Lợi Ích Của Quảng Cáo Bằng Tiếng Anh / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Nhatngukohi.edu.vn

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Và Lợi Ích Khi Làm Biển Quảng Cáo

tòa nhà cao tầng, các khu trung tâm lớn để gây sự chú ý của người tham gia giao của sản phẩm; của doanh nghiệp một cách nhanh nhất đến với người tiêu người tiêu dùng.

– kinh doanh của cửa hàng; giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình là chính.

– Một tấm biển hiệu quả sẽ giúp làm tăng doanh số một cách nhanh chóng; vì sản phẩm nào?

Hiện Việt Nam, có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Những người làm bảng hiệu thường tách riêng các yêu cầu cho chữ trên bảng hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, ấn tượng?

Đây lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế một bảng quảng cáo. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản. Bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng hãy đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

Hiểu rõ về sản phẩm của mình:

Trước nhớ rằng, sẽ rất ít người đứng lại và chăm chú vào cái biển hiệu của bạn, có thật dễ hiểu và gây được ấn tượng. Đó là cả một thách thức cho nhà thiết kế, đến mọi người. Bạn cũng có thể thông tin cả tên công ty, thông tin liên lạ nổi bật, ngắn gọn để những người bận rộn có thể thoáng nhìn và nhớ được.

Phong cách văn bản:

Sử dụng một font chữ rõ ràng, dễ đọc nhưng có chút sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó.

Do đó, bạn phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

4, Làm bảng hiệu quảng bá giá phải chăng chất lượng ở đâu tại TPHCM

Từ những đặc điểm thu hút mà bảng hiệu đem đến cộng mang các ưu điểm và nhược điểm mà chiếc biến hiểu này mang đến cho chúng ta chắc chắc Cả nhà rất mong muốn chọn cộng tác lâu dài?

Dường như đông đảo người dân ở TPHCM đều biết tới đơn vị của chúng tôi. tại sao vậy? Điều gì đã làm cho nên tăm tiếng của chúng tôi nổi lên giữa vô vàn những doanh yếu tố sau đây:

– Về lực lượng nhân viên:

Với hàng ngũ viên chức mẫu mã trẻ, năng động, sáng tạo cộng thêm nhà sản xuất chăm nom người mua chăm chút, nhiệt liệt phối hợp có khoa học phân phối đương đại, Quảng cáo Hiếu Nghĩa tự hào lúc mang đến cho khách hàng các biển hiệu cao cấp có cá tính nhiều năm kinh nghiệm, để lại ấn tượng sâu sắc đối có người xem, đồng thời giúp các đơn vị truyền bá nhãn hiệu, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

– Phương châm khiến việc:

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. cho nên chúng tôi luôn không dừng đổi mới, ko ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm giải quyết được các đề nghị khó tính của hàng các bạn và theo kịp thời đại.

Chúng công nhanh, đúng hứa hẹn nhất cho khách hàng”

– Tầm nhìn:

Quảng cáo Hiếu Nghĩa đã đề ra chỉ tiêu cố gắng trở thành 1 công ty đi đầu trong lĩnh vực bề ngoài truyền bá khu vực miền Nam.

Xây dựng thương hiệu Việt vững mạnh, cộng sát cánh bên những công ty quảng bá sản phẩm và giữ vị trí trên trường quốc tế.

Chúng tôi sẽ tiếp diễn phấn đấu để xứng đáng với sự tin yêu của các bạn, nỗ lực đưa tên tuổi của mình tiến xa hơn và trở thành một tổ chức năng động, sáng tạo.

Chúng tôi có kinh nghiệm nổi bật trong những hoạt động sau:

– bề ngoài, gia công những mẫu chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xướt, chữ inox đồng, chữ inox ăn mòn … chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium.

– Thi công những loại bảng hiệu doanh nghiệp, bảng truyền bá ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh…

– ngoài mặt, thi công những hộp đèn LED, đèn neon những dòng.

– bên cạnh đó công ty chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện to nhỏ và trang hoàng nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Quảng cáo Hiếu Nghĩa chúng tôi cam kết:

– Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để vững mạnh trong khoảng thời gắng mỗi ngày để đem lại nhà cung cấp và những sản phẩm ưu việt.

