Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Sleep Windows 10 Không Phải Ai Cũng Biết # Top 7 View | Nhatngukohi.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Sleep Windows 10 Không Phải Ai Cũng Biết # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Sleep Windows 10 Không Phải Ai Cũng Biết được cập nhật mới nhất trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tắt chế độ sleep trong win 10 với Windows Settings

Bước 1: Trước hết bạn cần mở giao diện Windows Settings Win 10. Bạn chỉ cần vào menu Start → chọn Settings (có biểu tượng bánh răng). Để mở nhanh, bạn nhấn chọn phím Windows +I.

Bước 2: Tại cửa sổ Windows Setting, các bạn chọn System để cài đặt hệ thống.

Bước 3: Một giao diện mới hiện ra, tại cột bên trái màn hình các bạn chọn chế độ mục Power & Sleep.

Bước 4: Lúc này xuất hiện tùy chọn mới ở mục Sleep.

Ở Laptop xuất hiện 2 tùy chọn ở mục Sleep:

– On battery Power, PC goes to sleep after: Khi dùng pin, máy tính sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ sau khoảng thời gian …

– When plugged in, PC goes to sleep after: Khi cắm điện, máy tính sẽ tự động chuyển sang chế độ sau khoảng thời gian …

Cùng với đó là những khoảng thời gian tương ứng ở dưới mỗi tùy chọn để bạn thay đổi theo ý muốn. Nếu muốn tắt chế độ Sleep Win 10, chọn Never cho mỗi tùy chọn. Bạn cũng có thể lựa chọn thay đổi khoảng thời gian mà bạn muốn máy tính chuyển sang chế độ Sleep. Lựa chọn khoảng thời gian phù hợp là thời gian ngắn hơn đối với chế độ sử dụng pin và dài hơn đối với khi cắm điện.

Ở trên PC xuất hiện 1 tùy chọn ở mục Sleep:

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng PC, bạn sẽ không thấy được cả hai tùy chọn như trên. PC sẽ không có chế độ sử dụng pin (Battery Power). Đối với laptop hoặc máy tính mới sẽ có cả 2 như hướng dẫn ở trên.

Tắt chế độ sleep win 10 bằng Power Options

Một cách khác để tắt chế độ Sleep win 10 mà Hoàng Hà PC muốn hướng dẫn cho các bạn đó chính là bằng Power Options. Đối với cách này, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn mở Power & Sleep: thao tác thực hiện theo như ba bước đầu tiên của việc tắt chế độ Sleep win 10 bằng Windows Settings.

Bước 2: Trong mục Related Settings bạn chọn Additional Power Settings.

Bước 3: Cửa sổ Power Options xuất hiện. Bạn chọn Change when the computer sleeps.

Bước 4:Trong cửa sổ Edit Plan Settings vừa xuất hiện.

Đối Với Laptop bạn cũng sẽ thấy:

– Hai mục On Battery (dùng pin) và Plugged In (cắm nguồn điện) trong mục Put the computer to sleep.

Trạng thái mặc định cho hai tùy chọn là Never. Nếu muốn cài đặt lại thời gian chuyển sang chế độ sleep cho máy tính, bạn cũng có thể tùy chỉnh.

Đối với máy tính để bàn PC

– Các bạn chọn “Never” trong mục “Put the computer to sleep“

Bước 5: Bạn nhấp chọn Save changes để lưu lại những thiết lập mới vừa thay đổi. Như vậy là bạn đã có thể thực hiện việc tắt chế độ Sleep win 10 rồi!

Dùng Shortcut để tắt chế độ sleep trong win 10

Sử dụng shortcut menu Power User

Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng một chuỗi phím nhanh. Ưu điểm của cách này đó chính là bạn có thể sử dụng nó trên nhiều loại ứng dụng và hoạt động không cần các thiết lập nào.

Bạn chỉ cần nhấn giữ tổ hợp phím Windows + X để mở Power User. Bạn nhấn chọn phím U và cuối cùng là phím S. Như vậy là máy tính của bạn đã bước vào trạng thái Sleep một cách dễ dàng và nhanh chóng rồi. Hoặc nếu muốn đưa máy tính vào trạng thái ngủ đông thì bạn chỉ cần chọn phím H thay cho phím S.

