Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Khôi Phục Windows 10 Về Trạng Thái Mới Cài Đặt # Top 13 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Khôi Phục Windows 10 Về Trạng Thái Mới Cài Đặt # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Khôi Phục Windows 10 Về Trạng Thái Mới Cài Đặt được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hệ điều hành Windows sau một thời gian sử dụng thường tích tụ nhiều phần mềm rác khiến nó hoạt động chậm chạp. Vì lý do này từ Windows 8 trở đi, Microsoft đã tích hợp công cụ hỗ trợ restore lại Windows như lúc mới cài đặt. Đây là tính năng vô cùng hữu ích để giúp cho máy tính hoạt động trơn tru, nhất là với đối tượng người dùng cơ bản, ít am hiểu về công nghệ hay cứu hộ máy tính. Bài viết hướng dẫn người dùng restore Windows 10 bởi đây hiện đang là hệ điều hành máy tính phổ biến nhất thay thế cho Windows 7 (Cách làm trên Windows 8 và 8.1 tương tự).

Tại sao bạn cần restore Windows?

Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng nên restore lại máy tính Windows sau một thời gian dài sử dụng, bao gồm một số lý do tiêu biểu sau:

– Máy tính chứa nhiều phần mềm rác mà bạn không sử dụng.

- Máy tính hoạt động chậm chạp mà không rõ lý do.

- Máy tính bị lỗi Driver phần cứng mà nguời dùng không thể cài đặt lại.

- Hoặc đơn giản bạn thích sử dụng Windows mới

Cách restore Windows 10

Nhờ công cụ của Microsoft, quá trình Reset Windows sẽ trở trên tương đối đơn giản, ít gặp lỗi trong quá trình phục hồi và không cần sữ dụng USB cứu hộ. Và quan trọng nhất là ai cũng có thể làm được, kể cả đối với người dùng it am hiểu về công nghệ.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng START (góc dưới bên trái màn hình) → Chọn SETTING.

Bước 2: Cửa sổ SETTING hiện ra. Chọn mục UPDATE & SECURITY.

Bước 3: Chọn mục RECOVERY → Chọn GET STARTED tại mục RESET THIS PC.

Bước 4: Tại đây, một Popup thông báo sẽ hiện ra cho bạn hai lựa chọn:

Keep my files: Xóa toàn bộ ứng dụng (apps) và phần mềm đã cài đặt nhưng vẫn giữ lại các file cá nhân của người dùng. (Mặc định cái file này nằm trong đường dẫn C:\UserTên_Người_Dùng).

Remove everything: Lựa chọn này sẽ xóa sạch dự liệu từ các ứng dụng, phần mềm, driver và tài liệu cá nhân của bạn trên phân vùng cài đặt Windows hoặc toàn bộ ổ cứng.

Tùy vào nhu cầu và bạn chọn phương pháp Reset phù hợp. Ở đây chọn Keep my file để làm sạch Windows nhưng vẫn giữ lại các tài liệu cá nhân. Sau khi chọn Windows sẽ liệt kê danh sách những phần mềm sẽ bị gỡ bõ. Người dùng có thể NEXT → Sau đó RESET để bắt đầu. Windows sẽ khởi động lại ngay lập tức để bắt đầu quá trình cài đặt lại hệ điều hành.

Tốc độ Reset có thể tùy thuộc vào lượng dữ liệu cần phải xóa. Bạn chỉ cần ngồi chờ khoảng 30 phút là có thể tận hưởng một hệ điều hành sạch. Đối với những bạn có nhu cầu làm sạch hoàn toàn Windows bao gồm cả driver và file thì có thể chọn Remove everything. Phương pháp này sẽ phức tạp hơn một chút.

Bước 1: Sau khi chọn Remove everything. Một popup thông báo sẽ hiện ra như bên dưới. Các bạn nên chọn Only the drive where Windows is installed. Lựa chọn này sẽ xóa dữ liệu trên phân vùng ổ cứng được cài đặt Windows. Nếu không cần thiết các bạn KHÔNG NÊN chọn All Driver, vì phương pháp này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, bao gồm cả phân vùng cài đặt.

