Xu Hướng 1/2023 # Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Tiếng Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc # Top 5 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Tiếng Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Tiếng Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ nhất: Bạn sẽ nâng cao được khả năng tiếng Hàn của mình. Từ đó, cơ hội tìm được việc làm tốt cũng cao hơn. Mà thực tế, không có môi trường học tiếng Hàn nào tốt bằng tại chính quốc gia đó. Bạn sẽ được tiếp xúc với người Hàn hàng ngày. Và chỉ sau khoảng 1 năm, nếu chăm chỉ thì có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

Thứ hai: Khi bạn được sống và tiếp xúc cùng người dân Hàn, được cọ xát thực tế và tìm hiểu về văn hóa của con người nơi đây. Kết quả là bạn học được cách phát âm chuẩn như người bản địa, vốn tiếng Hàn cũng trở nên phong phú hơn.

Thứ ba: Nếu bạn thực sự cố gắng trong khoảng thời gian du học ngắn hạn tại Hàn Quốc thì có thể thi và đạt chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí là Topik 4, Topik 5.

Một số trường Hàn Quốc đào tạo tiếng Hàn ngắn hạn

Du học tiếng ngắn hạn tại Hàn Quốc là chương trình được nhiều trường đào tạo một cách bài bản và chất lượng. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về việc không có trường tốt để đăng ký học. Cùng điểm danh một số trường Hàn Quốc uy tín và được đánh giá cao sau:

Đại học Sogang

Hàng năm, Đại học Sogang có nhiều khóa học tiếng Hàn ngắn hạn trong vòng 1 năm. Đặc biệt, nhà trường còn mở thêm các lớp học ngắn hạn cho nhóm từ 15 người trở lên. Các bạn nên tìm hiểu, để lựa chọn được khóa học phù hợp với mình:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần, 20 giờ/ tuần.

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần, 15 giờ/ tuần.

+ Khóa học buổi tối: Học 10 giờ/ tuần.

Đại học Yonsei

Đại học Yosei tổ chức các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn như sau:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học buổi tối: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học ngắn hạn: Trong thời gian 3 tuần.

Đại học Korea

Trường Đại học Korea tổ chức khá nhiều các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mỗi năm, bao gồm:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học hè cấp tốc: Trong thời gian 4 tuần.

+ Khóa học tiếng Hàn dành riêng cho người Nhật Bản: Trong thời gian 3 tuần.

Trường Đại học nữ Ewha

Trường Đại học nữ Ewha tổ chức các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn sau:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học cấp tốc: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học ngắn hạn: Trong thời gian 3 tuần.

+ Lớp tiếng Hàn dành cho du học sinh trao đổi đang theo học tại trường

Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk

Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk tổ chức khá nhiều các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mỗi năm, bao gồm:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học ngắn hạn: Trong thời gian 4 tuần.

+ Khóa học tiếng Hàn dự bị Đại học dành cho người ngoại quốc và Hàn kiều, mong muốn học đại học tại Hàn Quốc.

Trường Đại học Kyunghee

Trường Đại học Kyunghee có các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn như sau:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học ngắn hạn: Trong thời gian 3 tuần.

+ Chương trình đào tạo về văn hóa, lịch sử Hàn Quốc cho học sinh cấp 3.

Trường Đại học quốc gia Seoul

Trường Đại học quốc gia Seoul tổ chức khá nhiều các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mỗi năm, bao gồm:

+ Khóa học phổ thông: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học buổi tối: Trong thời gian 10 tuần.

+ Khóa học cấp tốc: Trong thời gian 4 tuần.

+ Lớp học tiếng Hàn cấp tốc 5 tuần cho sinh viên các nước nói tiếng Anh và lớp học cấp tốc cho sinh viên Nhật Bản vào mùa hè.

+ Lớp tiếng Hàn nâng cao cho sinh viên hoàn thành cấp 6 của chương trình phổ thông.

