Lợi Ích Của Mua Hàng Trên Mạng / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Lợi Ích Của Bán Hàng Trên Mạng Xã Hội, Bạn Đã Biết Chưa?

Từ lâu hình thức bán hàng trên mạng xã hội đã khá phổ biến. Tuy nhiên, với việc kinh doanh ồ ạt qua mạng xã hội đã làm cho việc kinh doanh nhạt nhòa và thiếu độ tin tưởng. Vậy làm thế nào mà việc bán hàng của bạn nổi bật giữa đám đông và việc bán hàng đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

Có thể khó tưởng tượng, nhưng đã có lúc các sản phẩm chỉ được bán theo nghĩa vật lý và nhân viên bán hàng được xem là chuyên gia đi trước khi bất kỳ cuộc bán hàng nào diễn ra.

Một tổ chức đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng có rất nhiều công nghệ kỹ thuật số để lựa chọn để cải thiện sức mạnh bán hàng của một doanh nghiệp. Nhưng, chỉ cần áp dụng và sử dụng những điều này là không đủ. Cần phải có một chiến lược bán hàng kỹ thuật số để hướng dẫn toàn bộ tổ chức.

Mặc dù thành công trong việc thúc đẩy quá trình bán hàng, hai phần ba các công ty không có chiến lược truyền thông xã hội cho đội ngũ bán hàng của họ. Là một trong những nhánh mạnh mẽ và hiệu quả nhất của bán hàng kỹ thuật số, bán hàng xã hội dường như bị đánh giá thấp và không được sử dụng đúng mức. Để khắc phục điều này, chúng ta hãy quay lại từ đầu.

Bán hàng trên mạng xã hội là gì?

Đó là điều cần thiết để điều chỉnh những nỗ lực của nhóm bán hàng của bạn cho cá nhân. Về cơ bản, một phần lớn của bán hàng xã hội là suy nghĩ về mọi thứ từ quan điểm của khách hàng và tiếp cận họ với một giới thiệu ấm áp, thay vì một thái độ lạnh lùng, cá nhân – và đó là một kỹ năng thiết yếu và có giá trị.

Khi nói đến bán hàng, điều quan trọng nhất mà internet vượt trội là phát triển mối quan hệ. Bên cạnh việc xây dựng mối quan hệ, nó cung cấp cơ hội để thiết lập niềm tin với khách hàng hiện tại và tiềm năng và cuối cùng thúc đẩy doanh số.

Tương lai của bán hàng kỹ thuật số

Nói tóm lại, bán hàng kỹ thuật số là một thành phần quan trọng của quy trình bán hàng, trong khi sử dụng các mạng xã hội cung cấp phạm vi trong việc tăng doanh thu. Nếu công ty của bạn không muốn bị bỏ lại phía sau, hãy đào tạo nhân viên của bạn để hiểu và khai thác sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số sẽ tạo ra khách hàng tiềm năng bằng cách cho phép họ phân nhánh tới người tiêu dùng trên các nền tảng (dường như vô tận) này, đồng thời trao quyền tự chủ để sáng tạo nhất có thể với các công cụ mới mà họ đã được cung cấp.

Với việc chuyển đổi kỹ thuật số giờ đây trở nên cần thiết hơn là sự lựa chọn cho các tổ chức toàn cầu, các nhà lãnh đạo bán hàng là không thể thiếu để bán thành công.

Để xóa bỏ tư tưởng nặng nề trong việc kinh doanh nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Được thiết kế với giao diện thông minh, thân thiện nên bán hàng chỉ mất 05 phút làm quen chúng ta có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng.

Không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng, bota còn kết nối trực tiếp với các kênh bán hàng online như Website, Facebook, sàn TMĐT… giúp bạn bán hàng trên đa kênh và quản lý tại một nơi tập trung – ngay trên bota. Vẫn đề về nhân sự sẽ giảm đi được tối đa 50%.

Phần mềm quản lý bán hàng kết nối tự động với các đơn vị vận chuyển, đơn hàng sau khi xử lý sẽ được chuyển ngay lập tức đến các đơn vị vận chuyển, giúp bạn rút ngắn quy trình giao hàng và nắm bắt chính xác trạng thái của đơn hàng. Giảm thiểu thời gian check đơn và tối ưu được hệ thống chuyển giao.

