Xu Hướng 9/2023 # Thẻ Visa Ảo Acb Mang Tiện Ích Đến Cho Khách Hàng # Top 18 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Thẻ Visa Ảo Acb Mang Tiện Ích Đến Cho Khách Hàng # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thẻ Visa Ảo Acb Mang Tiện Ích Đến Cho Khách Hàng được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng ACB luôn được khách hàng chào đón rất nhiệt tình. Và một khi đã kể đến thẻ ACB thì không thể nào không nhắc tới cái tên thẻ visa ảo ACB.

Thẻ visa ảo ACB thực chất là một dạng thẻ trả trước do ngân hàng ACB liên kết với tổ chức tín dụng thẻ Visa phát hành. Với chiếc thẻ này, khách hàng có thể dễ dàng tiến hành thực hiện các giao dịch, thanh toán online một cách dễ dàng. Thương hiệu ACB đã được khẳng định qua các giải thưởng lớn như Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2023 do Global Financial Market Review bầu chọn nên mang tới cho sản phẩm thẻ này sự uy tín trên thị trường giao dịch.

Lợi ích khi mở thẻ visa ảo ACB

Khi mở thẻ visa ảo tại ngân hàng ACB, bạn sẽ nhận thấy ngay những lợi ích tuyệt vời sau:

Thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng: thẻ visa ảo giúp khách hàng của mình tiến hành chi trả các khoản sản phẩm/dịch vụ online một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, chiếc thẻ này còn giúp bạn xác minh các tài khoản online một cách đơn giản, nhằm đem lại sự an toàn cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, số tiền giao dịch sẽ bị hạn chế bởi số tiền trong thẻ.

Thông tin được đảm bảo: do là thẻ visa ảo nên các thông tin của khách hàng sẽ không cần chi tiết, đầy đủ như các loại thẻ vật lý. Vì vậy, khách hàng không sợ kẻ gian lợi dụng, khai thác sử dụng thông tin cá nhân của mình.

Đăng ký dễ dàng: không cần chứng thực, đợi thời gian kiểm tra, rà soát như các loại thẻ tín dụng, việc đăng ký để có chiếc thẻ này cho mình là vô cùng đơn giản.

Chi phí thẻ rẻ: chi phí phát hành loại thẻ này của ACB thấp. Đồng thời, thẻ này còn không phải chịu các khoản phí như phí thường niên như các loại thẻ vật lý.

Tính bảo mật cao: mọi thông tin về thẻ visa ảo ACB sẽ đều được hiển thị trên hệ thống online. Chỉ cần bạn giữ kín thông tin về tài khoản thì việc bị đánh cắp thông tin thẻ là rất khó.

Cách đăng ký thẻ visa ảo ACB

ACB hiện đang triển khai nhiều cách đăng ký thẻ visa ảo khác nhau, đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhất.

Đăng ký thẻ tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch nhiều, phổ biến trên toàn quốc, bạn dễ dàng đăng ký thẻ tại ngân hàng này. Bạn có thể đến bất cứ một trong các địa điểm này gần mình nhất để thực hiện việc mua thẻ phục vụ cho mục đích của mình.

Khi đến, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân cùng với đó là chi phí mua thẻ visa ảo. Sau đó, bạn điền theo biểu mẫu đăng ký của ACB. Mọi vấn đề còn lại, nhân viên ngân hàng sẽ thay bạn hoàn tất. Thông tin thẻ sẽ được chuyển về email mà bạn đăng ký với ngân hàng.

Nếu bạn ngại tới ngân hàng thì bạn có thể đăng ký thông qua website: chúng tôi . Bạn chỉ cần truy cập vào website này rồi thực hiện đăng ký theo mẫu là bạn đã dễ dàng có được chiếc thẻ visa ảo này để sử dụng rồi.

Trung tâm hỗ trợ 247

Ngoài hai hình thức trên, bạn có thể thực hiện việc mua thẻ visa ảo của ngân hàng ACB thông qua trung tâm hỗ trợ 247. Bạn chỉ cần gọi theo số 08.8 247 247 – 1800 577 775 và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài. Xin lưu ý với bạn rằng, cuộc gọi tới trung tâm hỗ trợ này là hoàn toàn miễn phí.

