Xu Hướng 12/2022 # Microsoft Office 365 Miễn Phí Cho Nhà Trường Và Học Sinh, Sinh Viên / 2023 # Top 14 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Microsoft Office 365 Miễn Phí Cho Nhà Trường Và Học Sinh, Sinh Viên / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Microsoft Office 365 Miễn Phí Cho Nhà Trường Và Học Sinh, Sinh Viên / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bắt đầu với Office 365 miễn phí

Học sinh, sinh viên và giáo viên tại các cơ sở đào tạo đủ điều kiện có thể đăng ký Office 365 Education gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và mới thêm Microsoft Teams, cùng các công cụ lớp học bổ sung khác hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký bằng địa chỉ email hợp lệ của nhà trường ngay hôm nay.

Công cụ đắc dụng cho giáo viên và học sinh, sinh viên

Office 365 hoạt động như chính bạn: khắp mọi nơi. Các ứng dụng quen thuộc, có thể truy cập tài liệu mọi lúc theo thời gian thực – việc xây dựng học trình trở nên thông suốt tiện lợi trên mọi thiết bị Windows, Android hoặc iOS.

Học tập từ xa

Xây dựng lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng giáo dục chuyên nghiệp và kết nối với đồng nghiệp khi bạn tải về Office 365 – bao gồm Microsoft Teams miễn phí cho toàn trường. Truy cập toàn bộ các nội dung đào tạo và nhận được sự hỗ trợ cần thiết để tạo một môi trường học tập an toàn, bảo mật và dễ dàng cộng tác.

Sắp xếp mọi thứ về một nơi

Sổ tay điện tử OneNote giúp giáo viên sắp xếp tư liệu giảng dạy, dễ dàng cộng tác cùng đồng nghiệp cũng như học sinh, sinh viên.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị bất kỳ

Tập hợp các cuộc trao đổi, nội dung và ứng dụng về một nơi trong một trải nghiệm thống nhất của Office 365 Education. Cộng tác theo thời gian thực không giới hạn và giữ nguyên định dạng tài liệu.

Đơn giản hóa công tác quản lý lớp học

Lập nhóm cho Teams, Intune for Education và nhiều tính năng miễn phí khác với School Data Sync.

Công cụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Một bộ công cụ đắc dụng được thiết kế cho giáo viên và học sinh, sinh viên, có thể truy cập Office 365 từ thiết bị thường dùng.

Hãy trang bị cho học sinh, sinh viên để các em thành công hôm nay và trong tương lai

Khi nhà trường áp dụng Office 365 Education, các em được học toàn bộ các kỹ năng và ứng dụng mà các công ty tìm kiếm nhiều nhất. Từ Outlook, Word, PowerPoint, Access đến OneNote, hãy trang bị công cụ hôm nay để các em sẵn sàng trong tương lai.

Dịch vụ đám mây kiến tạo lớp học hiện đại

Thiết lập các lớp học cộng tác, kết nối với các cộng đồng chuyên gia và giao tiếp với nhân viên toàn trường nhờ sức mạnh của OneDrive, Teams, và nhiều ứng dụng khác – tất cả từ một trải nghiệm thống nhất trong Office 365 Education.

VÍ DỤ ĐIỂN HÌNH

Exchange Online cho phép chúng tôi tập hợp toàn bộ giáo ban, nhân viên, sinh viên trong một hệ thống để có thể dễ dàng trao đổi thông tin, xếp lịch hội họp và tăng cường cộng tác.

– Craig Jackson: Giám đốc Cơ sở hạ tầng, Hoạt động và Mạng lưới, Đại học Bang Illinois

Tải về miễn phí Office 365 Education cho toàn trường

Trang bị cho thầy cô và sinh viên Office 365 Education trên mọi thiết bị, gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Microsoft Teams và các công cụ bổ trợ học tập miễn phí.

Tìm hiểu về các phương án giá

Chọn phương án giá tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu của trường với các lựa chọn miễn phí và chi phí thấp.

Office 365 A1

Phiên bản Office miễn phí dùng trực tuyến gồm tất cả các ứng dụng thông thường của Office cùng Microsoft Teams.

Office 365 A3

TIếp cận các ứng dụng máy tính Office gồm Microsoft Teams cùng các công cụ quản lý và bảo mật vững chắc.

Office 365 A5

Tất cả các ứng dụng máy tính Office gồm Microsoft Teams, với khả năng bảo mật, tuân thủ và phân tích ưu việt.

