Xu Hướng 5/2023 # Máy Thổi Khí Là Gì? Hướng Dẫn Tính Toán Lựa Chọn Máy Thổi Khí # Top 7 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Máy Thổi Khí Là Gì? Hướng Dẫn Tính Toán Lựa Chọn Máy Thổi Khí # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Máy Thổi Khí Là Gì? Hướng Dẫn Tính Toán Lựa Chọn Máy Thổi Khí được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Máy thổi khí là gì? Lựa chọn máy thổi khí cho hệ thống xử lý nước

Trong một hệ thống xử lý nước thải sử dụng rất nhiều các thiết bị như: máy bơm, máy thổi khí, máy sục khí, đĩa phân phối khí…Ngoài máy bơm chìm nước thải thì máy thổi khí là một trong những thiết bị quan trọng mà hệ thống nào cũng sử dụng. Vậy máy thổi khí là gì, có ứng dụng như thế nào? Hướng dẫn cách tính toán lựa chọn máy thổi khí cho hệ thống xử lý nước.

Máy thổi khí là gì?

Máy thổi khí hay còn gọi là máy bơm khí, là chiếc máy có thể tạo ra một luồng khí lớn vào trong nước. Tạo ra các bọt khí sử dụng cho việc nuôi trồng thủy hải sản, nuôi vi sinh, bể xử lý nước thải…. Chính vì thế mà sản phẩm chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản. Máy thổi khí có 3 loại chính là: máy thổi khí mini, máy thổi khí con sò, máy thổi khí dạng motor kéo và đầu thổi khí.

Chức năng chính của máy thổi khí là:

Tăng cường lượng khí oxi hòa tan để đẩy nhanh quá trình oxi hóa chất bẩn hữu cơ có trong nước. Giúp cho nước thải được hòa trộn đồng đều với bùn hoạt tính. Tạo điều kiện để vi sinh vật phát triển và tiếp xúc với các cơ chất cần được xử lý.

Giữ cho bùn hoạt tính ở trạng thái lơ lửng và đảm bảo oxi dùng cho quá trình oxi hóa các chất hữu cơ.-

Đảm bảo không gây ra vấn đề yếm khí, thiếu khí ảnh hưởng đến quá trình phát triển của vi sinh vật hiếu khí.

Máy thổi khí được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp hiện nay:

Dùng trong hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy, xí nghiệp.

Sử dụng cho hệ thống băng tải trong công ty sản xuất, băng tải trong nhà máy xi măng.

Thông khí, thổi khí thổi khí tại các hồ thủy hải sản.

Thổi khí để nuôi vi sinh, hệ thống tạo oxi cho hồ cá/.

Ứng dụng để xử dụng chân không, ứng dụng công nghiệp mạ điện…

Cách vận hành máy thổi khí

Mở van hút khí (nếu có) và van đầu đẩy khí (nếu có) đặc biệt là các van đường dầu bôi trơn, đường nước làm mát.

Dùng tay kéo dây đai xem hệ thống chạy có dễ dàng không, sau đó vận hành ở chế độ không tải.

Chạy máy ở chế độ không tải 10 phút, rồi sau đó đưa tải vào vận hành. Nếu phát hiện máy có tiếng kêu lớn bất thường, thì nên kiểm tra chiều quay của máy trước khi ngừng máy. (Nếu may quay ngược có thể dẫn đến cháy mút lọc bụi bên trong ống giảm than).

Cách tính toán lựa chọn máy thổi khí cho hệ thống xử lý nước thải

Máy thổi khí là một trong những thiết bị xử lý nước thải, được sử dụng chủ yếu trong công nghệ xử lý sinh học. Cung cấp lượng khí oxy cho các vi sinh vật trong bể hiếu khí. Vậy lượng khí cần cung cấp bao nhiêu là phù hợp?

Thông thường, hàm lượng DO trong bể hiếu khí duy trì trong khoảng 1,5 – 4mg/L là phù hợp. Nếu ít hơn, sẽ gây ảnh hưởng đến hoạt đống sống của vi sinh vật, ảnh hưởng đến hiệu suất quá trình xử lý. Nói vậy, không có nghĩa là chúng ta có thể cung cấp nhiều khí hơn để tránh việc thiếu hụt Ôxy. Nếu khí được cung cấp quá nhiều, sẽ gây vỡ các bông bùn hoạt tính, phá vỡ cấu trúc của bùn. Dẫn đến việc phá hủy nơi sinh sống của quần thể vi sinh vật hiếu khí. Làm cho nước đầu ra bị đục, nhiều cặn và hiệu suất kém. Ngoài ra, cung cấp nhiều khí cũng điều lãng phí năng lượng không cần thiết.

