Xu Hướng 2/2023 # Liên Quân Mobile: Giới Thiệu Về Phù Hiệu Và Cách Dùng Phù Hiệu Tốt Nhất # Top 4 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Liên Quân Mobile: Giới Thiệu Về Phù Hiệu Và Cách Dùng Phù Hiệu Tốt Nhất # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Liên Quân Mobile: Giới Thiệu Về Phù Hiệu Và Cách Dùng Phù Hiệu Tốt Nhất được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phù hiệu là một tính năng mới được nhiều người mong chờ trong phiên bản cập nhật chiến trường 3.0 sắp được cập nhật trong một vài ngày tới.

Phù hiệu là gì?

Phù hiệu là một tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản chiến trường 3.0, tính năng này được sử dụng hoàn toàn miễn phí và bận chỉ cần đạt cấp 5 trở lên là đã có thể sử dụng nó rồi. Trong khi bảng ngọc giúp tăng cường thuộc tính của các vị tướng thì Phù hiệu lại giúp cường hóa lối chơi của một vị tướng nào đó. Khi tính năng phù hiệu được ra mắt nó sẽ tồn tại song song với bảng ngọc điều này giúp người chơi có thể chơi những vị tướng mà mình thích theo phong cách riêng.

Hệ thống Phù hiệu được cấu tạo từ 2 nhánh cơ bản là nhánh chính và nhánh phụ.

Đối với nhánh chính: Bạn có thể lựa chọn một trong bốn thế lực. Mỗi thế lực lại có một sức mạnh khác nhau bạn có thể tùy chọn để phù hợp với chất tướng và phong cách chơi của mình. Hiện tại hệ thống chia làm bốn thế lực chính bao gồm: Rừng nguyên sinh, Cung điện Ánh sáng, Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên.

Chỉ có nhánh chính mới có thể mở khoá được Phù hiệu lên cấp III. Phù hiệu cấp III sở hữu một sức mạnh hoàn toàn vượt trội so với Phù hiệu cấp II và cấp I

Về nhánh phụ thì hệ thống phù hiệu lại chia làm hai nhánh khác nhau. Nhánh phụ 1 sẽ cho các bạn chọn một Phù hiệu cấp I của thế lực tương ứng. Nhánh phụ 2: Nhánh phụ 2 có chức năng và nguyên lý tương tự nhánh phụ I. Nếu các bạn chọn nhánh phụ 2 giống nhánh phụ 1, thì sẽ được chọn Phù hiệu cấp II của thế lực tương ứng.

Các loại thuộc tính của Phù hiệu trong Liên quân mobile.

Phù hiệu Thành khởi nguyên: Đây là nhánh phù hiệu có thể sử dụng cho tất cả các tướng trong liên quân

Phù hiệu vực hỗn mang: Nhánh phù hiệ này phù hợp cho các tướng sát thủ và đấu sĩ

Phù hiệu rừng nguyên sinh: Phù hợp cho tướng đỡ đòn, hỗ trợ

Phù hiệu tháp quang vinh: Phù hợp cho các vị tướng xạ thủ và pháp sư

Như vậy với tính năng phù hiệu mới này người chơi có thể thỏa sức tùy chọn sức mạnh của các vị tướng phù hợp với phong cách và lối chơi của mình. Khi hệ thống phù hiệu được chính thức áp dụng hứa hẹn sẽ tạo ra những trận đấu kịch tính và hấp dẫn hơn.

Phù Hiệu Liên Quân Là Gì? Cách Sử Dụng Hệ Thống Phù Hiệu Liên Quân

Phù hiệu Liên Quân là gì?

Phù hiệu là một tính năng mới trong phirn bản 3.0 của Liên Quân, sẽ mở khóa hoàn toàn miễn phí khi tài khoản của anh em đạt cấp 5 trở lên.

Nhiều anh em đồn rằng phù hiệu sẽ thay thế bản ngọc. Nhưng sự thật không phải vậy: Phù hiệu sẽ tồn tại song song cùng bảng ngọc, nghĩa là bạn đồng thời sử dụng cả 2 cho một vị tướng.

Bạn có thể chỉnh sửa phù hiệu cho các tướng của mình. Sẽ có 2 nhánh phù hiệu.