Nhiều Lợi Ích Khi Đi Du Học Nghề Tại Hàn Quốc

Du học nghề khi tốt nghiệp Dễ có việc làm tại Hàn Quốc

Chúng ta cũng biết, Hàn Quốc có rất nhiều doanh nghiệp lớn. Hơn nữa, họ rất cần những người thợ có kỹ thuật và tay nghề cao. Là những bạn sinh viên đi du học nghề tại Hàn Quốc, thì cơ hội để được làm việc rất thuận lợi.

Nhất là những khóa đào tạo nâng cao tay nghề. Do vậy, bạn sẽ dễ dàng có được cơ hội chuyển đổi sang visa cư trú dài hạn. Đương nhiên, cơ hội làm việc tại Hàn Quốc luôn mở rộng cánh cửa đón bạn nếu bạn có được tấm bằng du học nghề tại Hàn Quốc trên tay cùng với vốn tiếng Hàn tốt của bạn.

Thời gian học nghề ngắn, chi phí thấp

Nếu như để hoàn thành khóa học đại học tại Hàn Quốc bạn phải mất ít nhất 5 năm và điều kiện về tiếng, điểm cao hơn. Còn đối với du học nghề thì lại khác, bạn chỉ mất khoảng 18 tháng học chuyên ngành và tiếng Hàn chỉ cần Topik 2 là đủ (hệ đại học tối thiểu Topik 3).

Trong khoảng 18 tháng học chuyên ngành, bạn sẽ phải học lý thuyết 40% còn thực hành là 60%. Đặc biệt, trong 6 tháng thực tập tại các công ty ở Hàn Quốc là bạn đã có lương rồi. Điều này hơn hẳn ở Việt Nam, vì đi thực tập sẽ bị mất thêm tiền nữa.

Đương nhiên, học ít thời gian thì mức chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Với mức chi phí đi du học nghề tại Hàn Quốc chỉ khoảng 160 – 220 triệu, thì tôi nghĩ có nhiều gia đình có thể thực hiện được ước mơ du học cho con mình.

Một lợi ích nữa của việc đi du học nghề tại Hàn Quốc là bạn hoàn toàn có thể chuyển lên học hệ đại học chính quy. Nếu như, trường đó có liên kết với trường đại học. Đương nhiên, cơ hội được ở lại làm việc tại Hàn Quốc càng cao.

Thuận lợi trong quá trình chuyển đổi visa

Chính phủ Hàn Quốc rất ưu tiên với du học sinh quốc tế đi du học nghề tại Hàn Quốc (Visa D4 – 6 ). Do đó, khi kết thúc khóa học các bạn học viên sẽ được chuyển từ visa D4-6 sang visa D10 ( Visa được phép làm việc tại Hàn Quốc 2 năm).

Trong quá trình 2 năm làm việc đó nếu được công ty đánh giá là đủ năng lực làm việc thì bạn sẽ được chuyển sang visa E7 (Visa được phép làm việc tại Hàn Quốc 5 năm, rồi có thể lại ra hạn). Nếu công ty không chứng nhận thì bạn lại xin làm ở công ty khác.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

3 Lợi Ích Lớn Của Việc Đi Du Học Tiếng Tại Hàn Quốc

Du học tiếng tại Hàn Quốc chính là sự khởi đầu cho hàng chuỗi sự lựa chọn của các bạn trẻ Việt. Vì thế, nếu muốn đa dạng sự lựa chọn cũng như thuận tiện cho việc học thì hãy nên học tiếng trước.

1. Lợi ích thứ 1: Không yêu cầu về Topik

Để việc học tập một loại ngôn ngữ mới là cả vấn đề về thời gian, công sức và tiền bạc. Tiếng Hàn, trong những năm gần đây phát triển mạnh vì tỷ lệ người Việt thích học tiếng Hàn ngày càng gia tăng.

Từ năm 2014 đến nay, khi thị trường du học Hàn Quốc được đẩy lên mức cao nhất. Chúng ta đều thấy rõ lượng du học sinh Việt đến Hàn học tập ngày càng đông. Điều đó khẳng định: Sức hút cũng như sự kỳ vọng của giới trẻ Việt vào nền giáo dục Hàn Quốc là rất lớn.