Lợi Ích Của Việc Mua Hoa Qua Mạng

Thứ nhất, mua hoa qua mạng giúp tiết kiệm thời gian

Đây được coi là sự thuận tiện nhất khi mua hoa qua mạng. Theo cách thông thường, bạn sẽ đến tận cửa hàng để mua hoa tặng những người yêu thương, bạn bè. Bạn không cần phải mất công tới cửa hàng hoa tươi, thay vào đó bạn chỉ cần thao tác tại nhà. Chỉ trong vài phút bạn có thể lựa chọn được mẫu hoa tươi đẹp, đặt hàng, thanh toán… tất cả các thao tác đều được thực hiện trên internet. Các công ty điện hoa sẽ thực hiện mẫu hoa mà bạn đặt rồi chuyển tới tay người nhận.

Thứ hai, mua hoa qua mạng được thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào

Đối với các công ty điện hoa, việc đặt hàng được thực hiện 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm, không có ngày nghỉ, đóng cửa hay bất cứ vấn đề gì. Bạn có thể mua hoa qua mạng theo thời gian thuận tiện nhất cho bạn và bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng đặt hàng, bất kể đó là sáng sớm hay tối muộn. Đó là điểm tuyệt vời mà các shop bán lẻ không có được.

Thứ ba, mua hoa qua mạng tạo ra rất nhiều lựa chọn với các mẫu mã đa dạng

Nếu bạn tới các cửa hàng hoa tươi, bạn không thể thấy được tất cả các mẫu hoa được trưng bày, chính vì thế mua hoa qua mạng là một lựa chọn thông minh. Bạn chỉ cần truy cập website của các công ty điện hoa, bạn có thể dễ dàng thấy được các mẫu hoa tươi từ hoa bó, hoa giỏ lẵng, hoa cắm bình, kệ hoa chúc mừng đến hoa chia buồn… phù hợp với rất nhiều các sự kiện bạn tham gia: sinh nhật, chúc mừng khai trương, lễ tình yêu, ngày quốc tế phụ nữ, lễ kỷ niệm hay đám tang…

Thứ tư, mua hoa qua mạng giúp bạn so sánh giá dễ dàng

Người mua hoa qua mạng không mất đi lợi thế so sánh giá mà họ còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xem những ai đang cung cấp một mức giá tốt hơn trong một mục cụ thể trên trang web. Thông thường, người mua hàng chỉ mất vài phút để so sánh các giá của các sản phẩm với nhau. Do đó, mua hàng qua mạng giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền mỗi năm.

Thứ năm, mua hoa qua mạng thanh toán tiện lợi

Với sự trợ giúp của công nghệ, việc thanh toán trực tuyến trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau khi đặt hàng, bạn có thể trả tiền thông qua các dịch vụ thanh toán trực tuyến như: paypal, onepay, internetbanking… Những dịch vụ thanh toán này được hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể dễ dàng thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, khi mua hoa qua mạng bạn sẽ nhận được những khuyến mãi, giảm giá, quà tặng vào dịp đặc biệt thông qua việc đăng ký khách hàng thân thiết, đăng ký thành viên, bạn còn cập nhật thông tin các sản phẩm mới với nhiều lợi ích khác.

Thứ sáu, mua hoa qua mạng không phụ thuộc khoảng cách

Nếu bạn đang ở xa và bạn muốn gửi hoa để bạn sự bất ngờ cho người thân, bạn bè thì bạn có thể mua hoa qua mạng. Một sự thuận tiện nữa mà việc mua hoa qua mạng mang lại đó là bạn có thể mua hoa dù bạn ở bất kỳ đất nước nào trên thế giới và bạn có thể gửi về bất kỳ đâu bất kể thời gian, chỉ cần bạn truy cập mạng. Vì vậy, nếu bạn đang ở ngoài nước và muốn mua hoa gửi tặng ba/mẹ, vợ/chồng, bạn bè…tại Việt Nam thì bạn có thẻ dễ dàng thực hiện khi bạn truy cập vào website hoa tươi của chúng tôi: http://dienhoathanglong.vn

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty Cổ phần Điện Hoa Thăng Long

Trụ sở: 504 Trần Khát Chân – Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại: +84 4 39765559 – 39765560. Fax: +84 439765561

Hotline: +84 97 3535.559.

Email: sales@dienhoathanglong.vn.

