Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone # Top 11 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đã thấy bạn bè của bạn chia sẻ video và biểu tượng cảm xúc của các nhân vật hoạt hình trông giống như họ chưa? Bạn muốn làm như vậy? Trong bài viết này, Hnam Mobile sẽ giải thích cách tạo một Memoji giống như bạn trên iPhone của bạn, làm thế nào bạn có thể lấy một gói nhãn Memoji để sử dụng làm biểu tượng cảm xúc, cách lưu hoặc ghi video video Memoji của bạn (trên một số iPhone), và hơn thế nữa. Đọc để tìm hiểu làm thế nào để tạo một Memoji.

Cách tạo Memoji trên iPhone

Memoji & Animoji là gì?

Tính năng Animoji

Tính năng Animoji – cho phép bạn tạo hoạt hình của động vật, ma, kỳ lân hoặc khuôn mặt hoạt hình khác dựa trên biểu cảm của chính bạn, sử dụng máy ảnh mặt trước điện thoại của bạn – đã được công bố tại iPhone X ra mắt vào năm 2017 . Danh sách các thiết bị có tính năng Animoji đã được mở rộng với iPhone XR, XS và XS Max và bây giờ là iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max.

Bản thân Animoji đã phát triển, cũng như một số khuôn mặt mới và khả năng phát hiện chuyển động lưỡi. Apple đã công bố phiên bản mới có tên Memoji như một phần của bản cập nhật iOS 12 năm 2018. Với Memoji, bạn có thể tạo một Animoji tùy chỉnh – có thể là khuôn mặt của chính bạn, có thể là khuôn mặt của một người khác.

Animoji trên iOS 13

Và kể từ iOS 13 và iPadOS, Memoji đã xuất hiện nhiều iPhone hơn dưới dạng nhãn Memoji. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc iPhone có chip A9 trở lên – bao gồm iPhone SE, iPhone 6s và 6s Plus, iPhone 7 và 7 Plus và iPhone 8 và 8 Plus.

Cách tạo Memoji

Bạn sẽ cần tạo Memoji của mình bằng các công cụ Apple cung cấp. Bạn có thể sử dụng những công cụ đó để tạo hình đại diện cho chính mình – hoặc bạn có thể tạo một nhân vật trong hình ảnh của người khác nếu bạn thích. Đây là những gì bạn cần làm:

Bước 1: Mở ứng dụng Tin nhắn

Bước 2: Tạo một tin nhắn mới hoặc mở tin nhắn hiện có.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng A bên cạnh trường nhập tin nhắn để hiển thị một hàng biểu tượng ứng dụng.

Mở ứng dụng tin nhắn

Bước 4: Sau đó tìm và chạm vào biểu tượng nhỏ có ba mặt trên đó biểu thị Memoji.

Bước 5: Bây giờ chúng ta đang ở trong tính năng Memoji. Bạn có thể vuốt sang trái và phải để chọn mặt động vật, nhưng ở đây mình muốn tạo một khuôn mặt mới. Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy một dấu cộng thay thế. Nhấn vào đây.

Bước 6: Bây giờ chúng tôi đang ở trong công cụ tạo Memoji. Nó rất giống với màn hình tạo nhân vật trong trò chơi điện tử: có các tab dành cho Da, Kiểu tóc, Hình dạng đầu, Mắt, Duyệt, Mũi & Môi, Tai, Tóc mặt, Kính mắt và Mũ nón. Điều chỉnh các tùy chọn cho phù hợp. Trong suốt quá trình này, hình đại diện sẽ hiển thị ở trên cùng.

Tuỳ chỉnh Memoji

Sử dụng nhãn Memoji của bạn

Bây giờ bạn đã tạo Memoji, bạn sẽ tìm thấy một bộ nhãn dán mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ ứng dụng nào có thể truy cập biểu tượng cảm xúc.

Các nhãn Memoji

Ví dụ: nếu bạn muốn thêm một trong số này vào Facebook, trong khu vực để tạo một bài đăng trên bàn phím biểu tượng cảm xúc để hiển thị nhãn Memoji mới của bạn. Sau đó, bạn có thể chia sẻ Memoji ở đó như thể đó là một hình ảnh.