Tất nhiên, khi đến học tập tại quốc gia khác. Cơ sở để giúp sinh viên đó thuận lợi học tập và sinh hoạt chính là ngôn ngữ. Bởi đây là quy luật chung rất tự nhiên từ trước đến nay.

Để học lên chuyên ngành thì cũng phải dựa vào năng lực ngoại ngữ của bạn. Vì thế, hệ thống giáo dục xứ Hàn đã xây dựng lên lộ trình ngoại ngữ phù hợp ở mỗi cấp độ, trình độ của du học sinh.

Cụ thể như sau:

Du học tiếng: Không yêu cầu về Toppik (chỉ cần du học sinh học trước tại nước sở tại khoảng 3 tháng đủ để hiểu những câu đơn giản là được).

Du học nghề: Lĩnh vực học nghề này có tính chất công việc về chân tay nhiều ít sử dụng ngôn từ để nghiên cứu hay làm luận. Vì thế, để du học nghề du học sinh phải đạt Topik 2 trở lên.

Du học chuyên ngành đại học: Khi bạn học đại học có nghĩa là sự lựa chọn cao hơn. Ở mức độ và tính chất đào tạo ở hệ này, ngoài thực tế còn có rất nhiều tiết về lí luận. Do vậy, yêu cầu về tiếng ở mức độ này cũng phải cao hơn.

Vì vậy, nếu học chuyên ngành bạn phải đạt trình độ ngoại ngữ từ Topik 3 trở lên. Ngoài ra, có nhiều trường và nhiều chuyên ngành đặc thù còn đòi hỏi bạn phải đạt Topik 4 mới đủ điều kiện để học tập.

Với việc đưa ra mức độ yêu cầu về ngoại ngữ như vậy, thì bạn thấy được rằng chỉ có lựa chọn đi du học tiếng thì yêu cầu đơn giản rất nhiều.

Mách nhỏ bạn: Để đạt được topik 2 tại Việt Nam cũng rất khó. Bởi, đăng ký thi khó khăn. Đặc biệt, đây dù sao vẫn là môi trường nói tiếng Việt nhiều nên việc cải thiện tiếng sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn học tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

2. Lợi ích thứ hai: Đi du học tiếng bạn sẽ có thời gian để quen với văn hóa Hàn Quốc

Mặc dù là người Việt Nam, nhưng môi trường sống của mỗi gia đình Việt đều khác nhau. Tất nhiên, sự khác nhau đó cũng dựa trên căn bản văn hóa của người Việt.

Chỉ tính trong phạm vi trong nước, bạn cũng đã biết được sự khác nhau và cũng cần có thời gian để quen với môi trường mới. Giống như việc “nàng dâu mới cưới”, mọi thứ đều mới lạ.

Cuộc sống tại Hàn Quốc cũng vậy, muốn quen thì cũng phải có thời gian, có sự ngỡ ngàng, có sự shock văn hóa.

Thông thường, thời gian học tiếng này kéo dài ngắn nhưng cũng dư thừa để các bạn thẫm đẫm cuộc sống xa nhà. Khiến mình trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. Đặc biệt, cũng đủ để bạn quen với môi trường mới và nền văn hóa mới. Giúp cho, khoảng thời gian sau này nhẹ nhàng hơn.

3. Lợi ích thứ ba: Sự lựa chọn nhiều nhất

Một thực tế cho thấy rằng: Sau khi hoàn thành khóa tiếng theo yêu cầu, nhiều du học sinh đã đổi hướng lựa chọn. Bởi lúc này lựa chọn đó không phải là lựa chọn duy nhất mà lúc đầu bạn đã định sẵn.

Khi khả năng ngoại ngữ càng ở mức cao đồng nghĩa bạn có nhiều hướng đi và ngược lại.