Gồm có 4 thế lực phù hiệu:

– Tháp quang minh (thích hợp cho Xạ thủ, Pháp sư). Còn có tên gọi là Cung điện ánh sáng – Vực hỗn mang (thích hợp cho Đấu sĩ, Sát thủ). – Rừng nguyên sinh (thích hợp cho Hỗ trợ, Đỡ đòn). – Lâu đài khởi nguyên (thích hợp cho tất cả dạng tướng).

Chú ý: 4 thế lực trên không phải chỉ áp dụng cho tướng thuộc nhóm thích hợp, mà có thể áp dụng cho tất cả các tướng khác. Nghĩa là ví dụ: tướng Thane thích hợp sử dụng thế lực Rừng nguyên sinh, nhưng cũng có thể sử dụng 3 loại thế lực còn lại. Và sau đây là chi tiết từng loại phù hiệu Liên Quân mobile:

1. Phù hiệu Tháp Quang Minh

Phù hiệu Tháp Quang Minh phù hợp hơn cho những tướng Xạ Thủ (Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny,…) hoặc Pháp Sư (Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy,…).

2. Phù hiệu Vực Hỗn Mang

Phù hiệu Vực hỗn mang phù hợp với những tướng Sát Thủ (Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo,…) hoặc Đấu Sĩ (Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil’Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena,…) … hoặc Baldum

3. Phù hiệu Rừng Nguyên Sinh

Phù hiệu Rừng nguyên sinh phù hợp với những tướng Đỡ Đòn (Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro,…) hoặc Trợ Thủ (Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, TeeMee, Annette, Sephera,…), hoặc Baldum

4. Phù hiệu Lâu Đài Khởi Nguyên

…Cập nhật sau.

Hy vọng những chia sẻ về hệ thống phù hiệu Liên Quân mobile trên sẽ giúp anh em hiểu hơn về tính năng mới này, hãy đọc qua từng cấp bậc phù hiệu để lựa chọn cho phù hợp với tướng tưng ứng. Trước mắt là như vậy, và tương lai trong quá trình trải nghiệm, Blog sẽ hướng dẫn chi tiết phù hiệu nào phù hợp nhất với tướng nào.

Xem tiếp: Tướng được tăng sức mạnh mùa 12 Liên Quân

Giới Thiệu 3 Cách Bỏ Thuốc Lào Tại Nhà Hiệu Quả Nhất 2022

Bên cạnh thuốc lá, thuốc lào được sử dụng phổ biến ở miền bắc nước ta với truyền thống lâu đời như để hút hoặc ăn trầu. Với việc được sử dụng từ rất lâu, nhiều quan niệm cho rằng chỉ có thuốc lá mới độc hại còn hút thuốc lào không có hại. Tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm. Theo các chuyên gia, hút thuốc lào có phần nặng hơn thuốc lá, gây ra rất nhiều tác hại cho sức khỏe. Nhẹ có thể làm cho người hút gầy gò, ăn nhiều mà không thể tăng cân, vàng da, thiếu sức sống. Nặng hơn có thể dẫn đến các bệnh như đau dạ dày cấp và mãn tính, làm yếu sinh lý, mắc các bệnh về phổi và hô hấp thậm chí là dẫn đến ung thư.

Thuốc lào khó để cai hơn thuốc lá bởi những người hút thường có thâm niên lâu năm, cùng với tuổi tác cao, một số mắc các bệnh tuổi già như viêm lợi, huyết áp cao, tiểu đường. Bên cạnh đó, thành phần chất gây nghiện trong thuốc lào cũng cao hơn từ 3 tới 5 lần so với các loại thuốc lá thông thường. Thế nhưng không có gì là không thể, đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi – chỉ khó khi lòng người ngại núi e sông.

Nhà Thuốc Thanh Nghị xin giới thiệu tới bạn đọc 3 cách để bỏ thuốc lào nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất năm 2020 theo nội dung sau.

Hướng dẫn 3 cách cai thuốc lào nhanh, đơn giản và hiệu quả nhất

Thuốc lào là cây bản địa tại khu vực miền bắc nước ta, bởi vậy việc sử dụng thuốc lào cũng không hề xa lạ. Phần lớn thuốc lào thành phẩm được sử dụng để hút hoặc ăn trầu, một số nhỏ được sử dụng cầm máu hoặc sát khuẩn khi bị vết thương hở.

Hải Phòng và Thanh Hóa là 2 địa danh nổi tiếng về chất lượng, thuốc lào ở đây được cho là nặng đô, êm dịu khi hút.

