Lợi Ích Của Hệ Thống Erp / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Hệ Thống Erp Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Hệ Thống Erp

Lợi Ích Của Việc Đào Tạo Phần Mềm Erp Cho Người Dùng Cuối

Lợi Ích Của Phần Mềm Erp Trong Sự Phát Triển Doanh Nghiệp

Các Lợi Ích Của Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Erp Cho Doanh Nghiệp

6 Lợi Ích Của Phần Mềm Erp Trong Quản Trị Doanh Nghiệp

Lợi Ích Của Phần Mềm Erp Cho Ngành Dược

Khái niệm hệ thống ERP

Hệ thống ERP được viết tắt của cụm từ Enterprise Resource Planning là hệ thống hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp, ERP đóng vai trò giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian lớn trong việc quản lý, giúp vận hành các dự án cũng như là nhân lực, nguồn tài nguyên.

Hệ thống ERP chính là 1 trong những giải pháp giúp tối ưu doanh số tốt nhất cho các doanh nghiệp từ vừa và lớn. Khi bạn áp dụng hệ thống ERP vào doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể tự động hoá trong các công việc về mua bán hàng hoá, kiểm tra tình trạng đơn hàng, các dự án …

Một hệ thống ERP hoàn chỉnh và tối ưu nhất bao gồm:

Kế toán tài chính (Finance)

Lập kế hoạch và quản lý sản xuất (Production Planning and Control)

Quản lý mua hàng (Purchase Control)

Quản lý bán hàng và phân phối (Sales and Distribution)

Quản lý dự án (Project Management)

Quản lý nhân sự (Human Resource Management)

Quản lý dịch vụ (Service Management)

Quản lý hàng tồn kho (Stock Control)

Báo cáo thuế (Tax Reports)

Báo cáo quản trị (Management Reporting)

Đặc điểm của hệ thống ERP

Enterprise – Doanh nghiệp

Enterprise chính là đối tượng sử dụng hệ thống ERP này, khi đó hệ thống ERP sẽ liên kết với các bộ phận, phòng bàn tỏng doanh nghiệp và máy tính, khi đó nhân viên, quản lý có thể dễ dàng kiểm tra, sử dụng và kiểm soát ( Phụ thuộc vào giới hạn quyền sử dụng của mình ).

Resource – Nguồn lực

ERP giúp toàn bộ nguồn lực, phòng ban đều có thể khai thác nguồn lực cho các doanh nghiệp phục vụ cho công việc hay trách nhiệm của mình.

Giúp quá trình lập kế hoạch, xây dựng quy trình khai thác nguồn lực đạt hiệu quả cao nhất, chặt chẽ nhất.

Có thể thường xuyên cập nhật một cách chính xác và kịp thời.

Planning – Hoạch định

Hoạch định chiến lược, đưa ra kế hoạch kinh doanh cho các doanh nghiệp. Planning giúp doanh nghiệp tính toán, dự báo và lập kế hoạch trong viẹc thu mua, cung ứng, sản xuất một cách hiệu quả nhất, tránh hay hạn chế những sai sót trong quá trình nghiệp vụ.

Lợi ích khi sử dụng hệ thống ERP

Tiếp cận nguồn thông tin quản trị tin cậy

Toàn bộ nguồn dữ liệu từ các phòng ban sẽ được tập trung vào một database duy nhất và được chia sẻ cũng như dùng chung một cách dễ dàng nhất từ các phòng ban, người có quyền sử dụng.

Hệ thống ERP giúp công việc kế toán tài chính chính xác nhất, giúp giảm thiểu rủi ro thất thoát hay sai sot trong việc thu chi ..

Chuẩn hoá thông tin hành chính

Sử dụng hệ thống ERP, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện về toàn bộ tình hình nhân sự của công ty, đến những biến động trong nhân sự, giới tính hay quá trình công tác của một nhân viên nào đó … để từ đó có thể ra quyết định tăng lương, bổ nhiệm và khen thưởng phù hợp.