Tương tự, bạn có thể sử dụng nhãn Memoji của mình trong đó bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn văn bản của mình với bạn bè và gia đình.

Cách ghi và gửi hình động Memoji

Nếu bạn có iPhone sử dụng Face ID để mở khóa thay vì nút Home, bạn sẽ có quyền truy cập vào hệ thống camera TrueDepth cho phép bạn ghi lại hình ảnh động của Memoji.

Bạn có thể ghi lại một tin nhắn và để Memoji của bạn gửi nó giống như là chính bạn. Và, bạn cũng có thể lưu video này để sử dụng trong các ứng dụng khác.

Bước 1: Bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Tin nhắn để ghi lại hoạt hình Memoji của mình, lần này, thay vì nhấn vào biểu tượng hiển thị ba khuôn mặt, hãy chọn biểu tượng Khỉ.

Sử dụng ứng dụng Tin nhắn để ghi lại hoạt hình Memoji

Bước 2: Nhấn vào nút màu đỏ khi bạn đã sẵn sàng và iPhone của bạn sẽ bắt đầu ghi lại hình ảnh của bạn. (Điều này cũng ghi lại âm thanh, lưu ý, mặc dù nó phát với âm thanh bị tắt theo mặc định!) Hãy nhớ rằng bạn đang thực hiện cho các cảm biến camera ở đầu điện thoại: thay vào đó, nếu bạn hướng mặt vào Memoji, tại phía dưới màn hình, bạn có thể thấy các cảm biến dừng nhận chuyển động của bạn.

Nhấn vào nút màu đỏ khi bạn đã sẵn sàng

Bước 3: Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây: có đếm ngược để bạn có thể thấy bạn còn bao lâu. Nó sẽ tự động dừng tại thời điểm này, nhưng bạn có thể nhấn vào ô vuông màu đỏ để dừng ghi trước đó nếu bạn đã nói và làm mọi thứ bạn muốn.

Bạn có thể ghi lại tối đa 30 giây

Bước 4: Biểu tượng vừa tạo bây giờ sẽ tự động phát. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng để xóa nó, nhấn mũi tên hướng lên màu xanh để gửi cho người nhận được chỉ định hoặc nhấn Phát lại để xem lại.

Biểu tượng vừa tạo bây giờ sẽ tự động phát

Bước 5: Sau khi được gửi, hoạt hình Memoji sẽ nằm trong chuỗi thông báo như bình thường, tự động lặp đi lặp lại nhiều lần. Theo mặc định, điều này đã tắt âm thanh; chạm vào biểu tượng tắt tiếng bên cạnh hình động để bật.

Gửi Memoji vừa được tạo

Cách lưu video Memoji

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tạo Memoji hoặc bạn muốn lưu video Animoji để phát lại trong một ứng dụng khác? Bạn vẫn cần sử dụng Tin nhắn để tạo nó, nhưng bạn có thể lưu video vào Ảnh của mình và chia sẻ nó từ đó.

Cách dễ nhất để làm điều này là thiết lập một cuộc trò chuyện iMessage với chính bạn. Sau đó, bạn không phải làm phiền bất cứ ai khác khi bạn hoàn thành bản ghi âm của mình.

Đây là những gì để làm:

Bước 1: Tạo bản ghi của bạn theo hướng dẫn ở trên nhưng lần này hãy gửi nó cho chính bạn.

Bước 2: Bây giờ chạm vào video như nó xuất hiện trong chuỗi Tin nhắn. Bạn sẽ thấy các tùy chọn để Sao chép, Lưu, Từ Animoji và hơn thế nữa.

Lưu Memoji

Bước 3: Nhấn vào Lưu.

Bước 4: Bây giờ hãy mở ứng dụng Ảnh và bạn sẽ tìm thấy video của mình ở đó. Giờ đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn chỉnh sửa video nào trong Ảnh hoặc chia sẻ video trên YouTube, Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.