Office + Microsoft 365 Education

Phương thức mua Office tốt nhất là với Microsoft 365 Education.

Tìm trợ giúp với Office

Tất cả các tư liệu trực tuyến bạn cần để tải về và cài đặt Office, quản lý tài khoản và khắc phục sự cố.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng gói sản phẩm này trong bao lâu?

Bạn có thể sử dụng gói sản phẩm trong suốt thời gian làm việc tại trường. Có thể cần xác minh lại điều kiện sử dụng sản phẩm của bạn vào bất kỳ lúc nào. Khi gói Office 365 Education của bạn hết hạn:

Các ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ tiết giảm hoạt động, nghĩa là bạn có thể xem tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa hoặc soạn tài liệu mới.

Các dịch vụ trực tuyến gắn liền với địa chỉ email do trường cấp – như Office Online và OneDrive – sẽ chấm dứt hoạt động.

Khi gói thuê bao của bạn hết hạn, bạn có thể gia hạn bằng cách xác minh lại trạng thái là giáo viên hoặc chuyển sang gói Office 365 cá nhân.

Ai quản lý tài khoản OneDrive được cấp kèm theo gói sản phẩm này?

Tài khoản OneDrive được gán cho bạn nhưng gắn liền với nhà trường và chỉ nên sử dụng cho nội dung phù hợp với nhà trường. Quản trị viên CNTT của trường có thể thay đổi quyền cấp phép và truy cập bất kỳ lúc nào.

Cách di chuyển tài liệu và cài đặt của tôi sang Office 365 Personal?

Có những điều kiện yêu cầu nào?

Bạn cần có địa chỉ email cụ thể do trường cấp (ví dụ, chúng tôi và có thể nhận email bên ngoài gửi đến.

Phải đủ tuổi hợp pháp để đăng ký sử dụng một sản phẩm trực tuyến.

Có kết nối internet.

Microsoft Office Và Microsoft 365 Là Gì / 2023

Tôi có thể cài đặt Microsoft 365 hoặc Office bằng cách nào?

Để cài đặt Microsoft 365 hoặc Office dưới dạng gói mua một lần, hãy truy nhập chúng tôi Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua hoặc đã liên kết với đăng ký hoặc sản phẩm gói mua một lần, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt. Tìm hiểu thêm về cách cài đặt Microsoft 365 hoặc Office.

Tôi có thể cài đặt các ứng dụng Office trên bao nhiêu thiết bị nếu tôi có đăng ký Microsoft 365 Personal hoặc Family?

Người đăng ký Microsoft 365 Personal có thể cài đặt trên nhiều PC/máy Mac, máy tính bảng và điện thoại, bao gồm Windows, iOS và Android cho 1 người dùng. Người đăng ký Microsoft 365 Family có thể cài đặt trên nhiều PC/máy Mac, máy tính bảng và điện thoại, bao gồm Windows, iOS và Android cho tối đa 6 người dùng trong gia đình. Bạn có thể coi thiết bị Windows kết hợp, như Microsoft Surface Pro, là một PC hoặc một máy tính bảng.

Tôi có thể cài đặt Microsoft 365 hoặc Office không?

Có. Bạn có thể mua đăng ký Microsoft 365 cho cả máy Mac và Windows. Office Home & Business 2019 và Office Home & Student 2019 cũng sẵn dùng cho máy Mac dưới dạng gói mua một lần.

Với các gói đăng ký Microsoft 365, bạn sẽ có các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access (Publisher và Access chỉ sẵn dùng trên PC). Ứng dụng OneNote được tích hợp trong Windows 10 và sẵn có miễn phí trên máy Mac, mặc dù khi mua Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn bạn sẽ được cung cấp quyền truy nhập vào các tính năng bổ sung của OneNote (các tính năng sẽ khác nhau).

Các ứng dụng Publisher và Access không sẵn có cho máy Mac. Các phiên bản ứng dụng Office hiện tại cho Microsoft 365 và Office 2016 hiện sẵn có cho cả Windows và máy Mac.

Phải mất bao lâu để tải xuống và cài đặt Microsoft 365 hoặc Office?

Tốc độ tải xuống Microsoft 365 hoặc Office thực tế phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet của bạn; do đó, bạn nên dùng kết nối Internet băng rộng để có trải nghiệm tải xuống tốt nhất.

Mọi phiên bản Microsoft 365 hoặc Office cho PC chạy Windows đều sử dụng công nghệ truyền trực tuyến cho phép bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng Office trước khi việc cài đặt hoàn tất.