Nâng cao hiệu quả sản xuất

Có được những thông tin cập nhật chính xác nhất về quản trị doanh nghiệp, giúp cho các bộ phân kế hoạch sản xuất có thể dễ dàng nhận dạng và loại bỏ đi những yếu tố kém hiệu quả trong các quy trình sản xuất trước đó.

Giảm lượng hàng tồn kho

Chức năng này sẽ giúp cho doanh nghiệp xác định, nắm bắt nhanh chóng số lượng hàng tồn kho để từ đó có thể đưa ra những chiến lược thúc đẩy và giải phóng số lượng hàng tồn kho.

Một tính năng đặc biệt nữa là tính năng quản lý kho liên kết trực tiếp với bộ phận kế toán của công ty, giúp cho 2 bộ phận là bán hàng và kế toán có thể làm việc hiệu quả hơn, giúp quy trình lên đơn hàng nhanh hơn, mang lại sự hài lòng cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Lợi Ích Khi Triển Khai Erp Tại Doanh Nghiệp

Erp Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Phần Mềm Erp Cho Doanh Nghiệp

Phần Mềm Erp Là Gì? Chức Năng Và Lợi Ích Khi Sử Dụng Erp

Phần Mềm Erp Là Gì? Ưu Nhược Điểm Của Erp? Erp Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Như Thế Nào?

Erp Là Gì? Tìm Hiểu Lợi Ích Và Hạn Chế Erp Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Lợi Ích Của Hệ Thống Erp Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

Phần Mềm Erp Là Gì? Lợi Ích Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Erp?

B2C Là Gì? Lợi Ích B2C Và 7 Mô Hình Kinh Doanh Chính

Mô Hình Kinh Doanh B2C Là Gì? 5 Lợi Thế Của Mô Hình B2C Thương Mại Điện Tử

Ưu Và Nhược Điểm Của Top 4 Mô Hình Thương Mại Điện Tử Hàng Đầu

Các Mô Hình Kinh Doanh Của B2C

ERP là gì?

ERP là từ viết tắt của Enterprise Resource Planning- hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đây là một phần mềm thống nhất, nhiều chức năng kết nối với các hoạt động kinh doanh, từ việc lên kế hoạch, thống kê, kiểm tra đến hỗ trợ làm báo cáo chuyên sâu. ERP giúp cho việc quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng và hiệu quả, đảm bảo cho các nhà lãnh đạo phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh.

Thành phần của một hệ thống ERP

Hệ thống ERP sẽ thực hiện đầy đủ các hoạt động của doanh nghiệp mà trước đó có thể được thực hiện ở nhiều phần mềm nhỏ, độc lập, riêng biệt hơn.

ERP tích hợp đầy đủ các chức năng trong cùng một hệ thống.

Thành phần gồm:

Kế toán và tài chính

General Ledger

Tài khoản phải chi trả

Tài khoản có thể được nhận

Báo cáo tài chính

Quản lý dòng tài chính

Ngân hàng

Báo cáo tài chính

Sản xuất và phân phối

Mua, theo dõi lô hàng tồn kho

Theo dõi kiểm tra chất lượng

Quản lý kho

Điều phối giao hàng

Theo dõi lao động, quản lý chi phí đầu tư và chi phí sản xuất

Cung cấp tổng chi phí sản xuất

Bán hàng

Tạo đơn hàng

Xử lý đơn hàng

Bán hàng trực tuyến

Quản lý  dịch vụ

Theo dõi và giám sát dịch vụ sau bán cho các sản phẩm

Bảo hành

Hợp đồng dịch vụ

Hê thống ERP mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Theo dõi thông tin khách hàng

Tất cả dữ liệu đều tập trung trên một hệ thống nên mọi nhân viên đều có thể đăng nhập vào và xem thông tin dữ liệu của khách hàng. Một số đối tượng có quyền có thể đổi cả thông tin, sẽ yên tâm vì hồ sơ sẽ được cập nhật xuyên suốt các bộ phận khác nhau khi sử dụng chung hệ thống ERP.

