Xu Hướng 2/2024 # So Sánh Hai Hệ Khung Xương Trần Chìm Vĩnh Tường # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết So Sánh Hai Hệ Khung Xương Trần Chìm Vĩnh Tường được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

So sánh hai hệ khung xương trần chìm Vĩnh Tường : Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất. Hệ thống trần thạch cao bao gồm khung trần, tấm các loại (tấm thạch cao, tấm calcium silicate hoặc các loại tấm chuyên dụng khác) và phụ kiện. Tùy theo thiết kế và các yêu cầu kĩ thuật của từng khu vực có thể sử dụng trần chìm (trần phẳng) hoặc trần nổi (trần thả) hay có thể kết hợp giữa hai loại trần này.Có 2 loại khung xương của Vĩnh Tường được mọi người sử dụng nhiều nhất là khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko và khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi.

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko

Khung trần chìm EKO – là loại khung trần chìm thuộc dòng trung cấp của Vĩnh Tường. Hệ khung trần chìm này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các công trình từ bình dân đến cao cấp như nhà dân dụng, văn phòng, các trung tâm giải trí hay thương mại,…

Cấu tạo khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko có cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính. Trên thanh chính có hàm răng cưa giúp trực tiếp với thanh phụ, tạo nên một tổng thể chắc chắn và có khả năng điều chỉnh, rút ngắn thời gian thi công công trình. Ngoài ra, với đặc điểm như trên, hệ khung trần chìm Eko còn giúp tăng độ chính xác trong quá trình thi công.

Ưu điểm của hệ khung xương trần chìm Vĩnh Tường Eko

Khả năng chịu tải đặc biệt của hệ thống khung trần chìm Eko giúp cho hệ khung được chắc chắn hơn, trần thạch cao phẳng hơn. Bên cạnh đó, ưu điểm này cũng cho phép công trình tồn tại được lâu hơn theo thời gian, nghĩa là độ bền công trình đảm bảo chất lượng, không bị cong hoặc võng sau một thời gian dài sử dụng.

Việc tăng cường 4 gân ở hai cạnh của hệ thống khung trần chìm Eko giúp cho hệ trần được cố định ổn định theo cả 2 phương. Chính vì vậy, khi sử dụng khung chìm Eko, trần thạch cao ít khi bị biến dạng. Xô lệch dẫn đến nứt và ảnh hưởng thẩm mỹ của trần cũng rất hạn chế.

Có thể nói việc lắp đặt trần thạch cao dưới hình thức khung trần chìm Eko sẽ gia tăng thêm độ cứng cho trần, đảm bảo độ bền vượt bậc của công trình.

Thanh chính VTC-EKO3050 dài 3660mm ± 5mm dày 0.60mm ± 0.02mm

Thanh phụ VTC-EKO4000 dài 4000mm ± 5mm dày 0.32mm ± 0.02mm

Thanh viền tường VTC18/22 – 0.32 dài 3600mm ± 5mm dày 0.32mm ± 0.02mm

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi

Khung trần chìm BASI – là một sản phẩm thuộc dòng khung trần chìm trung cấp của Vĩnh Tường. Với giá thành phải chăng và độ bền chắc trong thi công công trình, hệ khung trần chìm Basi đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Cấu tạo khung xương trần chìm Vĩnh Tường Basi

Được cấu tạo từ sự liên kết giữa thanh phụ và thanh chính. Hai bộ phận này kết hợp chặt chẽ với nhau bằng ngàm răng cưa trên thanh chính, việc này giúp cho thời gian thi công được rút ngắn lại cũng như làm tăng thêm độ chính xác trong quá trình thi công.

Quy cách khung trần chìm Basi:

Thanh chính VTC3050 dài 3660±5mm dày 0,73-0,82mm.

Thanh phụ VTC4000 dài 4000±5mm độ dày 0,38-0,45mm.

Phụ kiện bao gồm: Ty răng ø6 hoặc ø8, tắc kê đạn, con tán, long đền, vis M3.5x25mm (M3.5x35mm cho 2 lớp tấm) và đinh thép. XEM THÊM: Báo giá khung xương vật tư thạch cao Vĩnh Tường

Công Ty TNHH Thương Mai Dịch Vụ Và Xây Dựng Minh Phát Huy

Địa chỉ: 14B/192 – Kim Giang – Đại Kim – Hoàng Mai – Tp.Hà Nội

Website: chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng !

