Xu Hướng 3/2023 # Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone # Top 10 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tìm iPhone bị mất Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8 Cách tìm iPhone bị mất trên Android Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone 8

Find my iPhone là một chức năng cực kỳ hữu dụng đối với người dùng, bảo vệ người dùng tối đa trong những trường hợp xấu cũng như xác định được vị trí iPhone của mình đang ở đâu thông qua internet và nó sẽ hiển thị trên bản đồ thật chi tiết để bạn biết đường đến lấy lại chiếc iPhone của mình. Trong trường hợp xấu hơn không thể lấy lại được máy bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị bằng cách khóa máy và xóa toàn bộ dữ liệu khiến người đang sử dụng iPhone của bạn cũng không thể sử dụng được máy nữa.

Cách tìm iPhone bị mất bằng iCloud như thế nào

Tìm iPhone bị mất bằng iCloud, tìm địa chỉ của iPhone

Chế độ này cũng theo dõi bất kỳ thay đổi nào đối với vị trí của thiết bị iOS hoặc Apple Watch của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy thiết bị của mình, hãy bật ngay Lost Mode (Chế độ Mất) bằng Find my iPhone (Tìm iPhone) trên trang quản lý iCloud của Apple. Ngoài ra, nếu bạn đã thiết lập chế độ Home Sharing (Chia sẻ trong Gia đình), bạn cũng có thể bật Lost Mode (Chế độ Mất) cho thiết bị của thành viên gia đình.

Khi thiết bị của bạn ở Lost Mode (Chế độ Mất):

– Bạn có thể hiển thị thông điệp tùy chỉnh trên màn hình. Ví dụ: bạn có thể thông báo rằng thiết bị này bị mất cùng với cách liên hệ với bạn để có thể xin chuộc lại thiết bị.

– Thiết bị sẽ không hiển thị cảnh báo hoặc phát ra âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn hay thông báo, báo thức. Thiết bị vẫn có thể nhận được các cuộc gọi điện thoại.

– Mọi thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được thiết lập cho Apple Pay trên thiết bị sẽ bị tạm ngừng, ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến.

2. Tìm iPhone bị mất bằng iCloud

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính hoặc điện thoại, các bạn truy cập vào trang web quản lý iCloud và đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn đang sử dụng trên thiết bị cần tìm iPhone bị mất.

Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn mục Find iPhone (Tìm iPhone) để tìm iPhone bị mất cũng như tìm vị địa chỉ của iPhone

Bước 4: Tại tính năng tìm iPhone bị mất bằng định vị Find My iPhone, chúng ta sẽ có 3 chế độ cho bạn lựa chọn bao gồm gồm có Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất) và Erase iPhone (Xóa iPhone). Mỗi chế độ cung cấp cho người dùng một tính năng riêng biệt để thực hiện việc tìm iPhone dễ dàng hơn cụ thể như sau:

– Play sound (Phát âm thanh): Tính năng nay sẽ hữu ích cho bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. Ví dụ bạn để quên ở nơi nào đó trong nhà, công ty, quán cafe… bạn có thể chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn cài đặt chế độ rung.

– Lost mode (Chế độ mất): Chọn chế độ mất để khóa màn hình thiết bị nếu trước đó bạn chưa cài đặt mật khẩu đồng thời sẽ thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn những thông tin cá nhân để bạn có thể chuộc lại thiết bị, đây là một điều hữu ích khi bạn sử dụng cách tìm iPhone bằng định vị.

– Erase iPhone (Xóa iPhone): Trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của mình bạn dùng đến Erase iPhone (Xóa iPhone) để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ở đây, chúng ta cần tìm iPhone bị mất, thất lạc nên 9mobi sẽ chọn Lost mode (Chế độ mất)

Bước 5: Nhập số điện thoại để người nhặt được có thể liên lại với bạn và ấn chọn Next (Tiếp theo).

Một hôp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu xác nhận số điện thoại chính xác của bạn, nhấn Use Anyway (Vẫn sử dụng)

Bước 6: Viết một thông điệp gửi đến người đã nhặt được thiết bị, kèm theo đó là thông tin đi kèm khi bạn thực hiện khóa iPhone từ xa, hay tìm iPhone bằng định vị của bạn. Nhấn chọn Done (Xong)

Lưu ý: Tính năng tìm iPhone bị mất này chỉ được thực hiện khi thiết bị của bạn đang được kết nối mạng và có kết nối với dịch vụ định vị trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không kết nối mạng bạn vẫn thực hiện thao tác trên. Khi thiết bị của bạn có kết nối mạng mệnh lệnh lập tức được thực hiện.

