Xu Hướng 2/2024 # Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2024 # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2024 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thời buổi công nghệ 4.0 phát triển hiện nay, việc sử dụng smartphone đã trở thành thói quen và rất phổ biến. iPhone là mẫu điện thoại được xem như là thiết bị di động điện tử có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Chẳng có chiếc smartphone nào là hoàn hảo cả và ngay cả điện thoại iPhone cũng vậy, thỉnh thoảng vẫn gặp một số lỗi trong quá trình sử dụng.

Cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá như thế nào?

Nguyên nhân làm iPhone bị vô hiệu hóa iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Kết Nối iTunes

Lỗi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối itunes thường xảy ra nếu người dùng cài đặt rồi quên mật khẩu iPhone. Khi nhập sai quá nhiều lần sẽ khiến điện thoại xuất hiện thông báo bị vô hiệu hoá. iPhone sẽ báo hiệu cho bạn tình trạng này bằng cách xuất hiện màn hình đen kèm dòng chữ “iPhone is disabled” cùng khoảng thời gian bị khoá.

Quên pass và nhập pass sai quá nhiều lần khiến iPhone bị vô hiệu hoá.

Nhập sai mật khẩu đến lần thứ 5: giới hạn này iPhone chưa bị vô hiệu hoá

Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 1 phút (“try again in 1 minute”)

Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 5 phút (“try again in 5 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 15 phút (“try again in 15 minutes”)

Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hoá 60 phút (“try again in 60 minutes”)

iPhone Bị Vô Hiệu Hóa Do Không Có iCloud

Tương tự như khi iPhone bị vô hiệu hoá kết nối với itunes, iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud cũng là nỗi sợ đối với các bạn fan nhà “táo khuyết”. Việc quên mật khẩu điện thoại thậm chí mật khẩu của icloud sẽ khiến iphone bạn trở nên vô hiệu hoá. Nghiêm trọng hơn có những trường hợp iPhone bị biến thành “cục gạch” ngay trong phút chốc.

Tìm cách khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud vô cùng đơn giản tại nhà

Khi iPhone bị vô hiệu hoá mà bạn đã lưu trữ iPhone trên iCloud trước khi iPhone bị vô hiệu hoá: Để khôi phục dữ liệu trên iCloud bạn cần ngắt kết nối với máy tính, nếu như bạn vừa xoá dữ liệu thông qua iTunes. Sau đó Bạn chọn Restore from iCloud Backup trong quá trình cài đặt (“Setup”) iPhone của bạn.

Cách Mở Khóa iPhone Bị Vô Hiệu Hoá

Có rất nhiều cách để sửa chữa iPhone khi iPhone bị vô hiệu hóa, kể cả iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud. Đối với các trường hợp thời gian vô hiệu hóa ngắn bạn có thể chờ đến khi hết thời gian hiệu lực để nhập lại mật khẩu và mở máy bình thường. Còn đối với trường hợp thời gian quá lâu mà bạn không thể kiên nhẫn được thì đây chính là những vị cứu tinh rồi.

Mở iPhone bị vô hiệu hóa không cần máy tính

Cách 1: Dùng iTunes để khắc phục iPhone bị vô hiệu hóa

Khi gặp phải tình huống iPhone bị vô hiệu hoá, cách nhanh nhất là sử dụng iTunes để khắc phục, bạn chỉ cần làm những bước sau đây:

Kết nối iPhone với máy tính bằng đường dây dẫn USB. Sau đó đăng nhập vào phần mềm iTunes trên máy

Bạn hãy nhấn vào nút “Back Up Now” để máy tính của bạn sẽ sao lưu hết những thông tin có trong điện thoại iPhone của bạn giúp Iphone của bạn không bị mất hết dữ liệu.

Khi quá trình “Back Up” kết thúc, bạn hãy chọn vào “Restore Backup” và tìm đến bản sao lưu dữ liệu gần nhất.

Sau đó, bạn chỉ việc chờ cho đến khi quá trình “Restore” kết thúc là bạn có thể mở khoá iphone của mình mà không cần đến mật khẩu.