Bước 2: Tại đây Windows cũng sẽ cho bạn hai lựa chọn:

Just remove my file (khuyên dùng): Lựa chọn này giúp bạn xóa nhanh, có nghĩa là sau khi xóa xong bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu để khôi phục lại được.

Remove files and clean the drive: Xóa sạch dữ liệu và bạn rất khó để phục hồi lại dữ liệu, nhược điểm của tùy chọn này là thời gian xóa sẽ khá lâu. Cách này chỉ hữu ích trong trường hợp sau khi reset lại máy để giao cho người khác sử dụng.

Bước 3: Chọn Just remove my file. Một cửa sổ thông báo sẽ hiện ra như hình và các bạn nhấn vào nút RESET để tiến hành quá trình khôi phục.

Kết luận

Nhờ sự hỗ trợ từ Microsoft, việc restore Windows 10 đã vô cùng dễ dàng mà không cần thêm USB hay đĩa CD cứu hộ, người dùng chỉ mất chút thời gian chờ đợi là đã được trải nghiệm hệ điều hành mới và không gặp lỗi vặt như trước.

Phước Sang

Reset Windows 10: Khôi Phục &Amp; Đặt Lại Windows Về Lúc Ban Đầu

Reset this PC ( Đặt lại PC này) là một tính năng phục hồi lại cài đặt gốc của Windows 10 về trạng thái ban đầu thường được sử dụng trong trường hợp máy tính hoạt động không tốt hoặc hệ điều hành bị lỗi. Tính năng này khá dễ sử dụng và thời gian thực hiện nhanh hơn hẳn khi cài mới Windows mà bạn vẫn có thể dữ lại dữ liệu cá nhân nếu muốn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn những cách reset Windows 10 và thiết lập lại hệ điều hành chỉ vài bước vô cùng đơn giản!

Tính năng này là tính năng khôi phục cài đặt gốc giống như trên Smartphone. Tức là bạn có thể khôi phục Windows 10 mà không mất dữ liệu cá nhân hoặc xóa toàn bộ tất cả nếu muốn.

Bước 3: Máy tính hiển thị cửa sổ “Reset this PC” và kèm theo 2 sự lựa chọn là:

Keep my files: Xóa ứng dụng và cài đặt, nhưng giữ các tệp cá nhân của bạn.

Remove everything: Xóa tất cả các tệp cá nhân, ứng dụng và cài đặt của bạn.

Nếu bạn chỉ muốn khôi phục cài đặt gốc và loại bỏ các ứng dụng của bên thứ 3 thì chọn “Keep my files”. Để xóa sạch mọi thứ thì bạn chọn “Remoce everything”.

1. Đặt lại và giữ các tập tin của bạn

Sau bước thực hiện trên, bạn hãy chờ một ít phút (có thể lâu hơn) cho đến khi máy tính khởi động. Bạn sẽ thực hiện các bước thiết lập đầu tiên như khi vừa mới cài Windows 10.

2. Thiết lập lại và loại bỏ mọi thứ

Mục “Data erasure” xuất hiện bật chuyển từ “Off” sang “On” rồi nhấn “Confirm” để thực hiện.

Windows sẽ khởi động lại và mất 1 khoảng thời gian tùy theo dữ liệu bạn có trên máy. Khi máy tính khởi đông sẽ là phần thiết lập Windows 10 như ở trường hợp 1.

Cách 2: Reset Windows 10 từ khởi động nâng cao

Tại giao diện của “Khởi động nâng cao” bạn chọn “Troubleshoot” để đặt lại máy tính hoặc xem các tính năng khác.

Hệ thống lúc này cho bạn thấy hai lựa chọn “Keep my files” hoặc “Remove everything” tương tự như cách 1. Nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu cá nhân thì chon “Keep my files”, còn muốn xóa hết thì chọn “Remove everything”.

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại và xóa các dữ liệu mà bạn để thiết lập từ trước. Thời gian tiến trình có thể lâu hơn nếu ổ cứng của bạn chứa nhiều dữ liệu. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi màn hình thiết lập Windows 10 hiện lên.

