Xu Hướng 3/2023 # Máy Ép Bùn – Bán Máy Ép Bùn Nhập Khẩu Tại Thị Trường Việt Nam # Top 7 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Máy Ép Bùn – Bán Máy Ép Bùn Nhập Khẩu Tại Thị Trường Việt Nam # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Máy Ép Bùn – Bán Máy Ép Bùn Nhập Khẩu Tại Thị Trường Việt Nam được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xử lý nước thải là khâu quan ốm yếu của các nhà máy cung tiến công nghiệp. Khâu này góp phần vào công cuộc giữ giàng và thỏ thẻ kê môi trường còn cũng như nguồn nước trong hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Và trong hệ thống này không thể thiếu những máy thổi khí và đĩa tán khí – là trang bị quan trọng trong duy trì phân phối khí thường xuyên cho bể sinh học tập mang các mục đích sau:

Chống lắng bùn hoạt tính, tạo ra chung đoạn oxy hóa các chất hữu cơ, giúp chúng phân hủy đều. Ở bể này, máy thổi khí sẽ kết hợp có đĩa tán khí giúp phối đều oxy trong nước.

Thêm cường lượng oxy hòa tan và đẩy nhanh giai đoạn oxi hóa sinh hóa những chất bẩn hữu cơ sở hữu trong nước thải. Dưới lực đẩy của máy thổi khí làm nước thải được xáo trộn một cách trở đồng đều sở hữu bùn hoạt tính, tạo điều kiện để vi sinh vật tăng trưởng và tiếp xúc mang các cơ chất cần trong hồ.

Loại bỏ những nguyên tố thiếu khí, yếm khí sẽ gây ra sự hạn chế cho sự to mạnh của vi sinh vật hiếu khí. Điều này sẽ gây ra mùi hôi trong bể.

Đó mục đích tiêu dùng của máy thổi khí, vậy việc tính toán lưu lượng khí cần là gói kín lăm để sở hữu thể kén chọn chọn lọc được đúng model?

Thường đối với hệ thống xử lý nước thải, lượng DO (lượng oxy hòa tan trong nước) trong bể hiếu khí luôn được giữ ở mức 1 ,5 – 4mg/l. Giả dối dụ cạnh số này quá tốt nết chắc chắn sẽ gây tác động rất to tướng đến sự hô hấp cũng như hoạt động sống của vi sinh vật, vì vậy tác động tới hiệu suất của quá trình xử lý nước thải. Nhưng nếu chỉ số này vượt quá ngưỡng dừng cũng không phải chăng , vì dối trá dụ máy thổi khí hoạt động quá mạnh thì sẽ xảy ra những vấn đề sau:

Trước là phung phí tiền trước riêng thiết bị (máy thổi khí, đĩa tán khí, các tuyến đường ống, phụ kiện…)

Đối sở hữu hồ hết các Dự án xử lý nước thải bằng phương pháp hiếu khí (xử lý sinh học) thì lượng khí ô-xy đủ để cung cho cho bể cất được tính toán theo qui trình logic với các công thức bên dưới:

Đối với các công trình xử lý nước thải bằng bí quyết sinh học hành hiếu khí, việc tính toán chọn lọc máy thổi khí và đĩa tán khí như sau:

Tính toán các tham số để chọn máy thổi khí

Bảng đặc tính sẽ giúp bạn chọn được model, cỡ nòng, số vòng quay, áp suất đẩy, lưu lượng khí và công suất cưng cầu của máy thổi khí Taiko Kikai.

Lưu lượng khí trong bảng cho ta thấy xuất hiện trạng hút tiêu chuẩn. Là tình trạng hút tiêu chuẩn có nhiệt độ ở 20oC, áp suất tuyệt đối 1 .0332kgf/cm2 và độ ẩm khá 65%.

Lưu lượng khí tham chiếu (nhiệt độ 0oC, áp lực tuyệt đối một.0332kgf/cm2, (101.3kPa)) được tính toán sở hữu đơn vị Nm3/min

Bên cạnh đó , có thể chuyển đổi sang lưu lượng khí tiêu chuẩn bằng công thức bên dưới, ví như sức ép hút như nhau.

