Cong Dung Cua Kem Nghe Biona / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Healthy Care 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg with MSM 1500mg Mỹ ngăn ngừa bệnh loãng, giảm các cơn đau về khớp, trị bệnh viêm khớp… – Thành phần Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg có chứa Glucosamine và MSM tốt cho xương khớp và chấm dứt các cơn đau. – Hỗ trợ và ngăn ngừa các biến chứng về xương khớp.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 750O33393

Đã Mua: 172472

Giá bán: 570000 570000 570.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Glucosamine Hcl 1500 Mg Mỹ Ngăn Ngừa Thoái Hóa Xương Khớp

Viên uống hỗ trợ xương khớp của Mỹ Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg Kirkland là sản phẩm thích hợp dùng cho những người có các bệnh về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương và đặc biệt là loãng xương… Đồng thời, nó cùng có tác dụng tốt cho những người thường xuyên chơi thể thao hoặc vận động mạnh và liên tục trong công việc ….

Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Glucosamine HCL 1500 mg Mỹ

Glucosamine có tác dụng gì?

Glucosamine là một trong những thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn, chất hoạt dịch và góp phần tạo nên cấu trúc xương bền chắc cho cơ thể. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy trì trạng thái mạnh khỏe và toàn vẹn các cấu trúc đối với xương khớp. Đảm bảo chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.Glucosamine và MSM đây chính là 1 tổ hợp hoạt chất hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động, bôi trơn các khớp xương, duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

Tác dụng của MSM đối với sụn khớp:

– MSM (Methylsulfonylmethane) l à 1 hợp chất Sulfat hữu cơ cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Hoặc chất này đặc biệt cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh. Tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau.

– Tác dụng của chất MSM: các cơn đau phần lớn tập trung và tác động đến tế bào cơ thịt. Cơ thể chúng ta có thể cảm nhận được nhiều loại cơn đau khác nhau nhưng phổ biến nhất là những cơn đau do lực áp đè ép xuống các tế bào trong cơ thể.Khi tế bào của cơ thể chúng ta bắt đầu chịu áp lực đến từ môi trường bên ngoài, nó sẽ bị tổn thương dẫn đến viêm và trương phù lên. Hiệu quả khả quan của MSM chính là loại bỏ việc chịu lực áp đối với các tế bào qua đó sẽ giảm các cơn đau và loại bỏ nó một cách tối đa.

Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg Mỹ là gì?

– Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg của Mỹ thích hợp sử dụng dành cho những người có các triệu chứng về viêm khớp, thoái hóa các khớp xương, đặc biệt công dụng rất tốt giúp hỗ trợ điều trị loãng xương.

– Công thức bổ sung Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg và MSM 1500mg giúp tác dụng nhanh và lâu dài, Khi bạn ngừng uống, sức khỏe khớp vẫn đảm bảo được duy trì.

– Đối với những người sau 50, bổ sung dưỡng chất cho khớp để ngừa thoái hóa khớp, tái tạo sụn hỗ trợ vận động, đi lại là phương pháp lý tưởng.

– Bổ Khớp Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg Mỹ tăng cường khả năng vận động, hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng từ 06 tuần trở lên.

Đối tượng sử dụng Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg Mỹ:

– Người bị bệnh viêm khớp, thoái hóa sụn khớp, thoái hóa khớp, chấn thương xương khớp do tai nạn hoặc do tập luyện thể thao. Sản phẩm được khuyến cáo sử dụng cho người già, có tác dụng phòng ngừa các bệnh xương khớp, chống loãng xương, xương xốp, xương giòn.

Những cơn đau xương khớp làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày

Công dụng của Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg Mỹ:

– Cong Dung Cua Glucosamine Hcl 1500Mg With Msm 1500Mg nuôi dưỡng các mô liên kết trong sụn và dịch khớp đồng thời hỗ trợ cấu trúc và chức năng của khớp.

– Giảm các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính.

– Hỗ trợ tái tạo, tu sửa lại các sụn bị tổn thương, giảm các triệu chứng đau và làm chậm tiến trình của viêm khớp mạn.

– Kirkland Glucosamine ngăn ngừa các biến chứng về bệnh viêm khớp, tăng cường chất dịch.

– Bổ sung MSM giúp chấm dứt nhanh chóng cơn đau viêm xương khớp.