Lượng khí cần cung cấp cho hệ thống là bao nhiêu?

Với công trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học trong điều kiện hiếu khí. Lượng Ôxy cần thiết cho vi khuẩn để thực hiện quá trình Ôxy hóa như sau:

Lượng Ôxy cần thiết = Lượng Ôxy hóa ngoại bào các chất hữu cơ + Lượng Ôxy để vi khuẩn thực hiện nitrat hóa + Lượng Ôxy ôxy hóa nội bào các chất hữu cơ

Trong thực tế, để Ôxy hóa hoàn toàn 1 kg BOD thì cần từ 1,5 đến 1,8 kg O2 (phụ thuộc vào đặc điểm hệ thống cấp và phân phối khí)

♦  Đối với Aeroten, cường độ thổi khí nhỏ nhất (Imin) phụ thuộc vào độ sâu của hệ thống phân phối khí. Việc xác định Imin­ được tính theo TCXDVN 51:2006.

Hs (m)

0,5

0,6

0,7

0,8

0,9

1

3

4

5

6

 I­­min(m3/m2.h)

43

42

38

32

28

24

4

3.5

3

2..5

♦ Để không phá cấu trúc của bùn hoạt tính trong bể Aeroten thì Imin ≤ 100 m3/m2.h

♦ Đối với quá trình làm thoáng sơ bộ và đông tụ sinh học trước khi lắng. Lượng không khí được chọn là 0,5 m3 khí/m3 nước thải. thời gian làm thoáng từ 15 – 20 phút

♦ Đối với bể tuyển nổi, cường độ cấp khí là 40 – 50 m3/m2 mặt đáy bể trong 1 giờ

♦ Đối với bể lắng cát thổi khí, cường độ cấp khí là 3 – 5 m3/m2 mặt bể trong 1 giờ

♦ Đối với quá trình làm giàu ôxy cho sông hồ, để khắc phục hiện tượng phân tầng. Và ôxy hóa sinh hóa chất hữu cơ trong nguồn nước bị ô nhiễm bởi nước thải đô thị, lượng không khí cần cấp là 0,1 – 0,6 m3/1m3 nước nguồn.

Tính toán lựa chọn máy thổi khí cho hệ thống xử lý nước thải

♦ Lượng không khí cần cấp cho quá trình xử lý nước thải tính theo công thức

Qk = Qtt.D (m3 khí/h)

+ Qtt – lưu lượng nước thải tính toán (m3/h)

+ D – Lượng không khí cần thiết để xử lý 1 m3 nước thải (m3 khí/ m3 nước thải)

♦ Áp lực của máy thổi khí tính theo công thức

+ Hs – Độ ngập của thiết bị phân tán khí trong nước (m)

♦ Công suất của máy thổi khí được tính theo công thức sau

+ QK – Tổng lưu lượng khí cấp cho bể xử lý (m3/h)

+ η – Hệ số sử dụng hữu ích của máy thổi khí (lấy khoảng 0,5 – 0,75)

Tính toán số lượng đĩa phân phối khí cần dùng

Kết hợp với máy thổi khí để phân phối khí cho bể là đĩa phân phối khí. Vậy cần tính toán lượng đĩa phân phối khí như thế nào là phù hợp nhất.

Số lượng đĩa cần dùng = Lưu lượng máy thổi khí/lưu lượng đĩa thổi khí = 30/0,1 = 300 cái

Lưu ý: Việc lựa chọn thiết bị phân tán khí phụ thuộc vào từng quy mô công trình. Cường độ khí phân tán phải đảm bảo lớn hơn giá trị tối thiểu để có thể tách cặn bẩn chui ra khỏi các lỗ. Và phải nhỏ hơn giá trị tối đa để vận tốc nổi không lớn, giữ được thời gian tiếp xúc của khí và nước.