Cách Tìm Iphone Bị Mất

Điện thoại thông minh ngày nay không chỉ được sử dụng như một phương tiện liên lạc. Nó lưu trữ rất nhiều thông tin hữu ích và quan trọng. Trộm cắp hoặc mất thiết bị có thể dẫn đến một vấn đề nghiêm trọng. Vị trí của điện thoại được bật dễ dàng theo dõi bằng các ứng dụng đặc biệt. Tình hình là khác nhau khi thiết bị bị tắt hoặc xả. Xem xét làm thế nào để tìm một chiếc iPhone.

Tôi có thể tìm thấy một chiếc iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Điều khó theo dõi nhất là một chiếc iPhone có pin chết. Hệ điều hành thế hệ mới nhất có chức năng tích hợp để theo dõi thiết bị. Trước khi ngắt kết nối, iPhone sẽ gửi SMS cho biết vị trí. Nhưng bạn chỉ có thể sử dụng chức năng sau khi kích hoạt nó. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng theo dõi mất của bạn iPhonehoạt động trên iOS 8 với pin bị ngắt kết nối.

Tính năng Tìm iPhone hoạt động như thế nào?

Dịch vụ iPhone Find iPhone cho phép người dùng:

Tìm ra vị trí địa lý của các tiện ích bị mất. Bạn chỉ có thể tìm ra vị trí của thiết bị nếu thiết bị được kết nối với Internet. Từ xa xóa tất cả nội dung của điện thoại thông minh. Kích hoạt “Chế độ mất” trên thiết bị. Không thể sử dụng một tiện ích như vậy – sẽ chỉ có thể bán nó cho các phụ tùng và sau đó không có gì. Chạy một tiếng bíp lớn từ xa trên điện thoại thông minh của bạn để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Nó chỉ có thể sử dụng chức năng này nếu nó được kích hoạt trên chính thiết bị di động và nếu chủ sở hữu tiện ích nhớ mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.

Sau khi mất điện thoại thông minh Apple, người dùng có thể truy cập chúng tôi theo dữ liệu của tài khoản được kích hoạt trên thiết bị, chọn phần Tìm Tìm iPhone iPhone và xem bản đồ thành phố nơi vị trí tiện ích được đánh dấu bằng dấu chấm màu xanh lá cây.

Chủ sở hữu của “điện thoại di động” bị mất vẫn bật “Chế độ bị mất” và đưa ra để tìm kiếm. Sẽ tốt hơn khi kết bạn với bạn, người cũng có một thiết bị táo táo – nhưng chỉ với ứng dụng Tìm Tìm iPhone iPhone được cài đặt. Thông qua ứng dụng, bạn có thể phát tín hiệu trên thiết bị bị mất.

Hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng công nghệ chống trộm của Apple được cung cấp trong bài viết của chúng tôi về cách tìm iPhone bị mất.

Làm cách nào để bật tính năng Tìm iPhone?

Chức năng của iPhone Find iPhone trên thiết bị di động được cấu hình như sau:

Bước 1. Chuyển đến phần ” iCloud“Trong” Cài đặt “IPhone.

Bước 2. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn – nếu bạn đã thực hiện điều này trước đây.

Sau đó bấm vào ” Đăng nhập “.

Bước 3. Đồng ý kết hợp dữ liệu được lưu trữ trong iCloud và trên iPhone – hoặc từ chối nếu bạn muốn tách “ruồi khỏi cốt lết”. Đồng thời cho phép iCloud sử dụng định vị địa lý iPhone.

Hai truy vấn này sẽ xuất hiện trên màn hình lần lượt.

Bước 4. Cuộn xuống màn hình và tìm thanh trượt Tìm iPhone “.

Đặt nó ở vị trí hoạt động.

Bước 5. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình rằng dịch vụ Tìm iPhone sẽ được kích hoạt. Nhấp vào Được rồi “.

Bước 6. Vẫn còn phải xác minh xem tính năng Tìm iPhone có được bật trong Dịch vụ định vị địa lý“. Quay trở lại ” Cài đặt“Và đi theo con đường” Quyền riêng tư” – ” Dịch vụ định vị địa lý “.

Trong phần ” Dịch vụ định vị địa lý“Là tiểu mục” Tìm iPhone“- thăm anh ấy.

Đảm bảo rằng công tắc bật tắt cùng tên được kích hoạt.

Thực hiện kiểm tra này là rất quan trọng. Nếu dịch vụ Tìm iPhone không sử dụng định vị địa lý, bạn sẽ không thể thấy tiện ích bị mất trên bản đồ.

Có một bài viết trên trang web của chúng tôi về cách tắt tính năng Tìm iPhone.

Khóa kích hoạt là gì?

Một tiện ích bổ sung hữu ích cho Tìm iPhone của tôi được gọi là ” Khóa kích hoạt“(Hoặc” Khóa kích hoạt“) Lần đầu tiên xuất hiện trên iOS 7. Tiện ích bổ sung cho phép bạn” chặt “một thiết bị di động được gắn với tài khoản Apple ID – nghĩa là thực sự biến điện thoại thông minh thành” cục gạch “. Không nhấp nháy cũng không phục hồi trong chế độ DFU sẽ giúp làm lại tiện ích.

