Công Dụng Kiwi Xanh / Top 1 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 1/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Công Dụng Của Trái Kiwi Xanh

Chúng ta đã đều nghe rất nhiều về công dụng của trái Kiwi xanh, chỉ cần bổ sung hàng ngày một quả kiwi đã có thể giúp cơ thể ngăn ngừa một số bệnh ung thư (miệng, phổi, cổ họng,…) và giúp cơ thể chống lại việc phá hủy các ADN. Tuy nhiên lựa chọn Kiwi và cách bảo quản cũng như ăn thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết, Cevis sẽ cung cấp tới bạn một số thông tin về nội dung này.

Để lựa được những trái kiwi ngon, khi cầm trái kiwi bạn hãy dùng ngón cái và ngón trỏ, bóp nhẹ nhàng thấy vừa tay là được, không nên lựa những trái mềm quá hoặc nhũn. Không cần phải lựa những quả to hay những quả nhỏ mới là ngon, kiwi ngon không phụ thuộc vào kích thước quả. Tuy nhiên loại quả này để càng chín càng ngọt, hương vị càng thơm ngon, do đó khi mua về bạn nên để một vài ngày cho quả chín hẳn hãy sử dụng.

Nếu muốn quả kiwi chín nhanh, bạn hãy đặt chúng chung với các loại quả khác như chuối hoặc táo trong bao giấy, đến khi chín thì lấy ra bỏ vào tủ lạnh để bảo quản.

Công dụng của trái Kiwi xanh – ăn đúng mới bổ

Kiwi có rất nhiều cách ăn, có thể bổ đôi dùng thìa để nạo phần cơm, có thể gọt vỏ hoặc cắt nhỏ và chế biến cùng yaourt, dùng làm bánh, làm salad sữa trái cây. Lưu ý, sau khi cắt nhỏ không nên để ngoài không khí quá lâu sẽ làm giảm lượng vitamin C có trong kiwi. Kiwi khi được cắt nhỏ sẽ làm xuất hiện các enzyme làm cho thực phẩm mềm nên nếu bạn làm món salad hãy nhớ cho kiwi vào sau cùng để hạn chế làm mềm các loại quả khác.

Thực tế, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích việc ăn cả vỏ quả kiwi vì chất xư ở vỏ của loại quả này rất tốt. Chính vì vậy hãy làm sạch lớp lông ở bên ngoài và sử dụng luôn cả vỏ kiwi để công dụng của trái kiwi xanh được phát huy tối đa. Muốn vậy, bạn phải đảm bảo được trái kiwi không có thuốc trừ sâu cũng như hóa chất bên ngoài. Cevis có thể cam kết với bạn điều này. Hãy mua Kiwi ở Cevis để có được những trái Kiwi an toàn, chất lượng.

Những ai không nên ăn kiwi

Nếu bạn đang điều trị sỏi thận, sỏi mật thì hãy sử dụng ít lại vì trong kiwi có chất oxalate. Tuy nhiên bác sĩ cho rằng nếu bạn có một bộ máy tiêu hóa tốt, bạn vẫn có thể sử dụng được. Ngoài ra những người bị dị ứng mủ cũng nên hạn chế tiếp xúc tuy nhiên điều này có thể khắc phục được nếu đem nấu chín kiwi.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây CevisĐịa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCMĐiện thoại: (08) 3846 – 8888

Công Dụng Của Trái Kiwi Vàng

Bạn có biết trái Kiwi được mệnh danh là loại thần dược cho sức khỏe. Thống kê cho thấy, Kiwi có hơn 14 lợi ích vô cùng tuyệt vời cho cơ thể chúng ta. Kiwi có hai loại, kiwi xanh và kiwi vàng, mỗi loại mang đến một vị khác nhau nhưng chúng đều đạt những giá trị dinh dưỡng cao.