Người già là đối tượng thường hay mắc các bệnh xương khớp nhất

Ứng dụng lâm sàng của Glucosamine:

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với các loại thuốc kháng viêm không các hợp chất chất béo hữu cơ hòa tan (NSAID), cho kết quả như sau:

– Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.

– Glucosamine 1500mg an toàn hơn hẳn với các loại NSAID vì nó ít tác dụng phụ hơn.

– Phối hợp NSAID và Glucosamine có kết quả tốt hơn khi chỉ dùng NSAID trong thời gian ngắn.Tiếp đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine tình trạng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì.

– Khi dùng NSAID những ích lợi giảm triệu chứng cho bệnh nhân sẽ nhanh chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Nhưng với Glucosamine thì tác dụng vẫn tiếp tục đến một thời gian sau đó.

– Bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

Thành Phần Của Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Glucosamine Hcl 1500 Mg Mỹ

– Viên uống Glucosamine Chondroitin có công thức tiên tiến có hàm lượng cao Glucosamine (1500mg) và Chondroitin (1200mg), Sodium (Natri 100mg) hỗ trợ sức khỏe xương khớp, phòng chống thoái hóa xương khớp.

– Sản phẩm không chứa đường, không chứa tinh bột, không chứa gluten, không có chất tạo màu và hương vị nhân tạo.

Thành phần cho 2 viên nén;

Thành phần %giá trị dinh dưỡng hàng ngày

Calo 10

Tinh bột 2g 1%

Chất xơ 0.5g 2%

Glucosamine HCl 1500mg

MSM 1500mg

Cụ thể:

– Glucosamine: Glucosamine là một loại amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine được cơ thể sử dụng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này sẽ hợp lại các với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine sẽ lấy từ các glucose trong cơ thể. Khi các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch sẽ làm giảm sự khuếch tán glucose vào các mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã gây ra hiện tượng tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thể. Chính vì thế mà người bệnh bị thiếu hụt Glucosamine. Lúc này, việc bổ sung Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan trong cơ thể.Người ta đã nghiên cứu và thấy rằng Glucosamine sulfate có ái lực đặc biệt với các mô sụn. Nó giúp ức chế các men sinh học như là stromelysin và enzyme phá hủy các liên kết peptide trong collagen, gây phá hủy các sụn khớp. Trong các thực nghiệm tiến hành trên thỏ con, người ta thấy Glucosamine sulfate chỉ làm tăng thành phần các proteoglycan trong các mô sụn hư, cần sửa chữa mà không gây ảnh hưởng đến phần sụn khớp bình thường.

– MSM (Methylsulfonymethane) chính là một chất hữu cơ thiên nhiên bổ sung sulfur cho cơ thể. MSM tồn tại trong một số thảo mộc và ở lượng nhỏ trong thức ăn và uống hàng ngày. Là khoáng chất có hàm lượng đứng thứ 9 trong cơ thể, MSM ở dạng bột kết tinh tự nhiên, nó ổn định, không mùi, giúp trị dứt các cơn đau.

Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Glucosamine Hcl 1500 Mg Mỹ Có Tốt Không?

– Viên Uống Bổ Khớp glucosamine hcl 1500mg chính hãng Kirkland Mỹ được điều chế trên cơ sở khoa học. Hai thành phần chính trong viên uống này đã được kiểm chứng với tác dụng hỗ trợ sụn khớp.

– Glucosamine và MSM rất thân thiện với cơ thể, hấp thu tốt và hiệu quả tích cực. Sản phẩm được sản xuất hiện đại trên quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

– Sản phẩm của Mỹ được USP chứng nhận và cho phép lưu thông trên toàn cầu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Viên Uống Bổ Khớp Kirkland Glucosamine Hcl 1500 Mg

Liều dùng Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg:

– Đối tượng sử dụng: Nếu đang mang thai, cho con bú hoặc trong quá trình điều trị, cân nhắc sức khỏe cơ thể trước khi sử dụng.

– Liệu trình sử dụng: Để có kết quả tốt nhất, uống 2 viên glucosamine Kirkland mỗi ngày trong 1 bữa ăn hoặc uống 1 viên 2 lần trong ngày với các bữa ăn.

– Liều khuyến cáo là 1.500mg mỗi ngày, dùng liên tục hay có chu kỳ trong một năm.

Lưu ý:

– Không dùng quá liều.

