Cách Tắt Tính Năng Đã Xem Trên Zalo / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Cách Tắt Tính Năng Hiển Thị Đã Xem Trên Zalo

Hầu hết các mạng xã hội đều có cài đặt cho chế độ hiển thị “Đã xem” như instagram, facebook, viber… và Zalo cũng thể. Tính năng này giúp trong lúc trò chuyện các bạn có thể biết được người nhận tin nhắn đã đọc tin nhắn từ bạn hay chưa. Tuy nhiên tính năng này có đôi khi khá phiền toái khi bạn nhận được tin nhắn và có việc bận cần giải quyết ngày mà chưa kịp trả lời người gửi. Điều này dẫn đến sự hiểu lầm không đáng có từ bạn bè của bạn. Để tắt tính năng này trên Zalo khá đơn giản. Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên và nhấn vào biểu tượng 3 chấm dưới góc trái của giao diện Zalo. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng hình bánh răng để vào cài đặt.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt các bạn nhấn chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong giao diện quyền riêng tư các bạn sẽ nhìn thấy phần hiển thị trạng thái đã xem. Các bạn nhấn vào tùy chọn Bật / Tắt bên cạnh để tắt trạng thái hiển thị đã xem đi.

Sau khi các bạn đã tắt chức năng này người gửi tin nhắn đên các bạn sẽ không nhận ra các bạn đã xem nội dung tin nhắn.

Như vậy sau bài viết hướng dẫn tắt tính năng “ đã xem “ trên Zalo của chúng tôi các bạn đã biết thêm 1 tính năng khá hay giúp các bạn tránh những tình hướng phiền toái không đáng có trong khi sử dụng Zalo rồi đó.

Cách Tắt Trạng Thái “Đã Xem” Tin Nhắn Trên Zalo

5,131

lượt xem

Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã có thể tắt trạng thái “Đã xem” trên Zalo. Việc này giúp bạn không bị phát hiện đã xem tin nhắn mà không trả lời.

Tính năng hiện “Đã xem” giúp bạn biết được người khác đã xem tin nhắn hay chưa, nhưng đôi khi nó lại vô tình khiến người mà bạn đang trò chuyện cảm thấy khó chịu bởi vì đã xem mà không trả lời.

Để tránh những phiền phức không đáng có bạn hãy tắt tính năng này đi, tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện trên ứng dụng phiên bản mobile, còn phiên bản PC tính năng này chưa được hỗ trợ.

Trên phiên bản mobile chúng tôi sẽ thực hiện cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo trên hệ điều hành IOS. Ở hai phiên bản ứng dụng trên hai hệ điều hành Android và IOS thì cách làm tương tự nhau. Bạn nên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất.

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần hình bánh xe bên góc phải màn hình.

Bước 2: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư, hãy nhấn vào đó.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới, gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc tắt đã xem tin nhắn trên Zalo. Tính năng này không chỉ cho phép bạn không nhìn thấy “đã xem” khi chat với Zalo người khác mà ngay cả những đối tượng chat sẽ không thấy chữ “đã xem” nếu như bạn tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đi.

Theo chúng tôi .vn

Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Thu Hồi Trên Zalo Messenger Facebook

Các bạn đang tìm cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo, Messenger – Facebook? Tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo Facebook là một trong những tính năng thú vị, tính năng cho chúng ta khả năng chữa cháy trong những trường hợp khác nhau. Đây là tính năng đánh vào tính bảo mật thông tin người dùng, tính năng thu hồi tin nhắn trên Zalo, Messenger – Facebook sẽ xóa hoàn toàn tin nhắn đã gửi, từ đó nếu có ai đăng nhập vào được tài khoản của mình thì họ hoàn toàn không biết mình đã gửi tin nhắn chứa nội dung gì.

Phải nói rằng, nếu người bên kia đã cố tình xóa nội dung tin nhắn thì chắc chắn nội dung đó có chứa nội dung nhạy cảm, hoặc là họ lỡ nhắn nhầm, họ muốn nhắn tin nhắn bí mật với người khác nhưng không muốn ai biết, họ muốn tạo cảm giác tò mò cho chúng ta… Nhưng dù là lý do gì đi chăng nữa thì cái sự tò mò của chúng ta là vô hạn, hãy xem có cách nào xem các tin nhắn đã thu hồi trên các ứng dụng này.

Có những cách truyền thống và nghe có vẻ hơi ngớ ngẫn, tuy nhiên để tránh tình trạng bị người khác gửi tin nhắn xong mà thu hồi, chúng ta hãy cài đặt ứng dụng này theo cách riêng của chúng ta. Hãy vào phần cài đặt ứng dụng, chọn phần thông báo, chúng ta hãy chọn thông báo và xem trước.

Khi thực hiện cài đặt bước này xong, tin nhắn khi được gửi đến máy chúng ta thì nội dung sẽ được hiển thị ra màn hình, từ đó chúng ta có thể xem nội dung của tin nhắn chỉ bằng một cái bấm nút màn hình. Nếu người gửi có thu hồi tin nhắn thì họ cũng không hề biết việc chúng ta đã xem được nội dung mà họ đã gửi cho chúng ta.

