Xu Hướng 3/2023 # Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 # Top 6 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, việc sử dụng smartphone đã trở thành thói quen và rất phổ biến. iPhone là mẫu điện thoại được xem như là thiết bị di động điện tử có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Chẳng có chiếc smartphone nào là hoàn hảo cả và ngay cả điện thoại iPhone cũng vậy, thỉnh thoảng vẫn gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá như thế nào?

Nguyên nhân làm iPhone bị vô hiệu hóa

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối iTunes

Lỗi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối itunes thường xảy ra nếu người dùng cài đặt rồi quên mật khẩu iPhone. Khi nhập sai quá nhiều lần sẽ khiến điện thoại xuất hiện thông báo bị vô hiệu hoá. iPhone sẽ báo hiệu cho bạn tình trạng này bằng cách xuất hiện màn hình đen kèm dòng chữ “iPhone is disabled” cùng khoảng thời gian bị khoá.

Quên pass và nhập pass sai quá nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hoá.

Nhập sai mật khẩu đến lần thứ 5: giới hạn này iPhone chưa bị vô hiệu hoá

Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 1 phút (“try again in 1 minute”)

Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 5 phút (“try again in 5 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 15 phút (“try again in 15 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 60 phút (“try again in 60 minutes”)

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Do Không Có iCloud

Tương tự như khi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối với itunes, iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud cũng là nỗi sợ đối với các bạn fan nhà “táo khuyết”. Việc quên mật khẩu điện thoại thậm chí mật khẩu của icloud sẽ khiến iphone bạn trở nên vô hiệu hoá. Nghiêm trọng hơn có những trường hợp iPhone bị biến thành “cục gạch” ngay trong phút chốc.

Tìm cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud vô cùng đơn giản tại nhà

Khi iPhone bị vô hiệu hoá mà bạn đã lưu trữ iPhone trên iCloud trước khi iPhone bị vô hiệu hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud bạn cần ngắt kết nối với máy tính, nếu như bạn vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Sau đó Bạn chọn Restore from iCloud Backup trong quá trình cài đặt (“Setup”) iPhone của bạn.

Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hoá

Có rất nhiều cách để sửa chữa iPhone khi iPhone bị vô hiệu hóa, kể cả iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud. Đối với các trường hợp thời gian vô hiệu hóa ngắn bạn có thể chờ đến khi hết thời gian hiệu lực để nhập lại mật khẩu và mở máy bình thường. Còn đối với trường hợp thời gian quá lâu mà bạn không thể kiên nhẫn được thì đây chính là những vị cứu tinh rồi.

Mở iPhone bị vô hiệu hóa không cần máy tính

Cách 1: Dùng iTunes để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

Khi gặp phải tình huống iPhone bị vô hiệu hoá, cách nhanh nhất là sử dụng iTunes để khắc phục, bạn chỉ cần làm những bước sau đây:

Kết nối iPhone với máy tính bằng đường dây dẫn USB. Sau đó đăng nhập vào phần mềm iTunes trên máy

Bạn hãy nhấn vào nút “Back Up Now” để máy tính của bạn sẽ sao lưu hết những thông tin có trong điện thoại iPhone của bạn giúp Iphone của bạn không bị mất hết dữ liệu.

Khi quá trình “Back Up” kết thúc, bạn hãy chọn vào “Restore Backup” và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất.

Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho đến khi quá trình “Restore” kết thúc là bạn có thể mở khoá iphone của mình mà không cần đến mật khẩu.

Cách 2: iPhone chưa được kết nối với iTunes trên máy tính và đồng bộ lần nào

Restore back up dữ liệu trên điện thoại iPhone để khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá nhanh nhất

Đầu tiên, bạn kết nối iPhone bị vô hiệu hoá với máy tính thông qua dây cáp USB và hãy tắt nguồn điện thoại.

Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần reset iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

Khi trên màn hình máy tính hiển thị một cửa sổ mới thì bạn hãy nhấn chọn Restore iPhone để khôi phục lại thiết bị của mình. Và sau đó iPhone bị vô hiệu hoá của bạn đã được khắc phục.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud

Ở trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud này, bạn sẽ áp dụng khi máy bật chế độ tìm kiếm điện thoại là ”Find my iPhone”. Tính năng này là rất hữu hiệu và tiện lợi cho các “tín đồ” của iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản Apple của bạn mà tương thích với điện thoại của mình đã đăng nhập

Hãy chọn nút Eraser để xóa mã Passcode. Sau đó, bạn hãy dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Với cách này sẽ giúp bạn có thể vào máy mà không cần mật mã và sẽ khắc phục được lỗi iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud nhanh chóng

Sửa iPhone bị vô hiệu hóa giá bao nhiêu?