Ở miền nam nước ta, thuốc lào ít được sử dụng hơn, tuy nhiên người dân cũng không hề xa lạ với hình ảnh và cách sử dụng loại thuốc này.

Hình ảnh cây thuốc lào được trồng tại các tỉnh phía bắc Việt Nam

Những người hút thuốc lào thường bị say là do hàm lượng nicotine trong 1 điếu thuốc lào cao gấp 3 lần so với thuốc lá thông thường. Một điếu thuốc lá như jet hay herro thường chỉ chứa từ 1 mg tới 3 mg nicotine. Tuy nhiên, hàm lượng nicotine trong 1 điếu thuốc lào thường từ 5 mg tới 9 mg.

Mặt khác, khi hút thuốc lá, người hút sẽ hút từng hơi một. Lượng nicotine sẽ ngấm dần dần vào cơ thể. Trong khi đó, nếu sử dụng thuốc lào, lượng nicotine sẽ ngấm vào máu chỉ trong một lần hút thuốc.

Đây là 2 lý do chính giải thích tại sao hút thuốc lào lại dễ say hơn thuốc lá. Người hút thuốc lào cũng sẽ có cơn nghiền nặng đô hơn những người hút thuốc lá.

Một số người sau khi hút thuốc lào bị say

Hút thuốc lào gây hại cho sức khỏe nhiều hơn hút thuốc lá. Ngoài sự độc hại của các hóa chất trong khói thuốc, người hút thuốc lào còn có khả năng cao bị nhiễm khuẩn và mắc các bệnh truyền nhiễm, lây lan qua việc dùng chung ống điếu.

Vậy sự độc hại của thuốc lá, thuốc lào đến từ đâu?

Phản ứng đốt cháy sợi thuốc ở nhiệt độ cao tạo ra hơn 4,000 hóa chất, trong đó có tới hơn 70 chất được xác định là có tác động gây ung thư.

Cả thuốc lá và thuốc lào nếu sử dụng theo cách thông thường đó là châm lửa và hút đều tạo ra các tạp chất tương tự nhau. Thuốc lá sẽ có đầu lọc để loại bỏ một số tạp chất, còn thuốc lào sử dụng nước để loại bỏ tạp chất.

Cả đầu lọc của thuốc lá và nước trong ống điếu thuốc lào đều không hiệu quả trong việc loại bỏ tạp chất. Chúng chỉ loại bỏ được một phần nhỏ hắc ín hay amoniac bị giữ lại ở đầu lọc hoặc tan vào nước. Các tạp chất khác như khí CO, benzen hoàn toàn không tan trong nước nên sẽ được hấp thụ toàn bộ vào cơ thể người hút.

Đến đây có thể khẳng định được một điều rằng, thuốc lào và thuốc lá có độ độc hại ngang nhau. Tuy nhiên do cách sử dụng khác nhau. Thuốc lào sử dụng nước để lọc tạp chất, trong quá trình sử dụng, nước này rất dễ bị nhiếm nấm hoặc vi khuẩn từ nhiều người hút khác nhau. Việc sử dụng thuốc lào ngoài các tác hại như thuốc lá, còn có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm do nấm gây ra.

Hút thuốc lào nặng hơn và có hại hơn so với hút thuốc lá

Việc bạn có thể làm ngay lúc này cho bản thân chính là từ bỏ thuốc lào, thuốc lá. Bỏ thuốc càng sớm bạn càng có nhiều thời gian và sức khỏe để bên cạnh những người thân yêu.

Hãy đến với 3 cách giúp bỏ thuốc lào hiệu quả nhất mà Thanh Nghị gợi ý sau đây.

Xác định ngày bỏ thuốc lào: các anh nhớ chọn thời gian được nghỉ ngơi, ít làm việc nặng, là khoảng thời gian các anh ít phải tiếp khách, tụ tập bạn bè càng tốt hơn.

Trong thời gian cai thuốc lào tốt nhất nên bỏ luôn nước chè, chúng ta thường có thói quen dùng nước chè mỗi khi hút thuốc lào. Cả 2 thứ này mà đi với nhau thì cảm giác “phê” hơn rất nhiều. Tách chúng ra cai sẽ dễ dàng hơn.

Đã quyết định bỏ là bỏ luôn dứt điểm, không đánh bằng chiến thuật “bỏ từ từ”. Điều này tuy khó nhưng lại giúp tỷ lệ thành công cao gấp 2 lần. Bỏ từ từ sẽ càng làm ta khó chịu, ức chế nhiều ngày.

