Xu Hướng 3/2023 # Khám Phá Những Tính Năng Mới Trong Windows 10 # Top 8 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khám Phá Những Tính Năng Mới Trong Windows 10 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Những Tính Năng Mới Trong Windows 10 được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhìn chung Windows 10 có thể được xem là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa Windows 7 và Windows 8.1 nhưng được tích hợp một vài tính năng hữu ích giúp cho việc sử dụng vào thao tác trên Windows của người dùng được tốt hơn bao giờ hết.

Những tính năng trong Windows 10 mà bạn cần biết

1. Start Menu mới mẻ và tiện dụng hơn

Ở phiên bản Windows 8 thì nút Start Menu đã đã bị loại bỏ và ở phiên bản tiếp theo là 8.1, Microsoft đã đưa nút Start trở lại tuy nhiên nó vẫn chưa thực sự hữu ích. Và ở phiên bản Windows 10 này, Microsoft vẫn giữ nút Start Menu này và trang bị thêm nhiều tính năng và giao diện trực quan hơn.

Điển hình đó chính là giao diện Start truyền thống của Windows 8.1 đã được đưa vào giao diện Start Menu trên Windows 10. Điều này khiến người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi không phải chuyển đổi giữa hai giao diện riêng biệt và bạn vẫn có thể tuỳ chỉnh dễ dàng hoặc thêm ứng dụng khác vào giao diện Start Menu mới này theo ý bạn muốn.

2. TaskView và sử dụng nhiều Desktop ảo

TaskView

Nếu như trước đây để chuyển đổi qua lại cửa sổ của các ứng dụng bằng tổ hợp phím tắt Windows + Tabhoặc Alt + Tab thì trong Windows 10, Microsoft đã bổ sung một nút TaskView để chuyển đổi trên thanh Taskbar. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển nhanh các ứng dung mà không cần phải sử dụng phím tắt.

Và một điểm mới đó chính là giao diện thu nhỏ đã được làm to hơn rất nhiều so với các bản Windows trước vì vậy bạn có thể dễ nhận ra các ứng dụng đang sử dụng hơn.

Desktop ảo

Desktop ảo được xem là một tính năng rất hữu ích và được rất nhiều người sử dụng. Bởi bạn có thể phân chia các công việc cần thực hiện theo từng giao diện Desktop khác nhau và tức nhiên hiệu quả và năng xuất làm việc sẽ tăng đáng kể bởi bạn không bị sao lãng hoặc thiếu không gian khi làm việc.

Và ở Windows 10, Microsoft đã trang bị sẵn tính năng hữu ích này cho bạn. Bạn có thể tạo 2 hoặc nhiều giao diện Desktop mà bạn muốn thông qua nút TaskView. Và bạn cũng có thể di chuyển các ưng dụng đang mở qua các giao diện Desktop khác và phân chia ứng dụng theo ý bạn.

3. Nút Tìm kiếm riêng trên Taskbar

Tìm kiếm có lẽ là tính năng mà bạn phải thường xuyên sử dụng trên máy tính. Ở Windows 8.1, bạn cần phải vào giao diện Start Screen hoặc trên Start Menu thì ở Windows 10, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi thứ trên máy tính thông qua nút tìm kiếm có biểu tượng Kính lúp trên thanh Taskbar.

4. Cải thiện CMD ngon hơn

Command Prompt (CMD) trên Windows 10 đã được bổ sung thêm tính năng tuy nhỏ những khá thuận tiện cho những bạn thường xuyên sử dụng CMD. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng copy dòng lệnh bất kỳ và dán vào CMD bằng cách nhấp phải chuột 1 cái chứ không cần phải gõ từng chữ như ở các phiên bản trước.

5. App Command

App Command là tiện ích được tích hợp chỉ trên các ứng dụng Modern. Và nó chứa đủ các tính năng của Charm bar. App Command sở hữu các tính năng như tìm kiếm bên trong app, chia sẻ thông tin của app, in, xuất ra màn hình ngoài/máy chiếu, chuyển sang chế độ xem toàn màn hình (Full Screen).

