Xu Hướng 12/2022 # Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí: Quay Và Lưu Các Phiên Kết Nối / 2023 # Top 17 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí: Quay Và Lưu Các Phiên Kết Nối / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí: Quay Và Lưu Các Phiên Kết Nối / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong môi trường doanh nghiệp, phần mềm quay video màn hình máy tính là một công cụ cực kỳ hữu ích. Các cổ đông hoặc nhà quản lý có thể theo dõi kịp thời các cuộc họp quan trọng mà họ không thể tham dự trực tiếp, giúp họ cập nhật tiến độ dự án hoặc theo dõi tiến trình giải quyết các sự cố kỹ thuật một cách dễ dàng. Ngoài ra, việc quay màn hình cho phép các quản trị viên IT xác định các sự cố mà họ quan sát trên các thiết bị từ xa và các hành động đã được thực hiện để giải quyết chúng; điều này sẽ giúp họ ứng phó trong tương lai nếu vấn đề tái diễn.

Tính năng Quay Màn hình Máy tính, PC, Laptop của TeamViewer rất có ích cho các nhân viên hỗ trợ công nghệ vì nó tạo cơ hội để họ đánh giá và cải thiện chất lượng hỗ trợ và dịch vụ được cung cấp. Họ có thể sử dụng các cuộc trò chuyện, tương tác với khách hàng để đào tạo nhân viên mới, ngoài ra họ có thể xác định và giải quyết các vấn đề thường xuyên tái diễn. Trên thực tế, công cụ này mang đến sự minh bạch để đánh giá và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp tăng sự hài lòng của khách hàng và tỉ lệ giữ chân khách hàng của doanh nghiệp.

Đối với các giám đốc, giáo viên và nhân viên Nhân sự, Screen Recorder cho phép họ truyền đạt kiến thức đến nhiều đối tượng hơn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và nguồn lực. Thay vì trình bày lại cùng một bài hội thảo trên web cho các nhân viên mới, bạn chỉ cần quay lại bài trình bày và chia sẻ tài liệu đó trong quy trình đào tạo nhân viên mới. Điều này đảm bảo tất cả nhân viên đều nhận được cùng một mức độ thông tin cho dù họ ở đâu và tránh được các xung đột về lịch biểu.

Top 7+ Phần Mềm Quay Video Màn Hình Android / 2023

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trên màn hình Android của bạn. Có thể bạn vừa ghi được một điểm hạ gục trong PUBG di động và muốn chia sẻ nó với thế giới hoặc có thể muốn ghi lại các đoạn màn hình của bạn cho một video bạn đang thực hiện. Nói cách khác, có rất nhiều lý do để bạn muốn có một trình ghi màn hình Android.

1.Screen Recorder – No Ads

Giá : Miễn phí

Link Tải: Screen Recorder – No Ads

Với một cái tên ngắn gọn và trung thực, Screen Recorder – No Ads lọt vào danh sách của chúng tôi. Nó giúp bạn quay video cực kỳ dễ dàng. Nút màu xanh lam sẽ bắt đầu ghi lại màn hình và một widget nhỏ tiện dụng sẽ xuất hiện trên bất kỳ màn hình nào bạn đang xem trên điện thoại của mình.

Nó có thể ghi lại độ phân giải HD ở tốc độ 60 khung hình / giây và cho phép bạn thêm tất cả các loại tinh tế vào bản ghi của mình như logo, hình ảnh và văn bản. Tất nhiên, có một tùy chọn bật micrô để bạn có thể nói qua các bản ghi âm của mình và cũng có tùy chọn Facecam, nếu bạn đang cố gắng ghi âm với kiểu giao diện “Hãy chơi” chuyên nghiệp đó.

Bạn có thể sử dụng tính năng này ở chế độ ngày hoặc đêm và nó bao gồm một số tính năng chỉnh sửa khá tiện lợi như cắt video (tất nhiên) và tùy chọn ghi chú khi bạn quay.