Cách 3: Reset Windows 10 bằng tính năng Fresh Start

Khởi động mới (Fresh Start) cho phép bạn cài đặt lại và đồng thời cập nhật hệ điều hành Windows 10 lên phiên bản mới nhất của Microsoft. Phương pháp này chỉ cho phép bạn giữ lại tệp và dữ liệu cá nhân, tất cả các ứng dụng sẽ bị xóa sạch như lúc mới cài Windows.

Cửa sổ của tính năng Fresh Start hiện lên bạn có thể đọc thông tin ghi trong hình nếu muốn, còn không thì hãy nhấn “Next”.

Chờ một vài giây bạn sẽ thấy được danh sách những ứng dụng của mình sẽ bị xóa, sau đó nhấn “Next”.

Tiếp theo hệ thống sẽ xác nhận bạn đã sẵn sàng để khởi động mới thiết bị. Nếu bạn chắc chắn thực hiện hãy nhấn “Start” để bắt đầu.

Máy tính sẽ khởi động lại và hiển thị tiến trình “Refreshing your device” theo mức phần trăm. Khi kết thúc tiến trình Windows 10 của bạn sẽ được refresh (làm tươi mới) và có thể sử dụng được luôn.

Cách 4: Cách reset máy tính bằng phương tiện cài đặt

Để sử dụng cách đặt lại này bạn phải chuẩn bị sẵn một thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài như: USB, thẻ SD, ổ cứng ngoài hoặc đĩa cài Windows 10 (nếu có),… dung lượng trống từ 8GB trở lên thì mới bắt đầu tiến hành thực hiện.

Sau đó bạn hãy xem và thực hiện theo hướng dẫn cách cài Windows 10. Phương pháp này chỉ thích hợp nếu bạn muốn xóa tất cả mọi thứ. Phiên bản Windows cũ sẽ được lưu trong thư mục “Windows.old”. Bạn có thể khôi phục lại Windows cũ bằng “Windows.old hoặc xóa hoàn toàn thư mục này tùy ý.

Cách 5: Quay lại phiên bản trước của Windows 10

1. Khôi phiên bản trước của Windows 10 (big update)

Nếu bản cập nhật Windows 10 mới nhất đang bị lỗi nghiêm trọng trong thời gian gần đây thì hãy quay trở lại phiên bản cũ hơn tích hợp sẵn trong hệ điều hành. Trong mục “Recovery” bạn sẽ thấy dòng chữ “Go back to the previous version of Windows 10”.

Cửa sổ “Go back to earlies build” hiện lên sẽ hỏi bạn lý do vì sao bạn muốn quang trở lại. Hãy đánh dấu tích vào vị trí để gửi cho Microsoft lỗi mà bạn gặp phải rồi nhấn “Next”. Nếu như các lỗi trong mục không phù hợp ban có thể viết chi tiết vấn đề đó hoặc chọn đại một lỗi bất kỳ nào đó hoặc chọn tất cả cũng được.

Tiếp tục nhấn “Next” luôn nếu bạn không muốn đọc. Mình cũng giải thích tính năng này ngay từ phần mở đầu rồi.

Hoàn tất khôi phục bằng cách nhấn vào “Go back to earlier build”.

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại về phiên bản Windows 10 cũ. Đừng tắt máy cho đến khi tiến trình hoàn tất.

2. Xóa bản cập nhật Windows đã cài đặt

Nhấn vào “Uninstall updates” để mở danh sách bản cập nhật bạn muốn gỡ.

Sau đó hãy khởi động lại (restart) máy tính để thực hiện những thay đổi trên.

3. Starup Repair

Đây không phải là biện pháp khôi phục mà chỉ dùng để tự động sửa lỗi Windows mà thôi. Nhưng cách này cũng được mô tả rằng sẽ sửa lỗi và đưa Windows về trang thái ổn định. Bạn không nên quá kỳ vọng vào nó.

Cách 6: Restore Windows 10 về trạng thái ổn định trước đó

Phương pháp này sẽ không xóa bất cứ ứng dụng, dữ liệu hoặc thiết lập nào cả mà chỉ là khôi phục Windows trở về thời điểm trước khi xảy ra lỗi. Thông thường máy tính sẽ tự động tạo các file khôi phục và lưu trữ riêng tại phân vùng mà hệ điều hành đã ẩn đi. Nếu bạn tắt tính năng này từ trước đó để tối ưu hóa Windows 10 thì sẽ không thể sử dụng để khôi phục được.

