Xu Hướng 1/2023 # Lợi Ích Khi Sử Dụng Cao Atiso Trên Vật Nuôi # Top 3 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Lợi Ích Khi Sử Dụng Cao Atiso Trên Vật Nuôi # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Lợi Ích Khi Sử Dụng Cao Atiso Trên Vật Nuôi được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tồn dư kháng sinh trong thực phẩm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cộng đồng và môi trường, là một trong những nguyên nhân gây ra sự đề kháng ngày càng mạnh của vi khuẩn gây bệnh trên người. Liên minh châu Âu đã ban hành Quy định số 2377/90EC quy định giới hạn cho phép thuốc thú y trong sản phẩm động vật (EU, 1990).

Ở Việt Nam cũng có một số nghiên cứu khoa học về tồn dư kháng sinh trong thực phẩm của Hoàng Văn Tiệu (2003), Trần Quang Thủy (2007), … Hầu hết các nghiên cứu đều đưa ra kết quả tồn dư kháng sinh vượt giới hạn cho phép.

Nhiều giải pháp đã được đưa ra nhằm giảm dư lượng kháng sinh trong thực phẩm. Đáng kể đến đó là sử dụng Cao Atiso nhằm tăng cường chức năng gan, thúc đẩy đào thải kháng sinh ở vật nuôi.

Atiso là cây thảo cao 1-1,2m, thân cây có lông mềm và có khía dọc. Lá Atiso to dài, mọc so le; phiến lá ở gốc chia thuỳ lông chim 2-3 lần, các lá ở ngọn gần như nguyên, mặt trên màu lục, mặt dưới có lông trắng, cuống lá to và ngắn. Cụm hoa hình đầu ở ngọn các nhánh của thân, gồm nhiều hoa hình ống màu lam tím đính trên một đế hoa nạc đường kính 6-15cm, được bao bởi nhiều lá bắc ở gốc, có chóp nhọn. Quả Atiso bế nhẵn màu nâu sẫm với các tơ trắng dài hơn quả và dính nhau ở gốc, thành vòng dễ tách ra khi quả chín. Hạt Atiso không có nội nhũ.

Đặc điểm thực vật của cây Atiso

Thành phần hóa học trong Cao Atiso

được chiết xuất từ 100% dược liệu Atiso đạt tiêu chuẩn chất lượng Dược điển Việt Nam V, chứa đầy đủ các thành phần có hoạt tính sinh học như:

Cynarin (Acid 1- 4 Dicafein Quinic) và các sản phẩm của sự thủy phân (Acid Cafein, Acid Clorogenic, Acid Neoclorogenic)

Inulin, tannin

Các muối của kim loại Kali, Magie, Calci, Natri, …

Acid hữu cơ như Acid Alcol, Acid Succinic

Hợp chất Flavonoid (dẫn chất của Luteolin): Cynarozid, Scolymozid

Cynaopicrin: chất có vị đắng thuộc nhóm Guaianolid

Hạ cholesterol và urê trong máu: Các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Y khoa Chung Shan – Đài Loan đã tiến hành thử nghiệm trên động vật và đã chứng minh rằng những chất chống oxy hóa trong Cao Atiso sẽ giúp giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch và cân bằng lượng cholesterol. Các nghiên cứu khác được thực hiện bởi các nhà khoa học từ trường Đại học Y khoa Shahid Sadoughi – Iran cũng chỉ ra rằng những bệnh nhân bị đái đường sử dụng Cao Atiso 2 lần mỗi ngày trong 1 tháng cũng được cải thiện rõ rệt về lượng Cholesterol. Lượng Cholesterol tốt HDL tăng lên và Cholesterol LDL xấu giảm xuống.

Tạo mật, tăng tiết mật, lợi tiểu.

Làm thuốc thông mật, thông tiểu tiện.