Dùng phím tắt chế độ Sleep Alt+F4

Thông thường, tổ hợp phím Alt + F4 có chức năng đóng cửa sổ đang dùng hiện tại. Tuy nhiên một chức năng khác mà có thể bạn chưa biết đó chính là làm phím tắt cho chế độ Sleep Win 10.

Thao tác thực hiện khá đơn giản. Bạn nhấn tổ hợp phím Windows + D. Sau đó, nhấn Alt + F4 để mở hộp thoại Shutdown Windows. Tại mục What do you want the computer to do? và sẽ có những tùy chọn bên dưới. Trạng thái mặc định tùy thuộc mỗi hệ thống sẽ hiển thị Sleep hay Shutdown. Để tắt chế độ Sleep win 10, bạn chọn Sleep và nhấn OK. Hoặc cũng có thể chọn các tùy chọn khác và nhấn OK.

Tạo shortcut riêng

Bước 1: Tại Desktop, bạn kích chuột phải, thực hiện lệnh New → Shortcut.

Bước 2: Tại cửa sổ Create Shortcut bạn nhập lệnh Rundll32.exepowrprof.dll,SetSuspendState 0,1,0 rồi bấm Next.

Bước 3: Bạn đặt lại tên Sleep cho file này và bấm Finish để kết thúc.

Lúc này một shortcut được tạo ra trên màn hình nền. Khi muốn sử dụng bạn chỉ cần nháy đúp chuột vào file này là xong.

Lưu ý: Bạn cũng có thể tạo shortcut để tắt máy hay khởi động lại, … tương tự với các lệnh khác như:

– Shutdown: chúng tôi -s -t 00.

– Restart: chúng tôi -r -t 00.

– Lock: chúng tôi User32.dll,LockWorkStation.

Bật/Tắt Chế Độ Sleep (Ngủ), Hibernate (Ngủ Đông) Windows 10

Các chế độ Sleep (ngủ), Hibernate (ngủ đông) hay còn gọi là chế độ tưng động tắt khi không sử dụng là một trạng thái giúp máy tính tiêu tốn ít năng lượng được kích hoạt sẵn trong hệ điều hành Windows, bao gồm cả Windows 10 chế độ tiêu tốn ít năng lượng này cực có ích , đặc biệt cho máy tính sách tay hay máy tính bảng sử dụng để kéo dài tuổi thọ bin. Nhưng điều này có thể gây rắc rối cho người sử dụng như lúc bạn đang Downloand một tệp tin hay dữ liêu nào đó mà tạm thời không sử dụng may tính đến khi quay lại thì chế độ chế độ Sleep (ngủ), Hibernate (ngủ đông) làm tắt máy . Khi resume lại thì việc downloand mới được bắt đầu chở lại,….Do đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật/tắt chế độ Sleep (ngủ), Hibernate (ngủ đông) Windows 10.

Cách bật tắt chế độ Sleep (ngủ), Hibernate (ngủ đông) Windows 10.

Phần 1: Cách bật/tắt chế độ Sleep (ngủ) trong Windows 10

Cách 1: Vô hiệu hóa chế độ Sleep trong Windows 10

Không giống như Hibernation, khi một thiết bị được đưa vào chế độ Sleep hay trạng thái ngủ, nó sẽ tiêu tốn một năng lượng rất nhỏ, bạn sẽ có thể tiếp tục công việc của mình rất nhanh (gần như ngay lập tức) bằng cách nhấn phím bất kỳ trên bàn phím, di chuyển con chuột / touchpad, hoặc nhấn nút nguồn. Trên một thiết bị chạy bằng pin, nếu mức pin giảm xuống dưới mức giới hạn, Windows sẽ tự động đặt các thiết bị vào chế độ ngủ đông (nếu được kích hoạt) để ngăn chặn bất kỳ sự mất mát dữ liệu.

