Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp # Top 12 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Làm thế nào để cấu hình chức năng WDS trên TP-Link 11n Routers

WDS(Wireless Distribution System) là hệ thống cho phép liên kết các kết nối của Access Point trong mạng IEEE 802.11, cho phép mở rộng hệ thống mạng bằng cách sử dụng nhiều Access Point mà không cần dùng tới dây nối như yêu cầu trước đây, để biết thêm thông tin về WDS, bạn có thể tham khảo ở Wikipedia, còn sau đây là hướng dẫn đơn giản giải pháp WDS cho sản phẩm SOHO

*Lưu ý : 2 thiết bị trên nên đặt 2 địa chỉ IP khác nhau, ở đây IP của Root AP là 192.168.1.2 trong khi IP của TP-LIN 11n Router là 192.168.1.1, nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ IP của TP-Link Router thì tham khảo bài viết FAQ_129

Để cài đặt WDS cho TP-Link 11n Router, chúng ta thực hiện theo những bước sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào trang quản trị của TP-Link 11n Router, nếu bạn chưa thực hiện được việc đó thì vui lòng tham khảo bài viêt FAQ-87

 Bước 3 : Thay đổi Chanel để phù hợp với Root AP(Access Point)

 Bước 5 : Làm xong bước 4, Router sẽ quay trở lại trang vừa rồi, lúc đó ta thấy SSID của Root AP và một số thông số sẽ được cập nhật đây đủ, tiếp đến bạn cài đặt bảo mật để phù hợp với từng người trên Root AP

Bước 8 : Tới đây, các yêu cầu về cài đặt của WDS cơ bản hoàn thành, giờ bạn cần Ping để kiểm tra, nếu như reply như hình dưới (tức là WDS hoạt động tốt) thì bạn đã làm đúng

 Nếu còn thắc mắc bất cứ vấn đề gì, vui lòng tham khảo trang FAQ hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ TP-Link

Làm Thế Nào Để Xóa Phông Hình Ảnh Trên Iphone 7 Plus

iPhone 7 Plus được Apple giới thiệu vào ngày 8/9 vào lúc 0H (theo giờ VN). Song song đó là chiếc iPhone 7 thường tuy nhiên tính năng chụp xóa phông chỉ có trên iPhone 7 Plus do máy được trang bị 2 camera kép. Và tính năng chụp xóa phông cũng khiến cho iPhone 7 Plus được săn đón nhiều nhất.

Trên giao diện chụp ảnh iPhone 7 Plus có thêm chế độ chụp ảnh chân dung (portrait). Trong chế độ chụp ảnh Portrait thì camera chính sẽ là camera có tiêu cự 56mm và chiếc camera còn lại sẽ có tác dụng đo khoảng cách từ chủ thể để tính toán khả năng xóa phông.

Ống kính trên camera đầu tiên có tiêu cự 56mm nên góc chụp khá hẹn hẹp nếu bạn muốn một bức ảnh portrait hoàn hảo thì việc điều ảnh chủ thể càng gần tiêu tự càng tốt sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên thì tính năng này vẫn còn vài hạn chế nhất định và nhiều khi một số ảnh chụp ở khoảng cách xa chút thì chưa được tốt lắm vẫn còn thấy nhòe nhòe nền phía sau do khi chụp xa ngoài chủ thể còn có nhiều vật thể khác phía sau độ phức tạp ảnh nền càng cao thì bức ảnh chụp cho ra càng kém.

Tông màu của những bức ảnh chụp bằng chế độ portrait trên iPhone 7 Plus vẫn chưa được tốt, vẫn còn hiện tượng noise.

Cách chụp xóa phông đẹp trên iPhone 7 Plus như thế nào?

Mẹo chụp ảnh xóa phông đẹp trên iPhone 7 Plus là việc lựa chọn phông cảnh chụp càng đơn giản ít phức tạp càng tốt. Chụp ảnh chân dung chủ thể giữ khoảng cách trong khoảng 2 mét đổ lại sẽ cho kết quả tốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể trang bị thêm đồ chơi như ống kính rời gắn trên iPhone.

