Xu Hướng 12/2022 # Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé? / 2023 # Top 19 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé? / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé hay không là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi bên cạnh việc chăm sóc tốt cho con, cha mẹ cũng muốn chuẩn bị cho con một tương lai tốt đẹp nếu chẳng may xảy ra rủi ro.

Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

Các gói bảo hiểm là món quà gửi gắm tình cảm và quan tâm của cha mẹ đối với tương lai con cái

Bảo hiểm giúp bảo vệ con cái trong những trường hợp rủi ro về tai nạn hay bệnh tật

Nhờ có sự hỗ trợ của dịch vụ bảo hiểm, các bé sẽ luôn nhận được những điều kiện chăm sóc tốt nhất về sức khỏe, giáo dục, được phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn tinh thần

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm liên kết với các trường học ở nước ngoài, cả trung học và cao đẳng đại học ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản,… Nhờ tham gia các gói bảo hiểm này mà khi cha mẹ muốn cho con cái du học nước ngoài thì việc lo làm các thủ tục cũng sẽ trở nên đơn giản, sẽ không phải chứng minh tài chính rườm rà, phức tạp nữa

Khi mua bảo hiểm, các công ty bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp khách hàng quản lý số tiền tiết kiệm một cách khoa học và kỷ luật nhất. Tiền để dành cho con của bạn sẽ được tích góp định kỳ và được bảo vệ bởi quy định, chế tài nghiêm ngặt.

Sau 12 năm tham gia bảo hiểm, con bạn sẽ có một số tiền đủ lớn để trang trải học hành hoặc khởi nghiệp. Điều tuyệt vời là trong suốt 12 năm đó, con bạn luôn có 1 tấm bùa hộ mệnh che chở, bảo vệ sức khỏe.

Vì vậy, việc mua bảo hiểm nhân thọ là một lựa chọn sáng suốt bởi bạn đang bảo vệ con yêu của mình cũng như tích lũy cho con nguồn tài chính dồi dào trong tương lai.

Đối tượng nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

Khách hàng đang có con nhỏ mới sinh hoặc có con từ 18 tuổi trở xuống rất thích hợp tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con. Tham gia càng sớm, số tiền tích lũy về sau càng cao, quyền lợi bảo vệ toàn diện càng tốt

Vợ chồng có thu nhập ổn định hàng tháng hoặc thu nhập khá

Số tiền bảo hiểm, quyền lợi bảo hiểm sẽ tỷ lệ thuận với phí đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn. Do đó, khi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn cần cân đối mức thu nhập để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

Khi mua bảo hiểm nhân thọ cho con, quý khách hàng cần lưu ý các điều sau để lựa chọn được loại bảo hiểm phù hợp cho con em mình:

Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con trước 6 tuổi vì trước 6 tuổi có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm bé hay mắc phải do sức đề kháng còn non yếu.Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì phí càng rẻ

Giá trị hoàn lại sau khi hợp đồng đáo hạn: Đây sẽ là số tiền làm hành trang để con bạn vào trường đại học, lập nghiệp,…Vì vậy, cần tính toán số tiền đóng phí hàng năm để khi đáo hạn, con bạn nhận đủ số tiền trang trải các khoản phí

Trên thị trường hiện nay, nhiều sản phẩm bảo hiểm liên kết với trường đại học trong và ngoài nước, rất phù hợp cho ai có nhu cầu cho con đi du học nước ngoài hay trường đại học trong nước

Chức năng chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ bạn khi xảy ra rủi ro. Do đó cần xem xét số tiền mà công ty bảo hiểm trả khi xảy ra rủi ro

Bạn nên để ý khi chọn người thụ hưởng mua bảo hiểm nhân thọ cho bé.

Các gói bảo hiểm nên mua cho bé

Để phục vụ cho nhu cầu cũng như mong mỏi của các bậc phụ huynh dành cho trẻ nhỏ, hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ đưa ra rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ cho con:

Gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ gồm nhiều điều khoản rất có lợi trong việc bảo vệ sức khỏe của bé, giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của bé trong suốt thời gian bảo hiểm

Gói bảo hiểm cho con đi du học

Gói bảo hiểm gửi tiết kiệm cho con đến năm 18 tuổi

Gói bảo hiểm cho con và cho cả gia đình.

Đến đây, quý khách hàng đã trả lời được câu hỏi có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho bé hay không. Chuẩn bị sẵn cho con một tương lai tốt đẹp cùng bảo hiểm nhân thọ là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn.

Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé Có Những Lợi Ích Gì? / 2023

Bảo hiểm nhân thọ cho bé là một loại bảo hiểm giúp đảm bảo quyền lợi cho bé ngay từ nhỏ. Bé sẽ không phải lo về rủi ro trong tương lai về các vấn đề sức khỏe. Đây cũng là loại bảo hiểm cho trẻ em có các gói khác nhau cho phụ huynh tham khảo để lựa chọn cho con em mình.

Các gói bảo hiểm nhân thọ cho bé

Bảo hiểm nhân thọ cho bé có 2 gói thường được nhiều người lựa chọn tham gia như gói bảo hiểm nhân thọ cho bé ngắn hạn và loại bảo hiểm nhân thọ cho bé dài hạn.

+ Bảo hiểm cho bé ngắn hạn:

Thời gian tham gia bảo hiểm khoảng từ 15-20 năm tính kể từ lúc kí hợp đồng bảo hiểm. Các phí đóng theo kì hạn của bảo hiểm theo hợp đồng của bảo hiểm. Sau khi hết hợp đồng, người tham gia có thể rút toàn bộ tiền đã tham gia về. Ngoài ra, nếu như người tham gia bảo hiểm muốn đăng kí tiếp thì hãy tham gia hợp đồng mới và đóng phí từ đầu như theo hợp đồng.

+ Bảo hiểm cho bé trọn đời

Bảo hiểm nhân thọ cho bé trọn đời có thời hạn đến 99 tuổi. Người đăng kí mua bảo hiểm có thể đáo hạn hợp đồng tùy theo trường hợp và tài chính của gia đình. Khi them gia bảo hiểm nhân thọ cho bé trọn đời thì chỉ cần tham gia 1 lần duy nhất.

Nhiều người muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé để đảm bảo những rủi ro về sức khỏe về tương lai sau này. Người tham gia bảo hiểm có nhiều quyền lợi cho bản thân của mình khi gặp phải các trường hợp trong phạm vi của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nên mua loại nào cho bé

Tùy vào tình hình tài chính và nhu cầu của người tham gia có thể kí các loại hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bé. Tuy nhiên, khuyên các vị phụ huynh nên mua bảo hiểm nhân thọ trọn đời cho các bé.

Đối tượng tham gia

Đối tượng tham gia loại bảo hiểm này tính từ độ tuổi 1-18 tuổi.

Lợi ích khi đăng kí tham gia

Bảo hiểm nhân thọ trọn đời cho bé chỉ cần đóng phí trong khoảng từ 13-15 năm, sau đó, người tham gia bảo hiểm nhân thọ có thể hưởng lợi ích tới năm 70 tuổi. Cụ thể như sau:

– Hỗ trợ tổng 1000 ngày khi điều trị nội trú qua đêm tới khi 70 tuổi

– Hỗ trợ chi phí cho các trường hợp bị thương tật hay bị tai nạn đến năm 70 tuổi

– Được nhận các phiếu tiền mặt thời hạn 3 năm 1 lần

– Hỗ trợ đóng phí bảo hiểm cho bố hoặc mẹ nếu như qua đời hoặc bị bệnh nghiêm trọng.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ lớn hơn nhiều lợi ích. Trước hết là cho ngay bản thân người tham gia bảo hiểm nhân thọ và cả cho xã hội.

– Ngay cả khi khách hàng gặp trường hợp không mong muốn, chi phí cho trường hợp đó phải chi ra quá cao thì khách hàng vẫn không cần lo lắng về vấn đề tài chính nếu như bạn có tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé.

– Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé cũng giống như đầu tư cho tương lai của bé, có thể tích lũy để sau này dành cho nhiều kế hoạch tương lai sau này. Bảo hiểm nhân thọ giúp cho bé có được chi phí cho những dự định, ước mơ của mình sau này.

– Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng chi trả cho những chi phí cuối cùng hoặc bồi thường bảo hiểm cho những trường hợp theo phạm vi của hợp đồng bảo hiểm.

– Tham gia bảo hiểm cũng là một trong những cách đầu tư rủi ro, tiết kiệm tiền định kì qua những lần đóng phí.

Vì những lợi ích to lớn trên, phụ huynh hãy đăng kí tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho bé ngay từ hôm nay để tiết kiệm và đầu tư cho tương lai của bé sau này. Bảo hiểm nhân thọ cho bé cũng là một trong những cách đảm bảo đầu tư rủi ro nhưng với thời hạn lâu dài và an toàn tuyệt đối. Hãy tham gia ngay hôm nay để tương lai không hối hận về quyết định này hôm nay.

