Xu Hướng 4/2023 # Tổng Hợp Một Số Cách Quay Màn Hình Oppo Phổ Biến # Top 5 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tổng Hợp Một Số Cách Quay Màn Hình Oppo Phổ Biến # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Một Số Cách Quay Màn Hình Oppo Phổ Biến được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Quay lại màn hình là một trong những tính năng quen thuộc trên smartphone, giúp người dùng có thể ghi lại video những gì đang diễn ra trên màn hình điện thoại một các nhanh chóng, mà không cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị khác.

Tuy nhiên, không phải tất cả dòng điện thoại của Oppo đều có tính năng quay màn hình, nhưng người dùng vẫn có thể thực hiện được điều này thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Do đó, để quay video màn hình Oppo, bạn phải sử dụng ứng dụng như Rec, AZ Screen Recorder, Infinity Play Screen Recorder…

Hướng dẫn các cách quay màn hình Oppo

1. Quay màn hình Oppo bằng công cụ mặc định trong máy

Đối với những dòng điện thoại mới ra của Oppo như Oppo Reno, Oppo F9, Oppo F11… đều được trang bị sẵn tính năng quay màn hình tiện lợi này. Do đó, nếu dùng các dòng điện thoại Oppo mới này thì bạn không cần phải tải ứng dụng của bên thứ ba để sử dụng.

Các bước thực hiện quay màn hình Oppo như sau:

Bước 1: Tại màn hình điện thoại, bạn vuốt từ trên đầu màn hình xuống để mở menu truy cập nhanh, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 gạch dọc ở phía trên màn hình.

Bước 2: Khi danh sách công cụ tiện ích hiện ra, bạn hãy tìm và nhấn vào ô Ghi màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, trên màn hình sẽ hiển thị một biểu tượng hình tròn để hiển thị thời gian đếm ngược tiến hành quay màn hình. Khi đó, bạn hãy nhấn vào đó vào để bắt đầu quay. Nếu muốn dừng quay thì bạn chỉ nhấn vào cái nút đó và file ghi màn hình sẽ được lưu lại.

Bước 4: Nếu muốn chỉnh sửa lại đoạn video vừa mới ghi, thì bạn chỉ cần truy cập vào thư viện ảnh, mở video đó lên và nhấn vào nút Chỉnh sửa ở bên dưới.

Bước 5: Bạn cắt gọn và chỉnh thời lượng của video theo mong muốn rồi nhấn vào nút Tiếp theo.

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ có thêm các tùy chọn chỉnh sửa video như: Bộ lọc, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, văn bản… Sau khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa thì bạn nhấn vào nút Xong để lưu lại.

Lưu ý: Đây là tính năng chỉ xuất hiện trên những dòng điện thoại mới của Oppo, đối với những dòng điện thoại Oppo cũ từ khoảng 2017 về trước thì sẽ không hỗ trợ tính năng quay màn hình. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ để thực hiện quay màn hình điện thoại Oppo.

2. Quay màn hình Oppo bằng ứng dụng REC

REC là một trong những ứng dụng hỗ trợ quay màn hình Oppo tốt nhất hiện nay. Ứng dụng này được thiết kế rất đơn giản và dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng. Với REC, người dùng có thể thiết lập được kích thước màn hình, thời gian quay và cả Bit Rate.

Để sử dụng ứng dụng REC, bạn cần truy cập vào CHPlay, tải xuống và cài đặt ứng dụng vào máy Oppo. Ứng dụng này có giao diện trực quan và cho phép người dùng tạo ra các video từ màn hình điện thoại với độ phân giải cao (1080 x 1920).

Ở bản dùng thử REC cho phép bạn tạo ra các video có độ dài tối đa 5 phút. Khi khởi động ứng dụng REC, ngay trên giao diện chính, bạn có thể thực hiện các thao tác như cài đặt chất lượng video, thời gian, tên, chỉnh độ phân giải, bật hoặc tắt Audio… Sau khi chỉnh xong, bạn chỉ cần nhấn Record để bắt đầu quay.