Chữa các chứng bệnh về gan, thận: Cao chứa chất cynarin giúp bảo vệ, nuôi dưỡng, tái tạo cho bộ phận gan, tăng cường sức khỏe cho cơ thể bởi gan làm chức năng lọc thải chất độc nên dễ bị nhiễm độc gan, gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe

Các chất Flavonoid trong Cao Atiso là những chất oxy hóa chậm, ngăn chặn quá trình oxy hóa do các gốc tự do (sinh ra trong quá trình trao đổi chất thường là các gốc tự do như OH*, ROO*, có thể là nguyên nhân làm cho tế bào hoạt động khác thường, yếu tố gây biến dị, huỷ hoại tế bào, ung thư, tăng nhanh sự lão hoá, …).

Kết quả nghiên cứu về tác dụng đào thải kháng sinh của Cao Atiso trên gà

Enrofloxacin được dùng phổ biến điều trị chữa các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, đường tiêu hóa hoặc nhiễm khuẩn kết hợp đường hô hấp và đường tiêu hóa ở vật nuôi.

Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội đã nghiên cứu về ảnh hưởng của chế phẩm Cao Atiso đến sự đào thải Enrofloxacin ở gà và đưa ra kết luận các mẫu gà được dùng bổ sung Cao Atiso sau khi uống Enrofloxacin đã thúc đẩy đào thải kháng sinh ra khỏi tổ chức cơ thể cả về hàm lượng và thời gian tồn tại.

“Bổ sung Enrofloxacin vào thức ăn chăn nuôi gà liều 100ppm và 300ppm với liệu trình 5 ngày, 7 ngày liên tục đã gây ra sự tồn dư kháng sinh ở các mức độ khác nhau. Mức độ tồn dư được phát hiện giảm dần sau khi ngừng sử dụng kháng sinh từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 7 ở các cơ quan như gan, thận, cơ lườn, cơ đùi … Sử dụng chế phẩm từ Atiso 10% cho gà uống với liều 6 ml/1l nước uống đã làm tăng khả năng đào thải Enrofloxacin ra khỏi các tổ chức cơ thể cả về hàm lượng và thời gian tồn tại. Ở liều 300 ppm, thời gian tồn dư kháng sinh trong tổ chức còn 5 ngày so với đối chứng 7 ngày”.

Có thể nhận thấy rằng, bổ sung chế phẩm Cao Atiso cho gà uống Enrofloxacin làm giảm nồng độ kháng sinh trong các cơ quan tổ chức. Đây là cơ sở để đưa ra những biện pháp làm giảm dư lượng kháng sinh trong thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, xác định thời gian ngừng sử dụng thuốc trước khi giết mổ.

Ảnh hưởng của chế phẩm Atiso đến sự đào thải enrofloxacin ở gà (Hồ Thị Thu Hà, Đậu Ngọc Hào, Lê Thị Ngọc Diệp; Tạp chí Khoa học và phát triển 2010- tập 8, số 6: 943- 948; Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội)

Cao Atiso Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng Cao Atiso Sao Cho Hiệu Quả?

Cao atiso có màu đen bóng, rất dẻo. Để sản xuất và chế biến ra cao atiso rất kì công. So với cao, khỉ hoặc cao ngựa dễ bảo quản và chế biến thì đối cao atiso là một loại thảo dược rất khó để nấu thành cao đặc.

– Hoa atiso sau khit hu hái, rửa sạch để loại bỏ tạp chất. Sau đó được mang đi trích ly hơi nước trong vòng 24 tiếng trong lò. Tiếp theo hoa atiso được lọc và tách muối có trong thành phần atiso sau khi trích ly hơi nước. Cuối cùng, người ta sẽ bổ sung thảo dược vào sản phẩm để cân bằng lượng dinh dưỡng, sau đó cô đặc chân không để tạo thành cao đặc là đã nấu cao thành công.