2. MNML Screen Recorder

Giá : Miễn phí

Link Tải: MNML Screen Recorder

Mặc dù nó chưa có trên phiên bản 1.0, nhưng nó rất tuyệt khi sử dụng, ghi ở tốc độ lên đến 60fps với tốc độ bit lên đến 24 Mbps. Tại thời điểm này, độ phân giải được giới hạn ở mức 1080p, nhưng các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ để tăng giới hạn này, với lý do Android đã gây khó khăn khi tăng tốc độ khung hình ghi.

3. ScreenCam Screen Recorder

Giá : Miễn phí

Link Tải: ScreenCam Screen Recorder

Nó cũng nhận được các bản cập nhật thường xuyên, do đó đã thấy việc bổ sung các tiện ích nổi cho phép bạn nhanh chóng kiểm soát các bản ghi của mình từ bất kỳ màn hình nào. Một thiếu sót đáng chú ý ở điểm này là thiếu chế độ chụp ảnh trong ảnh nên bạn không thể vừa quay phim vừa quay màn hình bằng camera trước.

4. Trình ghi màn hình miễn phí RecMe

Giá : Miễn phí

Link Tải: Recme

RecMe là một trong số ít các ứng dụng quay phim màn hình, khi được sử dụng trên thiết bị đã root, có thể ghi lại âm thanh bên trong cũng như video. Nếu bạn chưa root, thì bạn không thể tận dụng tính năng âm thanh bên trong, nhưng bạn vẫn có nhiều thứ để chơi ở mặt trước quay màn hình, bao gồm chất lượng video 1080p lên tới 60 khung hình / giây, lớp phủ camera trước / sau (cho Người dùng chuyên nghiệp) và ghi âm bằng micrô.

Giao diện người dùng đẹp và thân thiện – tính thẩm mỹ về thiết kế material-design khiến nó trông giống như một ứng dụng quay phim màn hình chính thức được tích hợp vào điện thoại của bạn. Nói về điều đó, điều đó dẫn chúng ta đến người tiếp theo trong danh sách của chúng ta.

5. Google Play Trò chơi

Giá : Miễn phí

Nếu bạn muốn tránh tải xuống bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào và đặc biệt nếu bạn chủ yếu muốn ghi lại nội dung trò chơi, thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Play Trò chơi chính thức trên thiết bị Android của mình.

Chỉ cần mở ứng dụng Play Trò chơi, truy cập trang thông tin của trò chơi, sau đó nhấn vào biểu tượng “Ghi” ở đầu màn hình. Bạn sẽ có các tùy chọn để quay ở 480p và 720p, vì vậy không có gì quá cao, nhưng nó được tích hợp, vì vậy chúng tôi không phàn nàn.

Để sử dụng tính năng này để ghi lại nội dung không phải trò chơi, hãy làm theo các bước trên, sau đó chỉ cần thoát trò chơi khi nó khởi chạy. Đơn giản.

6. Trình ghi màn hình Mobizen

Giá : Miễn phí

Link Tải: Mobizen

Mobizen xứng đáng là một trong những ứng dụng quay phim màn hình phổ biến nhất trên Cửa hàng Play, cung cấp vô số tính năng bao gồm quay full HD ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nó cũng có một số công cụ để thêm nhạc nhẹ vào video của bạn sau khi bạn đã quay chúng, chẳng hạn như nhạc nền và tùy chọn ghi lại chính bạn khi thực hiện các video giới thiệu và kết thúc. Nó đặc biệt tốt để chơi game, cho phép bạn ghi lại các phiên của mình cùng lúc với việc ghi lại khuôn mặt của bạn phản ứng với hành động trên màn hình. (Ai biết được? Bạn có thể sẽ là PewDiePie tiếp theo… Chúa giúp tất cả chúng ta.)

7. AZ Screen Recorder

Giá : Miễn phí / $ 2,99

Link Tải: AZ Screen Recorder

Trình ghi màn hình AZ không yêu cầu quyền root (khởi động tuyệt vời) và có tùy chọn tạm dừng và tiếp tục ghi, điều này đặc biệt hữu ích để tạo video hướng dẫn. Nó cũng có tính năng lớp phủ camera mặt trước, nhưng nó yêu cầu nâng cấp trả phí để mở khóa tính năng này. Bạn có thể thay đổi các cài đặt như độ phân giải, tốc độ khung hình, tốc độ bit hoặc thậm chí làm nổi bật một tin nhắn văn bản hoặc logo cùng với quá trình truyền màn hình đã ghi. Ghi âm bằng micrô được hỗ trợ.