Cách 2: iPhone chưa được kết nối với iTunes trên máy tính và đồng bộ lần nào

Restore back up dữ liệu trên điện thoại iPhone để khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá nhanh nhất

Đầu tiên, bạn kết nối iPhone bị vô hiệu hoá với máy tính thông qua dây cáp USB và hãy tắt nguồn điện thoại.

Trên máy tính bạn hãy khởi động iTunes, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị thông báo iPhone đang ở chế độ “Disable”. Bạn cần nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút Home trong vài giây và giữ nút Home để có thể đưa máy về chế độ DFU và khôi phục lại iPhone.

Đợi cho tới khi màn hình thông báo iTunes đã nhận kết nối với iPhone thì bạn nhả nút Home ra.

Sau khi đã đưa iPhone về chế độ DFU thành công, lúc này màn hình máy tính sẽ hiển thị nội dung “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần reset iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”. Bạn cần nhấn OK để tiếp tục.

Khi trên màn hình máy tính hiển thị một cửa sổ mới thì bạn hãy nhấn chọn Restore iPhone để khôi phục lại thiết bị của mình. Và sau đó iPhone bị vô hiệu hoá của bạn đã được khắc phục.

Khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud

Ở trường hợp iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud này, bạn sẽ áp dụng khi máy bật chế độ tìm kiếm điện thoại là ”Find my iPhone”. Tính năng này là rất hữu hiệu và tiện lợi cho các “tín đồ” của iOS giúp người dùng có thể tìm kiếm điện thoại của mình trong trường hợp bị thất lạc một cách hiệu quả và an toàn.

Bạn hãy truy cập vào địa chỉ web: https://www.icloud.com/. Tiếp đó, đăng nhập tài khoản Apple của bạn mà tương thích với điện thoại của mình đã đăng nhập

Hãy chọn nút Eraser để xóa mã Passcode. Sau đó, bạn hãy dùng bản sao lưu gần nhất để lấy lại những dữ liệu trước đây. Với cách này sẽ giúp bạn có thể vào máy mà không cần mật mã và sẽ khắc phục được lỗi iPhone bị vô hiệu hóa không có iCloud nhanh chóng

Sửa iPhone bị vô hiệu hóa giá bao nhiêu?

Trong trường hợp, bạn không thể khắc phục những lỗi iPhone bị vô hiệu hoá bằng cách trên hoặc bạn thao tác mãi không được. Hãy đem chiếc iPhone của bạn đến những cửa hàng uy tín để những chuyên viên sửa chữa giúp bạn mở khoá iphone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Tại Hnam Mobile, dịch vụ sửa chữa iPhone cũng như khắc phục iPhone bị vô hiệu hoá rất nhanh chóng, uy tín và giá cả phù hợp thị trường. Tuỳ vào từng dòng iPhone mà giá cũng có xê dịch một chút, nhưng nhìn chung mức giá tại Hnam Mobile ổn định và luôn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hnam Mobile

Cách Mở Khóa Facebook, Mở Khóa Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa

Cách mở khóa Facebook “tài khoản của bạn đã bị hô hiệu” như thế nào? Facebook là một trong những mạng xã hội uy tín, được nhiều người dùng để đăng tải trạng thái, tâm trạng, bán hàng. Tuy nhiên, vì một số lý do mà tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa. Gặp vấn đề này, bạn đừng quá lo lắng bởi giờ đã có cách mở khóa cho Facebook, dù không phải là chuyên gia Facebook.

Cách này giúp bạn: – Biết được nguyên nhân khiến Facebook bị khóa– Mở khóa Facebook trên máy tính, điện thoại

Mở Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa trên máy tính, điện thoại

2. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên máy tính

2.1. Gửi thông tin mở khóa Facebook

Có 2 cách giúp bạn mở khóa Facebook nhưng xin lưu ý là cả 2 cách đều không giúp bạn 100% có thể mở khóa Facebook bởi mọi thứ đều phải thông qua sự xem xét của Facebook. Hoặc trong trường hợp bạn vi phạm lỗi quá nặng khiến Facebook bị vô hiệu hóa thì không có cách nào mở được đâu.