Qs = Qn x một.0732

Trong đó:

Qs: lưu lượng khí tiêu chuẩn

Qn: Lưu lượng khí tham chiếu

Lưu lượng khí thổi ra có thể được đổi sang lưu lượng khí tiêu chuẩn bằng công thức sau:

Qs = Qd x (1.0332 + Pd)/1.0332 x (273+ts)/(273+td)

Trong đó:

Qd: Lưu lượng khí thổi ra (m3/min)

Pd: áp lực hút (kgf/m2)

ts: Nhiệt độ hút (oC)

td: Nhiệt độ thổi (0C)

Theo những giá trị về lưu lượng và áp suất được tính toán ở trên, những thông suốt số của máy thổi khí Taiko Kikai được tra ra theo bảng đặc tính.

Công suất động cơ được xác định bởi các màu được qui định.

Sự lựa chọn lựa chọn trùng lặp phải dựa vào kiểu của máy thổi khí.

Rất vui được tương trợ và hiệp tác với phần to tướng Quý Công Ty!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG TINH TUỆ

Hotline: 0914 577 933 – 0919 612 339 – 0941 534 433

VP HCM: Lầu 10, Tòa Nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình, TP.HCM.

Tel: (84-28) 3547 4636

VP Đà Nẵng: Lầu 5, Tòa nhà TLC, 680 Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Tel: (84-236) 3996 686

VP Hà Nội: Nhà số 1, Ngách 122/11, Phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (+84-24) 3638 0206

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thang Máy Schindler – Thang Máy Nhập Khẩu Thụy Sỹ

Đây là thang máy được thế giới đánh giá cao trên thị trường thế giới. Thang máy Schindler nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ được lắp đặt trong các công trình nổi tiếng thế giới, đặc biệt ở thị trường Châu Âu.

Các bạn lưu ý bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cho khách hàng biết thêm về loại thang máy schidler. Công ty chúng tôi không cung cấp loại thang máy này.

Công ty thang máy Schindler được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong 100 công ty tốt nhất toàn cầu, cùng với đó là: Thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Montanari…. Ngần đây công ty thang máy Schindler đã ký hợp đồng sản xuất thang máy tại Trung Quốc với 51% cổ phần, tin tức này sẽ bảo hiệu sản phẩm thang  máy hiện đại này  sẽ có mặt nhiều hơn trên thị trường không chỉ với các công trình lớn mà còn có thể vào các công trình tầm trung, thậm chí vào nhà dân… để nâng cao chất lượng đời sống con người hơn.

Tại sao thang máy Schindler lại được đánh giá cao như vậy ?

Thang máy Schindler là một loại thang máy tải khách, là biểu tượng cho sự làm việc không ngừng và sáng tạo của các kỹ sư. Thang máy bây giờ không chỉ còn là thiết bị để người ta đi lại hay vận chuyển nữa. Chính thang máy Schindler đã phá vỡ các rào cản trên của con người đó chính la thang máy thông minh, con người có thể tương tác với thang máy. Thang máy thông minh và tiết kiệm nhiên liệu hơn, đem đến cho con người sụ ngạc nhiên về chất lượng và công nghệ mà trước đó chưa có thang máy nào đạt được.

thang máy hiện đại sang trọng nhất thế giới

Một số thông tin về thang máy Schindler

Thang máy có hai loại động cơ là động cơ thủy lực và động cơ điện, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng hay tính chất công trình mà ta có thể lắp đặt loại thang máy phù hợp. Thang máy Schindler có kỹ thuật tốt nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng thang máy.

Các cấu tạo an toàn khác của thang máy Shindler

+ khi sử dụng thang máy không thể tránh được tình trạng thang máy chạy quá tốc độ quy định để triệt tiêu vấn đề này thang nên thang máy được trang bị bộ giới hạn

+ chuông cấp cứu và hệ thống internet liên lạc bên ngoài khi bị kẹt thang.

+ Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha , ngược pha khi thang máy gặp sự cố.

+ Đèn cấp cứu khi mất điện kéo dài trong 30 phút

+ Khóa an toàn, liên kết có điểm điện kiểm soát khóa hỗ trợ mở cửa

+ Bộ cứu hộ tự động ARB : đảm bảo an toàn cho người đi thang máy trong lúc xảy ra sự cố bất ngờ, khi đó thang máy sẽ sử dụng nguồn điện dự trữ và đưa người đến vị trí gần nhất rồi mới dừng hoạt động.

