Xu Hướng 5/2023 # Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone # Top 14 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Airdrop là gì

Airdrop là công nghệ truyền dữ liệu trực tiếp giữa các thiết bị của Apple (iPhone, Ipad, Macbook) thông qua sóng Wifi và Bluetooth mà không cần sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ lưu trữ thứ ba.

Các thiết bị được hỗ trợ Airdrop

1, Giữa hai thiết bị sử dụng iOS: yêu cầu iOS 7 trở lên

+ iPhone 5 hoặc mới hơn

+ iPad 4 hoặc mới hơn

+ iPad Pro

+ iPad Mini

+ iPod Touch 5 hoặc mới hơn

2, Giữa hai máy tính chạy macOS: yêu cầu macOS 10.7 Lion trở lên

+ MacBook Pro Late 2008 hoặc mới hơn, trừ MacBook Pro 17 inch Late 2008

+ MacBook Air Late 2010 hoặc mới hơn

+ MacBook Late 2008 hoặc mới hơn (trừ MacBook white late 2008 vỏ nhựa)

+ iMac Early 2009 hoặc mới hơn

+ Mac Mini Mid 2010 hoặc mới hơn

+ Mac Pro Early 2009 có gắn card wifi AirPort Extreme, Mid 2010 hoặc mới hơn

3, Giữa máy tính chạy macOS và thiết bị di động chạy iOS: yêu cầu macOS 10.10 Yosemite và iOS 8 trở lên

+ MacBook Air Mid 2012 hoặc mới hơn

+ MacBook Pro Mid 2012 hoặc mới hơn

+ iMac Late 2012 hoặc mới hơn

+ Mac Mini Late 2012 hoặc mới hơn

+ Mac Pro Late 2013 hoặc mới hơn

+ iPhone 5 hoặc mới hơn

+ iPad 4 hoặc mới hơn

+ iPad Pro

+ iPad Mini

+ iPod Touch 5 hoặc mới hơn

ĐẶC BIỆT: máy PC, Laptop cài macOS (Hackintosh) nếu lắp card wifi và Bluetooth phù hợp cũng có thể sử dụng được Airdrop. (tư vấn)

Cách kích hoạt Airdrop

Đã có một bài viết bên dienmayxanh hướng dẫn rất chi tiết.

Vậy thực sự Airdrop (mới) hoạt động như thế nào ?

Có thể bạn đã từng nghĩ như thế này

+ Muốn sử dụng Airdrop thì các máy iPhone, iPod hoặc Mac phải kết nối chung mạng Wifi

+ Airdrop truyền dữ liệu qua Bluetooth

THÌ XIN LỖI BẠN ĐÃ NHẦM.

Airdrop sử dụng Bluetooth 4.0 (Low Energy – Điện năng thấp) để dò tìm các thiết bị Apple xung quanh. Sau khi tìm thấy, hai thiết bị sẽ bắt cặp với nhau qua giao thức Apple Wireless Direct Link sử dụng sóng Wifi 5Ghz kênh 149 (nếu chọn vùng US/FCC) để truyền dữ liệu với nhau

Tốc độ của Airdrop ra sao ?

Khoảng 4-5 MB/s (nếu có 1 thiết bị chuẩn n) hoặc  có thể đạt tới tối đa 20-25 MB/s (nếu cả 2 thiết bị đều là chuẩn AC). Tính ra cắm cáp USB vào rồi cóp cũng chưa chắc đã nhanh bằng mà còn phải thao tác nhiều hơn. Có cái hình demo hơi mờ (vì mình cắt ra từ video).

Airdrop Là Gì? Airdrop Bounty Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Airdrop

Airdrop là gì? Airdrop còn được sử dụng như một khái niệm về quá trình phát hành token hay còn gọi là tiền điện tử vào ví tiêu dùng. Khái niệm Airdrop được sử dụng phổ biến trên thế giới tiền điện tử. Đã có rất nhiều người kiếm được nguồn lợi nhuận lớn từ phương pháp này.

Airdrop trong không gian điện tử?