Ở Việt Nam, nhiều bạn chỉ nghĩ đơn giản muốn có được cái tiếng tốt thì sẽ quay trở về nước làm việc. Tuy nhiên, khi tiếng đã tốt rồi thì khát khao mong muốn của bản năng con người lại trỗi dậy.

Đó cũng là lẽ thuận theo tự nhiên, bởi khi con người đã trinh phục điểm này thì lại muốn trinh phục ở những điểm khác nữa.

Giống như việc học tập của chúng ta, việc học là không ngừng nghỉ là cả đời. Mỗi giai đoạn lại có sự khát khao khác nhau.

Tuổi trẻ hiếu thắng muốn trinh phục nhiều nhất có thể để khi về già được nhàn nhã hơn.

Tất nhiên, khi đứng giữa nhiều sự lựa chọn chúng ta thấy được giá trị đích thực của bản thân và niềm tin vào tương lai hơn.

Với 3 lợi ích lớn của việc đi du học tiếng tại Hàn Quốc mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng và nhận ra được hướng đi của mình khi đi du học Hàn Quốc. Bởi mọi sự lựa chọn và sự bắt đầu mới đều bắt nguồn từ việc học tiếng mà thôi.

* Để được tư vấn thêm về du học Hàn bạn hãy gọi các số sau hoặc add Zalo và nhắn tin

CÔNG TY DU HỌC KNET – chúng tôi chỉ Trụ sở công ty: Tâng 27, Tháp A tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện tòa nhà Keangnam)

TƯ VẤN KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN BẮC – HÀ NỘI

Anh Vinh: 0904 999 886

Anh Khoa: 0987 328 753

Anh Hải: 0964 188 832

Anh Đức: 0976 878 528

Chị Linh: 0962 277 732

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Lợi Ích Của Du Học Singapore Khóa Tiếng Anh Ngắn Hạn

Bạn có biết chỉ cần tham gia vào Du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không?

Du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn mang lợi ích cải thiện tương lai của chính bạn.

Có một sự thật mà không ai có thể chối cãi rằng, người sử dụng thành thạo tiếng Anh sẽ dễ xin việc làm hơn, có môi trường làm việc tốt hơn, ổn định hơn với mức lương cao hơn những người không giỏi loại ngôn ngữ toàn cầu này. Bên cạnh đó, bạn có biết, kể cả khi bạn làm cho một công ty Nhật, hay đa quốc gia nào khác, nếu bạn biết tiếng Anh, và tốt hơn là sử dụng thành thạo, bạn vẫn sẽ được ưu tiên đề bạt hơn không?

Du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn mang lợi ích giúp bạn đi xa và học hỏi.

Vì là một ngôn ngữ toàn cầu, nên lợi ích lớn nhất của người có khả năng sử dụng thuần thục Anh ngữ chính là họ có thể đi xa và học hỏi. Hay nói cách khác, bạn sẽ hoàn toàn có khả năng đi du lịch đến mọi miền mà bạn hằng ước mơ, hoặc là đi du học ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ theo đúng kế hoạch du học ban đầu của bạn.

Du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn mang lợi ích tạo điều kiện để bạn có thể tiếp cận, cập nhật nguồn tri thức từ khắp thế giới.

Theo thống kê, có tới hơn 1 tỷ trang web và hầu hết những kiến thức tinh hoa của thế giới đều sử dụng tiếng Anh. Vì vậy, chỉ khi thật sự giỏi kỹ năng đọc hiểu bằng tiếng Anh thì bạn mới được phép khai thác hầu hết kho tàng tri thức ấy.

Du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn mang lợi ích thúc đẩy sự nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

Với những kỹ năng ngoại ngữ và các kỹ năng khác phục vụ cho việc học tập cũng như làm việc, Du học Singapore khóa tiếng Anh ngắn hạn bước đầu giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vững bước vào cánh cổng những tập đoàn lớn, những công ty quốc tế hàng đầu, sau đó là các khả năng giúp bạn thăng tiến trong môi trường công việc đòi hỏi cạnh tranh và yêu cầu học hỏi cao.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lợi Ích Khi Đi Du Học Tiếng Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!