Facebook Ko Có Tính Năng Xem Video / 2023 / Top 15 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Tính Năng Live Stream Video Trên Facebook / 2023

Hiện tại, nếu bạn muốn stream live video qua Facebook trên PC, máy tính thì hãy tham khảo bài viết này!

Tính năng Live Stream Video trên Facebook gồm 2 nền tảng :

1. Nền tảng iOS

Các bạn mở Facebook mới nhất trên iPhone, iPad và đăng nhập vào tài khoản. Bấm vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời gian, rồi chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình dưới – đó là tính năng Live Stream. Tài màn hình tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video …

Các bước ban đầu thiết lập Live Video Facebook trên di động, điện thoại iPhone

Như ví dụ ở đây, tôi đặt nội dung mô tả video là Test live stream video Facebook để giới thiệu cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video, sau đó bấm nút Go Live để bắt đầu quá trình Stream:

Video ví dụ về Live Stream Video trên Facebook.

2. Nền tảng Android

Mới đây, Facebook cho biết hãng sẽ đem tính năng live stream lên điện thoại Android. Việc triền khai trên tính năng Live Stream sẽ bắt đầu từ những người dùng tại Mỹ và sau đó sẽ mở rộng ra các quốc gia khác.

Facebook Live cho phép người dùng Facebook trên thiết bị di động có thể phát video trực tiếp thông qua ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của họ.

Tính năng này được phát triển và giới thiệu đầu tiên trên thiết bị iOS. Tuy nhiên theo Facebook, có hơn 50% người dùng Facebook sử dụng thiết bị Android, do đó hãng cũng đã phát triển thêm tính năng Live Stream lên điện thoại Android.

Chia sẻ Live Video thông qua Facebook Live trên thiết bị Android

1. Nhấn chọn What’s on your mind ở góc trên cùng News Feed trong ứng dụng Facebook.

2. Nhấn chọn biểu tượng Live video (biểu tượng vòng tròn màu đỏ).

3. Viết mô tả cho video của bạn vào phần Description for your video (tùy chọn).

4. Chọn chế độ phát video, Public (công khai) hoặc Friend (bạn bè),…

5. Nhấn chọn Go Live và bắt đầu phát Live của bạn.

6. Sau khi hoàn tất quá trình phát, nhấn chọn Finish.

Lưu ý: Độ dài tối đa cho một video Facebook Live là 30 phút.

Một số mẹo hay:

– Trong suốt quá trình phát Facebook Live bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người đang xem Live của bạn.

– Sau khi kết thúc Live, video sẽ tự động được lưu trên Timeline Facebook của bạn giống như một video bình thường. Bạn có thể lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để bạn bè của bạn có thể xem sau.

( Nguồn bài viết: chúng tôi )

Tính Năng Tạo Video Sinh Nhật Trên Facebook / 2023

Nếu bạn đang cần một dịch vụ làm video sinh nhật, bạn có thể tham khảo một dịch vụ làm video sinh nhật 3D giá rẻ tại:

Tính năng tạo video sinh nhật

Theo Facebook thống kê, mỗi ngày có thể xuất hiện lên hàng trăm triệu bài đăng chúc mừng sinh nhật trên facebook. Để bắt kịp nhu cầu này và mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt và tiện lợi, facebook mang đến cho người dùng ứng dụng làm video sinh nhật ngay tại facebook. Bạn có thể tạo những video sinh nhật kèm theo những lời chúc cực kỳ đẹp mắt để gửi tặng đến bạn bè và người thân.

Cụ thể là sau ngày sinh nhật bạn sẽ thấy một đoạn video chức mừng sinh nhật được làm theo phong cách rất riêng của facebook xuất hiện trên bàng tin cá nhận của người dùng.

Đoạn video ngắn dài 45 giây bao gồm những người được gắn thẻ Tag trong ngày sinh nhật cùng những lời chúc của bạn bè và người thân đẵ đăng trong ngày sinh nhật đó. Mở đầu bằng hình ảnh một chiếc banh sinh nhật rất độc đáo theo kiểu của facebook, được thắp sáng. Sau đó là những bức ảnh và những bài đăng nổi bật nhất trong ngày sẽ xuất hiện trong video sinh nhật đó.