Đẩy nhanh quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm hàng hóa, dịch vụ

Việc tự động hóa quy trình sản xuất, từ đầu vào chuẩn bị nguồn nguyên liệu cho đến khi ra được thành phẩm rồi bán cho khách hàng, chỉ sử dụng một hệ thống thiết bị máy tính duy nhất nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian, chi phí, thúc đẩy năng suất, điều chỉnh lại nguồn nhân lực cho phù hợp.

Hệ thống erp giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về hoạt động kinh doanh.

Kiểm tra chất lượng, quản lý dự án

ERP hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra tính đồng nhất của sản phẩm, đồng thời lên kế hoạch và sử dụng nguồn nhân lực hợp lý theo từng nhu cầu dự án.

Kiểm soát dòng tài chính

Kiểm soát tồn kho

Kiểm tra xem số lượng, vị trí của nguyên vật liệu và thành phẩm trong kho. Kiểm soát lượng tồn kho giúp nhà quản lý đưa ra các quyết định chính xác, lên kế hoạch cho các hoạt động của công ty trong tương lai.

Chuẩn hóa hoạt động nhân sự

Theo dõi giờ làm việc, giờ nghỉ, giờ ra về, khối lượng công việc của nhân viên ở những bộ phận khác nhau- đó là nhiệm vụ của ERP. Qua đó công ty đánh giá chính xác về mức độ làm việc từ đó tính lương, và phúc lợi cho nhân viên.

Xã hội hóa trong công ty

Tăng sự tương tác giữa các nhân viên trong công ty một một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, thông qua các thao tác trên hệ thống, để kịp thời cập nhật thông tin làm cho hoạt động kinh doanh trở nên đồng bộ hơn.

Với nhu cầu ngày càng gia tăng, và tăng mức độ thuận tiện cho doanh nghiệp, Cloudify chúng tôi xin gửi tới các doanh nghiệp phần mềm ERP – Phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp theo xu hướng 4.0.

Liên hệ: cloudify.vn

0/5

(0 Reviews)

Email Hosting Là Gì? Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Email Hosting?

Email Hosting Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Email Hosting?

3 Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Email Hosting

5 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đăng Kí Email Theo Tên Miền Riêng

Có Nên Sử Dụng Email Server Hosting?

Hệ Thống Erp Có Lợi Ích Gì Khi Triển Khai

6 Lợi Ích Hệ Thống Erp Mang Lại Cho Doanh Nghiệp

4 Lợi Ích Của Erp Cho Doanh Nghiệp

Khái Niệm & Lợi Ích Erp

Những Lợi Ích Và Hạn Chế Của Phần Mềm Erp

5 Lợi Ích Của Erp Đối Với Kế Toán Và Quản Lý Tài Chính

Hệ thống ERP là gì và có lợi ích gì mà mặc dù rất nhiều doanh nghiệp đã thất bại nhưng không ít doanh nghiệp vẫn sẵn sàng đầu tư để triển khai hệ thống này?

1. ERP Là gì?

Có rất nhiều định nghĩa về ERP, có định nghĩa cho rằng: “ERP là một hệ thống tổ hợp các quy trình làm việc và lập kế hoạch các nguồn lực của doanh nghiệp như con người, máy móc, nguyên vật liệu, tài chính, … để tạo ra giá trị tổng hợp cao nhất”.

Hay có quan điểm khác thì xem: “ERP là một hệ thống các phần mềm ứng dụng giúp cân đối các hoạt động sản xuất, phân phối, tài chính và các hoạt dộng kinh doanh khác và là công cụ để tự động hóa và tổ hợp lại các chức năng văn phòng như kế toán, quản lý nhân lực, tài chính và sản xuất”.