Trong trường hợp, bạn không thể khắc phục những lỗi iPhone bị vô hiệu hoá bằng cách trên hoặc bạn thao tác mãi không được. Hãy đem chiếc iPhone của bạn đến những cửa hàng uy tín để những chuyên viên sửa chữa giúp bạn mở khoá iphone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tại Hnam Mobile, dịch vụ sửa chữa iPhone cũng như khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá rất nhanh chóng, uy tín và giá cả phù hợp thị trường. Tuỳ vào từng dòng iPhone mà giá cũng có xê dịch một chút, nhưng nhìn chung mức giá tại Hnam Mobile ổn định và luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hnam Mobile

Mở Khoá Iphone 4S, 5, 5S, 5C, Iphone 6, Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Kết Nối Itunes Uy Tín Tại Hcm

Huy Dũng Mobile – Chuyên bẻ khóa password Passcode khóa màn hình iPhone 6/6 Plus 5s 5c 5 4s 4 ios 7.1.2, 7.1.1, 7.1 bị vô hiệu hoá, nhập sai mã khóa máy, pass màn hình nhiều lần, không cần restore, không cần chạy lại phần mềm, giữ nguyên dữ liệu, ảnh, danh bạ, ghi chú, tin nhắn. không bị vướng iCloud ẩn Hỗ trợ tư vấn : 0964.42.42.42

Rất hữu ích với máy nhặt được, bị quên mật khẩu màn hình, máy cũ mua lại, máy có cài sẵn icloud, icloud ẩn… “máy không được restore máy”…

Lưu ý : Bạn gặp trường hợp này tuyệt đối không restore, không chạy lại phần mềm sẽ thành cục gạnh nếu bị báo mất, khóa từ xa,.

Có 2 giải pháp để khắc phục iPhone, iPad bị vô hiệu hóa

Dò mật khẩu cũ. kể cả iPhone bị vô hiệu hóa vẫn có thể dò được. Bạn có thể liên hệ huy dũng được được hỗ trợ dịch vụ 0964.42.42.42

Sử dụng iphone 4s, 5, 5s, 5c, 6 có bao giờ bị vô hiệu hóa(disabled) kết nối với itunes chưa?

Trong quá trình nhập mã pass code nhiều khi người dùng quên 4 số mật mã của mình. Nếu bạn quên hoặc nhập sai pass code 6 lần trên iPhone , thiết bị của bạn sẽ hiện thông báo “bị vô hiệu hóa” (disabled). Huy Dũng Mobile nhận cứu iPhone 4,4s, 5, 5S,5c,6 bị disabled chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp nhiều biện pháp giúp iPhone chạy bình thường.

Huy Dũng Mobile xin hướng dẫn KHẮC PHỤC LỖI IPHONE 4,4s,5, 5s, 5c, 6 BỊ VÔ HIỆU HÓA KẾT NỐI VỚI ITUNES – Phương pháp này chỉ áp dụng với những máy bạn nhớ tài khoản icloud hoặc không có icloud ẩn :

Trường hợp 1: iPhone đồng bộ với iTunes trên máy vi tính

Bước 1: Kết nối iPhone/iPad/iPod Touch với máy vi tính mà bạn thường sử dụng để đồng bộ iTunes, mở iTunes.Bước 2 : Nếu thiết bị này vẫn bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ hóa, hãy nhấn vào nút “Sync” ở phía dưới.Bước 3 : Sau khi đã hồi phục và đồng bộ hóa xong, hãy chọn hồi phục (Restore) lại thiết bị.Bước 4 : Sau đó, khi đang cài đặt máy trong mục iOS Setup Assistant, chọn “Restore from iTunes backup” (Hồi phục lại từ bản sao lưu).Bước 5 : Chọn thiết bị trong iTunes và chọn lần cài đặt gần đây nhất.

Nếu chiếc iPhone của bạn bạn đã cài đặt Find My iPhone, hãy sử dụng tính năng Remote Wipe (Xóa dữ liệu từ xa) để xóa dữ liệu trên máy.

Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu lên iCloud, bạn có thể hồi phục lại các dữ liệu đã sao lưu lại và đặt passcode mới sau khi đã xóa hết dữ liệu.

Bước 2. Tắt máy. Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ trên màn hình để tắt máy.

Bước 3. Nhấn vào giữ nút Home rồi kết nối cáp USB vào thiết bị. iPhone/iPad của bạn sẽ được bật.

Bước 4. Tiếp tục giữ nút Home cho tới khi nhìn thấy màn hình kết nối với iTunes (Connect to iTunes).

Bước 5. iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần hồi phục. Nhấn OK để hồi phục thiết bị.