Trong trường hợp bạn không để đăng nhập vào Facebook được nữa thì chỉ có cách là gửi thông tin để mở khóa Facebook cho chính Facebook mà thôi. Tất nhiên đội ngũ của Facebook sẽ phải xem xét lại nguyên nhân tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa là gì trước khi tiến hành mở khóa Facebook cho bạn.

– Để gửi thông tin cho Facebook hãy truy cập TẠI ĐÂY.

2.2. Xác minh tài khoản Facebook

Trong này bạn điền đầy đủ thông tin, ngày tháng năm sinh chi tiết cũng như các thông tin cấn thiết về tài khoản của mình, càng chi tiết sẽ giúp bạn có cơ hội mở khóa Facebook hơn.

Để xác minh tài khoản Facebook chính chủ bạn cần phải truy cập TẠI ĐÂY.

Sau đó tiến hành up ảnh chứng minh thư cá nhân bao gồm 2 mặt, 1 ảnh chân dung để tăng tính xác thực hơn và sau đó là điền địa chỉ Email rồi gửi đến cho Facebook.

3. Cách mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa trên điện thoại

Nếu không quen thuộc sử dụng Facebook trên máy tính, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng điện thoại di động hay máy tính bảng thông qua hướng dẫn chi tiết Tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-khoa-facebook-tai-khoan-cua-ban-da-bi-vo-hieu-hoa-40907n.aspx Hơn thế nữa biệc bảo vệ tài khoản là một trong những việc mà người dùng cần phải ưu tiên hàng đầu, để giải quyết tình huống đó chúng tôi khyên bạn nên bật bảo mật 2 lớp cho Facebook lên, với bảo mật 2 lớp Facebook sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn trở nên an toàn ngay cả khi bị đã bị kẻ gian chiếm đoạt Facebook.

Hướng Dẫn 5 Cách Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Đơn Giản

iPhone là một trong những thiết bị điện thoại di động được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong quá trình sử dụng, nếu như chẳng may iPhone của bạn bị vô hiệu hóa thì nên làm thế nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa đơn giản và nhanh chóng nhất.

Lý do tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

Theo như nhiều người thì một trong những lỗi thường gặp nhất của người dùng iPhone chính là lỗi iPhone bị vô hiệu hóa (hay còn biết đến với tên gọi iPhone is disabled). Lý do xuất hiện thông báo lỗi này thường là do người dùng không thể nhớ chính xác mật khẩu iPhone và đã nhập sai nó quá nhiều lần liên tục.

iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau khi nhập sai mật khẩu 6 lần liên tiếp. Nghĩa là bạn có thể mở khóa thiết bị 5 lần trước khi nó bị khóa. Ở lần thử thứ 6, iPhone của bạn sẽ bị khóa 1 phút. Lần thử thứ 7 sẽ làm iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 5 phút, lần thứ 8 sẽ là 15 phút, lần thứ 10 là 60 phút.

Nhưng nếu bạn đã thử tới lần thứ 10 mà vẫn không đúng mật khẩu. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng “iPhone is disabled“. Trừ khi bạn thực hiện reset iPhone của mình trước khi nhập sai mật khẩu lần thứ 10.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes

Trường hợp 1: iPhone chưa kết nối và đồng bộ iTunes trên máy tính lần nào

Bước 1: Bạn hãy thực hiện tắt nguồn điện thoại và tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

Bước 2: Từ trên máy tính của bạn, hãy khởi động ứng dụng iTunes. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy thông báo iPhone is disabled (iPhone bị vô hiệu hóa).

Bước 3: Bạn hãy đưa iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách dùng tay nhấn đồng thời 2 nút Nguồn và nút Home trong một vài giây. Sau đó hãy thả tay ra khỏi nút Nguồn, trong khi tay ở nút Home vẫn giữ nguyên để có thể đưa iPhone về chế độ DFU.

Bước 4: Bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để phần mềm iTunes có thể kết nối với điện thoại iPhone của bạn. Khi bạn nhìn thấy trên màn hình máy tính xuất hiện thông báo nói rằng quá trình kết nối đã được hoàn tất thì bạn mới bỏ tay còn lại ra khỏi nút Home.