– Chúng tôi không báo giá thách cho các khách hàng lẻ, người dùng mới gặp lần đầu Chúng tôi sẽ nhận thông tin địa chỉ và chủ động họp mặt các bạn để bàn bạc giải đáp.

– bảo đảm tiến độ, an toàn cho viên chức công nghệ, bảo đảm hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định chỉ cần khoảng thi công.

– Thi công chóng vánh, thông minh, chất lượng cao, chi phí hợp lý là các gì mà chúng tôi mang đến cho Các bạn.

Lợi Ích Của Quảng Cáo Facebook

✔Nếu quý khách chưa có Fanpage thì chúng tôi hỗ trợ tạo Fanpage Facebook miễn phí cho quý khách.

Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook là:

Phân loại đối tượng khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng,…

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI QUẢNG CÁO FACEBOOK?

Nên chọn tối đa 6 ảnh.

Kích thước ảnh nên dùng size bao nhiêu ?

Nội dung ảnh nên như thế nào ?

Nên chèn logo, website và số điện thoại bạn vào trực tiếp trong ảnh để người xem luôn dễ dàng nhận diện được thương hiệu của bạn.

Sử dụng hình ảnh sáng và bắt mắt, ngay cả khi được xem ở kích thước nhỏ

– Khoảng 20% những gì họ nghe được trong lần đầu tiên

– Khoảng 30% những gì họ đang thấy trong lần đầu tiên

– VÀ nhớ khoảng 70% những gì họ thấy và nghe được cùng lúc.

Giải pháp hiệu quả của Facebook Marketing

+ Fanpage trên Facebook khi marketing sẽ hiệu quả: Lấy ví dụ so sánh với việc nhắn tin SMS cho khách hàng .Fanpage facebook và SMS có điểm chung là cùng được mọi người xem và đọc được thông tin một cách sơ nét .

Với SMS : 1 tin nhắn 300 VNĐ * 50,000 tin nhắn = 15,000,000 VNĐ . Vậy để nhắn tin nhắn cho 50,000 khách hàng. Người không dùng marketing trên Facebook phải tốn 15,000,000 VNĐ, đó là chưa kể việc làm sao có danh sách số điện thoại chính xác của 50,000 khách hàng + thời gian để nhắn tin cho 50,000 người. Thông tin chỉ là 1 chiều và không có sự trao đổi thông tin giữa người kinh doanh và khách hàng . Không đăng được hình ảnh ….

Qua ví dụ bên trên , chúng ta dễ dàng thấy lợi thế của Fanpage Facebook trong việc marketing, tiếp cận và thông tin hai chiều với khách hàng mà giá lại rẻ hơn cách truyền thống.

Khách hàng sẽ cảm thấy đó là việc tự nhiên, họ like page để nhận được các thông tin họ quan tâm và mong muốn được cập nhật các thông tin từ Fanpage đó.

+ Marketing bằng Facebook giúp chúng ta giảm được chi phí trong dài hạn : Giả sử bạn có được một trang Face gồm 200,000 khách hàng mục tiêu của bạn (chưa xét đến chi phí bạn xây dựng PAGE này là bao nhiêu và thời gian xây dựng).

Doanh nghiệp sẽ có được các nguồn lợi về chi phí như sau:Truyền thông cho khách hàng biết đến thương hiệu miễn phí. Nếu công ty chăm sóc tốt trang Fanpage mỗi tháng có thể có từ 500,000 – 3,000,000 khách hàng thấy được nội dung quảng của trang Fanpage (số lượng trên sẽ thay đổi tùy theo độ hot của Page).

Khi có chương trình khuyến mãi công ty chỉ cần đăng lên trang Fanpage là đã có một số lượng rất lớn khách hàng biết đến ngay mà không cần phải chi tiền đang báo PR hoặc banner nhưng vẫn cần marketing bán hàng.

Gửi các lời chúc thân ái đến khách hàng trong những dịp đặc biệt mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.

+ Fanpage làm tăng thứ hạng SEO.

SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage được google search và tìm thấy. Khi trang Fanpage của công ty đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang page. Như thế, nếu muốn làm tăng khả năng khách hàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm của google thì hãy đẩy mạnh marketing bài viết một cách chuyên nghiệp.