Airdrop là từ dùng để diễn tả việc đăng ký tài khoản, giới thiệu đăng ký tài khoản của những người dùng coin trên sàn chứng khoán. Điều này giúp họ có thể nhận được token miễn phí, không phải trả phí.

Về cơ bản, chúng ta có thể hiểu Airdrop được công ty, cộng động hay một đội ngũ phát triển phân chia token cho người sử dụng. Và đương nhiên người dùng khi nhận những token này hoàn toàn không mất tiền, miễn phí.

Nó được sử dụng cho ICON nhằm quảng bá thương hiệu, khuấy động sự hứng khởi cũng như thu hút sự chú ý của những người quan tâm đến với dự án. Từ đó giúp dự án nhận được quan tâm của đông đảo người sử dụng, người có nhu cầu cũng như toàn cộng đồng, xã hội.

Các Airdrop thường được áp dụng chiến lược bất ngờ. Tuy nhiên một số Airdrop khác lại được lên kế hoạch cũng như có sự hẫu thuẫn của truyền thông.

Airdrop đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng lớn đến các chiến lược Marketing nhằm gây tiếng vang đối với dư luận, truyền thông. Nhờ đó, dự án của công ty, đơn vị sẽ nhận được sự chú ý của người tiêu dùng.

Mặt khác, Airdrop được tung ra bất ngờ có tác dụng liên kết, tăng tính cộng đồng rất tốt. Đồng thời nó cũng mang lại hiệu quả tương tự như Airdrop đã chuẩn bị trước như thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, Airdrop bất ngờ này lại có đặc điểm là khá may rủi vì chưa có định hướng cụ thể và có xu hướng giật gân. Nhưng để đảm bảo yếu tố này các đơn vị cần có đồng tiền mã hóa có sẵn.

Lý do sử dụng Airdrop là gì?

Lý do sử dụng Airdrop là gì? Có rất nhiều lý do để sử dụng Airdrop trong các chiến dịch. Những mục đích chính phải kể đến như:

Airdrop miễn phí được dùng như một phần thưởng cho người sử dụng dịch vụ. Đôi khi nó được dùng như lời cảm ơn, tri ân của công ty, đơn vị dành cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Điều này giúp khách hàng cảm nhận được sự quan tâm của công ty cũng như gây dựng mối quan hệ, thiện cảm đối với đơn vị dịch vụ. Ví dụ như Binance đã áp dụng thành công chiến dịch Airdrop này.

Airdrop được sử dụng trọng mạng lưới mới hình thành hay fork tiền mã hóa. Ví dụ như Bitcoin Cash của người dùng Bitcoin hay token Ethereum Classic của người dùng Ethereum. Chúng có giá trị nhất định vfa được lưu trữ trong ví điện tử của người dùng.

Các ví dụ tương tác tương tự như holder ETC. Người dùng sẽ được tặng thêm CLO nhờ vào sự hình thành của blockchain Callisto hay holder NXT. Cụ thể sau khi bán IGNIS token bạn sẽ nhận được IGNIS token.

Airdrop là gì? Thực tế Airdrop có khả năng tạo ra bảo mật ở mức độ nhất định và cao hơn so với mạng lưới thông thường của người dùng. OmiseGO đã xây dựng airdrop với lý do chính này. Nó có tác dụng phân chia số lượng các token lớn cho người dùng Ethereum.

Tác giả: Tổng Biên Tập Tòa Soạn

Toàn Tập Về Wp Hierarchy

Nếu bạn muốn khai phá sức mạnh của WordPress, bạn sẽ cần biết cơ bản về cấu trúc giao diện WordPress. Khi WordPress render một trang, nó sử dụng template để kiểm tra xem mọi thứ trông có ổn không. Hơn thế nữa, nền tảng này cũng tuân thủ một cấu trúc nghiêm ngặt để giữ mọi thứ được sắp xếp đúng vị trí: WP Hierachy. Hiểu cách hoạt động của cấu trúc giao diện WordPress (WP hierachy) sẽ giúp bạn có nhiều khả năng hơn để tùy biến theme.