Khi thực hiện quay màn hình Oppo thì tất cả các thông tin hiển thị trên màn hình đều được thu lại một cách chi tiết và chính xác nhất. Ngoài ra, ứng dụng REC còn cho phép người dùng lưu video đã quay dưới dạng file MP4 và dễ dàng upload lên những kênh khác khi cần thiết.

3. Quay màn hình Oppo bằng ứng dụng AZ Screen Recorder 

AZ Screen Recorder là ứng dụng hỗ trợ người dùng để có thể quay lại video màn hình điện thoại Oppo dễ dàng mà không cần phải tiến hành root máy. Ứng dụng này tập hợp đầy đủ các tính năng tiện ích, bạn có thể kiểm soát được tốc độ khung hình, quay time-lapse, thêm tên hay logo…

Bên cạnh đó, ứng dụng AZ Screen Recorder cũng cho phép bạn quay video với thời lượng không giới hạn với cách sử dụng khá đơn giản. Video sau quay được mặc định để chế độ full HD. Đây là ứng dụng phù hợp cho các game thủ muốn quay lại những trận chiến đấu sinh tử của mình trong mỗi level.

Để sử dụng ứng dụng AZ Screen Recorder, bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về điện thoại Oppo của mình.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng phím tắt xuất hiện trên cạnh trái màn hình điện thoại Oppo. Khi nhấn vào biểu tượng này, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn: Cài đặt, Chụp màn hình, Ghi hình và Thư viện. Bạn hãy bấm vào Thanh ngang thu gọn nếu bạn không muốn xuất hiện biểu tượng này.

Bước 3: Để thực hiện quay màn hình Oppo, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ quay phim màn hình, khi đó màn hình của bạn sẽ bắt đầu được quay phim lại. Trên thanh công cụ có các tùy chọn để bạn tạm dừng, tiếp tục quay hoặc kết thúc việc quay phim. Sau đó, video vừa quay sẽ được lưu lại trong thư viện máy.

Tổng hợp

Cách Quay Video Màn Hình, Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Máy Tính, Pc, La

Hiện nay có rất nhiều lý do để quay video màn hình máy tính, laptop, có bạn muốn quay màn hình máy tín khi chơi game, có bạn lại muốn quay video trên máy tính thông qua webcam để lưu lại hành động của mình ở bên ngoài …

Tổng hợp phần mềm quay video màn hình máy tính

Phần mềm quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

Bandicam là một trong những phần mềm tốt nhất theo đánh giá của người dùng, sử dụng Bandicam giúp bạn ghi lại từng hành động, âm thanh, hình ảnh rõ nét khi bạn đang chơi game mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ của game.

2. Camtasia Studio:

Camtasia Studio là phần mềm được nhiều người tin dừng hiện nay, Camtasia Studio không những quay video màn hình mà còn hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video như chèn chú thích, phóng to, thu nhỏ … rất thích hợp với các video hướng dẫn.

3. CamStudio:

Ưu điểm: Miễn phí, dùng để ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính (quay phim màn hình). Camstudio còn là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video…

4. OBS Studio:

được xem là phần mềm Stream video viết lại của chương trình OBS Classic với nhiều tính năng mới như hỗ trợ nhiều hệ máy, trang bị bộ tính năng API mạnh mẽ hơn. Phần mềm này có thêm bộ lọc cho nguồn video để tạo ra những hình ảnh sắc nét, các công cụ loại bỏ tạp âm, sửa lỗi trên windows 10 cũng như bộ theme tối sáng khác nhau để lựa chọn.

5. ActivePresenter:

Quay phim màn hình, ngoài chức năng quay phim ra ActivePresenter còn có thêm chức năng là chỉnh sửa video và audio để cho ta những đoạn video hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quay phim màn hình CamStudio

Bước 2: Khởi động chương trình sẽ có giao diện như hình bên dưới.

Đầu tiên bạn lựa chọn định dạng sau khi xuất ra là AVI hoặc SWF tại nút Record to Flash/AVI.

Bước 4: Khi quay xong hoặc muốn kết thúc quá trình quay video màn hình bạn nhất nút Stop (biểu tượng ô vuông màu xanh da trời) bạn lựa chọn nơi để lưu file, tên file và chọn Save để lưu chúng lại.