Kiwi vàng có ruột bên trong màu vàng, vỏ mượt và có màu đồng. Kiwi vàng có đài ở đầu quả và ít lông cũng như thuôn và dài hơn loại xanh, sau khi mua về có thể dùng được ngay. Ngoài các hợp chất như polyphenol, axít folic, chất dinh dưỡng thực vật (phytonutrients), và các khoáng tố như Ca, Cr, Cu, Fe, Mg, K, Zn, kiwi vàng có hàm lượng Vitamin C, E và Kali cao hơn hẳn. Chính vì vậy mà không thể phủ nhận công dụng của trái Kiwi vàng mang lại cho sức khỏe.

Ngoài ra, công dụng của trái Kiwi vàng có thể kể đến tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư như thực quản, đại tràng, dạ dày, phổi hay miệng hoặc cổ họng bởi chất chống oxy hóa có trong kiwi. Với hàm lượng vitamin C cao giúp cơ thể chống lại sự oxy hoá tế bào, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chống đông máu, đặc biệt hạn chế nguy cơ bệnh tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống thiếu máu, hạ huyết áp, hạ cholesterol và triglyceride trong máu, giúp giảm thiểu các cơn đau thắt ngực

Nếu gia đình đang có người mang thai hoặc chuẩn bị đi thăm bà bầu thì kiwi không chỉ là lựa chọn hoàn hảo cho người mẹ mà còn vô cùng tốt cho thai nhi, giúp hệ miễn dịch của thai nhi được tăng cường, hạn chế nguy cơ bị eczema hoặc hen suyễn khi sinh ra; trong quá trình mang thai người mẹ cũng không bị táo bón, tránh hiện tượng không dung nạp lactose. Tuy nhiên, hãy sử dụng những trái kiwi tươi ngon chất lượng, không hóa chất để đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Liên hệ Cevis tại: : 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, Hồ Chí Minh

Hoặc gọi đến số ĐT: (08)3846-8888

Những Công Dụng Tuyệt Vời Từ Kiwi

– Chất xơ: Quả kiwi chứa khá nhiều chất xơ nên sử dụng loại quả này bạn không chỉ chống táo bón mà còn có tác dụng loại bỏ độc tố ra khỏi ruột kết, giảm nguy cơ mắc cafc bệnh về dạ dày và ruột, qua đó hỗ trợ tiêu hóa thức ăn một cách tối đa.

– Vitamin C: Đây là một trong số ít những loại quả chứa đến 140% nhu cầu vitamin C hằng ngày cho cơ thể, giúp hình thành các chất dẫn chuyền trong hệ thần kinh, thực hiện chức năng của não bộ. Kiwi còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ RNA và DNA.

– Kali: Kiwi giàu kali ngang với chuối nhưng hàm lượng calo chỉ bằng một nửa, lượng muối lại khá thấp, nên giúp bạn ổn định huyết áp và sức khỏe tim mạch.

– Đường tự nhiên: Cũng như các loại trái cây khác, kiwi chứa một lượng đường tự nhiên nhất định, giúp bạn thỏa mãn cơn thèm ngọt, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

– Ít năng lượng: Trung bình, 1 quả kiwi chứa 61kcal nên đây là món ăn vặt rất có lợi cho sức khỏe, giúp tránh béo phì và các bệnh tim mạch khác.

– Bảo vệ mắt: Loại quả này là nguồn dồi dào lutein và zeaxanthin – hai chất được tìm thấy trong mắt người. Lutein giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp và đục thủy tinh thể.

– Chống ung thư: Kiwi chứa nhiều flavonoid và carotenoit – hai chất đã được chứng minh có tác dụng chống oxy hóa, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cho chị em.

Lưu ý: Khi mua kiwi bạn nên chọn quả có hình dáng tròn hoặc bầu đầy đặn. Kiwi chín sẽ mềm hơn và có mùi thơm. Nên tránh những quả da thâm, nẫu nát hoặc chảy nước. Cũng giống như các loại trái cây khác, nếu ăn nhiều kiwi cũng có thể gây ra dị ứng. Tốt nhất bạn chỉ ăn 1-2 quả/ngày.

Sinh tố kiwi-chuối-sữa tươi

Nguyên liệu:

100ml sữa tươi

3 thìa sữa đặc có đường

1 thìa mật ong

– Kiwi bỏ vỏ, lấy phần thịt, bổ miếng.