Trần Thạch Cao Khung Xương Chìm, Phẳng, Giật Cấp

Để tiện cho quý khách tìm hiểu về quy cách, biện pháp thi công trần thạch cao chìm phẳng, và trần thạch cao giật cấp giật cấp. Vietnamarch xin gửi tài liệu để khách hàng tham khảo như sau:

Cũng như trần nổi, hay còn gọi là trần thạch cao khung xương chìm chính là hình ảnh của trần khi hoàn thiện, cụ thể là khi hoàn thành sẽ không nhìn thấy xương, phần tấm sẽ ở dưới và che đi toàn bộ phần khung xương. Để phân biệt với trần nổi, người ta gọi là trần thạch cao chìm hay trần thạch cao khung xương chìm.

Trần thạch cao chìm được chia thành 2 loại cơ bản là:

– Trần thạch cao phẳng: Là trần thạch cao mà toàn bộ tấm trần nằm trên 1 mặt phẳng. Loại trần này thường không có khe hắt sáng, và thường ứng dụng cho các công trình hiện đại, nội thất với các mảng miếng, diện khúc chiết, tối giản chi tiết.

– Trần thạch cao giật cấp: Là loại trần thạch cao có tấm trần nằm trên nhiều mặt phẳng khác nhau (thường từ 2-3-4 mặt phẳng) khoảng chênh giữa các mặt phẳng kề nhau thường được bố trí các khe hắt sáng trang trí cho trần hoặc theo ý đồ của kiến trúc sư.

– Mẫu mã đa dạng, tùy biến linh hoạt, có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của kiến trúc sư thiết kế.

– Trọng lượng nhẹ, an toàn cho người sử dụng

– Đa dạng về chủng loại khung xương, tấm dễ thích nghi với mọi đối tượng khách hàng.

Nhược điểm của trần thạch cao khung xương chìm:

– Khó thay thế khi hỏng hóc, thường phải tháo (phá) và làm lại

– Rất kỵ nước và ẩm, vì vậy khi tư vấn và thi công, người chịu trách nhiệm phải rất lưu tâm đến các yếu tố ảnh hưởng.

– Dễ cong vênh nếu chênh lệch về nhiệt độ hay độ ẩm cục bộ.

3. Kinh nghiệm thi công trần thạch cao khung xương chìm

Đối với trần thạch cao khung xương chìm, trên thị trường hiện có hai dòng cơ bản thường gọi là Trần thạch cao Vĩnh Tường và Trần thạch cao Hà Nội ngoài ra còn một vài hãng nhỏ khác tên tuổi chưa thực sự nổi bật tuy nhiên, các hãng nhỏ đó là gì, thương hiệu ra sao Vietnamarch sẽ viết khá chi tiết cho bài này.

Vậy thế nào là Vĩnh Tường, thế nào là Hà Nội, Vietnamarch xin giải thích sơ bộ như sau:

Trần thạch cao Vĩnh Tường được hiểu là trần thạch cao xử dụng hệ khung xương Vĩnh Tường. Hệ trần chìm của Vĩnh Tường có các chủng loại xương như Basi, Eko, Alpha, Omega, Serra, Tika, Triflex…

Trần thạch cao Hà Nội được hiểu là trần thạch cao xử dụng hệ khung xương khác không phải của Vĩnh Tường như : Thanh Bình TBC, Hitacom, Hàn quốc, Quốc ký, và rất nhiều các hãng khác…v..v.. vì vậy giá thạch cao Hà Nội thường có biên độ giao động lớn vì bản thân mỗi hãng sản xuất đều có những dong sản phẩm bình dân và cao cấp như Zinca, TBC, D-Still, Hitacom, Boral…v..v…

Theo kinh nghiệm 15 năm thi công lĩnh vực trần thạch cao và nội thất, Vietnamarch thường lấy sản phẩm của Vĩnh Tường làm tiêu chuẩn so sánh, Quy cách cụ thể như hình vẽ sau

Cấu tạo trần thạch cao – Khung xương trần chìm

Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất:

Khung xương cá có khoảng cách từ 800mm đến 1200mm: Nhà thi công trần có thể linh hoạt về khoảng cách xương chính tùy vào các vị trí khó trên công trường và tùy vào yêu cầu cụ thể của Chủ đầu tư.