Một trong những cách thức đăng ký thẻ nữa là dạng tin nhắn. Đây là một cách thức đăng ký đơn giản và tiện ích đối với nhiều người. Bạn chỉ cần nhắn tin SMS gửi đến tổng đài 997 với cú pháp như sau:

Với 4 cách đăng ký trên, khách hàng có thể nhanh chóng có cho mình chiếc thẻ tuyệt vời này để thực hiện các giao dịch online của mình.

Có thể thấy rằng, chiếc thẻ visa ảo ACB đã mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thực tế hiện nay của nhiều người. Cùng với cách thức đăng ký đơn giản mà lại đa dạng, chiếc thẻ này sẽ còn phát triển hơn nữa trên thị trường thẻ visa ảo. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về thẻ visa ảo, TheBank sẽ giúp bạn tháo gỡ.

Thẻ Visa Debit Acb Là Gì? Loại Thẻ Này Mang Lại Cho Người Dùng Những Lợi Ích Gì?

Thẻ Visa Debit ACB là gì?

Thẻ Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ mang thương hiệu Visa do ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo Visa trên toàn thế giới.

Khi sử dụng loại thẻ này, bạn sẽ sử dụng số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng, thực hiện tất cả các giao dịch cả nội địa và quốc tế, giúp bạn quản lý tài chính dễ dàng và tốt hơn.

Chính vì sự tiện dụng như vậy mà ngày càng có nhiều người đăng ký làm thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB.

Thẻ Visa Debit ACB

Tính năng của thẻ Visa Debit ACB

Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Thẻ Visa Debit ACB cho phép khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán Visa trên toàn thế giới giúp bạn giảm bớt việc mang theo tiền mặt bên mình khi đi công tác, du lịch nước ngoài.

Dễ dàng thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận Visa trên toàn thế giới.

Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS banking…

Với dịch vụ 3D Secure giúp bạn bảo mật các thông tin cá nhân khu giao dịch do vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề mất tiền oan hay để lộ thông tin khi giao dịch qua mạng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa Debit ACB

Tính an toàn tuyệt đối

Đây là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tặng khách hàng gói bảo hiểm khi rút tiền tại các cây ATM trên toàn thế giới. Chính vì thế nên khi gặp phải sự cố gì khi rút tiền thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì đã có bảo hiểm của ngân hàng chi trả cho bạn.

Thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB mang đến nhiều lợi ích cũng hấp dẫn cho khách hàng.

Tiện lợi

Chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nộp đầy đủ hồ sơ cũng như khai báo các thông tin cá nhân cần thiết là bạn đã có ngay tài khoản Visa Debit của ngân hàng ACB.

Bạn có thể rút tiền một cách đơn giản tại hơn 1 triệu cây ATM có logo Visa trên toàn thế giới. Nếu như rút tiền trong hệ thống máy ATM của ACB sẽ được miễn phí, ở các hệ thống khác trong nước phí là 0,03%/lần và rút ở nước ngoài là 2%/lần (tối thiểu mỗi lần rút là 60.000 đồng).

Việc thanh toán hóa đơn của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn với 30 triệu điểm có logo Visa tại 220 quốc gia khác và 15.000 điểm bán hàng tại Việt Nam.

Khách hàng sử dụng tiền trực tiếp từ tài khoản tiền gửi thanh toán sẽ chủ động được hơn trong những khoản chi tiêu của mình.

Bên cạnh thẻ Visa Debit ACB, ACB còn phát hành nhiều loại thẻ với những tính năng và lợi ích ưu việt khác, để tham khảo bạn có thể để lại yêu cầu qua mục tư vấn làm thẻ Visa ACB để được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất, tìm được sản phẩm thẻ ACB phù hợp.

Tiết kiệm

Khách hàng được tận hưởng những ưu đãi cực lơn với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… trên toàn thế giới

Tận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND.

Thẻ Visa Debit ACB tích hợp được nhiều tính năng lại vừa có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như thẻ Visa Debit ACB. Nếu là người thường xuyên phải đi công tác, đi du lịch nước ngoài, hay là tín đồ mua sắm thì việc sở hữu một chiếc thẻ Visa Debit của ngân hàng ACB là điều thực sự hữu ích đối với bạn.