Bây giờ bạn đã biết cách quay phim màn hình trên Android, vậy còn bạn hãy thử nó trên PC của mình? Kiểm tra danh sách của chúng tôi biểu đồ phần mềm quay phim màn hình yêu thích của chúng tôi cho Windows . Android cũng rất tuyệt vời cho các ứng dụng off-the-radar mà bạn có thể sử dụng để tải nhạc xuống, vì vậy chúng tôi đã đưa ra danh sách các ứng dụng tải xuống nhạc miễn phí tốt nhất dành cho Android .

8 App Quay Màn Hình Android Miễn Phí Mạnh Mẽ Nhất / 2023

App quay màn hình Android miễn phí tốt nhất với các tính năng chuyên nghiệp.

Một số app đi kèm với hình mờ logo được nhúng trên màn hình. Nhưng thậm chí có nhiều trình quay video màn hình miễn phí cho Android không chứa bất kỳ hình mờ logo nào. Chúng cũng cung cấp hướng dẫn về cách ghi màn hình trên Android. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các ứng dụng ghi màn hình Android tốt nhất có rất nhiều tính năng.

App quay màn hình Android

1. AZ Screen Recorder – No Root

Các video mà bạn thực hiện được lưu tự động vào thư viện. Ngoài ra, ứng dụng này có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể đặt độ phân giải video, tốc độ bit, tốc độ khung hình, hướng màn hình, tùy chỉnh bộ hẹn giờ để dừng và chia sẻ hoặc xóa video đã ghi.

2. Super Screen Recorder – No Root REC & Screenshot

App này cung cấp các bản ghi chất lượng độ phân giải cao, tốc độ khung hình và tốc độ bit khác nhau. Bạn có thể tạm dừng và tiếp tục trong khi ghi và cũng ẩn cửa sổ nổi.

3. DU recorder – Screen Recorder, Video Editor, Live

Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa tích hợp. Nó không yêu cầu quyền truy cập root và không có giới hạn thời gian để ghi. Tuy nhiên, nó bao gồm một hình mờ sẽ được hiển thị trên mỗi video bạn tạo.

4. Google Play Games

Ngoài các trò chơi, bạn cũng có thể ghi lại những thứ khác như ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho người dùng với các phiên bản Android mới hơn.

Nó cho phép bạn ghi lại đầu vào cảm ứng, âm thanh bên ngoài và hỗ trợ Facecam trong khi ghi âm. Hơn nữa, nó bao gồm một bộ chỉnh video và bạn cũng có thể chọn vị trí để lưu video của mình. App quay màn hình Android này có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ ngoài tiếng Anh.

6. Mobizen Screen Recorder – Record, Capture, Edit

7. ADV Screen Recorder

8. Screen Recorder with Audio and Facecam, Screenshot

Cách quay màn hình Android không cần ứng dụng?

Điều đó không có nghĩa là tất cả các trình ghi màn hình tốt nhất cho Android chỉ nên tồn tại trên Google Play. Những gì nếu bạn không muốn cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào trên điện thoại của bạn? Đối với kịch bản đó, chúng tôi đã có giải pháp.

Bạn có thể tìm thấy app quay màn hình Android tích hợp trên nhiều ROM tùy chỉnh của nhà sản xuất điện thoại, chẳng hạn như OnePlus, OxygenOS, Xiaomi MIUI,… Các công cụ được tải sẵn cung cấp nhiều tính năng hơn bạn có thể tưởng tượng. Ngoài ra, sử dụng chúng rất dễ dàng như chạm vào một nút trong menu hành động nhanh. Nếu không có trên điện thoại bạn có thể tải các app trên.

chúng tôi

Top 6 Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2022 / 2023

Xin giới thiệu 5 ứng dụng quay màn hình máy tính & laptop tốt nhất 2019. Các ứng dụng có thể quay màn hình, chụp ảnh màn hình, tùy chỉnh video sau khi quay, thu âm khi quay màn hình, quay video games và dựng phim. Bắt đầu nào!