Top phần mềm quay video trên máy tính nổi bật

Trên Windows có 1 tính năng mà có khá nhiều người dùng không biết tới đó là Steps Recorder, không cầu kỳ như nhiều phần mềm chuyên nghiệp khác, sử dụng Steps Recorder người dùng dễ dàng chụp, quay video màn hình máy tính của mình, nếu chưa biết cách mở, tham khảo bài viết tìm hiểu về Steps Recorder để biết thêm chi tiết.

Ngoài ra, còn một số phần mềm quay video màn hình khác các bạn có thể tham khảo như:

Cute Screen Recorder Free: Quay phim màn hình và có khả năng đính kèm tập tin âm thanh vào Video. Bạn còn có có thể thiết lập các thông số đầu ra để video xuất ra với chất lượng tốt nhất.

Cách Chụp Màn Hình Oppo A5S

Cách chụp ảnh màn hình Oppo Find 7A Chụp màn hình Oppo Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo R5 Cách chụp ảnh màn hình Oppo R2001 Chụp màn hình Oppo Neo 9, cách Screenshot Oppo A37

Cách chụp màn hình điện thoại nói chung cũng như các thiết bị đang phổ biến thị trường như Samsung, iPhone… chúng ta đều có những cách khác nhau để thực hiện điều này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách cách chụp màn hình OPPO A5s được nhiều người yêu thích sử dụng này.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO A5s

Để thực hiện các bước chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo A5s chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

* Cách chụp màn hình Oppo A5s qua phím cứng

Đây là cách giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện cách chụp ảnh màn hình điện thoại Oppo, cụ thể người dùng sẽ cần phải sử dụng các bộ phận phím cứng trên thiết bị của mình để chụp màn hình Oppo A5s.

Các bạn sẽ lần lượt ấn và giữ các phím Nguồn (Power) + phím Giảm âm lượng (Volume -) trong vòng 3 tới 5 giây. Ngay sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo về việc chụp màn hình Oppo A5s đã thành công.

* Cách chụp màn hình Oppo A5s bằng ứng dụng

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về một phương án khác để chụp màn hình điện thoại Oppo A5s với các ứng dụng hỗ trợ vô cùng đơn giản dễ dàng sử dụng.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng này và lần lượt xác nhận Cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị cũng như thiết lập Bắt đầu ngay ứng dụng này.

– Sau đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính, tại giao diện ứng dụng để chụp màn hình Oppo A5S nhanh chóng chúng ta sẽ ấn chọn mục Biểu tượng lớp phủ và xác nhận Cấp quyền cho ứng dụng này như hình dưới.

Bước 3: Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Bắt đầu chụp, ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện một biểu tượng để người dùng ấn chọn chụp màn hình điện thoại Oppo A5s.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách chụp màn hình Oppo A5s. một trong những thiết bị tầm trung đang được rất nhiều người yêu thích về cấu hình, tính năng Camera xuất sắc.

https://9mobi.vn/cach-chup-man-hinh-oppo-a5s-24885n.aspx Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể đi tìm hiểu về cách kiểm tra chai pin điện thoại Oppo như thế nào khi mà sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy thiết bị của mình có thời lượng sử dụng bị giảm sút không được như thời gian mới mua.0

5 Cách Để Quay Màn Hình Điện Thoại Android

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ quay màn hình điện thoại Android trên cửa hàng CHplay. Và các ứng dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một Video từ việc quay màn hình khi chơi Game hay hướng dẫn thao tác trên màn hình điện thoại.

5 cách giúp bạn quay lại màn hình Android

1 Sử dụng Record trong ứng dụng Youtube Gaming. Ứng dụng cũng tương tự ứng dụng Youtube nhưng được phát triển để tối ưu cho Live Stream Game. Hơn nữa, còn hỗ quay màn hình không giới hạn ứng dụng với nhiều tính năng hữu ích.

Các tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Live Stream

Hỗ trợ quay màn hình tối đa 720p.

Thu âm

Camera khung tròn. Có thể hiện thị Logo Account, thu phóng và di chuyển vị trí.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video và tải trực tiếp lên Youtube.

