Xu Hướng 12/2023 # Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì? # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhờ tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn mà hiện nay thẻ tín dụng ngày càng được đông đảo người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người băn khoăn không biết làm sao để đăng ký được loại thẻ phù hợp cũng như cách để sử dụng thẻ được hiệu quả nhất.

1. Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Để lý giải được tại sao hiện nay thẻ tín dụng lại được nhiều người sử dụng như vậy, mời bạn theo dõi những lợi ích mà loại thẻ này mang lại cho người dùng ngay sau đây:

Thanh toán tiện lợi và linh hoạt

Với thẻ tín dụng, bạn có thể dễ dàng mua sắm, chi trả hóa đơn, thanh toán các dịch vụ ở bất kỳ nơi đâu, từ trong nước cho đến quốc tế mà không cần đến tiền mặt.

An toàn và bảo mật

Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn, không còn phải lo lắng việc mất cắp tiền bạc khi mang theo một số tiền lớn bên mình vì đã có thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, dòng thẻ này còn được tích hợp công nghệ bảo mật rất hiện đại nên bạn không phải lo sợ mất tiền khi mất thẻ.

Tận hưởng nhiều tiện ích và ưu đãi

Mỗi thẻ tín dụng của mỗi một ngân hàng đều đưa ra rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: hoàn tiền sau khi chi tiêu, giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng, nhà hàng, trung tâm thương mại hay rạp chiếu phim… Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được voucher giảm giá khi đi du lịch, đặt phòng khách sạn, sử dụng dịch vụ y tế…

Kiểm soát chi tiêu hiệu quả

Hàng thàng, thẻ tín dụng đều gửi bảng sao kê, những hóa đơn đã thanh toán trong tháng cho chủ thẻ giúp chủ biết được số tiền mà mình chi tiêu, mua sắm trong một tháng là bao nhiêu, đã hợp lý hay chưa, … từ đó giúp chủ thẻ xây dựng một kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn trong tương lai.

Là công cụ hỗ trợ tài chính đắc lực

Ngoài những lợi ích trên, thẻ tín dụng còn là một công cụ hỗ trợ tài chính đắc lực cho bạn. Khi cần thiết tiền mặt đột xuất, bạn có thể rút tiền từ thẻ để sử dụng

Ưu đãi với các đối tác liên kết

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn còn được hưởng những ưu đãi như giảm giá, tích điểm, tặng quà, tích lũy dặm bay … từ các đối tác mà ngân hàng đã liên kết. Mức ưu đãi giảm giá thường dao động trong khoảng 5- 50% tùy theo chương trình và đối tác liên kết.

Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa.

2. Những lưu ý khi mở thẻ tín dụng Lựa chọn ngân hàng phát hành thẻ uy tín

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn một ngân hàng phát hành thẻ uy tín, có tính năng bảo mật tốt với lãi suất và biểu phí hợp lý cũng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng uy tín có dịch vụ tốt mà bạn có thể lựa chọn như: ACB, Citibank, Shinhan Bank, Sacombank, VIB, …

Đây còn là những ngân hàng có thủ tục mở thẻ đơn giản, thời gian nhận thẻ nhanh chóng với nhiều tiện ích nổi bật.

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Hiện nay, mỗi ngân hàng đều phát hành rất nhiều loại thẻ khác nhau. Mỗi thẻ sẽ phù hợp với từng đối tượng khác hàng như: thẻ Cashback – hoàn tiền cho tất cả những chi tiêu, thẻ dành riêng cho những chủ xe hơi, thẻ ưu đãi đặc biệt cho những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, thẻ tín dụng dành riêng cho phái nữ, …

Lưu ý đến lãi suất của thẻ tín dụng

Trước khi lựa chọn một ngân hàng để làm thẻ tín dụng, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề về lãi suất như: mức lãi suất mà ngân hàng sẽ tính là bao nhiêu? thời hạn miễn lãi là bao lâu? Thanh toán như thế nào để không bị tính lãi, … để sau này khôn phải rơi vào tính trạng bị mất tiền oan.