Nhưng cách hiểu đơn giản và sát với thực tế nhất có lẽ xem hệ thống ERP là một hệ thống làm việc liên kết tất cả các quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Nó giúp chúng ta quản lý tất cả các họat động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhờ một hệ thống liên kết các thông tin và quy trình sản xuất kinh doanh trong một hệ thống phần mềm tích hợp trong đó các module chức năng của doanh nghiệp liên kết, tương tác với nhau qua một hệ thống cơ sở dữ liệu chung.

Đứng trên phương diện các quy trình hoạt động của doanh nghiệp, hệ thống ERP thực hiện các giao dịch tương tác giữa các phòng ban qua các module/chức năng tương ứng.

2. Lợi ích của hệ thống ERP

Chính vì sự phức tạp của các modules chức năng và sự tương tác giữa các modules với nhau nên rất nhiều công ty khi triển khai, nếu không chuẩn bị kỹ thường gặp thất bại. Tuy vậy, nếu triển khai thành công hệ thống ERP, sẽ đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích cả cho lợi ích tổng thể của doanh nghiệp cũng như lợi ích của từng phòng ban.

Cụ thể đối với doanh nghiệp, lợi ích về mặt hệ thống khi triển khai thành công hệ thống ERP sẽ giúp cho doanh nghiệp một số lợi ích cơ bản sau:

* Tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin

* Cung cấp thông tin tức thời

* Tích hợp thông tin thông qua toàn bộ chuỗi cung ứng

* Giảm thiểu thời gian đáp ứng: giảm cycle time

* Phân quyền ra quyết định đến cấp thấp nhất được mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả

* Giảm chi phí do loại bỏ được các công việc, các quy trình thừa, không tạo ra giá trị gia tăng.

* Cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

* Cho phép chia sẻ và theo dõi thông tin của toàn bộ doanh nghiệp.

* Chuẩn hóa các hoạt động của doanh nghiệp.

* Giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh.

* Cải thiện sự tương tác giữa khách hàng và nhà cung cấp

* ………………….

Dưới góc độ các phòng ban, ERP đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực giúp các phòng ban hoạt đông hiệu quả hơn. Cụ thể, một số lợi ích có bản đối với 1 số phòng ban như sau:

* Giảm thời gian báo giá, tăng khả năng đáp ứng.

* Phân tích lợi nhuận dựa trên số liệu thật về: chi phí, doanh thu, sản lượng hàng bán, các khách hàng mục tiêu, thị phần, khuynh hướng của thị trường…

* Cho phép tạo ra các kế hoạch tiếp thị, các khung giá khác nhau, các kế hoạch giảm giá linh động…

* Dự báo chính xác thời gian giao hàng, kiểm soát chặt chẽ giữa đơn hàng và hàng tồn kho.

* ……………….

* Tăng năng suất.

* Gắn kết thông tin đơn hàng và sản xuất: các đơn hàng hiện có và các đơn hàng dự

báo.

* Theo dõi chính xác lượng hàng có phục vụ cho: bán hàng, phân phôi, quản lý nguyên vật liệu

* Giúp cho việc lập kế hoạch sản xuất tốt hơn.

* ………………………………

2.3. Lợi ích đối với bộ phận kế toán – tài chính

* Theo dõi công nợ chặt chẽ, giảm thiểu nợ quá hạn.

* Tổng hợp bức tranh tài chính tổng thể và chính xác của doanh nghiệp, giảm chi phí lưu trữ sổ sách

* Cung cấp thông tin đầu vào chất lượng cao để phân tích đánh giá:

* Mối liên kết giữa kết quả điều hành và hiệu ứng về tài chính

* Cung cấp cái nhìn nhân quả dễ dàng hơn cho công tác quản lý điều hành

* Có sẵn dữ liệu tài chính trợ giúp cho việc ra quyết định tốt hơn.

* Cho phép tạo ra các số đo cho việc thực hiện các chiến lược.