Làm thế nào để truy nhập các ứng dụng sau khi cài đặt Microsoft 365 hoặc Office?

Biểu tượng của các ứng dụng Office sẽ được tạo khi bạn cài đặt Office. Bạn có thể khởi động các ứng dụng bằng cách bấm vào các biểu tượng được cài đặt ở các vị trí sau:

o Windows 7: Menu Bắt đầu

o Windows 8: Màn hình bắt đầu và dạng xem Ứng dụng (dạng xem bên dưới Màn hình bắt đầu, bao gồm mọi ứng dụng được cài đặt trên PC)*

o Windows 8.1: Dạng xem ứng dụng*

*Nếu bạn không thể tìm thấy các biểu tượng trong Windows 8 hoặc Windows 8.1, hãy đi tới màn hình Bắt đầu, rồi nhập tên ứng dụng bạn muốn cho chạy (ví dụ: Word).

Bạn cũng có thể ghim lối tắt ứng dụng vào màn hình Bắt đầu hay thanh tác vụ trên màn hình nền để tiện truy nhập. Tìm hiểu thêm.

o 10.6 (Snow Leopard): Dock

o 10.7 (Lion): Dock và Launchpad

o 10.8 (Mountain Lion): Dock và Launchpad

o 10.9 (Mavericks): Dock và Launchpad

o 10.10 (Yosemite): Bạn có thể khởi động các ứng dụng bằng cách bấm vào biểu tượng ứng dụng có thể được tìm thấy trong Launchpad và thư mục Ứng dụng trong Finder.

Tôi có thể gỡ cài đặt Microsoft 365 hoặc Office bằng cách nào?

Để gỡ cài đặt Microsoft 365 hoặc Office, trước tiên truy nhập chúng tôi và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hủy kích hoạt Microsoft 365 hoặc Office. Việc hủy kích hoạt Microsoft 365 hoặc Office sẽ đưa các ứng dụng Office trên PC của bạn về chế độ chỉ đọc, nghĩa là bạn có thể xem tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa hoặc lưu tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để loại bỏ hoàn toàn Microsoft 365 hoặc Office, đi đến Panel điều khiển trên PC của bạn, rồi gỡ cài đặt Microsoft 365 hoặc Office. Đối với máy Mac, iPad và máy tính bảng chạy Android, hãy làm theo hướng dẫn trên thiết bị đó để gỡ cài đặt ứng dụng.

Làm thế nào để tôi có được bản sao lưu sản phẩm Microsoft 365 hoặc Office của mình?

Có một số cách để sở hữu bản sao lưu cho đăng ký Microsoft 365 hoặc sản phẩm Office của bạn:

* Bạn có thể đặt hàng bản sao lưu DVD cho bản phát hành mới nhất của sản phẩm Office kèm theo một khoản phí. Truy nhập chúng tôi để biết chi tiết.

Không thể vận chuyển bản sao dự phòng đến các quốc gia/vùng lãnh thổ sau đây: Bhutan, Brazil, Trung Quốc, Quần đảo Cocos (Keeling), Quần đảo Cook, Vùng đất phía Nam và châu Nam cực thuộc Pháp, Đảo Heard và Quần đảo McDonald, Iraq, Jan Mayen, Kiribati, Libya, Micronesia, Myanmar, Nauru, Nepal, Niue, Palau, Quần đảo Pitcairn, Saba, Samoa, Sint Eustatius, Timor Leste, Tokelau, Wallis và Futuna.

Microsoft 365 hoặc Office hiện có những ứng dụng dành cho thiết bị di động nào?

Microsoft Office 365 Là Gì? Tính Năng Và Lợi Ích Khi Dùng Office 365 / 2023

Một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới, Microsoft Office được sử dụng bởi 1.5 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

Đa số mọi người sử dụng máy tính trong 3 thập niên qua luôn sử dụng Word, Excel, PowerPoint, gửi email thông qua Outlook, hoặc nhắn tin cho ai đó bằng ứng dụng Skype.

Microsoft Office 365 là gì?

Nếu bạn đang phân vân tại sao Office sử dụng trên Cloud lại có nhiều lợi ích hơn, hoặc chỉ muốn tìm hiểu về một ứng dụng có thể sử dụng ở mọi thiết bị, ở mọi nơi mà vẫn đầy đủ các công cụ thì không có lý do nào mà bạn sẽ không sử dụng Office 365.