“Khóa kích hoạt” – trên thực tế, đây là “Chế độ bị mất”, đã được đề cập trước đó và có thể được bật trên trang web iCloud.

Vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone của tôi. Xóa thông tin khỏi tiện ích. Kích hoạt lại điện thoại thông minh.

Đó là, kẻ tấn công đã đánh cắp thiết bị sẽ thấy rằng anh ta có trong tay một thiết bị mà anh ta không thể làm gì. Điều hợp lý nhất là một tên trộm liên lạc với chủ sở hữu và, giả vờ đã tìm thấy một tiện ích, đề nghị trả lại thiết bị cho phần thưởng mang tính biểu tượng.

Người dùng chỉ cần cẩn thận và kích hoạt “Chế độ mất” chỉ sau khi mật khẩu từ Apple ID được ghi lại trong nhiều máy tính xách tay và chương trình máy tính khác nhau. Nếu anh ta mất mật khẩu hoặc quên nó, thì bản thân anh ta sẽ không thể đưa thiết bị trở lại công suất. Trong hoàn cảnh như vậy, các trung tâm dịch vụ, hỗ trợ của Apple và thậm chí là tin tặc máy tính sẽ bất lực.

Kết luận

Một người đã kích hoạt chức năng Tìm trên iPhone Tìm trên điện thoại di động của mình, sẽ phải rất nghiêm túc bảo mật thông tin đăng nhập của Apple ID. Nếu dữ liệu rơi vào tay kẻ tấn công, họ sẽ có thể chặn tiện ích và, thay đổi mật khẩu từ iCloud, tống tiền chủ sở hữu thiết bị di động. Phương thức lừa đảo này không phải là người Viking từ vương quốc giả tưởng, gần đây ngày càng có nhiều người dùng phải chịu đựng những hành động phi pháp như vậy.

Cách tìm iPhone nếu nó bị tắt

Cách dễ nhất để tìm iPhone của bạn là thông qua iCloud.com.

Bạn phải đăng nhập vào trang web dịch vụ bằng cách chỉ định tên người dùng và mật khẩu. Đăng ký dữ liệu phải phù hợp với những người được chỉ định trong iCloud mất iPhone.

Trong menu dịch vụ, chọn Tìm iPhone. Một bản đồ thành phố sẽ mở ra. Trong tab trên cùng “Tất cả thiết bị” Chọn iPhone bị mất của bạn. Màn hình sẽ hiển thị vị trí của nó.

Nếu bạn di chuyển con trỏ đến một điểm trên bản đồ, menu phụ sẽ mở ra. Phải kích hoạt “Chế độ mất”. Bạn có thể bật âm thanh trên iPhone (nếu nó ở gần) hoặc xóa tất cả dữ liệu. Nếu dữ liệu thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng được lưu trong cài đặt, thì việc kích hoạt chế độ tạm thời ngăn chặn khả năng có bất kỳ giao dịch nào từ các tài khoản này thông qua cửa hàng ứng dụng.

Miễn là kích hoạt “Chế độ mất” Trên iPhone, bạn có thể khóa iPhone của mình bằng một bộ số ngẫu nhiên. Nếu tại thời điểm này, thiết bị được kết nối với mạng, thì thiết bị sẽ bị chặn ngay lập tức cho đến khi mã được đặt lại. Nếu điện thoại sẽ ngoại tuyến, thì một thông báo cho biết vị trí sẽ được gửi đến hộp điện tử được chỉ định.

Chất lượng của thẻ trong ứng dụng kém. Đôi khi một thành phố với dân số 200.000 người có thể nằm ở giao lộ của hai con đường. Bạn có thể thử tìm iPhone bằng cách chuyển thẻ sang chế độ lai hoặc vệ tinh.

Trong “Chế độ mất” Bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến iPhone yêu cầu bạn trả lại thiết bị.

“Tìm iPhone” là gì

Tìm iPhone iPhone hoặc Tìm iPhone của tôi là một dịch vụ chính thức của Apple cung cấp một số tùy chọn để bảo vệ công ty của bạn khỏi bị mất và mất cắp. Hiện tại, bạn có thể làm việc với dịch vụ thông qua ứng dụng di động cùng tên và dịch vụ web iCloud.

Trong trường hợp mất cắp hoặc mất iPhone, iPad, nhờ tính năng Tìm iPhone, nó đã trở thành có thể:

xác định vị trí địa lý của thiết bị trên bản đồ,

phát tín hiệu âm thanh giúp bạn tìm thấy điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nếu ở đâu đó gần đó,

kích hoạt chế độ mất, chặn iPhone, iPad,

từ xa xóa tất cả thông tin từ thiết bị bị đánh cắp.