Đối với các đĩa phân phối khí bọt mịn (khí tinh), kích thước bọt khí từ 1 – 6mm

Đối với hệ ống đục lỗ, đĩa khí thô thì kích thước bọt khí từ 2 – 10 mm

Các thương hiệu máy thổi khí hiện nay

Máy thổi khí Tsurumi – Japan: là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tsurumi đi đầu trong việc sản xuất và phân phối các thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải. Máy thổi khí của thương hiệu này được biết đến với chất lượng tốt, độ ồn thấp, tuổi thọ cao…Bên cạnh đó, Tsurumi cho ra đời thêm dòng máy thổi khí TSR được sản xuất tại nhà máy ở Đài Loan. Với giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng Tsurumi sản xuất tại Nhật. Hiệu quả mà sản phẩm mang lại rất tốt, chất lượng ổn định, nhược điểm độ ồn cao. 

Máy thổi khí Tohin – Japan. Thêm một thương hiệu nữa đến từ Nhật Bản. Có thể thấy Nhật là đất nước mạnh về khoa học kỹ thuật. Tohin là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng máy thổi khí ở Nhật Bản. Các sản phẩm của thương hiệu này đa dạng, chất lượng ổn định.

Máy thổi khí LongTech – Taiwan. Đây là thương hiệu máy thổi khí đến từ Đài Loan. Hiện đang được sử dụng khá nhiều tại các công trình ở nước ta. Với giá thành khá cạnh tranh trên thị trường mà dòng sản phẩm này được lựa chọn khá nhiều.

Ngoài ra còn rất nhiều các dòng máy thổi khí khác như: Heywell, Dragang, Teiko, APP, Trundean…

Máy thổi khí là gì? Cách tính toán lựa chọn máy thổi khí

5

(100%)

2

votes

Những Lợi Ích Của Máy Khuếch Tán Tinh Dầu Là Gì ?

🍀Thanh lọc không khí

Máy khuếch tán tinh dầu giúp khuếch tán tinh dầu thiên nhiên cùng hơi nước ra không khí. Tinh dầu thiên nhiên sẽ giúp sát, diệt khuẩn, lọc bụi, khử mùi và cho bạn một không giam thơm mát, thoãng đang và trong lành.

Không khí thơm mát, trong lành sẽ giúp cơ thể bạn dễ chịu, giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng sức đề kháng tốt hơn,…

🍀Giảm bụi có trong không khí

Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán tinh dầu thiên nhiên ra không khí. Tinh dầu thiên nhiên mang điện tích âm có thể ion hóa và diệt các hạt bụi ( mang điện tích dương) có trong không khí. Nhờ đó, bạn sẽ không những có được không khí trong lanh, thơm mát mà còn sạch bụi rất nhiều nhờ Máy khuếch tán tinh dầu.

🍀Giúp khuếch tán hương thơm nhanh chóng và đều hơn

Máy khuếch tán tinh dầu khuếch tán các phân tử nhỏ li ti tinh dầu thiên nhiên ra không khí nhanh chóng và đều hơn so với đèn xông tinh dầu. Chỉ sau 3 phút khởi động, căn phòng của bạn sẽ ngập tràn hương hoa thơm mát.

Máy khuếch tán tinh dầu giúp khuếch tán hương thơm nhanh chóng và đều hơn

🍀Giúp cung cấp thêm độ ẩm cho không khí

Ngoài khuếch tán hương thơm của tinh dầu thiên nhiên, Máy khuếch tán tinh dầu còn mang hàng triệu phân tử nước dưới dạng phun sương ra khong khí, nhờ đó cung cấp độ ẩm cần thiết cho không khí, chống khô da và tốt cho hệ hô hấp.

🍀Mang nhiều lợi ích cho sức khỏe Tinh dầu thiên nhiên từ lâu đã được biết với nhiều công dụng, lợi ích thần kỳ cho sức khỏe. Tinh dầu thiên nhiên giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, diệt khuẩn, tăng sức đề kháng, giảm cân, tốt cho tim mạch, giảm đau,…vô cùng hiệu quả. Chưa hết, hít thở hương thơm của tinh dầu thiên nhiên còn giúp làm đẹp da, giảm mụn, làm trắng da,..cực hiệu quả.