⏭ Link tải Youtube Gaming

💡 Trong khi quay màn hình nếu bạn muốn thay Camera bằng Logo tài khoản thì bạn có thể chạm vào icon Camera, hoặc chạm vào icon cài đặt để điều chỉnh khung Camera to lên hoặc nhỏ xuống.

2 Sử dụng Record trong Google Play. Ứng dụng này chắc chắn sẽ có trên máy của bạn nếu bạn chơi một trò chơi trực tuyến trên Android. Google Play sẽ liên kết với tài khoản Google để giúp bạn tạo nhạnh một tài khoản trong bất cứ trò chơi nào. Không những vậy, nó còn giúp bạn tổng hợp các trò chơi được cài đặt và hỗ trợ quay lại màn hình chơi Game.

Các tính năng hỗ trợ quay màn hình:

Hỗ trợ quay màn hình tối đa 720p.

Thu âm.

Camera khung tròn.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video.

⏭ Link tải Google Play

💡 Để bật được tính năng quay màn hình, bạn phải chọn vào Logo của trò chơi sau đó chạm vào icon Camera để bật.

💡 Tuy trong màn hình quản lý chỉ bật được tính năng quay màn hình cho Game nhưng khi đã bật, thì bạn có thể thoát trò chơi để quay lại bất cứ màn hình ứng dụng nào trên thiết bị.

3 Sử dụng AZ Screen Recoder.  Đây là ứng dụng chuyên dùng để quay màn hình trên thiết bị Android. AZ Screen Recoder khá nhẹ, hoạt động ổn định và hỗ trợ nhiều tùy chỉnh trong Cài đặt.

Các tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Quay màn hình với độ phân giải tùy chình.

Live Stream

Hỗ trợ Wifi Tranfer.

Hỗ trợ FPS lên tới 60.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video, tạo ảnh GIF.

Hỗ trợ bật Camera khung vuông hoặc tròn.

Chụp màn hình khi quay.

Thu âm.

⏭ Link tải AZ Screen Recoder

Khi khởi động, ứng dụng sẽ tạo 1 icon nổi trên màn hình, và bạn sẽ thao tác với ứng dụng thông qua các icon nổi này.

4 Sử dụng ADV Screen Recorder. Cũng khá giống với AZ Screen Recoder, ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa Video, tạo ảnh Gif và hỗ trợ quay với độ phân giải gốc của thiết bị.

Tính năng nổi bật hỗ trợ quay màn hình:

Quay màn hình với độ phân giải tùy chình.

Hỗ trợ chỉnh sửa Video, tạo ảnh GIF.

Hỗ trợ FPS lên tới 60.

Hỗ trợ bật Camera khung vuông.

Thu âm.

⏭ Link tải ADV Screen Recorder

Khi khởi động, ứng dụng sẽ mở giao diện quản lý Video được quay bằng ứng dụng. Để quay màn hình, bạn sẽ chạm vào icon hình tròn phía trên thì icon nổi sẽ xuất hiện.

5 Sử dụng ứng dụng Connect trên Windows 10 và SmartView trên Android. Trường hợp, với một chiếc điện thoại cấu hình không được “khỏe” thì vừa chơi Game vừa quay sẽ khiến khung hình bị giật. Vì vậy, bạn có thể sử dụng giải pháp là từ Android, sử dụng SmartView để Stream lên Windows 10. Từ Windows 10, sử dụng Connect để hiện thị và Obs studio để quay màn hình máy tính.

SmartView là một tính năng có trên một số dòng điện thoại của Samsung. Còn đối với các dòng máy của hãng khác có thể có tên gọi là Cast Screen.

⚠ Với cách này, hình ảnh sẽ không được đẹp và bị giảm độ nét của hình ảnh so với màn hình trên điện thoại. Nhưng sẽ là giải pháp tối ưu cho các máy cấu hình trung bình.

OK! Với 5 cách quay màn hình điện thoại Android kể trên, mình hy vọng đã giúp bạn tìm được cách tốt nhất để thực hiện làm Video.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Một Số Cách Quay Màn Hình Oppo Phổ Biến trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!