Công việc này rất đơn giản , bất cứ ai có một tài khoản Facebook đều có thể tạo trang Fanpage – create page – được . Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được khởi tạo giúp các bạn miễn phí và tư vấn xây dựng Fanpage chuẩn cùng với kế hoạch marketing phù hợp

+ Thu hút và tăng số lượng Fan của Fanpage Để có thể làm tăng lượng Fan (tức là tăng lượng like) của fanpage, người kinh doanh cần làm các bước sau :

Tăng cường liên kết với các thành viên khác , các trang Fanpage khác để kết nối và quảng bá Fanpage của mình .

+ Thời gian cần thiết để xây dựng một cộng đồng Fanpage hiệu quả.

Công việc này đòi hỏi người kinh doanh phải xem trọng , đầu tư thời gian , và công sức trong việc làm digital marketing fanpage của mình.

Thời gian nào post bài viết lên Facebook là hiệu quả nhất ?

Hãy hình dung: thời gian một ngày của họ sẽ như thế nào? Họ sẽ đọc tin tức của bạn lúc họ đi làm, lúc ăn, cà phê, hay giải trí? Mục đích bài đăng của bạn có phù hợp với thói quen và nhu cầu khách hàng trong khoảnh khắc đó không? Giờ đăng không chỉ tùy thuộc vào thói quen của họ, mà còn tùy thuộc vào mục đích và loại tin tức bạn đăng tải.

Hướng giải quyết:

Mẹ đã già, đôi mắt khi xưa âu yếm nhìn con ngày nào giờ cũng đã mờ đi. Rồi một ngày, khi mọi thứ xung quanh trở nên mờ ảo trong đôi mắt mẹ, mẹ sẽ chẳng còn nhận ra được con nữa.

Đôi mắt mẹ…, đôi mắt ấy đã luôn theo con trên mỗi chặng đường của cuộc đời, là niềm động lực để con luôn cố gắng, nhìn vào đôi mắt mẹ thôi con cũng đã nhận được tràn ngập sự yêu thương.

Nhưng giờ, đôi mắt mẹ đã mờ đi, căn bệnh đục thủy tinh thể khiến mẹ không nhìn rõ được con nữa, đôi mắt ngày nào luôn nhìn dõi theo con từ đằng sau nay lại chẳng thể nhận ra con lúc con đứng ngay gần.

Còn rất nhiều thứ tuyệt vời, mẹ ơi, con muốn mẹ được nhìn thấy thêm nhiều thứ tuyệt vời nữa trên cuộc đời này. Ngày mà con thành công trong cuộc sống; ngày mà các cháu của mẹ trưởng thành rồi lấy vợ, lấy chồng; mẹ chưa nhìn thấy những điều ấy mà.

Rồi một lần con vô tình đọc bài marketing website trên Facebook thì con cũng đã tìm kiếm được cho mẹ một phương pháp mới giúp đôi mắt mẹ thêm một lần nữa nhìn rõ trở lại. Đó là thực phẩm chức năng (ABCD), giúp tăng cường thị lực, hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể.

Hãy chăm sóc cho đôi mắt mẹ ngay từ bây giờ với sản phẩm ABCDLiên hệ nhận tư vấn qua SĐT: 0917450205 …

Khám Phá Tiếng Anh Chuyên Ngành Quảng Cáo Mới Nhất

4.8

(96.67%)

6

votes

STT

Từ vựng

Dịch nghĩa

1

Account Executive

Nhân viên phòng khách hàng

2

Account Review

3

4

Advertiser

5

Advertising agency

6

Advertising appeal

7

Advertising campaign

Chiến dịch quảng bá

8

Advertising environment

9

Advertising objectives

Mục tiêu quảng bá

10

Advertising plan

Kế hoạch quảng bá

11

Advertising research

12

Advertising strategy

13

Affidavit of performance

Bản kê phát sóng thực tế, năng lực

14

Agency network

15

Agency of record

16

Animatic

Phần vẽ mô tả kịch bản outlines

17

Answer print

Bản in thử để khách hàng ký duyệt

18

Attention value

Đánh giá mức độ tập trung

19

Audiometer

Máy đếm âm

20

Audio

21

Average frequency

Tần suất trung bình

22

Barter

Phương thức trao đổi hàng, dịch vụ

23

Behavior segmentation

Phân khúc theo thị hiếu khách hàng

24

Benefit segmentation

Phân khúc theo lợi ích khách hàng

25

Big idea

Ý tưởng sáng tạo

26

Billboard

Biển bảng

27

Billings

28

Bleed page

Khổ tràn lề

29

Body copy

30

Brainstorming

Suy nghĩ, bàn luận, động não

31

Brand

Thương hiệu

32

Brand development index (BDI)