Với các thiết lập Sleep mặc định, máy tính của bạn có thể đi đến các chế độ ngủ sau 15 đến 30 phút không hoạt động. Điều này cũng có nghĩa rằng, có những lúc, máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 có thể chuyển sang chế độ ngủ khi một chương trình đang chạy trong nền, dẫn đến mất dữ liệu.

Ví dụ, Windows 10 máy tính có thể đi đến các chế độ ngủ khi một tập tin đang được tải về thông qua một trình duyệt web, buộc bạn để bắt đầu tải trên một lần nữa nếu máy chủ từ nơi bạn đang tải về các tập tin không hỗ trợ resume.

Nếu bạn thấy rằng chế độ ngủ không phải là quá hữu ích, bạn có thể cài đặt lại máy tính của bạn để vào chế độ ngủ sau một thời gian dài sử dụng không hoạt động hoặc làm cho Windows 10 máy tính không bao giờ ngủ.

Chi tiết: Thiết lập chế độ Sleep (ngủ) trong Windows 10

Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt . Để làm như vậy, nhấp vào biểu tượng ứng dụng Settings trên menu Start hoặc đồng thời nhấn Windows and I keys.

+) On battery power, PC goes to sleep after

+) When plugged in, PC goes to sleep after

Cách 2: Tắt tính năng Sleep vĩnh viễn

Bước 1: Nhập Power Options trong menu Start hoặc thanh tác vụ hộp tìm kiếm và nhấn Enter để mở cửa sổ Power Options cổ điển.

Lưu ý rằng: Thay vì chọn Never,bạn có thể lựa chọn bất kỳ số nào khác sẽ cài đặt thời gian cho phép chế độ ngủ trong Windows 10.

Phần 2: Bật/ tắt tính năng Hibernate trong Windows 10

là một trạng thái bạn có thể đặt máy tính của bạn thay vì tắt nó xuống hoặc đưa nó vào giấc ngủ. Khi máy tính của bạn ngủ đông, nó có một bản chụp của các tập tin hệ thống và các trình điều khiển của bạn và tiết kiệm ảnh chụp đó vào ổ cứng của bạn trước khi tắt. Điều này cho phép máy tính của bạn để khởi động nhanh hơn, bởi vì nó không cần phải thiết lập lại các tập tin và cài đặt.

Hibernate được kích hoạt mặc định trong Windows 10, và nó không thực sự làm hỏng máy tính của bạn, vì vậy nó không cần thiết mà bạn vô hiệu hóa nó ngay cả khi bạn không sử dụng nó. Tuy nhiên, khi ngủ đông được kích hoạt nó bảo lưu một số ổ cứng cho các tập tin của nó – các tập tin chúng tôi – được phân bổ ở 75 phần trăm của RAM được cài đặt trên máy tính của bạn. Nếu bạn có 8GB bộ nhớ RAM, file chúng tôi của bạn sẽ mất 6 GB không gian ổ đĩa cứng của bạn; nếu bạn có 16GB bộ nhớ RAM, file chúng tôi của bạn sẽ lên 12GB.

Vì vậy, lý do chính bạn có thể muốn vô hiệu hóa chế độ ngủ đông trên máy tính của bạn là nếu bạn thực sự cần thêm không gian ổ đĩa cứng trở lại. Nếu bạn bật chế độ ngủ đông hết, bạn sẽ không thể sử dụng chế độ ngủ đông , cũng không bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của tính năng khởi động nhanh Windows 10 của , kết hợp chế độ ngủ đông và tắt máy cho thời gian khởi động nhanh hơn.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào nút Start và chọn Command Prompt (Admin) từ menu pop-up. Nếu bạn được nhắc nhở bởi các tài khoản người dùng yêu cầu nếu bạn muốn cho phép chương trình này để thay đổi máy tính của bạn điều khiển, nhấn Yes để tiếp tục.