Please follow and like us:

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Acb Năm 2023

Chỉ với thu nhập từ 5 triệu VND trở lên khách hàng đã có đủ điều kiện để sở hữu một thẻ Visa ngân hàng ACB với vô vàn lợi ích.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) được thành lập năm 1993. Sau hơn 26 năm hình thành và phát triển, ACB là cái tên nổi trội trong lĩnh vực tài chính tại thị trường Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, ACB cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, làm thẻ Visa ngân hàng ACB nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Visa ACB là một loại thẻ thanh toán được phát hành bởi tổ chức Visa và ngân hàng Á Châu(ACB). Mọi chủ thẻ khi sở hữu Visa ACB trong tay khách hàng có thể thực hiện tất cả các hoạt động mua sắm, chi tiêu trong nước và nước ngoài mà không cần dùng đến tiền mặt.

Chính vì nhiều lợi ích cũng như tính năng nổi trội mà Visa mang lại nên hầu như website TMĐT nào cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa ACB. Không những thế khi khách hàng sử dụng thẻ Visa ACB để thanh toán còn nhận được nhiều ưu đãi mua sắm, hoàn tiền, tích điểm.

Các loại thẻ Visa ACB

Thẻ Visa tại ACB có hai loại: Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Mỗi loại thẻ sẽ có tính năng và ưu việt riêng.

Thẻ tín dụng ACB Visa

Visa ACB là loại thẻ thanh toán cho phép khách hàng thanh toán trước trả tiền sau. Phạm vi chi tiêu trong hạn mức của ngân hàng đưa ra và khách hàng phải có nghĩa vụ thanh toán sau 45 năm ngày. Visa ACB gồm 3 loại:

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Thẻ tín dụng ACB Visa Gold

Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Thẻ ghi nợ Visa

ACB Visa Debit là một loại thẻ thanh toán quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán. Phạm vi thanh toán trên toàn thế giới tại tất cả các điểm có chấp nhận thanh toán Visa. Phạm vị sử dụng chỉ được dùng trong số tiền có trong tài khoản của mình.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn, tiện lợi và nhiều ưu đãi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi làm thẻ Visa ACB.

Lợi ích khi sử dụng thẻ Visa ACB

Chi tiêu trước – trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày.

Tối thiểu mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán 5%/tháng trên hạn mức đăng ký.

Thanh toán tiện lợi: mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn, thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng có chấp nhận thanh toán thẻ…tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Có thể rút tiền mặt khi gặp khó khăn tại 30 triệu điểm chấp nhận thẻ, hoạt động 24/24 tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.

Thanh toán online tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Thực hiện thanh toán được các loại tiền tệ có chấp nhận visa

Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản hoặc tại trung tâm chăm sóc khách hàng không cần phải đến PGD.

Điều kiện đăng ký thẻ Visa ACB

Điều kiện làm thẻ trả trước

Để làm thẻ ghi nợ ACB bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản sau:

Là công dân Việt Nam

Là người nước ngoài công tác, định cư tại Việt Nam

Điều kiện làm thẻ ghi nợ

Là công dân Việt Nam

Là người nước ngoài đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam

Khách hàng có TKTT tại ACB

Người Việt Nam/người nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam từ đủ 12 tháng trở lên

Điều kiện làm thẻ tín dụng

Mở theo lương

Đơn vị công tác: tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân có quy mô lớn, các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài…

Thời gian công tác: tại Đơn vị hiện tại ổn định tối thiểu 6 tháng với các trường hợp (KH đã từng vay tín chấp tại ACB, KH nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiểu 10 triệu đồng/tháng trở lên). Hoặc Thời gian công tác tại công ty hiện tại ổn định tối thiểu 12 tháng.

Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng k‎‎ý tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB.

