Xu Hướng 10/2023 # Những Lý Do Nên Sử Dụng Sim Trả Sau Mobifone # Top 12 Xem Nhiều | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Những Lý Do Nên Sử Dụng Sim Trả Sau Mobifone # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Lý Do Nên Sử Dụng Sim Trả Sau Mobifone được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, việc sử dụng thuê bao trả sau nói chung và thuê bao mobifone nói riêng đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều khách hàng, bởi những tiện ích mà thuê bao trả sau mang lại cho người dùng là hoàn toàn cần thiết với cuộc sống và công việc của khách hàng.

Cách đây vài năm thì thuê bao trả sau có vị thế không mấy tốt đẹp trong tâm trí người dùng, khi đó người sử dụng chưa thực sự tốt do họ không kiểm soát lượng cuộc gọi phát sinh, tiền đã xài để phải trả phí vượt dự kiến, bên cạnh đó việc sợ bị gian lận trong việc thanh toán cước phí cũng một trong những là lý do khiến khách hàng không thích dùng sim trả sau. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay cho thấy, lượng sim đăng ký hòa mạng trả sau ngày càng tăng cao, dần trở thành xu hướng đối với người dùng, đặc biệt là những doanh nhân thành đạt và những người đang làm ăn kinh doanh.

Những lý do nên sử dụng sim mobi trả sau

Tại sao nên sử dụng Sim Mobi trả sau 1. Cước phí thoại hấp dẫn

Thật vậy, nhà mạng mobi luôn dành cho thuê bao trả sau mực cước phí cực kỳ hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng thuê bao trả trước. Theo đó cước phí phát sinh khi gọi nội mạng của sim mobi trả sau là 880 đồng/phút và cước liên mạng là 980 đồng/phút. Thử làm bài tính với những khách hàng thường xuyên gọi điện, phát sinh cuộc gọi hơn 135 phút/tháng thì khi đó việc sử dụng thuê bao trả sau sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% so với hình thưc thuê bao trả trước.

2. Không phải lo vấn đề số dư tài khoản

Đã bao giờ bạn bị gián đoạn cuộc thoại với đối tác làm ăn hoặc người thân bạn bè, chỉ vì lý do hết tiền trong tài khoản, trong những cuộc làm ăn, giao dịch lớn thì điều này rất tối kỵ? Nhưng nếu bạn sử dụng sim Mobifone trả sau thì bạn sẽ không phải lo về vấn đề đó nữa, do đó những doanh nhân ngày nay thường sử dụng dịch vụ trả sau để làm kinh doanh, rất tiện lợi phải không nào?

3. Hình thức thanh toán đa dạng

Để thanh toán cước phí dành cho sim mobi trả sau bạn có nhiều sự lựa chọn nhiều hình thức: bạn có thể thanh toán bằng cách nạp tiền qua thẻ, thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại các đại lý (điểm giao dịch) chúng tôi đó, bạn có thể lựa chọn cho mình cách thanh toán tiện lợi nhất cho bạn.

4. Được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mãi từ sim Mobifone trả sau

Khi đăng ký hình thức trả sau của Mobifone, khách hàng sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi, khuyến mãi mà chỉ có khách hàng Mobfione mới có như: Dịch vụ giấu số, hộp thư thoại, chuyển cuộc gọi, Ngoài ra, khách hàng sự dụng sim mobi trả sau còn có nhiều cơ hội tham gia nhiều chương trình chăm sóc khách hàng như: Kết nối bạn bè, Kết nối dài lâu,…

Đặc biệt, mobifone luôn hỗ trợ tối đa dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng, tổng đài 9090 luôn miễn phí 100% cước gọi, nếu khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, đội hỗ trợ chăm sóc khách hàng luôn túc trực để giải đáp thắc mắc cho các bạn. Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho sim mobifone trả sau, mà thuê bao trả trước không có được.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Sim Trả Sau Mobifone

Những lợi ích khi sử dụng sim trả sau MobiFone

Trong tâm lý của rất nhiều người đang tồn tại một lối tư duy đó là không thích dùng sim trả sau nói chung và sim MobiFone trả sau nói riêng với suy nghĩ dùng sim trả sau không những tốn kém mà còn rất dễ bị gian lận trong việc thanh toán cước phí. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy, số lượng sim đăng ký hòa mạng trả sau ngày càng tăng cao mà đối tượng chính lại là những doanh nhân thành đạt và những người làm ăn kinh doanh.