– Chuối bóc vỏ, lấy phần thịt, bổ miếng.

– Cho chuối, kiwi, sữa, mật ong và sữa đặc có đường vào máy say sinh tố, xay đến khi thành hỗn hợp bông mịn.

– Đổ ra cốc, thêm đá bào và thưởng thức.

Món sinh tố này không chỉ giúp giải khát mà còn rất bổ dưỡng và tăng cường sinh lực.

100 g phô mai

100 g ngô ngọt đóng hộp

100g cà chua bi

Dầu olive, muối

– Kiwi bổ nửa, tách lấy phần thịt quả rồi thái lát theo hình bán nguyệt

– Cà chua bi ngâm rửa sạch, bổ đôi.

– Phomai thái hạt lựu

– Trộn kiwi, phomai, cà chua, ngô ngọt vào bát, vắt thêm nước cốt chanh. Sau đó, trộn 2 thìa dầu olive, nêm chút muối cho vừa miệng.

Món này có thể dùng trong bữa ăn hàng ngày, có thể ăn kèm với thịt xông khói hoặc cá nướng.

3 miếng ức gà nguyên da

Rau mùi, hành lá, ớt xanh

Dấm, muối, hạt tiêu, gia vị, dầu olive

– Kiwi gọt vỏ, thái hạt lựu.

– Cam gọt vỏ, cắt múi nhỏ

– Cà chua rửa sạch, thái hạt lựu

– Rau mùi, hành lá thái nhỏ. Ớt xanh bỏ hạt, thái nhỏ.

– Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, trộn với dấm,muối, hạt tiêu để làm nước sốt.

– Ức gà rửa sạch, để ráo, ướp với gia vị, hạt tiêu, dầu olive khoảng 20 phút.

– Sau đó cho gà ướp vào lò nướng, nướng đến khi gà vàng rồi bày ra đĩa và rưới nước sốt lên trên.

Nước sốt giúp gà không bị ngấy, có thể ăn món này kèm với cơm trắng hoặc bánh mì

Quả Kiwi Xanh Nhập Khẩu Vỏ Nhãn Mịn Ngọt

Pháp là đất nước sản xuất Kiwi lớn thứ 3 ở Châu Âu và thứ 6 trên thế giới. Quả Kiwi xanh Pháp được trồng nhiều ở miền Nam nước Pháp, chiếm khoảng 65% tổng sản lượng của cả nước. Tại Việt Nam kiwi xanh là có giá trị dinh dưỡng cao.

Thông tin sản phẩm Kiwi Xanh tại Nông Sản Dũng Hà:

Hình ảnh Kiwi vàng úc tại Nông Sản Dũng Hà:

Những hình ảnh thực tế của kiwi tại Dũng Hà

Kiwi xanh – hoa quả nhập khẩu – giàu dinh dưỡng cho sức khỏe

* Xuất xứ: Pháp * Mùa vụ: Bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau

Viên Vitamin C – “viên kiwi”

Kiwi xanh Pháp chứa nhiều vitaminC, kali, acid folic và chất xơ. Giúp bồi dưỡng sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. VitaminC trong kiwi xanh nhiều gấp đôi so với trái cam ( Ăn Kiwi xanh sẽ ngăn chặn việc tạo thành chất gelatin (chất keo) hoặc đông cục khi tiêu thụ các loại thực phẩm được chế biến từ sữa nhờ vào thành phần actindin. cam sành, cam canh, cam cao phong, … ). Chúng giúp cải thiện chức năng của hệ miễn dịch, phòng ngừa những tác động của chứng viêm gan và sự tấn công của virus và vi khuẩn, nâng cao sự miễn dịch, chống lại bệnh liệt dương.

Giảm cân với quả kiwi xanh

Kiwi còn tăng hiệu quả giảm cân nhờ chứa ít chất béo, ít calorie và không chứa cholesterol

Giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh lý ung thư và tim mạch

Có lợi cho tiêu hóa, các bệnh hô hấp (nhất là ở trẻ em)

Kiểm soát huyết áp…

Kiwi xanh rất giàu dinh dưỡng và vitamin E.