Mức thu nhập hàng tháng: Tại chúng tôi Hà Nội: tối thiểu 7 triệu đồng và tại các Tỉnh/Tp khác: tối thiểu 5 triệu VN

Mở thẻ tài sản

Số dư tài khoản tiền gửi đảm bảo thanh toán thẻ/tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (bao gồm cả tài khoản tiền gửi mở Online) hoặc

Thẻ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc

Thẻ tiết kiệm do tổ chức tín dụng khác phát hành được ACB chấp nhận.

Thủ tục mở thẻ Visa ACB

Giấy yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ ( theo mẫu của ACB)

Giấy tờ CMND/CCCD: Bản sao CMND và CCCD/ Hộ khẩu thường trú/ tạm trú mang bản chính để đối chiếu. Nếu là người nước ngoài thì phải có Hộ chiếu, thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, chứng từ xác minh cư trú từ cơ quan có thẩm quyền.

Các bước làm thẻ Visa ACB

Mở thẻ tại PGD

Bước 1: Tìm hiểu thông tin về thẻ Visa ngân hàng ACB cũng như điều kiện và thủ tục mở thẻ Visa ACB

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn, gồm có:

Giấy đề nghị cấp thẻ theo mẫu của ngân hàng ACB

Chứng từ chứng minh thu nhập (Giấy xác nhận lương, Giấy xác nhận chức vụ…)

Chứng từ về nhân thân (CMND/ Hộ chiếu, Hộ khẩu thường trú…)

Các chứng từ khác theo quy định

Bước 3: Nộp hồ sơ đến chi nhánh/PGD ngân hàng ACB gần nhất

Bước 4: Nhận thẻ và PIN tại các chi nhánh hoặc PGD ngân hàng ACB sau khi đã mở thẻ thành công.

Mở thẻ online

Để mở thẻ online bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng Á Châu

Bước 2: Tại giao diện bạn hãy nhấn vào bên góc trái màn hình sẽ hiển thị tab mới, bạn hãy điền thông tin các loại giấy tờ như CMND, hộ chiếu, số điện thoại, email và nhấn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau khi cung cấp các thông tin cơ bản bạn cần cung cấp các thông tin chi tiết như: Số CMND, ngày/tháng/năm sinh, địa chỉ cụ thể…

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các thông tin hãy nhấn gửi. Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên ở bên ACB liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn.

Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” thì làm thẻ Visa ngân hàng ACB, đăng ký mở thẻ tín dụng ACB còn giúp khách hàng được hưởng các ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày cùng nhiều tiện ích du lịch, mua sắm, ngân hàng, khách sạn… đồng thời thanh toán an toàn và thuận tiện trong mọi giao dịch mua bán trên toàn cầu.

TÌM HIỂU THÊM:

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Thẻ Visa Acb

Thẻ visa là loại thẻ thanh toán quốc tế dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu mở thẻ visa để sử dụng. Nội dung trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất về thẻ visa ACB và cách mở thẻ đơn giản, nhanh chóng nhất.

Thẻ visa ACB là một loại thẻ thanh toán mà ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành, với chiếc thẻ này khách hàng có thể sử dụng cho các hoạt động thanh toán ở trong nước và quốc tế. Bạn sẽ chẳng cần phải lo cầm theo tiền mặt vừa không đảm bảo an toàn lại rất bất tiện. Giờ đây chỉ với một cái thẻ rất gọn nhẹ các bạn vẫn có thể vi vu đi mua sắm ở khắp mọi nơi. Thoải mái mua hàng online, thực hiện các giao dịch tại các cây ATM để rút tiền mặt, thanh toán tại các máy POS hoặc chuyển khoản trong hệ thống cực kỳ tiện lợi.

Hiện nay thẻ visa của ngân hàng ACB gồm các loại thẻ sau đây:

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Gold

+ Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Nhiều khách hàng ngày càng ưa chuộng và có nhu cầu sử dụng thẻ visa ACB bởi những lợi ích thiết thực mà loại thẻ này mang đến.

Mang đến nhiều tiện lợi

+ Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa dịch vụ khi đi mua sắm tại các siêu thị,cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, đặt vé máy bay…tại Việt Nam và hơn 200 quốc gia trên toàn cầu.

+ Thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, phí bảo hiểm, truyền hình cáp, internet…thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng 247 của ngân hàng ACB.