Giá mở mật khẩu iPhone 4/4s : 200k

Giá phá passcode iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c : 200k

Giá phá mật khẩu iPhone6/6plus : liên hệ

Giá mở Passcode iPad : 200k

Mở pass code trực tiếp tại chỗ, lấy liền.

Phá mật khẩu tất cả các dòng iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6 iPhone 6 plus

Giá thành ưu đãi cho tất cả bạn đến mở mật khẩu iPhone, iPad.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong ngành và linh hoạt sẵn sàng hỗ trợ cho người sử dụng có câu hỏi.

Bạn nên đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ khắc phục tình trạng iPhone 4s, 5, 5s, 5c, 6 bị disabled tốt nhất. Chúng tôi cam kết máy chạy thành công 100%. Bảo hành trọn đời phần mềm máy cho khách hàng

Sau khi xử lý pass màn hình rồi mới xử lý icloud, vô hiệu hóa tài khoản icloud, sẽ thành công tuyệt đối, với chi phí tiết kiệm nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

[sp_lienquan tag=”unlock iphone 7″]

Tag bài viết:

iphone bi vo hieu hoa, iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes, iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes, vô hiệu hóa iphone 1 tiếng, cách mở màn hình ihone nhanh nhất, chi phí mở máy iphone, mo khoa iphon4, cách mở itunes iphoe 4, cách mở itunes iphoe 4, dia chi mo iphobe5s bi vo hiru hoa

Hướng Dẫn Mở Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Khi bị khóa tài khoản của bạn xuất hiện thông báo như thế này:

2. Nhập lại mã captcha theo yêu cầu

Sau khi xác nhận và hoàn thành các bước sau, bạn đã có thể sử dụng lại tài khoản cá nhân của mình.

Có thể nói, từ việc bắt buộc xác thực lại tài khoản và yêu cầu phải sử dụng tên đã được đăng kí trên giấy tờ tùy thân, cho đến việc khóa tạm thời và yêu cầu cập nhật mật khẩu mới,…

Trường hợp 2: Lý do là Fake IP tại nhiều địa điểm khác nhau nên nó tạm thời khóa để đảm bảo an toàn cho chủ ACC, xử lý như sau:

Sửa file HOSTS trên PC của bạn trong thư mục: C:WindowsSystem32etc. Open file Host bằng Notepad rồi sau đó thêm dòng sau ở phía cuối cùng

173.252.110.27 chúng tôi Sau đó Save lại là được.

Trường hợp 3: do face của bạn phát hiện những thao tác nghi ngờ như Spam, Flood . . . gây ra tình trạng tài khoản của bạn tạm thời bị khóa. Nếu sau 24 đến 48 tiếng tài khoản không được mở lại thì bạn vào đường dẫn sau để được hỗ trợ

https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=260749603972907

Trường hợp 4 Facebook sẽ đưa ra hai phương án xác nhận bạn có phải là chủ tài khoản hay không

1. Trả lời câu hỏi bí mật

2. Xác nhận ít nhất 3 hình ảnh của Friend của bạn

Nếu xác nhận đúng thì bạn sẽ tiếp tục được vào sử dụng

3. Trường hợp bạn không xác nhận được Email hay hình Tag của bạn bè

Trường hợp này có rất nhiều bạn gặp phải khi không vào được Facebook, cách cuối cùng đó là sử dụng số điện thoại của bạn để xác minh lại tài khoản. Bạn có thể lựa chọn gửi tin nhắn hoặc có thẻ gọi đến facebook cung cấp cho mình số xác nhận.

+ Sử dụng tin nhắn từ Facebook bạn sẽ mất một thời gian mới nhận được mã số hoặc có thể là không nhận được

Hướng dẫn như sau:

Hãy làm như hướng dẫn để giúp tài khoản của bạn trở lại binh thường

Vì facebook chỉ cho phép 1 số điện thoại kích hoạt cho 1 tài khoản vậy nên nếu như bạn sử dụng nhiều tài khoản facebook thì nên chú ý tới vấn đề này.

Trường hợp 5. Trường hợp gửi mail nhưng không nhận được mã số kích hoạt

Lưu ý: Một số bạn cho rằng cách này là lừa đảo lấy tiền các thành viên Facebook. Mong các bạn xem xét kỹ trước khi thực hiện.

Nguyên nhân: Bạn không nhận được text khi verity, lý do có thể là do: Đầu số điện thoại của bạn đã xác thực một tài khoản rồi, hoặc nằm trong một trường hợp là số Viettel, Mobile 090.