Trường hợp 2: iPhone thường xuyên kết nối và thực hiện sao lưu dữ liệu với iTunes trên máy tính

Bước 1: Bạn cũng tiến hành kết nối iPhone với máy tính thông qua một sợi dây cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên.

Bước 2: Nhấn vào mục Back Up Now để tiến hành sao lưu tất cả dữ liệu hiện có trên iPhone của bạn.

Bước 3: Bạn cần chờ đợi một thời gian ngắn để quá trình backup dữ liệu được hoàn tất. Kế đó, bạn hãy nhấn vào nút Restore iPhone.

Bước 4: Nhấn Restore, và làm theo hướng dẫn của iTunes. Nó sẽ giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn mọi dữ liệu có trong iPhone của bạn.

Bước 5: Sau khi iPhone của bạn đã được khôi phục thành công thì nó giống như một thiết bị iPhone mới. Bạn sẽ không còn được yêu cầu nhập mật khẩu để sử dụng thiết bị nữa.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng iCloud

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web https://www.icloud.com và điền đầy đủ thông tin Apple ID để đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Find My Phone (Tìm iPhone).

Bước 3: Chọn “Tất cả các thiết bị” (All Devices) ở phía trên và chọn đúng tên thiết bị iPhone của bạn đang bị vô hiệu hóa.

Bước 4: Nhấn “Xóa iPhone” (Erase iPhone), và xác nhận. Lúc này, điện thoại iPhone của bạn sẽ bắt đầu được thiết lập lại. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng các bản sao lưu gần nhất để tiến hành khôi phục dữ liệu và mở khóa thiết bị iPhone của mình.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng Finder

Nếu Macbook của bạn đã được nâng cấp tới hệ điều hành Catalina, hãy sử dụng Finder để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa của mình.

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính bằng cách sử dụng dây cáp USB. Nhấn “Trust this Computer” hoặc nhập mật khẩu nếu bạn được yêu cầu.

Bước 2: Chọn thiết bị của bạn từ trong menu Finder, sau đó nhấn vào nút “Restore iPhone“.

Bước 3: Chọn phiên bản backup (bản gần nhất trước khi máy của bạn bị vô hiệu hóa). Nếu bản backup của bạn đã được mã hóa, bạn cần phải nhập mật khẩu cho nó.

Bước 4: Giữ cho máy tính và iPhone luôn được kết nối với nhau cho đến khi quá trình phục hồi và đồng bộ máy thành công

Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ Recovery Mode

Một cách khác để bạn xử lý iPhone bị vô hiệu hóa đó chính là hãy sử dụng chế độ Recovery có sẵn để cài đặt mới lại hoàn toàn thiết bị.

Ghi chú: Chế độ Recovery sẽ xóa hết tất cả mọi dữ liệu hiện có trên thiết bị iPhone và đưa nó về trạng thái gốc ban đầu.

Bước 1: Bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại với máy tính và thực hiện thao tác đưa iPhone về chế độ DFU.

Bước 2: Sau khi iPhone đã kết nối được với iTunes, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông báo là nó đang ở chế độ Recovery. Lúc này, bạn hãy nhấn vào dòng Restore iPhone để khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu.

Xử lý iPhone bị vô hiệu hóa bằng cách sử dụng Face ID hoặc Touch ID

Face ID và Touch ID là một trong những tính năng tiên tiến mà Apple trang bị cho các thiết bị iPhone/iPad của mình. Đây là giải pháp cứu cánh dành cho những ai không muốn sử dụng mật khẩu số.

Tùy theo model iPhone bạn đang dùng mà bạn sẽ sử dụng được Face ID hay Touch ID. Cụ thể như sau:

Đối với các dòng điện thoại iPhone từ 5S cho tới iPhone 8 thì bạn sẽ sử dụng Touch ID.

Đối với các dòng iPhone cao hơn như iPhone X, iPhone 11, iPhone 12 thì bạn sẽ sử dụng Face ID để thay thế.