🍀Tinh dầu thiên nhiên mang nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bạn có thể tham khảo một số loại tinh dầu thiên nhiên xông phòng tốt nhất hiện nay như tinh dầu chanh tươi, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu sả, tinh dầu bưởi, tinh dầu trà xanh,…để xông phòng và bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Hãy đến với cửa hàng shop bạn có thể tìm thấy đúng sản phẩm Máy Khuếch tán tinh dầu chất lượng nhất cùng mức giá phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Tắt Bật Firewall Win 10 Đảm Bảo An Toàn Cho Máy Tính

Tắt Firewall win 10 giúp cải thiện được tốc độ xử lý của máy tính. Tường lửa được cài đặt sẳn trong windows 10 có chức năng bảo vệ máy tính khỏi virus, phần mềm độc hại tấn công vào máy tính. Tuy nhiên trong lúc sử dụng tường lửa lại làm cho chúng ta thấy vô cùng phiền phức vì những rào cản của nó. Vì vậy hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn những cách tắt Firewall win 10 đảm bảo an toàn nhất.

Tắt tường lửa Windows 10 trong Setting

Bạn cũng có thể tắt tường lửa trong phần Setting của Windows 10, trong những phiên bản gần đây thì giao diện có đôi chút khác biệt.

Bước 1: Bạn truy cập vào Setting bằng cách bấm tổ hợp phím Windows + I sau đó chọn mục Update & Security.

Bước 2: Ở menu bên trái, bạn chọn mục Windows Security và bấm vào mục Firewall & network protection để mở cài đặt tường lửa.

Rất đơn giản phải không nào.

Cách tắt tường lửa Win 10 trong Control Panel

Đây là phương pháp khá cổ điển và quen thuộc, thường được thực hiện thường xuyên ở các hệ điều hành Win 7 hay Win 8.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Control Panel Win 10 bằng cách bấm phím Windows sau đó gõ Control Panel vào ô tìm kiếm và bấm chọn.

Bước 2: Khi màn hình Control Panel hiện ra bạn chọn mục Windows Defender Firewall.

Bước 3: Ở menu bên trái bạn bấm vào mục Turn Windows Defender Firewall on or off.

Bước 4: Màn hình tiếp theo, bạn tick chọn Turn off Windows Defender Firewall ở mục Private network hoặc Public network hoặc cả 2 tuỳ nhu cầu.

Vậy là bạn đã tắt được tường lửa trong cài đặt của Control Panel rồi.

Cách tắt Firewall Win 10 bằng Command Prompt

Ngoài các cách tắt Firewall bằng cài đặt, bạn cũng có thể dùng câu lệnh Command Prompt để thực hiện tắt tường lửa.

Cách làm như sau:

Nếu thấy màn hình trả về kết quả OK tức là đã hoàn thành rồi đấy.

Cách bật tường lửa Windows 10

Tương tự như cách tắt tường lửa, bạn cũng có nhiều cách để bật tưởng lửa trên Win 10 mà không gặp bất cứ khó khăn gì bởi hệ thống luôn khuyến khích bạn bật chương trình này lên.

Bật tường lửa Win 10 từ khung thông báo

Theo mặc định thì khi bạn tắt tường lửa, hệ thống sẽ hiện cảnh báo máy tính không an toàn và hiện thông báo khuyến khích bạn bật lại tường lửa.

Bật tường lửa trong Setting

Bạn tiến hành truy cập lại vào mục Update & Security – Windows Security – Firewall & network protection như hướng dẫn ở trên, chọn mạng bạn vừa tắt và kéo thanh trượt ngược lại về phía On, tưởng lửa sẽ được bật lại cho bạn.

Bật tường lửa trong Control Panel

Bạn cũng tiến hành truy cập lại vào mục cài đặt Control Panel rồi chọn Windows Defender Firewall.

Ở ngay màn hình chính sẽ có một thông báo Update your Firewall settings, bạn chỉ việc bấm vào nút Use recommended settings là hệ thống sẽ tự động bật lại tường lửa.

Hoặc bạn cũng có thể bấm vào Turn Windows Defender Firewall on or off ở menu bên trái và tự tay bật chúng lên.

Bật Firewall bằng Command Prompt

Đầu tiên bạn cần truy cập lại vào Command Prompt bằng quyền Admin.

Khi hệ thống trả về kết quả OK tức là tường lửa đã được bật lại như cũ rồi đấy.

Máy Hút Mùi Canzy Cz 3670 Là Chính Hãng,Chất Lượng Cao

Máy hút mùi Canzy CZ 3670 kính cong

Máy hút mùi Canzy CZ 3670 là sự thay thế hoàn hảo cho máy hút mùi Canzy CZ 70D1 với những ưu điểm vượt trội hơn như lưới lọc mỡ bằng Inox, độ ồn của máy khá thấp có thể nói máy hút mùi Canzy CZ 3670 có chế độ hút êm nhất so với các máy cùng phân khúc so với các hãng khác.