Cách khắc phục như sau:

+ Các bạn nào dùng Viettel mà không nhận được mã xác minh tài khoản thì dùng Ultrasuf, lúc đăng nhập lại nó sẽ hiện thêm gửi mã bằng cuộc gọi đến, bạn kích vào đó sẽ có cuộc gọi đến và bạn nghe họ đọc mã, điền chính xác vào là ok. Đã thử và thành công nên bạn yên tâm.

+ Hiện nay việc xác thực nick Facebook qua việc gửi “mã xác nhận” về số điện thoại của mạng Viettel không được, nhiều bạn nhập số điện thoại của mạng Viettel vào(nhớ bỏ số 0 khi nhập) nhưng không nhận được tin nhắn của Facebook trả về. Lý do là Viettel đã chặn.

+ Để nhận được mã xác nhận từ SĐT mạng Viettel bạn phải thực hiện như sau:

Sau đó bạn tiến hành nhập số điện thoại vừa nhắn tin vào ô nhập SĐT của Facebook, sau đó bạn nhận được mã xác nhận. Bạn nhập mã xác nhận này vào cửa sổ mới mở là được.

Sau khi làm xong bạn hủy dịch vụ 9223 bằng cú pháp: HUY gửi 9223(phí 100đ). Như vậy chỉ mất 1.100đ là bạn đã có thể xác thực được tài khoản. Muốn biết 9223 có phải là dịch vụ của Viettel hay không thì bạn có thể gọi điện tới số 19008198 để kiểm tra!

Lưu ý: Bạn cần thay số 0 ở đầu số điện thoại của mình bằng +84, là mã vùng quốc gia.

To be Continued….

Sửa Lỗi Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Do Nhập Sai Passcode

Khi bạn sử dụng iPhone, bạn sẽ được trải nghiệm một chức năng khá thú vị là khóa máy khi đặt mật khẩu. Tuy nhiên, cũng có khi bạn quên mất mật khẩu chính xác của mình hoặc ai đó cố tình nhập mật khẩu sai vào máy của bạn 6 lần liên tiếp. Lúc này, iPhone sẽ hiện lên dòng chữ “iPhone is disable”. Đó chính là lúc iPhone bị vô hiệu hóa. Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi này?

Khi bạn tiến hành sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa, bạn phải khôi phục (restore) lại máy, việc này có thể làm mất hết dữ liệu của bạn. Bạn có thể gặp 1 trong 3 trường hợp. Một là iPhone của bạn đã đồng bộ hóa với iTunes thường xuyên. Hai là, iPhone của bạn chưa đồng bộ hóa với iTunes nhưng bạn có tài khoản iCloud. Ba là iPhone của bạn chưa đồng bộ hóa với iTunes và cũng không có tài khoản iCloud. Trong những trường hợp này, cách giải quyết cụ thể như sau:

1. iPhone đã đồng bộ hóa với iTunes thường xuyên

Điều này có nghĩa là tất cả những dữ liệu của bạn đã được sao lưu sang iTunes và khi tiến hành khôi phục lại máy, bạn không phải lo lắng về việc mất hết dữ liệu nữa. Lúc này bạn cần làm theo các bước sau:

– Kết nối điện thoại với máy tính mà bạn đã đồng bộ trước kia bằng cáp USB

– Mở iTunes lên, chọn điện thoại của bạn

– Khi iOS Setup Assistant yêu cầu cài đặt điện thoại thì bạn chọn “restore from iTunes backup”.

– Chọn điện thoại của bạn và lựa chọn bản backup mới nhất.

2. iPhone chưa đồng bộ với máy tính nhưng có tài khoản iCloud

– Để khôi phục lại điện thoại lúc này bạn cần kết nối với máy tính bằng cáp USB

– Đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình trên trang web chúng tôi

– Bạn vào “All Devices” để lựa chọn thiết bị mà bạn muốn cài đặt lại.

– Chọn “Erase (tên thiết bị)” để khôi phục lại điện thoại.

– Sử dụng Setup Assistant để đưa điện thoại về bản backup gần nhất.

3. iPhone chưa đồng bộ với máy tính và cũng không có tài khoản iCloud

– Đầu tiên bạn phải tắt điện thoại của bạn bằng cách ấn giữ nút nguồn, sau đó trượt để tắt thiết bị.

– Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB

– Đưa iPhone của bạn về chế độ DFU (Device Firmware Update) bằng cách ấn và giữ nút Home cùng với nút nguồn của điện thoại cho đến khi nào bạn nhận được thông báo đã kết nối được với iTunes trên điện thoại của mình và trên máy tính có hiện lên thông báo “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn phải khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng được với iTunes.”. Lúc này bạn chọn OK.

Thông báo kết nối với iTunes trên điện thoại

– Tiếp tục làm tương tự như đối với trường hợp 1, bạn chọn Restore iPhone ở iTunes và chờ điện thoại của mình khởi động lại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2022 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!