Chỉ số phát triển thương hiệu

33

Brand loyalty

Mức độ trung thành với thương hiệu

34

Biểu ngữ, giấy in một mặt

35

Bursting

Thường xuyên và liên tục

36

37

Buying center

Bộ phận mua dịch vụ

38

Call to action

Lời kêu gọi hành động

39

Camera-ready

Sẵn sàng cho làm phim

40

Camera separation

Tách màu, tạo phim negative

41

Carrying effect

Hiệu quả thực hiện chiến dịch

42

Collateral sales material

Công cụ hỗ trợ kinh doanh trong QC

43

Color separation

Tách màu

44

Combination rate

45

Commission

46

Communication objectives

Mục tiêu truyền thông

47

Comparative parity method

Phương pháp luận lập kế hoạch so sánh

48

Composition

49

50

Consumer market

Thị trường của đối tượng tiêu dùng

51

Copy platform

Cơ sở lời tựa

52

Corporation public relations

Làm quan hệ công chúng ở mức công ty

53

Cost per order

54

Cost per point (CPP)

Chi phí phải trả để đạt điểm rating

55

Cover date

Ngày đăng báo

56

Creative strategy

Chiến lược sáng tạo

57

Database

Cơ sở dữ liệu

58

59

Dummy

Bản duyệt trước khi triển khai

60

Editor

Người biên tập

61

Event sponsorship

62

Execution

63

Film negative

Phim âm bản, làm âm bản phim

64

Flat rate

65

Flexography

Kỹ thuật in phức hợp bằng khuôn mềm

66

Flighting

Đèn chiếu sáng

67

68

Gatefold

Tờ gấp, tờ rơi

69

Globalization

70

Graphic designer

Thiết kế đồ hoạ

71

Guaranteed circulation

Số lượng phát hành đảm bảo

72

Integrated marketing communications (IMC)

Truyền thông phối hợp với marketing

73

74

Interlock

75

Jingle

76

Lifestyle

Lối sống, Thói quen trong cuộc sống

77

78

79

Makegood

80

Market research

Nghiên cứu thị trường

81

Market segment

Phân khúc thị trường

82

Marketing

Làm thị trường, lên chiến lược thị trường

83

Marketing concept

Khái niệm về làm thị trường

84

Marketing plan

Kế hoạch thị trường

85

Mass marketing

Làm thị trường trên quy mô lớn, tổng thể

86

Media buyer

Người mua sản phẩm truyền thông

87

Media mix

Truyền thông hỗn hợp

88

Media vehicle

Kênh truyền thông

89

Message research

Nghiên cứu thông điệp

90

News release

Ra tin, phát hành tin trên báo

91

Objective and task method

Phương pháp luận mục tiêu và ngân sách

92

Offset lithography

Phương pháp in offset dùng lô in.

93

On-sale date

Ngày đăng tải

94

Personal selling

Bán hàng cá nhân, trực tiếp

95

Photomatic

96

Preferred position

97

Preproduction

Tiền sản xuất

98

Proof

In thử trước khi đưa vào in hàng loạt

99

Spot

Ví dụ 1:

B: 1 billion VND

A: What is the strategy for the next month?

B: We’re going to process the IMC

Ví dụ 2:

B: I finished it last night. I just emailed you

A: Very well. How much is the cost per order ?

B: 12 ​​million dong

Bước 2: Xem để hiểu

Bước 3: Xem để học

Comments

Quảng Cáo Là Gì ? Quảng Cáo Mang Lại Lợi Ích Như Thế Nào ?

QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢNG CÁO

Thị trường tiêu dùng đã và đang trở nên rất cạnh tranh với một thương hiệu mời ra đời gần như hằng ngày. Không phân biệt loại sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm hoặc số lượng các thương hiệu sẵn có đang thực sự quan tâm. Đương nhiên mối quan tâm chính của mỗi nhà tiếp thị để quảng bá thương hiệu của họ là bằng một hình ảnh mà tốt hơn hình ảnh của đối thủ cạnh tranh.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Một thương hiệu là một lời hứa với khách hàng như một tấm gương mà trong đó khách hàng nhìn thấy sự phản chiếu của chính họ và nhận ra hoặc từ chối / không chấp nhận lời hứa mà họ nhìn thấy.  Nó cũng là một sự phản ánh về cách tổ chức của bạn, thương hiệu của bạn phục vụ để xác định tính tổ chức và ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Sức mạnh thương hiệu có tác động sâu rộng lên sự định giá, chi phí tiếp thị và thậm chí đánh giá sự giữ chân nhân viên.

Thương hiệu mạnh thành công bằng cách thiết lập mối quan hệ và kết nối với khách hàng / người tiêu dùng của họ. Để thiết lập kết nối đó và chiếm được vị trí trong thế giới của họ /  người tiêu dùng, một thương hiệu phải hiểu biết khách hàng của mình và trở thành một phần của khách hàng về cách mà họ muốn nhìn thấy chính họ.

Khái niệm thương hiệu là giúp cho đối tượng mục tiêu / công chúng xác định họ là ai trong thế giới đầy sự thay đổi và nhầm lẫn, và để nói lên cho họ biết sự lựa chọn nào là đúng khi quyết định.

Một thương hiệu cần phải được hỗ trợ bởi một thõa thuận vô hình giữa người tiêu dùng ( khách hàng và công ty ) mà bán các sản phẩm hoặc dịch vụ dưới tên thương hiệu của họ. Một số khách hàng về cơ bản thích một thương hiệu cá biệt / riêng biệt, rồi đồng ý chọn thương hiệu đó    , một số lựa chọn chủ yếu vào uy tính hoặc sự nổi tiếng của thương hiệu. Đôi khi, khách hàng có thế nhầm lẫn với các thương hiệu khác về giá cả, chất lượng, dịch vụ, khả năng tiếp cận hoặc các yếu tố khác, chỉ tới một mức trung thành nhất định nào đó cho đến khi một thương hiệu khác chiếm được niềm tin, giành được sự đón nhận và đúng sở thích của khách hàng. Thì lúc đó, người mua thậm chí có thể trả tiền với giá cao hơn cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó vì sự cam kết hoặc thõa thuận mua thương hiệu.

QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu là nền tảng của tiếp thị và là không thể tách rời chiến lược kinh doanh. Bởi vì thương hiệu là sự kết hợp của truyền thông qua một tên hay một ký hiệu hay biểu tượng mà tác động đến một quá trình suy nghĩ trong tâm trí của một đối tượng và tác động đến giá trị sáng tạo.

Khi xây dựng thương hiệu được đi sâu vào tâm lý xã hội, thì nó chiếm cả hai thuộc tính vật thể và phi vật thế chẳng hạn như các lợi ích  về cảm xúc và trách nhiệm. Những thuộc tính này tạo niềm tin và gợi cho đối tượng của thương hiệu nhớ lại rồi họ nghĩ về thương hiệu đó trong bối cảnh của nó.

Lợi Ích Của Email Marketing Trong Quảng Cáo

Trang chủBài viết chia sẻKiến thức Marketing khác

Bạn đã biết về Email Marketing chưa? Bạn đã hiểu về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. Nếu như bạn thường xuyên nhận được những chương trình khuyến mãi đặc biệt, bản tin hay thư mời tham dự một sự kiện nào đó qua địa chỉ email, nghĩa là bạn đang được tiếp cận và hưởng những lợi ích lớn mà Email Marketing mang lại.

Email Marketing là gì?

Không ít doanh nghiệp và các nhà kinh doanh đã coi Email Marketing như một công cụ truyền thông mạnh mẽ, một trong những chiến lược kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp hiện đại.

Email Marketingmang lại lợi ích như thế nào cho các nhà kinh doanh?