Quan tâm đến các khoản phí của thẻ

Tất nhiên rồi, các khoản phí cũng là yếu tố mà chúng ta cần lưu ý trước khi đăng ký thẻ. Tùy vào từng ngân hàng mà các khoản phí sẽ khác nhau. Các khoản phí thường gặp đó là:

Phí ứng tiền mặt: Đây là khoản phí sẽ được tính khi bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM. Phí này thường là 4% tùy thuộc vào từng ngân hàng

Phí chuyển đổi ngoại tệ: Đây là khoản phí sẽ được tính khi bạn chi tiêu bằng ngoại tệ (thường gặp khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài). Khoản phí này thường giao động từ 0-4,4% tùy thuộc vào ngân hàng.

Phí chậm thanh toán: Phí này sẽ tính khi bạn không thanh toán dư nợ tối thiểu đúng hạn. Thông thường bạn chỉ cần trả 5% dư nợ là sẽ không bị tính phí chậm thanh toán. Số dư nợ còn lại nếu không thanh toán kịp sẽ áp dụng lãi suất thẻ đã đề cập ở trên.

Phí thường niên: Được tính để bạn có thể duy trì hoạt động và tận hưởng những ưu đãi từ thẻ tín dụng. Thông thường sẽ được miễn tuỳ chương trình khuyến mại của ngân hàng.

Phí vượt hạn mức: Phí này sẽ tính khi bạn chi tiêu nhiều hơn hạn mức tín dụng được cấp.

Thẻ chính và thẻ phụ: Thẻ chính là thẻ tín dụng đăng ký bởi người đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ, chủ thẻ chính không phụ thuộc bất kì ai. Thẻ phụ là thẻ thứ hai hoạt động trên danh nghĩa của thẻ chính và có cùng hạn mức tín dụng với thẻ chính. Giữa hai thẻ sẽ khác nhau về mức phí thường niên nhưng cùng được hưởng chung những quyền lợi và ưu đãi từ thẻ.

Bạn có đáp ứng được điều kiện để phát hành thẻ không?

Để không mất nhiều thời gian, trước khi đăng ký thẻ tín dụng bạn cần tìm hiểu điều kiện đăng ký của loại thẻ đó, xem xét nó có phù hợp với bạn không? Nếu bạn đáp ứng được thì hãy tiếp tục chuẩn bị những thủ tục để có thể hoàn thành việc đăng ký thẻ một cách sớm nhất.

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra một số điều kiện chung như sau:

Người Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên đối với chủ thẻ chính, 15 tuối đối với chủ thẻ phụ (nếu có)

Người nước ngoài có thời hạn cư trú còn lại tại Viêt Nam ít nhất là 90 ngày kể từ ngày đăng ký phát hành thẻ, và được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

Có lịch sử tín dụng tốt, không nợ xấu trong vòng 2 năm gần đây.

Thu nhập bình quân hàng tháng tối thiểu 6 triệu đồng.

Sở hữu sổ tiết kiệm, bất động sản, tài sản khác có giá trị (ngân hàng sẽ xem xét)

Khả năng tài chính của bản thân

Để sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất, bạn cần xác định được khả năng tài chính của bản thân có phù hợp hay không? Liệu mức thu nhập hàng tháng của bạn có đáp ứng được việc chi trả cho hạn mức tín dụng đó hay không?

Thực ra, yếu tố này rất quan trọng, bởi vì nếu khả năng tài chính của bạn không đủ, rất có thể bạn sẽ không thanh toán khoản nợ đúng thời hạn. Và nếu không thanh toán đúng thời hạn, bạn sẽ bị tính lãi suất khá cao, làm cho khả năng chi trả của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn và tài chính chính của bạn sau này.