Ra mắt chính thức vào năm 2011, Office 365 được xây dựng trên nền tảng đám mây, một phiên bản trả tiền khác của ứng dụng Microsoft Office. Office 365 cũng kế thừa toàn bộ những phần mềm chủ chốt từ phiên bản truyền thống Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và tùy thuộc vào gói mà bạn mua, sẽ bao gồm thêm một số ứng dụng hoặc dịch vụ như Publisher, Planner, OneDrive, Exchange, SharePoint, Access, Skype, Yammer, và Microsoft Teams.

Hiện nay có nhiều gói Microsoft Office 365 khác nhau và tùy thuộc vào đối tượng mà giá tiền sẽ khác nhau, có gói cá nhân, gia đình, học sinh, doanh nghiệp….

Khác biệt của Microsoft Office 365 so với Office truyền thống

Với Office 365 người dùng luôn được sử dụng các phiên bản mới nhất, cũng như các chức năng vùa cập nhật từ Microsoft và mãi mãi. Còn với Microsoft Office thì người dùng phải chờ một thời gian để nhà sản xuất tích hợp vào thì mới sử dụng các tính năng như trên Office 365.

Office 365 là ứng dụng đầu tiên được xây dựng trên nền tảng đám mây. Tất cả dịch vụ, ứng dụng, dữ liệu cũng được lưu trữ trên chính máy chủ của Microsoft.

Người dùng không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm hoặc sử dụng các thiết bị đặc biệt nào để sử dụng. Office 365 cũng bao gồm dịch vụ email hosting, cloud storage, vì thế người dùng có thể tạo tài liệu Online và truy cập ở mọi nơi, mọi lúc khi mà họ muốn từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Ai sẽ là người mua Office 365?

Nếu đang tìm kiếm một bộ ứng dụng văn phòng cần thiết cho mọi máy tính, thì Microsoft Office 365 luôn là một lựa chọn tuyệt vời nhất, kèm theo đó là khả năng nâng cấp và cải tiến liên tục của ứng dụng. Cũng như, bạn có thể sử dụng tất cả ứng dụng được cung cấp trên mọi thiết bị khác nhau, tương thích hệ điều hành Windows 10/8.1/7 và MacOS (Office 2019 chỉ có thể hoạt động cho máy tính Windows 10).

Hiện tại Office 365 đang mở bán Office 365 với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn là người duy nhất sử dụng bộ Office 365 và dịch vụ, bạn có thể mua gói Office 365 Personal có giá 69.9$/năm, với gói này bạn sẽ được sử dụng những phần mềm của Office 365 kèm theo 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive và Skype.

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch chia sẻ tài khoản với người thân, bạn bè, thì Office 365 Home sẽ là lựa chọn thích hợp hơn với mức giá 99.99$/năm, bạn cũng được sử dụng các ứng dụng có trong Office 365 và chia sẻ nó với 5 người khác. Mỗi người sẽ có 1TB dung lượng của OneDrive và Skype.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài, thì nên mua theo năm để tiết kiệm chi phí hơn so với mua theo tháng.

Doanh nghiệp, công ty có cần Office 365?

Microsoft Office đã cung cấp cho người dùng những công cụ tuyệt vời trong suốt 3 thập niên qua; và bây giờ, hàng tỷ người sử dụng sản phẩm Office trên toàn thế giới. Với doanh nghiệp, Office vẫn đáp ứng đủ yêu cầu để xử lý các tài liệu hoặc chỉnh sửa bảng tính.

Những dịch vụ như Outlook cung cấp cho người dùng một nền tảng mạnh mẽ và chuyên nghiệp thông qua đó mà các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng thương hiệu và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ.

Điều đặc biệt của Microsoft Office 365 khi sử dụng cho doanh nghiệp là ngoài bộ ứng dụng văn phòng mặc định, bạn sẽ được sử dụng thêm các dịch vụ Exchange, OneDrive, SharePoint, Teams. và cung cấp thêm Microsoft Defender, Office 365 Advanced Threat Protection, Intune để bảo mật dữ liệu tốt hơn.

Với Office 365, tất cả mọi thứ đều được kết nối với nhau. Cả hai đều được thông qua nền tảng web, dễ dàng teamwork, tiết kiệm thời gian của nhân viên, và đặc biệt hỗ trợ mọi người dễ dàng kết nối với nhau thông qua các ứng dụng như team chat, online meeting, chia sẻ tài liệu… Bao gồm cả sử dụng lưu trữ đám mây và ứng dụng điện thoại cho Office 365 để có thể sử dụng ở bất cứ đâu với sự bảo mật nội dung, cuộc trò chuyện, công việc từ tất cả thiết bị kết nối.