– Cao atiso đạt chuẩn thường có màu đen bóng (do được chưng cất lâu trong nhiệt độ cao), có độ dẻo như nhựa đường, có mùi hương đặt trưng của cây atiso, có vị đắng của chất cynarine, đặc sánh. Những loại cao atiso giả sẽ có vị khét và cháy, khi pha trong nước sẽ bị đóng váng.

Vì sao cao atiso được mọi người gọi là thần dược chữa bệnh gan? Tại sao nhiều chị em phụ nữ săn lùng cao atiso để làm đẹp da? Vậy cao atiso có tác dụng như thế nào sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây:

Từ lâu, mọi người đều biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn là do gan hoặc nội tiết tố gây nên. Khả năng giải độc gan giảm làm cho nội tiết tố thay đổi khiến da nổi mụn.

Để giải quyết vấn đề nan giải này, nhiều chị em phụ nữ thường tìm đến các sản phẩm điều trị, tuy nhiên nó chỉ là phương thức điều trị tạm thời không thể điều trị dứt điểm. Khi ngưng sử dụng mỹ phẩm, mụn dễ phát sinh trở lại mà càng nhiều hơn, chưa kể đến các chị em sử dụng các loại kem trộn sẽ khiến cho da dễ bị nhiễm độc chì.

Vì thế, để điều trị mụn an toàn và hiệu quả, mọi người hãy sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên như cao atiso. Trong atiso có chống chống oxy hóa da cynarin và silymarin rất có ích cho gan, giúp làm mát và giản độc gan, cân bằng nội tiết tố đem đến cho bạn một làn da sáng trắng hồng.

Tìm hiểu thêm các loại thảo dược trị mụn an toàn và hiệu quả : Lá neem Ấn Độ, Bột Quế, Bột trà xanh

Như mọi người đã biết, gan là bộ phận có chức năng đào thải các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài như khói bụi, thuốc lá, rượu bia,… Vì thế, hãy sử dụng cao atiso để hỗ trợ tăng cường chức năng gan, trong cao có chứa hàm lượng cynarine có khả năng bảo vệ gan, giải độc gan, thanh nhiệt và đặc biệt hồi phục chức năng gan rất tốt cho người bệnh gan

Hoạt chất quý cynarine giúp thanh nhiệt cơ thể rất tốt. Sử dụng đều đặn từ 5 – 7 ngày bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả cao atiso mang lại. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của atiso biểu hiện nhanh hay chậm.

Sau thời gian sử dụng, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu trong người, khó chịu và nổi mụ hay bị nhiệt miệng, mà ngược lại sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn, ăn ngon ngủ ngon hơn.

Theo những chuyên gia hàng đầu hiện nay, cao atiso quả thật là một vị thuốc đa công dụng. Không chỉ giúp làm mát gan, giải nhiệt cơ thể mà nó còn giúp hỗ trợ điều trị chứng viêm loét dạ dày – tá tràng, kích thích gan tiết mật,… đặc biệt khi sử dụng cao atiso pha với nước ấm uống mỗi ngày sẽ giúp ngủ ngon hơn và không bị trằn trọc, thức giấc giữa đêm hay mệt mỏi khi thức dậy

Uống mỗi ngày 3 lần, mỗi lần pha 1/4 muỗng Cao Atiso với 200ml nước nóng. Hoặc pha 1 ca tầm 500 – 600ml rồi uống dần cả ngày. Buổi tối nên uống trước khi ngủ khoảng 1 tiếng.

Hoạt chất cynarine có vị đắng sẽ giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể bằng cách kiềm chế HMG – CoA reductase, kích thích gan tiết mật giúp giảm cholesterol. Hình thành các cholesterol tốt bảo vệ và ngăn ngừa các cơn đau tim và loại bỏ các mảng bám do cholesterol xấu trên mạch máu gây đột quỵ và đau tim

Cao huyết áp là bệnh gây ra do cholesterol trong máu tăng cao. Cao atiso giàu kali, đây là một chất dinh dưỡng quan trọng chống lại chứng tăng huyết áp. Bên cạnh đó, atiso còn có axit folic rất tốt cho tim mạch.