Những lợi ích của sim MobiFone trả sauThứ nhất: Cước phí thoại của sim MobiFone trả sau rẻ hơn sim trả trước

Quả đúng như vậy, các thuê bao trả sau sẽ được hưởng một mức cước phí thoại rất hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với các thuê bao trả trước, theo đó cước gọi nội mạng của sim MobiFone trả sau là 880 đồng/phút và cước liên mạng là 980 đồng/phút. Đặc biệt với những bạn có nhu cầu gọi nhiều hơn 135 phút/tháng thì sử dụng thuê bao trả sau là hoàn toàn hợp lý bởi cước phí sẽ rẻ hơn 30% so với hình thưc thuê bao trả trước.Thứ hai: Sử dụng sim MobiFone trả sau bạn không cần lo lắng về vấn đề tài khoản

Đã bao giờ bạn bị gián đoạn cuộc gọi với đối tác làm ăn hoặc bạn bè người thân của mình chỉ vì một lý do ngớ ngẩn đó là tài khoản của bạn bị hết tiền? Nhưng nếu như bạn dùngsim MobiFone trả sau, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đó các cuộc gọi, nhắn tin của bạn sẽ luôn được đảm bảo thông suốt.

Với những ai phải liên lạc bằng điện thoại nhiều trong 1 tháng thì việc sử dụng sim MobiFone trả sau là sự lựa chọn tối ưu nhất.Thứ ba: Hình thức thanh toán của sim MobiFone trả sau đa dạng

Khi thanh toán cước phí sim MobiFone trả sau bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau: bạn có thể thanh toán bằng cách cách nạp tiền qua thẻ nạp, thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch,… Vì vậy bạn có thể tùy chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp và tiện lợi nhất với mìnhThứ 4: Sử dụng sim MobiFone trả sau được hưởng nhiều ưu đại khuyến mại

Khi đăng ký hình thức sim trả sau, các khách hàng của MonbiFone sẽ thường xuyên được hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại chỉ dành riêng cho các thuê bao MobiFone trả sau như: Dịch vụ giấu số, chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại. Ngoài ra các khách hàng sử dụng sim MobiFone trả sau còn có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình chăm sóc khách hàng như: Kết nối dài lâu, Kết nối bạn bè,…

Đặc biệt, nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng MobiFone bạn hãy gọi đến tổng đài 9090 (tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone) bạn sẽ được miễn phí 100% cước gọi. Đây là ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các sim MobiFone trả sau mà các thuê bao trả trước không được hưởng.

Với những lý do trên chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ có cái nhìn đúng đắn về sử dụng sim trả sau. Hãy nhanh ta hòa mạng sim MobiFone trả sau ngay hôm nay để được hưởng nhiều hơn những tiện ích.

Những Lý Do Bạn Nên Hòa Mạng Sim Trả Sau Của Viettel

Nhiều thuê bao đang sử dụng mạng Viettel khi được hỏi sử dụng thuê bao trả trước hay sử dụng gói cước  trả sau sẽ được lợi nhiều hơn điều  trả lời  sử dụng gói cước trả trước sẽ có nhiều ưu đãi hơn, bởi được hưởng ưu đãi từ rất nhiều chương trình khuyến mãi của Viettel và ít tốn kém hơn. Vậy sự thực có phải là như vây?  Dùng gói cước trả trước mạng Viettel có nhiều ưu đãi, chắc chắn là như vậy, tuy nhiên dùng gói cước  trả sau Viettel  bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hơn, bạn có tin không? Nếu chưa tin, sau khi theo dõi bài viết này bạn sẽ có một cái nhìn khác, giúp bạn biết được những lý do vì sao nên sử dụng thuê bao trả sau mạng Viettel đấy.

Bạn nên sử dụng thuê bao trả sau mạng Viettel tại sao?