Thang máy gia đình Schindler phù hợp cho các công trình cao tầng : các tòa nhà cao ốc, chung cư, các khu trung tâm thương mại, những công trình thế kỷ….

Việc thang máy Schindler được người thi công chọn cho công trình không chỉ là công nghệ của thang máy mà còn dịch vụ từ công ty thang máy Schindler. Khi lắp đặt thang máy Schindler bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của thang máy thuộc vào những sản phẩm có dịch vụ tốt nhất.

Ở Việt Nam thang  máy Schindler được tin tưởng và lắp đặt tại các công trình lớn tại các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm thang máy thông minh của thế kỉ 21

Hi vọng những thông tin về thang máy schindler trong bài đăng này đã giúp các bạn hiểu thêm về loại thang máy này.

Một số các hãng thang máy khác:

Đánh giá page

Máy Phát Điện Nhập Khẩu, Lắp Đặt

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG NGUỒN DỰ PHÒNG

MÁY PHÁT ĐIỆN HÒA ĐỒNG BỘ VỚI NHAU HAY VỚI LƯỚI ĐIỆN

A. NHU CẦU:

Hòa đồng bộ các máy phát điện là hình thức mắc song song các máy phát điện. Đây là giải pháp kỹ thuật cao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong vận hành bảo dưỡng cho nên trước khi sử dụng giải pháp bạn phải xác định rõ nhu cầu khi nào phải sử dụng giải pháp máy phát điện song song hoặc máy phát điện song song với lưới điện:

Khi công suất yêu cầu lớn hơn công suất của một máy

khi phụ tải của bạn thay đổi nhiều mà bạn lại muốn tiết kiệm nhiên liệu

Khi bạn đã có một máy và bạn muốn mua thêm một hay vài cái nửa do công suất sử dụng điện tăng vì tình hình sản xuất kinh doanh

Khi hệ thống của bạn làm việc liên tục 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần và bạn không muốn gián đoạn khi chuyển tải từ máy này sang máy khác

Khi phụ tải của bạn lớn quan trọng và thời gian cho phép mất điện rất bé (chỉ vài giây), hoặc tuyệt đối không được mất điện (như các data center, các nhà máy công suất lớn, việc mất điện có thể làm hư hỏng sản phẩm, thiết bị mà giá trị thiệt hại là rất lớn, các trung tâm hội nghị tầm cỡ quốc gia trong khi có hội nghị đang diễn ra,… mà không thể trang bị hệ thống nguồn UPS). 

Hệ thống tủ hòa

B. KIẾN THỨC

1. Thế nào là một hệ thống máy phát điện song song?

Một hệ thống máy phát điện làm việc song song khi có nhiều máy cùng cấp cho một tải hoặc một hệ thống tải chung.

Hệ thống này được sử dụng để tăng khả năng cung cấp điện cho hệ thống (nhà máy điện, lưới điện quốc gia,…), do công suất của một tổ máy phát điện nhỏ hơn công suất phụ tải đòi hỏi.

2. Những điều kiện để máy phát điện làm việc song song?

Máy phát điện muốn làm việc song song phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản như sau:

– Điện áp của các máy phát phải bằng nhau: thường thì độ sai lệch điện áp của các máy không được lớn hơn 5%

– Tần số các máy phát phải bằng nhau: nếu không bằng nhau sẽ có hiện tượng phân bố tải không điều trên các máy

– Thứ tự pha các máy phải giống nhau.

Ngoài hai điều kiện trên, để hệ thống làm việc ổn định, an toàn cần được trang bị thêm:

– Thiết bị điều chỉnh điện áp cho và tần số để điều chỉnh tình trang phân chia tải (P, Q) cho các tổ máy;

– Thiết bị đo lường và bảo vệ cho từng máy và cho hệ thống.

3. Thế nào là hòa đồng bộ (synchronize)? Hòa đồng bộ là quá trình đưa các máy hoặc các hệ thống đang làm việc riêng lẽ vào làm việc chung (hay song song) với nhau.