Có thể bạn muốn xem:

5

/

5

(

1

vote

)

Mở Khoá Iphone 4S, 5, 5S, 5C, Iphone 6, Ipad Bị Vô Hiệu Hoá Kết Nối Itunes Uy Tín Tại Hcm

Huy Dũng Mobile – Chuyên bẻ khóa password Passcode khóa màn hình iPhone 6/6 Plus 5s 5c 5 4s 4 ios 7.1.2, 7.1.1, 7.1 bị vô hiệu hoá, nhập sai mã khóa máy, pass màn hình nhiều lần, không cần restore, không cần chạy lại phần mềm, giữ nguyên dữ liệu, ảnh, danh bạ, ghi chú, tin nhắn. không bị vướng iCloud ẩn Hỗ trợ tư vấn : 0964.42.42.42

Rất hữu ích với máy nhặt được, bị quên mật khẩu màn hình, máy cũ mua lại, máy có cài sẵn icloud, icloud ẩn… “máy không được restore máy”…

Lưu ý : Bạn gặp trường hợp này tuyệt đối không restore, không chạy lại phần mềm sẽ thành cục gạnh nếu bị báo mất, khóa từ xa,.

Có 2 giải pháp để khắc phục iPhone, iPad bị vô hiệu hóa

Dò mật khẩu cũ. kể cả iPhone bị vô hiệu hóa vẫn có thể dò được. Bạn có thể liên hệ huy dũng được được hỗ trợ dịch vụ 0964.42.42.42

Sử dụng iphone 4s, 5, 5s, 5c, 6 có bao giờ bị vô hiệu hóa(disabled) kết nối với itunes chưa?

Trong quá trình nhập mã pass code nhiều khi người dùng quên 4 số mật mã của mình. Nếu bạn quên hoặc nhập sai pass code 6 lần trên iPhone , thiết bị của bạn sẽ hiện thông báo “bị vô hiệu hóa” (disabled). Huy Dũng Mobile nhận cứu iPhone 4,4s, 5, 5S,5c,6 bị disabled chúng tôi sẽ sử dụng kết hợp nhiều biện pháp giúp iPhone chạy bình thường.

Huy Dũng Mobile xin hướng dẫn KHẮC PHỤC LỖI IPHONE 4,4s,5, 5s, 5c, 6 BỊ VÔ HIỆU HÓA KẾT NỐI VỚI ITUNES – Phương pháp này chỉ áp dụng với những máy bạn nhớ tài khoản icloud hoặc không có icloud ẩn :

Trường hợp 1: iPhone đồng bộ với iTunes trên máy vi tính

Bước 1: Kết nối iPhone/iPad/iPod Touch với máy vi tính mà bạn thường sử dụng để đồng bộ iTunes, mở iTunes.Bước 2 : Nếu thiết bị này vẫn bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ hóa, hãy nhấn vào nút “Sync” ở phía dưới.Bước 3 : Sau khi đã hồi phục và đồng bộ hóa xong, hãy chọn hồi phục (Restore) lại thiết bị.Bước 4 : Sau đó, khi đang cài đặt máy trong mục iOS Setup Assistant, chọn “Restore from iTunes backup” (Hồi phục lại từ bản sao lưu).Bước 5 : Chọn thiết bị trong iTunes và chọn lần cài đặt gần đây nhất.

Nếu chiếc iPhone của bạn bạn đã cài đặt Find My iPhone, hãy sử dụng tính năng Remote Wipe (Xóa dữ liệu từ xa) để xóa dữ liệu trên máy.

Nếu bạn đã sao lưu dữ liệu lên iCloud, bạn có thể hồi phục lại các dữ liệu đã sao lưu lại và đặt passcode mới sau khi đã xóa hết dữ liệu.

Bước 2. Tắt máy. Nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ trên màn hình để tắt máy.

Bước 3. Nhấn vào giữ nút Home rồi kết nối cáp USB vào thiết bị. iPhone/iPad của bạn sẽ được bật.

Bước 4. Tiếp tục giữ nút Home cho tới khi nhìn thấy màn hình kết nối với iTunes (Connect to iTunes).

Bước 5. iTunes sẽ thông báo phát hiện thiết bị đang cần hồi phục. Nhấn OK để hồi phục thiết bị.