Cách bật tính năng Tìm iPhone của tôi

Để bắt đầu sử dụng chức năng Tìm Tìm iPhone của iPhone, trước tiên bạn phải bật chức năng này trong cài đặt của thiết bị.

Đồng thời với sự bao gồm chức năng Tìm Tìm iPhone iPhone, việc chặn kích hoạt bắt đầu để bảo vệ thiết bị di động khỏi những kẻ xâm nhập.

Khóa kích hoạt iPhone

Khóa kích hoạt hoặc Khóa kích hoạt – một tính năng mới đi kèm với iOS 7 giúp tăng cường bảo mật dữ liệu trên iPhone hoặc iPad. Khóa kích hoạt được tự động kích hoạt khi chức năng Tìm kiếm iPhone của iPhone được kích hoạt, bảo vệ Apple ID cho các thiết bị iOS được sử dụng. Sau đó, không nhập mật khẩu Apple ID, các hành động sau sẽ trở thành không thể:

Vô hiệu hóa tính năng Tìm iPhone trên thiết bị của bạn.

Xóa dữ liệu từ thiết bị

Kích hoạt lại và sử dụng thiết bị.

Đồng thời, thậm chí nhấp nháy và khôi phục từ chế độ DFU không giải quyết được vấn đề. Nếu bạn đã quên mật khẩu Apple ID của mình, hãy thử khôi phục mật khẩu bằng hướng dẫn “Cách khôi phục mật khẩu Apple ID bị quên” này.

Cách tắt “Tìm iPhone”

Tắt Tắt Tìm iPhone iPhone là cần thiết khi chuyển thiết bị cho chủ sở hữu mới và để bảo trì iPhone hoặc iPad. Có một số cách để tắt tính năng Tìm iPhone của tôi:

trong cài đặt của iPhone hoặc iPad,

từ xa thông qua dịch vụ iCloud,

xóa tài khoản iCloud khỏi thiết bị trong cài đặt hoặc xóa nội dung và cài đặt của iPhone, iPad.

Cách tìm iPhone từ máy tính qua iCloud

Bạn có thể tìm thấy iPhone của mình thông qua iCloud từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào thông qua trình duyệt. Để thực hiện việc này, hãy truy cập chúng tôi và chỉ định ID Apple, mật khẩu của bạn.

Menu Thiết bị của tôi hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên đó cùng một tài khoản iCloud đã được kích hoạt.

Để có được thông tin về vị trí địa lý hiện tại của thiết bị mà bạn quan tâm, cũng như truy cập vào bảng điều khiển, bạn chỉ cần chọn nó trong menu “Thiết bị của tôi”.

Tìm ứng dụng iPhone

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng do Find iPhone cung cấp, chẳng hạn như theo dõi vị trí định vị của thiết bị hoặc chặn trong trường hợp bị đánh cắp, cả thông qua dịch vụ iCloud và sử dụng ứng dụng Tìm iPhone phổ quát. Tìm iPhone của tôi có sẵn để tải xuống miễn phí trên App Store.

Sau khi cài đặt, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu của bạn. Sau khi xác thực, bạn luôn có thể theo dõi vị trí của iPhone, iPad hoặc Mac trên bản đồ, miễn là tất cả các thiết bị được liệt kê đều có cùng một tài khoản iCloud được kích hoạt.

Cách tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Nếu chức năng của iPhone Find iPhone đã được kích hoạt trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac, thì ngay lập tức sau khi phát hiện mất, bạn nên kích hoạt Chế độ bị mất Chế độ bị mất ngay khi có thể thông qua iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone trên iPhone.

Kích hoạt chế độ này sẽ chặn điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu khóa để tiếp tục làm việc với thiết bị.

Nếu thiết bị trước đây được bảo vệ bằng mật khẩu khóa, thì khi kích hoạt chế độ mất, một tổ hợp số đã quen thuộc với chủ sở hữu sẽ được sử dụng làm mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ cần phải đưa ra một mật khẩu mới.

Tiếp theo, chủ sở hữu của thiết bị bị mất sẽ được yêu cầu cho biết số điện thoại để liên lạc và sau đó nhập văn bản tin nhắn xuất hiện trên màn hình của iPhone hoặc iPad bị khóa.

Định cấu hình Tìm iPhone, Tìm iPad, Tìm iPod touch, Tìm Apple Watch, Tìm AirPods

Mở màn hình chính.

Cuộn đến cuối và nhấn Tìm iPhone.

Trượt thanh trượt để bật Tìm iPhone của tôi và Vị trí cuối cùng.

Nếu bạn được nhắc đăng nhập, hãy nhập ID Apple của bạn. Nếu bạn quên ID Apple của mình, hãy sử dụng bài viết này.

Khi thiết lập dịch vụ Tìm iPhone, cài đặt sẽ tự động được thực hiện cho Apple Watch và AirPods được ghép nối.