Lợi ích và tính năng khi sử dụng Office 365

Tất cả trong một: Office 365 kết nối tất cả Microsoft Office với những phần mềm Microsoft khác. Chúng ta chỉ tốn vài phút để tạo một tài khoản miễn phí để có thể test và có đồng bộ với cloud không.

Sử dụng mọi lúc mọi nơi: Với Office 365, người dùng có thể sử dụng trình duyệt để đọc mail, chỉnh sửa tài liệu, tùy chỉnh thông tin liên hệ, đặt lịch bất kể các thiết bị hoặc ứng dụng web nào mà bạn sử dụng. Và có thể tổng hợp các tài liệu với những thành viên khác.

An toàn lưu trữ dữ liệu: Bằng việc sử dụng lưu trữ đám mây và tất cả đều được lưu trữ cùng một nơi, chắc chắn rằng tất cả tài liệu của doanh nghiệp đều được bảo mật. Ngay cả khi máy tính nhiễm virus thì mọi thứ vẫn an toàn.

Single Sign-on: Bạn chỉ cần đăng nhập MỘT lần cho MỘT tài khoản để sử dụng TẤT CẢ, mà không cần phải đăng nhập nhiều lần.

Hỗ trợ 24/7: Chúng ta sẽ được đội ngũ IT của Microsoft hỗ trợ một cách tận tình, bảo đảm lên tới 99.9% uptime, phục hồi dữ liệu khi gặp vấn đề, bảo mật mạnh mẽ, đảm bảo tính riêng tư dữ liệu.

Bảo mật: Office 365 xây dựng hệ thống bảo mật và liên tục cập nhật. Bạn sẽ luôn luôn biết được dữ liệu đang lưu trữ tại đâu và người nào đã truy cập chúng. Bạn cũng có thể xóa tất cả tài liệu đang lưu trữ từ điện thoại thông minh nếu phát hiện bị mất tài khoản. Tự động upgrade Office: Office 365 hỗ trợ tất cả các máy tính doanh nghiệp đều có cùng một phiên bản Office, và đều đồng loạt upgrade trong cùng một thời điểm.

Đồng bộ dữ liệu: Khi sử dụng Office 365, email, lịch hẹn, thông tin liên hệ tất cả đều được đồng bộ. Nếu bạn thay đổi thông tin liên hệ bằng điện thoại thì tất cả các thiết bị khác đều sẽ được đồng bộ. Bạn cũng có thể truy cập tài liệu từ bất kỳ thiết bị hoặc save tài liệu ở máy tính và tiếp tục chỉnh sửa bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tương tác thời gian thực: Mọi người trong nhóm đều có thể sử dụng Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Người dùng sẽ thấy được tất cả những thay đổi một cách trực tiếp và Office 365 sẽ tự động lưu khi chúng ta thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào, vì thế bạn có thể “quay lại” các phiên bản trước đó dễ dàng. Chắc chắn rằng với Office 365 sẽ nâng cao hiệu quả công việc khi mà cả nhóm đều tương tác được với tất cả tài liệu.

Share Key Office 365 Persional Home Pro Plus Miễn Phí Mới Nhất / 2023

Key office 365 của bộ office văn phòng với các tính năng mới nhất. Để sử dụng được các bản office đầy đủ thì cần phải trả phí khá cao. Tuy nhiên, nhiều bạn cố gắng tìm kiếm key office 365 miễn phí để giảm chi phí bản quyền. Bên cạnh, share key cho office 2010, 2013, 2016 và 2019 mới nhất thì một số bạn cần thêm key cho office 365. Cho nên, chúng cập nhật bổ xung và gửi tiếp tục một số key office 365 và key active office 365. Các key này mới nhất hiện nay và có thể kích hoạt dùng lâu dài.

1. Giới thiệu Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là bộ office của Microsoft mang đến người dùng một dịch vụ đăng ký giúp cập nhật liên tục từ nhà sản xuất. Sự khác biệt đáng kể so với phần mềm office thông thường là phiên bản này được cập nhật liên tục các tính năng mới nhất. Bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, công cụ mới, bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. Việc cập nhật giúp tăng cường hiệu năng, năng suất cao hơn.