WordPress template hierarchy được phân thành 7 mục chính:

Site front page

Single posts

Single pages

Category và tag pages

Custom post types

Trang kết quả tìm kiếm

Trang lỗi 404

Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với bạn về WordPress templates và cấu trúc hierarchy. Chúng tôi sẽ giải thích vì sao bạn cần nắm rõ WP hierarchy, cách theme sử dụng template files để hiển thị các trang của website. Có rất nhiều điều phải bàn tới, nên không chần chừ nữa, hãy bắt đầu thôi!

Khi bạn tạo một website đơn giản, bạn thường chỉ sử dụng HTML và CSS để render trang và thiết lập vẻ ngoài của nó. WordPress, ở một góc độ khác lại mạnh mẽ hơn nhiều. Nền tảng này được xây dựng bởi ngôn ngữ PHP, nó sử dụng nhiều files .php để tạo nên cách hiển thị của một trang.

Lưu ý là những file templates không phải là tất cả files template trong WordPress. chúng tôi , chúng tôi , và footer.php đặc biệt quan trọng vì những file này được biết đến như là ‘template partials’. Có nghĩa là chúng cũng có thể được nhúng vào trong những templates khác.

Cách WordPress render trang có thể phức tạp lúc ban đầu tìm hiểu. Nhưng thực tế nó rất hiệu quả. Nếu bạn có một template duy nhất cho từng trang của website, việc tùy biến sẽ trở thành ác mộng. WordPress “module hóa” bằng cách sử dụng template để bạn có thể chỉ phải chỉnh 1 files nhưng yếu tố đó lại được áp dụng cho toàn bộ website khi cần.

Khi chọn template nào để dùng cho trang nào, đầu tiên WordPress sẽ kiểm tra theme đang sử dụng. Mỗi theme có một bộ templates files riêng và sẽ có mức ưu tiên hơn những template khác. Cách sắp xếp thứ tự ưu tiên này được gọi là ‘template hierarchy’ trong WordPress khi triển khai, hoặc là WP hierarchy. Chúng ta sẽ tìm hiểu vấn đề này ở phần sau.

Giờ bạn đã hiểu cách WordPress render trang, bạn có thể đoán được là themes cơ bản chỉ là một tập hợp các template files. Trên thực tế, một theme chỉ cần một file template để hoạt động, và nó là chúng tôi . Tuy nhiên, hầu hết các themes đều rất nhiều templates. Nếu themes thiếu cái gì, WordPress sẽ dùng những files khác theo thứ tự trong cấu trúc giao diện của nó để dùng thay thế.

WP hierarchy (WordPress Template Hierarchy) hoạt động như thế nào

Trong phần trước, chúng tôi có ví dụ về WordPress templates file. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài template có thể được dùng khi page hoặc post được tải lên. WordPress template hierarchy sẽ quyết định template nào được dùng, và theo thứ tự nào.

Nếu bạn load một trang của một category giả định có tên là hosting, cách vận hành phía sau nền tảng là:

WordPress sẽ tìm file template gọi là chúng tôi trong cùng thư mục của theme.

Nếu không có file chúng tôi , WordPress sẽ tìm theo category ID, ví dụ như chúng tôi .

Nếu WordPress không thể tìm được bất kỳ file nào, nó sẽ tìm file chúng tôi .

Nếu nó vẫn không tìm thấy file chúng tôi , WordPress sẽ quay lại tìm template file chúng tôi .

Cuối cùng, nếu tất cả đều không thành công, nó sẽ tải file index.php của theme và dùng nó làm template của trang.

Một số template files luôn có độ ưu tiên cao hơn các template khác, vì vậy đó là lý do vì sao nó được sắp xếp theo dạng cấp bật (hierarchy). Tổng thể, WordPress chia làm 7 loại trang mỗi loại có quy tắc hierarchy nghiêm ngặt riêng. Tiếp theo, hãy tìm hiểu xem các loại categories này là gì và hierarchies của chúng hoạt động thế nào.

Phân tích các loại WP hierarchy (7 loại)

Với WordPress, tất cả các website có thể được chia thành 7 loại trang. Mỗi categories có cấu trúc template hierarchy WordPress được dựng sẵn. Chúng tôi sẽ giải thích từng loại một cho bạn.