Hướng Dẫn Cách Bật – Tắt Chế Độ Hibernate Trong Win 10

1. Chế độ Hibernate là gì?

Chế độ Hibernate còn được gọi là chế độ ngủ đông gần giống với chế độ sleep ( ngủ – chế độ này hầu hết ai cũng đã biết và đang sử dụng rất thành thạo ). Tuy nhiên ở chế độ Hibernate , các dữ liệu của bạn sẽ được lưu vào một tập tin ở trên ổ cứng. Điều này đồng nghĩa với việc máy tính của bạn sẽ không tiêu thụ điện năng.

Khi các bạn khởi động lại máy tính từ chế độ Hibernate giống như Sleep, hệ điều hành cùng những ứng dụng đang chạy và các dữ liệu của bạn được nhanh chóng được lấy từ ổ cứng và tải vào bộ nhớ trong Ram để các bạn có thể tiếp tục công việc.

Các bạn tham khảo thêm có nên để laptop ở chế độ Sleep và Hibernate

2. Cách bật chế độ Hibernate trong win 10

Có nhiều cách để bật chế độ Hibernate ở trong hệ điều hành windows 10

Sử dụng Control Panel để bật chế độ Hibernate trên win 10

Các bạn hãy khởi động chương trình bằng một số bước sau

Bước 1 : Đầu tiên sử dụng tổ hợp phím windows + X để mở cửa sổ Power Options

Bước 2 :  Sau đó nhấp vào mục Additional power settings

Bước 3 : Tiếp đến chọn mục Choose what the power buttons do phía bên cột trái

Bước 5 : Tiếp theo di chuột tìm tới thư mục Shutdown settings và tích chọn Hibernate

Bước 6 : Cuối cùng kích chọn vào Save changes để lưu lại những thao tác mà các bạn vừa làm

Sử dụng lệnh Command Panel để bật chế độ Hibernate với win 10

Bước 1 : Đầu tiên mở hộp thư thoại cmd

Để mở cmd trên hệ điều hành win 10 có rất nhiều cách

Cách 1 : Tại thanh menu Start tại ô tìm kiếm nhập cmd, nhấn chuột phải lên Command Prompt trong kết quả tìm kiếm và chọn Run as administrator

Bước 2 : Tiếp đến nhập lệnh powercfg/h on

Kết thúc bước 2 thì các bạn đã hoàn tất việc bật chế độ Hibernate cho hệ điều hành win 10

Vào Group Policy Editor để bật chế độ ngủ đông trong win 10

Bước 1 : Để mở Group Policy Editor các bạn nhấn tổ hợp phím windows + R để có thể mở cửa sổ lệnh Run rồi sau đó nhập chúng tôi vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn vào Enter hoặc là OK

Bước 2 : Trên cửa sổ Group Policy Editor, các bạn điều hướng theo đường dẫn

Computer Configuration/Administrative Templates/Windows Components/File Explorer

Bước 3 : Tiếp theo ở phần khung phía bên phải, các bạn kích đúp vào tùy chọn mục Show hibernate in the power options menu như hình dưới đây

Sử dụng Registry Editor để bật chế độ với win 10

Bước 1 : Trước tiên, các bạn nhấn vào tổ hợp phím windows + R để mở cửa sổ lệnh Run, rồi sau đó nhập lệnh regedit vào hộp thư thoại rồi và nhấn Enter hoặc Ok để mở Registry Editor

Bước 2 : Trên cửa sổ giao diện Registry Editor, các bạn copy và dán đường dẫn key sau vào

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlPower

Bước 3 : Tìm đến HiberbootEnabled ở trong cửa sổ bên phải

Bước 4 : Nhấn đúp chuột vào HiberbootEnabled và đổi giá trị trong ô value thành 1, nhấn OK

3. Cách tắt chế độ Hibernate trong win 10

Vì đã có hai cách bật chế độ ngủ đông, các bạn cũng có 2 cách để tắt chế độ Hibernate trên hệ điều hành windows

Cách 1 : Các thao tác giống như bật chế độ Hibernate bằng Control Panel thì tại bước 4 các bạn bỏ tích chọn ở Hibernate và lưu lại thiết lập là xong