Khi gan suy yếu hoạt động kém sẽ không tiết ra được nhiều mật vì thế khi thức ăn vào dạ dày sẽ không tiêu hóa thức ăn kịp do đó sẽ gây đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu. Cao atiso có nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt, tốt cho hệ bài tiết và chống táo bón hiệu quả.

Gan tiết ra chất mật để tiêu hóa thức ăn trong cơ thể và lưu giữ lượng đường dư thừa dưới dạng glycogen sau đó biến đổi thành glucose cung cấp cho máu. Một số nghiên cứu thực nghiệm trên động vật cho thấy, trong Atiso có chứa hoạt chất giúp ngăn chặn quá trình tái tạo quá nhiều lượng glucose trong máu.

Để sử dụng cao atiso hiệu quả, chúng ta có thể pha thành 2 cách sau:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho ¼ muỗng café cao atiso pha chung với khoảng 200ml nước ấm, khuấy đều cho cao hòa với nước là có thể uống.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể pha atiso 1 lần dùng để uống cả ngày theo tỉ lệ:

Cho 1 muỗng cao atiso vào 1 lít nước ấm khoảng 70 độ C, khuấy đều cho cao hòa với nước sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để uống cả ngày.

Nếu bạn muốn uống ngọt (đối với loại cao đắng) bạn có thể cho thêm 1 xíu đường vào, cho 1 chút mật ong vào ly đối với loại cao ngọt.

cao atiso tốt cho tiêu hóa, giảm cholesterol trong máu

– Người có vấn đề về đường tiêu hóa

– Người béo phì, người có vấn đề gan

– Người bị bệnh thận: vì cao có tác dụng mát gan, lợi tiểu khi sử dụng sẽ gây mất cân bằng điện giải, tăng đào thải hoạt chất, kém hấp thu một số chất dinh dưỡng cho cơ thể như canxi, K,… lâu ngày sẽ có hại cho thận, dẫn tới suy thận.

– Người gầy gò, ốm yếu: trong cao atiso rất giàu chất sắt nhưng lại thiếu kẽm, nhôm,… sau thời gian sử dụng sẽ gây nên tình trạng mệt mỏi, kém ăn gây ảnh hưởng đến cân nặng và sụt kg

Vì chiết xuất cao atiso rất kì công và mất nhiều thời gian, để cho ra 1 kg cao atiso chúng ta phải cần đến 5 hoặc 7kg atiso tươi nên hiệu quả của nó tốt hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm trà hay bông atiso.

Mỗi ngày, bạn pha ¼ muỗng café cao với 200ml nước ấm, uống 3 lần trong ngày, uống trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng là được.

Chú ý: không nên uống quá 1 lít/ ngày, nên uống đúng liều lượng và đều đặn thì thuốc mới phát huy tác dụng và hiệu quả tốt nhất.

Caythuoc.vn là địa chỉ bán lâu năm và uy tín. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều Nhà thuốc, Nhà hàng, khách sạn và người tiêu dùng trên cả nước tin dùng trong nhiều năm nay. Sản phẩm tại chúng tôi có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi Thảo dược An Quốc Thái là địa chỉ bán uy tín chất lượng nhất, giao hàng tại nhà toàn quốc, miễn phí giao hàng tại chúng tôi với mỗi đơn hàng từ 2kg trở nên. Liên hệ đặt hàng : 0902 743 250 (Mobi)- 0961 744 414 (Viettel)

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Cao Atiso Nước Có Tác Dụng Gì Top 10 Công Dụng Cao Atiso Nước Cao Atiso Nước Có Tác Dụng Gì

Cao atiso nước Ngọc Duy là sản phẩm mang tính đột phá mới được đầu tư nghiên cứu cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín với nhiều ưu điểm vượt trội rất tiện lợi sử dụng, hiệu quả cao hơn và đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Trong bài Viết này “Trà Ngọc Duy” tổng hợp lại top 10 công dụng của Cao Atiso Nước hữu ích nhất.