Buổi sáng là khoảng thời gian tồi tệ nhất khi cai thuốc lào. Ngủ dậy ngay lập tức đi đánh răng thật sạch. Sau đó đi ăn sáng hoặc tập thể dục, không được ngồi một chỗ để “suy nghĩ”.

Có thể sử dụng kẹo cao su hoặc một chén muối ớt tiêu cay cay. Gói vào một cái túi nhỏ nếu bạn phải thường xuyên ra ngoài đi làm. Mỗi khi thèm thuốc ăn một chút đồ cay cay hoặc chua chua sẽ khiến bạn quên đi cảm giác thèm thuốc tạm thời.

Mỗi khi lên cơn thèm hãy làm động tác sau: Ngửa mặt hít thở thật sâu một hơi dài, uống 1 ly nước lọc đầy.

Sau 6 tháng bạn sẽ vẫn thỉnh thoảng mơ thấy cơn ác mộng “bạn đang ngồi hút thuốc lào” ở quán nước quen thuộc ngày nào. Thế nhưng tỉnh lại sẽ thấy bạn đã bỏ biết bao nhiêu công sức cho cuộc chiến này. Đừng để mọi thứ “đổ sông đổ bể”.

Tự cai thuốc lào tại nhà là phương pháp nhanh và đơn giản nhất. Tuy nhiên sự hiệu quả của nó phụ thuộc nhiều vào quyết tâm của người cai.

Bạn có thể sử dụng các loại trà thảo mộc để cai thuốc lào tại nhà

Trong quá trình tư vấn cai thuốc lào, Thanh Nghị đã nhận được nhiều chia sẻ về các phương pháp cai thuốc lào, thuốc lá. Trong đó cách cai thuốc bằng phương pháp dân gian được rất nhiều người áp dụng và thành công.

Qua tìm hiểu và trao đổi với những người đã cai thuốc thành công. Cách cai thuốc lào dân gian bao gồm các phương pháp:

Châm cứu

Sử dụng các loại trà thảo mộc giúp giảm cơn thèm tự nhiên.

Luyện tập các bài tập như thiền & yoga để kiểm soát bản thân và đẩy lùi cơn thèm.

Ưu điểm:

Hiệu quả cai thuốc lào cao.

Giảm rõ rệt các triệu chứng cai thuốc như đau đầu, chóng mặt, thèm thuốc.

An toàn tuyệt đối, không để lại tác dụng phụ sau khi cai thuốc

Nhược điểm của cách cai thuốc này chính là thời gian cai thuốc kéo dài, người cai cần chuẩn bị thời gian, tinh thần thật kỹ mới có thể thành công.

Châm cứu là phương pháp dân gian hiệu quả giúp bạn cai thuốc lào

Nồng độ nicotine trong thuốc lào cao gấp 3 lần các loại thuốc lá thông thường. Những người hút thuốc lào thường rất nặng đô. Bởi vậy khi cai thuốc lá, những triệu chứng cai thuốc lào cũng sẽ dữ dội hơn so với người hút thuốc lá bình thường. Một số triệu chứng cai thuốc lào nhất thời như cơn thèm thuốc lào, đau đầu, tức giận sẽ rất dữ dội và khó chịu.

Sử dụng các loại thuốc cai thuốc lào có thể được xem là phương án dễ chịu nhất cho người cai thuốc. Một số sản phẩm thuốc cai thuốc lá thuốc lào được đánh giá cao trên thị trường bao gồm:

Ưu điểm:

Cai thuốc nhanh, hiệu quả cao.

Giảm các triệu chứng và tác dụng phụ trong quá trình cai thuốc.

Không hề có tác dụng phụ sau khi cai thành công.

Nước súc miệng cai thuốc lá thuốc lào Thanh Nghị giúp bạn cai thuốc nhanh, đơn giản và hiệu quả

Hãy dùng nước lọc hoặc các loại trà thảo dược thay thế cho nước chè mà các anh đang uống hằng ngày.

Chia sẻ việc cai thuốc này cho một người mà bạn xem là quan trọng, để có một người nhắc nhở và cổ vũ cho mình cũng không phải là ý kiến tệ phải không.

Trong thời gian cai thuốc, cơ thể hay bực bội dù chỉ là chuyện nhỏ trong cuộc sống. Hãy đi bộ, tập hít thở sâu để bớt căng thẳng.