Cách 2 : Các bạn mở cmd ở chế độ Additional rồi tiếp theo đó nhập vào dòng lệnh powercfg/h off

Tham khảo thêm: cách hẹn giờ tắt máy tính win 10 đơn giản nhất

4. Một số điểm cần chú ý về chế độ ngủ đông Hibernate

Một số trường hợp, chế độ Hibernate không có sẵn điều đó là do một vài yếu tố sau

Do driver card video không được hỗ trợ ở trong trường hợp này nên các bạn cần cung cấp Driver card video mới nhất để có thể được hỗ trợ

Do máy tính của các bạn hỗ trợ chế độ tiết kiệm pin nhưng chúng lại không được kích hoạt sẵn ở trong BIOS

Một vài trường hợp chế độ Hibernate sẽ không được cài đặt sẵn ở trong máy nếu chế độ hybrid sleep được kích hoạt sẵn trên phần máy tính của bạn

Do phần máy tính của các bạn không tương thích với những tùy chọn nên tiết kiệm điện năng

Bài viết này mình đã cung cấp cho các bạn cách bật tắt chế độ Hibernate trong win 10 và song song với đó là một số lưu ý khi hệ thống windows đã có sẵn chế độ ngủ đông. Trong quá trình bật chế độ Hibernate trong win 10 các bạn có vướng mắc gì hãy liên hệ với hệ thống chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay.

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Website: https://techview.vn

Hướng Dẫn Cách Tắt Bitlocker Trong Windows 10

Để tránh những phiền phức có thể sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng Windows 10, thì bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắt BitLocker trong Windows 10.

Nếu bây giờ bạn chưa nghe nói về BitLocker và bạn muốn có thêm một lớp bảo mật cho máy tính Windows của mình, thì bạn chắc chắn nên thực hiện một số nghiên cứu về những gì nó có thể làm và cách nó có thể bảo vệ các tệp của bạn.

Nhưng ngay cả với những ưu điểm của nó, tính năng mã hóa của Microsoft cũng gặp một số vấn đề khi di chuyển ổ đĩa từ máy tính Windows 7 sang Windows 10.

Hướng dẫn cách tắt BitLocker trong Windows 10

Bitlocker chỉ có thể mã hóa toàn bộ ổ đĩa, nhưng có những trường hợp bạn không cần điều đó.

Trong trường hợp đó, nếu bạn cần một công cụ chỉ có thể mã hóa dữ liệu mà bạn cần, thì hãy thử Folder Lock.

Chương trình cũng có thể tạo các bản sao lưu được mã hóa, vì vậy việc khôi phục sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra, cả BitLocker và Folder Lock đều rất giống nhau vì cả hai đều cung cấp mức độ mã hóa cao, do đó cải thiện tính bảo mật của bất kỳ thứ gì bạn có trên ổ đĩa của mình.

1] Tắt BitLocker từ Bảng điều khiển Windows 10

Mở thanh tìm kiếm Search và nhập Manage BitLocker.

Chọn Manage BitLocker từ menu.

Thao tác này sẽ mở cửa sổ BitLocker, nơi bạn sẽ thấy tất cả các phân vùng của mình và bạn có thể chọn tạm ngưng BitLocker hoặc vô hiệu hóa hoàn toàn.

Chọn tùy chọn bạn muốn và làm theo trình hướng dẫn

Tương tự như cách bạn giải quyết vấn đề này trong Windows 7, có thể vô hiệu hóa BitLocker từ Control Panel, nếu bạn biết mật khẩu bảo mật.

Sau khi làm điều đó, BitLocker sẽ bị vô hiệu hóa vĩnh viễn cho ổ đĩa đã chọn.

2] Tắt BitLocker from Windows 10 dùng Local Group Policy Editor

Mở thanh tìm kiếm Search và nhập Group Policy, sau đó chọn Edit Group Policy từ menu.

Nếu phương pháp đầu tiên không phải là một lựa chọn khả thi cho bạn, thì việc sử dụng tiện ích Group Policy (GPO) có thể cung cấp giải pháp.