Quý bạn đọc hãy dành thời gian 5 phút để tìm hiểu những tác dụng của Cao Atiso Nước biết đâu được rằng bạn bè hay người thân của chính mình đang cần sản phẩm tuyệt vời này.Tìm hiểu thêm ” Đối tượng nên sử dụng cao Nước atiso”

Cao Atiso Nước có tác dụng gì?

Top 10 công dụng của Cao Atiso Nước mà bạn chưa biết đến. Nó thật sự có tốt như lời đồn thổi? Hãy cũng Trà Ngọc Duy tìm hiểu?

Mụn nhọt nổi khắp người có rất nhiều nguyên và 1 trong những nguyên nhân chính là do khả năng giải độc Gan, Nội tiết tố, yếu tố môi trường bên ngoài…Ngày nay thời buổi công nghệ người ta sử dụng nhiều phương pháp điều trị mụn và sử dụng các loại Mỹ Phẩm trị mụn. Nhưng nó chỉ mang tính tạm thời chứ không thể nào trị dứt điểm, nếu ngưng thì mụn cũng dễ dàng tái phát.

Công dụng thứ 3: Cao Nước Atiso giúp giảm cholesterol trong máu tốt cho hệ tim mạch

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng cholesterol đa số do sử dụng thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đồ nướng, ăn đồ cay đồ nóng đây cũng chính là nguyên nhân gây nên các căn bệnh mỡ máu, mỡ gan…Atiso có chức năng ngăn ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng Gan. Ngoài ra Atiso có tác dụng tăng cường cholesterol tốt giúp giảm và phòng chống các cơn đau tim, giảm thiểu các cholesterol xấu bám trên thành mạch máu giảm các cơn đau tim và đột quỵ.

Công Dụng thứ 4: Cao Atiso Nước có tác dụng ngăn ngừa hình thành Glucose trong Gan

Gan có nhiệm vụ tiết ra mật để tiêu hóa thực phẩm đồng thời giúp giữ lượng đường dưới dạng glycogen rồi dần dần chuyển hóa thành glucose cung cấp cho máu. Một số nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng sử dụng Atiso mỗi ngày giúp ngăn chặn quá trình tạo ra glucose trong Gan.

Cao Atiso Nước chứa hoạt chất Cynarin là hoạt chất có lợi cho việc hỗ trợ giải độc Gan giúp mát Gan và phục hồi chức năng Gan.Nếu chúng ta thường xuyên tiếp xúc với môi trường độc hại, hút thuốc và uống nhiều bia rượu thì Cao Atiso Nước là sản phẩm bảo vệ Lá Gan hiệu quả. Chỉ cần 1-2 ống Cao Atiso nước sử dụng trước khi uống bia rượu hoặc hòa chung với rượu thì tình trạng say xỉn đau đầu sẽ được giảm thiểu rất nhiều.

Công dụng thứ 6: Sử dụng Atiso Nước giúp ăn ngủ tốt hơn

Tình trạng mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi hai mắt thâm cuồng nhan sắc tiều tụy, nó cũng là nguyên nhân gây nên suy nhược cơ thể, bệnh trầm cảm. Sử dụng Cao Atiso Nước điều độ cũng có tác dụng điều hòa cơ thể, giúp chúng ta dễ ngủ hơn.

Công dụng thứ 7: Atiso có tác dụng điều hòa huyết áp

Nguyên nhân chính gây nên cao huyết áp là tăng lượng cholesterol trong máu. Atiso chứa nhiều kaly và chất xơ đặc biệt nó giúp lợi tiểu tự nhiên giúp giảm tình trạng cao huyết áp hiệu quả.