Giá mở mật khẩu iPhone 4/4s : 200k

Giá phá passcode iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 5c : 200k

Giá phá mật khẩu iPhone6/6plus : liên hệ

Giá mở Passcode iPad : 200k

Mở pass code trực tiếp tại chỗ, lấy liền.

Phá mật khẩu tất cả các dòng iPhone 4, 4s, 5, 5s, 5c, 6 iPhone 6 plus

Giá thành ưu đãi cho tất cả bạn đến mở mật khẩu iPhone, iPad.

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong ngành và linh hoạt sẵn sàng hỗ trợ cho người sử dụng có câu hỏi.

Bạn nên đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ khắc phục tình trạng iPhone 4s, 5, 5s, 5c, 6 bị disabled tốt nhất. Chúng tôi cam kết máy chạy thành công 100%. Bảo hành trọn đời phần mềm máy cho khách hàng

Sau khi xử lý pass màn hình rồi mới xử lý icloud, vô hiệu hóa tài khoản icloud, sẽ thành công tuyệt đối, với chi phí tiết kiệm nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

[sp_lienquan tag=”unlock iphone 7″]

Tag bài viết:

iphone bi vo hieu hoa, iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes, iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes, vô hiệu hóa iphone 1 tiếng, cách mở màn hình ihone nhanh nhất, chi phí mở máy iphone, mo khoa iphon4, cách mở itunes iphoe 4, cách mở itunes iphoe 4, dia chi mo iphobe5s bi vo hiru hoa

Sửa Iphone Bị Vô Hiệu Hóa Với Itunes

iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes là hiện tượng không hiếm gặp đối với người dùng iphone. Khi iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes thì mọi chức năng sao lưu hay đồng bộ dữ liệu của bạn đều không thể hoặt động được, thậm chí là iphone của bạn sẽ bị khóa và không thể thao tác được.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc ip bị vô hiệu hóa?

Nguyên nhân khiến cho iphone bị vô hiệu hóa thường gặp là do nhập sai mật khẩu nhiều lần, thông thường số lần nhập mật khẩu sai tối đa là 6 lần, sau 6 lần nhập sai mật khẩu iphone của bạn sẽ rơi vào tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes . Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khiến ip bị vô hiệu hóa như itunes lâu ngày không được cập nhật và nâng cấp hoặc do cáp sạc bị hỏng khiến iphone không thể kết nối với máy tính tức là iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes.

Khi iphone bị vô hiệu hóa đừng vội làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa hãy thử đặt chiếc ip bị vô hiệu hóa xuống sau đó tìm cách sửa iphone bị vô hiệu hóa từ các website hỗ trợ sửa chữa uy tín, tuy nhiên trước khi thử một vài cách sửa iphone bị vô hiệu hóa trên mạng bạn cần phải lưu ý những điều sau:

– Nếu sử dụng iTunes để khắc phục lỗi iphone bị vô hiệu hóa thì itunes sử dụng phải được cập nhật phiên bản mới nhất.

– Nên sử dụng máy tính có chứa itunes đã thường xuyên được nâng cấp, sao lưu đồng bộ với thiết bị của bạn trước đó.

– Kiểm tra thật kĩ chất lượng cáp sạc kết nối trước khi tiến hành sửa iphone bị vô hiệu hóa.

– Máy tính sử dụng để sửa iphone bị vô hiệu hóa kết nối itunes phải đảm bảo đã và đang được kết nối với internet.

1. Cách 1: Sử dụng itunes để sửa ip bị vô hiệu hóa.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính đã chuẩn bị trước đó.

Bước 2: Mở itunes trên thiết bị của bạn.

Bước 3: Đưa iphone của bạn về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và phím home, sau đó giữ phím home và thả từ từ nút nguồn.

Bước 5: Nhìn sang máy tính bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo mới, ở đây bạn chọn ” khôi phục iphone ” . Và việc của bạn lúc này là đợi cho iphone của bạn tự động khổi phục, sau khi iphone khôi phục cũng là lúc hiện tượng iphone bị vô hiệu hóa sẽ hết.