– Phụ nữ mang thai, đang cho con bú, hay sử dụng bất cứ các loại thuốc nào khác, nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

– Khi dùng kết hợp một số thuốc nhất định theo toa, chế độ ăn uống không hợp lý có thể dẫn đến các tác dụng không mong muốn như:

+ Giảm hiệu quả thuốc.

+ Giảm khả năng hấp thụ thuốc.

+ Làm mất tác dụng hoặc giảm tác dụng thuốc.

– Những người bị dị ứng với tôm cua, sò, ốc hay hến và hải sản cũng không nên sử dụng Glucosamine HCL 375 viên.

– Những người bị các bệnh cảm cúm, nhiễm khuẩn tai – mũi – họng cần phải thận trọng trước khi sử dụng.

– Đối với bệnh nhân mắc các bệnh tiểu đường và người bị huyết áp thấp cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

– Người bị chứng loãng máu, máu khó đông hay rối loạn máu, chảy máu cần kiểm tra kết quả thường xuyên khi sử dụng Glucosamine vì chúng có thể sẽ làm tăng nguy cơ bị chảy máu.

========================================

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Tên sản phẩm: Viên Uống Bổ Khớp Glucosamine HCL 1500mg– Thương hiệu: Kirkland– Xuất xứ: Mỹ– Hàm lượng: glucosamine 1500mg– Quy cách đóng gói: 375 viên/hộp– Hạn sử dụng: In trên vỏ hộp

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG:Hotline: 0967 393 766Địa chỉ: 55 Đường 47, KP6, chúng tôi Thủ Đức, HCM

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

685.000₫

800.000₫

495.000₫

720.000₫

1.600.000₫

545.000₫

Kem Trị Mụn Biona

Công dụng thực sự của kem trị mụn Biona như thế nào? Lựa chọn kem Biona phì hợp với làn da? Những lưu ý cần tránh khi trị mụn với kem Biona. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu rõ hơn.

1. Kem trị mụn Biona của nước nào?

Kem trị mụn Biona là một sản phẩm của thương hiệu Việt. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty TNHH SX&TM Đại Việt Hương (VIETCOS). Đây là công ty hóa mỹ phẩm được sáng lập bởi kỹ sư, y bác sĩ công tác tại đại học Cần Thơ. Công ty đã có hơn 15 năm phát triển. Những sản phẩm nổi tiếng của công ty mà được hầu khắp người tiêu dùng biết đến là kem trị mụn Biona và E100.

Là một thương hiệu Việt, bị cạnh tranh bởi những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhưng thương hiệu Biona đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình bằng cách cải tiến chất lượng sản phẩm và mức giá sản phẩm phù hợp với túi tiền người dùng.

Hiện nay, kem trị mụn Biona có 2 dòng:

2.1 Thành phần kem trị mụn Biona nghệ

Tinh chất nghệ tươi giúp cải thiện tình trạng mụn, chống viêm và giảm nguy cơ tạo sẹo.

Chlohexidine: tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, mụn giảm viêm, giảm sưng

Salicylic Acid: tác dụng tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn trên da

Vitamin B2: tăng cường collagen cho da, chữa lành vết thương nhanh chóng, ngăn ngừa lão hóa, giảm viêm.

2.2 Công dụng của kem Biona nghệ

Tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm cho da

Làm dịu nốt mụn, xẹp mụn nhanh, phục hồi da sau mụn

Tác dụng làm mờ thâm, ngăn khả năng hình thành sẹo do mụn

Tẩy tế bào chết, giúp da mịn màng

2.3 Ưu điểm, nhược điểm của kem trị mụn Biona nghệ

Ưu điểm:

Tác dụng tức thời, mụn xẹp nhanh.

Hiệu quả với mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn nhân cứng ở vùng trán, má

Chiết xuất tự nhiên nên khá lành tính

Giá thành rẻ

Nhược điểm:

Không có hiệu quả lớn với mụn cám, mụn trứng cá.

Chất kem dính, gây bết dính trên da, khó tán và để lại vệt vàng trên da

Sau dùng kem, da bị đổ dầu nhiều do chất kem hơi khó thấm nên cần thoa lượng vừa đủ tránh nhiều quá gây bít tắc lỗ chân lông

Dùng thời gian dài bị nhờn kem, giảm hiệu quả khi dùng

Hiệu quả trị thâm kém

Bao bì thô, hộp to. Thiết kế đơn giản, hơi” kém sang”

3.1 Thành phần của kem Biona Max

Chlohexidine: tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, mụn giảm viêm, giảm sưng

Salicylic Acid: tác dụng tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn trên da

Vitamin B2: tăng cường collagen cho da, chữa lành vết thương nhanh chóng, ngăn ngừa lão hóa, giảm viêm.

