đăng ký & nạp thẻ ngay Hôm Nay

NẠP THẺ NGAY

DANH MỤC TÀI LIỆU LUẬN VĂN

Lợi Ích Của Việc Tập Thể Dục Ở Trường Mầm Non

Worldkids – Tập thể dục buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe của con người đặc biệt là cho các bé ở trường mầm non. Nhưng hầu như ít khi các bé có hoạt động thể dục vào buổi sáng, phần vì các gia đình chưa có thói quen tập thể dục, phần vì cha mẹ quá bận rộn. Các bậc phụ huynh hãy yên tâm bởi khi bé đến trường mầm non, hoạt động đầu tiên trong ngày của bé sẽ là tập thể dục và vận động.

1. Tăng cường năng lượng

Hầu hết các bé khi đến trường mầm non mà đang còn trong cơn buồn ngủ, đầu óc chưa tỉnh táo. Tạm biệt ba mẹ, được các cô đón vào lớp, bé sẽ theo các bạn xuống sân trường xếp hàng tập thể dục.

Những động tác vận động và vui nhộn sẽ khiến cơ thể sẽ giải phóng endorphins và hormone khác có tác dụng tăng cường sức lực cho cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng để cơ thể hoạt động cho một ngày dài. Bé hết buồn ngủ liền, tinh thần tỉnh táo, bắt đầu một ngày với nhiều năng lượng tích cực hơn.

2. Làm cho đầu óc minh mẫn

Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc tập thể dục giúp tăng sự nhạy bé, minh mẫn, kích thích trí não hoạt động tốt hơn. Hằng ngày cận kề với các bé trên lớp, các cô cũng nhận thấy những lợi ích đó.

Thể dục khiến các bé đẩy lùi căng thẳng. Có những bé mà luôn trong tình trạng thèm ngủ. Nếu ba mẹ đưa bé đến trường trễ, không kịp tham gia tập thể dục của các bạn thì cả ngày bé sẽ mệt mỏi, giảm chú ý. Ngược lại, những bé mà hoạt động thể dục càng năng nổ, nhiệt tình thì tinh thần lúc nào cũng vui vẻ, suy nghĩ tích cực và học tập nhanh nhạy. Các bé còn chủ động trong mối quan hệ với các cô và các bạn khác.

Tập thể dục làm tăng dòng chảy của máu giàu oxy đến não. Khiến cho trí não bé thông suốt, học hỏi nhanh hơn. Các bé nhạy bén hơn với các con số, học nhanh, ghi nhớ nhanh và lâu hơn. Khi chơi các trò chơi phản xạ, sự phản ứng và tương tác của các bé cũng chuyển biến linh hoạt.

3. Thúc đẩy sự trao đổi chất

Lợi ích đặc biệt nữa của việc vận động buổi sáng chính là thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Bắt đầu ngày mới bằng các bài tập thể dục khiến các bé ăn ngon miệng hơn và tiêu hóa tốt hơn.

Với các bé biếng ăn thì vận động chính là phương thức hiệu quả nhất để kích thích cảm giác ngon miệng.

Với các bé đang thừa cân thì vận động giúp bé tiêu hao năng lượng nhiều hơn, giảm thiểu sự tích mỡ, tăng cường sự linh hoạt.

Tập thể dục buổi sáng thường xuyên giúp ổn định quá trình trao đổi chất mỗi ngày. Giúp bé ăn ngon hơn và ngủ sâu hơn. Những giấc ngủ trưa sẽ khiến cơ thể bé được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng nhanh chóng. Các bé sẽ không bị tình trạng trằn trọc khó ngủ, hoặc bị giật mình, tỉnh dậy giữa chừng.

4. Tập thể dục ở Trường mầm non Quốc tế Worldkids

Nếu như điều kiện thời tiết thuận lợi, các bé sẽ được xuống sân mỗi ngày vừa để hít thở không khí trong lành, vừa được vận động sau một giấc ngủ dài. Nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi, các cô sẽ tổ chức cho các bé hoạt động trong phòng thể chất. Các cô luôn cố gắng duy trì hoạt động này thường xuyên và đều đặn để các bé bắt đầu một ngày học với sự hứng khởi nhất.

Âm nhạc là sự hỗ trợ đắc lực nhất cho các bài tập thể dục buổi sáng. Chỉ cần nghe tiếng nhạc vui nhộn là các bé đã muốn nhún nhảy, chuyển động. Những bé còn đang ngái ngủ cũng không thể ngồi yên một chỗ nữa, phải bật dậy tham gia cùng các bạn khác. Hoạt động này không chỉ là sự hứng thú với các bé mà còn là hoạt động quan trọng với các cô. Các cô cũng cần khởi động ngày mới với năng lượng tích cực nhất có thể.