Hai trái kiwi cung cấp được 1/3 năng lượng cần cho một ngày.

Trong kiwi còn có chất giúp tẩy trắng răng

Trị tàn nhang và ức chế quá trình oxy hóa làn da

Đào thải các sắc tố đen giúp da sáng trắng, hồng hào và mịn màng.

Các bà bầu ăn kiwi khi đang mang thai cũng giúp làn da đẹp hơn.

Kiwi xanh có tính hàn và còn có tác dụng hỗ trợ cho người giảm cân

Bảo vệ ADN không bị đột biến

Cung cấp hàm lượng chất chống ôxy hóa cho cơ thể.

– Nên chọn những quả Kiwi xanh da căng, quả lớn và sáng màu.

– Kiwi xanh chỉ ăn ngon và ngọt khi quả chín. Khi nắn quả kiwi thấy mềm tay là lúc kiwi đã chín, có thể ăn ngay. – Nếu quả Kiwi xanh còn cứng, nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ bình thường từ 3 – 5 ngày. Hoặc bọc kín quả trong túi giấy, túi nilong chung với táo (hay chuối) để quả chín nhanh hơn. Kiwi xanh bảo quản ở nhiệt độ thường cần tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.

– – Khi Quả kiwi xanh càng để lâu càng ngọt. Nhưng nếu để quá lâu, chúng sẽ bị nẫu và lên men. Do đó, tốt nhất hãy ăn trước khi chúng quá chín. sử dụng Kiwi xanh thường được cắt đôi và dùng thìa xúc, gọt và cắt lát, trộn salad, thường được sử dụng ăn tráng miệng hoặc ăn với các món nướng.

– Khi chín, bảo quản Kiwi xanh trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 – 4oC sẽ giữ được kiwi khoảng 2 tuần. Loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.

– Quả kiwi xanh còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố, nước trái cây, đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua, kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh. – Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng, làm bánh gatô, làm mứt, kem, trộn với bơ…

Kiwi lựa trái chín gọt bỏ vỏ, cắt miếng vuông.

Cho Kiwi vào máy xay sinh tố xay cùng đường, sữa tươi và đá nhuyễn.

Đổ ra ly, trang trí đẹp mắt, dùng khi còn lạnh.

5 Lợi ích khi ăn quả kiwi xanh

Kiwi là loại được xếp trong top đầu các loại trái cây có hàm lượng dinh dưỡng cao. Loại trái này có thể cung cấp cho cơ thể rất nhiều loại vitamin, khoáng chất… có trong hơn 27 loại trái cây phổ biến nhất. So với cam, kiwi xanh chứa lượng vitamin C nhiều gấp đôi.

Một số trường hợp không nên ăn kiwi

Giá bán quả kiwi xanh hiện nay là bao nhiêu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Kiwi được đánh giá là thực phẩm tốt vì nó chứa gần 80 hoạt chất sinh học thiên nhiên có lợi cho sức khoẻ. Đây là lợi thế để kiwi được có vị trí tiêu thụ mạnh trên thị trường Việt.

Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao cùng với sự biến động giá cả thị trường, giá bán kiwi xanh thay đổi theo mùa và khu vực khác nhau.

Giá quả kiwi xanh tại Nông Sản Dũng Hà: 130.000 ngàn đồng/ 1 kg

Giá kiwi xanh trên thị trường: khoảng 100.000 – 150.000 ngàn đồng/ 1kg

Với thị trường hoa quả nhập khẩu đang phát triển mạnh ở Việt Nam, trái kiwi xanh đang được hội “sành ăn” tìm mua. Giá kiwi xanh không quá đắt so với mức thu nhập hiện nay. Nhưng để mua kiwi xanh đạt chuẩn chất lượng an toàn cho sức khỏe đòi hỏi người tiêu dùng cần có sự lựa chọn thông minh.

Tại Hà Nội và HCM, khi đến với Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để Nông sản Dũng Hà bạn sẽ được cung cấp nhiều loại mua kiwi xanh theo địa chỉ: hoa quả nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: 683 đường Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Cơ sở 2: Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội