Xu Hướng 1/2023 # Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản # Top 4 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày: 23/10/2020 lúc 10:12AM

Sử dụng Voicemail

Voicemail cung cấp một hộp thư để gửi tin nhắn âm thanh đến một hộp thư khác đã đăng ký dịch vụ, nhờ đó người dùng có thể thu âm cuộc gọi của mình.

Để áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này rất ổn định, tuy nhiên có một hạn chế là số lượng file có thể lưu giữ sẽ dựa vào dung lượng máy. Bên cạnh đó, bạn phải kích hoạt tính năng Visual Voicemall trên iPhone để có thể lưu lại và gửi đi file ghi âm.

Sử dụng Google Voice

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không biết đến Google Voice, ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí và đơn giản. Google Voice cung cấp cho bạn một hộp thư và một số điện thoại, kèm theo chức năng hộp thư thoại.

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 điều bạn cần làm là thực hiện các bước sau:

Hạn chế của cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này là chỉ cho phép ghi âm cuộc gọi đến chứ không thể ghi âm cuộc gọi đi. Bên cạnh đó, để sử dụng dịch vụ bạn buộc phải chuyển số điện thoại vào Google để kích hoạt tính năng ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 bằng ứng dụng

Ứng dụng Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng ghi âm đã quá quen thuộc với người dùng iPhone nhờ sự tiện lợi, dễ sử dụng và ổn định. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi như bình thường, file sẽ được lưu trực tiếp trên điện thoại. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chia sẻ file qua các nền tảng khác như Google Drive, Dropbox, iCloud,… Call Recorder – IntCall cho phép sử dụng miễn phí, tuy nhiên để trải nghiệm đầy đủ các tính năng thì bạn phải trả phí bằng credit.

Ứng dụng này cho phép ghi âm cuộc gọi trên iPhone, mỗi tháng bạn nhận được 20 phút miễn phí. NoNotes cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đến và đi, lưu các cuộc gọi đã ghi âm lên iCloud, Facebook hay email. Tuy nhiên, để sử dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11 này bạn cần đăng ký tài khoản NoNotes bằng cách cung cấp số điện thoại, địa chỉ email và thiết lập việc ghi âm như thế nào. Sau đó các cuộc gọi sẽ được ghi âm và gửi đến email của bạn.

Ứng dụng TapeACall

Tương tự các ứng dụng trên, TapeACall cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đến và đi trong nước và quốc tế, không giới hạn thời lượng và số lượng file, lưu giữ và chia sẻ file tuỳ ý trên nhiều nền tảng khác nhau. TapeACall có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, có 2 phiên bản miễn phí và tính phí, với bản miễn phí bạn chỉ có thể ghi âm 60 giây đầu tiên của cuộc hội thoại.

Sử dụng thiết bị ghi âm ngoài

Ngoài các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 11, iPhone 11 Promax mà bạn có thể áp dụng nữa là sử dụng các thiết bị ghi âm ngoài. Với phương án này, bạn cần chi một khoản tiền để mua máy ghi âm, tuy nhiên nó sẽ rất tiện lợi khi bạn muốn ghi âm trực tiếp hay từ bất kì thiết bị nào khác chứ không riêng gì iPhone.

Tuỳ vào ngân sách bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp, có thể tham khảo một vài gợi ý như: Olympus TP-8 Telephone giá khoảng 17USD, Recap-C giá 99USD hay cao cấp hơn là Esonic PR200 giá 109USD.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Xs Max Cực Đơn Giản

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max sau đây sẽ giúp bạn có thể lưu trữ những cuộc gọi trên chiếc dế yêu của mình một cách dễ dàng.

Với những thiết bị Android, ghi âm cuộc gọi là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Thế nhưng trên các thiết bị iOS, việc này lại phức tạp hơn nhiều. Vì vậy khi muốn áp dụng cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max. Nhiều tín đồ táo khuyết lại cảm thấy bối rối không biết phải làm sao. Bạn cũng là một trong số đó? Đừng quên tham khảo một vài biện pháp sau. Bởi nó có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi cho iPhone Xs Max một cách dễ dàng.

Sử dụng Voicemail

Hiểu một cách chung nhất, đây là việc bạn tự gửi một đoạn thư thoại chứa đoạn ghi âm cuộc gọi cho hộp thư thoại của chính mình. Sau khi cuộc gọi kết thúc, file ghi âm sẽ tự động xuất hiện trong hộp thư thoại trên iPhone Xs Max.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Điện thoại và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

Bước 2: Trên giao diện của cuộc gọi, bạn nhấn chọn “Add Call“. Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại của chính mình.

Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn cần nhấn vào lựa chọn “Merge Calls” để gộp chung file ghi âm thư thoại với cuộc gọi bạn đang thực hiện.

Bước 4: Bạn nói chuyện như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, bạn chờ một chút và file ghi âm cuộc gọi sẽ xuất hiện trong mục Voicemail của iPhone App.