Định cấu hình Tìm dịch vụ Mac

Mở menu Apple ().

Chọn hộp để bật tính năng Tìm Mac.

Tìm iPhone bằng IMEI hoặc số điện thoại

IMEI là một mã số điện thoại độc đáo. nó được gán cho thiết bị bởi nhà sản xuất. Tự thay đổi mã này là gần như không thể. Để tìm ra nó là đủ để nhập một tổ hợp các phím *#06#.

Mạng có các dịch vụ đặc biệt để tìm iPhone thông qua IMEI. Nguyên tắc hành động của họ tương tự như mô tả trước đây. Người dùng chỉ định mã iPhone duy nhất và kích hoạt tìm kiếm dựa trên dữ liệu định vị địa lý. Trong thực tế, việc tìm iPhone theo cách này gần như là không thể bởi vì:

Nó là cực kỳ hiếm, nhưng những kẻ tấn công vẫn có thể thay đổi IMEI.

Để tìm kiếm iPhone, bạn cần truy cập vào thiết bị và cơ sở dữ liệu đặc biệt của các nhà khai thác. Thông tin như vậy chỉ có sẵn cho các cơ quan thực thi pháp luật.

Cách tìm kiếm điện thoại bằng tính năng Tìm iPhone của tôi

Nếu chức năng sớm hơn Tìm iPhone Nếu nó không được kích hoạt, thì nó sẽ không hoạt động để tìm thiết bị với sự trợ giúp của nó. Nhưng bạn có thể bảo vệ thông tin. Để làm điều này:

Thay đổi mật khẩu cho tài khoản trên iPhone. Không có ủy quyền trong Apple ID không thể lấy dữ liệu từ lưu trữ và sử dụng đám mây máy tính hoặc iTunes.

Thay đổi mật khẩu cho tất cả các tài khoản được cài đặt trên ứng dụng iPhone.

Nói với nhà cung cấp dịch vụ của bạn về việc mất iPhone. Nó sẽ vô hiệu hóa tài khoản, ngăn chặn các cuộc gọi, gửi tin nhắn và sử dụng dữ liệu.

Trường hợp đặc biệt

1. Nếu trong ứng dụng Tìm iPhone thiết bị được thắp sáng trong Ngoại tuyến, sau đó nó không được kết nối với mạng. Đó là, để thực hiện từ xa bất kỳ thao tác sẽ không hoạt động. Nó chỉ còn để đợi cho đến khi nó được kết nối với mạng. Một tin nhắn sẽ được gửi đến việc kích hoạt chế độ mất đến địa chỉ email được chỉ định trong quá trình đăng ký.

2. Nếu màn hình đã bị khóa, thì bạn sẽ không phải đợi lâu. Nó là đủ để thiết lập lại các cài đặt về cài đặt gốc hoặc khởi động lại điện thoại. Sau đó, thiết bị sẽ được kết nối lại với mạng và chủ sở hữu sẽ có thể chặn nó.

3. Nếu iPhone không được bật Chạm vào id, chế độ mất không được kích hoạt, kẻ tấn công sẽ có thể sử dụng thiết bị. Đồng thời, vô hiệu hóa chức năng tìm kiếm, nó sẽ không thể khôi phục iTunes. Cũng như thay đổi ID Apple.

Các ứng dụng và chương trình đặc biệt để tìm iPhone

Để tìm thiết bị bị mất, bạn có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ: Tìm bạn của tôi. Chương trình hoạt động thông qua đám mây dịch vụ iCloud. Mục đích chính của nó là nhanh chóng xác định vị trí của chủ sở hữu iPhone thông qua GPS và 3G những thuê bao có số được liệt kê trong danh bạ điện thoại.

Ứng dụng này cũng mở rộng khả năng của chương trình. Tìm iPhone của tôi. Bạn có thể trao đổi dữ liệu về vị trí của đối tượng nhiều hơn giữa hai thiết bị. Thông tin về dữ liệu vị trí sẽ được gửi đến bất kỳ Thiết bị iOS. Ngoài ra, ứng dụng có chức năng kiểm soát của phụ huynh tích hợp. Chương trình hoạt động với danh bạ thẻ. Người dùng sẽ có thể tiếp tục con đường nhanh chóng đến bạn của mình. Chức năng này đặc biệt hữu ích nếu khách không biết đường và người mời không thể đích thân gặp và đi cùng khách.

Vì lý do bảo mật, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh “Cửa sổ thời gian”trong đó những người đăng ký khác sẽ nhận được thông tin về nơi ở của anh ta. Khoảng thời gian có thể thay đổi từ vài giờ đến vài tuần. Sau khi hoàn thành, việc truyền dữ liệu sẽ được hoàn thành. Người dùng cũng có thể đầy đủ “Giấu” từ thế giới bên ngoài. Ứng dụng này cũng có chức năng “Theo dõi”, с помощью которой можно отправлять информацию о своем передвижении другому абоненту в течение определенного периода времени.