Máy hút mùi Canzy CZ 3670 có công suất mạnh mẽ lên tới 1100 m3/h, động cơ tuabin đôi và than hoạt tính mới giúp hút và khử mùi tốt hơn thế hệ cũ rất nhiều

Lý do cần máy hút mùi Canzy CZ 3670 kính cong trong các sinh hoạt của căn nhà

Công nghệ không ngừng đi lên, chất lượng sinh hoạt ngày một được lên cao và vô vàn công cụ gian bếp cũng cải tiến nhằm đáp lại mong mỏi của con người. Hiện tại máy làm sạch mùi là một đồ dùng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại. Nó không chỉ là bay hết mùi nấu ăn mà lại làm giảm một vài nguy cơ gây hại đối với sức khỏe khách hàng. Với lại đều là 1 công cụ nội thất trong căn bếp trang trí góp phần làm cho gian bếp trong mỗi căn nhà, tạo ra sự mỹ quan hơn. Đi với sự đi lên của khoa học kỹ thuật, ngày càng ra mắt nhiều dạng máy hút khử sạch mùi hiện đại được đưa ra, với các chức năng, phong phú về mẫu mã. Nhưng nào phải chiếc máy hút mùi và khử mùi nào đều hợp lý đối với phòng bếp của mỗi gia đình. Điều này còn tùy thuộc vào rất nhiều nguyên nhân ngoại cảnh như là độ rộng gian bếp, mẫu thiết kế nội thất, công suất hoạt động, hình dáng…Vì vậy với trợ giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định cho nhà bếp gia đình mình một máy khử mùi phù hợp chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng mọi kiểu máy hút mùi tiêu chuẩn chất lượng đến từ những hãng khác nhau nhằm giúp người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

– Máy khử mùi dành cho căn bếp ra sao? Việc trước tiên khách hàng phải biết máy hút khử mùi dành cho không gian bếp là như thế nào? Máy hút khử mùi dành cho gian bếp được biết là một thiết bị máy khử mùi trong nhà bếp tân tiến. Cơ chế vận hành tương tự cách hoạt động của động cơ thông gió với mảnh lưới lọc hơi mỡ, vài dòng máy hút khử mùi còn thêm vào đầu lọc mùi từ thực phẩm xào rán làm bằng than khử mùi. Tính năng chính là hút sạch mùi từ thức ăn chế biến, hút khói, loại bỏ hơi nước, hút mỡ tạo ra trong công đoạn nấu bữa ăn của khách hàng. Giúp trả lại không gian sạch sẽ cho phòng bếp của các bạn. Tạo sự thoải mái, để người dùng có thể sáng tạo ra vô số thực phẩm độc đáo cho tổ ấm bé nhỏ mình. Máy hút khử sạch mùi sở hữu 3 phương pháp đánh bay mùi chính chính là hút ép mùi thẳng ra khỏi nhà bởi ống thông khí hoặc là khử mùi trực tiếp ngay trong máy hút khử sạch mùi qua than hoạt tính lọc mùi hoặc phối kết hợp cả hai chế độ trên. Hiện giờ, trên thị trường mọi người thường ưa thích loại thiết bị hút mùi nhờ ống dẫn khí ra ngoài hơn vì không chỉ giúp cho làm sạch mùi toàn bộ hơn mà còn giúp cho đem lại không gian sạch, khiến rút bớt độ nóng của nhà bếp trong khi đun nấu mà giá mua cũng rẻ hơn.