Sau khi làm điều đó, hãy khởi động lại PC của bạn và sự cố của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn.

3] Sử dụng PC khác để tắt BitLocker

Nếu cả hai phương pháp đều không thành công, thì tất cả những gì bạn còn lại là cài đặt ổ cứng đã mã hóa của mình trở lại một máy tính khác và thực hiện lại các phương pháp.

Trong trường hợp này, phương pháp 1 sẽ khắc phục sự cố và giải mã ổ đĩa của bạn, cho phép bạn sử dụng nó trong PC chạy Windows 10 của mình.

4] Use Command Prompt

Mở Command Prompt CMD với tư cách quản trị viên.

Khi Command Prompt mở ra, hãy nhập lệnh sau và chạy nó:

manage-bde -off X:

Đảm bảo thay thế X bằng ký tự ổ cứng thực của bạn.

Quá trình giải mã bây giờ sẽ bắt đầu. Hãy nhớ rằng quá trình này có thể mất một lúc, vì vậy đừng làm gián đoạn nó.

Sau khi quá trình kết thúc, ổ đĩa của bạn sẽ được mở khóa và BitLocker sẽ được tắt cho ổ đĩa đó.

Như bạn có thể thấy, đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tắt Bitlocker, và nếu bạn đã quen thuộc với Command Prompt, hãy thử giải pháp này.

5] Use PowerShell

Nhấn Windows Key + S và nhập Powershell.

Nhấp chuột phải vào Windows PowerShell từ danh sách kết quả và chọn Run as administrator.

Khi PowerShell mở, hãy nhập lệnh này và nhấn Enter để chạy nó

Disable-BitLocker -MountPoint "X:"

Trước khi chạy lệnh, hãy đảm bảo thay thế X bằng ký tự đại diện cho phân vùng ổ cứng của bạn.

Mở PowerShell với tư cách quản trị viên.

Bây giờ hãy chạy các lệnh sau:

$BLV = Get-BitLockerVolume Disable-BitLocker -MountPoint $BLV

Nếu bạn thích sử dụng các công cụ dòng lệnh, bạn nên biết rằng bạn có thể tắt BitLocker cho ổ đĩa cụ thể bằng cách sử dụng PowerShell.

Bằng cách chạy hai lệnh này, bạn sẽ nhận được danh sách các ổ đĩa được mã hóa và giải mã chúng bằng một lệnh duy nhất.

Hãy nhớ rằng quá trình giải mã có thể mất một lúc, vì vậy đừng làm gián đoạn quá trình này. Sau khi ổ đĩa được giải mã, BitLocker sẽ bị tắt cho ổ đĩa đó.

6] Disable BitLocker service

Nhấn Windows Key + R và nhập chúng tôi

Nhấn Enter hoặc nhấp vào OK

Khi cửa sổ Services mở ra, xác định vị trí và nhấp đúp vào BitLocker Drive Encryption Service

Đặt loại Startup type thành Disabled và nhấp vào Apply và OK để lưu các thay đổi.

Sau khi vô hiệu hóa dịch vụ BitLocker, BitLocker sẽ được tắt trên thiết bị của bạn.

7] Tắt mã hóa thiết bị từ ứng dụng Cài đặt

Mở ứng dụng Settings app. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấn phím tắt Windows Key + I.

Khi ứng dụng Settings app mở ra, hãy điều hướng đến phần System

Trong ngăn bên trái, chọn About.

Bây giờ tìm phần Device encryptionị trong ngăn bên phải và nhấp vào Turn off

Khi hộp thoại xác nhận xuất hiện, nhấp lại vào Turn off.

BitLocker có thể hữu ích nếu bạn muốn bảo vệ các tệp của mình khỏi bị truy cập trái phép, nhưng nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể tắt tính năng này bằng cách sử dụng một trong các giải pháp bên trên.

ĐỪNG QUÊN ĐĂNG KÝ FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT MỚI NHẤT NHÉ!

Hits: 75

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Sleep Windows 10 Không Phải Ai Cũng Biết trên website Nhatngukohi.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!