Nếu muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bé, khách hàng hãy truy cập vào trang web chúng tôi để có được nhiều thông tin chi tiết và tiếp cận rõ ràng nhất về bảo hiểm này.

Nếu có nhu cầu đến tư vấn trực tiếp tại công ty, hãy tới địa chỉ sau:

– Tầng 4, tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Lầu 2, tòa nhà MT, số 47 Hồ Bá Kiện, p15, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Con Hay Không? / 2023

17/02/2020

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con hay không đang là thắc mắc của các bậc làm cha, làm mẹ. bảo hiểm nhân thọ mang đến những lợi ích nhất định, nhưng cần cân nhắc để lựa chọn tối ưu.

Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm và tích lũy cho con cái lâu dài, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bảo hiểm nhân thọ làm kênh tích lũy và bảo vệ cho con. Các ông bố, bà mẹ ngày nay có xu hướng mua từ khá sớm. Vậy, có nên mua bảo hiểm cho con hay không? Nên mua vào thời điểm nào?

Bảo hiểm nhân thọ là khái niệm vô cùng quen thuộc đối với nhiều người. Đây là sản phẩm do các công ty bảo hiểm, tổ chức tài chính cung cấp nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro không lường trước. Bảo hiểm quy định các điều khoản về quyền lợi về sức khỏe, thân thể và tính mạng của cá nhân tham gia bảo hiểm và người thụ hưởng bảo hiểm. Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, người tham gia sẽ đóng một khoản phí định kỳ cho công ty bảo hiểm. Khi có bât kỳ rủi ro nào xảy ra, người tham gia sẽ được hưởng quyền lợi như trong hợp đồng thỏa thuận. Hoặc đến khi hết thời điểm đáo hạn, bạn sẽ được tri trả một khoản tiền lớn từ những tích lũy của mình

Bảo hiểm nhân thọ cho con là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ. Tùy từng sản phẩm của các công ty các nhau mà các quyền lợi bảo hiểm có thể khác nhau. Hoặc khách hàng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của bản thân và gia đình trong phạm vi bên công ty bảo hiểm có thể đáp ứng. Nhìn chung, các gói bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em hiện nay đáp ứng được 2 mục tiêu lớn nhất của cha mẹ. Đó là vừa bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho con, vừa tiết kiệm quỹ học vấn trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các quyền lợi mở rộng như: Bảo vệ cho cả gia đình trước những rủi ro bất ngờ với phạm vi bảo vệ rộng và quyền lợi bảo hiểm lớn.

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con đang là thông tin được rất nhiều khách hàng. Câu trả lời là có, trong trường hợp gia đình bạn có điều kiện và đủ khả năng tham giao bảo hiểm cho bé. Cụ thể, có thể nhắc đến những lợi ích vô cùng thiết thực của bảo hiểm cho bé.

Bản chất của bảo hiểm ngân thọ là gửi tiết kiệm dài hạn. Khi đáo hạn hợp đồng, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ tiền gốc và tiền lãi. Nhiều phụ huynh tham gia bảo hiểm nhân thọ để tiết kiệm tiền cho con cái sau này.

Thứ hai, bảo hiểm trước rủi ro tai nạn, bệnh tật,…

Trẻ em là đối tương rất dễ mắc bệnh. Do còn nhỏ tuổi, chưa có ý thức về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Thêm nữa, các rủi ro thường được bảo hiểm nhất là tai nạn, bệnh hiểm nghèo và chăm sóc sức khỏe, viện phí,… Đây là những điều khá là cần thiết đối với mỗi người.

Đặc biệt, sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ thanh toán 100% hóa đơn viện phí. Lợi ích này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền để khám chữa bệnh: trẻ em có sức đề kháng yếu, rất dễ bị bệnh khi thời tiết thay đổi, khi có dịch bệnh bùng phát…

Với bảo hiểm viện phí, con bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tốt nhất từ các bệnh viện quốc tế như Vinmec, Pháp Việt, Hoàn Mỹ…không còn phải chen chúc, lấy số xếp hàng như ở các bệnh viện khác. Và đương nhiên là được thanh toán 100% viện phí.

Như vậy, bảo hiểm cho con mang đến sự yên tâm hơn cho bố mẹ. Và cả sự hỗ trợ tài chính khi không may em bé có vấn đề về sức khỏe. Rủi ro là không ai mong muốn và cũng không ai ngăn cản được. Vậy nếu rủi ro xảy ra, ít nhất các bé sẽ có được sự vững chãi về mặt tài chính để tiếp tục việc học hành và phát triển trong tương lai.