Ngoài việc xuất hiện video trên bảng tin của mình, người dùng còn có thể chia sẻ nó đến nhiều người hơn để có thể cùng xem video. Mang đến một sự lan tỏa giúp mọi người biết đến và xích lại gần nhau hơn.

Người dùng có thể toàn quyền chọn những hình ảnh xuất hiện trong video 45s đó, giúp họ có thể chọn được những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất để tạo thành một video sinh nhật hoàn hảo hơn.

Video sinh nhật của facebook

Bạn có thể xem video sinh nhật trên facebook mẫu bên dưới, chắc chắn bạn sẽ rất thích nó, tin tôi đi vì tôi đã thích nó ngay từ lần đầu rồi.

Bigstarmedia – Quảng Cáo Không Giới Hạn. Tôi là Vũ Quốc – Admin của Bigstar Media. Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Media và truyền thông, Bigstar Media luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ sản xuất video chuyên nghiệp và uy tín!

Cách Xem Chung Video Facebook Với Bạn Bè / 2023

Xem chung video với bạn bè, xem video theo nhóm đã được áp dụng trên YouTube thông quá các dịch vụ ShareTube online hay MyCircle và Watch2Gether. Và mới đây Facebook cũng đã có tính năng xem chung video, mời bạn bè cùng xem video trên Facebook.

1. Cách xem chung video Facebook web

Bước 1:

Tại khung viết trạng thái nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm để mở rộng tùy chọn.

Bước 2:

Trong khung mở rộng nhấn vào tính năng Xem chung như hình.

Hiển thị giao diện giới thiệu tính năng xem chung trên Facebook, nhấn OK để bắt đầu.

Bước 3:

Trong giao diện mới này người dùng có thể thêm tiêu đề cho buổi xem chung video, rồi nhấn nút Thêm video ở bên dưới.

Bước 4:

Hiển thị giao diện lựa chọn video trên Facebook. Sẽ có các nhóm video khác nhau gồm Tìm kiếm, Đã xem, Trực tiếp, Đã lưu, Gợi ý.

Bước 5:

Để thêm video vào danh sách phát nhấn nút Thêm vào hàng đợi.

Để kiểm tra lại danh sách các video đã thêm, nhấn Xem hàng đợi.

Trong danh sách này nếu muốn xóa video nào đó khỏi danh sách phát, nhấn nút Gỡ. Nếu muốn thêm tiếp video vào danh sách thì nhấn nút Thêm video bên dưới.

Bước 6:

Nhấn Xong để lưu danh sách phát video. Quay lại giao diện đăng status trên Facebook, nhấn vào nút Đăng để tiến hành xem video chung với bạn bè.

Nhấn chuột vào video sẽ hiện các tùy chọn như dưới.

Trong giao diện này bạn có thể lựa chọn phát video ngay, hoặc phát tiếp sau video đang phát. Hoặc nhấn vào Thêm vào hàng đợi.

Bước 8:

Bên dưới góc trái màn hình sẽ là avatar Facebook của bạn, người tổ chức buổi xem chung video. Người tổ chức xem video sẽ được quyền dừng phát video. Nhấn vào nút Mời để mời bạn bè tham gia.

Nhập tên tài khoản Facebook bạn bè rồi nhấn nút Mời để xem chung video. Khi có ai tham gia xem video, avatar Facebook của họ sẽ hiện trong giao diện phát video.

Ngoài ra khi nhấn vào dòng Chia sẻ buổi xem chung này trong một bài viết, chúng ta sẽ đăng video xem chung này lên Facebook.

Bước 10:

Để dừng buổi phát video nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm trong giao diện video, chọn Kết thúc buổi xem chung.

Nhấn nút Kết thúc để đồng ý dừng buổi xem video chung.

Trên giao diện Facebook cá nhân của bạn sẽ thông báo về buổi xem chung video, cũng như các video đã xem.

Video hướng dẫn mời xem chung video Facebook

2. Cách xem chung video Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên điện thoại bạn cũng nhấn vào dòng viết status. Sau đó cũng nhấn vào mục Xem chung.