6. Tính năng Snap được cải tiến hữu ích hơn

Snap là tính năng cho phép bạn mở nhiều ứng dụng trên một màn hình ở windows 8, bạn chỉ có thể sử dụng hiệu quả Snap trên môi trường Modern thì với Windows 10, Microsoft đã nâng cấp lại tốt hơn trong giao diện

Bạn có thể thử bằng cách kéo một cửa sổ của ứng dụng bất kì vào cạnh trái hoặc phải của màn hình Desktop, ngay lập tức cửa sổ đó sẽ tự động chiếm lấy nữa màn hình và nữa còn lại sẽ hiện những ứng dụng đang mở khác ở dạng thu nhỏ giúp bạn có thể gắn các ứng dụng khác lên màn hình nhanh hơn. 

Và một điều tuyệt vời đó chính là bạn có thể Snap cả ứng dụng Desktop và ứng dụng Modern cạnh nhau trên một giao diện màn hình mà không còn bị phân ra riêng biệt như ở Windows 8.1. 

Series : Khám Phá Những Tính Năng Thú Vị Của Windows 10

Series : Khám phá những tính năng thú vị của Windows 10 – Phần 1 : Trợ lý ảo Cortana

Thứ sáu, 26/02/2021 17:17

Phần 1 : Trợ lý ảo Cortana

Điểm qua một chút về các phiên bản gần nhất của Windows 10 Pro, gồm có :

+Windows 10 Pro 1511 (November Update )   

+Windows 10 Pro 1607 (Anniversary Update)

+Windows 10 Pro 1703 (Creators Update)

Cortana là gì ?

 

Cortana là tên một nhân vật trí tuệ nhân tạo

Nếu như bạn chưa biết thì Cortana cũng là tên một nhân vật trí tuệ nhân tạo trong Loạt series Game Halo của Microsoft có nhiệm vụ chính là trợ giúp, cung cấp thông tin đến người người chơi.

Mở Cortana như thế nào ?

Kích hoạt Cortana khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình tròn nằm ở thanh tìm kiếm trên taskbar của Windows10. Ngoài ra bạn cũng có dùng khẩu lệnh ”Hey Cortana”.Ngay lập tức máy tính sẽ lắng nghe giọng nói của bạn và khởi chạy. Cortana lúc này sẽ sẵn sàng để bạn tiếp tục ra lệnh bằng giọng nói. Tuy nhiên mặc định tính năng này chưa được kích hoạt, bạn phải vào phần Settings của Cortana để bật nó lên.

Bước 1:

Bước 2: 

Bước 3: 

Bước 4: 

“Dạy” Cortana chỉ nghe mình bạn !

Ra lệnh cho Cortana

Nếu bạn đã từng sử dụng Siri hay Google Now hoặc Cortana trên điện thoại thì việc ra lệnh cho Cortana trên PC không mấy khác biệt

Vậy bạn có thể nói gì với Cortana?

Lấy ví dụ : tìm dữ liệu ở một khoảng thời gian hoặc vị trí nhất định  Bạn cũng có thể ra lệnh tương tự để tìm các loại tập tin khác như văn bản, video, ca nhạc… Rất nhiều thứ, từ những nội dung nói chuyện vu vơ cho đến ra lệnh điều khiển hệ thống. Bạn có thể nói “I Love You” (tôi yêu bạn) hay “How are you” (bạn có khỏe không) với Cortana. Một số tình huống, ví dụ như khi mình nói ” I Love You” chẳng hạn, Cortana trả lời lại một cách hài hước: “Tôi cá là bạn nói điều đó với nhiều cái điện thoại khác nữa phải không”. Hoặc có thể khước từ thẳng thừng : “ Tuyệt vời. Nhưng có lẽ tôi phải nói lời xin lỗi” Và Cortana còn nhớ hẳn luôn sinh thần của mình nữa  

Còn nếu bạn bảo “Sing me a song”, Cortana sẽ hát cho bạn nghe một đoạn nhạc ngắn ! ! !  Bạn cũng có thể đặt những câu hỏi truy vấn dạng +”How old is Taylor Swift?” (ca sĩ Taylor Swift hiện giờ bao nhiêu tuổi) + hoặc “What is the population of Vietnam?” (dân số Việt Nam là bao nhiêu), Chưa dừng lại ở đó, Cortana cũng đủ thông minh để hẹn báo thức, hẹn nhắc nhở, đặt sự kiện lịch. .v.v . Thật tuyệt vời đúng không nào ! !   