2. Cách 2: Khôi phục iphone bằng cách sử dụng iCloud.

Cách này chỉ áp dụng cho những iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhưng trước đó đã được kích hoạt chế độ Find My iPhone.

Bước 1: Kết nối iphone với máy tính.

Bước 2: Sử dụng máy tính truy cập vào website: chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản icloud của bạn.

Bước 3: Chọn thiết bị trong danh sách thiết bị trên icloud và nhấn chọn Erase Device để xóa iphone của bạn ( lưu ý là việc này sẽ xóa tất cả các dữ liệu và thiết lập cài đặt trong máy trước đó).

3. Cách 3: Sửa iphone bị vô hiệu hóa tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247.

Bạn đã làm tất cả các cách trên khi iphone bị vô hiệu hóa nhưng vẫn không có hiệu quả, bạn không biết làm gì khi iphone bị vô hiệu hóa? Cách duy nhất lúc này là đưa chiếc ip bị vô hiệu hóa của bạn đến trung tâm Sửa chữa điện thoại 247 để nhân viên kỹ thuật tại trung tâm giúp bạn khắc phục tình trạng iphone bị vô hiệu hóa kết nối với itunes nhanh với mức chi phí thấp nhất.

Sửa chữa điện thoại 247 không chỉ thực hiện tốt dịch vụ sửa iphone bị vô hiệu hóa mà cách dịch vụ sửa chữa iphone như cách mở khoá icloud iphone …. chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất – giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất.

Cách Mở Nắp Khóa Từ Xe Máy Không Cần Chìa Cực Đơn Giản

Mặc dù cùng có chức năng bảo vệ an toàn cho xe máy, tuy nhiên ” nắp khóa từ xe máy” và ” khóa từ chống trộm xe máy ” lại là 2 bộ phận có cấu tạo cũng như cách hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Rất nhiều khách hàng khi được hỏi thì tỏ ra khá “mơ hồ” về 2 loại khóa này từ đó dẫn đến tình trạng bị hét giá nếu có nhu cầu sửa chữa hoặc thay mới nắp từ.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nắp khóa từ xe máy

Nắp khóa từ máy xuất hiện đầu tiên tại nước ta vào những năm 2007 trên các dòng xe như Wave Alpha, Wave 110 sau này là Airblade, SH, Lead, Vision, … do Honda sản xuất.

Ngay khi trình làng, loại ổ khóa này đã được đông đảo khách hàng đón nhận với tín hiệu tích cực. Sau đó thì nó trở thành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy của tất cả các hãng như: Yamaha, SYM, Suzuki, …

Cấu tạo và cách hoạt động của nắp khóa từ

Cấu tạo của nắp khóa từ xe máy bao gồm: một miếng kim loại có hình lục giác được làm từ Antimon và che khuất đi phần ổ khóa ở phía sau. Để mở được nắp khóa từ xe máy thì cần chìa khóa có đầu lục giác vừa khớp với hình lục giác của nắp từ.

Bên trong đầu lục giác của chìa khóa thì có 4 lỗ nhỏ, trong đó có 3 lỗ chứa các bi từ (nam châm vĩnh cửu) và 1 lỗ để trống. Trong 3 lỗ chứa bi từ thì hướng của bi từ (cực bắc + cực nam) được đặt tương ứng với nắp khóa từ trên xe máy theo ” quy tắc đẩy nhau”.

Có nghĩa là nếu đầu bi từ trên chìa khóa là cực Bắc thì đầu bi từ tương ứng dưới nắp từ sẽ là cực Bắc. Lực đẩy giữa các bi từ sẽ giúp chúng ta xoay nắp từ về vị trí mở.

(*) Chúng ta đều đã biết nam châm vĩnh cửu sẽ có 2 cực Bắc – Nam. Khi cực Bắc đặt gần cực Bắc sẽ đẩy nhau, còn khi cực Bắc đặc gần cực Nam thì sẽ hút nhau.

Chức năng của nắp khóa từ xe máy

Nắp khóa từ xe máy được làm bằng Antimon nên chịu lực kém, ngoài ra nắp từ không có sự liên kết với hệ thống mạch điện do đó sẽ không có khả năng ngắt động cơ như “khóa từ chống trộm”. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 loại khóa từ.