Bước 3:

Tìm video muốn xem rồi nhấn luôn vào video để thêm vào danh sách. Hoặc nhấn biểu tượng 3 chấm dọc để hiện tên đầy đủ video nếu muốn xem, rồi cũng nhấn Thêm vào hàng đợi.

Bước 4:

Các video thêm vào danh sách phát sẽ hiển thị bên dưới với tổng số video. Nhấn Xong bên trên. Tiếp đó bạn cũng có thể thêm thông tin cho buổi video này, nhấn nút Chia sẻ ở góc phải.

Buổi phát chung video sẽ diễn ra ngay sau đó.

Bước 5:

Giao diện video sẽ hiện ngay sau đó. Bên dưới sẽ là các tùy chọn phát video với biểu tượng máy quay để chèn thêm khuôn mặt của bạn khi phát video. Biểu tượng list sẽ hiện danh sách video. Ngoài ra sẽ có các biểu tượng cảm xúc.

Nhấn nút máy quay để sử dụng máy ảnh. Khuôn mặt của bạn sẽ luôn hiển thị trong buổi phát video. Nhấn dấu X đỏ để tắt.

Bước 7:

Để dừng buổi phát video nhấn vào dấu X trong giao diện video. Kế tiếp nhấn vào Kết thúc buổi xem chung. Thông tin về buổi xem video cũng hiện trên Facebook.

Với tính năng Xem chung mới trên Facebook, người dùng sẽ tổ chức những buổi phát sóng video cùng với bạn bè. Bản Facebook điện thoại sẽ có thêm tùy chọn quay camera và hiển thị trong giao diện phát video.

Video hướng dẫn xem chung video Facebook điện thoại

Kích Hoạt Tính Năng Ẩn Xem Video Trên Xe Ford Ranger / 2023

Hiện nay trên những chiếc xe Ford đời mới như Ford Ranger, Everest ECosport Explorer tính cả phiên bản mới nhất 2020. Tất cả các xe này đều bị ít nhiều ẩn các tính năng của nhà sản xuất. Lý do tại sao ẩn ở đây thì lời giải thích có thể chấp nhận nhất chính là. Để chờ cho phiên bản nâng cấp tiếp theo nhà máy sẽ kích hoạt tính năng này.

Vì mục đích được sử dụng xe một cách thỏa mãn nhất. Người dùng Việt Nam đã nghiên cứu và khai thác mở được những tính năng ẩn này để sử dụng.

Cảnh báo chống quên chìa khóa

Cảnh báo không thắt dây an toàn

Cảnh báo quá tốc độ giới hạn

Cảnh báo nhiệt độ đông dầu

Cảnh báo nhắc chuyển số

Điều khiển điều hòa trên vô lăng

Hiển thị La bàn 3D

Hiển thị góc đánh lái

Hiển thị độ dốc của xe

Hiển thị chế độ gài cầu

Hiển thị mức tiêu hao nhiên liệu

Hiển thị chế độ chạy địa hình

Hiển thị nhiệt độ ngoài trời

Nhớ trạng thái đèn gầm tự động

Thay đổi màn hình khởi động

Thay đổi số lần nháy xi nhan

Tự động khóa cửa gập gương lên kính

Tự động nghiêng gương khi lùi xe

Đặc biệt tính xem video trên màn hính chính…

Video Kích hoạt tính năng ẩn xe Ford Explorer

Dich vụ kích hoạt các tính năng ẩn trên chiếc xe hơi ô tô Ford Ranger 2.0 nhanh chóng tốt nhất uy tín ở đâu tại địa chỉ Hà Nội TPHCM?

Muaxe247.com tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe ô tô Ford Ranger trang trí nội ngoại thất chất lượng uy tín nhất. Cam kết chất lượng, giá rẻ nhất thị trường. Bạn nên sử dụng dịch vụ kích hoạt tính năng ẩn trên ô tô Ford Ranger 2.0

– Là địa chỉ chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi, dịch vụ xe hơi chất lượng, uy tín nhất.

– Giá cả tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Chính sách bảo hành và dịch vụ mua bán luôn tốt nhất

– Chăm sóc khách hàng sau mua hàng rất tốt.

– Mua – giao hàng nhanh chóng tại nhà.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0968569188