То есть с помощью программы Find My Friends можно будет легко отыскать потерянный телефон. Приложение доступно аппаратам с iOS 5 trở lên Рассмотрим детальнее как пользоваться приложением.

На устройствах с iOS 9 и выше программа установлена автоматически. Для работы на всех остальных аппаратах ее необходимо скачать с магазина приложений. При авторизации в iCloud автоматически осуществляется вход в программу с тем же логином. Bạn có thể làm việc trong ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng Tiếp cận gia đình thông qua các trang web lưu trữ đám mây.

Chương trình sẽ chỉ hoạt động giữa các thiết bị mà ứng dụng được cài đặt. Bạn chỉ có thể thêm liên hệ với iPhone, iPad hoặc iPod theo số hoặc địa chỉ email. Người nhận phải xác nhận yêu cầu cung cấp dữ liệu về vị trí của mình. Nếu danh bạ được thêm vào danh bạ điện thoại từ người khác ID Apple, sau đó họ sẽ phải được kéo vào một tài khoản mới:

3. Đăng nhập vào hệ thống bằng cách nhập mã định danh trước đó.

Để ẩn vị trí của bạn với những người đăng ký khác, bạn cần đăng nhập vào chương trình, đi đến phần “Tôi” và vô hiệu hóa chức năng Chia sẻ Chia sẻ.

Cách chặn iPhone nếu bị mất cắp

Nếu không thể tìm thấy iPhone, tốt hơn hết là chặn nó để kẻ tấn công không có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng. Để làm điều này, hãy làm theo chương trình IPhone của tôi cho phép chế độ mất.

Hơn nữa, làm theo các hướng dẫn trên màn hình, bạn cần tạo mã mật khẩu. Nếu bạn đang cố gắng chặn iPhone của một trong những thành viên gia đình mà mã không được cài đặt, thì bạn cần phải đăng nhập ID Apple thay mặt chủ sở hữu của điện thoại bị mất.

Liên lạc với cảnh sát

Bạn có thể viết một tuyên bố về hành vi trộm cắp thiết bị cho cơ quan thực thi pháp luật. Trong trường hợp này, tài liệu sẽ phải thông báo số sê-ri iPhone. Nó được chỉ định:

trên vỏ iPhone

trong iTunes

trên menu Apple trên máy Mac,

trong phần phụ “Giới thiệu về thiết bị này” trong iPhone “Cài đặt”.

Nếu thiết bị ở xa, thì bạn cần tìm bao bì gốc và xem mã vạch hoặc biên lai từ cửa hàng.

Để theo dõi thiết bị theo số sê-ri, các quan chức thực thi pháp luật có thể yêu cầu chủ sở hữu tắt chế độ mất, xóa dữ liệu khỏi bộ lưu trữ hoặc thiết bị đám mây. Nếu bất kỳ hành động nào trong số này được thực hiện, người dùng sẽ mất quyền truy cập từ xa vào thiết bị. Tuy nhiên, chủ sở hữu iPhone cần biết cách xóa dữ liệu khỏi thiết bị.

Nếu chức năng được kích hoạt trên thiết bị Tìm iPhone, bạn cần đăng nhập vào hệ thống, chọn thiết bị và nhấp vào nút Xóavà sau đó Xóa tài khoản. Là một biện pháp ít triệt để hơn, bạn có thể thay đổi mật khẩu trong Apple ID. Thông tin người dùng sẽ không bị xóa, nhưng chủ sở hữu mới của iPhone sẽ không thể sử dụng nó.

Để thay đổi mật khẩu, hãy truy cập chúng tôi và nhấp vào liên kết “Quên ID”. Ở giai đoạn tiếp theo, bạn cần nhập thông tin đăng nhập từ tài khoản và chọn tùy chọn để khôi phục mật khẩu: trả lời câu hỏi bảo mật, nhận tin nhắn đến tài khoản email, yêu cầu khóa để khôi phục dữ liệu.

Cách Tìm Iphone Bị Mất Khi Tắt Máy

Tính năng tìm iPhone bị mất được coi là một trong những tính năng hữu ích giúp người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm được thiết bị của mình, tuy nhiên cách tìm iPhone bị mất khi tắt máy lại được rất nhiều người quan tâm khi họ nhận ra rằng thiết bị của mình đã bị ai đó tắt đi để không thể tìm kiếm được nữa.

Tìm iPhone bị mất Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8 Làm thế nào để tìm Lumia 630 bị mất ? Cài đặt định vị để tìm lại Galaxy Tab A khi bị mất Cách tắt các ứng dụng bị treo trên iPhone

Nếu như bạn vô tình làm quên, mất iPhone, thì tính năng tìm iPhone bị mất sẽ dễ dàng giúp bạn tìm lại được thiết bị của mình. Tuy nhiên khi iPhone bị tắt thì người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất nữa. Vì vậy làm sao để người dùng có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy?