4. Thời điểm hòa đồng bộ là gì?  là thời điểm thích hợp để đóng các thiết bị đóng cắt cho phép đưa đưa các máy hoặc các hệ thống đang làm việc riêng lẽ vào làm việc chung (hay song song)

5. Thời điểm hòa đồng bộ phải hội đủ các điều kiện nào?

– Hai hệ thống phải có cùng tần số, điện áp và thứ tự pha.

– Hai hệ thống phải có cùng pha, độ lệch pha tại thời điểm đóng thiết bị đóng cắt ảnh hưởng trực tiếp đến độ lớn của dòng điện sang bằng chạy quẩn trong các tổ máy phát.

6. Hệ thống hòa đồng bộ (synchronize system) là gì? Hệ thống hòa đồng bộ là hệ thống thực hiện các công việc để đưa các máy phát hay các hệ thống vào làm việc song song vơi nhau.

7. Chức năng của hệ thống hòa đồng bộ là gì?

– Xác định thời điểm hòa đồng bộ.

– Ra lệnh thao tác các thiết bị đóng cắt (đóng vào khi thích hợp và cắt ra khi nguy hiểm).

– Bảo vệ máy phát (tối thiểu phải bảo vệ quá dòng, chống công suất ngược) và hệ thống.

 - Điều khiển quá trình phân chia tải (load sharing) giữa các máy.

8. Có phải tổ máy nào cũng có thể hòa đồng bộ với nhau?

Như đã trình bày ở trên, Máy phát điện muốn hòa đồng bộ (làm việc song song) cần phải điều chỉnh được hai tham số quan trọng nhất: tần số (F) và điện áp (U) do vậy máy phải có cấu hình tiêu chuẩn như sau:

Ngoài ra, động cơ diesel phải có cơ cấu điều khiển nhiên liệu (tốc độ) để đạt tần số mong muốn (EFC- Electronic Fuel Control).

 C. CẤU TRÚC

Các cấu trúc điển hình của hệ thống các hệ thống nguồn dự phòng song song:

– Hai hoặc nhiều máy làm việc song song

– Hai hoặc nhiều máy làm việc song song với hệ thống ATS

– Một máy làm việc song song với lưới

– Hai hoặc nhiều máy làm việc song song với nhau và với lưới điện

Máy phát điện

1. Hai hoặc nhiều máy làm việc song song.

Hệ thống này được sử dụng khi có hơn một máy phát điện trong cấp nguồn cho một tải chung.

– Cấu hình này cho phép ta chọn bất kì một hay nhiều máy trong hệ thống làm việc theo nhu cầu phụ tải thực tế (có thể thực hiện tự động hoặc từ người vận hành)

– Chuyển tải từ máy này sang máy khác mà không bị mất điện.

Cấu hình hệ thống này bao gồm:

Hai hay nhiều tồ máy máy phát có đầy đủ các cấu hình cần thiết để làm việc song song

Mỗi máy phát điện có 1 bộ điều khiển hòa đồng bộ gồm:

+ Bộ điều chỉnh U-F giữ chức năng load sharing: đo lường các thông số (dòng, áp, công suất) của máy và của bus chung từ đó đưa các lệnh điều khiển tốc độ động cơ sơ cấp và điều khiển kích từ của máy phát điện đồng bộ (altenater) từ đó điều chỉnh được công suất tác dụng P và công suất phản khán Q.

+ Bộ điều khiển: xác định thời điểm đồng bộ, đóng cắt, bảo vệ máy phát.

+ Panel hiển thị: hiển thị các tham số đo lường, giao diện với người vận hành (MMI), lập trình cài đặt tham số.

+ Các thiết bị đo lường: dòng, áp, tần số,…

+ Hệ thống truyền thông nội bộ (song song hoặc canbus)

Truyền thông giữa các máy (canbus, modbus, profile bus,…)

Truyền thông với máy tính (PC) bằng giao thức RS232, ethernet,…

Hòa đồng bộ các tổ máy phát điện

2. Hai hoặc nhiều máy làm việc song song với hệ thống ATS:

Hệ thống được sử dụng khi nguồn dự phòng có nhiều máy phát. Ngoài các chức năng như cấu hình 1, Nó có thêm chức năng tự động khởi động hệ thống và chuyển tải từ nguồn lưới sang nguồn dự phòng khi nguồn lưới bị mất hoặc bị sự cố.