1. Site Front Page

Đầu tiên, hãy nói về front page của website bạn. Khi WordPress tải trang chủ lên, đầu tiên nó sẽ xem qua file chúng tôi . Nếu file đó không có sẵn, nền tảng này sẽ quay lại tìm file chúng tôi . Nếu cả 2 đều không có, WordPress sẽ tìm đến file chúng tôi , file này lúc nào cũng tồn tại (nếu không, theme sẽ không hoạt động).

Nói cách khác, đây là thứ tự ưu tiên hiển thị:

2. Single Posts

Bài viết WordPress (như là bài này) nằm trong loại single posts. Ở phần đầu, chúng tôi có nói về một số file template dùng để render một bài viết. Tuy nhiên, chúng thường là các yếu tố internal. Trước khi WordPress render chúng, WordPress sẽ sử dụng template sau để sử dụng cho trang trước, theo thứ tự sau.

Hierarchy của single posts:

Có thể bạn không nhận ra một số file templates. Chúng tôi sẽ đưa nó vào ví dụ dễ hiểu hơn. Đầu tiên là single-{post-type}-{slug}.php, có ví dụ cụ thể là chúng tôi , (ví dụ về cửa hàng online). Nói cách khác, WordPress sẽ tìm một template file duy nhất cho mỗi bài viết, bên trong một category nhất định. Nếu WordPress không tìm thấy đúng template, nó sẽ sử dụng single-{post-type}.php và tiếp tục cho đến khi nó file index.php cuối cùng.

Thực tế sử dụng, thì phương pháp này sẽ giúp bạn tùy chỉnh mẫu website cho từng bài viết hoặc từng sản phẩm một. Nếu bạn thích tạo mẫu riêng cho toàn bộ bài viết, thì hãy sử dụng file s chúng tôi .

3. Single Pages

Single pages rơi vào category riêng của nó trong WordPress. Ví dụ, website Hostinger có https://www.hostinger.com là trang chủ. Khi truy cập nó sẽ tải lên template chúng tôi . Những phần khác của website, như là https://www.hostinger.com/web-hosting, sẽ rơi vào trường hợp single pages.

Một single page sẽ tuân thủ hierarchy sau:

Bạn thấy là ưu tiên đầu tiên không phải là tên file. Vì WordPress có thể nhiều loại nội dung là single pages. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc với bài viết, WordPress sẽ mặc định đưa nó vào cấu trúc ở trên. Singles page (ví dụ /web-hosting), mặc khác có template riêng nên WordPress sẽ ưu tiên template này trước, rồi tới chúng tôi . Trong ví dụ của chúng ta, file này sẽ là chúng tôi (nếu nó tồn tại).

Tiếp theo, cấu trúc phân cấp hierarchy sẽ hoạt động tương tự như ở bài viết riêng lẽ. WordPress sẽ tìm ID cho khớp, cho đến khi đi tới file index.php.

4. Category và Tag Pages

Template của hierarchy này theo thứ tự sẽ được gọi đến là:

Cấu trức thứ bậc này hoạt động giống như single post và page (bài viết riêng lẻ và trang riêng lẻ). WordPress sẽ tìm template khớp với category nó muốn tải, bằng cách tìm dựa trên filename mà có thêm slug vào, sau đó nó sẽ chuyển tới ID. Nếu thất bại, nó sẽ tiếp tục tìm tới file chúng tôi , rồi tiếp theo là archive.php. WordPress archive sẽ bao gồm post từ tất cả mọi categories, đó là lý do vì sao chúng tôi lại nằm trong đúng hierarchy này.

Chúng tôi cũng thêm WordPress tags vào mục này, vì cả 2 đều là yếu tố phân loại (taxonomic elements). Thêm nữa, hierachies của chúng ta là y hệt nhau, ngoại trừ việc bản chỉ cần thay category thành tag. category-{slug}.php thành tag-{slug}.php. Như vậy hirerchy của tag pages sẽ là:

5. Custom Post Types

Nếu vẫn chưa biết về khái niệm custom post type., hãy đọc bài viết này. Cơ bản chúng là loại nội dung không rơi và những loại mặc định có sẵn của WordPress. Ví dụ, nếu bạn vận hành một blog thiên về đánh giá sản phẩm, bạn sẽ cần tạo một loại custom post type gọi là reviews rồi tùy chỉnh sao cho nó có thêm nhiều tính năng để đánh giá.