Đây là cách ghi âm iPhone Xs Max đơn giản, ổn định, không có nhiều thao tác rườm rà nên được nhiều iFan yêu thích áp dụng.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để ghi âm cuộc gọi

Có nhiều ứng dụng do bên thứ 3 phát hành giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone Xs Max. Trong đó, TapACall và Call Record Free là 2 ứng dụng được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Ứng dụng này có 2 phiên bản, 1 phiên bản Lite ( miễn phí) và 1 phiên bản Pro ( khoảng 10$). Mặc dù phiên bản miễn phí có nhiều giới hạn. Nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu của một người dùng thông thường. Với TapACall, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone Xs Max nhanh chóng. Đồng thời, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm cho mọi người qua các nền tảng mạng xã hội.

Call Record Free

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm mọi cuộc gọi đến và đi trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng ghi âm trên ứng dụng để bắt đầu. Khi thực hiện cuộc gọi đi, bạn chỉ cần tiến hành quay số, nhấn nút Gọi rồi ghi âm thoải mái. Tương tự như TapACall, bạn cũng có thể chia sẻ file ghi âm qua iMessage, Mail, Twitter, Facebook,… với Call Record Free.

5 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder – IntCall

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone khá toàn diện và phổ biến. Ứng dụng này cho phép bạn ghi âm cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi, cả trong nước và quốc tế một cách đơn giản và dễ dàng. Khởi động ứng dụng và thực hiện cuộc gọi như bình thường. Khi cuộc gọi kết thúc, các file sẽ tự động lưu được lưu trực tiếp trên điện thoại không hề phụ thuộc vào bất kỳ ai. Bạn có thể chia sẻ các file ghi âm đến DropBox, Google Drive hoặc lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder IntCall có một số hạn chế là chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 3 ngày đầu tiên. Sau đó, sẽ tính phí mỗi phút dựa trên trạng thái gọi của bạn như thế nào.

Ứng dụng Call Recorder IntCall là Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Call Recorder Pro

Call Recorder Pro là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với nhiều tính năng tiện lợi, nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi ghi âm trên điện thoại iPhone ngắn nhưng chất lượng cao. Điều đáng chú ý là ứng dụng này có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu lên đám mây và có thể dễ dàng chia sẻ với nhiều người thông qua SMS hoặc Email, còn có thể trực tiếp chỉnh sửa file ghi âm mà không cần đến các ứng dụng hỗ trợ khác. Có thể nói đây là Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone khá tiện lợi cho người dùng.

Ứng dụng Call Recorder Pro ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone miễn phí 300 phút. Tuy nhiên, quá trình thực hiện Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone hơi tốn thời gian, vì vậy người dùng cần khởi động ứng dụng, cài đặt trước những yêu cầu quay số ghi âm, thêm cuộc gọi hiện tại và hợp nhất hai cuộc gọi và người dùng gần như không thể bật ghi âm ở giữa chừng khi đang gọi.

Đây là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone với các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng thông thường như lưu các cuộc gọi được ghi lên dịch vụ đám mây, Facebook hay email. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký tài khoản NoNotes để cung cấp địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi lại các cuộc gọi trong hoặc ngoài nước như thế nào. Sau khi đăng ký xong, tất cả các cuộc gọi của bạn đều được ghi lại và được gửi đến email mà bạn đã đăng ký. Mỗi tháng người dùng nhận được 20 phút Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone miễn phí.

Ứng dụng NoNotes Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone với Google Voice

Để áp dụng được Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên iPhone bằng ứng dụng Google Voice thì người dùng cần bật chế độ “Incoming call options” trong phần Cài đặt, sau đó dùng app trên điện thoại hoặc truy cập vào trang chúng tôi Đầu tiên, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi iPhone thì trong khi thực hiện cuộc gọi bạn hãy nhấn phím 4, lúc đó Google sẽ có một thông báo tới 2 thiết bị cùng biết và trong khi đang trò chuyện thì người dùng có thể nhấn phím 4 nhiều lần để bật hoặc tắt ghi âm. Mặc dù, hơi tốn thời gian và hạn chế nhưng Google Voice là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên, chỉ có thể ghi âm các cuộc gọi đến.

Ứng dụng Google Voice ghi âm cuộc gọi trên iPhone

TapeACall Pro là 1 ứng dụng đơn giản lại dễ sử dụng và có thể ghi lại bất kỳ cuộc gọi nào. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ bản ghi âm qua Facebook, Twitter hay email, ngoài ra có thể tải các bản ghi âm cuộc gọi lên Google Drive hoặc Dropbox.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng Ghi Âm Cuộc Gọi iPhone phảitrả phí, vì vậy để ghi lại các cuộc gọi không giới hạn thời lượng thì bạn phải bỏ ra 3,99 USD/tháng hoặc 19,99 USD/năm.

Ứng dụng TapeACall Pro ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Hnam Mobile

5 Mẹo Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone Chưa Jailbreak Đơn Giản, Nhanh Chóng

Với những chiếc điện thoại khác, bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi, tuy nhiên với chiếc điện thoại iPhone thì việc ghi âm cần hỗ trợ của bên thứ 3, nhất là ở những máy chưa jailbreak. Để giải đáp thắc mắc của nhiều tín đồ iPhone, bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết 5 mẹo ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak đơn giản, nhanh chóng.

1. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua Voicemail

+ Bước 1: Bạn mở ứng dụng cuộc gọi iPhone lên như thông thường

+ Bước 2: Bạn ấn vào nút Add call có biểu tượng dấu cộng ở giữa và vòng tròn bên ngoài. Sau đó bạn nhập số điện thoại riêng của bạn vào.

2. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua ứng dụng TapeACall

+ Bước 1: Vào Appstore tìm kiếm ứng dụng TapeACall Lite hoặc TapeACall Pro

+ Bước 2: Chọn Nhận để tải ứng dụng, sau đó Cài đặt ứng dụng

+ Bước 3: Gọi một cuộc gọi bất kì, trên giao diện cuộc gọi sẽ hiển thị biểu tượng bắt đầu ghi âm cuộc gọi của TapeACall, nhấn vào đó để bắt đầu ghi âm cuộc hội thoại.

Download TapeACall Lite:

Download TapeACall Pro:

Ghi âm cuộc gọi trên iphone chưa jailbreak thông qua ứng dụng TapeACall cũng khá đơn giản tiện lợi vì sau khi ghi âm xong bạn có thể dễ dàng chia sẻ cho người khác.

3. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua ứng dụng Call Record Free

Call Record Free là một ứng dụng miễn phí giúp ghi âm cuộc gọi trên iphone chưa jailbreak . Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. Khi có ai đó gọi đến, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

+ Bước 1: Vào Appstore để tìm kiếm ứng dụng Call Recorder

+Bước 2: Chọn Nhận để tải về máy và cài đặt

+ Bước 3: Thực hiện một cuộc gọi bất kì và chạm vào biểu tượng ghi âm ngay trên màn hình cuộc gọi. Bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung cuộc gọi đã được ghi âm một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể chia sẻ những nội dung này thông qua iMessage, email, Dropbox, Facebook và Twitter.

Download ứng dụng Call Recorder:

Hạn chếcủa mẹo ghi âm cuộc gọi trên iphone chưa jailbreak này cũng tương tự như ghi âm bằng ứng dụng TapeACall. Vì những ứng dụng này người dùng đều phải tải về sau đó mới có thể ghi âm được cuộc gọi.

4. Ghi âm cuộc gọi trên iphone chưa jailbreak thông qua ứng dụng Recorder Mini

Ứng dụng Recorder Mini là một ứng dụng miễn phí, giúp người dùng dễ dàng ghi âm lại cuộc trò chuyện của mình với người khác chỉ với vài thao tác, ngoài ra nó còn hỗ trợ được trên tất cả phiên bản iOS. Sau khi ghi âm, bạn có thể chia sẻ đoạn ghi âm này với người khác bằng Email, Dropbox, Facebook và cả Twitter.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng Recorder Mini, bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Vào Appstore tìm kiếm ứng dụng Recorder Mini

+ Bước 2: Chọn Nhận để tải xuống và Cài đặt trên iphone của bạn

+ Bước 3: Bạn truy cập vào phần mềm Recorder Mini, giao diện sẽ hiện ra. Giao diện vô cùng đơn giản chỉ với 3 phần chính: nút ghi âm màu đỏ ấn vào để ghi âm, icon hình bánh răng cưa (góc trên bên trái) để thay đổi định dạng tập tin (MP3, M4A, CAF, AIFF và WAV) và ở giữa màn hình là danh sách các file đã ghi âm. Để ghi âm, ta bấm chọn vào nút ghi âm.

+ Bước 4: Sau khi ghi âm xong file sẽ được hiện ra giữa tạo vào danh sách ở giữa màn hình, ta có thể bấm vào để nghe lại, tua nhanh/chậm, chỉnh sửa tên file, lưu file vào thư viện hoặc xóa file.

Đây là 1 trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone chưa jailbreak với nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Đây là ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp vì không những ghi âm được mà còn đổi được định dạng file ghi âm, chỉnh sửa file tiện lợi. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng này đó là với những người chỉ cần ghi âm thông thường sẽ khó sử dụng các tính năng chỉnh sửa hay đổi định dạng.

Download ứng dụng Recorder Mini:

5. Ghi âm cuộc gọi trên iPhone chưa jailbreak thông qua ứng dụng Edigin Call Recorder

Ứng dụng Edigin Call Recorder là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn lưu trữ các file ghi âm lên đám mây (Cloud). Để sử dụng được ứng dụng này, trước tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản miễn phí, khi cuộc gọi hoàn tất, các file ghi âm sẽ tự động được tải lên đám mây, người dùng có thể tìm kiếm, nghe lại hoặc tải về dễ dàng. Hiện tại ứng dụng Edigin Call Recorder chỉ hoạt động từ iOS 7 trở lên.

+ Bước 1: Vào Appstore tìm kiếm ứng dụng Edigin Call Recorder

+ Bước 2: Ấn Nhận để tải xuống và Cài đặt trên iphone của bạn

+ Bước 3: Tạo tài khoản miễn phí, sau khi thực hiện cuộc gọi như bìh thường thì file ghi âm sẽ được tải lên đám mây

Download ứng dụng Edigin Call Recorder

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 11/ 11 Promax Cực Đơn Giản trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!