Hnam Mobile

Đức Hải

Hướng Dẫn Bật Dark Mode Trên Iphone

Dark mode iPhone hay còn gọi là chế độ tối, tính năng được rất nhiều người dùng iPhone, iPad mong chờ ở phiên bản iOS 13. Tính năng Dark mode này sẽ không như chế độ đảo ngược màu thông minh trong menu trợ năng.

Cách bật chế độ nền tối trên iPhone

Đầu tiên bạn hãy cập nhật phiên bản iOS của mình lên iOS 13. Sau đó vào trong ứng dụng Cài đặt, chọn Màn hình & Độ sáng.

Ở màn hình chính bạn sẽ thấy chế độ Sáng và Tối, bấm chọn Tối và bạn sẽ thấy giao diện chuyển sang màn hình dark mode iphone.

Ngoài cách bật giao diện tối cho iphone như trên, bạn còn có thể bật chế độ nền tối cho iPhone bằng cách vuốt lên màn hình chính để vào menu Control Center.

Sau đó bấm và giữ thanh chỉnh ánh sáng, tiếp đó sẽ hiện ra thanh chỉnh ánh sáng được phóng to đi kèm 3 tùy chọn phía dưới. Bấm Appearance Dark để bật dark mode cho iPhone của bạn.

Các ứng dụng mặc định trong máy sẽ được chuyển về nền giao diện tối cho người dùng. Bao gồm các ứng dụng như Điện thoại, Tin nhắn…

Không mang lại màu vàng mờ mờ như ở chế độ Night Shift, chế độ dark mode iPhone là một sự lựa chọn khác dành cho những ai không thích màu vàng của Night Shift khi sử dụng điện thoại trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Ngoài ra thì chế độ tối cũng có nhiều lợi ích khác, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng pin. Nhất là với những thiết bị có màn hình OLED như iPhone X, XS và XS Max. Mặc dù đã có một số cải tiến về pin trên những mẫu iPhone khác.

Nhưng với các mẫu iPhone sở hữu màn hình OLED bạn sẽ thấy sự cải thiện đáng kể nhất về pin vì các điểm ảnh sẽ không cần phải sáng ở tất cả các vùng màu đen. Đặc biệt khi bạn cũng có thể thiết lập thời gian bật chế độ tối trên iPhone giống như bạn đã thiết lập thời gian bật chế độ Night Shift, tuy nhiên thì Apple sẽ cập nhật thêm tính năng này.

Với hướng dẫn kích hoạt dark mode iPhone trên bài viết này, bạn sẽ được sở hữu một giao diện màu tối rất hiện đại và rất thích hợp khi sử dụng iPhone vào ban đêm.

Hướng Dẫn Cách Tạo Poll Trên Zoom

Giới Thiệu

Tính năng bỏ phiếu cho các cuộc họp cho phép bạn tạo một hoặc nhiều tùy chọn các câu hỏi bỏ phiếu cho cuộc họp của bạn. Bạn có thể thực hiện bỏ phiếu trong cuộc họp và thu lại kết quả bỏ phiếu từ các thành viên. Bạn sẽ có thể khởi động cuộc thăm dò trong cuộc họp của mình và thu thập phản hồi từ những người tham dự. Bạn cũng có thể tải xuống báo cáo thăm dò ý kiến ​​trong và sau cuộc họp. Các cuộc thăm dò cũng có thể được tiến hành ẩn danh, nếu bạn không muốn thu thập thông tin của người tham gia với kết quả cuộc thăm dò.

Điều kiện cần thiết:

Tài khoản của người chủ phòng được cấp bản quyền

Đối với máy tính hệ điều hành window, masOS phiên bản 5.4.7

Cuộc họp được lên lịch hoặc cuộc họp tức thời sử dụng ID cuộc họp cá nhân

Hạn chế

Những người tham gia trên ứng dụng di động iOS hoặc Android có thể sử dụng tính năng bỏ phiếu, nhưng người tổ chức cần sử dụng ứng dụng khách trên máy tính để bàn để quản lý hoạt động bỏ phiếu.

Chỉ người tổ chức cuộc họp ban đầu mới có thể chỉnh sửa hoặc thêm các cuộc thăm dò trong cuộc họp. Nếu vai trò máy chủ hoặc người đồng lưu trữ được chuyển cho người dùng khác, người dùng đó sẽ chỉ có thể khởi chạy các cuộc thăm dò đã được tạo.