Thẻ Tín Dụng Mbbank Và Những Điều Lưu Ý Về Thẻ Tín Dụng

Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngày nay càng ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với mỗi người dân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngân hàng MBBank cũng cung cấp cho các khách hàng của mình thẻ tín dụng cùng những ưu đãi thẻ tín dụng MBBank mà các bạn cần biết.

Thông tin đáng chú ý về thẻ tín dụng MBBank

Như chúng ta đã biết, thẻ tín dụng MBBank là loại thẻ có tính năng thanh toán trước các dịch vụ cho khách hàng mà không cần phải có tiền mặt ngay trong thẻ.

Tùy vào nhu cầu cũng như các loại thẻ mà hạn mức tín dụng đối với các loại thẻ là khác nhau. Sau mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một bản hóa đơn sao kê và bạn cần phải thanh toán các khoản chi tiêu cho ngân hàng trong khoảng thời gian cho phép. Nếu bạn không thanh toán các khoản thanh toán cho ngân hàng các bạn sẽ bị tính lãi.

Khi sở hữu thẻ tín dụng MBBank, các bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng cũng như những hấp dẫn từ phía đối tác chiến lược của MBBank. Đặc biệt các bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại mà MBBank dành cho các khách hàng của mình.

Ưu đãi thẻ tín dụng MBBank

Nhằm thu hút lượng khách hàng của mình, các ngân hàng đều đem đến cho các khách hàng những ưu đãi cũng. Đặc biệt đối với thẻ tín dụng MBBank thì những ưu đãi bao gồm:

Bạn có thể mua sắm chi tiêu với hạn mức thẻ tín dụng tuần hoàn trong thẻ

Các bạn có thể thanh toán các dịch vụ, ứng tiền mặt tại 30 triệu điểm ATM/POS có biểu tượng thẻ Visa trên toàn cầu

Các bạn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau tối đa 45 ngày mà không bị tính lãi suất

Mức thanh toán tối thiểu thấp

Thẻ MBBank có dịch vụ bảo mật thẻ chip EMV có mức độ an toàn cao

Có dịch vụ SMS tự động thực hiện các giao dịch, quản lý cũng như kiểm soát các khoản chi tiêu của mình sao cho thông minh hợp lý nhất.

Các bạn có thể được hưởng ưu đãi từ các đối tác như ẩm thực, khách sạn, mua sắm.

Với những ưu đãi trên, thẻ tín dụng MBBank đã được các khách hàng tin dùng lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Đây cũng là loại thẻ tín dụng được người dân sử dụng rộng rãi.

Ngân hàng MBBank đưa ra thị trường 3 loại thẻ tín dụng với những mức ưu đãi khác nhau được so sánh như sau:

Thẻ tín dụng MB Visa Classi

Với loại thẻ này, hạn mức tín dụng có thể từ 10 triệu đến 68 triệu. Phí thường niên cho loại thẻ này thường là 200 nghìn đồng. Khi sử dụng loại thẻ này, các bạn có thể được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Bên cạnh đó các bạn có thể được phát hành 1 thẻ chính và tối đa là 8 thẻ phụ với mức lãi thanh toán tối thiểu là 5%. Đặc biệt các bạn có thể mua sắm, chi tiêu với những ưu đãi giảm giá từu các đối tác của MBBank.

Thẻ tín dụng MB Visa Gold

Loại thẻ này có hạn mức tín dụng cao hơn từ 69 đến 200 triệu đồng. Mức phí thường niên cho loại thẻ này là 500 nghìn đồng. Các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày, các bạn cũng được mở 1 thẻ chính cùng tối đa 8 thẻ phụ. Mức thanh toán tối thiểu cùng hạn mức thanh toán cũng giống như thẻ tín dụng MB Visa Classi.