WordPress template hierarchy của custom post type như sau:

Như bạn thấy, hierarchy không giống những loại khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhiều lớp để chỉnh sửa trước khi rơi vào chúng tôi , đủ để bạn tạo ra những trang web phức tạp.

WordPress hierarchy của loại trang kết quả tìm kiếm (search result pages) này rất đơn giản như sau:

Trong trường hợp này, mặc định WordPress sẽ dùng index.php ngay nếu nó không tìm thấy custom template cho trang kết quả tìm kiếm. Hầu hết các theme hiện đại sẽ có một vài tùy chỉnh riêng cho trang search.

7. Trang lỗi 404 (404 error pages)

Trang lỗi là một trang không người dùng nào muốn thấy. Nhưng nó quan trọng trong một số trường hợp nhất định. WordPress không có file template riêng cho trang lỗi 404. Nhưng cũng dễ nếu bạn muốn tạo trang như vậy.

Nếu bạn tạo trang lỗi riêng, WordPress sẽ mở nó ra trước, theo thứ tự WordPress hierarchy sau:

Theo ý kiến của chúng tôi, bạn cũng nên bỏ ít thời gian để cài đặt custom error page nếu bạn có traffic lớn. Bằng cách này, bạn sẽ không làm khách truy cập bỏ ngay đi khi lỗi chẳng may xảy ra.

Cách hoạt động thực tế của WordPress Template Hierarchy

Ở phần cuối này, chúng tôi sẽ chỉ bạn xem cách hoạt động thực tế của WordPress Template Hierarchy. Chúng tôi sẽ dùng hypothetical website làm ví dụ.

Hãy tưởng tượng bạn đã tạo một trang chủ, với vài single page, và nhiều bài viết khác nhau. Bạn cũng đang sử dụng thêm có những template file sau:

Đây là một bộ templates file khá đơn giản. Trong trường hợp này, nếu bạn truy cập vào trang chủ, WordPress sẽ tải template home.php lên.

Một số ví dụ khác của các trang bạn có thể truy cập, và các template file theo wp hierarchy nó sẽ sử dụng:

Một bài viết bất kỳ sẽ tải index.php như là template file của nó, vì không có lựa chọn nào khác trong cấu trúc wp hierarchy.

Bất kỳ category nào được load lên cũng sẽ dùng chúng tôi , vì nó có sẵn. Nếu nó không tồn tại thì WordPress sẽ tải chúng tôi .

Trang riêng rẻ (single page) sẽ sử dụng chúng tôi , mặc dù mặc định của trang này là index.php.

Vì bạn không có trang lỗi, WordPress sẽ sử dụng index.php làm template của tình huống gặp lỗi.

Có nhiều ví dụ khác, nhưng như vậy chắc đã đủ để bạn hình dung site sẽ hoạt động như thế nào. Template nào WordPress sẽ dùng được quyết định bởi files nào của theme đã được thiết lập. Và theo cấu trúc wp hierarchy, thứ tự cấp bậc sử dụng sẽ khiến WordPress hoạt động một cách trật tự. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích để bạn có thể làm việc với theme hoặc wp hierarchy trong tương lai.

WP hierarchy dường như có vẻ rất phức tạp. Tuy nhiên, ở bài viết trên, chúng tôi đã đơn giản hóa mọi việc bằng cách cho bạn biết template files nào ưu tiên hơn template nào. Chỉ với các thông tin này thôi, bạn đã đủ để biết cần dùng file nào để chỉnh sửa hoặc không cần dùng file nào trong WordPress theme của bạn.