Nếu bạn đã cai nhiều lần rồi nhưng không thành công. Bạn nên sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ cai thuốc để quá trình cai trở nên “dễ thở” hơn.

Theo quan niệm dân gian, chỉ có thuốc lá mới độc hại, còn thuốc lào là loại cỏ truyền, dùng từ bao đời nay nên không độc hại. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm, hãy xem thuốc lào độc hại và nguy hiểm ra sao.

Cả hút thuốc lá và hút thuốc lào đều gây hại cho dạ dày, tuy nhiên với cách sử dụng chung 1 ống điếu cho nhiều người và nhiều lượt sử dụng. Đây chính là con đường của các bệnh truyền nhiễm. Đau dạ dày do vi khuẩn HP là một hiện tượng phổ biến của người hút thuốc lào.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng thuốc lào và không may một ngày nào đó, tự nhiên bạn cảm thấy đau dạ dày dữ dội. Rất có khả năng bạn đã lây nhiễm vi khuẩn HP từ những người hút chung cái điếu với bạn.

Nếu bạn nói tất cả mọi người xung quanh không có ai bị đau dạ dày, chỉ mỗi mình bạn bị đau, không thể do hút thuốc lào được.

Vi khuẩn HP là một loại vi khuẩn phổ biến trong dạ dày của con người, khoảng 50% dân số có loại vi khuẩn này. Tuy nhiên lượng người vì nó mà mắc bệnh đau dạ dày sẽ ít hơn. Không phải bất cứ ai có loại vi khuẩn này trong bụng đều bị đau.

Hút thuốc lào có thể là gây đau dạ dày, nguyên nhân là do nhiễm khuẩn từ cách hút không hợp vệ sinh

Với một số người ở thể tạng gầy, khó tăng cân thì việc hút thuốc lào, thuốc lá sẽ làm họ càng gầy hơn. Một số trường hợp có nhiều biểu hiện như da xanh, vàng, cơ thể hốc hác rất kém sức sống, hay bị ốm vặt như cảm cúm, sổ mũi.

Vậy nguyên nhân do đâu?

Thủ phạm chính là các chất hóa học có trong thuốc lào. Sau mỗi hơi thuốc, có vô số thành phần độc hại xâm nhập vào cơ thể. Điều này khiến có thể khó phát triển một cách bình thường, thiếu đi sức sống.

Bên cạnh đó là lượng nicotine cao gấp 3 lần so với thuốc lá. Lượng nicotine này sẽ làm tăng hưng phấn, sảng khoái cho người hút. Tuy nhiên nó cũng giúp làm tê liệt cảm giác của cơ thể. Đói là một trong những cảm giác bị não bộ quên lãng khi bạn hút thuốc. Và đương nhiên, một khi bạn ăn ít thì không thể nào béo lên được.

Hút thuốc làm rối loạn cương cứng và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng là khẳng định đã được chứng minh.

Sự kích thích tình dục cần sự tuần hoàn máu đồng đều, tuy nhiên việc hút thuốc lào làm ảnh hưởng tới quá trình này. Khi hút thuốc sẽ làm lưu lượng máu tăng lên nhưng khi hết nicotine, tốc độ lưu chuyển máu lại giảm xuống. Đây là nguyên nhân khiến người hút thuốc dễ mắc bệnh rối loạn cương dương ở ngay những tuổi 40.

Quá trình hình thành tinh trùng sẽ phải phân chia các tế bào, chúng rất dễ bị tác động bởi môi trường ngoại bào. Có rất nhiều hóa chất trong khói thuốc như Cacbonmonxide, Benzen, Asen trong thuốc lá làm ảnh hưởng tới sự phân chia của tinh trùng, từ đó làm ảnh hưởng tới sinh sản của người hút. Rất nhiều trường hợp bị dị dạng tinh trùng, tinh trùng yếu đều có nguyên nhân đến từ môi trường ngoại bào.

Hút thuốc lào có thể dẫn đến yếu sinh lý và giảm chất lượng tinh trùng, gây vô sinh

Việc bạn có bị ung thư hay không đến từ nhiều yếu tố như di truyền, môi trường sống chế độ ăn uống. Bạn hút thuốc lào, thuốc lá hay phơi nhiễm với khói thuốc thụ động là một trong nhiều nguyên nhân thúc đẩy vào căn bệnh quái ác này.