* ……………………………………………

2.3 Lợi ích đối với bộ phận nhân sự

* Tích hợp cơ sở dữ liệu nhân sự

– Lương, chế độ chính sách

– Kế hoạch tuyển dụng

– Chi phí công tác và di chuyển

* Thanh toán theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế

* Xem nhân viên là khách hàng đặc biệt

– Thang bậc phát triển nhân sự

– Điều phối đào tạo,

* Chấm công (giờ công, nghỉ phép, trực ca): quan trọng cho việc phân bổ chi phí ngân sách.

* ……………………………….

Chính với những lợi ích to lớn như trên, mặc dù phải đối mặt rất nhiều thách thức, rủi ro khi triển khai dự án ERP, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sẵn sàng đầu tư cho triển khai ERP ở doanh nghiệp mình.

Do đó, vấn đề quan trọng ở đây, chúng ta cần nhận diện những thách thức và rủi ro đó để có những phương pháp tiếp cận phù hợp khi triển khai ERP.

13 Lợi Ích Của Phần Mềm Erp Đối Với Sự Tăng Trưởng Của Tổ Chức

Những Lợi Ích Khi Tạo Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Website

Lợi Ích Của Email Là Gì? Bạn Đã Hiểu Rõ Hết Về Email Chưa?

Email Và Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Email

Email Là Gì? Lợi Ích Của Email Là Theo Tên Miền Riêng Là Gì?

Lợi Ích Của Hệ Thống Camera An Ninh Cctv

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Mã Giảm Giá Tiki Cho Tài Khoản Mới Và Mã Giảm Giá Sendo Cho Khách Hàng Mới

Xương Gia Cầm Khỏe Nhờ Men Selenium

Lợi Ích Của Axit Hữu Cơ Với Đường Ruột Gia Cầm

Lợi Ích Tuyệt Vời Của Trứng Gia Cầm

Xe Tải Hyundai Chở Gia Cầm 4.5 Tấn Hút Hồn Khách Hàng Với 4 Lợi Ích

Camera giám sát là sự lựa chọn phổ biến của người dân để giám sát và bảo vệ ngôi nhà của họ và kinh doanh. Nó được cài đặt ở tất cả các nơi có nguy cơ trộm cắp hoặc phạm tội. Có thể phòng ngừa trộm cắp và cướp ở nhà hoặc tại doanh nghiệp, hoặc để giám sát hành vi của nhân viên và sinh viên, CCTV có thể đảm bảo tổng thể về mức độ an ninh. Mọi người có niềm tin tuyệt đối vào hệ thống camera quan sát và đang trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại. Một CCTV cho các mục đích của hệ thống an ninh trong tiền đề của bạn có nhiều ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí:

Các hệ thống camera an ninh gia đình ngày nay đang ngày càng trở nên giá cả do những tiến bộ trong công nghệ máy ảnh và các hệ thống sản xuất. Thay vì thuê nhiều nhân viên bảo vệ để giám sát các khu vực khác nhau của doanh nghiệp hoặc cơ sở của bạn, bạn chỉ có thể thuê một vài nhân viên an ninh để theo dõi hệ thống CCTV kiểm tra toàn bộ tiền đề. Điều này làm giảm đáng kể chi phí nhân lực. Ngoài ra, hệ thống chỉ cần một chi phí lắp đặt một lần làm cho toàn bộ hệ thống an ninh của bạn rất hiệu quả về chi phí.

Hiệu quả:

Các hệ thống Camera giám sát có hiệu quả cao, có thể là trong lĩnh vực giám sát công cộng hoặc an ninh cá nhân. Ở các thành phố khác nhau, camera CCTV và hệ thống an ninh đã giúp giảm tỷ lệ tội phạm ở các khu vực được giám sát. Một nghiên cứu do Cơ quan Nội vụ Anh thông báo rằng những khu vực mà hệ thống an ninh CCTV được lắp đặt, tỷ lệ tội phạm đã giảm do giám sát. Sự trộm cắp trong nhà với hệ thống camera quan sát là ít hơn rất nhiều so với ở nhà. Ngoài ra, gian lận của nhân viên trong văn phòng và hành vi sai trái của sinh viên ở trường học và trường cao đẳng đã giảm do hệ thống giám sát. Mọi người có khuynh hướng cư xử đúng đắn khi họ biết họ đang bị theo dõi. Vì vậy, các hệ thống an ninh đã chứng tỏ là rất hiệu quả cho bất cứ mục đích gì mà chúng được sử dụng.

