Học Giỏi Toán Có Lợi Ích Gì / 2023 / Top 19 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Học Kế Toán Trực Tuyến Có Những Lợi Ích Gì / 2023

Bạn rất muốn được tham gia một khóa học Hoặc có thể bạn làm việc ở các tỉnh nên hầu hết rất ít các trung tâm kế toán và chất lượng giảng dạy không tốt để tham gia một đào tạo kế toán để nâng cao trình độ, bạn là một nhà quản lý doanh nghiệp muốn được học kế toán để hiểu biết về các nghiệp vụ kế toán để nắm bắt về các luật thuế, luật về tài chính và để quản lý điều hành doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn không thể sắp xếp được thời gian để tham gia các khóa học kế toán thông thường. khóa học kế toán chất lượng quả là một chuyện khó khăn. Học một khóa học kế toán trực tuyến – bạn nghĩ sao?

Các khóa học kế toán trực tuyến ra đời ngày càng nhiều bởi do công nghệ thông tin phát triển đây chính là tiền đề để các khóa học ra đời và phát triển mạnh như hiện nay.

1. Học kế toán trực tuyến (online) là gì?

Học kế toán online – Là sự vận dụng và sử dụng các thành tưu khoa học công nghệ thông tin vào trong quá trình giảng dạy, nói chi tiết hơn là giảng viên và sinh viên sẽ ở hai địa điểm xa nhau và só sử dụng máy tính mà mạng internet để cùng truy cập các phần mềm theo dõi điều khiển từ xa như teamview để theo dõi các thao tác của học viên trên máy đồng thời hướng dẫn làm các bước khó.

Đặc biệt, chúng tôi còn có một sự đặc biệt riêng mà không trung tâm nào có đó là sẽ xây dựng các video giảng dạy, với mỗi học viên sẽ được cấp tài khoản để truy cập vào đường link được cung cấp để học ở mọi thời điểm.

2. Lợi ích học kế toán trực tuyến

– Không mất thời gian và phá vỡ những khó khăn về khoảng cách đi lại, thời gian và địa điểm rất linh động.

– Chi phí học thấp

– Có thể mở lớp theo ý muốn mà không cần đợi đủ số học viên như đăng ký học truyền thống

– Được giảng dạy rất chi tiết bởi 1 giảng viên chỉ giảng cho1 học viên duy nhất nên có sự hướng dẫn rất tỉ mỉ

Lamketoan.vn – địa chỉ học kế toán trực tuyến uy tín nhất hiện nay, bởi chúng tôi là đơn vị đi đầu về phương pháp giảng dạy này, chúng tôi có những thế mạnh sau

– Là đơn vị tiên phong nên có nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành kết hợp với có đội ngũ nhân sự giỏi về công nghệ thông tin

– Đội ngũ giảng viên chất lượng nhất hiện nay, 100% trên 8 năm kinh nghiệm đem đến cho các bạn các bài giảng hiệu quả nhất.

– Thường xuyên cập nhật các luật thuế, quy định mới và cập nhật các bài giảng mới để học viên theo dõi.

– Có sự hỗ trợ nhiệt tình 24/24 cho các bạn ở mọi nơi bằng nhiều hình thức: gọi điện, chat qua các phần mềm trực tuyến để chúng tôi có thể trực tiếp chỉ bảo bạn

Phương Pháp Học Finger Math Bước Ngoặt Giúp Con Giỏi Toán / 2023

Phương pháp học Finger Math đã giúp mẹ Na vượt qua hoang mang khi dạy toán cho con như thế nào? Hãy cũng nhau đọc vài dòng chia sẻ của mẹ Na, để hiểu được nỗi lòng khi nuôi dạy con của nhiều bố mẹ.

Nhật ký của mẹ Na

Gửi con của mẹ! Khi con chào đời mẹ đã hạnh phúc vô cùng, con mẹ lại rất lanh lợi và thông minh. Đến khi con 3 tuổi mẹ nghĩ nên bắt đầu cho con quen dần với nhưng con số. Mẹ không ngờ rằng con càng hiếu động càng mất tập trung khi học toán. Vì con còn nhỏ nên mẹ chẳng muốn ép con phải học. Nhưng mẹ cảm giác con chỉ học đếm từ 1-10 thôi cũng quá khó khăn. Mẹ bắt đầu hoang mang nhưng vẫn nghĩ con còn nhỏ từ từ rồi cũng sẽ học được.

Phương pháp học Finger Math tình cờ đến với gia đình chúng ta

Một hôm tình cờ mẹ xem được clip bé chỉ mới 4 tuổi đã đếm được đến 99, còn tính toàn rất siêu nhờ phương pháp học Finger Math. Trong mẹ lóe lên niềm hy vọng con mẹ cũng có thể làm được như vậy. Và mẹ đã cùng con học toán, chỉ mất 10 phút đến 30 phút mỗi ngày mở máy tính lên học. Chỉ qua vài buổi học phương pháp học Finger Math con mẹ đã đạt được nhiều điều mẹ không tưởng.