Chưa có một ngưỡng nào để phân định giữa bị hay không bị ung thư. Không thể biết được điếu thuốc nào gây hại cho bạn. Chúng sẽ tích tụ dần dần, ngày qua ngày, năm qua năm.

Người hút thuốc lào lâu năm có nguy cơ cao mắc các bệnh ung thư phổi, ung thư vòm họng

Cũng giống như những lợi ích khi bỏ thuốc lá, việc bạn đoạn tuyệt với thuốc lào cũng mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe của bản thân và người xung quanh.

Bỏ thuốc lào giúp sức khỏe ngày một nâng cao, các bệnh tuổi già như cao huyết áp, mỡ máu, tiểu đường cũng sẽ giảm nhẹ phần nào.

Gia đình và người thân sẽ không phải chịu ngửi mùi ngai ngái của thuốc lào.

Vì bạn sạch sẽ thơm tho nên con cháu sẽ quấn quýt hơn, từ đó tình cảm gia đình cũng được gắn kết.

Kết Luận

Thuốc lào là cây bản địa của Việt Nam, được trông để lấy lá nhằm mục đích hút thuốc hoặc ăn trầu. Hút thuốc lào thường rất dễ bị say và độc hại hơn thuốc lá, nguyên nhân là do lượng nicotine trong cao gấp 3 lần so với thuốc lào. Để cai thuốc lào hiệu quả, bạn có thể cai trực tiếp tại nhà hoặc sử dụng các phương pháp dân gian. Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc cai thuốc lá thuốc lào để quá trình cai thuốc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tài Liệu Tham Khảo

Tìm hiểu về cây thuốc lào và việc hút thuốc lào từ wikipedia.

Súng Trong Call Of Duty Mobile Vn Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất

Vũ khí trong Call of Duty Mobile PC có số lượng khá nhiều khi ra mắt. Game vẫn đầy đủ các thể loại súng như súng trường, shotgun, SMG, súng bắn tỉa…

Danh sách súng trong Call of Duty Mobile VN

Súng Trường (Assault Rifle)

Súng trường là dòng súng phổ biến và sở hữu sát thương lớn cùng tốc độ bắn khá cao. Hiệu quả trong giao tranh tầm trung, rất thích hợp cho những tay súng mới. Đây là dòng súng có nhiều loại nhất trong Call of Duty Mobile.

A47K: Sát thương khá lớn, tốc độ bắn trung bình và độ giật khá lớn. Để kiểm soát được khẩu súng này không phải là dễ. Bạn nên bắn từng viên một hoặc 3 viên một nếu ở khoảng cách tầm trung, còn ở gần hoặc quá gần thì cứ sấy, kiểu gì cũng trúng.

M4A: Sát thương ở mức khá và kiểm soát dễ vì độ giật không lớn như A47K. Là khẩu súng mà game tặng cho bạn ngay ở đầu game cho nên bạn cũng sẽ biết nó sử dụng dễ dàng như thế nào.

ASM10: Có tốc độ bắn tương đương với A47K, tuy sát thương không bằng nhưng bù lại việc kiểm soát khẩu súng này lại khá dễ dàng.

Type 25: Có tốc độ bắn khá nhanh nhưng lại khó kiểm soát, nếu sử dụng trong hoạt động tầm gần là tốt nhất.

LK24: Bắn khá sướng tay, độ giật ngang ngửa với M4 và cũng là một khẩu súng thích hợp cho những game thủ mới bước vào game.

AK117: Đây là khẩu súng có sức sát thương chỉ dừng ở mức trung bình. Tuy nhiên tốc độ bắn lại khá nhanh nhưng lại dễ kiểm soát hơn so với đa số những khẩu AR còn lại. Tầm hoạt động thích hợp nhất từ tầm gần cho đến tầm trung.

M16: Sát thương khá cao nhưng lại chỉ có chế độ bắn Burst 3 viên một và thật sự nếu sử dụng M16 cho tầm trung đến tầm xa thì sẽ không hiệu quả. Nếu kẻ địch đứng cách bạn trong một khoảng cách tầm trung thì hãy ngắm từ phần chân. Như vậy thì loạt đạn sẽ đi dần lên thân trên của kẻ địch.

BK57: Một khẩu súng với sức sát thương không cao nhưng lại cân bằng giữa độ giật và tốc độ. Khiến game thủ dễ kiểm soát hơn, tuy nhiên phạm vi hiệu quả lại không quá xa nên chỉ sử dụng từ tầm trung đổ xuống.