Khung xương U gai có khoảng cách tiêu chuẩn 406mm : Khoảng cách này phù hợp với các bước khớp đã được định hình trên thanh xương cá và phù hợp với việc bắn 3 hàng vít dọc tấm thạch cao rộng 1220mm, đồng thời tạo khoảng trống của xương cá để ghép các tấm thạch cao tiếp theo

Khoảng cách ty treo cũng được tính toán từ 800mm đến 1200mm.

Báo giá đối với trần chìm sử dụng khung xương Vĩnh Tường : 140.000 đ/m2 – 160.000 đ/m2

Báo giá thi công đối với khung xương Hà Nội : 130.000 đ/m2 – 150.000 đ/m2

Báo giá có biên độ giao động lớn do phụ thuộc vào số lượng, chủng loại vật tư sử dụng cho công trình, quy cách thi công, hiện trường thi công…v..v…

Sau khi khảo sát và thiết kế, Vietnamarch sẽ đưa gia báo giá cụ thể.

Để tham khảo mẫu trần, thiết kế nội thất cho công trình, và thi công hoàn thiện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà NộiWebsite: chúng tôi – www.tranthachcaohanoi.vn Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trần thạch cao khung xương chìm

Vietnamarch – Giải pháp toàn diện cho không gian đẳng cấp

Sửa lần cuối: Thứ tư, 07 Tháng 12 2024 02:30

Khoảng Cách Tiêu Chuẩn Khung Xương Trần Thạch Cao Chìm Thả Nổi

chìm cần sơn bả? gặp Khoảng cách khung xương trần thạch cao tiêu chuẩn nghiệm thu khung xương trần thạch cao, kích thước nghiệm thu làm trần thạch cao khung nổi thả tấm 60×60 và trần thạch cao chìm như thế nào là đúng quy trình kỹ thuật, chiều cao trần thạch cao với trần bên trên và khoảng cách từ nền nhà tới trần bao nhiêu là hợp lý? Trong bài viết này, quý vị sẽ có câu trả lời mà đại đa số chủ nhà thường quan tâm khi Nguyễn trường nhận làm trần thạch cao chuyên nghiệp báo giá trần thạch cao làm trần thạch cao. Liên hệ 098.92.15078

I. Cấu tạo và tiêu chuẩn nghiệm thu khoản cách hệ khung xương trần thạch cao chìm:

: Là thanh chịu lực chính (hay còn gọi là thanh xương cá) dạng chữ U liên kết móc với các thanh phụ, trên thanh chính có các lỗ để treo hệ khung xương với móc treo. 1) Thanh chính Khoảng cách bố trí các thanh chính là từ 800mm đến 1000mm. Khoảng cách khuyên dùng là 800mm

: Dạng mặt chữ C(hay còn gọi là U gai) là thanh liên kết trực tiếp với tấm thạch cao bằng vít và liên kết với thanh chính kiểu liên kết móc, 2) Thanh phụ khoảng cánh bố trí các thanh phụ là 404mm.

: Còn gọi là V góc, thanh viền tường 25x25mm 3) Thanh viền tường một bên liên kết với tấm thạch cao, ugaivà một bên liên kết với tường hoặc vách.

: Bộ phận này hiện nay người ta sử dụng nhiều hệty ghen m6, bulong, cối sắt, 4) Bộ phận ty treo khoảng cách tyghen là 800mm

II. Cấu tạo và tiêu chuẩn nghiệm thu khoản cách hệ khung nổi trần thạch cao thả 60×60

1)Thanh chính:Là thanh chịu lực chính có chiều dài là 3600mm được treo lên trần bằng các cụm ty treo và tăng đơ.

2)Thanh phụ:Là thanh được liên kết với thanh chính để tạo thành kiểu dáng theo đúng yêu cầu thiết kế, thanh phụ có 2loai chiều dài 600mm và 1200mm.