Con của mẹ càng ngày càng ham học toán hơn

Phương pháp học Finger Math không chỉ giúp con đếm được từ 1-99, mà còn cộng từ thành thạo 2 chữ số. Con còn có thể làm toán mọi nơi, mọi lúc mà không cần bất kì phương tiện gì.

Nhắc đến con của mẹ thường kiếm cớ không bao giờ chịu ngồi yên, có ngồi học cũng chẳng tập trung, nhưng mẹ bảo đên giờ học toán cùng thỏ trắng đáng yêu rồi, con lại vui vẻ ngồi xuống học. Giọng đọc của bạn thỏ trắng làm con rất thích thú. Và cứ qua mỗi bài học con lại tự tin hơn. Con còn vui vẻ khi đến giờ học và bảo rằng “mẹ ơi có phải bạn thỏ trắng giúp con trở thành siêu nhân toán không mẹ”‘. Mẹ chợt nhận ra rằng con cũng mong muốn được học giỏi hơn, mỗi lần được mẹ khen, mỗi lần tiến bộ lại động lực để học.

Phương pháp học Finger Math là gì?

Finger Math là chương trình toán học chỉ với đôi bàn tay. Theo phương pháp học toán truyền thống, học sinh chỉ có thể đếm đến 10 với đôi bàn tay. Tuy nhiên với phương pháp Finger Math, học sinh có thể đếm đến 30, 50 hay 99 rất dễ dàng. Cách tính toán “siêu việt” này có thể giúp học sinh cộng, trừ trong phạm vi 99 nhanh như máy tính điện tử. Thông thường ở cấp tiểu học, học sinh lớp 2, 3 cộng trừ rất chậm khi con số vượt qua đơn vị 10 vì các em chỉ được dạy đếm từ 1 đến 10 tương ứng với 10 ngón tay.

Toán bàn tay dùng hai bàn tay để tính toán đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Canada… Chương trình này áp dụng cho trẻ mẫu giáo và tiểu học khá thành công.

Toán Học Và Những Lợi Ích / 2023

Ngay từ khi là trẻ lên ba mới bi bô tập nói thì mỗi chúng ta đã được ông bà, cha mẹ dạy cho biết đếm từ đó là những năm ngồi trên ghế nhà trường thì môn Văn và Toán là những môn chính chủ đạo mà không môn nào có thể thay thế được. Vậy có bao giờ bạn tự đặt ra 1 đến 10,… sau câu hỏi vì sao chúng ta cần phải học môn toán không? Và thậm chí phải học tốt môn toán?

Toán học giúp tư duy logic tốt hơn.

Môn toán không giống như văn học có thể liên tưởng từ hiện tại đến quá khứ, từ quá khứ lại bay bổng đến tương lai. Toán học là một chuỗi những bước có sự liên kết chặt chẽ với nhau, muốn giải 1 bài bài toán gồm 3 bước chúng ta phải đi từng bước từ 1 đến 3 mới có thể ra đáp án đúng nhưng nếu bạn ngại làm chỉ làm ngay đến bước 3 thì không bao giờ có 1 kết quả chính xác. Vậy nên học toán giúp chúng ta có một tư duy logic tốt hơn.

Chúng ta nhìn vào thực tế cũng vậy cách chúng ta xử lý tình huống trong cuộc sống không khác gì so với việc chúng ta giải 1 bài toán. Ví dụ: Một người có tính cẩn thận khi làm toán sẽ lập luận, giải bài toán theo từng bước sao cho kết quả đúng nhất thì trong cuộc sống hàng ngày của người đó cũng có sự tỷ mỉ trong mọi việc.

Toán học áp dụng trong thực tế.

Điều này thì tôi không nói các bạn cũng rõ về tính ứng dụng của môn toán, Từ những việc nhỏ nhất là mua bán lặt vặt hàng ngày, đến những thiết kế khoa học của nhũng con tàu không gian, tàu thủy,… tất cả đều cần đến sự tính toán chính xác của toán học.

Có những thứ nếu như mình là một người không biết tính toán thì không thể làm được việc gì trong thời buổi hiện nay.

Ví dụ: Việc mua bán đơn giản như mua con cá 1,2kg giá 30.000đ thì mất bao nhiêu tiền?

Cho con đi học phải đóng 3,6 triệu/ năm, cùng với các khoản chi phí khác 500.000đ nữa, tất cả phải đóng bao nhiêu?

Nếu là một người không biết về toán thì liêu rằng những việc đơn giản như vậy có tính toán được không?