Thẻ tín dụng MB Visa Platium

Đây là loại thẻ có hạn mức tín dụng cao nhất trong các thẻ mà ngân hàng MBBank phát hành. Hạn mức tín dụng của loại thẻ này lên tới 1 tỷ đồng, phí duy trì thẻ bao gồm 800 nghìn đồng, các bạn cũng được miễn lãi trong vòng 45 ngày. Với loại thẻ này, các bạn chỉ được làm 1 thẻ chính và tối đa 2 thẻ phụ, hạn mức thanh toán tối thiểu là 8%. Khi có được loại thẻ này, các bạn được hỗ trợ bảo hiểm du lịch lên tới 500.000$.

Ngoài ra các bạn còn được tham gia câu lạc bộ gold Platium và tận hưởng những ưu đãi từ resort 5 sao, clb gold, các dịch vụ spa. bên cạnh đó các bạn còn nhận được những ưu đãi bậc nhất trong chương trình Get and More của MBBank.

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng

Cũng giống như các loại thẻ tín dụng khác trên thị trường thì việc sử dụng thẻ tín dụng MBBank cũng cần có những lưu ý sau:

Các bạn nên có mức chi tiêu sao cho hợp lý để có thể thanh toán được các khoản tiêu dùng của mình vào cuối tháng

Các bạn cũng nên chú ý hạn thanh toán cũng như số tiền mình phải thanh toán để không bị trễ hạn cũng như mất một khoản tiền cho các chi phí phát sinh về lãi suất.

Cũng giống như các ngân hàng khác, nếu bạn không sử dụng thường xuyên thì thẻ của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ phải đến ngân hàng để mở lại thẻ.

Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng giúp bạn chi tiêu cuộc sống hàng ngày tiện lợi hơn, giúp bạn thanh toán những khoản chi trả thay vào việc bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt bên mình và có thể được ứng trước tiền mặt để chi dùng cho người bán và bạn sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch. Là một loại thẻ ATM nhưng với tính năng đặc biệt của nó, chỉ những người có nguồn tài chính đảm bảo hoặc có thu nhập ổn định và đáp ứng một số điều kiện khác mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng cho mình.

Tài Chính Nhanh với dịch vụ tư vấn mở thẻ tín dụng cho khách hàng thủ tục mở thẻ Visa/Master Card/JCB Card của tất cả các ngân hàng Sacombank, VPBank, BIDV, VIB, OCB, HSBC, ANZ,…

Tuổi: Từ 22-59 tuổi

Khách hàng thu nhập từ lương hoặc khách hàng có tài sản đảm bảo

Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 06 tháng (không tính thử việc)

Hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên và thời hạn còn lại tối thiểu 3 tháng

Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7 triệu VND

Điều kiện bắt buộc khách hàng phải nhận lương qua Ngân Hàng (in sao kê khi nộp hồ sơ mở thẻ)

Có bảo hiểm nhân thọ (tối thiểu 6 tháng)

Đối với khách hàng đã có thẻ tín dụng Tài Chính Nhanh tư vấn hình thức cấp ngang hạn mức qua ngân hàng mới (đối với thẻ có hạn mức 30tr trở lên)

Đối với khách hàng thu nhập từ lương:

Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)

Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)

Bản sao Hợp đồng lao động (xuất trình được bản chính để đối chiếu)

Sao kê tài khoản lương 06 tháng gần nhất

Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo:

Bản sao CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực (xuất trình bản chính để đối chiếu)

Bản sao Hộ khẩu thường trú/ KT3 (xuất trình bản chính để đối chiếu)

Có tài sản đảm bảo/sổ tiết kiệm/ tài khoản tiền gửi có giá trị

TÀI CHÍNH NHANH – Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật! Qúy khách vui lòng đến trực tiếp tại văn phòng gần nhất!