ICR-1: Sát thương chỉ ngang bằng với M4 tuy nhiên độ chính xác lại rất cao. Sử dụng ICR-1 cho tầm gần trong chế độ Đối kháng hoặc những chế độ hoạt động tầm gần thì sẽ rất thích hợp.

Súng Tiểu Liên (SMG)

Súng Tiểu Liên là loại vũ khí khá thích hợp cho những game thủ mới chơi vì có tốc độ bắn nhanh, dễ kiểm soát. Tuy phạm vi hiệu quả không được như AR nhưng SMG không thường được sử dụng nhiều ở tầm trung, nó chỉ hoạt động ở tầm gần mà thôi.

PDW-57: Sát thương cao, tốc độ bắn khá nhưng việc kiểm soát khẩu súng này khá khó khăn. Độ chính xác lại không được cao nhưng bù lại thì số lượng đạn lại khá nhiều. Dùng để giáp lá cà là hợp lý nhất.

RUS-79U: Có tốc độ bắn nhanh hơn PDW-57, phạm vi hoạt động và độ chính xác cũng cao hơn nếu ADS nhưng sát thương lại kém PDW-57. Chỉ thích hợp nếu sử dụng tầm gần.

HG-40: Có tốc độ bắn thấp nhất trong dòng SMG, tuy nhiên độ chính xác lại khá cao và dễ dàng kiểm soát được nên cũng được nhiều game thủ lựa chọn.

MSMC: Sở hữu tốc độ bắn nhanh nhất dòng SMG, tuy nhiên lại khá khó kiểm soát vì độ giật cao. Thường được sử dụng ở cự ly gần và số lượng đạn chỉ dừng lại ở mức 30 viên.

Chicom: Giống như M16, Chicom chỉ có chế độ bắn 3 viên một và hiệu quả ở cự ly xa không tốt bằng HG-40. Tốc độ ra đạn nhanh và độ chính xác sẽ cao hơn nếu sử dụng ở cự lý gần.

Súng Bắn Tỉa (Sniper)

Loại súng này số lượng đạn ít, tốc độ bắn cực chậm, thậm chí phải lên đạn mới bắn tiếp được và sử dụng tầm gần thì gần như là không thể. Nhưng bù lại thì sát thương cực mạnh đi kèm phạm vi hoạt động lớn và độ chính xác cao nhất trong các loại vũ khí. Thích hợp cho những game thủ thích hạ gục nhanh kẻ địch.

DL-Q33: Không có gì nhiều để nói về khẩu súng này, đó chính là khẩu súng mà bạn nhận được trong màn hướng dẫn khi mới vào game. Độ chính xác cao, sát thương lớn và trọng lượng trung bình nên được nhiều game thủ ưa thích.

M21-EBR: Sát thương không bằng DL-Q33 nhưng tốc độ bắn lại nhanh hơn vì có chế độ Single. Tuy chỉ số phạm vi hoạt động bằng DL-Q33 nhưng trong thực tế thì M21 lại không được như vậy, nên bạn cần phải đến gần kẻ địch hơn một chút nếu sử dụng khẩu súng này.

XPR-50: Cũng giống như M21-EBR, XPR-50 cũng có chế độ bắn Single nên sẽ linh hoạt hơn khẩu DL-Q33 ở trên. Nó bù lại cho mức độ chính xác thấp và cự ly hiệu quả cũng không bằng những khẩu Sniper còn lại.

Artic.50: Cũng có chế độ bắn Single như M21-EBR và XPR-50 nên độ linh hoạt ở mức khá. Tuy nhiên việc kiểm soát khẩu súng này sẽ không hề dễ dàng vì độ hồi lại của súng sẽ khiến tâm lệch đi khá nhiều.

Locus: Độ chính xác cao đi kèm sát thương lớn nhất trong dòng súng Sniper. Tuy nhiên trọng lượng lại nặng và phải lên đạn từng viên nên mức độ linh hoạt sẽ kém hơn các khẩu súng Sniper khác.

Súng Shotgun

Là dòng súng ít người chơi nhất trong Call of Duty Mobile vì tính chất của dòng súng này vốn có tốc độ bắn chậm và chỉ phát huy hiệu quả ở cự ly tuyệt đối gần. Nhưng nếu biết cách kiểm soát thì đây sẽ là một vũ khí giúp bạn đứng đầu bảng vì sát thương đáng sợ của nó.