+ Khách hàng có thể rút tiền mặt tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu máy rút tiền ATM hoạt động 24/24 tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

+ Với dịch vụ chi tiêu trước trả tiền sau mang đến tiện lợi tối ưu cho khách hàng miễn lãi đến 45 ngày.

+ Sử dụng thẻ visa các bạn có thể đặt hàng qua mạng và thực hiện các giao dịch thanh toán trên mạng Internet một cách đơn giản.

+ Có thể thanh toán định kỳ cho ngân hàng hàng tháng với cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ngân hàng ACB hoặc quý khách hàng có thể thông qua Trung tâm dịch vụ khách hàng 247 để được hỗ trợ.

Tiết kiệm tối ưu cho khách hàng

+ Khi sử dụng thẻ visa ACB khách hàng sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi và chương trình ưu đãi mua sắm từ ngân hàng ACB và tổ chức thẻ Visa.

+ Chủ thẻ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm đối với số tiền trong tài khoản ký quỹ.

Đảm bảo an toàn

+ Khi đi mua sắm đi du lịch hay đi công tác…việc cầm theo quá nhiều tiền mặt sẽ cực kỳ bất tiện và không đảm bảo an toàn đối mặt với nhiều rủi ro. Với chiếc thẻ visa bạn sẽ chẳng cần lo lắng gì nữa cho mọi chuyến đi của mình.

+ Thẻ visa có tính năng an toàn cao nếu trường hợp mất thẻ bạn chỉ cần thông báo ngay cho ngân hàng ACB để khóa thẻ là tiền trong thẻ của bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

Những điều kiện để làm thẻ visa ACB

Các bạn muốn làm thẻ visa tại ngân hàng ACB hãy ghi nhớ các điều kiện cần đáp ứng sau đây:

+ Khách hàng từ 8 tuổi trở lên nếu khách hàng có độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi thì cần phải có cha hoặc mẹ làm đại diện.

+ Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước (bản sao)

+ Sổ hộ khẩu hoặc KT3 (bản sao công chứng)

+ Đối với một số thẻ Visa Credit sẽ yêu cầu chứng minh thu nhập và bạn sẽ cần chuẩn bị thêm sao kê lương 3 tháng gần nhất được chuyển vào tài khoản của bạn tại ngân hàng. Trường hợp nhận lương bằng tiền mặt cần có giấy xác nhận lương của nơi làm việc.

Hiện nay để làm thẻ visa ACB sẽ trải qua quy trình với các bước sau đây:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm thẻ liên hệ với ngân hàng ACB tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ làm thẻ.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

+ Giấy đề nghị cấp thẻ làm theo mẫu có sẵn của ngân hàng

+ Chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn thời hạn sử dụng

+ Một số giấy tờ, chứng từ khác theo quy định

+ Nếu làm thẻ Visa Credit cần chuẩn bị thêm chứng từ chứng minh thu nhập, hộ khẩu.

Bước 3: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phải nộp đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để được làm thẻ

Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ hẹn thời gian để khách hàng đến nhận thẻ và mã pin và khi nhận được thẻ là khách hàng có thể kích hoạt để sử dụng thẻ visa cho những nhu cầu của mình.

XEM THÊM:

Sự Tiện Ích Từ Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp Acb

Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng do an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho cả người sử dụng và doanh nghiệp. Trong đó phải kể đến những điểm đặc biệt như miễn phí bảo hiểm thẻ, quản lý chi tiêu cực kỳ hiệu quả và những ưu đãi chỉ có tại ACB.

Đôi nét về thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB

Thẻ tín dụng doanh nghiệp được coi là một giải pháp tài chính trọn gói với hạn mức nhiều tỷ đồng giúp các tổ chức bổ sung nguồn vốn và thanh toán nhanh chóng. Bản chất là loại thẻ cung cấp cho doanh nghiệp nhưng lại ủy quyền cho cá nhân (thường là lãnh đạo hoặc nhân viên công ty) đứng tên và sử dụng.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB hiện rất được ưa chuộng. Đây là thẻ của tổ chức quốc tế Visa phối hợp với ngân hàng ACB cung cấp có tên là ACB VISA BUSINESS.