Chi nhánh Tân Bình: 236/1 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, chúng tôi 0903.659.879 Ms Thượng Chi nhánh Đầm Sen: 520 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM/ 0906.999.325 Hoàng Huy Chi nhánh Phú Nhuận: Hotline: 090.2496.338 Mr Huy Chi nhánh Gò Vấp: Hotline: 090.2496.338 Mr Huy nhánh Quận 1: 84/5 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, TpHCM/ 0902 410 338 Mr Tự Chi nhánh Quận 1: 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q.1, TpHCM (toà nhà sunwah tower) 0909.952.338 Mr Nhàn Chi nhánh Quận 2: Hotline: 090.6634.338 Mr Nhàn Chi nhánh Quận 3: 02 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TpHCM/ 0906.634.338 Mr Nhàn Chi nhánh Quận 7: Hotline: 090.9952.338 Mr Nhàn Chi nhánh Quận 10: 5 Đồng Nai, Quận 10, TpHCM/ 0902.496.338 Quốc Huy Email : [email protected]ỗ trợ vay vốn ngân hàng 0907.656.169 Mr Khoa

Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi trước khi đến để được phục vụ nhanh nhất

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng?

Thẻ tín dụng là gìThẻ tín dụng là gì? ? Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng? Đó là câu hỏi không ít người đặt ra đặc biệt với những người đang có ý định mở thẻ tín dụng. Và để có câu trả lời mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Thẻ tín dụng hiểu đơn giản là một loại thẻ mà ngân hàng cấp cho bạn tương tự như thẻ ATM nhưng nó có nhiều ưu điểm hơn. Để có thể sử dụng loại thẻ này thì bạn cần phải đóng phí thường niên do ngân hàng yêu cầu.

Thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng cấp

[wpsm_woocompare ids=”1471,576,551″ logo=”vendor”]

Những lợi ích của thẻ tín dụng?

Hay hiểu một cách khác thẻ tín dụng là một dụng cụ giúp bạn có thể tiêu tiền trước và trả tiền sau. Tiền ở trong thẻ luôn được bảo mật một cách an toàn nhất tuy nhiên bạn cũng cần phải biết bảo vệ mã PIN của mình để tránh bị lấy cắp.

Việc sử dụng thẻ tín dụng đem lại rất nhiều lợi ích cho mọi người. Tiêu biểu là một số lợi ích như sau:

An toàn

[wpsm_woobox id=”2229″]

Tiện lợi

Dùng thẻ tín dụng an toàn hơn những loại thẻ khác rất nhiều. Nếu chẳng may bạn làm mất thẻ thì chỉ cần báo khóa thẻ là mọi vấn đề về giao dịch sẽ không có hiệu lực. Thêm vào đó việc đột nhập việc lấy cắp thông tin cá nhân là điều rất khó khăn bởi hệ thống bảo vệ rất nghiêm ngặt.

Dễ dàng trong việc quản lý chi tiêu

Dùng thẻ rất tiện lợi bởi bạn có thể dùng để mua sắm ở nhiều nơi khác nhau, thậm chí có thể sử dụng để đi ăn ở một số nhà hàng. Thêm vào đó thì việc sử dụng thẻ sẽ đem lại nhiều ưu đãi hơn như một số mặt hàng sử dụng thẻ để trả thì sẽ được giảm giá đặc biệt.

Sử dụng thẻ tín dụng mang đến rất nhiều lợi ích Giúp bạn những lúc chưa có tiền

Thêm một lợi ích nữa đó chính là giúp cho các bạn có thể quản lý chi tiêu một cách dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Bất cứ một giao dịch nào ngân hàng cũng sẽ gửi các bản sao kê để cho bạn theo dõi và biết được lịch sử mua sắm.

Như đã nói thì thẻ tín dụng là hình thức tiêu tiền trước trả tiền sau vì thế mà sẽ giúp bạn xoay sở được những lúc không có tiền. Thời gian bạn cần phải trả tiền là trong vòng 45 ngày và sẽ không tính lãi. Còn nếu sau 45 ngày thì sẽ bị tính lãi tuy nhiên mức lãi không quá cao.