3)Thanh viền tường:thanh viền tường được liên kết với tường hoặc vách ngăn 190mm X 220mm.

4)Bộ phận ty treo:Gồm bát treo, tăng đơ, móc treo T-bar, nên sử dụng v hoặc u gai của hệ trần chìm để chống cứng cho khung trần nổi thêm chắc chắn hơn.

Các bước thi công trần thạch cao khung nổi thả tấm 60×60 đúng quy trình kỹ thuật

3, Kiểm tra và xác định cost trần bằng máy cost, đánh dấu cost vạch mực

4, Đinh bê tông, dùng để đóng thanh viền tường liên kết với tường, cũng có thể dùng nở nựa và vít

5, Thanh viền tường, đóng viền quanh tường

6, Đánh dấu các điểm treo của thanh treo, khoảng cách không quá 1200mm, Nở sắt, đóng trực tiếp vào trần bê tông để liên kết với thanh treo qua pas treo, Thanh treo, liên kết với nở sắt để treo hệ thống khung xương qua dây thép và tender điều chỉnh cao độ, khoảng cách giữa các thanh treo không quá 1200mm, Tender, có tác dụng hiệu chỉnh thanh treo khoang cách giữa các nở sắt không quá 1200mm

7, Thanh chính khoảng cách giữa 2 thanh là 1220mm

8, Thanh phụ, cả thanh phụ ngắn và thanh phụ dài khoảng cách giữa 2 thanh đều là 610mm

9, Tấm trang trí, thả trên hệ thống khung xương nổi khi đã cố định

10, Vệ sinh, kiểm tra (chỉnh sửa lại nếu có lỗi) và nghiệm thu

III. chiều cao trần thạch cao với trần bên trên và khoảng cách từ nền nhà tới trần bao nhiêu là hợp lý?

Ở nước ta, dựa vào đặc điểm khí hậu, để có được sự thoáng mát nhất định, chiều cao tối thiểu của trần tính từ sàn nhà đến điểm trần thạch cao phải đạt từ khoảng 2,7 – 3,3m. Cho nên khi làm trần nhà không nên hạ trần thạch cao xuống quá thấp, cách xa bề mặt của trần cũ. Bởi vì điều này sẽ gây ra sự bí bách cho ngôi nhà và làm giảm tính thẩm mỹ vốn có của mẫu trần thạch cao đẹp.

Bên cạnh việc sử dụng vật liệu thạch cao phù hợp việc thi công phải đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật giúp trần thạch cao đẹp sau quá trình đưa vào sử dụng vẫn giữ được độ bền đẹp. Đội thợ Nam Ngọc với hơn 10 năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về trần thạch cao, giá làm trần thạch cao hợp lý

Với mục tiêu ” Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn ” và hoạt động với phương châm ” Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp”. hãy liên hệ với chúng tôi để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất về trần thạch cao

”NAM NGỌC UY TÍN QUÝ NHƯ NGỌC”

Email :[email protected]

Khung Xương Thạch Cao Vĩnh Tường Và Báo Giá Mới Nhất

Nếu như được hỏi khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 hoàn toàn phù hợp cho công trình xây dựng dân dụng đến các công trình thương mại lớn. Với khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương, phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho hệ thống đạt được những hiệu quả tốt nhất. Bài viết này cung cấp thông tin các loại và giá khung xương thạch cao cập nhật mới nhất trong năm 2024.

Những ưu điểm vượt trội của khung xương Vĩnh Tường

Là sản phẩm xuất sắc mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội, khung xương thạch cao Vĩnh Tường mang tới những lợi ích tốt nhất dành cho người sử dụng để xây dựng nhà gác lửng, nhà ống…

Được mạ hợp kim nhôm kẽm mang đến độ bền bỉ dài lâu không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhờ vào công nghệ mạ nhôm kẽm, k hung xương Vĩnh Tường có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tối đa. Do đó, bề mặt sản phẩm sáng bóng, không bị sẫm màu theo thời gian và có khả năng chống ăn mòn vượt trội đã được kiểm chứng.

Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường còn được phủ lớp resin vàng đặc trưng. Lớp phủ Resin vàng có 3 tác dụng: Chống bám vân tay; Bôi trơn trong sản xuất; Chống ăn mòn khi vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, lớp phủ Crom Okemcoat F2 (thụ động ) làm chậm quá trình oxi hóa, tạo khả năng chống ăn mòn, chống sẫm màu.

Sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường còn được sơn 2 lớp polyester cao cấp có độ bền và màu sắc đồng nhất.

2 Lớp sơn Polyester cao cấp cho sản phẩm có màu sắc đồng nhất và độ bền cao.

Sản phảm dễ dàng thi công, không bị hao hụt, linh hoạt giúp cắt ở mọi công trường khác nhau.

Khung xương Vĩnh Tường còn nổi tiếng với khả năng chịu lực cực kỳ tốt đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn cho các loại trần.

Với trọng lượng nhẹ khung trần thạch cao Vĩnh Tường có hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp. Đây là trần thạch cao có hệ thống khung xương thạch cao được che kín, cấu tạo từ khung trần chìm Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc.

Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường – Gyproc nâng tầm chất lượng không gian sống

Khung xương Vĩnh Tường Omega cao cấp

Là hệ khung được sử dụng trong các loại trần chìm phù hợp tất cả những yêu cầu dành cho những khu vực cần tải trọng cao. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng khóa liên kết có thể gia tăng thêm độ chịu tải.

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Omega

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra cao cấp

Đây là một trong những hệ thống khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường Serra. Loại khung xương Vĩnh Tường này được thiết kế một cẩn thận, chính xác trong từng chi tiết. Do đó, sản phẩm có khả năng thi công vô cùng nhanh chóng nhờ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng ngàn răng cưa.

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra Báo giá ngay

Khung xương Vĩnh Tường Triflex trần chìm cao cấp

Khung trần Triflex cao cấp được liên kết với nhau bằng khóa liên kết giữa các thành chính vào thanh phụ, có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh khẩu độ đối với những khu vực cần tải trọng cao.

Khung trần chìm Vĩnh Tường Triflex

Khung xương Vĩnh Tường trần thạch cao Basi phổ thông

Đây là một trong những hệ thống khung xương thạch cao cho trần tầm trung của công ty Vĩnh Tường. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi có thể phù hợp đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau cho các công trình dân dụng văn phòng hay các trung tâm thương mại. Sản phẩm được cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn bằng răng cưa nên có thể dễ dàng rút ngắn khoảng thời gian thi công.

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha phổ thông

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha liên kết thanh chính và thanh phụ bằng khóa liên kết. Vì vậy, nó có thể dễ dàng thi công một cách nhanh chóng. Với khả năng tạo hình ấn tượng, loại khung xương thạch cao này có thể phù hợp với các hệ thống trần cong để đảm bảo những giá trị thẩm mỹ.

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha

Khung xương Vĩnh Tường Tika tiết kiệm

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường Tika là loại khung trần thạch cao tiết kiệm, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, trung tâm thương mại…

Khung xương Vĩnh Tường Tika

Khung xương Vĩnh Tường EKO tiết kiệm

Với khả năng rút ngắn thời gian thi công, khung Vĩnh Tường Eko phù hợp với rất nhiều những công trình nhà dân dụng, văn phòng…

Khung trần chìm Vĩnh Tường Eko Báo giá khung xương thạch cao trần chìm Vĩnh Tường: Báo giá ngay Hướng dẫn thi công khung xương thạch cao và tấm thạch cao làm trần chìm.

Các loại khung xương Vĩnh Tường thạch cao cho trần nổi và báo giá

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả – là hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600x600mm hoặc ô chữ nhật 600x1200mm bởi các thanh xương. Trần thạch cao nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường)

Trần thạch cao thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc với nhiều mẫu hoa văn trang trí đa dạng

Cấu tạo trần thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc

Khung xương thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE cao cấp

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE là sản phẩm khung xương Vĩnh Tường nổi tiếng cao cấp nhất của Vĩnh Tường, hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu trong công trình thi công, phù hợp với trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại…

Với bản tôn nhỏ và rãnh tạo nên một sự tinh tế hiện đại và sang trọng trong thiết kế, sản phẩm này dễ dàng trong việc bảo dưỡng thay thế nếu gặp lỗi hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE cao cấp