Những điểm nổi bật của thẻ

– Đối tượng sử dụng thẻ là những cá nhân là người Việt Nam, nước ngoài trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam được doanh nghiệp bảo lãnh sử dụng thẻ.

– Bản thân người được ủy quyền mở thẻ cũng phải thỏa các điều kiện xét cấp thẻ tín dụng Visa Business theo quy định của ACB.

– Khi sử dụng thẻ ACB VISA Business khách hàng sẽ được:

Không sợ rủi ro khi phải mang quá nhiều tiền mặt trong người khi đi công tác, du học, du lịch… trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ được tặng tối đa 2 loại dịch vụ bảo hiểm thiết thực: Bảo hiểm rút tiền ATM và bảo hiểm giao dịch thẻ.

Miễn phí bảo hiểm thẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong mọi giao dịch trên toàn thế giới.

Chi tiêu trước, thanh toán sau, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Hưởng các ưu đãi đặc biệt từ ACB và Visa tại các nhà hàng, khách sạn, spa, du lịch… sang trọng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng.

Có thể rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán Visa trên toàn thế giới.

Thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận Visa trên toàn thế giới.

Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại…với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS banking…

Giao dịch qua mạng an toàn với dịch vụ bảo mật 3D Secure. Tính năng an toàn của thẻ cao. Mất thẻ không có nghĩa là mất tiền nếu chủ thẻ thông báo kịp thời cho ACB.

Tận hưởng rất nhiều dịch vụ khác của thẻ tín dụng Visa.

Khách hàng có thể giao dịch với hạn mức lên đến 70 triệu VND/1 lần giao dịch (tùy thuộc vào loại hình giao dịch: Giao dịch thanh toán, giao dịch thanh toán qua mạng, giao dịch rút tiền mặt).

Số tiền trong tài khoản ký quỹ sẽ được hưởng lãi kỳ hạn 12 tháng theo lãi suất của ACB từng thời điểm.

Thủ tục đăng ký mở thẻ đơn giản, nhanh chóng.

Để nắm rõ các sản phẩm thẻ tín dụng ACB nói chung cũng như hiểu về thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB nói riêng, các bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Không chỉ đem đến nhiều tiện ích cho người trực tiếp sử dụng, thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB còn giúp công ty vượt qua nhiều thời điểm khó khăn về tài chính bằng cách:

Được sử dụng để đáp ứng nhiều nhu cầu chi tiêu của doanh nghiệp như: thanh toán hóa đơn hàng hóa, chi trả lương, chiết khấu…

Giảm được khoản tạm ứng trước công tác phí cho nhân viên (VND hay ngoại tệ). Nhân viên chỉ cần quẹt thẻ để sử dụng các hạng mục đã được phê duyệt.

Giúp công ty quản lý và kiểm soát hiệu quả việc chi tiêu của nhân viên thông qua Bảng thông báo giao dịch hàng tháng.

Hạn mức

– Hạn mức giao dịch tối đa/lần

Thanh toán: 500.000.000 VND

Thanh toán qua mạng: 70.000.000 VND

Rút tiền mặt: 25.000.000 VND (trong nước và nước ngoài tại quầy), 5.000.000 VND (tại ATM ACB)

– Hạn mức giao dịch tối đa/ngày:

Thanh toán: 500.000.000 VND

Thanh toán qua mạng: 70.000.000 VND

Rút tiền mặt: 25.000.000 VND (trong nước và nước ngoài tại quầy), 25.000.000 VND (tại ATM ACB)

Số lần giao dịch tối đa/ngày: 20 lần

Lãi suất và phí

Lãi suất và biểu phí thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB được quy định như sau:

Phí phát hành: Miễn phí

Phí thường niên: 300.000 VND

Phí rút tiền mặt: 4% (tối thiểu 100.000 VND)

Phí chuyển đổi ngoại tệ: 0 – 1,1%

Lãi suất: 25,8%/năm

Để mở thẻ ACB Visa Business, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Liên hệ Ngân hàng Á Châu (ACB) để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ

Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn

Nộp hồ sơ đến Chi nhánh/Phòng giao dịch ACB gần nhất.