Các cô sẽ sắp xếp các động tác theo một số quy định như từ khởi động đến hoạt động, từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Những động tác đầu tiên là để bé thích nghi, khiến cho các cơ và các khớp duỗi ra. Tiếp theo là những bài nhạc có tiết tấu nhanh hơn để các bé vận động nhiều hơn.

Để việc tập luyện được hiệu quả, các cô sẽ quan sát các bé một cách tỉ mỉ từ dáng đứng, tư thế đầu, vai. Việc giữ thẳng cột sống và thả lỏng các cơ khi luyện tập là điều thường xuyên các bé được nghe nhắc nhở.

Số lần lặp lại mỗi bài tập phụ thuộc vào tính chất mỗi động tác, cũng như trình độ thể lực của trẻ. Những bài tập khó, có khối lượng vận động lớn chỉ nên lặp lại 2-3 lần, còn động tác phát triển chung đôi với tay, chân thì nên từ 4-6 lần.

Các bài tập như đi bộ, chạy, kéo giãn đều được thực hiện để các bé điều hòa nhịp tim, huyết áp, hô hấp.

Ngoài ra các cô còn kết hợp các bài tập vào các trò chơi để các bé hào hứng hơn như trò chơi đuổi bắt, tập làm bướm bay, tập nhảy ếch,…

Mỗi ngày, những bài tập thể dục đều diễn ra đều đặn trong âm nhạc sôi động ở trường mầm non. Đây chính là sự khởi đầu tích cực nhất mà các cô và các bé Trường Mầm non Quốc tế Worldkids thực hiện cùng nhau để bắt đầu một ngày tuyệt vời.

Thu Hằng

Nguồn: chúng tôi

Lợi Ích Của Việc Học Tập Ở Nước Ngoài

Du học nước ngoài “Nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và bạn sẽ trở lại với một người mới.” Trong nhiều năm, những lợi ích của việc học tập ở nước ngoài đã được mô tả trong những từ này. Tất cả mọi người trong lĩnh vực nghiên cứu ở nước ngoài tin rằng nó có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của sinh viên, nhưng chính xác những lợi ích lâu dài đã không được biết đến – cho đến bây giờ.

Cuộc khảo sát quy mô lớn đầu tiên để khám phá tác động lâu dài của việc học tập ở nước ngoài về cuộc sống cá nhân, nghề nghiệp và học tập của sinh viên cho thấy việc học tập ở nước ngoài tích cực và rõ ràng ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp, thế giới quan và sự tự tin của sinh viên.

Viện Nghiên cứu Đào tạo Quốc tế Sinh viên (IES Abroad) đã khảo sát cựu sinh viên của tất cả các chương trình IES Abroad nghiên cứu ở nước ngoài từ năm 1950 đến năm 1999. Bất kể nơi sinh viên nghiên cứu và trong bao lâu, dữ liệu từ hơn 3.400 người trả lời (tỷ lệ đáp ứng là 23% ) cho thấy du học ở nước ngoài thường là thời điểm quyết định cuộc sống của một người trẻ và tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của người tham gia trong nhiều năm sau khi trải nghiệm.

Sự phát triển cá nhân “Nhìn chung, tôi đã học được nhiều hơn về bản thân mình trong một học kỳ trong ba năm rưỡi trong trường học tại nhà vì không gian độc đáo mà tôi đã học, có kinh nghiệm và đã trải qua khám phá một nền văn hoá khác” Carolyn Valtos (IES ở nước ngoài Adelaide, 1992).

Đa số những người trả lời phỏng vấn đã phản ánh cảm giác của Valtos. Khi được hỏi về sự tăng trưởng của cá nhân, 97 phần trăm nói rằng học tập ở nước ngoài đóng vai trò là chất xúc tác cho sự trưởng thành ngày càng tăng, 96 phần trăm cho thấy sự tự tin tăng lên, 89 phần trăm nói rằng nó cho phép họ dung túng sự mơ hồ, và 95 phần trăm nói rằng nó đã có một tác động lâu dài thế giới của họ.

Các phát hiện cũng cho thấy việc học tập ở nước ngoài dẫn đến tình bạn lâu dài với các sinh viên Mỹ khác và vẫn ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại. Hơn một nửa số người trả lời vẫn tiếp xúc với bạn bè Hoa Kỳ gặp trong khi đang du học, và 73 phần trăm cho rằng kinh nghiệm tiếp tục ảnh hưởng đến những quyết định họ đưa ra trong cuộc sống gia đình.