Bạn có thể tạo tối đa 25 cuộc thăm dò cho một cuộc họp, với mỗi cuộc thăm dò có tối đa 10 câu hỏi.

Nếu một cuộc thăm dò được khởi động lại trong một cuộc họp, báo cáo cuộc thăm dò sẽ chỉ hiển thị lần xuất hiện cuộc thăm dò cuối cùng. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ cần khởi chạy cùng một cuộc thăm dò hai lần và muốn cả hai bộ dữ liệu, hãy cân nhắc tạo một cuộc thăm dò thứ hai với các câu hỏi giống như ban đầu để tránh khởi chạy lại.

Bật tính năng bỏ phiếu

User

Để cho phép bỏ phiếu cho tất cả các thành viên trong tổ chức của bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào cổng web Zoom với tư cách là quản trị viên với đặc quyền chỉnh sửa cài đặt tài khoản.

Bước 2: Trong menu điều hướng, nhấp vào Account Management sau đó  nhấp vào  Account Settings.

Bước 3: Điều hướng đến  tùy chọn Polling trên  tab Meeting và xác minh rằng cài đặt đã được bật. Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, hãy chọn Turn on để xác minh thay đổi.

Bước 4: (Tùy chọn) Nếu bạn muốn đặt cài đặt này bắt buộc đối với tất cả người dùng trong tài khoản của mình, hãy nhấp vào biểu tượng khóa, sau đó nhấp vào Lock để xác nhận cài đặt.

Group

Để bật tính năng bỏ phiếu cho tất cả các thành viên của một nhóm cụ thể:

Bước 1: Đăng nhập vào cổng web Zoom với tư cách là quản trị viên với đặc quyền chỉnh sửa nhóm người dùng.

Bước 2: Trong menu điều hướng, nhấp vào  Account Management sau đó nhấn vào Account Settings.

Bước 3: Bấm vào tên của nhóm, sau đó bấm vào tab Setting .

Bước 4: Điều hướng đến tùy chọn Polling trên tab Meeting  và xác minh rằng cài đặt đã được bật. Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, hãy chọn Turn on để xác minh thay đổi

User

Để bật tính năng bỏ phiếu cho mục đích sử dụng của riêng bạn:

Bước 1: Đăng nhập vào cổng web Zoom.

Bước 2: Trong menu điều hướng, nhấp vào Account Management  rồi đến  Account Settings (nếu bạn là quản trị viên tài khoản) hoặc Setting (nếu bạn là thành viên tài khoản).

Bước 3: Điều hướng đến tùy chọn  Polling trên tab Meeting và xác minh rằng cài đặt đã được bật. Nếu cài đặt bị tắt, hãy nhấp vào nút chuyển đổi để bật. Nếu hộp thoại xác minh hiển thị, hãy chọn Turn on để xác minh thay đổi. Lưu ý: Nếu tùy chọn chuyển sang màu xám, nó đã bị khóa ở cấp Nhóm hoặc Tài khoản và bạn sẽ cần liên hệ với quản trị viên Zoom của mình.

Thêm câu hỏi thăm dò bằng Web

Đăng nhập vào cổng web Zoom.

Đi tới  tab Meeting và nhấp vào cuộc họp đã lên lịch của bạn. Nếu bạn không có một cuộc họp đã lên lịch nào, hãy lên lịch một cuộc họp.

Cuộn xuống dưới cùng để tìm tùy chọn Poll

Nhấp vào Add để bắt đầu tạo cuộc thăm dò.

Nhập tiêu đề và câu hỏi đầu tiên của bạn.

(Tùy chọn) Nhấp vào Anonymous để đặt cuộc thăm dò ở chế độ ẩn danh, điều này sẽ giữ ẩn thông tin về cuộc thăm dò của người tham gia trong cuộc họp và trong các báo cáo.

Chọn xem bạn muốn câu hỏi là một lựa chọn (người tham gia chỉ có thể chọn một câu trả lời) hay nhiều lựa chọn (người tham gia có thể chọn nhiều câu trả lời).