Lưu huỳnh: tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, từ đó làm khô mụn, nốt mụn viêm.

Cetyl alcohol: tác dụng làm mềm da, tăng hấp thu dược chất

3.2 Công dụng của kem Biona Max

Tác dụng giảm sưng, đau do mụn mủ, mụn viêm, giảm mụn cám quanh mũi

Giúp làm khô, gom cồi mụn đầu trắng, bong mụn đầu đen

Hỗ trợ giảm vết thâm do mụn

3.3 Ưu điểm, nhược điểm của kem Biona Max

Ưu điểm:

Giảm viêm, sưng, đỏ do mụn viêm, mụn bọc khá nhanh

Chất kem mỏng hơn Biona nghệ, trắng nên không bị vệt trên da khi bôi

Giá thành rẻ

Nhược điểm:

Dùng lâu bị nhờn kem, kém hiệu quả

Sản phẩm có thể gây kích ứng với da do có chứa thành phần lưu huỳnh và cồn nên lưu ý với những người dị ứng với các thành phần này

Tác dụng giảm thâm chậm, không rõ rệt

Bao bì nhìn giống lọ thuốc nhỏ mắt. Thiết kế đơn giản, cũng ” kém sang”

Dùng đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất

Bước 1: Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt dịu nhẹ. Dùng khăn bông sạch thấm lại mặt

Bước 2: Lấy ra tăm bông lượng kem Biona vừa đủ, chấm lên các nốt mụn. Massage nhẹ nhàng cho kem thấm

Bước 3: Để qua đêm, sang dậy rửa sạch mặt

Dùng mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối. Dùng liên tục trong 2 – 4 ngày để hết mụn.

Không dùng kéo dài, liên tục trong thời gian quá 1 tuần vì nguy cơ gây nhờn kem, giảm hiệu quả ở những lần dùng tiếp theo

5. Kem trị mụn Biona có tốt không?

Kem trị mụn Biona đã được rất nhiều người sử dụng và có những ý kiến phản hồi trái chiều

Bạn Minh Trang Phạm:

“Khi dùng Biona thì thấy kem có tác dụng làm cứng nhân mụn, đẩy mụn trồi lên trên để có thể dễ dàng nặn mụn ra. Trc khi dùng biona thì mụn của m chìm, ẩn hẳn vào trong da, gần như k thể nặn ra được. M có giới thiệu với bạn bè thì thấy đa số các bạn mình khen biona tốt đều có da khô/thường và chủ yếu bị mụn ẩn. Kem không có tác dụng trị thâm. Sau khi m nặn mụn xong thì thường để lại thâm mụn, bôi niona không giảm mấy”

Bạn Huyền Lan:

“Hồi trước có thời mình lên mụn khá nhiều, chủ yếu là mụn đầu đen và mụn ẩn. Cảm giác trên da hơi rít nhưng ko sao, chịu khó đi ngủ sáng mai dậy rửa mặt. Kết quả là mụn ẩn đc đẩy lên hết nhưng ko sưng viêm, mình chỉ cần nặn nhẹ là ra hết. Các vết thâm bớt dần. Mình kiên trì dùng tầm nửa năm, đến lúc ai gặp cũng ngạc nhiên vì da đẹp, trắng mịn ấy. À kem này thành phần có axit salicilic (BHA) đấy.”

Review trên Webtretho:

” 2 chị em em xài biona hộp vàng nắp xanh này từ khi bắt đầu xài kem tới giờ đây ạ! ngộ cái là da nhỏ em rất đẹp, còn em, em cũng xài như nó sao mà mụn quá trời, thấy xẹp cái này thì cái khác trồi lên cứ liên tục như vậy mặt ko khi nào dứt mụn bởi vậy sản phẩm có hiệu quả hay ko cũng tùy cơ địa từng người mấy chị ạ”

6. Mua Kem trị mụn Biona chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay, kem trị mụn Biona được bán ở các hiệu thuốc tuy nhiên cũng không dễ tìm mua. Để dễ tìm hơn, bạn có thể mua tại các trung tâm thương mại như BigC hay các cửa hàng bán hóa mỹ phẩm như Guadian. Hoặc bạn có thể mua qua các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada để tiện tham khảo ý kiến phản hồi và đặt hàng dễ dàng.