Cách định vị iPhone bị mất khi tắt máy

Hướng dẫn tìm iPhone bị mất khi tắt máy

Với tính năng tìm iPhone bị mất này, chúng ta cần phải kích hoạt Gửi vị trí sau cùng để giúp người dùng có thể định vị được thiết bị của mình, đây cũng chính là cách giúp chúng ta có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm.

1. Kích hoạt chế độ gửi vị trí sau cùng để tìm iPhone bị mất khi tắt máy

Lưu ý : Các bạn nên thực hiện kích hoạt tính năng này thường xuyên trong quá trình sử dụng thiết bị.

Chúng ta có các bước thực hiện cách kích hoạt chế độ gửi vị trí sau cùng để tìm iPhone bị mất khi tắt máy này như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính thiết bị, ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó lựa chọn mục Tài khoản ở trên cùng như hình dưới.

Bước 2 : Để có thể kích hoạt tính năng giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy, các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn tính năng Tìm iPhone (Find my iPhone), và kích hoạt tính năng Gửi vị trí sau cùng (Send Last Location).

Tính năng này sẽ giúp bạn cập nhật được vị trí cuối cùng mà iPhone được sử dụng trước khi bị tắt máy. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm biết được khu vực mà iPhone của mình đang ở gần đó.

2. Kích hoạt chế độ Mất trên iCloud

Như các bạn đã biết việc sử dụng chế độ tìm iPhone bị mất luôn đòi hỏi thiết bị này đang ở trong trạng thái đang hoạt động. Tuy nhiên với tính năng kích hoạt chế độ mất trên iCloud, bạn sẽ thực hiện việc khoá thiết bị iPhone này lại kể cả khi đã tắt máy. Và bạn có thể thêm lời nhắn gửi với ai nhặt được thiết bị này để có thể tìm iPhone bị mất.

* Cách thực hiện

Chúng ta có các bước bật chế độ mất trên iCloud tìm iPhone bị mất khi tắt máy như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập địa chỉ iCloud trên máy tại TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ tiến hành việc đăng nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập trên thiết bị iPhone bị mất.

Bước 3 : Tiếp theo đó để có thể tìm iPhone bị mất khi tắt máy với chế độ Mất này, các bạn ấn chọn vào biểu tượng Tìm iPhone như hình dưới.

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị bản đồ cũng như vị trí hiện tại thiết bị đã được đăng nhập bằng iCloud này, các bạn ấn chọn Tất cả các thiết bị và lựa chọn iPhone .

Bước 5 : Lúc này ở góc màn hình, hệ thống sẽ hiển thị các chức năng chính, ấn chọn mục Chế độ Mất (Lost Mode).

Bước 6 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn tiến hành tạo mật khẩu khoá iPhone tạm thời từ xa này, tránh người lạ sử dụng được thiết bị của bạn.

Bước 7 : Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại liên lạc mà iPhone bị mất sẽ hiển thị ngoài màn hình để liên lạc với bạn giúp tìm iPhone bị mất khi tắt máy và được khởi động lại.

https://9mobi.vn/cach-tim-iphone-bi-mat-khi-tat-may-22243n.aspx Như vậy chúng ta đã tìm hiểu 2 cách giúp bạn có thể tìm iPhone bị mất bị khi tắt máy vô cùng dễ gặp hiện nay để có thể tìm kiếm lại được thiết bị mà mình đang sử dụng này. Tuy rằng 2 cách này vẫn chưa giúp bạn có thể tìm lại được 100% thiết bị của mình, nhưng lại là những phương án cụ thể và hữu ích nhất mà bạn có thể áp dụng thực hiện lúc này để tìm iPhone bị mất bằng iCloud khi tắt máy.

Cách Tìm Iphone Bị Mất, Check Vị Trí, Khóa Iphone Từ Xa Bằng Find My P

Trong trường hợp bị kẻ xấu đánh cắp, chẳng may làm rơi…bạn có thể tìm iPhone bị mất thông qua tính năng Find My iPhone đã được tích hợp sẵn trên thiết bị, qua đó bạn có thể xác định được địa điểm, vị trí của điện thoại đang cần tìm kiếm.