Website: http://dienhoathanglong.vn

Có Nên Mua Hàng Trên Shopee? Mua Hàng Trên Shopee Có Gì Đặc Biệt?

shopee – tân binh mới toanh trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam nhưng lại có sức công phá cực kỳ lớn trong thời gian gần đây với các tín đồ mua sắm.

Nhưng liệu Shopee có đáng để là nơi chọn mặt gửi vàng cho những đơn hàng sắp đến, có chăng là nơi chọn mặt gửi vàng để chọn mua những sản phẩm uy tín?

Shopee là gì?

Shopee là ứng dụng mua bán trực tuyến trên di động hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, được đánh giá là an toàn, miễn phí và nhanh chóng. Tại Shopee, người dùng có thể phương thức mua sắm tiện lợi, có thể mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Ngoài các phương thức thanh toán tiện lợi và giao hàng nhanh chóng, Shopee còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

Mua sắm tiện lợi tại Shopee

Shopee có gì đặc biệt?

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm từ các Thương hiệu chính hãng tại Shopee Mall.

– Khám phá mục “Gợi ý hôm nay” để dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

– Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi mua hàng từ chương trình Flash Sales diễn ra mỗi ngày.

– Nhận Shopee Xu mỗi khi mua hàng thành công để nhận giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo.

– Ưu đãi đồng giá diễn ra thường xuyên.

– Chương trình “Rẻ vô địch – ở đâu rẻ hơn Shoppe hoàn tiền”

– Có thể trao đổi trực tiếp với người bán.

– Chức năng trả giá khi mua hàng.

 Giá sản phẩm cạnh tranh rẻ bất ngờ:

Đảm bảo bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi lạc vào hàng loạt deal, giá từ shoppe, vì bạn sẽ không ngờ rằng chỉ với một sản phẩm nhưng có đến hàng trăm giá và tất nhiên chẳng giá nào giống giá nào. Mắc có, rẻ có, đảm bảo là giá cạnh tranh nhất hệ mặt trời. 

Chưa kể Shopee còn có chương trình ”Rẻ vô địch – ở đâu rẻ hơn Shoppe hoàn tiền” một ưu điểm lớn cho giá cả khi bạn mua hàng tại Shoppe.

Một sản phẩm 2 mức giá chênh lệch

 Phí ship linh hoạt:

Sẽ là sai lầm nếu bạn nghĩ Shopee hoàn toàn miển phí ship cho đơn hàng từ 180k. Thực tế shoppe chỉ trợ giá miễn phí tối đa 40k tiền vận chuyển, tức là nếu tiền ship vượt 40k thì bạn phải trả số chênh lệch. Các chính sách của Shopee thay đổi liên tục và thương xuyên.

Freeship đơn hàng 180k và có phí ship dưới 40k

Đối với khách hàng mua sản phẩm giá trị nhỏ thì nên tìm mua sản phẩm trong khu vực gần bạn, vì thực tế có những trường hợp phí ship còn mắc hơn cả giá trị sản phẩm.

Đây chính là lưu ý khi bạn nghĩ mình có thể mua hàng freeship trên shopee. 

Trả giá khi mua hàng:

Khá giống với việc bạn đi mua sắm trực tiếp bên ngoài, shopee có hẳn tính năng trả giá cho người mua. Đây là một tính năng khá khác biệt so với các trang online hiện nay.

Trả giá khi mua hàng trên Shopee

Với tính năng này bạn chỉ việc bấm vào chat với người bán thì sẽ thấy hiện lên dòng chữ “trả giá” bên dưới sản phẩm. Nhập số tiền mong muốn và số lượng thì bạn ấn hoàn thành và đợi hồi âm từ người bán. Hoặc họ sẽ xét duyệt trả giá hoặc từ chối trả giá. (Tính năng trả giá hiện chỉ hiển thị trên app)

Có thể trao đổi trực tiếp với người bán:

Tương tự tính năng trả giá, bạn hoàn toàn có thể chat trực tiếp với người bán để hỏi về tất tần tật các thông tin, hình ảnh sản phẩm trước khi ra quyết định mua.

Chat với người bán

Đây là một điểm cộng lớn vì so với các trang thông thường bạn chỉ biết về sản phẩm với 1 số ít thông tin và có thông tin cần tư vấn cũng không biết hỏi ai. Với chức năng này thì cả người bán và người mua có thể trao đổi và thương lượng với nhau sản phẩm còn size hay không, còn màu hay không,…

Deal, voucher thường xuyên:

Deal đồng giá và voucher được tặng thường xuyên cũng chính là một trong những yếu tố níu chân người dùng đến với Shopee. Đồng giá 26k, 23k, 11k, 9k,.. thậm chí có khi chỉ 2k.