Alexa Sand (IES ở nước ngoài Milan, 1989), người vẫn còn rất gần với những người bạn Mỹ mà cô gặp ở nước ngoài cách đây 10 năm, giải thích, “Tôi nghĩ rằng trải nghiệm sống chung được sống trong một nền văn hoá khác đã làm tình bạn đặc biệt sâu sắc và bền bỉ.”

Các nhà giáo dục ở nước ngoài thường khẳng định rằng một trong những mục tiêu của việc học ở nước ngoài là huấn luyện các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai có hiệu quả hơn, tôn trọng các nền văn hoá khác và các hệ thống chính trị và kinh tế và sẵn sàng chấp nhận phúc lợi của thế giới, lợi ích của một quốc gia cụ thể. Các kết quả khảo sát cho thấy rằng học tập ở nước ngoài đang thành công trong sứ mệnh của mình.

Khi được hỏi về sự phát triển của đa văn hoá, 98% người được hỏi nói rằng học tập ở nước ngoài đã giúp họ hiểu rõ hơn về những giá trị văn hóa và thiên vị của họ, và 82% trả lời rằng học tập ở nước ngoài đã góp phần vào việc phát triển một cách tinh tế hơn trong việc nhìn thế giới.

Cynthia Perras (IES Abroad Paris, 1981) nói: “Kinh nghiệm sống và học tập ở một quốc gia khác đã mở to mắt … [kiểm tra những định kiến ​​và thói quen mà tôi chưa hề nhận thức được đã ăn sâu vào tôi” .

Cần lưu ý rằng những lợi ích về văn hoá này không phải là thời gian ngắn nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của những người tham gia lâu sau thời gian ở nước ngoài. Hầu hết tất cả những người trả lời (94 phần trăm) cho rằng kinh nghiệm tiếp tục ảnh hưởng đến tương tác với người dân từ các nền văn hoá khác nhau, và 23 phần trăm vẫn duy trì liên lạc với bạn bè ở nước sở tại. 90% người nói rằng kinh nghiệm đã ảnh hưởng đến họ để tìm kiếm sự đa dạng hơn của bạn bè, và 64% nói rằng điều đó cũng ảnh hưởng đến họ để khám phá các nền văn hoá khác.

Jason Thornberg (IES Abroad Vienna, 1994) nói: “Đã gần 10 năm kể từ khi tôi còn là sinh viên của Vienna, nhưng không phải chỉ một ngày nào đó mà tác động của nó không được cảm nhận trong cuộc đời tôi . “Thời gian của tôi ở đó thay đổi về cơ bản làm thế nào tôi nhìn thế giới và đã cho tôi khả năng nhìn thế giới, và các vấn đề của nó, từ nhiều quan điểm.”

Sự nghiệp giáo dục và nghề nghiệp “Học kỳ của tôi ở nước ngoài đã cho tôi tham gia vào một hoạt động cá nhân và chuyên nghiệp với Tây Ban Nha đã kéo dài 25 năm. Một bài giảng khoa học chính trị ở Madrid về sự tham gia của Hoa Kỳ và Tây Ban Nha trong một cuộc chiến tranh mờ ở Sahara … tốt nghiệp đại học ở Tây Ban Nha và Bắc Phi, dẫn đến làm việc như một phóng viên nước ngoài ở Tây Ban Nha “, Gary Abramson (IES Abroad Madrid, 1978) nói.

Đáng chú ý là phần lớn người trả lời đưa ra các tài khoản học thuật và chuyên môn tương tự như của Abramson. 63% nói rằng điều đó ảnh hưởng đến quyết định của họ để mở rộng hoặc thay đổi ngành học, và 64 phần trăm cho biết rằng nó ảnh hưởng đến quyết định của họ để theo học sau đại học. Gần một nửa số người trả lời đã tham gia vào công việc quốc tế hoặc hoạt động tình nguyện kể từ khi đi du học.

Joydeep Sengupta (IES Abroad Madrid, 1998) cho biết: “Trong những năm gần đây, tôi đã mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, một phần là nhờ những kỹ năng và kinh nghiệm thực tập” .

Tương tự như kinh nghiệm của Sengupta, 3/4 số người được hỏi khẳng định rằng họ đã có được những kỹ năng ở nước ngoài ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của họ, và 62% nói rằng việc học tập ở nước ngoài đã làm dấy lên sự quan tâm đến một hướng đi nghề nghiệp theo sau kinh nghiệm.