Những Tính Năng Mới Trên Windows 10 “Fall Creators”

Microsoft hiện đang khẩn trương hoàn thiện bản cập nhật lớn tiếp theo của Windows 10 có tên gọi “Fall Creators”, được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu mùa thu năm 2017. Phiên bản này tập trung vào một loạt cải tiến cho người sử dụng.

Tất nhiên, những tính năng mới này có thể sẽ thay đổi khi bản cập nhật Fall Creators chính thức ra mắt vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 năm nay. Vậy bản cập nhật này có thể có những thay đổi mới nào?

My People

Vốn được dự định phát hành cùng bản cập nhật Windows 10 Creators, My People là tính năng mạng xã hội được phát triển cho bản cập nhật Fall Creator, cho phép người sử dụng gắn những liên lạc ưa thích vào thanh taskbar để có thể nhanh chóng truy cập vào các cuộc hội thoại gần nhất, email…

Bạn sẽ có thể trực tiếp chia sẻ các tập tin với một liên lạc trên taskbar, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp trong Documents và giữ liên lạc với mọi người mà không cần lo lắng về việc bạn đang sử dụng hệ điều hành nào.

Fluent Design System

Một số nguồn tin vào cuối năm 2016 cho biết Microsoft đang xây dựng ngôn ngữ thiết kế mới nhằm giúp giao diện Windows thêm đẹp và mềm mại hơn giao diện hiện tại. Microsoft xác nhận tại Build 2017 rằng ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Fluent Design System sẽ có mặt trên Windows 10 trong bản cập nhật Fall Creators.

Fluent Design System đã có mặt trong một số ứng dụng của Microsoft, bao gồm Groove Music, Maps… Với bản cập nhật Fall Creators, người sử dụng sẽ thấy ngôn ngữ thiết kế mới ở nhiều thành phần hệ thống hơn như Start, Action Center, Taskbar… và các thành phần khác của Windows 10.

Windows 10 ARM

Năm 2016, Microsoft thông báo Windows 10 sẽ hỗ trợ các bộ vi xử lý trên nền tảng ARM với hệ thống 32-bit đầy đủ chức năng. Nhiều khả năng vào mùa thu năm nay, trên thị trường sẽ xuất hiện nhiều mẫu máy tính xách tay và máy tính bảng hỗ trợ Windows 10 phiên bản Fall Creators. Phiên bản này không giống phiên bản Windows 10 hoạt động trên điện thoại di động hiện có.

Video giới thiệu hoạt động của Windows 10 trên thiết bị sử dụng vi xử lý Snapdragon

Hệ thống Windows 10 đầy đủ chức năng trên nền tảng ARM là một bước tiến quan trọng bởi khả năng hỗ trợ giả lập Win32 của hệ thống này. Không giống Windows RT, phiên bản Windows 10 ARM cho phép các mẫu máy tính xách tay và máy tính bảng sử dụng vi xử lý ARM có thể chạy được các ứng dụng 32-bit bình thường trên Windows và không trói buộc người sử dụng vào cửa hàng Windows.

Microsoft đã phát triển một phiên bản Windows 10 khác tương tự có tên gọi là Windows 10 S, tuy nhiên hãng này chưa lên tiếng về số phận của phiên bản này khi Windows 10 ARM ra mắt.

OneDrive On-Demand Sync

Tính năng này được người sử dụng yêu cầu nhiều lần kể từ sau khi tính năng “placeholders” bị loại bỏ khỏi ứng dụng OneDrive trên Windows 10 hai năm về trước. Microsoft xác nhận rằng OneDrive Placeholders sẽ quay trở lại tại Build 2017 với cái tên mới On-Demand Sync – với những bổ sung tốt hơn cho toàn bộ hệ thống.