Ngoài cấu hình tối thiểu như hình 1, hệ thống này còn có thêm bộ phận kiểm soát trạng thái nguồn lưới và hệ thống điều khiển ATS. Khi mất nguồn lưới, hệ thống tự nhận biết và ra lệnh khởi động hệ thống máy phát, hòa đồng bộ, cắt máy cắt lưới và đóng máy cắt cho phép tải sử dụng điện dự phòng.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, chúng tôi nhận hòa đồng bộ các hệ thống máy phát điện. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

                                                                                                               atecorp.com.vn

Máy Xung Điện: Phân Loại, Tác Dụng Và Giá Bán Trên Thị Trường

Máy xung điện là một trong những sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh phổ biến nhất của các bệnh nhân, đặc biệt là những người gặp vấn đề về cột sống và mắc các bệnh lý về xương khớp. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu về tác dụng, cách dùng và giá bán của những loại máy này.

Tìm hiểu các loại máy xung điện hiện nay và giá bán

Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều sản phẩm máy massage xung điện. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về sản phẩm này cũng như công dụng mà nó mang lại. Máy xung điện là loại máy sử dụng những xung điện sinh học an toàn để tác động lên cơ thể và các huyệt vị với mục đích giải tỏa căng thẳng thần kinh, giảm đau….

Cơ chế hoạt động của loại máy xung điện này là sử dụng đường truyền xung điện có tần số thấp thông qua các miếng dán trực tiếp lên cơ thể. Vì vậy, việc giảm đau sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn. Các huyệt đạo được tác động chính xác và mang đến công dụng tối ưu.

Vai trò chính của những xung điện này là giúp cơ bắp được xoa bóp và thư giãn nhẹ nhàng. Theo đó, cảm giác thư giãn từ tinh thần sẽ tác động lên hệ thần kinh, giải tỏa mọi căng thẳng và chống trầm cảm. Ngoài ra, người bệnh xương khớp có thể sử dụng máy xung điện này để giảm đau, chống căng cứng cơ và hạn chế biến chứng từ bệnh như teo cơ, tê liệt….

Hiện nay, có không ít các thương hiệu máy xung điện với nhiều dòng máy, đời máy khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất trên thị trường là 2 loại máy phổ biến như:

Máy xung điện 8 miếng dán: Là loại máy gồm có 8 miếng dán để tác động lên các huyệt vị trên cơ thể cùng lúc. Chiếc máy này có giá thành đắt hơn và tối ưu hơn dòng máy khác. Đồng thời, nhiều vị trí trên cơ thể sẽ được massage, giúp giảm đau nhanh chóng, thời gian massage cũng không cần quá lâu.

Máy xung điện 4 miếng dán: Là dòng máy massage được trang bị 4 miếng dán để dán lên các vị trí khác nhau trên cơ thể. Với dòng máy này, đa số đều có mức giá rẻ hơn, thuận tiện cho người mua hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn massage nhiều vị trí trên cơ thể thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Với những loại máy như trên, trên thị trường còn có nhiều thương hiệu sản xuất máy xung điện đợc nhiều người bệnh ưa dùng. Người bệnh có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình cũng như mục đích sử dụng. Cụ thể:

Máy xung điện massage Health Herald

Máy massage xung điện Health Herald là một trong những dòng máy được nhiều người dùng nhất. Với chiếc máy này, cơ chế nguyên lý sinh điện sẽ giúp người dùng hết cảm giác đau nhức trong thời gian ngắn. Việc duy trì sử dụng máy xung điện trong thời gian dài còn mang lại khả năng tăng cường lưu thông máu và hạn chế bệnh xương khớp.

Bên cạnh đó, chiếc máy xung điện này có cấu tạo khá đơn giản và nhẹ nhàng nên người bệnh có thể mang đi xa. Điều đặc biệt là chiếc máy này có giá thành phải chăng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Máy massage xung điện Omron

Máy xung điện massage Omron là sản phẩm massage được nhiều tổ chức y tế công nhận hiệu quả. Với quy trình nghiên cứu và sản xuất nghiêm ngặt, sản phẩm mang đến những công dụng tối ưu cho người bệnh.