Với sự tiến bộ trong công nghệ, cảnh bảo mật được giám sát thông qua hệ thống mạch đóng có thể được truy cập trong nhiều định dạng. Hình thức cơ bản nhất là cung cấp các cảnh quay đến một bàn truyền thống với màn hình, theo dõi bởi nhân viên an ninh. Tuy nhiên, đó không phải là hình thức duy nhất; hệ thống an ninh cũng có thể được giám sát trực tuyến qua internet, cho phép giám sát viên giám sát nhà cửa và kinh doanh của họ từ bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, công nghệ đã làm tăng nhu cầu giám sát di động, và do đó, một số hệ thống CCTV cũng có thể được giám sát qua internet trên các thiết bị di động. Đó là sự linh hoạt thực sự!

Hệ thống an ninh của CCTV an toàn hơn bất kỳ giám sát máy ảnh dựa trên internet. Camera CCTV thật sự chỉ gửi ra một vài hệ thống ghi và màn hình. Do đó, không thể bị tấn công bởi bất kỳ tin tặc nào. Không có sự thỏa hiệp về quyền riêng tư của bạn như trường hợp có thể xảy ra do vi phạm bảo mật trực tuyến. Bạn có toàn quyền kiểm soát hệ thống của bạn và do đó bạn có thể đảm bảo sự an toàn và an ninh của gia đình và doanh nghiệp của bạn .

Công nghệ hệ thống an ninh CCTV và thiết bị CCTV có thể được sử dụng trong môi trường bên trong và bên ngoài để theo dõi và bảo vệ con người, tài sản, xe cộ và đồ có giá trị. Hệ thống an ninh CCTV được coi là phương pháp hiệu quả nhất để giảm tội phạm.Các thiết bị của CTV có thể cung cấp các cảnh báo tức thời khi xảy ra sự cố rắc rối, đảm bảo rằng tội phạm chống lại người, trộm cắp và phá hoại tất cả đều được giảm đáng kể. Và khi xảy ra tội phạm, ghi chép sự cố hệ thống an ninh CCTV có thể cung cấp bằng chứng có giá trị, nâng cao khả năng bị kết án.

Hệ thống an ninh CCTV và camera an ninh CCTV có thể được mua trong vô số các cấu hình, kích cỡ và chức năng, bạn có thể chọn hệ thống của bạn dựa trên nhu cầu của bạn. Ngoài ra, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể mở rộng hệ thống của mình một cách dễ dàng hơn khi cần. Và bởi vì công nghệ này không đắt tiền, bạn có thể phát triển hệ thống của mình như bạn cần, mà không phải lo lắng về chi phí, linh hoạt, hoặc không gian lưu trữ các hệ thống truyền thống có thể cung cấp cho bạn.

This is dummy text. It is not meant to be read. Accordingly, it is difficult to p out when to end it. But then, this is dummy text. It is not meant to be read. Period.

3 Dòng Sản Phẩm Trị Mụn Cho Da Nhạy Cảm Tốt Nhất

5 Thành Phần Tốt Nhất Cho Người Có Làn Da Nhạy Cảm

Lợi Ích Của Urea Đối Với Da Khô, Da Nhạy Cảm

7 Hãng Dược Mỹ Phẩm Tốt Cho Làn Da Mụn Và Nhạy Cảm

Lợi Ích Của Việc Chăm Sóc Da Nhạy Cảm Với Sản Phẩm Có Chiết Xuất Hoa Cúc

🌟 Home
🌟 Top