Thành phần cấu tạo của thiết bị hút mùi cho căn bếp Canzy CZ 3670

Lưới lọc: năm lớp chặn hơi dầu mỡ hiệu suất cao Chế độ hút: Than hoạt tính đánh bay mùi Đường thoát rộng: 282Mm Nút bấm điều khiển: cơ Thiết bị chiếu sáng: led

Điểm đặc trưng của máy hút mùi trong nhà bếp Canzy CZ 3670

Nhằm tạo tính tiện dụng với dạng mô hình gian bếp tại mỗi căn nhà, các thương hiệu thuộc mảng chế tạo máy hút mùi khử mùi dành cho bếp đã càng lúc biến đổi mọi sản phẩm của họ để mang lại cho mọi quý vị những thiết bị tốt nhất. Cũng bởi vậy mà càng ngày càng nhiều vô số dạng thiết bị hút mùi trong không gian bếp được ra đời với những hình thức, mẫu mã riêng biệt. Bài mô tả này siêu thị đồ gia dụng Vietmart mô tả model máy hút mùi đối với căn bếp Canzy CZ 3670 hiện nay được tìm kiếm ở thị trường dạo gần đây:

Máy hút mùi đối với nhà bếp Canzy CZ 3670 là máy hút mùi khử mùi kính cong. Hình dáng gọn nhẹ kèm công suất hút khá cao từ 1100 m3/giờ cực kỳ phù hợp với nhiều nhà bếp mới. Kiến trúc kính cong thu hút kèm theo lớp kính trong vắt, đem đến nét đẹp mới lạ rất được ưa chuộng trong những ngôi nhà kiểu mới vừa muốn có được một thiết bị thích hợp giải quyết được mục đích sử dụng cũng như là vật dụng trang trí cho căn bếp thêm phần tinh tế. Trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều dạng máy khử mùi kiểu dáng kính cong cho người tiêu dùng dễ dàng quyết định Kèm với vô số kiểu dáng khác nhau hợp lý với các căn bếp của mỗi tổ ấm với lại giá thành cũng rất hợp lý, phụ thuộc vào chất lượng máy và thương hiệu của sản phẩm hút mùi. Giá thành có thể xê xích khoảng độ vài triệu tới vài chục triệu đồng. Chính bởi vậy các bạn có thể dễ dàng mua sắm một chiếc máy làm sạch mùi phù hợp với khả năng tài chính của mỗ nhà. Hầu hết vô vàn kiểu máy khử mùi kính cong thông thường lắp đèn chiếu sáng, tính năng điều chỉnh lưu lượng gió, làm sạch mùi qua than hoạt tính. Vô Số loại máy cao cấp hơn thường được trang bị đặc tính cảm biến mùi khói tự động, tính năng hẹn giờ hay sử dụng từ xa vô cùng hữu ích. Cấu tạo phong phú từ kính trên, kính dưới, kính cong trước sau, cong sang hai bên… Để cho quý vị thoải mái quyết định.

Thông số kỹ thuật của máy hút khói Canzy CZ 3670 kính cong giá trung tầm

– Tên máy hút khử mùi: Máy hút mùi bếp Canzy CZ 3670 – Mã sản phẩm : CZ 3670 – Chủng loại: Kính cong tủ – Chất liệu vỏ: kính, Acrylic đen, inox sang trọng – Đèn chiếu sáng: Led – Phím bấm: Cơ với 5 tốc độ tùy chỉnh. – Tốc độ hút: Để người làm bếp có khả năng chỉnh 3 sức hút. – Động cơ: Tuabin kép – Công suất: 1100m3/h – Lưới lọc mỡ: bằng inox 5 lớp. – Chế độ hút: hút thông thường hoặc khử mùi đồ nấu bởi khoang lọc than hoạt tính. – Cánh quạt: thiết kế với hợp kim, chịu độ nóng, không biến dạng, bền bỉ cao, tiết giảm độ ồn. – Ống thoát: dài 280mm – Lưu lượng gió: 1100m³/h ±60 m³/h – Độ ồn: <45dBa – Cửa thoát gió: 150mm – Kích thước máy: 700mm – Bảo hành: 36Tháng