Giá thành:

7. Lời khuyên

Đánh giá chung:

Kem Biona nghệ phù hợp với trị mụn ẩn, mụn đầu đen.

Kem Biona Max phù hợp với mụn đầu trắng, mụn viêm, mụn bọc.

Các dòng của Biona về công dụng trị thâm không rõ rệt lắm

Với những thông tin ở trên, mình nhận điịnh công dụng trị mụn của kem Biona khoảng 6/10 điểm. Kem trị mụn Biona có tác dụng trị mụn tức thời khá tốt nhưng để dùng lâu dài thì cần xem xét vì rất dễ gây nhờn kem, giảm hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline/zalo: 0931.158.666 hoặc inbox fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúc các nàng luôn có làn da khỏe đẹp!

Uong Nuoc Yen Co Tac Dung, Tac Dung Cua Nuoc Yen, Nuoc Yen Sao

Nước yến sào được chiết xuất từ tổ yến nguyên chất chứa nhiều thành phần dưỡng chất an toàn hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Vậy uống nước yến có tác dụng gì?

Được chiết xuất 100% từ tổ yến nguyên chất nên nước yến sào chứa đầy đủ 31 nguyên tố vi lượng cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể con người.

– Thành phần Acid amin: Theo Nhà nghiên cứu Yến sào, TS Nguyễn Quang Phách, trong yến sào có đến khoảng 18 loại Acid amin khác nhau, nhiều loại quý hiếm như Aspartic, Threonine, Serine, Acid Glutamic, Proline, Glycine, Histidine, Arginine, Cystine, Sialic, Leucine, Alananine, Valine, Methionine, Isoleucine, Tyrocine, Phenilalanine,…

– Thành phần khoáng chất: PTS Ngô Thị Kim và TS Nguyễn Quang Phách cũng đã công nhận yến sào chứa đến 31 nguyên tố khoáng chất qua phương pháp huỳnh quang tia X. Theo đó, tổ yến chứa nhiều Canxi và Sắt, Mangan, kẽm cũng là các nguyên tố có tỷ lệ cao. Crom, Selen xuất hiện trong thành phần yến sào giúp hỗ trợ nhiều vấn đề của cơ thể.

Ngoài 02 thành phần chủ chốt trên, yến sào còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm khác như các Vitamin, Protein,… Tiếp thu những thành phần này, nước yến sào là thức uống dinh dưỡng tốt cho sự phát triển thể chất, trí tuệ của người sử dụng.

– Bồi bổ, tăng cường sức khỏe: Từ các công trình nghiên cứu về thành phần yến sào, nước yến sào đảm bảo khả năng chăm sóc, bồi bổ sức khỏe. Nước yến chứa rất nhiều dưỡng chất với hàm lượng protein cao (45-55%) có khả năng giúp bồi bổ, nâng cao sức khỏe, tăng hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh cho con người, qua đó nâng cao tuổi thọ hiệu quả.

– Ổn định hệ tiêu hóa: TS Nguyễn Quang Phách công nhận trong thành phần yến sào và nước yến sào chứa hàm lượng khoáng chất Mangan và kẽm, rất tốt cho quá trình tiêu hóa, hấp thu của người sử dụng. Ngoài ra, trong nước yến sào chứa 2,09 % thành phần acid amin giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng hấp thu dưỡng chất ở đường ruột. Qua đó nước yến sào có tác dụng giúp ăn ngon miệng tăng hấp thụ dinh dưỡng, rất tốt cho người già, trẻ nhỏ và trường hợp rối loạn tiêu hóa.

– Tăng cường trí não: PGS. TS Nguyễn Thị Lâm cũng công nhận hàm lượng Acid amin, khoáng chất trong yến sào, đặc biệt là các khoáng chất Crom, Selen rất tốt cho não bộ. Nhờ thành phần này, nước yến sào có khả năng cải thiện trí nhớ, hỗ trợ giảm Stress và căng thẳng đầu óc. Bên cạnh đó, thành phầnacid amin Phenylalanine có khả năng làm tăng lượng chất dẫn truyền xung động thần kinh giúp bồi bổ não, tăng cường trí nhớ. Rất tốt cho người già hay quên, người làm việc trí óc, trẻ em đang trong độ tuổi đi học.