Cửa sổ “System Properties” xuất hiện, nếu trạng thái của System đang là “On” thì bạn mới có thể sử dụng được. Nếu trạng thái của bạn đang là On thì hãy nhấn vào “System Restore…” để thực hiện khôi phục.

Cửa sổ “System Restore” hiện lên bạn nhấn “Next”.

Bạn sẽ thấy các điểm khôi phục trên hệ điều hành do bạn tạo hoặc hệ điều hành tự tạo. Hãy chọn điểm gần nhất để khôi phục. Nếu bạn muốn thấy nhiều điểm khôi phục hơn hãy tích vào ô “Show more restore points”, chọn điểm khôi phục bạn cần rồi nhấn “Next”.

Bạn sẽ được xác nhận lần cuối về điểm khôi phục và vị trí phần vùng khồi phục (mặc định là ổ C). Bạn hãy nhấn “Finish” để hoàn tất quá trình khôi phục.

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại, có thể bạn sẽ phải chờ khá lâu. Khi máy tính khởi động, dữ liệu và các ứng dụng cài đặt sau khi điểm khôi phục được tạo sẽ bị xóa mất.

Reset Windows 10 Về Trạng Thái Ban Đầu

Nếu máy tính Windows 10 của bạn đang gặp sự cố nào đó bạn có thể lựa chọn Refresh, Reset hoặc Restore để khôi phục các sự cố. Nếu Reset Win 10, bạn cần biết một số tùy chọn để tránh việc bị xóa hết các dữ liệu trên máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn cách để reset máy tính về trạng thái ban đầu và ý nghĩa của các tùy chọn reset máy.

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi reset máy tính Windows 10?

Khi chọn Reset Windows 10 bạn sẽ nhận được 2 tùy chọn:

Keep my files: Xóa các app và các cài đặt bạn đã thiết lập nhưng giữ lại file cá nhân.

Tóm lại, sau khi Reset máy tính Windows 10 của bạn:

Các tập tin có thể bị xóa sạch hoặc được giữ lại, phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tất cả các ứng dụng cá nhân sẽ bị gỡ bỏ.

Tất cả tài khoản user sẽ bị xóa.

Tất cả thiết lập trên máy tính Windows 10 của bạn sẽ trở về trạng thái cài đặt mặc định ban đầu.

Nếu bạn có nhiều hơn 1 ổ (phần vùng) trên Windows disk, bạn có thể lựa chọn xóa tất cả các file chỉ trên ổ Windows hoặc tất cả các ổ trên Disk.

Tất cả các ứng dụng, chương trình cũng như driver mà bạn cài đặt cũng sẽ bị gỡ bỏ.

Việc reset máy tính Windows 10 cũng khá đơn giản, tuy nhiên quá trình diễn ra sẽ mất khoảng 1 đến 2 tiếng đồng hồ.

1. Reset Windows 10 nhưng giữ lại file cá nhân

Áp dụng cách này nếu bạn muốn cài đặt lại Windows 10 mà không bị mất các tập tin.

Chọn Get Started trong mục Reset this PC

Bước 5: Trong hộp thoại Choose an option hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn Keep my files và Remove everything như đã đề cập ở phần đầu:

Keep my files: Xóa toàn bộ ứng dụng, cài đặt bạn đã thiết lập trên máy tính, trở về ban đầu nhưng giữ lại dữ liệu cá nhân

Remove everything: Xóa toàn bộ ổ cài đặt Windows về trạng thái ban đầu hoặc xóa toàn bộ máy, bao gồm cả các dữ liệu trên phân vùng ổ cứng khác (áp dụng trong trường hợp bán, trao đổi và không tiếp tục sử dụng máy).