Email Marketing là phương thức tiếp thị nhanh và hiệu quả

Email Marketing giúp bạn truyền tải thông tin đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc, đồng thời khách hàng cũng có thể tiếp nhận thông điệp của bạn bất kỳ lúc nào, bởi hơn 80% thời gian họ có mặt trên email nên khả năng bạn nhận được phản hồi từ phía họ là rất cao nếu sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trong email có giá cả và chất lượng hấp dẫn.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp offline và không có website, email marketing là một cách tốt nhất để nhiều người biết đến bạn, chỉ cần kèm theo thông tin và địa chỉ của bạn để khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lợi ích lớn nhất của Email Marketing đó là tiết kiệm thời gian. Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra 1 giờ để gửi mail cho hàng trăm khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả, khoảng thời gian còn lại trong ngày bạn hoàn toàn có thể dành cho việc tìm kiếm khách hàng mới, nghiên cứu chiến lược kinh doanh, phân phối sản phẩm….Đặc biệt, việc gửi Email Marketing lại càng nhanh chóng hơn nếu như bạn sở hữu trong tay phần mềm gửi mail chuyên nghiệp.

Có được niềm tin của khách hàng

Bạn nên nhớ, việc mở rộng hệ thống khách hàng là rất quan trọng với nhà kinh doanh, tuy nhiên việc duy trì lòng tin và sự trung thành của họ còn quan trọng hơn. Người ta có câu, mời được khách  hàng đến thăm cửa hàng đã khó nhưng để bán được hàng còn khó hơn và làm sao để giữ được họ ở lại với bạn lại càng khó hơn nữa. Bởi khi có lòng tin ở bạn, họ sẽ trung thành với sản phẩm và góp phần tác động tích cực lên doanh số bán hàng của bạn.

Một khách hàng tiềm năng tiếp nhận những định hướng đúng đắn từ bạn, họ sẽ tin tưởng bạn và việc bán hàng sẽ trở thành một quá trình nhẹ nhàng, tự nhiên, vì vậy tăng doanh số cũng sẽ là một kết quả tất yếu.

– Chưa xác định được khách hàng tiềm năng: Gửi cho ai?

– Không chuyên nghiệp khi gửi mail cho khách hàng: Gửi như thế nào?

– Mạng lưới quan hệ khách hàng chưa mở rộng

– Không thể phân loại địa chỉ email

– Không cá nhân hóa người nhận

– Không đo lường được hiệu quả khi triển khai gửi mail

Để Email Marketing hiệu quả bạn cần làm gì?

– Xây dựng nội dung email hấp dẫn và có ích với khách hàng

– Gửi đúng đối tượng khách hàng để tránh tình trạng bị spam mail

– Sử dụng phần mềm gửi mail hiệu quả của một đơn vị cung cấp dịch vụ Email Marketing chuyên nghiệp

Làm thế nào để chọn được một dịch vụ Email Marketing tốt?

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing tốt nhất:

– Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nhà cung cấp không chuyên, vì trên thực tế họ không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, Email Marketing chỉ là một dịch vụ thêm của họ nên chất lượng dịch vụ không thể so sánh với các công ty chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ cho khách hàng nhiều dịch vụ khác như: soạn thảo nội dung thư, thiết kế mail, hỗ trợ sự cố đường truyền kịp thời, tư vấn cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Cập nhật thông tin liên tục đến khách hàng về tiến độ cũng như kết quả gửi email.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc thông qua các kênh như: email, điện thoại, chat trực tuyến,…

– Có hệ thống mail list được cụ thể hóa và phân loại theo các tiêu chí khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng mail…

Tại sao phải là dịch vụ Email Marketing của Vinaweb?

– Luôn nói không với SPAM mail

– Chúng tôi có những chuyên gia tư vấn cho bạn cách sử dụng dịch vụ Email Marketing hiệu quả nhất

– Chúng tôi sở hữu phần mềm Email Marketing tốt nhất với tốc độ gửi mail cao

– Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế mail, soạn nội dung mail chuyên nghiệp

– Bạn không phải lo lắng về chi phí vì không ở đâu có thể ưu đãi cho bạn tốt hơn chúng tôi

– Chúng tôi tự hào với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ của Internet và kinh doanh mạng, tận dụng thế mạnh của email để ứng dụng vào kinh doanh trên Internet, Vinaweb đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống Email Marketing phù hợp với nhiều doanh nghiệp