– Tăng cường sinh lý: Chứa 11,4% chất L-Arginine nước yến sào có tác dụng rất tốt cho nam giới giúp tăng cường hoạt động sinh lý, điều hào chức năng tình dục, tăng cường tình dục cho cả nam và nữ giới.

– Chống lão hóa, làm đẹp da: PGS. TS Nguyễn Thị Lâm chỉ ra, yến sào có hiệu quả rất tốt với sắc đẹp phụ nữ. Trong yến chứa nhiều Threonine được biết đến là hoạt chất có tác dụng hình thành Elastine và Collagen hỗ trợ giảm lão hóa, duy trì làn da và vóc dáng cân đối. Ngoài ra, trong nước yến sào chứa hàm lượng cao collagen làm đẹp da, phục hồi các cơ, các mô và da giúp cho da bạn mịn màng đàn hồi, làm da hồng đẹp tự nhiên. Do đó, yến sào có khả năng làm chậm quá trình lão mang lại nét đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ.

2. Uống nước yến nhiều có tốt không?

Như đã nói ở trên thì nước yến rất tốt và phù hợp với hầu hết các nhóm đối tượng. Sử dụng nước yến cũng như yến sào thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa, hạn chế nhiều bệnh tật.

3. Uống nước yến có mập không?

Trong yến sào có nhiều thành phần dinh dưỡng quý và đặc biệt là chứa lượng đường tự nhiên không béo vì thế uống nước yến sẽ không làm tăng cân, đây chính là loại thức uống lý tưởng cho những ai đang trong quá trình ăn kiêng.

4. Bà bầu uống nước yến có tốt không?

Với thành phần dinh dưỡng phong phú nước yến được coi là thực phẩm bổ sung dưỡng chất tuyệt vời cho phụ nữ thời kỳ mang thai. Đây là gia đoạn mẹ bầu thường bị nghén, buồn nôn và mệt mỏi vì vậy uống nước yến khi mang thai sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi, làm giảm triệu chứng mệt mỏi, khó chịu của thai phụ. Bên cạnh đó nước yến rất dễ uống lại có cách sử dụng tiện lợi là uống trực tiếp vì thế mẹ bầu nên sử dụng trong suốt thai kỳ và duy trì dùng sau khi sinh để hồi phục sức khỏe. Với tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da, nước yến còn nhanh chóng giúp mẹ lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng.

5. Cho trẻ em uống nước yến có tốt không?

Nước yến với tác dụng bồi bổ cao và tăng cường trí não vì thế rất có lợi cho trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển cả về thể lực và trí lực. Đặc biệt tốt với trẻ suy dinh dưỡng, trẻ tuổi vị thành niên, học sinh trong giai đoạn thi cử, học tập áp lực…

Trẻ dưới 1 tuổi nên sử dụng với liều lượng nhỏ .

6. Cao huyết áp có uống nước yến được không?

Đối với người cao huyết áp, kiểm soát khẩu phần ăn là điều hết sức quan trọng. Việc sử dụng nước yến cho người cao huyết áp sẽ rất tốt vì thành phần chất đạm cùng các các axit amin trong yến mang đến tác dụng hỗ trợ điều hòa huyết áp. Vì vậy người bệnh cao huyết áp sử dụng nước yến cũng như sản phẩm yến sào để chăm sóc sức khỏe là giải pháp hoàn toàn thông minh.

7. Uống nước yến khi nào là tốt nhất?

Theo nghiên cứu của Viện dinh dưỡng Việt Nam thì dùng yến vào thời điểm đói bụng (lúc sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng) sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng.

Kem Nghệ Biona Trị Mụn Có Tốt Không, Có Chứa Corticoid Hay Không?

Có thể bạn đang quan tâm:

Kem trị mụn Biona nghệ có tốt không?

Sản phẩm được chiết xuất từ nghệ giúp các tổn thương da do mụn mau lành, hạn chế tối đa sự hình thành sẹo mụn. Da hồi phục nhanh sau tổn thương và trở nên mịn màng.

Chất Chlohexidine có tác dụng diệt khuẩn trong nang lông, cùng với Salicylic Acid, Chlohexidine giúp các nốt mụn giảm sưng viêm, giảm mụn cám quanh mũi, chuyển mụn đầu trắng thành mụn đầu đen và bong ra dễ dàng.