1. Sử dụng thuê bao trả sau cước phí cao hơn thuê bao trả trước.

Đối với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, việc đăng ký gói cước trả sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí từ  51% – 79% so với việc sử dụng gói cước trả trước. Gía niêm yết của các gói cước trả trước thường đắt hơn giá của các gói cước trả sau, vì vậy khi sử dụng gói cước trả sau bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều cho túi tiền .

2. Dùng trước, trả tiền sau thanh toán đa dạng với nhiều hình thức.

Với gói cước trả sau Viettel từ ” hết tiên trong tài khoản liên lac” sẽ không bao giờ có trong từ điển của bạn. Bnạ có thể liên lạc với người thân, bạn bè một cách thỏa mái, mà không phải lo gián đoạn liên lạc vì tài khoản hết tiền. Khi sử dụng gói cước trả trước bạn phải nạp thẻ thưởng xuyên để đam bảo liên lạc và trong 1 tháng có thể bạn sẽ phải nạp thẻ rát nhiều lần, tốn thời gian di chuyển đến các của hàng, đại lý để nap thẻ. Tuy nhiên với gói cước trả sau bạn có thể thanh toán với rất nhiều hình thức như, sử dụng dịch vụ Banks Plus, yêu cầu thanh toán tại nhà,chuyển tiền qua ngân hàng trên internet, ủy nhiệm thu, dùng thẻ cào để thanh toán…Thỏa mái sử dụng chỉ phải thanh toán một lần duy nhất mỗi tháng.

3. Nhận ưu đãi khuyến mãi lên đến 1000%.

Nếu như thuê bao trả trước có các chương trình khuyến mãi thẻ nạp 50%,100% thì các thuê bao trả sau có thể tận hưởng ưu đãi với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn lên lến 1000%, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với thông tin này.Khi đăng ký hòa mạng trả sau với các gói cước như CT1,CT2,CT3,C4,CT5, các thuê bao sẽ nhận được ưu đãi  về phút gọi, tin nhắn, ưu đãi 3G lớn gấp 10 lần so với chi phí bỏ ra. Cụ thế: Nếu bạn đăng ký chương trình CT1 bạn sẽ chỉ mất 100,000đ cước phí bao gồm phí thuê bao tháng. Ưu đãi dành cho bạn là được sử dụng gói ưu đãi  367.000đ, miễn phí 300 phút gọi nội mạng + 100 tin nhắn nội mạng và gói data Mimax (trị giá 70.000 đồng).

4.Miễn phí cước gọi thoại đến người thân có giá trị không thời hạn.

Khách hàng sử dụng thuê bao trả sau sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khi đăng ký gói Family, bạn sẽ được gọi miễn phí đến 2-4 số điện thoại. Với ưu đãi như vậy bạn chỉ cần đăng ký số điện thoại người thân là có thể thỏa mái gọi mà không cần phải lo lắng về cước phí nữa.

5.Cước phí gọi chỉ còn 495đ/phút đến 2 thuê bao cố định.

Đây là tính năng hấp dẫn cho phép các thuê bao sử dụng gói Family gói đến 2 thuê bao cố đinh với cước phí “siêu hạt dẻ’. Bạn chỉ cần đăng ký hai số điện thoại thường xuyên liên lạc nhất như số điện thoại ba, mẹ, bạn gái/trai là có thể tha hồ trò chuyện mà không phải bận tâm nhiều đến chi phí.

6.Hưởng các ưu đãi VIP.

Viettel luôn chú trọng chăm sóc đến quý khách hàng gắn bó lâu dài, hòa mạng trả sau Viettel bạn sẽ được  tham gia chương trình Viettel Privilege để tích lũy điểm và hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đạt hạng, tặng quà vào ngày sinh nhật, khi đi du lịch, hoặc công tác sẽ được nghỉ ở phòng khách sạn 5 sao và giảm giá 70% gói dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện 5 sao, sử dụng phòng chờ hạng thương gia của Hãng Vietnam Airlines và các ưu đãi khác từ hơn 50 đối tác liên kết với Viettel. Ưu đãi quá hấp dẫn phải không nào, với những ưu đãi trên chỉ có thuê bao trả sau và những thuê bao trả trước sử dụng nhiều mới có cơ hội tận hưởng.

Theo nhà mạng Viettel các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng nhiều nên đăng ký hòa mạng trả sau để tiết kiệm chi phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn riêng có tại Viettel.