Airdrop Là Gì? Cách Sử Dụng Airdrop Để Chia Sẻ Dữ Liệu Giữa 2 Iphone, Mac, Ipad

Đối với các thiết bị Android để có thể chia sẻ dữ liệu thông qua WiFi, người dùng sẽ sử dụng đến ứng dụng AirDroid hoặc một số những ứng dụng khác mà Quản trị mạng đã giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết Các ứng dụng chuyển dữ liệu qua WiFi trên Android chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu thiết bị iOS mà muốn chia sẻ dữ liệu giữa các thiết iOS với nhau thì có thể sử dụng ngay tính năng AirDrop có sẵn.

AirDrop là gì?

AirDrop là tính năng có sẵn trên iPhone, iPad, Mac (tùy thuộc phiên bản hệ điều hành), cho phép các thiết bị iOS, Mac có thể chia sẻ file không dây với nhau một cách dễ dàng.

Những iPhone, iPod, iPad chạy hệ điều hành iOS 7 trở lên, Mac từ 2012 với OS X Yosemite (10.0) cao hơn (trừ Mac Pro mid-2012) sẽ được tích hợp sẵn AirDrop.

Chia sẻ video, ảnh, file giữa iPhone và iPhone

Bước 1: Bật Wifi và Bluetooth trên cả 2 iPhone.

Ngoài ra nếu chúng ta muốn gửi thêm nhiều hình ảnh thì chỉ cần tích chọn vào hình ảnh thu nhỏ ở bên trên giao diện màn hình.

Hoặc gửi bản đồ trên ứng dụng Maps cũng rất đơn giản. Tại một địa điểm bản đồ muốn chia sẻ, nhấn vào biểu tượng Share như hình dưới. Sau đó bạn cũng tích chọn vào tính năng AirDrop để tìm kiếm thiết bị kết nối. Bản đồ cũng sẽ được gửi tới đối phương. Nếu người nhận nhấn Decline (Từ chối) thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo Đã từ chối.

Cách bật (tắt) AirDrop trên Mac

AirDrop cho phép bạn chọn giữa kết nối chỉ trong danh bạ hoặc kết nối với tất cả mọi người. Dùng kết nối chỉ trong danh bạ sẽ phải mất nhiều bước thiết lập hơn, cả bạn và người kia nếu muốn chia sẻ dữ liệu qua AirDrop đều phải đăng nhập vào tài khoản iCloud và cả hai đều phải có số điện thoại của người kia lưu trong danh bạ.

Mở Finder trên Mac.

Chọn AirDrop bên trái.

Ấn Off để tắt AirDrop, Contacts Only nếu chỉ muốn người trong danh bạ chia sẻ dữ liệu với bạn, hoặc Everyone nếu muốn mọi người đều có thể AirDrop được cho bạn. Cách bật tắt AirDrop trên Mac

Cách dùng AirDrop trên Mac bằng cách kéo và thả

Nếu muốn chuyển file qua AirDrop, cách nhanh nhất đó là sử dụng thao tác kéo và thả.

Bật Launch Finder trên Mac.

Tìm file bạn muốn AirDrop.

Thả file biểu tượng AirDrop trên sidebar.

Di chuột đến khi Finder thay đổi cửa sổ AirDrop.

Thả file vào ảnh người bạn muốn chia sẻ. AirDrop bằng cách kéo thả file

Nếu bạn thích sử dụng chuột phải trên Mac, bạn cũng có thể dùng AirDrop theo cách này.

Mở Finder trên Mac.

Tìm file bạn muốn chia sẻ.

Chọn AirDrop.

Cách AirDrop trên Mac sử dụng tính năng Share

Bạn cũng có thể AirDrop file bằng cách sử dụng tính năng Share trên macOS, bao gồm cả từ Finder và Safari.

Bấm vào nút Share, thường ở phía góc trên bên phải.

Chọn AirDrop.

Chọn người bạn muốn chia sẻ file. AirDrop bằng tính năng Share

Cách sửa lỗi AirDrop trên Mac

Nếu không xuất hiện giao diện AirDrop, hãy thử làm theo các bước sau đây:

Tắt đi và bật lại kết nối Bluetooth và WiFi.

Tắt chế độ Instant Hotspot để làm thông kết nối Bluetooth và WiFi.

Tạm thời đổi sang chế độ nhận Everyone để tránh trường hợp kết nối nhầm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Toàn Tập Về Airdrop Trên Iphone trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!