Công năng riêng có của máy hút khử sạch mùi Canzy CZ 3670 trong gian bếp

– Máy hút khí khử mùi Canzy CZ 3670 đến từ nhãn hiệu Canzy kèm với thiết kế tinh tế cũng dễ lắp đặt cho những góc bếp của mỗi tổ ấm – Do vì lấy về trực tiếp tại chính hãng bởi thế người sử dụng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của thiết bị hút mùi đối với căn bếp này. – Máy hút khử sạch mùi Canzy CZ 3670 trong không gian bếp cùng: 700Mm và được chế tạo từ thành phần inox kính chịu lực cực bền với thời gian, bên cạnh đó công việc chà sạch hơi mỡ bụi bẩn bám trên máy hút khói khử mùi cực kỳ dễ dàng. – Máy khử mùi Canzy CZ 3670 được trang bị động cơ bền bỉ, hiệu quả cao, đạt chuẩn làm thiết bị hoạt động rất êm, hạn chế tiếng kêu triệt để đang lúc chạy. Tạo nên không gian sống dễ chịu nhất đến cho quý vị, để người đun nấu mặc sức làm ra những thức ăn bổ dưỡng cho mọi thành viên. – Công suất hút khỏe đến 1100M3/h khiến làm sạch mùi của thức ăn xào nấu, hơi nước nóng, khói, chất dầu mỡ dễ dàng. – Bên ngoài bằng inox chất lượng, bởi thế quý vị hoàn toàn yên tâm khi dùng máy. – Máy hút khử sạch mùi Canzy CZ 3670 cho không gian bếp với 2 chế độ loại bỏ mùi: loại bỏ trực tiếp nhờ ống hút xả liên tục mùi từ món ăn đun nấu ra khỏi phòng làm lọc sạch mùi hoàn toàn hoặc lọc sạch trực tiếp thông qua lớp than hoạt tính khử mùi tuyệt đối mùi béo trong khi nấu nướng. – Không chỉ có vậy miếng khử mỡ chất liệu từ hợp kim nhôm đa lớp bởi nên có thể chắn động cơ bên trong máy hút khử sạch mùi tối giảm dầu mỡ đọng vào mà còn tăng thêm vẻ thẩm mỹ với máy. Nếu vệ sinh cũng nhanh chóng. – 2 bóng đèn Led rọi sáng có chiếu sáng không gian bếp nấu làm cho người dùng nhìn món chế biến được tiện dụng hơn. – Mức ồn tối đa của máy hút mùi khử mùi Canzy CZ 3670 dưới mức <45dB nên chúng ta hoàn toàn yên tâm về thiết bị hút mùi Canzy CZ 3670. – Với ba mức hút cho khách hàng thoải mái điều chỉnh mức hút tùy thuộc vào nồng độ mùi. – Tiện lợi hơn vì có thể sử dụng ngăn tủ ở trên thiết bị khử mùi để vật phẩm. – Đi kèm tạo dáng trang nhã, tinh tế, công suất hút tối ưu, thuận lợi vận hành và làm sạch, mức giá thực sự phù hợp. Máy hút khử sạch mùi dành cho bếp Canzy CZ 3670 là máy hút mùi thích hợp đối với gian bếp của nhiều gia đình.

Một vài lưu tâm mỗi khi chạy máy hút khói khử mùi Canzy CZ 3670

Một vài điểm cần lưu tâm khi dùng thiết bị khử mùi: – Nhằm sản phẩm sử dụng lâu máy hút khói khử mùi Canzy CZ 3670 luôn cần được làm sạch phin lọc có định kỳ. Người nấu bếp bỏ lưới lọc mang ra nhúng trong nước nóng, sử dụng xà phòng làm sạch hơi mỡ. Linh kiện khác cũng được lau sạch bằng chiếc khăn cách tuần – Máy hút khử mùi Canzy CZ 3670 chú ý gắn cách chỗ nấu nướng ngắn nhất từ 60 đến 80cm. Tránh gặp phải việc bắt lửa trong khi làm nhiều món chiên, rán cũng có cực nhiều dầu mỡ. Lửa từ bếp than đôi lúc lên tới máy hút khử mùi này, chị em cần lưu ý khi làm những đồ ăn kiểu như thế này. -Máy hút khử mùi đối với bếp Canzy CZ 3670 sở hữu vài sức hút khác biệt vì vậy bạn thoải mái sử dụng mức hút tùy thuộc mùi phát ra từ từng món thực thẩm. – Để cho máy hút mùi khử mùi Canzy CZ 3670 hoạt động thêm ít phút nhằm hết mùi – Lau chùi máy làm sạch mùi theo lịch sẽ làm cho tăng thêm tuổi thọ đối với máy.

Vậy bạn còn đắn đo thêm gì nữa. Điện thoại để gọi tới tổ bán hàng: 0243 633 8892. Chuyển máy hút mùi Canzy CZ 3670 giá rẻ nhanh, free ship với quý khách mua hàng cùng với quà tặng có giá trị.

Tìm hiểu thêm tại: https://thegioidodung.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Thổi Khí Là Gì? Hướng Dẫn Tính Toán Lựa Chọn Máy Thổi Khí trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!