Máy xung điện này có xuất xứ từ Nhật Bản nên có mức giá khá cao. Tuy nhiên, với nhiều chức năng đa dạng như giảm đau, giảm căng thẳng, giãn cơ…. loại máy này vẫn được nhiều người Việt ưa chuộng.

Máy xung điện Aukewel

Máy massage xung điện Aukewel là thiết bị chăm sóc sức khỏe được người tiêu dùng bình chọn là một trong những loại máy được ưa chuộng nhất. Máy xung điện này có xuất xứ từ Đức nên có mức giá không hề rẻ, chất liệu của máy được sản xuất vô cùng cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Tác dụng của máy xung điện

Thông qua dòng truyền xung điện với tần số phù hợp, máy massage xung điện mang đến những công dụng như sau đối với người sử dụng. Cụ thể:

Giảm đau mỏi, tê nhức: Dòng điện của máy xung điện sẽ tác động trực tiếp lên da người và giúp giảm nhanh những cơn đau nhức khó chịu, lưu thông mạch máu và ngăn ngừa bế tắc mạch máu. Bên cạnh đó, những vùng cơ bắp sẽ được giải tỏa, tránh tình trạng co cứng, tê tay chân khó di chuyển, vận động, giảm đau do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,…

Thư giãn tinh thần, giảm stress: Một tác dụng không thể bỏ qua của máy xung điện là tác động vào hệ thần kinh và các cơ quan cảm thụ. Từ đó, giúp thư giãn tinh thần, tránh stress, giải tỏa căng thẳng và lo âu. Mặt khác, lợi ích giảm đau cũng hỗ trợ phần nào giải tỏa mệt mỏi cho tinh thần, giúp phản xạ thần kinh trở nên linh hoạt hơn.

Máy xung điện giúp cải thiện giấc ngủ ngon: Khi tinh thần được giải tỏa, cơn đau biến mất thì con người sẽ có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Bên cạnh đó, những xung điện khi đi vào cơ thể sẽ giúp phục hồi tế bào bị tổn thương, từ đó cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp bạn có tinh thần tốt trong sinh hoạt hàng ngày.

Máy xung điện giúp lưu thông tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch: Bên cạnh tác dụng giảm đau, xung điện sẽ tác động vào mạch máu và đả thông kinh mạch. Những xung điện này sẽ hỗ trợ giãn nở mao mạch, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn. Từ đó, hiện tượng sưng tấy, viêm nhiễm sẽ được cải thiện đáng kể và hoạt động ổn định hơn.

Cách sử dụng máy xung điện

Đối với các loại máy cơ bản, khi bạn mua về sẽ có đầy đủ hướng dẫn được in thành quyển trong hộp đựng sản phẩm. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm máy xung điện đều có chung một cách dùng như nhau.

Đầu tiên, bạn cần khởi động cơ thể, uống 1 cốc nước nóng để kích thích lưu thông máu và đào thải độc tố. Sau đó, bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ vùng da cần được massage để đảm bảo vệ sinh.

Tiếp đó, bạn dán miếng dán lên vị trí cần được massage và ấn nút khởi động máy. Cuối cùng, bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể, thư giãn tinh thần để cảm nhận thấy xung điện tiến sâu vào cơ thể.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần chú ý những yếu tố sau:

Không cài đặt máy xung điện với tần số quá cao, sẽ làm ảnh hưởng đến hệ thống xương khớp trong cơ thể.

Không để máy tiếp xúc trực tiếp với những vị trí như khuỷu tay, gối với tần số cao vì có thể gây nguy hiểm.

Không nên lạm dụng lợi ích của máy xung điện mà cần kết hợp cùng chế độ tập luyện thể thao để tránh béo phì.

Không dùng máy trong thời gian quá lâu, tốt nhất nên duy trì từ 20 – 30 phút mỗi lần và 1 – 2 lần mỗi ngày.

Trẻ em và phụ nữ có thai tuyệt đối không nên sử dụng các loại máy xung điện này nếu không được sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, người bệnh có thể dễ dàng mua được máy xung điện tại bất cứ đâu trên toàn quốc. Những địa chỉ phân phối máy chính hãng thường là siêu thị điện máy, siêu thị sức khỏe và y tê, các đại lý ủy quyền của công ty sản xuất….