Manulife sẽ cùng bạn xây dựng tương lai tốt đẹp cho con ngay từ khi bé yêu còn nằm trong bụng mẹ đến khi khôn lớn với giải pháp mang tên Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt. Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mang đến sự bảo vệ toàn điện cho cả mẹ bầu và con trẻ, đồng thời đảm bảo chặng đường học vấn cho bé yêu sau này.

Khi tham gia bảo hiểm cho con Manulife, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo vệ

Bảo vệ con bạn ngay từ trong thai kỳ trước mọi rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh

Quyền lợi gia tăng

Tiếp tục bảo vệ cho con trước những biến cố khôn lường như bệnh tật hiểm nghèo hoặc thương tật ngay từ giây phút chào đời.

Quyền lợi học vấn

Xây dựng quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm để đảm bảo con được hưởng môi trường giáo dục tiên tiến

Quyền lợi miễn đóng phí

Đảm bảo cho con tương lai bền vững nếu chẳng may cha mẹ bất ngờ gặp rủi ro trong cuộc sống

Ngoài ra, chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ sau:

Món Quà Sức Khỏe

Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao

Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng

Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế

Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn

Bảo Hiểm Tử Vong

Không chỉ riêng các công ty bảo hiểm, các ngân hàng cũng không đứng ngoài cuộc đua cung cấp sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng. Một trong số đó là ngân hàng BIDV với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến từ công ty BIDV Metlife

Bảo hiểm nhân thọ đến từ công ty BIDV Metlife

Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ cho con có thể lựa chọn sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh “Phát Lộc Đăng Khoa’. Gói sản phẩm giúp bạn lập kế hoạch bảo vệ và tài chính vững vàng nhất cho đứa con thân yêu của mình trên từng chặng đường của hành trình kiến tạo nhân cách và một tương lai tươi sáng:

Vừa Chuẩn bị ngân sách giáo dục tương lai với quyền lợi quỹ học vấn có thể lên tới 135% mệnh giá bảo hiểm.

Giúp cha mẹ chi trả chi phí giáo dục cho những thời điểm quan trọng của trẻ ngay cả khi cha mẹ không còn bên cạnh.

Và còn bảo vệ toàn diện cho trẻ trước nguy cơ rủi ro không mong muốn, đặc biệt là với hỗ trợ tài chính trong 110 trường hợp phẫu thuật theo danh sách.

Từ 0 – 15 tuổi bạn có thể tham gia An Sinh Giáo Dục cho con với giải pháp tài chính kết hợp “bảo hiểm” và “tích lũy tài chính” mang tới sự bảo vệ và che chở vững chãi cho bạn và con bạn chỉ trong một Hợp đồng duy nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đã có giải pháp đảm bảo an toàn tài chính được hoạch định chặt chẽ theo từng bước đi trên con đường học vấn của con.

Ngoài ra, số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho bạn.

An Phát Hưng Gia mang đến cho bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”.

An Phát Bảo Gia bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình với các quyền lợi sẵn có và tự nguyện, đầu tư an toàn và hiệu quả, trong khi đó phí bảo hiểm rất hấp dẫn cho cả gia đình.

Tham gia bảo hiểm cho con là một điều hoàn toàn tốt. Tuy nhiên, để mag lại hiệu quả nhất, cũng như tìm được sản phẩm phù hợp cho con, khách hàng nên quan tâm đến một số điều như sau:

Lợi ích của các gói bảo hiểm nhân thọ cho con

Ngoài việc bảo vệ và tích lũy, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho khách hàng, nhất là đối với con trẻ.

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ có liên kết với các trường học ở nước ngoài, thuận lợi cho dự định du học của con. Các trường liên kết đa dạng cả trung học phổ thông và cao đẳng đại học ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ tham gia các gói bảo hiểm này mà khi cha mẹ muốn cho con cái du học nước ngoài thì việc lo làm các thủ tục cũng sẽ trở nên đơn giản, sẽ không phải chứng minh tài chính rườm rà, phức tạp nữa.

Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ trẻ em

Bên cạnh đó cũng cần chú ý về độ linh hoạt tăng giảm mức phí trong suốt quá trình tham gia, thời hạn đóng phí bao lâu so với thời hạn hợp đồng, định kỳ đóng phí, các hình thức thanh toán phí – chọn hình thức nào lợi thế hơn. Nếu quên đóng phí thì được gia hạn trong bao lâu (thông thường là 60 ngày), khi nào hợp đồng mất hiệu lực, điều kiện khôi phục hiệu lực hợp đồng là gì…

Theo Thị trường tài chính

Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Không? Đối Tượng Nên Mua Trước Là Ai? / 2023

Thế nào là bảo hiểm nhân thọ?

Để trả lời được câu hỏi ” Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?”. Trước tiên chúng ta cần hiểu đúng và đủ về bản chất của việc sử dụng bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ được hiểu là một hợp đồng giữa một công ty bảo hiểm với một cá nhân nào đó. Bản hợp đồng này có vai trò bảo vệ cho bản thân người tham gia bảo hiểm. Người tham gia bảo hiểm có trách nhiệm đóng cho công ty bảo hiểm một khoản tiền nhất định theo định kỳ: Hàng tháng hoặc hàng năm. Khi phát sinh các sự cố ngoài ý muốn : ốm đau, tử tuất,..công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm chi trả một khoản tiền lớn cho người tham gia bảo hiểm. Căn cứ theo những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng trước đó giữa 2 bên.

Vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không ? Khi mà nhiều người còn chưa đủ khả năng tài chính để chi trả cho cuộc sống thường ngày của chính họ?. Đây là câu hỏi đã khiến hàng triệu người cảm thấy trăn trở trước khi đi đến được quyết định cuối cùng.

Thực tế đã minh chứng rằng. Việc mua bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng cần thiết. Và nó càng cần thiết hơn với những ai thường xuyên gặp khó khăn về kinh tế. Có rất nhiều lý do khiến bạn nên mua và phải mua bảo hiểm nhân thọ. Nhưng những lý do quan trọng nhất vẫn là:

Bảo hiểm nhân thọ giúp đảm bảo trụ cột về nguồn tài chính

Việc mua bảo hiểm nhân thọ giúp bạn gia tăng mạnh mẽ về khả năng tài chính. Đặc biệt khi xảy ra các rủi ro không mong muốn. Như ốm đau, bệnh tật, thậm chí là cái chết. Với những người làm trụ cột gia đình thì điều này càng có ý nghĩa lớn lao hơn. Bởi khi có sự cố xảy ra, sẽ có bảo hiểm thay bạn lo toan và chi trả mọi khoản phí cho những người thân yêu trong gia đình mình.

BHNT giúp bạn tích lũy được khoản tiền lớn

Nhiều người thường cho rằng, bảo hiểm nhân thọ có lãi suất thấp. Nên có những người vì thế mà đã quyết định gửi tiền tại ngân hàng thay vì mua BHNT. Tuy nhiên, đây là quan niệm hết sức sai lầm. Bởi bảo hiểm nhân thọ là cách để bạn phòng ngừa rủi ro còn ngân hàng thì không. Ngân hàng không có trách nhiệm phải đền bù bất cứ thiệt hại nào nếu bạn gặp sự cố.

Hơn thế, việc đầu tư vào bảo hiểm trong một thời gian dài. Sẽ giúp bạn tích lũy được khoản tiền đáng kể. Vừa được đảm bảo quyền lợi khi xảy ra rủi ro, lại vừa có thể tích lũy được một số tiền lớn. Khi bạn về già bạn đã có thể tự trả lương cho mình mà không phụ thuộc vào con cái. Vậy theo bạn, có nên mua bảo hiểm nhân thọ không? .

Mua bảo hiểm nhân thọ giúp bảo lưu những giá trị lâu dài

Một số người tham gia bảo hiểm thường lo lắng đồng tiền bị trượt giá. Nhưng sự thật là tiền sẽ vẫn luôn trượt giá dù họ có gửi trong ngân hàng hay để trong két của chính mình. Điều quan trọng khác mà họ không nhận ra đó chính là những điều khoản trong hợp đồng mà họ đã ký kết vẫn luôn được giữ nguyên giá trị cho dù có xảy ra bất cứ sự biến động nào của thời giá.

Tham gia BHNT là cách giúp bạn nâng cao khả năng quản lý tài chính

Kỹ năng quản lý tài chính là điều rất quan trọng. Nếu muốn thành công. Bạn cần học cách tiết kiệm và kỷ luật hơn. Việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn học được tính tiết kiệm tiền theo tháng hoặc theo quý một cách rất hiệu quả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Là Cha Mẹ, Bạn Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Bé? / 2023 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!