Office 365 là phiên bản Office cao cấp và đầy đủ tính năng nhất của Microsoft. Bảng này được thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình (Office 365 Personal hoặc Office 365 Home) hoặc dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ (Office 365 Small Business). Ngoài ra, các doanh nghiệp vừa (Office 365 Midsize Business), dành cho doanh nghiệp lớn (Office 365 Enterprise) có thể sử dụng được.

Office 365 gồm có 4 thành phần: Microsoft office, Office SharePoint Online, Exchange Online và Lync Online. Giới thiệu như sau:

Microsoft Office mang đến đầy đủ các chức năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.

Office SharePoint Online người dùng cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua mạng lưới Internet.

Exchange Online có các dịch vụ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ…..truy cập thông qua tất cả thiết bị di động smartphone hoặc laptop từ Internet.

Lync Online cung cấp hội nghị trực tuyến, audio, tin nhắn tức thời và video hội nghị. thông qua Internet.

Một số đặc điểm của office 365:

Sở hữu tính năng mới nhất, công cụ mới, bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.

Cài đặt Office 365 trên mọi thiết bị của mình và đăng nhập vào 5 thiết bị cùng một lúc

Miễn phí cài đặt các tính năng bổ sung khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng Office trên thiết bị của mình.

Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive với mỗi người dùng, cho tối đa 6 người

Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm qua việc thanh toán cả năm

2. Key Office 365 Free miễn phí mới nhất

Sử dụng được microsoft Office 365 thì các bạn tha hồ trải nghiệm nhiều tính năng nỗi bậc của nó. Nhưng sở hữu phần mềm này thì các bạn phải trả phí khá đắc đỏ. Do đó, Share key Office 365, share key active Office 365 Pro Plus miễn phí hay các phiên bản tương tự được nhiều anh em quan tâm.

DMXHM-GNMM3-MYHHK-6TVT2-XTKKK

KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX

366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX

6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX

N2P94-XV8HD-W9MHF-VQHHH-M4D6X

2B8KN-FFK6J-YWMV4-J3DY2-3YF29

2MNJP-QY9KX-MKBKM-9VFJ2-CJ9KK

7N4M7D-PD46X-TJ2HQ-RPDD7-T28P9

N2P94-XV8HD-W9MHF-VQHHH-M4D6X

X2YWD-NWJ42-3PGD6-M37DP-VFP9K

N7PXY-WR4XP-D4FGK-K66JH-CYQ6X

G9N3P-GRJK6-VM63J-F9M27-KHGXK

MTDNG-PDDGD-MHMV4-F2MBY-RCXKK

7TPNM-PMWKF-WVHKV-G869H-9BQ6X

46DNX-B4Q98-PQVPW-Q8VM6-FVR29

2.2. Key Office 365 Personal Licence

P8TFP-JGFMM-XPV3X-3FQM2-8K4RP

VKC68-K7XK4-J7CTQ-FD98Q-VJW4R

2MHJR-V4MR2-V4W2Y-72MQ7-KC6XK

2.3. Key Office 365 Personal Version

3W3MQ-H7M6X-3WYP7-TPCH6-8G8T2

H8BJQ-287VR-TY3WT-PB66J-MDGHW

VFYWG-4BW2R-KXP8T-YMYVC-V94MJ

VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT

2.4. Key Active Office 365 Personal Product Key

VQCRC-J4GTW-T8XQW-RX6QG-4HVG4

VTM6G-YPQ9Q-BVYJQ-37RYH-R4X38

V44DD-TMTDC-GPJWJ-WXKGK-7JW9T

828CH-G4FPY-HMH 4R-32GCK-6D9BH

2.5. Serial Key Microsoft Office 365 Personal

7XD2X-JWJ94-BCHBW-W9WXP-J2WPT

TV9PW-6RP6V-FDVP9-9GC78-Y4B4X

AD3XE-7FZDV-VMMB9-6M5SD-VODYF

6CCCX-Y93YP-3WQGT-YCKFW-QTTT7

2.6. Key Microsoft Office 365 Home Product

N7PXY-WR4XP-D4FGK-K66JH-CYQ6X

2MNJP-QY9KX-MKBKM-9VFJ2-CJ9KK

XRNFT-HG2FV-G74BP-7PVDC-JB29K

2B8KN-FFK6J-YWMV4-J3DY2-3YF29

N4M7D-PD46X-TJ2HQ-RPDD7-T28P9

Cập nhật thông tin chi tiết về Microsoft Office 365 Miễn Phí Cho Nhà Trường Và Học Sinh, Sinh Viên / 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!