Cao Atiso Nước tác dụng trực tiếp lên lá Gan giúp thanh nhiệt và giải độc. Sử dụng atiso mỗi ngày giúp giảm tình trạng nóng trong, nhiệt miệng, cơ thể khỏe mạnh, ăn ngủ tốt hơn.

Công dụng thứ 9: Cao Atiso Nước tốt cho hệ tiêu hóa

Nếu Gan Yếu hoạt động kém khả năng tiết mật cũng giảm giúp không tiêu thụ được lượng thực phẩm đưa vào cơ thể và nhất là thực phẩm chứa nhiều chất béo. Đây là nguyên nhân chính gây nên đầy bụng chướng hơi ăn không tiêu. Atiso có tác dụng kích thích Gan tiết mật giúp tiêu hóa lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

Công dụng thứ 10: Tăng cường chất xơ, vitamin và chất khoáng

Một lượng cao atiso nhỏ đáp ứng 25% nhu cầu vitamin c của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp tầm 60 calo. Và ngoài ra Cao Atiso chứa nhiều kaly và magie rất tốt cho hệ tim mạch.

Đặc biệt atiso cung cấp một lượng chất xơ dồi dào vao cơ thể giúp phòng chống và giảm thiểu tình trạng táo bón, ăn không tiêu.

Cao Lá Khô Atiso Là Gì? Tác Dụng Và Cách Sử Dụng

Mục 1:Cao lá khô atiso là gì?

Lá atiso là một bộ phận của cây atiso được thu hái rửa thật sạch và được sấy khô chân không tại Nhà máy sản xuất của Công Ty TNHH Trà Ngọc Duy.

Tùy theo vào mức cô đặc sẽ thu được 2 loại cao: 1 cao mềm lá khô và cao lá khô atiso dạng bánh.

1-Cao lá khô Atiso dạng bánh là dạng cao được cô đặc hơn được đóng gói từng bánh : Cao lá khô atiso dạng bánh được đóng trong quy cách 1kg bao gồm 10 bánh 100gr bên trong

2-Cao mềm lá khô đây là loại cao lỏng hơn thường đóng trong lọ thủy tinh: Cao mềm lá khô atiso đóng trong quy cách 200gr.

Mục 2: Công dụng của Cao Lá Khô Atiso

Tất cả các bộ phận của cây atiso đều có tác dụng đặc biệt cho cơ thể: Nói về cao lá khô atiso thì thực tế ở lá Atiso chiếm tỷ lệ hoạt chất Cynarin rất cao đây là hoạt chất rất có lợi cho gan và cho các bộ phận cớ thể con người.

Cao lá khô atiso đặc biệt không chứa đường rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Cao lá khô atiso giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc, tiêu mụn nhọt dị ứng, tốt cho hệ tiêu hóa

Cao lá khô giúp lợi tiểu mát gan tốt cho người phù thủng chân tay

Cao lá khô atiso tốt cho người đang gặp vấn đề về gan như: Viêm gan, nóng gan, mỡ gan, men gan cao…

Ngoài ra nó còn tốt cho hệ tim mạch làm giảm cholesterol, giúp ăn ngon ngủ ngon

Mục 3: cách sử dụng Cao Atiso lá khô

Đối với cao lá khô hàm lượng Cynarin chiếm từ 3-4 % trong 100gr cao. Thế nên mỗi ngày chỉ cần nên uống một lần trước hoặc sau bữa ăn 30 phút.

Cách dùng: Lấy 1/2 muỗng cao Atiso hòa tan với 300ml nước sôi khuấy đều để nước ấm rồi sử dụng.

Lưu Ý: Nên dùng khi nước ấm và dành thời gian từ 3-5 phút ngồi một chỗ thưởng thức sẽ đạt được độ thẩm thấu tốt nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Lợi Ích Khi Sử Dụng Cao Atiso Trên Vật Nuôi trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!