Với những chia sẻ như trên hy vọng các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi thẻ tín dụng là gì? Và những lợi ích chúng mang lại. Nếu bạn còn bất cứ một thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Theo Smartchoice

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Hay Không, Những Lợi Ích Thẻ Tín Dụng Citibank

Thẻ tín dụng là sản phẩm thẻ có mặt tại hầu hết các ngân hàng hiện nay, mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi khác nhau khiến cho khách hàng rất kho so sánh lựa chọn loại thẻ cũng như ngân hàng phù hợp. Vậy thẻ tín dụng Citibank có gì đặc biệt, có nên mở thẻ tín dụng Citibank hay không?

Mỗi loại thẻ lại có những chức năng và ưu đãi riêng.

1. Thẻ tín dụng tích lũy dặm bay Citibank PremierMiles

Đây là loại thẻ tín dụng dành cho những người hay du lịch hay công tác xa, thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Loại thẻ này cho phép đổi điểm tích lũy trên dặm bay lấy những bữa ăn hay đêm nghỉ tại các khách sạn cao cấp trên toàn thế giới hoặc có thể sử dụng để đổi lấy chuyến bay khác. Mở thẻ tín dụng Citibank PremierMiles, khách hàng cũng nhận được những đặc quyền tại các phòng chờ của các sân bay hàng đầu thế giới.

Lợi ích thẻ tín dụng Citi PremierMiles

Các lợi ích mà bạn nhận được khi Citi PremierMiles như sau:

Tích lũy dặm bay không bao giờ hết hạn.

Tận hưởng chuyến bay miễn phí, và đêm nghỉ khách sạn 5 sao tại hơn 100 hãng bay và 8000 khách sạn.

Đổi dặm để nhận lấy đêm nghỉ, chuyến bay, phí thường niên và chi phí du lịch một cách thuận tiện.

Không còn lo lắng về hạn sử dụng, tiếp tục chi tiêu, sử dụng bất cứ khi nào Quý Khách muốn.

Để mở thẻ tín dụng tín dụng Citi PremierMiles, khách hàng cần phải có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên với thẻ chính, 18 tuổi với thẻ phụ và có thu nhập ròng từ 20.000.000 VND trở lên

2. Thẻ tín dụng hoàn tiền Citibank Cashback

Đây là loại thẻ tín dụng đặc biệt thích hợp cho những người hay giao dịch chi tiêu các sản phẩm dich vụ phổ biến như bảo hiểm, y tế, xăng dầu, giáo dục, mua sắm trực tuyến,… Với thẻ tín dụng hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn tiền trên mỗi giao dịch chi tiêu mua sắm, giúp việc chi tiêu trở nên tiết kiệm hơn.

Thẻ tín dụng Citibank Cashback

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank Cashback:

1% tiền hoàn lại cho chi tiêu Siêu thị, Mua sắm trực tuyến và Trung tâm thương mại

2% tiền hoàn lại cho chi tiêu Giáo Dục

5% tiền hoàn lại cho chi tiêu Bảo hiểm, Y tế, Xăng dầu

0.3% tiền hoàn lại cho các chi tiêu khác.

Yêu cầu về thu nhập tối thiểu để mở thẻ tín dụng Citi Cash Back là 15.000.000 VNĐ/tháng.

3. Thẻ tín dụng Citibank Rewards

Đây là loại thẻ tín dụng tích điểm đổi thưởng của Citibank, với thẻ tín dụng Citi Rewards của Citibank bạn sẽ được tích điểm trên mỗi giao dịch chi tiêu và có thể sử dụng để đổi lấy nhiều quà tặng có giá trị như phiếu quà tặng, thẻ điện thoại,… cũng như những lợi ích hấp dẫn khác:

Tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng suốt năm khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống, Giải trí

Điểm Thưởng Citi không có thời hạn sử dụng.

Đổi Điểm Thưởng lấy nhiều quà tặng phong phú.