Trên thực tế, tính năng này đã xuất hiện trong phiên bản Windows 10 thử nghiệm dành cho những người tham gia chương trình Insiders. Nếu bạn tham gia chương trình này và đang sử dụng bản Windows 10 Build 16215 hoặc mới hơn, bạn có thể thử tính năng này.

OneDrive Placeholders gắn liền với File Explorer, hiển thị thêm một cột thông báo tình trạng để báo cho bạn biết một tập tin hay một thư mục đang ở trên đám mây, trong máy tính hay đã được lưu lại. Tính năng này được đánh giá là hệ thống đồng bộ dữ liệu đám mây thông minh hơn và người sử dụng không cần thực hiện lại thao tác tải xuống những tập tin mà họ đã đồng bộ.

Cloud Clipboard

Microsoft sẽ giới thiệu tính năng clipboard mới dựa trên hệ thống đám mây trong bản cập nhật Fall Creators. Tính năng này cho phép người sử dụng thực hiện thao tác sao chép/dán từ thiết bị này sang thiết bị khác nhờ vào hệ thống điện toán đám mây.

Microsoft đã phát triển giải pháp này trong khoảng một thời gian, với tên gọi ban đầu là OneClip. Tính năng này sẽ sớm có mặt trong phiên bản Fall Creators và được nhúng hoàn toàn vào hệ điều hành. Hiện không rõ những người tham gia chương trình Insiders có được thử nghiệm tính năng này trong thời gian sắp tới hay không.

Pick up where you left off

Tính năng trên Cortana này cho phép người sử dụng mở lại những trang web, tài liệu… mà họ đang làm việc một cách dễ dàng trên các hệ thống Android và iOS. Với sự giúp đỡ của Cortana, bạn có thể tiếp tục công việc đang làm dở trên máy vi tính với điện thoại của mình.

Timeline

Tính năng này gần giống với tính năng bên trên, cho phép người sử dụng có thể kiểm tra những tập tin và ứng dụng họ sử dụng trong lần cuối cùng họ làm việc với máy vi tính của mình. Tính năng này còn hỗ trợ người sử dụng tiếp tục công việc đang làm dở của mình

Hệ thống loa Cortana

Nhiều hãng sản xuất trong đó có Harman/Kardon sẽ bắt đầu triển khai những hệ thống loa hỗ trợ Cortana vào mùa thu năm nay cùng với thời điểm ra mắt bản cập nhật Fall Creators. Microsoft đã giới thiệu tại Build 2017 về cách thức hoạt động của hệ thống này với sản phẩm mẫu từ Harman/Kardon.

HP và các hãng sản xuất khác cũng thông báo về các sản phẩm loa hỗ trợ Cortana của mình, tất cả các sản phẩm này đều sẵn sàng cho phiên bản cập nhật Fall Creators.

“Tạm biệt” HomeGroup

Theo thông tin từ một trang trong hệ thống hỗ trợ của Microsoft, HomeGroup sẽ “nghỉ hưu” trong phiên bản cập nhật tiếp theo của Windows 10, và nhiều khả năng có thể là bản cập nhật Fall Creators. HomeGroup là tính năng chia sẻ tập tin và máy in đầu tiên cho mạng máy tính gia đình của hệ điều hành Windows.

HomeGroup có lẽ là một trong những tính năng ít được biết đến và ít được sử dụng nhất, mặc dù đã có mặt trên Windows 10 năm.

Thông báo cuộc gọi đến trên điện thoại Android

Với bản cập nhật Fall Creators, nếu bạn sử dụng điện thoại Android cài đặt Cortana, Windows 10 sẽ thông báo cho bạn khi có cuộc gọi đến thiết bị Android của bạn và cho phép bạn nghe máy hoặc từ chối, cũng như nhắn tin trả lời trực tiếp trên máy tính của bạn.

Tính năng này đã được trang bị trên điện thoại Windows Phone và giờ điện thoại Android sẽ sớm có tính năng này. Chưa rõ liệu tính năng này có hỗ trợ thiết bị iOS hay không.