Dưới tác động của Salicylic Acid, các tế bào biểu bì dễ dàng bong ra hơn, lỗ chân lông không bị tắc nghẽn, trở nên thông thoáng, chống sừng hoá trong nang lông ngăn ngừa nhân mụn hình thành.

Vitamin B2 giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào, dưỡng da trắng dần lên từ bên trong.

Kem nghệ Biona có chứa corticoid không?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi kem nghệ Biona có chứa corticoid không, vì nếu để nói một loại thuốc hay sản phẩm nào đó có chứa corticoid hay không thì phải được sự kiểm định của cơ quan kiểm nghiệm uy tín. Nhưng thông thường, nhiều loại thuốc hoặc kem trị mụn cũng có xu hướng sau khi ngưng dùng thì bị nổi mụn nhiều, vì vậy, để điều trị tình trạng mụn, các bạn nên chọn những sản phẩm trị mụn uy tín, tự nhiên, an toàn ngay cả khi dùng lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng kem nghệ Biona

Cách dùng kem nghệ Biona rất đơn giản, cụ thể như sau:

Các bạn nên xông da mặt trước khi sử dụng kem để da hấp thụ dưỡng chất từ kem nhanh hơn và đồng thời giảm thiểu các bụi bẩn đang ẩn trốn dưới làn da.

Sau đó, các bạn bôi kem lên các đầu mụn, lưu ý là chỉ bôi lên đầu mụn mà không bôi lên tất cả da mặt vì đây là kem trị mụn.

Có thể bạn đang quan tâm:

Ý kiến khách hàng sử dụng kem nghệ trị mụn Biona

Thắc mắc cần giải đáp:

(vanhongtran23***@gmail.com)

* Các bạn có thể tham khảo chia sẻ về độ hiệu quả của kem nghệ trị mụn Biona:

Giang Nguyễn, 20t, Đồng Nai:

Trị mụn phải trị từ trong ra ngoài luôn bạn ơi, chứ bôi kem ngoài da không hiệu quả mấy đâu. Mụn thường do nóng trong người mà, bạn ăn đồ mát nhiều zô, uống thuốc mát gan, thảo dược gì zô là khỏi liền, xài kem trị mụn biona chỉ có thể giảm mụn tạm thời thôi.

Phương Thúy, 22t, TP.HCM:

Mình thấy nhiều người xài kem trị mụn biona này lắm, chắc xài hợp da. Chị gái mình lúc học đại học cũng bị mụn mà xài kem này xong thấy da mịn hơn á, mụn cũng giảm nhiều. Thấy kem này chiết xuất từ nghệ mà sao thoa lại không bị vàng da như mình xài nghệ nhỉ? Bây giờ chị mình hết bị mụn như hồi đó rồi nên lâu lâu nổi mụn thì mới xài lại. Bạn xài thử xem biết đâu lại hợp!

hoabanglangtim***@gmail.com:

Bạn làm mình nhớ một thời dĩ vãng quá. hehe. Nhớ hùi đó học cấp 3 đứa nào bị mụn cũng xài cái kem trị mụn biona này hết. Nhóm mình mấy đứa bị mụn trứng cá xài thấy oke chỉ cho nhau nên mình mới biết. Hồi đó còn đi học làm gì có tiền mua đồ mắc tiền, em này vửa rẻ vừa ngon nên dùng thôi. Mình nhớ lúc mình xài mụn trồi lên gớm lắm, sau mới biết là như vậy mới mau bong cồi mụn và lành nhanh hơn. 2-3 tháng xài mấy hộp giảm được gần hết mụn á, vết thâm cũng còn hơi mờ mờ nên mình vẫn bôi tiếp trị thâm luôn.

Tuy nhiên điểm mình không hài lòng lắm về em này là tối bôi xong đi ngủ mà sáng hôm sau dậy da mặt bóng nhờn kinh khủng, phải rửa mặt kỹ mới được. Ngoài cái này ra thì nhìn chung mình vẫn thấy kem trị mụn biona này khá oke.

baoanh.hoang0603**@gmail.com:

Xài mỹ phẩm hay bất cứ cái gì cũng vậy, có người xài hợp có người không bạn nha. Mình từng xài em này rồi nhưng thấy tác dụng chậm rì, được cái da mịn hơn, không có bị dị ứng gì đâu. Mình xài đúng 1 tháng mà không khỏi mụn, chẳng bù nhỏ em mình mới bôi được 1 tuần là thấy xuống mụn òy. Bởi vậy mới nói tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả một trời một vực.