Muốn chụp ảnh xóa phông trên các máy khác thì sao?

Nếu không sở hữu được chiếc iPhone 7 Plus vậy muốn chụp xóa phông và cho ra những bức ảnh ảo diệu thì bạn phải làm sao?

Cách hiệu quả nhất là dùng phần mềm ví dụ như AfterFocus có sẵn hiệu ứng làm mờ phông chỉ cần vài thao tác đánh dấu chủ thể việc còn lại phần mềm sẽ tự xử lý. Kết quả sẽ như ảnh dưới

Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook?

Nhiều người không muốn lộ thông tin cá nhân nên đã ẩn thông tin Facebook, nhưng một số người vẫn để hiển thị một số thông tin như ngày sinh nhật, sở thích,… Nếu hiện ngày sinh thì bạn bè có trong danh sách sẽ nhận được thông báo sinh nhật của bạn. Như vậy người thân và bạn bè sẽ nhớ tới ngày sinh nhật của bạn và gửi lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook.

1. Tắt thông báo sinh nhật Facebook Android, iOS

Bước 1:

Người dùng truy cập vào giao diện tùy chọn Facebook rồi nhấn vào biểu tượng Cài đặt & Quyền riêng tư. Nhấn tiếp vào nút Cài đặt để vào giao diện chỉnh thiết lập Facebook.

Bước 3:

Trong giao diện điều chỉnh thông báo sinh nhật bạn bè trên Facebook, người dùng sẽ nhận thông báo qua Facebook, Email hoặc SMS. Bên dưới có tùy chỉnh thông báo cho Sinh nhật sắp tới và sinh nhật muộn. Để tắt toàn bộ thông báo, chúng ta gạt nút tròn trắng sang trái tại Cho phép thông báo trên Facebook.

Nhấn OK để chấp nhận tắt thông báo ở giao diện hiển thị tiếp theo là xong.

2. Tắt thông báo sinh nhật Facebook máy tính

Bước 1:

Người dùng truy cập vào mục Cài đặt của Facebook trên máy tính. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào mục Thông báo.

Bước 2:

Hiển thị giao diện các mục thông báo với các nội dung khác nhau. Tại đây người dùng nhấn chọn vào Sinh nhật để điều chỉnh lại.

Bước 3:

Trong giao diện điều chỉnh thông báo sinh nhật chúng ta cũng có các lựa chọn tắt thông báo như trên ứng dụng Facebook. Người dùng có thể tắt thông báo sinh nhật tại Facebook, Email hoặc SMS. Hoặc tắt hoàn toàn thông báo bằng cách gạt nút tròn sang trái tại tùy chọn Cho phép thông báo trên Facebook.

3. Tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook

3.1 Tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook điện thoại

Khi bạn cập nhật thông tin Facebook cá nhân thì sẽ có phần nhập ngày sinh để bạn hiển thị ngày sinh với bạn bè, người thân. Tuy nhiên nhiều người không muốn hiển thị ngày sinh của mình với người lạ, hay không hiển thị ngày sinh với bất cứ nên muốn tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook, ẩn ngày sinh trên Facebook.

Bước 1:

Tại giao diện ứng dụng Facebook cá nhân bạn kéo xuống bên dưới rồi nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn vào phần Chỉnh sửa thông tin giới thiệu ở phía cuối giao diện.

Bước 2:

Trong giao diện Giới thiệu bạn sẽ thấy ngay phần Thông tin cơ bản gồm ngày tháng năm sinh mà chúng ta đã nhập lúc trước, nhấn Chỉnh sửa. Lúc này tại phần Ngày sinh sẽ có 2 thông tin tách biệt, gồm Ngày sinh và Năm sinh.

Nếu muốn ẩn ngày sinh thì nhấn biểu tượng quả cầu, chọn Bạn bè nếu chỉ muốn hiện với bạn bè, hoặc Chỉ mình tôi để ẩn với tất cả mọi người.