Nhận Thẻ và PIN

Có thể nói, khi sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp ACB, doanh nghiệp có cơ hội được vay một khoản tiền đáng kể mà không phải trả lãi trong thời gian nhất định. Điều này sẽ làm tăng vốn lưu động của doanh nghiệp cũng như giảm nhiều rủi ro tiền mặt. Đăng kí mở thẻ tín dụng để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Làm Thẻ Visa Acb

Làm thẻ visa ngân hàng ACB ngay hôm nay để cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích khi sử dụng thẻ. Đặc biệt là những người thường xuyên đi công tác nước ngoài, đi du lịch, mua hàng online trực tuyến từ nước ngoài. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn đăng ký và làm thẻ visa ACB giúp việc thanh toán quốc tế của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (viết tắt là ACB) là một ngân hàng lớn nhất nhì tại Việt Nam. Không có gì khó hiểu và ngạc nhiên khi các sản phẩm, dịch vụ của ACB được nhiều khách hàng tin tưởng, an tâm lựa chọn sử dụng. Trong đó dịch vụ thẻ ngân hàng Á Châu được nhiều người đánh giá cao.

Hạn mức mà ngân hàng ACB ứng trước tiền trong thẻ tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng. Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, nếu anh chị chứng minh khả năng thu nhập của mình càng cao. Thì số tiền mà ngân hàng ứng trước cho bạn càng lớn. Bạn đã sẵn sàng mở thẻ visa ACB chưa? Chỉ cần thu nhập 5 triệu đồng trở lên là bạn đủ điều kiện mở thẻ rồi đó. Đăng ký mở thẻ tín dụng ACB ngay hôm nay để cập nhật nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích khi sử dụng thẻ.

Các loại thẻ visa ngân hàng ACB phát hành

Thẻ tín dụng ACB (Credit ACB): đây là loại thẻ tín dụng quốc tế, không cần nạp tiền vào thẻ. Mà vẫn có thể thanh toán chi tiêu mua sắm tại những nơi chấp nhận cho quẹt thẻ visa. Thẻ này cho phép người dùng chi tiêu trước và thanh toán cho ngân hàng sau. Khi đến thời hạn chủ thẻ phải trả lại số tiền mà đã chi tiêu trước đó cho ngân hàng. Nếu trả chậm hoặc không trả sẽ phải chịu lãi cao. Hiện ACB phát hành các loại thẻ tín dụng như: Visa Signature (hàng chuẩn). Visa Platinum (hạng bạch kim), Visa Gold (hạng vàng).

Thẻ ghi nợ (Debit Visa ACB): khách hàng nạp vào thẻ bao nhiêu tiền thì chỉ sử dụng trong khoản tiền đã nạp đó. Nếu chi tiêu, thanh toán hết sẽ không còn tiền để sử dụng nữa. Bạn được rút tiền mặt từ thẻ ghi nợ này và thanh toán tại các điểm cho phép quẹt thẻ visa. Bao gồm các loại thẻ ghi nợ sau đây: ACB Visa Debit Cashback. Thẻ ACB Visa Platinum Debit và Thẻ ACB Visa Debit.

Thẻ trả trước visa ACB: giống như thẻ ghi nợ, thẻ trả trước chỉ được sử dụng số tiền mà anh chị nạp trong thẻ. Không cần đến ngân hàng, người dùng có thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ và sử dụng. Thẻ visa trả trướcPlatinum Travel sử dụng cho ai thường xuyên đi du lịch, công tác ở nước ngoài. ACB Visa Prepaid không cần có tài khoản ngân hàng, người dùng nạp tiền vào thẻ là có thể sử dụng.

Lợi ích của thẻ tín dụng ACB

Chovaytienmatnhanh được biết, sở hữu được thẻ tín dụng ngân hàng ACB trong tay. Là bạn sở hữu được nhiều tiện ích trong cuộc sống. Bạn được thỏa thích mua sắm, trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Tấm thẻ đa năng này sẽ giúp anh chị tận hưởng được các tiện ích hấp dẫn như mua xe, mua vé máy bay online. Đi shopping không cần mang theo tiền mặt, đi du lịch, công tác nước ngoài… Bên cạnh đó ngân hàng phát hành 02 loại thẻ, thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế. Giúp khách hàng linh động trong việc mua sắm, thanh toán các dịch vụ trong và ngoài nước. Được rút tiền từ thẻ tín dụng khi cần tiền mặt…

Xài trước trả sau, miễn lãi lên đến 45 ngày;

Rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM có liên kết với tổ chức visa trên toàn cầu;

Dùng thẻ thanh toán tất cả các điểm chấp nhận quẹt thẻ như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại….

