Xu Hướng 10/2022 ❤️ Những Tính Năng Thú Vị Đi Kèm Với Google Map ❣️ Top View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Những Tính Năng Thú Vị Đi Kèm Với Google Map ❣️ Top View

Xem 198

Bạn đang xem bài viết Những Tính Năng Thú Vị Đi Kèm Với Google Map được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Các Tính Năng Hàng Đầu Của Zoom

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Zoom Trên Laptop / Macbook

Cách Sử Dụng Zoom Meeting Cho Giáo Viên & Học Sinh

Giới Thiệu Zoom Là Gì ? Các Tính Năng Của Zoom

Zoom Là Gì? Các Tính Năng Của Zoom Meetings

5 Tính năng thú vị của Google Map

1. Luôn cập nhập thông tin về địa điểm mặc định của bạn

Nếu sử dụng Internet Explorer, bạn cũng hãy truy cập vào Tool trên thanh trình đơn, chọn mục Internet Option và vào thẻ Privacy, điều chỉnh mức độ thiết lập xuống còn Medium là được.

2. Smart Zoom và Drag’n Zoom

Đây làm một cơ chế phóng to thu nhỏ ảnh hết sức thông minh mà đội ngũ Google đã phát triển. Khả năng của nó là đưa ra một địa điểm gần nhất với khu vực mà khi bạn phóng to lại không có dữ liệu hình ảnh từ vệ tinh. Tên của nó là Smart Zoom

Để sử dụng chức năng này bạn chỉ việc sử dụng thanh công cụ điều chỉnh nằm bên trái màn hình bản đồ của Google Map là được. Lưu ý là Smart Zoom chỉ hoạt động trong chế độ xem ảnh vệ tinh.

Bên cạnh tính năng hữu hiệu Smart Zoom, Google còn trình làng cơ chế tương tác trực quan Drag’n Zoom. Đúng với tên gọi của nó. Một khi sử dụng Drag’n Zoom, người dùng có thể tùy chọn khu vực muốn quan sát bằng cách khoanh vùng theo ý muốn của mình.

3. WeatherSpark

Đây thật sự là một ứng dụng dựa trên Google Map mà bạn nên dùng tới cho những chuyến du lịch hay công tác xa của mình.

4. What’s Around Here?

Một chức năng còn rất mới của Google Map. Đúng như tên gọi của mình, What Around Here? mang đến thông tin về những địa điểm có tần suất cập nhật thông tin cao nằm trong khu vực tìm kiếm của bạn. Cách sử dụng của nó hết sức đơn giản. Bạn chỉ việc nhập khu vực tìm kiếm mong muốn, sau đó nhấn What’s Around Here ? Google Map sẽ ngay lập tức đưa ra những địa điểm xung quang khu vực tìm kiếm và luôn được cập nhật thông tin mới.

5. MapLib – Bản đồ riêng cho bạn

Bạn không thể tìm kiếm được địa điểm mong muốn trên Google Map hay bạn cần một bản đồ riêng nhưng lại không biết phải sử dụng công cụ nào để cho ra đời một tấm bản đồ đúng chất lượng thì MapLib sẽ là công cụ dành cho bạn.

Để sử dụng ứng dụng MapLib – dựa trên API của Google Map này, người dùng có thể truy cập vào chúng tôi . Sau đó, bạn hãy khởi tạo cho mình một tài khoản miễn phí của MapLib để bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Kết thúc quy trình đăng ký, bạn hãy kích hoạt e-mail do MapLib gửi tới để bắt đầu sử dụng.

Ngay khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn hãy upload một tấm bản đồ mong muốn lên. Kết thúc việc upload, MapLib sẽ đưa người dùng vào khung nhìn Google Map. Tại đây, bạn có thể bắt đầu thiết kế bằng cách kéo thả các địa điểm vào tấm bản đồ của mình, mọi thao tác sử dụng rất dễ và trực quan nên bạn sẽ không mất quá lâu để làm quen với nó.

Bài viết “Những tính năng thú vị đi kèm với Google Map”

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Một Số Tính Năng Thú Vị Trong Zoom Mà Bạn Cần Khám Phá

Zoom Cập Nhật Các Bộ Lọc Video Ar, Khử Nhiễu Và Nhiều Tính Năng Thú Vị Mới

Tính Năng Thú Vị Của Design

9 Mẹo Sử Dụng Tính Năng “ẩn” Ít Người Biết Của Zoom

10 Tính Năng Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Sử Dụng Phần Mềm Zoom

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Tính Năng Thú Vị Đi Kèm Với Google Map trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2674 / Xu hướng 2774 / Tổng 2874 thumb
🌟 Home
🌟 Top