Bandicam 4.4

Bạn đã biết đến bandicam hay chưa? Đây là 1 trong những phần mềm quay màn hình tốt nhất hiện nay và được nhiều người yêu thích sử dụng nhất. Ngoài chức năng quay phim màn hình máy tính thì Bandicam còn có chức năng chụp ảnh màn hình máy tính giống và các ứng dụng khác. Bởi vì tính đa năng của Bandicam nên số lượng người dùng trên thế giới rất nhiều, có tới gần 1 triệu người tìm kiếm phần mềm này hàng tháng.

Camtasia Studio 9

Nhắc đến quay màn hình máy tính thì không thể bỏ qua đc Camtasia Studio. Đây là 1 phần mềm quay màn hình pc tuyệt vời hàng đầu với nhiều tính năng và ứng dụng nổi bật. Ngoài chức năng quay video màn hình thì Camtasia còn có thể dựng video và làm phim, tạo video trình chiếu rất tuyệt vời. Với sự đa dạng và nhiều tính năng, cho đến bây giờ mình vẫn thích sử dụng Camtasia Studio nhất. Nó dễ tùy biến và chỉnh sửa các tính năng video, tạo intro, outro thú vị và chèn ghép các đoạn video với các khung hình và đoạn nhạc hấp dẫn. Khả năng lưu file đa dạng full hd vs nhiều kiểu định dạng file. Nói chung Camtasia khá tuyệt vời, đạt 9 điểm so với mình bình chọn. Các bạn có thể tải Camtasia 9 theo link bên dưới để cảm nhận.

Download Camtasia Studio

Faststone capture 9

Xếp sau 2 phần mềm Bandicam và Camtasia là phần mềm Faststone Capture. Tuy không phổ biến và mạnh mẽ như 2 phần mềm trên nhưng Faststone Capture vẫn là 1 phần mềm quay video màn hình máy tính tuyệt vời. Giống như Bandicam, Fastsone Capture cũng có cả 2 chức năng là quay màn hình pc và chụp ảnh màn hình. Thật tiện lợi phải không nào. Một phần mềm tích hợp cả 2 chức năng quá tuyệt vời. Các bạn có thể tải phần mềm quay màn hình Faststone 9 theo link bên dưới

Download Faststone capture

Icecream Screen Recorder

Icecream Screen Recorder cũng là 1 ứng dụng quay màn hình laptop khá tốt, đặc biệt sử dụng để quay video games. Nó cũng có cả 2 chức năng là quay phim màn hình win 10và chụp ảnh màn hình như các phần mềm khác. Tiện ích chụp ảnh màn hình hơn hẳn ứng dụng Camtasia Studio. Khi mà camtasia chỉ có chức năng quay màn hình chứ ko có chức năng chụp ảnh màn hình máy tính như Icecream. Icecream Screen Recoder lưu các tệp tin tạo ra dưới dạng file ảnh là JPG và PNG. Ở dạng video thì xuất ra dạng file MKV. Các bạn cũng có thể trải nghiệm các tính năng của phần mềm này bằng cách tải theo link bên dưới

Download Icecream Screen Recorder

BB FlashBack Pro

Nhắc đến BB Flashback Pro, mình lại nhớ đến những ngày đầu tiên học cách quay phim màn hình. Lúc đây chỉ muốn tìm kiếm 1 phần mềm quay video màn hình máy tính đơn giản nhất có thể. Và BB Flashback là ứng dụng mình tìm thấy và sử dụng trong 1 thời gian khá dài. Nếu bạn nào ngại các kỹ thuật phức tạp khó chịu, thì BB Flashback lại quá đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Đây có thể coi là phần mềm quay màn hình máy tính nhẹ nhất và đơn giản nhất. Các bạn tải BBFlashback pro theo link bên dưới

Với Mirillis Action full bạn có thể quay video hay chụp ảnh màn hình máy tính từ bất kì vị trí nào trên màn hình có thể toàn màn hình, có thể là một khung cửa sổ ứng dụng… Bạn còn có thể ghi âm từ Microphone với nhiều tùy chọn hấp dẫn.

Download Mirillis action

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Quay Màn Hình Miễn Phí: Quay Và Lưu Các Phiên Kết Nối / 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!