Thám tử tư khu vực Tây Nguyên:

– Giá thuê thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng

– Giá thuê thám tử tư Buôn Ma Thuột

– Văn phòng thám tử tại Pleiku Gia Lai

Đối với ứng dụng Zalo, tính năng được thu hồi rất nhanh. Nếu chúng ta không kịp đọc thì thông tin còn lại chỉ là dòng chữ tin nhắn đã được thu hồi. Và quả thực để đọc tin nhắn đã thu hồi này là rất khó, kể cả người đã gửi tin và người nhận tin rất khó để có thể khôi phục tin nhắn lại. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có rất nhiều cách để biết bằng được các bí mật này. Cùng xem nào.

1. Cài phần mềm theo dõi lên máy người gửi.

Đây là phương pháp hiệu quả và nhanh nhất. Phương pháp cài phần mềm sẽ giúp chúng ta xem toàn bộ tin nhắn có trên các ứng dụng, kể cả các tin nhắn đã được thu hồi. Khi cài phần mềm theo dõi điện thoại lên mày của người gửi, không chỉ chúng ta chỉ xem được tin nhắn đã thu hồi với mình, mà chúng ta còn có thể xem được tất cả các nội dung tin nhắn với người khác nữa.

Bên cạnh có thể đọc tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Messenger – Facebook, Viber… Phần mềm còn cho chúng ta nhiều tính năng hữu ích khác nữa, như nghe các cuộc gọi thoại 2 chiều, định vị điện thoại người sử dụng, xem các hình ảnh, danh bạ, tin nhắn SMS 2 chiều… có trên chiếc điện thoại đó. Phần mềm này quả là một tay gián điệp ngầm chuyên nghiệp mà không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể vượt qua được nó. Bạn có muốn tìm hiểu mua phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại ở đâu giá rẻ tốt nhất không?

Nếu nghi ngờ mình đang bị theo dõi bằng phần mềm nghe lén đọc trộm tin nhắn này, các bạn cũng có thể tự mình làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại để không bị người khác theo dõi trộm mình.

2. Thuê dịch vụ hack Zalo Facebook của người gửi.

Thuê dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội cũng là cách xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo, Messenger – Facebook. Dịch vụ có thể đọc tất cả các tin nhắn đã thu hồi, đọc tin nhắn hiện có, và ngoài ra, chúng ta còn có thể đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và tất cả những nội dung tin nhắn mà người đó đã nhắn cho bất kỳ ai.

Đây là một phương pháp để đọc và xem các tin nhắn đã được thu hồi trên Zalo mà người gửi đã thu hồi, tuy nhiên chúng tôi cũng muốn nói với các bạn rằng, hiện nay để thực hiện công việc hack các tài khoản mạng xã hội là tương đối khó, đặc biệt đối với các ứng dụng có tính bảo mật cao như Zalo Facebook. Vì vậy nếu không thực sự cần thiết, các bạn cũng không nên sử dụng phương pháp này để tránh bị lừa đảo.

Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Ios Và Xem Lại Tin Nhắn Zalo Đã Ẩn

Hiện tại trên một số dịch vụ chat đã có tính năng ẩn tin nhắn như trên Viber và giờ đây là Zalo. Tính năng ẩn tin nhắn sẽ giúp người dùng bảo mật được những cuộc trò chuyện, những thông tin dữ liệu như số điện thoại, tài khoản, địa chỉ,…

Hướng dẫn ẩn trò chuyện trên Zalo iPhone

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân rồi tìm tới giao diện tin nhắn. Tại tin nhắn Zalo muốn ẩn vuốt tin nhắn từ phải sang trái sẽ xuất hiện 3 biểu tượng, nhấn vào biểu tượng hình mắt.

Bước 2:

Xuất hiện hộp thoại Ẩn trò chuyện, nhấn Đặt mã pin. Tại đây người dùng hãy nhập mã pin để bảo mật cuộc trò chuyện và xác nhận lại lần nữa mã pin.

Bước 3:

Như vậy khi quay lại giao diện tin nhắn trên Zalo chúng ta sẽ không thấy cuộc trò chuyện đó. Để tìm lại tin nhắn đã bị ẩn đi trên Zalo, tại thanh tìm kiếm nhập tên tài khoản Zalo. Nhấn vào tên tài khoản Zalo muốn mở tin nhắn đã bị ẩn đi. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã pin để mở cuộc trò chuyện.

Bước 4:

Như vậy, chúng ta đã truy cập được vào cuộc trò chuyện bị ẩn đi. Tuy nhiên khi quay lại giao diện tin nhắn trên Zalo, cuộc trò chuyện đó vẫn sẽ được ẩn đi.

Để bỏ tính năng ẩn trò chuyện trên Zalo với cuộc hội thoại này, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang ở góc bên phải màn hình. Trong giao diện tùy chỉnh cuộc hội thoại kéo xuống dưới và chọn Bỏ ẩn trò chuyện.

Zalo sẽ hỏi người dùng có chắc chắn muốn hiển thị cuộc trò chuyện này không, nhấn Có để xác nhận là xong.

Với tính năng bảo mật tin nhắn trên Zalo vô cùng hữu ích này, bạn có thể ẩn đi những cuộc trò chuyện bí mật không muốn người khác nhìn thấy. Cuộc trò chuyện Zalo sẽ chỉ hiển thị lại khi người dùng bỏ tính năng ẩn khi đã truy cập được vào giao diện chat.

Video hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Zalo