Vì Sao Nên Sở Hữu Sim Mobifone Trả Sau Chưa? “Xem Ngay”

Sim số đẹp Mobifone trả sau là một lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Với những lợi ích cực lớn của mạng di động này mang lại bạn sẽ thực sự thấy hài lòng.

1. Lợi ích của sim Mobifone trả sau

Cước phí sim trả sau Mobifone rẻ hơn so với sim trả trước. Trong đó giá cước nội mạng là 880 đồng/phút; giá cước ngoại mạng là 980 đồng/phút.

Khi dùng sim trả sau Mobifone bạn sẽ được hưởng rất nhiều khuyến mại của mạng di động này như: miễn phí gọi tổng đài nhà mạng 9090, chuyển cuộc gọi, hộp thư thoại, dịch vụ giấu số…

Những khuyến mãi hấp dẫn luôn chờ đón khi bạn sở hữu chiếc Sim Mobifone trả sau số đẹp. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay hòa mạng sim trả sau Mobifone để được hưởng nhiều tiện ích hơn.

Các gói cước trả sau với ưu đãi miễn phí cước thuê bao tháng và hỗ trợ khách hàng kiểm soát mức chi tiêu của mình. Khi khách hàng dùng hết hạn mức có thể thanh toán hoặc nạp tiền thêm để tiếp tục sử dụng như với thuê bao trả trước.

b. Thể hiện đẳng cấp

Sử dụng một chiếc sim số đẹp Mobifone trả sau vừa thể hiện đẳng cấp của bạn lại tiết kiệm cho bạn chi phí tối ưu nhất. Vậy thì việc dùng sim trả sau với cước phí thấp là lựa chọn không thể hợp lý hơn

2. Vì sao nên sở hữu sim Mobifone trả sau?

Lựa chọn này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khá lớn. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật thuyết phục được khách hàng sử dụng dịch vụ này. Với những bạn có nhu cầu gọi nhiều hơn 135 phút/tháng thì sử dụng sim trả sau mobifone là hoàn toàn hợp lý.

b. Hình thức thanh toán rất đa dạng.

Bạn có thể thanh toán bằng cách nạp tiền qua thẻ nạp, thanh toán qua thẻ ngân hàng hay thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Mobifone,…

Do đó, bạn có thể chủ động chọn hình thức thanh toán phù hợp và tiện lợi nhất với mình.

c. Hưởng nhiều khuyến mại

Khi mua sim số đẹp trả sau Mobifone bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cùng các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt. Hơn nữa, với khách hàng sử dụng sim Mobifone trả sau sẽ tiết kiệm hơn với chính sách khuyến mãi nhà mạng áp dụng. Thật tuyệt vời khi bạn vừa sở hữu một sim số đẹp mang lại may mắn, tài lộc … lại được dùng với cước phí vô cùng hấp dẫn.

Bạn sẽ không phải lo lắng các cuộc gọi sẽ bị gián đoạn bởi vấn đề tài khoản. Kể cả khi tài khoản là 0 đồng bạn vẫn có thể gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ internet bình thường. Với những ai phải liên lạc nhiều trong một tháng thì sử dụng sim Mobifone trả sau là tối ưu nhất.

d. Thủ tục đăng ký sim đơn giản, nhanh chóng

Đăng ký sử dụng một chiếc sim trả sau Mobifone không hề phức tạp và khó khăn gì. Bạn có thể mua sim ở bất kỳ điểm giao dịch nào của Mobifone hoặc bất kỳ cửa hàng sim thẻ nào nếu bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mà không cần cam kết.

Tuy nhiên để sở hữu cho mình chiếc sim chính chủ hoặc sim số đẹp Mobifone trả sau thì bạn nên đăng ký để sử dụng được lâu dài. Bạn cũng chỉ cần một số giấy tờ cơ bản là có thể trở thành chủ nhân của chiếc sim bạn yêu thích.