Việc Honda cũng như các hãng khác trang bị nắp khóa từ cho xe máy chỉ là làm giảm nguy cơ bị trộm xe máy mà thôi (kẻ trộm sẽ phải mất thêm thời gian để mở nắp từ mới có thể phá khóa và trộm xe).

Cách mở nắp khóa từ xe máy nhanh chóng, đơn giản

Để mở nắp khóa từ xe máy có khá nhiều cách, tuy nhiên Đức Quang sẽ chia sẻ tới quý khách 2 cách làm chính mà những người thợ khóa chuyên nghiệp và các tên trộm khóa thường hay sử dụng.

Để mở được nắp khóa từ xe máy giống như những thợ khóa hay làm thì quý khách cần chuẩn bị những dụng cụ như sau.

Trường hợp quý khách còn chìa nhưng bị rơi bi từ thì quý khách có thể mua bi từ mới hoặc lấy bi từ ở những chìa khóa không còn dùng đến. (Trường hợp này hiếm khi xảy ra).

Trường hợp quý khách mất cả chìa khóa thì bắt buộc phải mua phôi chìa mới kèm theo các bi từ.

Quay lại một chút về cấu tạo nắp từ, như chúng ta đã biết đầu của chìa khóa có 4 lỗ trong đó 3 lỗ sẽ chứa những viên bi từ. Để mở được nắp khóa từ thì chúng ta sẽ có 2 nhiệm vụ,

1 là tìm vị trí chính xác để đặt 3 viên bi từ,

2 là tìm hướng để đặt 3 viên bi từ đó.

Việc tìm vị trí cũng như hướng của các viên bi từ khá đơn giản chỉ cần có thời gian là quý khách hoàn toàn có thể làm được.

Các bước thực hiện như sau.

Dùng 1 viên bi từ lần lượt đặt vào các góc của nắp khóa, tại vị trí nào quý khách thấy có lực hút mạnh thì tương ứng với vị trí đó trên đầu chìa khóa sẽ là một viên bi. Ngoài ra, nếu xảy ra lực hút thì có nghĩa là 2 cực bi từ đang khác nhau.

Tuy nhiên theo quy luật thì 2 đầu từ phải đầy nhau nên khi lắp viên bi từ vào lỗ, quý khách xoay ngược đầu viên bị lại. Lần lượt thử với các lỗ còn lại. Đến khi tìm đủ vị trí và hướng của bi từ là quý khách đã có thể mở nắp khóa từ thành công.

Cách mở nắp từ xe máy của trộm khóa

Những tên trộm khóa thì sẽ không có nhiều thời gian để dò tìm vị trí cũng như đầu chính xác của bi từ, thay vào đó chúng sẽ sử dụng các dụng cụ để phá được nắp từ xe máy nhanh nhất.

Dụng cụ để phá nắp từ đó là một cái lục lăng, 1 tay công hoặc một vật dụng tự chế có dạng giống với nắp từ 6 cạnh. Sau đó, những tên trộm sẽ sử dụng lực tác động để bẻ gãy khóa nắp từ xe máy.

Tất nhiên là với cách này thì nắp từ xe máy sẽ bị hỏng, nếu quý khách may mắn chưa bị trộm xe và sau đó muốn tiếp tục sử dụng thì phải đem xe ra các hiệu sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành để lắp lại nắp từ mới.

Hy vọng qua những chia sẻ bên trên, quý khách đã hiểu rõ hơn về nắp khóa từ xe máy cũng như tự tin mở khóa nắp từ nếu chẳng may bị mất hoặc chìa khóa bị rơi bi từ.

Trong trường hợp quý khách không có đầy đủ dụng cụ để thực hiện phương pháp trên và có nhu cầu mở khóa nắp từ nhanh chóng, an toàn thì có thể liên hệ trực tiếp với thợ khóa Đức Quang theo số HOTLINE : 0941 784 111

Cập nhật thông tin chi tiết về Mở Khóa Iphone Bị Vô Hiệu Hoá Không Cần Máy Tính 2024 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!