Còn ở tầm vĩ mô hơn với những nghiên cứu khoa học vĩ đại như chế tạo tàu vũ trụ, tàu con thoi cũng vậy, mỗi bộ phận của tàu mà không có sự cân đối hợp lý từ chất liệu sử dụng đến chi tiết từng bộ phận, tốc độ mà nó bay,…thì liệu rằng nó có thể bay vào trong không gian với tốc độ quá lớn như vậy?

Điều đáng nói hơn là trình độ toán học của một quốc gia phản ánh sự phát triển của quốc gia đó.

Học toán giúp chúng ta có tương lai rộng mở.

Có một thực tế mà ai trong chúng ta cũng đều nhìn thấy đó là những người học giỏi Toán thì cơ hội học và làm việc cho họ rộng mở hơn. Với những khối thi đại học thì đến 70% có môn toán là môn thi bắt buộc. Vậy nếu bạn là người không thích học toán và học không tốt thì cơ hội cho bạn có thể chỉ là 30% còn lại.

Học Sinh Có Nên Đi Thi Học Sinh Giỏi? / 2023

Bắt đầu từ bậc tiểu học, các cấp giáo dục từ trường đến thị xã, tỉnh, thành phố, quốc gia đều tổ chức những cuộc thi học sinh giỏi 2 môn Toán – Tiếng việt (với cấp tiểu học) hoặc các môn nhất định (với cấp Trung học cơ sở trở lên). Được đi thi học sinh giỏi là vinh dự với rất nhiều học sinh. Đặc biệt với những học sinh giỏi đạt giải cao từ tỉnh, thành phố, hay quốc gia, danh hiệu học sinh giỏi sẽ trở thành một niềm tự hào, một kỷ niệm đẹp cho mỗi học sinh từ thời cắp sách đến trường.

Bạn Vũ Thị Mai Phương (giải Nhì học sinh giỏi môn Sinh cấp quốc gia năm 2010) cho biết: “Cảm giác mình được đạt giải, được gia đình, thầy cô và bạn bè chúc mừng làm mình mãi không quên. Cho đến tận khi mình vào đại học hay ra trường đi làm, mình vẫn rất vui và tự hào khi nhớ lại những ngày tháng ôn thi, những giây phút căng thẳng trong phòng thi hay những giây phút vỡ òa vì hạnh phúc khi nghe được kết quả thi.”

Nguyễn Duy Linh (giải Nhì học sinh giỏi môn Địa lý cấp quốc gia năm 2013): “Biết được kết quả, mình rất mừng cũng như rất xúc động vì công sức của nhiều tháng ôn luyện đã được đền đáp xứng đáng.”

P.T.N (học sinh trường THCS Cầu Giấy – Hà Nội) tâm sự: “Mình được đi thi học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố. Lúc biết rằng mình có tên trong danh sách học sinh được chọn đi thi, mình rất vui và tự hào. Mình và các bạn cùng thi trong suốt 3 tháng đã dồn toàn tâm toàn ý để ôn tập môn văn mà bỏ bê, xao nhãng những môn học khác trên lớp. Nhưng đổi lại, đến khi thi, đề thi lại quá khó và khác với dự kiến của các thầy cô ôn thi, mình đã cố sức làm, nhưng kết quả là trượt. Mình đã khóc và suy sụp rất nhiều.”

K.Q.T (cựu học sinh chuyên Tin của một trường THPT chuyên): “Lên lớp 12, lớp mình không ai đồng ý đi thi học sinh giỏi môn Tin cả. Thứ nhất là vì chúng mình cảm thấy lực học không đủ để đi thi, thứ hai là để tránh tình trạng học tập, ôn thi vất vả, xao nhãng các môn thi đại học (phần lớn kiến thức trong kỳ thi học sinh giỏi không – liên – quan đến kiến thức trong kỳ thi đại học) mà kết quả vẫn trượt!”

Tự lượng được sức mình, nhiều học sinh đã chọn cách “né” các kỳ thi học sinh giỏi để có thể học tập tốt trên lớp cũng như chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

Có nên thi học sinh giỏi hay không?

Trước khi tham gia vào các kỳ thi chọn học sinh giỏi, các bạn học sinh cần ước lượng được sức học của bản thân, cũng như xác định cho mình động cơ, động lực rõ ràng. Nếu bạn vẫn chưa có được những định hướng rõ ràng, hãy nhờ giáo viên của bạn tư vấn thêm.

Cô Bùi Thu Trà (giáo viên môn Văn – THPT chuyên Nguyễn Huệ) cho hay: “Qua nhiều năm ôn luyện học sinh giỏi, tôi cảm thấy buồn và tiếc cho các em học sinh đã chăm chỉ học tập nhưng lại không đạt điểm cao trong các kỳ thi. Các em học sinh cần tự ước lượng được lực học, sức học của mình trước khi quyết định có tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi hay không. Về phần giáo viên, tôi sẽ đánh giá đúng sức học của các em để tập trung bồi dưỡng cho các em thực sự có năng lực.”