Các kỳ nghỉ dài hơn Lợi ích lớn hơn trung bình Phù hợp với thống kê quốc gia ở nước ngoài, cuộc khảo sát cho thấy sinh viên thường học ở nước ngoài trong một khoảng thời gian ngắn hơn, với số sinh viên năm năm giảm đáng kể. Trong những năm 1950 và 1960, 72 phần trăm số người trả lời nghiên cứu cho một năm đầy đủ, nhưng chỉ có 20 phần trăm số người trả lời đã làm như vậy trong những năm 1990. Số sinh viên học dưới 10 tuần tăng gấp ba lần từ những năm 1950 và 1960 đến những năm 1990.

Trong nhiều năm, sự khôn ngoan thông thường trong lĩnh vực nghiên cứu ở nước ngoài đã là “tốt hơn” – những sinh viên còn học ở nước ngoài, sự phát triển về văn hoá và học vấn và những lợi ích về phát triển cá nhân quan trọng hơn. Theo kết quả điều tra, ý tưởng “tốt hơn” là đúng. Tuy nhiên, kết quả của nghiên cứu cũng cho thấy rằng các chương trình ít nhất sáu tuần cũng có thể đạt được thành công rất lớn trong việc tạo ra các kết quả quan trọng về học thuật, liên và trong cá nhân, nghề nghiệp và liên văn hoá. Những phát hiện này rất quan trọng khi xem xét mức tăng hiện tại của quốc gia đối với sinh viên theo học các chương trình ngắn hơn. Học sinh theo học các chương trình học cả năm, học kỳ, và mùa hè đều đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân các sinh viên.

Mặc dù tất cả sinh viên được hưởng lợi từ kinh nghiệm du học, có một vài lựa chọn mà sinh viên có thể làm mà có tiềm năng để tăng ngôn ngữ lâu dài của họ và lợi ích nghề nghiệp.

Mức sử dụng ngôn ngữ tiếp theo là lớn nhất trong số những người trả lời sống ở nhà trọ, với 42% nói rằng họ thường sử dụng một ngôn ngữ khác tiếng Anh. Học sinh sống trong một căn hộ hoặc một khu ký túc xá với sinh viên địa phương báo cáo kết quả thấp hơn một chút so với người tham gia homestay (38 và 32 phần trăm tương ứng). Tuy nhiên, kết quả của những người sống trong một căn hộ với các sinh viên Hoa Kỳ khác tụt hậu phía sau phần còn lại, chỉ có 18 phần trăm báo cáo rằng họ sử dụng một ngôn ngữ nước ngoài một cách thường xuyên.

Tầm quan trọng của việc Thực tập Sinh viên hy vọng đạt được nhiều thành công nhất từ ​​việc học tập ở nước ngoài, kết quả cho thấy họ nên chọn một chương trình thực tập trong chương trình giảng dạy. Đáng chú ý, 70% người trả lời phỏng vấn báo cáo rằng nghiên cứu ở nước ngoài đã làm bùng lên sự quan tâm theo hướng nghề nghiệp theo đuổi sau khi trải nghiệm, so với 60% người trả lời không tham gia cuộc khảo sát. Thêm vào đó, 83% nói rằng họ cho phép họ có được những bộ kỹ năng có ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của họ, so với 75% những người không tập.

Mặc dù không phải lúc nào cũng có sự khác biệt thống kê đáng kể giữa những sinh viên tham dự các lớp đại học địa phương và những người không có điều kiện đó, điều quan trọng là phải đề cập đến những sinh viên tham dự các khóa học tại trường đại học địa phương đã có nhiều lợi ích về ngôn ngữ lâu dài hơn và có nhiều khả năng làm việc hơn hoặc tình nguyện ở nước ngoài hơn đối tác của họ. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai nhóm là trong các mối quan hệ. Trong số những người tham dự các lớp đại học địa phương, 31% vẫn duy trì liên lạc với bạn bè ở nước sở tại, so với 16% người trả lời không học tại trường đại học địa phương.

Một đời sống của lợi ích Một vài kinh nghiệm khác trong cuộc sống đã chứng minh rằng mạng lưới đó là một tác động tích cực và bền vững. Với việc học tập ở nước ngoài cung cấp rất nhiều sự thay đổi cuộc sống và lâu dài về học thuật, nghề nghiệp, liên vùng, cá nhân và các phúc lợi xã hội, sinh viên nên cân nhắc cẩn thận khi du học tại nước ngoài khi tìm kiếm một trường cao đẳng và trong thời gian học đại học. Sinh viên nên đặt câu hỏi các trường cao đẳng tiềm năng về các chương trình học tập ở nước ngoài mà họ cung cấp và tìm hiểu mức độ cạnh tranh của quá trình nộp đơn và nếu điểm số và hỗ trợ tài chính chuyển tiếp. Ngoài ra, các trường cao đẳng, cha mẹ và người sử dụng lao động cần khuyến khích và cho phép sinh viên du học.