Nhập câu trả lời cho câu hỏi của bạn và nhấp vào Save ở dưới cùng.

Nếu bạn muốn thêm câu hỏi mới, hãy nhấp vào Add a Question để tạo câu hỏi mới cho cuộc thăm dò cụ thể đó.

Thêm câu hỏi thăm dò bằng máy tính để bàn hoặc máy khách web

Đăng nhập vào ứng dụng Zoom trên máy tính để bàn.

Bắt đầu một cuộc họp.

Bấm Polling trong điều khiển cuộc họp.

Nhấp vào Add a Question (máy khách trên máy tính để bàn) hoặc Add a Poll (máy khách web). Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web nơi bạn có thể thêm các câu hỏi thăm dò ý kiến.

Nhấp vào More để bắt đầu tạo cuộc thăm dò.

Nhập tiêu đề và câu hỏi đầu tiên của bạn.

(Tùy chọn) Nhấp vào hộp kiểm Anonymous để đặt cuộc thăm dò ở chế độ ẩn danh, điều này sẽ giữ ẩn thông tin về cuộc thăm dò của người tham gia trong cuộc họp và trong các báo cáo.

Ở góc trên bên phải, chọn xem bạn muốn câu hỏi là Single Choice (người tham gia chỉ có thể chọn một câu trả lời) hoặc Multiple Choice (người tham gia có thể chọn nhiều câu trả lời).

Nhập câu trả lời cho câu hỏi của bạn và nhấp vào

Save

 ở dưới cùng.

Nếu bạn muốn thêm câu hỏi mới, hãy nhấp vào Add a Question  để tạo câu hỏi mới cho cuộc thăm dò cụ thể đó.

Khởi động cuộc thăm dò

Bắt đầu cuộc họp Thu phóng đã lên lịch đã bật tính năng thăm dò.

Bấm Polls trong điều khiển cuộc họp.

Chọn cuộc thăm dò bạn muốn khởi động.

Nhấp vào Launch Poll.

Những người tham gia cuộc họp bây giờ sẽ được nhắc trả lời các câu hỏi thăm dò ý kiến. Người tổ chức sẽ có thể xem kết quả trực tiếp.

Khi bạn muốn dừng cuộc thăm dò ý kiến, hãy nhấp vào End Poll

Nếu bạn muốn chia sẻ kết quả với những người tham gia cuộc họp, hãy nhấp vào Share Results . Những người tham gia sau đó sẽ xem kết quả của các câu hỏi thăm dò.

(Tùy chọn) Bạn có thể chọn Re-launch để bắt đầu lại cuộc thăm dò này. Lưu ý : Nếu một cuộc thăm dò được khởi động lại trong một cuộc họp, báo cáo cuộc thăm dò sẽ chỉ hiển thị lần xuất hiện cuộc thăm dò cuối cùng. Nếu bạn biết rằng bạn sẽ cần khởi chạy cùng một cuộc thăm dò hai lần và muốn cả hai bộ dữ liệu, hãy cân nhắc tạo một cuộc thăm dò thứ hai với các câu hỏi tương tự như ban đầu để tránh chạy lại.

(Tùy chọn) Để xem báo cáo đầy đủ cho cuộc thăm dò này, hãy nhấp vào nút download . Thao tác này sẽ khởi chạy trình duyệt web mặc định của bạn để bạn có thể tải xuống toàn bộ báo cáo cuộc thăm dò, trong đó hiển thị những gì mỗi người tham gia đã chọn, thay vì tỷ lệ phần trăm của mỗi lựa chọn.

Tải xuống báo cáo kết quả cuộc thăm dò

Bạn có thể tải xuống báo cáo kết quả cuộc thăm dò trong và sau cuộc họp. Khi xem báo cáo kết quả bình chọn, hãy lưu ý những điều sau:

Nếu đăng ký được bật và cuộc thăm dò không ẩn danh, nó sẽ liệt kê tên và địa chỉ email của người tham gia.

Nếu đăng ký không được bật, báo cáo thăm dò sẽ hiển thị tên hồ sơ của những người tham gia chưa được xác thực và tên và địa chỉ email của những người tham gia đã được xác thực.