3. Địa chỉ mua sim Mobifone trả sau

Khi bạn muốn sở hữu một chiếc sim Mobifone trả sau số đẹp hãy đến với chúng tôi Tại đây với k ho sim số đẹp Mobifone trả sau giá rẻ chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Tham khảo ngay: Danh sách sim số đẹp Mobifone giá rẻ chỉ từ ~5OOK

Ngoài ra chúng tôi luôn hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ miễn phí cho khách hàng sau khi mua sim. TOPSIM.vn luôn dành cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua sim ngay:

CÔNG TY CP TOP SIM VIỆT NAM Hotline: 0383.14.9999 Email: topsimdotvn@gmail.com Website: https://topsim.vn Address: Số 76 – 78 Tòa nhà BIDV, vòng xuyến Văn Giang, TT Văn Giang, Hưng Yên

Khuyến Mãi Đăng Ký Sim Trả Sau Mobifone Tháng 9/2023

Người đăng:

Trung Nguyễn

31/08/2023

Khuyến mãi trả sau Mobifone là chương trình định kỳ mà Mobifone thường xuyên triển khai áp dụng dành cho các khách hàng di động theo tháng. Lựa chọn sử dụng các gói trả sau từ chương trình, khách hàng sẽ thoải mái liên lạc, sử dụng dịch vụ, hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu công việc, cá nhân với giá cước rẻ hơn khá nhiều so với thực tế.

Và không nằm ngoài dự đoán, khuyến mãi đăng ký sim trả sau Mobifone tháng 9/2023 với các gói hòa mạng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ cùng chất lượng dịch vụ trọn vẹn nhất. Theo đó, tham gia chương trình khuyến mãi, ngoài ưu đãi nhắn tin sms, gọi thoại, khách hàng còn được lướt 3G Mobifone trọn gói trong suốt chu kỳ cũng như hưởng sử dụng miễn phí các gói data thiết thực khác.

Chương trình khuyến mãi sim trả sau Mobifone tháng 9/2023

Thời gian hiệu lực chương trình: Từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/09/2023.

Đối tượng áp dụng:

Khách hàng hòa mạng mới thuê bao trả sau Mobifone.

Thuê bao di động Mobifone trả trước chuyển đổi hình thức hòa mạng sang trả sau.

Thuê bao Mobifone trả sau có nhu cầu chuyển đổi gói hòa mạng.

Quy định thời gian cam kết sử dụng: Tối thiểu từ 12 tháng trở lên.

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng Mobifone trả sau trong tháng 9:

Tên gói trả sau Cước phí hằng tháng Dung lượng 3G/4G Mobifone Số phút gọi ưu đãi mỗi tháng Thời hạn sử dụng

MF99 99.000 5GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.000 phút)

Tặng 40 liên mạng

31 ngày

MF149 149.000 8 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút)

Tặng 80 phút liên mạng

MF199 199.000 9 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 1.500 phút)

Tặng 160 phút liên mạng

MF299 299.000 12 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 2.000 phút)

Tặng 300 phút liên mạng

MF399 399.000 17 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 3.000 phút)

Tặng 400 phút liên mạng

MF499 499.000 22 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 4.000 phút)

Tặng 500 phút liên mạng

MF599 599.000 25GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 5.000 phút)

Tặng 600 phút liên mạng

MF799 799.000 35 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 7.000 phút)

Tặng 700 phút liên mạng

MF999 999.000 45 GB Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (Tối đa 10.000 phút)

Tặng 1000 phút gọi liên mạng

MF69 69.000   Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng

MF101 101.000   Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng

Miễn phí 60 phút trong nước

MF179 179.000   Miễn phí 1000 phút gọi thoại nội mạng

Miễn phí 170 phút trong nước

Chưa dừng lại ở đó, đồng hành cùng chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau trong tháng 9 này, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn ưu đãi sau đây:Lưu ý: Đối với 1000 phút gọi thoại ưu đãi quý khách có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao không giới hạn thời lượng cuộc gọi.

Thuê bao được miễn cước thuê bao tháng, cước hòa mạng là 60,000đ

Tên gói cước 4G Hướng dẫn đăng ký Giá gói Data ưu đãi Cước phát sinh chu kỳ

HD70

DKV  HD70 

gửi

9084

70.000đ 3.8GB Ngừng truy cập 30 ngày

HD90

DKV HD90 

gửi

9084

90.000đ 5.5GB

HD120

DKV HD120 

gửi

9084

120.000đ 8.8GB

HD200

DKV HD200 

gửi 

9084

200.000đ 16.5GB

Thủ tục hòa mạng sim trả sau Mobifone như thế nào?