Photos Story Remix

Bản cập nhật mùa thu sẽ bao gồm một cập nhật dành cho ứng dụng Photos cho phép bạn tạo những đoạn clip ngắn từ hình ảnh vào video có sẵn trong máy tính hoặc trên thư mục OneDrive. Bạn có thể thêm hiệu ứng, âm nhạc và các phong cách thiết kế khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi.

Story Remix là ứng dụng có “họ hàng” với Paint 3D – cả hai ứng dụng này đều cho phép bạn sản xuất các nội dung. Paint 3D cho phép bạn tạo các bản vẽ 2D hoặc 3D, trong khi đó Story Remix sẽ tập hợp chúng lại để tạo ra một đoạn clip ngắn và sáng tạo nhằm phục vụ nhu cầu chia sẻ.

Cải thiện thời gian sử dụng pin

Bản cập nhật Fall Creators có thêm tính năng mới – một thanh trượt cho phép người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi các chế độ sử dụng pin khác nhau nhằm cải thiện thời gian sử dụng pin.

Mặc định, chế độ “Đề xuất” (Recommended) sẽ được chọn, nhưng người sử dụng có thể chuyển qua chế độ “Tiết kiệm năng lượng” (Power Saver) cho phép tiết kiệm pin nhiều nhất có thể, chế độ “Hiệu suất tốt hơn” (Better Performance) cho phép nâng cao hiệu suất hơn một chút và chế độ “Hiệu suất tốt nhất” (Best Performance) cho phép hệ thống hoạt động hết công suất.

Những Tính Năng Mới Trên Windows 10 April 2022 Update

Microsoft đã sẵn sàng phát hành bản cập nhật nửa năm một lần cho Windows 10. Hiện tại, nó được gọi là Windows 10 April 2018 Update, một sự thay đổi vào phút của Windows 10 Spring Creators Update.

Chúng ta sẽ tìm thấy nhiều yếu tố của Microsoft’s Fluent Design System mà Microsoft đã giới thiệu vào mùa thu năm rồi. Tất nhiên, một số tính năng mới và hữu ích sẽ được cập nhật trên Windows 10 April 2018 Update.

Trước khi bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update phát hành, khi chúng ta khi nhấn vào nút Task View trên thanh Task Bar hoặc nhấn Windows + Tab , windows sẽ hiển thị cho chúng ta hình thu nhỏ của các ứng dụng đã được mở.

Chúng ta có thể nhấp vào hình thu nhỏ trong Timeline để mở tệp hoặc trang web. Nó sẽ nhanh chóng trở thành phương pháp truy cập của để mở các tệp chúng ta đã làm việc hoặc các trang web trong Edge mà chúng ta đã truy cập trước đó. (Có một điều đáng tiếc là Chrome và các ứng dụng truy cập web thứ ba đã bị loại khỏi Timeline.)

Apple có AirDrop và giờ đây Microsoft đã có Nearby sharing. Với Nearby sharing, chúng ta có thể chia sẻ tập tin và liên kết với các PC gần đó, và PC gần đó cũng phải chạy bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update và đã bật tính năng Bluetooth và Nearby Sharing. Khi tính năng này được bật chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh trên ứng dụng Photos, trang web trên Microsoft Edge hay thậm chí là tập tin trên File Explorer sẽ được chia sẽ dễ dàng thông qua tính năng Nearby sharing.

Những gì đã từng được gọi là Quiet hours trong bản Windows 10 trước đây bây giờ được gọi là Focus assist trong bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update.

Với Windows 10 trước đây, tính năng Quiet hours chỉ có hai trạng thái là bật hoặc tắt tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Với bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update, tính năng Focus assist có ba tùy chọn để cho người dung lựa chọn: Tắt (Off), Chỉ ưu tiên (Priority only) và Chỉ báo thức (Alarms only). Lựa chọn Chỉ ưu tiên (Priority only) sẽ tắt thông báo ngoại trừ các ứng dụng và những người mà chúng ta thêm vào danh sách ưu tiên của mình. Lựa chọn Chỉ báo thức (Alarms only) sẽ tắt thông báo ngoại trừ thông báo báo thức. Focus Assist được thiết kế để giúp chúng ta tập trung khi cần, tắt thông báo theo cách tự động, thông minh hơn mà chúng ta không cần suy nghĩ về vấn đề đó.