BY15: Khẩu shotgun thích hợp cho những người mới chơi vì sát thương lớn, độ chính xác cao. Tuy phải lên đạn từng viên nhưng khoảng thời gian lên đạn không đáng kể và bạn vẫn có thể tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng nếu ở cự ly gần.

Striker: Có chế độ Single nên tốc độ bắn sẽ được cải thiện đôi chút so với BY15, kèm theo đó là độ chính xác cao hơn BY15 để bù lại sức sát thương thấp hơn. Số lượng đạn nhiều thích hợp để tiêu diệt nhiều kẻ địch cùng lúc.

HS2126: Cũng giống như Striker nhưng khẩu súng này lại có số lượng đạn nhiều hơn, sát thương cũng cao hơn và tốc độ bắn cũng nhỉnh hơn Striker. Tuy nhiên để sử dụng nó một cách hiệu quả nhất thì bạn phải đến gần kẻ địch nhất với cự lý chỉ từ 6-7m đổ xuống.

HS0405: Khẩu Shotgun có sát thương lớn nhất, chỉ cần một phát là tiêu diệt được kẻ địch. Tuy nhiên bạn phải ngắm cho thật chuẩn vì nếu trượt là kẻ địch sẽ giết chết bạn trước khi bạn lên nòng được viên đạn tiếp theo cho HS0405.

Súng máy (Light Machine Gun)

Là dòng súng có thể áp đảo kẻ địch nhờ vào số lượng đạn dồi dào của mình, kèm theo đó là tốc độ bắn và sát thương cao. Tuy nhiên khá khó để kiểm soát được loại súng này và độ chính xác của chúng cũng không cao lắm.

M4LMG: Là khẩu M4A phiên bản súng máy, tuy nhiên sát thương đã được tăng và cùng với đó cự ly hoạt động và tốc độ bắn đã bị giảm đi đôi chút. Độ chính xác giảm nhiều nên chỉ có thể sử dụng M4LMG tốt nhất ở tầm trung đổ xuống mà thôi.

RDP: Mức độ chính xác của khẩu súng này đòi hỏi người chơi phải kiểm soát tốt nếu muốn đạt hiệu quả ở cự ly tầm trung. Bù lại thì sát thương lại khá cao.

UL736: Là khẩu súng mà bạn có thể nhận được nếu nhập code Call of Duty Mobile cho tân thủ. Sát thương cao, cự ly hoạt động khá tốt và tốc độ ra đạn nhanh sẽ giúp game thủ mới chơi không quá khó để kiểm soát khẩu súng này.

S36: Là khẩu súng có tốc độ bắn và sát thương cao nhất trong dòng súng LMG nhưng độ chính xác lại thấp hơn những khẩu LMG còn lại. Cho nên việc kiểm soát ở cự ly tầm trung khá khó khăn.

Súng ngắn (Pistol)

MW11: Có sức sát thương không thua kém gì những khẩu AR, gọn nhẹ và độ chính xác cao, tốc độ bắn lại khá nên sử dụng ở những cự ly gần khi súng chính hết đạn là hợp lý.

J358: Có tốc độ bắn chậm, tuy nhiên độ chính xác cao và có thể sử dụng ở cự ly tầm trung. Nên đi cùng với một khẩu Sniper là hợp lý.

Hỏa Tiễn

Là loại vũ khí có uy lực cực lớn, có thể tiêu diệt cả team địch nếu chúng đứng gần nhau và tiêu diệt những mục tiêu hỗ trợ hỏa lực trên không. Nhược điểm của dòng vũ khí này là khả năng nạp đạn lâu và số lượng đạn hạn chế.

FHJ-18: Là loại súng hỏa tiễn độ chính xác cao có khả năng tự động khóa mục tiêu đã được xác định. Chỉ cần ngắm và chờ cho tâm vàng chuyển sang màu đỏ là có thể khai hỏa, tên lửa sẽ đuổi đến mục tiêu đã xác định.

SMRS: Sát thương lớn hơn FHJ-18 chút nhưng độ chính xác thấp hơn và không có tính năng khóa mục tiêu. Bù lại thì trọng lượng nhẹ hơn và linh hoạt hơn nên thường được dùng để ngắm đến số đông kẻ địch chứ không như chuyên dùng để hạ phương tiện như FHJ-18.

Cập nhật thông tin chi tiết về Liên Quân Mobile: Giới Thiệu Về Phù Hiệu Và Cách Dùng Phù Hiệu Tốt Nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!