Hộp thoại Choose an option

2. Reset máy tính Win 10 và xóa sạch mọi thứ

(Thao tác thực hiện tương tự từ bước 1 đến bước 4 ở phần 1)

Bước 3: Nếu máy tính của bạn có nhiều hơn 2 ổ, bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình Your PC has more than one drive có 2 tùy chọn là:

Only the drive where Windows is installed: Chỉ ổ chứa bộ cài Windows

All drives: Tất cả các ổ

Còn nếu chọn Only the drive where Windows is installed thì bạn thực hiện các bước tiếp sau.

Bước 5: Tiếp theo trên màn hình Do you want to clean the drives, too?, bạn sẽ có 2 tuỳ chọn tiếp theo là:

Just remove my files: Chọn cái này nếu bạn là vẫn là người sử dụng máy tính, muốn reset Windows 10 nhanh chóng bằng cách xóa bỏ các tập tin.

Remove files and clean the drive: Lựa chọn này sẽ tiến hành xoá mọi dữ liệu nên sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng chắc chắn là cách tốt nếu bạn muốn bán máy, cho, tặng vì người khác khó có thể phục hồi các file đã bị xóa thông qua lựa chọn này.

Tùy thuộc vào tùy chọn mà bạn đã chọn và kích thước dữ liệu, quá trình diễn ra trong khoảng 20 đến 120 phút.

3. Reset Windows 10 từ Boot

Chọn Troubleshoot trong menu Choose an option

Chọn Reset your PC trong Troubleshoot

3. Tiếp theo hộp thoại Choose an option hiển thị, bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn Keep my files và Remove everything tương tự như reset từ Settings như trên:

Keep my files: Xóa toàn bộ ứng dụng, cài đặt bạn đã thiết lập trên máy tính, trở về ban đầu nhưng giữ lại dữ liệu cá nhân

Remove everything: Xóa toàn bộ ổ cài đặt Windows về trạng thái ban đầu hoặc xóa toàn bộ máy, bao gồm cả các dữ liệu trên phân vùng ổ cứng khác (áp dụng trong trường hợp bán, trao đổi và không tiếp tục sử dụng máy).

Ở ví dụ này, chúng tôi sử dụng Remove everything để thực hiện.

4. Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo Insert Media, bạn phải chèn Windows 10 Installation media hoặc ổ Recovery để tiếp tục.

Thông báo Insert Media

6. Nếu máy tính Windows 10 của bạn có từ 2 ổ trở lên, bạn bạn cần lựa chọn xóa các file từ ổ chứa bộ cài Windows hay xóa ở tất cả các ổ, màn hình sẽ hiện lên 2 tùy chọn là:

Only the drive where Windows is installed: Chỉ ổ chứa bộ cài Windows

All drives: Tất cả các ổ

Just remove my files:Tốc độ định dạng nhanh hơn và không mất nhiều thời gian. Các file của bạn có thể được khôi phục. Không nên chọn trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng máy cho người khác

Fully clean the drive: Xóa sạch hoàn toàn ổ của bạn bằng cách ghi đè các tập tin, do đó rất khó có thể khôi phục được các file. Lựa chọn này sẽ mất nhiều thời gian chạy hơn, phù hợp khi bạn muốn bán, tặng, chuyển nhượng máy cho người dùng khác

Chọn Reset để bắt đầu quá trình reset lại máy tính của bạn

9. Chờ cho đến khi quá trình kết thúc, máy tính của bạn sẽ phải khởi động lại vài lần trong suốt quá trình.

Quá trình việc reset PC diễn ra

17. Lúc này Windows sẽ kiểm tra kết nối Internet của bạn.

Nếu có kết nối Internet: bạn thực hiện tiếp bước 18.

Nếu không có kết nối Internet: bạn thực hiện theo bước 20B.

Lưu ý: Trên phiên bản Windows 10 Home bạn không nhìn thấy cài đặt này.

Với Windows 10 Pro:

My organization = Domain (miền).

I own it = Local home PC.

Với Windows 10 Enterprise:

Join Azure AD: Chọn tùy chọn này nếu bạn sử dụng Office 365 hoặc các service business từ Microsoft.

Join a domain: Tùy chọn này cho phép bạn thiết lập Windows bằng tài khoản Local. Sau khi quá trình kết thúc, bạn có thể gia nhập một domain (miền) hoặc chuyển đổi sang tài khoản Microsoft.

20. Thiết lập Windows bằng tài khoản Microsoft:

Lưu ý: Tải khoản Microsoft:

Bạn sử dụng địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập Windows.

Khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, máy tính của bạn sẽ kết nối với cloud (dịch vụ đám mây).

Thông tin liên hệ và trạng thái của bạn bè của bạn sẽ tự động cập nhật trên Hotmail, Facebook, Twitter, LinkedIn, và các tài khoản khác.

Thiết lập cá nhân của bạn được đồng bộ hóa với bất kỳ một máy tính nào chạy hệ điều hành Windows 8 và Windows 10 mà bạn đăng nhập, bao gồm theme, ngôn ngữ, trình duyệt yêu thích và ứng dụng.

Bạn có thể truy cập, tải ứng dụng trên Windows Store và sử dụng các ứng dụng này trên máy tính chạy Windows 8 và Windows 10 mà bạn đăng nhập.

Bạn có thể tự động đăng nhập vào các ứng dụng và dịch vụ sử dụng Windows Live ID để xác thực.

Sau đó bạn có thể thêm, thay đổi hoặc xóa mã PIN.

Thực hiện tiếp theo bước 22.

21. Thiết lập Windows bằng tài khoản Local:

Lưu ý: Tài khoản Local:

Bạn sử dụng username và mật khẩu để đăng nhập Windows 10 giống như bạn đăng nhập trên Windows 7 và Windows Vista.

Tài khoản Local chỉ cho phép bạn truy cập máy tính của bạn.

Tất cả cài đặt không được đồng bộ với các máy tính khác mà bạn sử dụng.

22. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trên màn hình xuất hiện giao diện Windows 10.

24. Cần đảm bảo bạn đã thiết lập đúng múi giờ, ngày và giờ.

25. Cài đặt bất kỳ một driver nào trên thiết bị của bạn.

Hướng Dẫn Cài Dell Mobile Connect Trên Windows 10

Dell Mobile Connect là một giải pháp thay thế cho Microsoft Your Phone App. Giúp người dùng kết nối điện thoại Android hoặc iOS với máy tính Windows 10 qua Bluetooth. Trước đây, Mobile Connect là tính năng độc quyền trên Dell PC. Tuy nhiên, giờ có một cách để cài đặt App này trên bất kỳ máy tính Windows 10 nào. Chuyên trang Microsoft sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cụ thể.

Hướng dẫn đồng bộ, thực hiện cuộc gọi, trả lời hay tin nhắn với Your Phone App.

Bật chế độ nhà phát triển (developer mode)

Tại đây, bạn sẽ có 3 tùy chọn để cài đặt các ứng dụng.

Microsoft Store apps – Chỉ cho phép cài đặt các ứng dụng từ Microsoft Store. Các ứng dụng cài từ bên ngoài sẽ bị khóa.

Sideload apps – Cài đặt các uwngsd ụng từ nguồn tin cậy để cài các ứng dụng từ bên thứ ba.

Developer mode – Cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, từ bất kỳ nguồn nào.

Cài đặt Mobile Connect từ Dell và driver

Sau khi đã bật Developer mode, Windows 10 sẽ tự động tải và cài đặt một package. Tiếp theo, bạn sẽ tải và cài đặt ứng dụng Mobile Connect cùng Driver chạy trên máy tính Windows 10.

Cài đặt Mobile Connect Driver cập nhật cho Windows 10 từ Dell website.

Cài đặt Mobile Connect của Dell từ Microsoft Store.

Cài đặt Mobile Connect app trên điện thoại Android

Cài đặt Mobile Connect app trên điện thoại iOS.

Kết nối Windows 10 PC với điện thoại

Cuối cùng bạn sẽ cần liên kết trên giữa smartphone và máy tính Windows 10 qua Bluetooth trên Mobile Connect App. Sau khi thực hiện kết nối thành công theo hướng dẫn. Giờ bạn có thể xem và trả lời tin nhắn văn bản, gửi tệp và chạy ứng dụng trên điện thoại trực tiếp từ trên máy tính Windows 10.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Khôi Phục Windows 10 Về Trạng Thái Mới Cài Đặt trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!