Trong bản cập nhật Windows 10 trước, nếu chúng ta chọn đăng nhập vào máy tính của mình không phải bằng tài khoản Microsoft mà là tài khoản cục bộ (local administrator account) thì chúng ta buộc phải nhớ mật khẩu của mình đã đặt; Microsoft chỉ cung cấp tính năng trợ giúp khôi phục mật khẩu cho các tài khoản Microsoft. Nhưng với bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update, người dùng có thể thiết lập một số câu hỏi bảo mật và trả lời các câu hỏi này để đăng nhập vào hệ thống, ngay cả khi không nhớ mật khẩu của máy khi sử dụng tài khoản cục bộ (local administrator account).

Windows 10 thực hiện khá tốt công việc quyết định ứng dụng nào cần card đồ họa chuyên dụng. Ví dụ chúng ta không sử dụng Photoshop hoặc chơi game bắn súng 3D với card đồ họa Intel tích hợp, trong khi chip GeForce của máy chúng ta không hoạt động nhưng chúng ta có thể kiểm soát. Trước đây chúng ta có thể làm điều này với bảng điều khiển của AMD hoặc Nvidia, nhưng bây giờ chúng ta không cần phải đào sâu vào sự phức tạp như vậy.

Region & Language

Trong trang Region & Language, trải nghiệm đã được cập nhật để cho biết liệu ngôn ngữ có hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, nhận dạng giọng nói hay viết tay bằng cách sử dụng một bộ biểu tượng mới ở trên cùng bên phải.

Chúng ta cũng có thể sử dụng các mũi tên để đặt ngôn ngữ mới làm ngôn ngữ mặc định của mình và có lẽ quan trọng hơn là giao diện cài đặt ngôn ngữ mới đã được thiết kế lại.

Ease of Access (Truy cập dễ dàng)

Với bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update. Ease of Access nhận được nhiều sự thay đổi từ Microsoft làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng tùy thuộc vào yêu cầu của chúng ta

Cài đặt hiện được chia thành các nhóm để giúp chúng ta xem, nghe và tương tác với cài đặt nhanh hơn. Microsoft thậm chí còn giúp các cài đặt dễ hiểu hơn bằng cách đổi tên các tùy chọn và cải thiện mô tả.

Display and DPI Scaling

Trang mới này là nơi người dùng có thể tìm thấy cài đặt:

Thay đổi độ dày con trỏ.

Hoặc thay đổi kích thước và màu sắc của con trỏ.

Thay đổi phản hồi cảm ứng.

Chúng ta sẽ thấy rằng kính lúp không bao gồm danh sách phím tắt nữa. Thay vào đó, các phím tắt sẽ được hiển thị trong cài đặt tương ứng của chúng.

Trang này bao gồm các mô tả tốt hơn khi chọn bộ lọc và có một bánh xe màu mới để giúp chúng ta cảm nhận từng bộ lọc. Ngoài ra, trang này còn cung cấp tùy chọn cho phép sử dụng phím tắt để bật hoặc tắt bộ lọc màu.

Bắt đầu với phiên bản mới này, trang Notifications (Thông báo) đã được đổi tên thành Cortana across my devices và có hai tùy chọn bổ sung:

Help me pick up where I left off on other devices: Cho phép Cortana hiển thị các hoạt động có thể tiếp tục từ các thiết bị khác.

Để xóa tất cả dữ liệu mà Microsoft đã thu được từ PC của chúng ta. Tại trường Delete Diagnostics Data, chọn Detele.

Để xem lại thông tin, tại trường Diagnostic Data Viewer, chọn thanh trượt sang ON để bật tính năng Diagnostic Data Viewer.

Với bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update. Windows Defender được đổi tên thành Windows Security. Nó cung cấp quyền truy cập vào các khu vực bảo mật khác nhau được bảo vệ bởi Windows Defender.

Quốc Toàn – Pacisoft Vietnam

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Những Tính Năng Mới Trong Windows 10 trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!