Để săn hàng đồng giá yếu tố quan trọng nhất không riêng nhanh tay mà còn chính là may mắn, bạn phải đảm bảo đường truyền tốt, sau đó nhanh tay thanh toán trước hàng ngàn tín đồ săn deal khác.

Đối với voucher từ shopee thường mỗi ngày sẽ có 4 khung giờ là 10h, 12h, 16h và 20h Shopee sẽ công bố mã giảm giá 50k cho tất cả sản phẩm. Nhiệm vụ của bạn là bỏ hàng vào giỏ và nhập mã liên tục đến khi thành công hoặc hết mã.

Voucher may mắn từ Shopee

Mình chỉ mặn mà với deal đồng giá vì tương đối dễ săn, sản phẩm tương đối nhiều, trong khi săn voucher chỉ dành cho những bạn kiên trì.

Thiên đường hàng hóa:

Là tân minh mới toanh nhưng nguồn hàng của Shopee đảm bảo không kém cạnh bất kì anh lớn nào, hoặc cũng có thể nói là nhỉnh hơn hơn trong sản phẩm vài ngành.

Thời trang, mỹ phẩm là những ngành hàng nổi bật và hầu như được săn đón nhiều nhất tại shopee. Chỉ cần gõ một #hashtag tìm kíêm là chưa đến 30s bạn sẽ được trả về hàng loạt kết quả từ khắp các shop. Hàng xách tay, hàng Quảng Châu, hàng Thái Lan,… ôi bạt ngàn.

Kết quả nhận về cho từ khóa “balo nữ”

Vậy theo bạn có nên mua hàng tại Shopee? 

Những Lợi Ích Của Trang Web Mua Hàng Mỹ

Những lợi ích của trang web mua hàng Mỹ

Trong những năm gần đây, việc các trang web mua hàng ở Mỹ rộ lên đã không còn lạ lẫm với nhiều người dùng Việt Nam, đặc biệt là tín đồ săn hàng hiệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được lợi ích của các website này, chính vì thế rất đông bộ phận khách hàng chỉ thích tìm đến các đơn vị cung cấp mặt hàng Mỹ truyền thống.

Và giúp quý vị có khái niệm rõ ràng hơn về các trang web mua hàng Mỹ, chúng tôi mang đến các thông tin chi tiết nói về lợi ích của việc mua hàng trực tuyến thông qua website thương mại, để quý vị không còn cảm thấy ngần ngại về chất lượng của những trang web mua hàng ở Mỹ này.

Lợi ích của những trang web mua hàng Mỹ là gì

Vậy đâu là lợi ích mà các trang web mua hàng Mỹ mang đến cho bạn? Đừng qua nóng lòng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các nguyên nhân biến những web mua hàng từ ở Mỹ trở nên thông dụng và cần thiết cho những chuyến săn hàng thú vị của bạn:

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian mua sắm, bạn có thể dùng quỹ thời gian của mình để làm những việc khác.– Nhanh tay sở hữu những món hàng mới nhất mà không phải mất công chạy đến cửa hiệu.– Trang web mua hàng ở Mỹ còn cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về sản phẩm, về giá, thậm chí là những sản phẩm nào đang được yêu thích nhất hiện nay.– Hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện dụng, bạn có thể nhanh chóng mua hàng và trả tiền ngay khi mình đang ở nhà với dịch vụ thanh toán trực tuyến.– Cập nhật xu thế mới nhất, bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng tìm những món hàng đã xử dụng qua với mức giá lý tưởng.– Với việc sử dụng trang web mua hàng Mỹ, bạn còn có thể săn tìm những món hàng hiệu chỉ với giá 1/3 giá thị trường Việt Nam.

Bước 1: Truy cập vào trang web mua hàng ở Mỹ.

Bước 2: Chọn lựa sản phẩm mong muốn, cho vào giỏ hàng.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: địa chỉ giao hàng, hình thức thanh toán, thông tin cá nhân…Và gửi đơn hàng của bạn đi.

Bạn đã có trong tay bí quyết mua hàng trên trang web mua hàng Mỹ, vậy còn chần chờ điều gì nữa? Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc đi săn hàng hiệu, giá rẻ rồi đúng không nào?