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường SmartLINE là sản phẩm khung trần nổi cao cấp được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng cho hệ trần. Khung xương Vĩnh Tường này phù hợp cho hầu hết tất cả các công trình, đặc biệt tại các khu vực yêu cầu cao về thẩm mỹ như: trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn…

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE

Khung xương Vĩnh Tường SlimLINE cao cấp

Là mẫu khung trần nổi cao cấp, phù hợp cho những công trình khác nhau, vừa đảm bảo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

Khung trần Vĩnh Tường SlimLINE- Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus phổ thông

Khung trần nổi TopLINE Plus Vĩnh Tường được nghiên cứu- phát triển dựa trên nhu cầu và thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩm thi công với nhiều ưu điểm nổi bật như: tháo lắp dễ dàng, siêu cứng chắc, thi công nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì, chất lượng và giá cả phù hợp với phân khúc tầm trung.

Khung xương Vĩnh Tường TopLINE Plus cho trần nổi

Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus tiết kiệm

Khung trần nổi FineLINE Plus Vĩnh Tường là dòng sản phẩm khung trần tiết kiệm cho hệ thống trần nổi, trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, trần nhà, la phông Vĩnh Tường, phù hợp với công trình nhà ở. Với đầu ngàm cải tiến giúp hệ trần Vĩnh Tường FineLINE Plus cứng chắc hơn, dễ lắp đặt, chống lệch và sập trần.

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus

Báo giá khung xương Vĩnh Tường cho trần nổi:

Báo giá ngay Hướng dẫn thi công khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao làm trần nổi.

Tất cả các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường đều được sản xuất theo quy trình, đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ cho công trình xây dựng, kết hợp với với các loại tấm thạch cao Gyproc – chất lượng Pháp – đẳng cấp của nhà vô địch sẽ mang đến những hệ thống trần thạch cao với nhiều giải pháp chống cháy lan, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm, chịu lực… từ đó mang đến những công trình xây dựng với tiêu chí nhanh-chi phí hợp lý bền – đẹp.

Hãy truy cập kết nối 3S để tìm thợ thạch cao nhanh chóng và có báo giá thi công trần thạch cao, khung xương thạch cao ngay. Đồng thời, nếu bạn có bất cứ thắc mắc về hệ thống các giải pháp khung xương Vĩnh Tường, trần và vách ngăn thạch cao của công ty Vĩnh Tường – Gyproc, vui lòng liên lạc:

Cấu Tạo Trần Thạch Cao Giật Cấp, Khung Nổi, Khung Chìm

Chi tiết Cấu tạo trần thạch cao Cấu tạo trần thạch cao Khung Chìm

Khung trần thạch cao khung xương chìm có cấu tạo được ẩn giấu bên trong các tấm thạch cao, khi công trình hoàn thiện bạn sẻ không thấy bộ phận này, nhìn giống như một trần nhà được làm bằng bê tông.

Trần thạch cao khung chìm là sự kết hợp giữa khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương có tác dụng nâng đỡ các tấm thạch cao. Khung xương sẻ được định hình bằng chữ U rồi gắng kết với nhau nhờ ốc vít, sau đó người ta đặt tấm thạch cao lên tạo trang trí cho trần

Loại này có một ưu điểm nổi bật là mang lại tính thẫm mỹ cho công trình, bạn rất dễ dàng trang trí, tạo bố cục theo yêu cầu, có thể tạo nên những hình vẻ hoa văn kết hợp với những mẫu đèn trần … chắc chắn sẻ tạo nên những mẫu thiết kế độc đáo

Tuy nhiên, so với khung nổi thì quá trình sẻ tốn nhiều chi phí, quá trình khắc phục, sửa chữa sẻ tốn rất nhiều công nhưng không có nghĩa là loại trần này ít người đưa vào thiết kế

Tham khảo một số mẫu trần thạch cao chìm

Cấu tạo trần thạch cao Khung Nổi

Ta rất dễ nhìn thấy những mẫu trần thạch cao khung nổi ở các văn phòng, công ty hay công sở, loại trần này còn được gọi là trần thả.