Bật, tắt Find My iPhone trên iPhone iOS – Tắt tính năng Find my iPhone từ máy tính Hướng dẫn cài đặt Find my iPhone cho iPhone 6 Hướng dẫn xóa điện thoại iPhone, iPad ra khỏi Find My iPhone và iCloud Cách sử dụng Find My iPhone để tìm iPhone, iPad bị mất

Lợi ích khi sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất:

+ Xác định được vị trí, địa điểm của thiết bị đang ở khu vực nào

+ Khóa máy từ xa, xóa dữ liệu để tránh bị rò rĩ những thông tin quan trọng

+ Phát âm thanh để bạn có thể tìm thấy thiết bị dễ dàng khi đã khoanh vùng được vị trí điện thoại bị mất

HƯỚNG DẪN TÌM IPHONE BỊ MẤT, CHECK VỊ TRÍ IPHONE BẰNG FIND MY IPHONE 1. Tìm iPhone bằng iCloud

Đăng nhập tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone của bạn lên máy tính sau đó sử dụng chức năng Find My iPhone bạn sẽ dễ dàng tìm iPhone bằng iCloud đang ở vị trí nào nếu như thiết bị vẫn còn đang bật nguồn chưa bị tắt máy. Trong trường hợp bạn muốn tìm iPhone bị mất khi tắt máy có thể thực hiện các cách làm tiếp theo.

Bước 1: Trên máy tính hoặc trên điện thoại, các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang chủ iCloud và đăng nhập tài khoản iCloud đang sử dụng trên thiết bị cần phá khóa mật khẩu.

Cách tìm lại iPhone bị mất bằng icloud

Lưu ý: Các bạn cần phải nhập chính xác tài khoản iCloud đã được đăng nhập trên iPhone bị mất để có thể thực hiện tìm iPhone qua định vị, Find My iPhone.

Bước 2: Tại đây các bạn lựa chọn mục Find iPhone (Tìm iPhone) để tìm iPhone bị mất, check vị trí, khóa iPhone từ xa.

Mẹo tìm lại iphone bị mất cắp

Hướng dẫn tìm lại iphone đã mất

chúng ta sẽ có 3 chế độ cho bạn lựa chọn bao gồm gồm có Bước 4: Tại tính năng tìm iPhone bị mất bằng định vị Find My iPhone, Play sound (Phát âm thanh), Lost mode (Chế độ mất) và Erase iPhone (Xóa iPhone). Mỗi chế độ cung cấp cho người dùng một tính năng riêng biệt để thực hiện việc tìm iPhone dễ dàng hơn cụ thể như sau:

– Play sound (Phát âm thanh): Tính năng nay sẽ hữu ích cho bạn tìm iPhone trong phạm vi gần. Ví dụ bạn để quên ở nơi nào đó trong nhà, công ty, quán cafe… bạn có thể chọn tính năng này để iPhone đổ chuông ngay cả khi bạn cài đặt chế độ rung.

– Lost mode (Chế độ mất): Chọn chế độ mất để khóa màn hình thiết bị nếu trước đó bạn chưa cài đặt mật khẩu đồng thời sẽ thông báo đến người đang cầm thiết bị của bạn những thông tin cá nhân để bạn có thể chuộc lại thiết bị, đây là một điều hữu ích khi bạn sử dụng cách tìm iPhone bằng định vị.

– Erase iPhone (Xóa iPhone): Trong trường hợp bạn không thể lấy lại thiết bị của mình bạn dùng đến Erase iPhone (Xóa iPhone) để xóa hết dữ liệu cá nhân của mình đề phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Ở đây, chúng ta cần định vị iPhone bị mất, thất lạc nên 9mobi sẽ chọn Lost mode (Chế độ mất)

Bước 5: Nhập số điện thoại để người nhặt được có thể liên lại với bạn và ấn chọn Next (Tiếp theo).

Một hôp thoại nhỏ xuất hiện yêu cầu xác nhận số điện thoại chính xác của bạn, nhấn Use Anyway (Vẫn sử dụng)

Bước 6: Viết một thông điệp gửi đến người đã nhặt được thiết bị, kèm theo đó là thông tin đi kèm khi bạn thực hiện khóa iPhone từ xa, hay tìm iPhone bằng định vị của bạn. Nhấn chọn Done (Xong)

https://9mobi.vn/tim-iphone-bi-mat-252n.aspx

Lưu ý: Tính năng tìm iPhone bị mất này chỉ được thực hiện khi thiết bị của bạn đang được kết nối mạng và có kết nối với dịch vụ định vị trên thiết bị của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không kết nối mạng bạn vẫn thực hiện thao tác trên. Khi thiết bị của bạn có kết nối mạng mệnh lệnh lập tức được thực hiện.

Sau khi đã có được mã số imei các bạn sẽ cần liên lạc tới nhà mạng viễn thông. Khi thiết bị iPhone của bạn được người nào đó sử dụng thì nhà mạng sẽ có thể kiểm tra được cụ thể chi tiết vị trí của thiết bị iPhone đó. Phương pháp này sẽ dựa vào các bản ghi cước, khi 1 thuê bao di động gọi điện đến người dùng bất kỳ, cuộc gọi sau đó sẽ được nhà mạng ghi lại số điện thoại, mã số imei, ngày giờ thực hiện cuộc gọi thoại…

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, Tìm Địa Chỉ Của Iphone trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!