Như vậy, thẻ tín dụng Citibank có rất nhiều những ưu đãi đặc biệt, mỗi loại thẻ lại phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu như bạn hay du lịch hãy sử dụng thẻ tín dụng tích lũy dặm bay Citi PremierMiles, nếu bạn hay chi tiêu mua sắm, hãy sử dụng thẻ tín dụng Citi Cashback hay Citi Rewards. Để mở thẻ tín dụng Citibank, khách hàng cũng cần căn cứ vào tình hình thu nhập cũng như nhu cầu thực tế của mình. Đến đây, câu trả lời cho câu hỏi đã được làm rõ.

Nếu đang băn khoăn trong việc tại các ngân hàng, vui lòng liên hệ với qua hotline 024 378 22 888để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng

Hiện nay, thẻ tín dụng hiện nay sử dụng công nghệ bảo mật chip EMV có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với thẻ từ như của thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM mà chúng ta vẫn hiểu). Bằng việc áp dụng công nghệ này, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật ở cấp độ cao giúp ngăn ngừa thông tin bị đánh cắp.

Chức năng thẻ tín dụng

Trước hết phải nhắc ngay tới tính năng “chi tiêu thả ga dù không còn tiền”. Đây là giải pháp “cứu cánh” khi rơi vào tình cảnh người dùng không còn tiền tiêu trong tháng, vậy có thể dùng thẻ tín dụng để “xài” tạm để phục vụ nhu cầu bản thân.

Rút tiền mặt: Thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt nếu như người dùng có nhu cầu, tuy nhiên hạn chế tối đa việc rút tiền bởi phí rút tiền vô cùng cao, tối thiểu các ngân hàng hiện nay quy định phí 50.000 đồng trên một lần rút. Thực chất, thẻ tín dụng giống như việc ngân hàng cho khách hàng vay một khoản tiền để chi tiêu vì vậy, hạn chế tối đa việc rút tiền mặt.

Dễ dàng thanh toán: Với thẻ tín dụng, chỉ cần một lần “quẹt” là tiền đã “ra đi” mà không cần bất kỳ mật khẩu như thẻ thanh toán thông thường. Vì vậy chức năng thanh toán vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên đây cũng là điểm bất cập lớn nhất của thẻ tín dụng. Sẽ rất nguy hiểm nếu rơi thẻ tín dụng vào tay kẻ xấu.

Dễ dàng quản lý chi tiêu

Với thẻ tín dụng, khách hàng sẽ dễ dàng quản lý được các nguồn chi tiêu của mình thông qua bản sao kê mà ngân hàng gửi hàng tháng và bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm. Không những thế, dịch vụ Internet Banking còn hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính mọi lúc, mọi nơi mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Giảm chi phí, tiện dụng và an toàn

Các giao dịch thanh toán bằng tiền mặt có những điểm hạn chế sau:

Phát sinh nhiều chi phí quản lý như kiểm đếm, vận chuyển…

Sai sót hoặc thất thoát

Tiền mặt không mang lại lợi nhuận, không được hưởng lãi suất của Ngân hàng…

Vì vậy, với việc chấp nhận thanh toán thẻ, bạn sẽ giảm thiểu được những hạn chế trên do việc sử dụng tiền mặt mang lại.

Hạn mức thẻ tín dụng cao

So với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của Vietcombank khá cao. Đối với thẻ tín dụng Vietcombank dành cho các cá nhân, mỗi loại thẻ sẽ có hạn mức tín dụng riêng. Với 2 loại thẻ Vietcombank Visa là thẻ chuẩn và thẻ vàng thì thẻ vàng có hạn mức có thể lên 300 triệu, còn thẻ bạch kim thì có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Mang nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi làm thẻ tín dụng bạn nhận được rất nhiều ưu đãi từ các ngân hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lợi Ích Khi Mở Thẻ Tín Dụng, Và Cần Lưu Ý Những Gì? trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!