Muốn hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone, khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Mobifone để đăng ký. Trong đó, quy định thủ tục hòa mạng thuê bao trả sau Mobifone cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp cụ thể như sau:

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp

– Mang theo CMND (có thể thay thế bằng chứng minh quân đội, bằng chứng nhận cảnh sát nhân dân hoặc hộ chiếu.

– Khách hàng cần hòa mạng ngay tại tỉnh/thành có thông tin trùng trên CMND (trường hợp hòa mạng tại tỉnh/tháng khác, phải mang theo hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú.

– Bản sao giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

– Người đại diện của doanh nghiệp phải ký tên, đóng dấu vào hợp đồng do Mobifone cung cấp.

Định Nghĩa Sim Trả Sau Và Những Lợi Ích Của Sim Trả Sau

Hiện nay,nhu cầu sử dụng sim trả sau khá cao trên thị trường, vì sim trả sau rất thuận tiện cho công việc làm ăn của các doanh nghiệp tư nhân lớn. Khi sử dụng thuê bao trả sau họ cũng kiểm soát được chi tiết những số đã gọi đi vì cuối tháng sẽ có hóa đơn chi tiết từng cuộc gọi được in ra.

Những khách hàng thu nhập ổn định hay có nhu cầu liên lạc cao như các doanh nghiệp tư nhân thì họ luôn hướng tới thuê bao trả sau, vì sử dụng sim trả sau sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều với sim trả trước. Khi họ liên lạc với đối tác khách hàng họ sẽ không phải lo lắng về vấn đề hết tài khoản, sễ không làm gián đoạn cuộc nói chuyện của bạn với khách hàng đối tác làm ăn hay người thân của mình.

2. Những lợi ích khách hàng được hưởng khi sử dụng sim trả sau

Khi sử dụng sim trả sau, khách hàng sẽ không bao giờ bị lỗi kết nối khi thực hiện cuộc gọi, hình thức thanh toán lại nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện, có nhiều hình thức thanh toán phong phú, thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch, thanh toán qua thẻ, hoặc thanh toán bằng những ứng dụng của ngân hàng. Bởi vậy những hình thức thuê bao trả sau rất hợp với những người làm kinh doanh hay những người thường xuyên liên lạc.

Cụ thể về những lợi ích khi sở hữu sim trả sau:

Có thể thoải mái sử dụng tất cả dịch vụ của nhà mạng mà không phải hết tiền, bị ngắt kết nối.

Được hưởng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng, đặc biệt vào những ngày lễ, tết.

Cước phí gọi thoại rẻ.

Kiểm soát được số tiền mình đã sử dụng cho điện thoại là bao nhiêu một tháng.

Được sử dụng một số tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Có nhiều hình thức thanh toán cước phí, để thanh toan cước phí bạn có thể sử dụng nhiều cách như thanh toán bằng việc nạp card qua điện thoại, hay chuyển khoản bằng ngân hàng hoặc bạn sẽ thanh toán qua các điểm giao dịch…

Chắc hẳn với thông tin trên bạn đã hiểu được thế nào là sim nguyên kit và lợi ích khi sở hữu sim nguyên kit rồi đúng không nào? Hi vọng đó sẽ là nhưng thông tin hữu ích đối với bạn.

Nếu có nhu cầu tìm kiếm một sim số đẹp hợp mệnh, hơp tuổi,mang lại bình an, tài lộc may mắn. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24h

Mst: 0106798928

Website: www.chosim24h.com

Hotline: 0932.04.04.04/ 0942.04.04.04/ 0962.04.04.04/ 0974.04.04.04

Số điện thoại quản lý: 0845.000000

Số điện thoại khiếu nại: 0904.666666

Địa chỉ: Số 3, hòa sơn, chúc sơn, chương mỹ, hà nội

Địa chỉ: 813 hưng phú, p9, Q8, TP Hồ chí minh

Văn phòng giao dịch trên 63 tình thành toàn quốc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lý Do Nên Sử Dụng Sim Trả Sau Mobifone trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!