Nếu cuộc thăm dò là ẩn danh, nó sẽ hiển thị “ẩn danh” đối với tên và địa chỉ email của người tham gia.

Tạo Biểu Tượng Cảm Xúc Emoji Với Phong Cách “Made By Me”

Vậy là Emoji là gì? Bạn thường dùng nó khi chat trên các ứng dụng mạng xã hội, trong tin nhắn để thể hiện cảm xúc và niềm vui của mình. Emoji là những sticker nhỏ được sử dụng để mô tả một số phản ứng hoặc cảm xúc. Mặc dù có hàng trăm emoji khác nhau trên các ứng dụng mạng xã hội nhưng người dùng vẫn muốn tự tạo biểu tượng cảm xúc của riêng mình để thể hiện ý định và cảm xúc thông qua emojis tự chế. Đối với nhiều người thường xuyên sử dụng biểu tượng cảm xúc sẽ thấy rằng nhiều lúc emoji không đáp ứng hết nhu cầu của họ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đưa ra những cách tự tạo emoji mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Hãy bắt đầu ngay thôi!

Đây là ứng dụng phổ biến cho việc tạo emoji được rất nhiều người ưa chuộng. Sử dụng với số lượng lớn các kiểu dáng sticker khác nhau, ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện bất kỳ loại emoji nào mà họ muốn. Nó được sử dụng với snap chat hoặc được tích hợp trong snap chat, do vậy những người sử dụng snap chat có thể sử dụng chức năng này để tạo emoji mang phong cách riêng thể hiện cảm xúc của họ với bạn bè trên mạng xã hội.

Để tạo emoji từ Bitmoji, chọn avatar và chỉnh sửa kiểu tóc, hình dạng lông mày và màu sắc và các chi tiết khác. Chọn kiểu dáng body và hoàn thiện emoji. Cuối cùng chọn trang phụ cho emoji và sau đó nhấn nút tick để “xuất xưởng” emoji!

Một ứng dụng tạo emoji tuyệt vời khác là Moji Maker. Đối với người dùng đã trải nghiệm ứng dụng này, họ đều biết về sự linh hoạt của nó. Bất kể bạn nghĩ gì về hình dạng hoặc biểu tượng cảm xúc, ứng dụng này đều có thể biến trí tượng tượng của bạn thành hiện thực. Trên emoji cơ bản, bạn có thể thay đổi màu sắc, trang phục hay thêm các phụ kiện cho emoji bằng cách kéo, thả và chuyển đổi nó thành hình dạng mà bạn thực sự mong muốn. Ưu điểm của sử dụng ứng dụng này là nó rất dễ sử dụng và người dùng có thể nhanh chóng tạo ra một phong cách biểu tượng cảm xúc khác trong vài giây!

Ứng dụng này cũng gần giống với các ứng dụng trên. Chọn mẫu cơ bản và sau đó thêm các biểu cảm khuôn mặt và tạo ngoại hình mong muốn. Sau khi thêm tất cả các lớp, bạn vẫn có thể chỉnh sửa lần cuối và làm nó thẩm mỹ hơn. Sau khi hoàn thành tác phẩm, nhấn nút done và lưu hoặc chia sẻ emoji của bạn một cách dễ dàng!

#4 Booble Keyboard và EmojiFace

Hai ứng dụng khác nhau nhưng chúng hoạt động theo cùng một nguyên lý. Ứng dụng Booble Keyboard tương thích với thiết bị Android cũng như iOS trong khi ứng dụng EmojiFace chỉ khả dụng cho iOS. Cả hai ứng dụng này đều cho phép người dùng tự lấy ảnh selfie của bản thân và biến nó thành emoji vui nhộn. Quá trình này là rất đơn giản, chỉ cần chụp selfie, sau đó ứng dụng sẽ biến nó thành hình ảnh vẽ và cuối cùng là emoji. Bạn có thể nhận được nhiều emoji được tạo ra từ hình selfie của bạn, chọn emoji bạn thích để lưu hay chia sẻ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Tạo Biểu Tượng Memoji Trên Iphone trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!