Cài đặt ứng dụng ACB online để thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình cáp hàng tháng. Mua hàng online trực tuyến, đặt hàng qua mạng sẽ ưu tiên thanh toán bằng thẻ visa ACB.

Mất thẻ không có nghĩa là mất tiền, anh chị có thể gọi đến tổng đài ACB để yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp. Hotline tổng đài ngân hàng ACB: 1900.54.54.86 – 1800.577.775. Sau đó đến trực tiếp ngân hàng Á Châu ACB để làm lại thẻ mới.

Điều kiện mở thẻ tín dụng ACB

Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, thủ tục và điều kiện đăng ký đơn giản. Nhưng khách hàng vẫn phải đáp ứng một trong các điều kiện mà ngân hàng yêu cầu sau đây:

Công dân Việt Nam/nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam tuổi từ 18 tuổi đến 65 tuổi. Nếu mở thẻ phụ yêu cầu chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên và có người bảo lãnh.

Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc sổ KT3.

Chứng minh thu nhập của bản thân, hoặc có tài sản đảm bảo như: chứng chỉ tiền gửi hay sổ tiết kiệm…

Hạn mức cho mở thẻ yêu cầu lương hàng tháng của người muốn mở thẻ tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.

Để đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng ACB nhanh chóng. Chovaytienmatnhanh khuyên bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Liên hệ đến ngân hàng để chuyên viên tư vấn điều kiện, hồ sơ mở thẻ. Giới thiệu chức năng ưu điểm của từng loại thẻ, phí sử dụng dịch vụ. Có 02 cách liên lạc, một là gọi đến tổng đài ACB để nhờ tổng đài viên tư vấn hỗ trợ. Hai là, đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của ACB để gặp nhân viên tại quầy giao dịch.

Sau khi chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ, khách hàng mang đến nộp tại chi nhánh ACB gần nhất. Chuyên viên kiểm tra và tiếp nhận hồ sơ yêu cầu mở thẻ tín dụng ACB của khách hàng.

Sau vài ngày khi hồ sơ của bạn được duyệt, ngân hàng sẽ cấp thẻ visa ngân hàng ACB và mã pin cho khách hàng. Trường hợp bạn bận công việc, hoặc đi công tác không có mặt ở địa phương. Anh chị có thể nhờ người thân đến lấy hoặc yêu cầu ngân hàng chuyển phát nhanh đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Sau khi nhận được thẻ, khách hàng có thể kích hoạt và sử dụng ngay sau đó.

Thời gian làm thẻ mất bao lâu và phí làm thẻ bao nhiêu

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, sau khi nộp hồ sơ đề nghị mở thẻ visa. Ngân hàng sẽ hẹn bạn từ 5 ngày đến 10 ngày đến nhận thẻ Visa ACB. Tuy nhiên, trường hợp anh chị cần lấy sớm hoặc lấy ngay thì hãy đề xuất với ngân hàng. Nếu cần gấp ACB sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Một số trường hợp bạn có thể chờ đợi 20 phút đến 30 phút và nhận thẻ ngay sau đó. Ngân hàng ACB làm thẻ visa miễn phí.

Biểu phí thẻ tín dụng ACB mà khách hàng cần phải thanh toán cụ thể như sau: Phí thường niên thẻ chính 400.000 đồng, thẻ phụ 200.000 đồng. Quên và yêu cầu cấp lãi mã Pin mật khẩu thẻ 50.000 đồng/thẻ. Phí rút tiền mặt từ thẻ visa ngân hàng ACB là 4% trên tổng số rút.

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ visa ngân hàng ACB

Ngọc Ruby

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thẻ Visa Ảo Acb Mang Tiện Ích Đến Cho Khách Hàng trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!