Sau khi đã các khung xương đã được lên sẵn bản vẻ thiết kế thì người ta dùng những tấm thạch cao có kích thước 60/60 áp đặt lên trên các bộ phận này

Trần thạch cao khung xương không mang tính chất trang trí, nó giúp che khuất đi các phần khuyết điểm của công trình những dây điện, ống dẫn, trần mái tôn, ống nước…

Loại trần này có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm được chi phí, quá trình khắc phục sửa chữa rất dễ dàng, khi hư hỏng ta chỉ cần thay mới một tấm trần thạch cao là mọi việc đã được giải quyết

Tham khảo một số mẫu trần thạch cao nổi

Tìm hiểu thêm về cấu tạo vách thạch cao

Cấu tạo trần thạch cao Giật Cấp

Trần thạch cao giật cấp được cáo tạo từ khung xương lồng ghép với các tấm thạch cao tạo thành từng lớp cách biệt rồi phân cấp theo từng tầng 1,2, 3…

Nó hoàn toàn khác với trần phẳng, với những kiểu thiết kế như thế này sẻ giúp cho công trình trở nên sành điệu hơn. Hiện nay, các loại trần thạch cao giật cấp phổ biến nhất là 1 cấp và 2 cấp

Tham khảo một số mẫu trần thạch cao giật cấp

Bản vẻ File cad cấu tạo trần thạch cao

Nếu bạn có thắt mắt gì cần được giải đáp thì có thể liên hệ thạch cao Anh Tuấn qua số 0914666695

Khung Xương Trần Xuyên Sáng Như Thế Nào?

Bạn đang thắc mắc về khái niệm trần xuyên sáng và chưa biết đến nó. Hãy để chúng tôi giúp bạn. Đây là một khái niệm mới của ngành thiết kế nội thất. Trần xuyên sáng là loại trần treo trang trí sử dụng công nghệ hình ảnh 3D. ánh sáng tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Trần xuyên sáng có nguồn gốc từ Pháp và được phát triển với đa dạng mẫu mã, lan rộng khắp thế giới.

Trần xuyên sáng có cấu tạo gồm 3 phần: tấm căng, đèn và khung xương trần xuyên sáng. Mỗi bộ phận đều quan trọng và có chức năng khác nhau.

Phần khung được làm bằng nhôm 100% có thể tái chế. Đặc điểm của nhôm có thể tái chế và uốn thành những hình dạng phù hợp theo sở thích và phong cách của không gian của bạn.

Khung xương trần xuyên sáng có tác dụng cố định tấm căng và trần vì vậy mà trần an toàn. Sau khi lắp đặt xong phần này sẽ bị che khuất. Trần sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế và thi công của các kiến trúc sư và nhà thiết kế.

Đây là bộ phận không thể thiếu của trần xuyên sáng. Tấm căng là nét nổi bật và trội hơn những loại trần khác. Tấm căng được làm bằng nhựa và cố định nhờ phần khung xương trần xuyên sáng. Tấm căng có khả năng bám màu tốt vì vậy màu in được rõ nét làm cho hình ảnh hiện lên được đẹp hơn.

Tấm căng có khả năng đàn hồi và rất nhẹ dễ dàng khi vận chuyển. Bạn có thể chọn bất cứ loại màu mà bạn thích vì tấm căng có hơn 300 màu và 17 loại đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhà thiết kế.

Đèn có tác dụng chiếu sáng làm cho hình ảnh hiện lên rõ ràng hơn. Tùy thuộc vào không gian đặc điểm hình ảnh mà chọn đèn phù hợp. Đèn không cố định và bố trí các góc để tận dụng tối đa ánh sáng.

Nhờ vào trần xuyên sáng mà không gian trở nên sang trọng hiện đại và tạo nên sự khác biệt với những không gian khác.

Các bộ phận cấu tạo nên trần xuyên sáng tạo nên điểm nổi bật, đánh bại các loại trần khác như trần thạch cao, trần đá,.. Vì vậy trần xuyên sáng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Trần xuyên sáng đem lại những lợi ích cho người sử dụng và trang trí cho không gian của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về So Sánh Hai Hệ Khung Xương Trần Chìm Vĩnh Tường trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!