Nếu chỉ muốn ẩn năm sinh thôi thì bạn cũng nhấn vào biểu tượng quả cầu và chọn chế độ hiển thị.

Cuối cùng nhấn nút Lưu bên dưới để áp dụng những thay đổi mới.

3.2 Cách ẩn ngày sinh nhật trên Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân trên máy tính, bạn nhấn vào mục Giới thiệu, sau đó nhấn tiếp vào phần Thông tin liên hệ và cơ bản.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn cũng sẽ nhìn thấy tất cả các thông tin cá nhân của mình, bao gồm cả ngày tháng và năm sinh. Để ẩn ngày sinh thì bạn chuyển về chế độ Chỉ mình tôi tại Ngày sinh. Và để ẩn mỗi năm sinh thì tại Năm sinh bạn cũng để Chỉ mình tôi.

Nhấn biểu tượng hình bút để sửa lại chế độ hiển thị.

Video hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật, ẩn sinh nhật trên Facebook

Chức Năng Tty Trên Iphone Là Gì Dùng Như Thế Nào

Tìm hiểu chức năng TTY trên iphone

Chiếc iphone do Apple sản xuất đã ẩn sẵn trong mình vô vàn ứng dụng, tính năng có thể được tích hợp sẵn trong máy hoặc được tải từ kho ứng dụng của Apple. Trong vô vàn các ứng dụng được tích hợp sẵn trên iphone, bạn đã bao giờ nghe đến chức năng TTY trên là gì chưa. Để trả lời cho thắc mắc của mọi người chúng ta sẽ nghiên cứu sâu hơn về định nghĩa này.

Chức năng TTY (viết tắt của từ teletype-TTY-display) đây là chức năng sử dụng phone dành cho người khiếm thính. Đối với những người bị khiếm thính việc nghe gọi từ chiếc iphone trở nên khó khăn. Và hãng Apple đã sáng tạo riêng để ưu tiên những người đã mang sẵn trong người thiệt thời hơn những người khác. Chức năng này giúp cho những người khiếm thính có thể liên lạc điện thoại trực tiếp với nhau bằng việc chát trực tiếp thay vì nói chuyện điện thoại. Thông qua mạng điện thoại không cần có internet mà bạn có thể chát trực tiếp với nhau. Đây được coi là ứng dụng mới mẻ và đưong nhiên không phải ai cũng cần sử dụng tính năng này.

Việc sử dụng chức năng khiếm thính này bạn cần phải có thêm những công cụ để sử dụng chức năng bao gồm máy adapter từ apple, và nếu muốn nói chuyện trực tiếp như vậy thì yêu cầu cả hai máy cần liên lạc đều phải được trang bị công cụ này, nó có hình dạng như thế này.

Nó được sử dụng một đầu kết nối với chiếc điện thoại của bạn, một đầu được gắn với thiết bị để bạn thực hiện gõ tin nhắn bằng công cụ mua ngoài của Apple.

Trên phần TTY có nút chuyển qua nút ON và bạn cần cắm thiết bị để chạy ứng dụng này vào. Để tắt chức năng này bạn cũng thực hiện vào đừờng dẫn này và chọn chế độ OFF.

Sau khi thực hiện cài đặt lại toàn bộ chiếc iphone ( https://www.3gmobiles.biz/#iphone/iphone-5s/ ) của mình thì sẽ khắc phục được lỗi không hiển thị chế độ TTY.

Như tôi đã nói chức năng TTY không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng. Và việc thiết kế thêm chức năng TTY của Apple không chỉ mang lại cho người tiêu dùng một ứng dụng mới mà nó còn mang tính nhân đạo. Apple muốn tối đa hết nhu cầu của tất cả mọi người không phân biệt người bình thường và người khuyết tật. Và giờ bạn không còn thắc mắc chức năng tty trên iphone là gì nữa nhỉ

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Cấu Hình Chức Năng Wds Trên Tp trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!