Bạn nên lựa chọn đúng những địa chỉ này để được mua máy chính hãng đảm bảo chất lượng và không gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Như vậy, máy xung điện là một trong những sản phẩm cần có trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ càng để nhận được tác dụng tốt nhất từ chiếc máy đó. Nếu bạn đang muốn chữa trị đau nhức xương khớp bằng máy xung điện mà còn nghi ngại, bạn có thể tham khảo bài thuốc an toàn, hiệu quả bền vững mà giá thành hợp lý An Cốt Nam. Bài thuốc được VTV2 và Trưởng khoa Đông y của Bệnh viện Quân đội 108 giới thiệu.

An Cốt Nam: Điều trị đau nhức xương khớp an toàn, tiết kiệm

Kế thừa và phát triển tinh hoa của hai bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh và Quyên tý thang, các bác sĩ Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và An Dược đã gia giảm các vị thảo dược quý theo một tỷ lệ vàng tạo nên An Cốt Nam có công dụng tốt trong điều trị và đẩy lùi các bệnh lý về xương khớp đặc biệt là tình trạng đau nhức. Thay vì dùng thuốc Tây giảm đau để lại nhiều tác dụng phụ, dùng máy xung điện an toàn mà chi phí quá cao, An Cốt Nam ra đời đã giải quyết cả hai vấn đề mà người bệnh gặp phải.

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày phát sóng trên VTV2 – Đài truyền hình Việt Nam, THS-BS Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y – Bệnh viện Quân đội 108) đánh giá An Cốt Nam là một phương pháp điều trị kết hợp các loại bệnh xương khớp hiệu quả và tốt hàng đầu hiện nay. Theo bác sỹ, hướng đi của An Cốt Nam là đúng đắn khi kết hợp thuốc Đông y cùng vật lý trị liệu đẩy lùi và phục hồi hệ thống xương khớp từ sâu bên trong.

Sự kết hợp của các liệu pháp tạo thành phác đồ “kiềng 3 chân” có tác động chuyên sâu vào hệ cơ xương khớp của người đang bị đau nhức. Phác đồ này bao gồm:

Thuốc uống: Kết hợp hàm lượng hoạt tính của các vị thảo dược hàng đầu trong sách Dược điển IV như Sâm Ngọc Linh, Bí Kỳ Nam, Trư Lung Thảo, Thiên Niên Kiện,… thuốc uống An Cốt Nam thẩm thấu sâu vào trong từng tế bào, đẩy lùi các cơn đau, cải thiện tình trạng tổn thương xương khớp từ sâu bên trong.

Cao dán: Hàm lượng dược tính của Quế chi, Đại hồi, Địa liền,… có trong cao dán giúp người bệnh giảm đau tại chỗ. Đây là liệu pháp hiệu quả thay thế thuốc giảm đau hoặc máy xung điện mà người bệnh có thể sử dụng.

Vật lý trị liệu: Các bài tập vật lý trị liệu giúp tăng cường tuần hoàn máu, giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép, từ đó đẩy lùi tận gốc cơn đau nhức và tăng cường độ dẻo dai của xương khớp.

Sau gần 10 năm ra mắt trên thị trường, An Cốt Nam đã chữa trị thành công cho hàng nghìn người bệnh. Khảo sát thực tế trên 6000 bệnh nhân điều trị tại 2 nhà thuốc cho thấy:

An Cốt Nam là bài thuốc đã được Sở Y tế chứng nhận an toàn với người bệnh và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Đặc biệt, rất nhiều tờ báo lớn trong nước và quốc tế đã đưa tin về An Cốt Nam và hiệu quả của bài thuốc này. Ngoài Lao Động, Thanh Niên, Reuters – hãng thông tấn lớn thứ 2 thế giới cũng dành lời khen cho sản phẩm chữa trị bệnh xương khớp và các chứng đau nhức xương khớp An Cốt Nam.

Bạn đang bị đau nhức xương khớp

Bấm vào đây để được chuyên gia tư vấn ngay

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Ép Bùn – Bán Máy Ép Bùn Nhập Khẩu Tại Thị Trường Việt Nam trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!